[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 50 : Chapter 40 :: We only part to meet agian

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,281
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 702 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


เช้าวันนี้นับเป็นวันที่สี่ตั้งแต่แฮร์รี่หนีมาอยู่บ้านพ่อทูนหัวของเขา และก็เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่เขาจะต้องไปโรงพยาบาลเพื่อฝากท้องกับหมอผู้เชี่ยวชาญ โดยในขณะนี้เด็กหนุ่มและคนอายุมากกว่ากำลังแต่งตัวเพื่อรอใครบางคนมารับ

 

จนกระทั่งเวลาล่วงเลยไปเกือบครึ่งชั่วโมงคนที่พวกเขารอก็ปรากฏตัวขึ้นเสียที อาจารย์ประจำวิชาปรุงยาที่พ่วงด้วยตำแหน่งคนรักของพ่อแฮร์รี่ยืนอยู่หน้าเตาผิงก่อนจะก้าวเท้ายาวเพื่อตรงไปทักทายเจ้าของบ้านด้วยความรวดเร็ว

 

มาแล้วเหรอรอยยิ้มต้อนรับแสดงให้เห็นพร้อมกับวงแขนอ้าออกกว้างเพื่อรอคนที่หายไปหลายวันเข้ามาสวมกอด

 

คู่รักที่เด็กชายผู้รอดชีวิตเพิ่งได้รู้ว่าเขาทั้งคู่กำลังคบหากันกำลังยืนแนบชิดติดจนไม่มีช่องว่างให้ใครแทรกเข้าไปได้ และพอเห็นแบบนั้นคนมองดูก็เป็นอันต้องเบือนหน้าหนีทันที เพราะไม่อยากเสียมารยาทโดยการจ้องดูตาไม่กะพริบแบบนี้

 

เธอพร้อมหรือยังแฮร์รี่เมื่อทักทายกันด้วยความคิดถึงจนพอใจแล้วคนพูดก็ผละออกมาจากอ้อมกอดอุ่นก่อนจะถามเดินมาหาลูกทูนหัวของตัวเองแทน

 

พร้อมแล้วครับคนโดนถามตอบก่อนจะก้มลงไปคว้าเสื้อคลุมบนเก้าอี้นวมยาวมาถือไว้ในมือทันที

 

และในทันทีทันใดคนที่เพิ่งมาก็เดินตรงมาหาพ่อของเขาด้วยความรวดเร็ว ก่อนจะพยักหน้าให้คนตั้งท้องทั้งสองคนเริ่มออกเดินทาง โดยการไปโรงพยาบาลในวันนี้จะใช้วิธีการเดินทางแบบพวกมักเกิ้ลแทน

 

เนื่องจากว่าการใช้ผงฟลูกับกุญแจนำทางมันอันตรายมากพอสมควรสำหรับคนที่กำลังมีครรภ์ ถ้าใช้วิธีแบบนั้นบางทีตัวอาจจะไปอยู่อีกที่ และเด็กในท้องอาจหลุดไปอยู่อีกที่ก็ได้ คนที่เป็นผู้ดูแลพาไปในครั้งนี้จึงพยายามหลีกเลี่ยงที่จะไม่ใช้มัน

 

ตอนแรกแฮร์รี่เองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่นัก เพราะเขาไม่เคยไปเซนต์มังโก้เลยแม้แต่ครั้งเดียว และมันก็อดสงสัยไม่ได้ว่าโรงพยาบาลของโลกเวทมนตร์ตั้งอยู่แถวนี้หรอกหรือ แถมยังเดินทางด้วยวิธีแบบปกติที่เขาคุ้นเคยดีได้อีกด้วย

 

แต่พอคิดไปคิดมาคงไม่มีอะไรประหลาดเกินไปสำหรับโลกพ่อมดแม่มดหรอก เพราะขนาดกระทรวงเวทมนตร์ยังสามารถเดินทางไปถึงได้โดยการผ่านห้องน้ำสาธารณะเลย อย่างนั้นแล้วอะไรก็เป็นไปได้ทั้งนั้นแหละ

 

ถ้าอย่างนั้นเราไปกันเถอะซีเรียสพูดก่อนจะเดินนำหน้าออกไปพร้อมกันกับพ่อของลูกตน โดยมีเด็กหนุ่มก้าวเท้าเดินตามหลังมาในทันทีเช่นกัน

 

ทั้งสามคนออกเดินทางจากกริมโมลด์เพลซมายังห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งใจกลางกรุงลอนดอนโดยยานพาหนะที่เรียกว่าแท็กซี่ และคนที่ดูตื่นเต้นมากก็ไม่ใช่ใครเลยนอกเสียจากจะเป็นซีเรียส แบล็ก เพราะเขานั้นเกิดมาไม่เคยขึ้นเลยสักครั้งจนเก็บอาการดีใจไม่อยู่จนเรียกเสียงหัวเราะจากลูกชายได้เป็นอย่างดี

 

ส่วนคนรักของเขานั้นก็ได้แต่นั่งนิ่งเงียบไม่พูดอะไรสักคำ มีบ้างที่หันมาบ่นเรื่องอีกคนสนอกสนใจกับสิ่งรอบด้านมากเกินไป หัดอยู่นิ่งๆ เสียบ้าง ไม่ใช่ทำตัวเป็นเด็กอายุสิบสองที่เหมือนกับว่าได้ของเล่นใหม่แบบนี้

 

และก็เถียงกันอยู่นานจนกระทั่งรถสี่ล้อที่นั่งมาจอดสนิท เป็นอันรู้ว่าถึงสถานที่ที่ต้องมาแล้ว แฮร์รี่ที่นั่งอยู่ริมประตูจึงเปิดออกไปก่อน หลังจากนั้นจึงตามด้วยพ่อทูนหัวของเขาพร้อมกับอาจารย์จากฮอกวอตส์ตามลำดับ และก่อนจะออกมาคนที่เหมือนจะศึกษาการใช้ชีวิตของมักเกิ้ลมาดีก็ไม่ลืมที่จะจ่ายเงินให้กับคนขับด้วยเช่นกัน

 

ผมไม่เคยรู้มาก่อนเลยนะว่าเซนต์มังโก้หลบซ่อนในห้างใหญ่ที่คนพลุก พล่านแบบนี้แฮร์รี่จำตึกสูงระฟ้าตรงหน้าได้ เพราะเขาเคยมากับลุงและป้าเพื่อมาช่วยลูกชายของพวกเขาหิ้วของ

 

เข้าไปข้างในกันเถอะซีเรียสพูดก่อนจะดึงมือลูกชายเพื่อให้เดินตามไปด้วยกันทันที เพราะคนรักของเขาได้นัดหมอเอาไว้ให้กับอีกคนแล้ว ถ้าช้าจะไม่ทันการเอา

 

คนถูกดึงมือไว้หลวมๆ ได้แต่ตื่นตาตื่นใจกับสิ่งรอบด้านเมื่อเข้ามายังด้านในแล้ว โรงพยาบาลของโลกเวทมนตร์ใหญ่มากจนอดตื่นเต้นไม่ได้ แถมมันยังขาวสะอาดตาคล้ายกับสิ่งก่อสร้างที่ประณีตอย่างดี และถ้าไม่เห็นคนเข็นรถนอนเดินสวนไปมา เขาก็อาจจะคิดในตอนแรกว่าที่นี่คือโรงแรมเสียด้วยซ้ำ

 

แฮร์รี่กำลังยืนอยู่หน้าลิฟต์ของโรงพยาบาลโดยขณะรอเขาก็ได้ยืนอ่านป้ายบอกลำดับชั้นไปด้วย โดยชั้นใต้ดินนั้นเป็นส่วนของอุบัติเหตุจากการใช้วัสดุ ชั้นถัดมาคือการรักษาอาการบาดเจ็บที่เกิดจากพวกประเภทสัตว์ ชั้นสองคือเชื้อโรควิเศษ ชั้นสามได้แก่น้ำยาและเชื้อเป็นพิษ ชั้นต่อมาเป็นชั้นที่ได้รับการบาดเจ็บจากคาถา ชั้นห้าเป็นร้านน้ำชาสำหรับแขกผู้มาเยี่ยมไข้และชั้นสุดท้ายด้านบนสุดได้แก่ชั้นของเขาเอง ที่มันกำลังปรากฏตัวอักษรเด่นหราคือ ลักษณะพิเศษ จำพวก อัลฟ่า เบต้าและโอเมก้า

 

คนกำลังยืนอ่านจึงรู้ได้ทันทีว่าเขาควรพาตัวเองไปอยู่ที่ชั้นไหน และเพื่อไม่ต้องการให้เสียเวลา เมื่อประตูที่เขากำลังยืนรอเปิดออกพอดีพร้อมกับคนจากด้านในรีบทยอยออกด้วยความรวดเร็วทันที หลังจากนั้นเขาและอีกสองคนที่เหลือจึงแทรกตัวผ่านเข้าไปอยู่ในลิฟต์บ้าง

 

เธอขึ้นไปที่ชั้นหกเลยนะพอตเตอร์ เดี๋ยวฉันกับแบล็กจะต้องแวะชั้นห้าก่อนเสียงของคนที่ไม่ได้คุยอะไรกับเขาเลยตั้งแต่เจอหน้ากันดังขึ้นภายในลิฟต์ตัวกว้างที่ทั้งสามพร้อมด้วยคนไข้คนอื่นกำลังยืนอยู่

 

แล้วพวกคุณจะไปไหนครับแฮร์รี่ถามขึ้นด้วยความสงสัย เพราะเขาคิดว่าเพื่อนของพ่อจะต้องไปตรวจด้วยกันเสียอีก

 

ฉันจะแวะไปดื่มชาก่อนน่ะแฮร์รี่ เวลามาตรวจทีไรฉันชอบเครียดก่อนทุกที เลยคิดว่าจะไปสงบจิตสงบใจเสียก่อนค่อยตามขึ้นไปทีหลัง

 

แฮร์รี่ทำท่าจะเถียงแต่ประตูสีเงินเปิดแยกออกจากกันพอดี พร้อมกับพ่อและคนรักของอีกฝ่ายก็ก้าวเดินออกไปด้วยความรวดเร็ว โดยที่เขาไม่ทันได้ทักท้วงอะไรสักคำ จนกระทั่งยานพาหนะเลื่อนกลับมาปิดสนิทดังเดิม

 

คนที่กำลังยืนอยู่เพียงลำพังกับคนไม่รู้จักได้แต่คิดสับสนว่าทำไมอีกฝ่ายถึงไม่ชวนเขาไปด้วยแล้วค่อยขึ้นมาพร้อมกันก็ได้ แต่คิดแล้วคิดอีกก็นึกไม่ออกว่าเพราะอะไรถึงได้ปล่อยให้เขามาคนเดียวแบบนี้ จนกระทั่งเลิกสงสัยไปเองเมื่อเลขบนจอแสดงผลเปลี่ยนเป็นเลขหกในเวลาต่อมา และประตูลิฟต์ก็เปิดออกอีกครั้ง แฮร์รี่จึงไม่รอช้าก้าวเท้าออกเดินไปทันที

 

คนที่ไม่ค่อยรู้เรื่องราวอะไรมากนักกำลังยืนงงอยู่ตรงหน้าทางแยกทั้งสองฝั่ง แฮร์รี่ไม่รู้ว่าเขาควรเดินไปขวาหรือซ้ายดี จนกระทั่งมีพยาบาลในชุดยูนิฟอร์มปักชื่อโรงพยาบาลเอาไว้บนหน้าอกกำลังเหมือนจะเข้ามาหาเขา เด็กชายผู้รอดชีวิตจึงไม่รอช้ารีบตรงเข้าไปหาก่อนทันที

 

คุณแฮร์รี่ พอตเตอร์ใช่หรือเปล่าคะเจ้าของชื่อพยักหน้ารับด้วยความรวดเร็วเมื่อหยุดยืนอยู่ตรงหน้าคนที่ตัวเล็กกว่าแล้ว

 

ศาสตราจารย์สเนปได้ติดต่อทำเรื่องขอพบคุณหมอไว้ให้แล้วค่ะ แต่ตอนนี้เราต้องขอตรวจร่างกายเบื้องต้นพร้อมกับสอบถามประวัติคร่าวๆ สักหน่อยก่อนเสียงหวานน่าฟังพูดด้วยความยิ้มแย้มจนคนที่มาใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายขึ้นได้มากทีเดียว

 

ได้ครับแฮร์รี่ยิ้มกลับก่อนจะออกเดินตามเธอไป

 

คุณพยาบาลที่เข้าไปรับเขาพาชายหนุ่มเดินตรงมายังโต๊ะกว้าง และเธอไม่รอช้ารีบหยิบอุปกรณ์ต่างๆ ขึ้นมาตรวจเช็กร่างกายของเขาทันทีพร้อมกับปากก็เอื้อนเอ่ยถามข้อมูลต่างๆ อันได้แก่ชื่อ อายุและอาการในช่วงที่ตั้งครรภ์เป็นต้น

 

จนกระทั่งทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยดีแล้วแฮร์รี่ก็ได้ถูกเชิญให้ลุกขึ้นอีกครั้ง พร้อมกับพาเดินออกไปอีกที่ทันที โดยที่เขาเองก็ก้าวตามไปอย่างไม่มีความสงสัยใดๆ ทั้งสิ้นและรู้สึกดีมาก อย่างน้อยๆ ก็ไม่ต้องมายืนงมเข็มอยู่คนเดียว

 

คุณพอตเตอร์เชิญเข้าไปรอคุณหมอด้านในก่อนนะคะ เดี๋ยวอีกห้านาทีคุณหมอจะมาค่ะแฮร์รี่หยุดยืนอยู่หน้าประตูพร้อมกับคนที่นำทางเขามาเริ่มพูดคุยใหม่อีกครั้ง

 

ครับมือขาววางอยู่บนลูกบิดเตรียมจะหมุนออกไปเมื่อพยาบาลสาวพูดจบ

 

เดี๋ยวดิฉันจะนำน้ำมาให้นะคะผู้ดูแลพูดจบก็ถอยหลังห่างออกมาทันที

 

ขอบคุณครับแฮร์รี่ยิ้มให้กับเธอก่อนจะมองตามจนลับตาหายไปและหลังจากนั้นเขาจึงผลักบานประตูกว้างที่กำลังจับไว้อยู่เข้าไปในทันที

 

และสิ่งที่กำลังปรากฏอยู่ตรงหน้าเป็นอันต้องทำให้คนกำลังตั้งครรภ์ยืนนิ่งตัวชา เหมือนถูกแช่แข็งเอาไว้จนขยับตัวไม่ได้แทบจะทันที แถมเขายังรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างตีขึ้นมาอุดตันอยู่ในลำคอจนไม่มีเสียงจะพูดออกมาแม้แต่คำเดียว

 

ดะเดรโก

 

และกว่าจะหาเสียงของตัวเองเจอ คนที่นั่งรออยู่ภายในห้องก่อนแล้วก็ลุกขึ้นมายืนประชิดตัวเขาด้วยความรวดเร็ว พร้อมกับจับหมับที่ข้อมือเล็กเพื่อล็อกแน่นไม่ให้คนตกใจหนีไปไหนได้

 

เรามีเรื่องต้องเคลียร์กันเยอะเลยนะแฮร์รี่ พอตเตอร์เสียงทุ้มดุเล็กน้อยก่อนจะดึงคนที่เปิดประตูเข้าไปกอดเต็มแรงจนอีกฝ่ายจมหายไปกับหน้าอก

 

ความคิดถึงและโหยหาที่เกิดขึ้นมาตลอดหลายวันจนทำให้เขาเป็นทุกข์เหมือนตายทั้งเป็นมลายหายไปหมด เมื่อคนในอ้อมกอดปรากฏตัวขึ้นตรงหน้า พอได้เห็นใบหน้าขาวแก้มตอบลงเล็กน้อยก็ทำให้เดรโกแทบลืมความทุกข์ทรมานในช่วงก่อนหน้านี้จนแทบไม่หลงเหลือแล้ว

 

ในที่สุดเขาก็ตามหาหัวใจของตัวเองเจอสักที

 แฮร์รี่ยืนอยู่ในอ้อมกอดอบอุ่นของคนที่เขาคิดถึงไม่ต่างกันอยู่นานและไม่มีท่าทีขัดขืนเลยแม้แต่น้อย จนกระทั่งบานประตูกว้างเปิดออกเขาจึงต้องรีบผละตัวออกมาด้วยความรวดเร็ว เพราะหมอที่เป็นเจ้าของห้องตัวจริงเปิดประตูเข้ามาพอดี

 

ผู้ชายที่มีอายุมากหน่อยน่าจะรุ่นราวคราวเดียวกับซีเรียสส่งเสียงทักทายพร้อมกับระบายรอยยิ้มออกมาให้ก่อนจะเดินไปนั่งยังเก้าอี้ของตัวเอง และเชิญให้เด็กหนุ่มทั้งสองนั่งลงด้วยเช่นกัน

 

คุณแฮร์รี่ พอตเตอร์ใช่ไหมครับเสียงทุ้มใจดีถามออกมาพร้อมกับเปิดแฟ้มบนโต๊ะดูไปด้วย

 

ครับ

 

ส่วนนั่นพ่อของเด็กในท้องใช่ไหมครับคุณหมอละสายตาจากตัวหนังสือก่อนจะเงยหน้าขึ้นถามคนที่กำลังนั่งอยู่ข้างกายของคนท้องในประโยคถัดมา

 

ใช่ครับแต่คนที่ชิงตอบมาก่อนคือเดรโกเอง เขารีบพูดออกไปอย่างไวเพราะกลัวว่าคนรักจะปฏิเสธ

 

คุณรู้ตัวมานานหรือยังครับว่าตั้งท้องพอได้รับคำตอบเรียบร้อยเจ้าของห้องก็รีบถามเรื่องที่เขาต้องการเก็บข้อมูลทันที

 

สักหนึ่งถึงสองอาทิตย์ก่อนหน้านี้ได้ครับแฮร์รี่ตอบก่อนจะพยายามนึกว่าวันที่เขาตกลงมาจากไม้กวาดในการแข่งขันควิดดิชว่าผ่านมาแล้วกี่วัน

 

อืมแสดงว่าก่อนหน้านั้นคุณไม่เคยมีอาการผิดปกติอะไรให้เห็นเลยอย่างนั้นหรือครับ

 

ใช่ครับ ไม่มี

 

มีครับแต่คนที่นั่งข้างกันดันแทรกขึ้นมาจนคุณหมอต้องรีบหันไปมองตามด้วยความรวดเร็วเพื่อรอฟังประโยคต่อไปจากคนอ้างตัวว่าเป็นพ่อ

 

ช่วงก่อนหน้าที่จะรู้ว่าเขาท้อง เจ้าตัวเหมือนคนมีอาการอ่อนเพลียครับ คล้ายกับว่านอนเท่าไหร่ก็ไม่พอคนที่สังเกตอาการของคนรักมานานในช่วงก่อนหน้านี้พูดขึ้น

 

เดรโกแอบสังเกตหลายวันก่อนหน้านั้นที่จะรู้ความจริงว่าอีกฝ่ายตั้งท้อง เพราะปกติเด็กชายผู้รอดชีวิตใช่ว่าจะนอนเร็วและง่วงนอนตลอดเวลาแบบนั้น ไอ้ง่วงปกติก็พอเข้าใจ แต่การที่นอนสิบกว่าชั่วโมง พอตื่นมาแล้วก็นอนได้อีกนี่ไม่ใช่เรื่องปกติสักนิด

 

ใช่ครับ นั่นคืออาการของคนตั้งครรภ์ เพราะฮอร์โมนเริ่มเปลี่ยนแปลงบวกกับโปรเจสเตอโรนในร่างกายที่สูงขึ้นมีผลทำให้กล้ามเนื้อในร่างกายคลายตัว คล้ายกับเป็นยากล่อมประสาทจนทำให้อยากหลับตลอดเวลาคุณหมอพยักหน้าเล็กน้อยก่อนจะเล่ารายละเอียดให้กับทั้งสองคนฟัง

 

คุณยังทำกิจกรรมกลางดึกกันอยู่บ้างไหมในช่วงนั้น

 

เหมือนคนถามจะมีข้อสงสัยบางอย่างกับอาการของคนไข้ จึงไม่รอช้าที่จะพูดออกมาด้วยความรวดเร็ว และมันทำให้คนท้องถึงกับหน้าขึ้นสีทันทีเพราะตั้งตัวไม่ทัน

 

ใครจะไปกล้าตอบอะไรแบบนั้นกันเล่า มันเรื่องส่วนตัวไม่ใช่หรือไงทำไมหมอจะต้องมาถามอะไรแบบนี้ด้วยก็ไม่รู้ แต่ถ้าจำเป็นต้องตอบจริงๆ มันก็คือทุกคืนนั่นแหละ อีกฝ่ายไม่ยอมให้เขาหยุดพักสักวันเสียที่ไหน จนตอนนี้แฮร์รี่เริ่มรู้สึกสงสัยว่าอาการอ่อนเพลียที่เขามีคงเกิดจากคนข้างกายมากกว่าสารอะไรบางอย่างที่คุณหมอพูดถึงก่อนหน้านี้แน่นอน

 

ครับทุกวันแต่คนที่หน้าไม่อายกลับตอบออกมาได้อย่างเต็มปากเต็มคำจนแฮร์รี่ได้แต่ยิ้มแหยส่งให้หมอและหันหน้าหนีไปอีกทางทันที

 

นี่อาจจะเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่คุณพอตเตอร์อ่อนเพลียนั่นไง เห็นไหมเขาบอกแล้ว

 

มีอาการอื่นอีกไหมครับเดรโกพยายามนึกในสิ่งที่หมอถาม เพราะดูแล้วคนที่เป็นคนไข้ไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับตัวเองมากนัก ต้องให้คนอื่นคอยดูเอาเอง

 

มีครับ ช่วงที่ผ่านมาความต้องการทางเพศเขาเปลี่ยนไป เหมือนว่าจะต้อง การมากขึ้น ให้เท่าไหร่ก็ไม่เคยพอคนที่กำลังพูดคุยกันอยู่ไม่ได้สนใจคนตั้งท้องเลยสักนิด ตอนนี้แฮร์รี่ตาโตแทบจะถลนออกมาจากเบ้าเมื่อได้ยินคนรักพูดจบ

 

อืมนั่นแหละครับที่เป็นอีกข้อบ่งบอกถึงการตั้งครรภ์ แต่อาการนี้ที่คุณพูดมาจะหายไปก็จะเป็นในช่วงไตรมาสที่สองของการท้องทุกอย่างจะเริ่มเข้าสู่สภาวะปกติ

 

คุณหมอพูดจบก็จดอะไรบางอย่างลงไปในกระดาษตรงหน้าด้วยความรวดเร็ว และมันช่างเป็นลายมือที่หวัดมากเหลือเกินจนแฮร์รี่ที่กำลังแอบมองอยู่อ่านไม่ออก

 

ผมได้ยินมาว่าคุณพอตเตอร์ตกลงมาจากที่สูงด้วยหรือครับและคำถามต่อมาก็ดังขึ้น พร้อมกับคนได้ยินถึงกับนิ่งไปเล็กน้อยจนเดรโกต้องเอื้อมมือมาจับมือเล็กกว่าเอาไว้คล้ายกับปลอบประโลมไม่ให้อีกฝ่ายคิดมาก

 

พอดีว่าเขาแข่งควิดดิชแล้วไม่รู้ตัวตอนนั้นว่าท้อง จู่ๆ เขาก็หน้ามืดและพลัดตกลงมา แต่โชคดีตรงที่ว่ามีคนเข้ามาช่วยรับไว้ทัน ร่างกายไม่ได้กระแทกกับพื้นเลยไม่ได้รับบาดเจ็บครับเดรโกคล้ายกับว่าเป็นผู้ปกครองตอบขึ้นอีกครั้งทันที

 

ยังถือว่าเป็นความโชคดีอยู่นะครับ แต่ต่อจากนี้ไปคุณต้องทำตัวให้ระมัด ระวังมากที่สุด เพราะอยู่ในช่วงระยะเริ่มต้น เด็กอาจจะหลุดไปได้ถ้าคุณยังทำอะไรโลดโผนแบบนี้

 

คนอายุมากกว่าพูดจบก็ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงทันทีก่อนจะหยิบสเตโทสโคปที่กำลังคล้องคออยู่ขึ้นมายัดใส่หูทั้งสองข้างด้วยความรวดเร็ว และหลังจากนั้นจึงผายมือเชิญให้คนไข้ขึ้นไปบนเตียงนอนที่อยู่ทางด้านข้างติดผนังของห้องแทน เพื่อตรวจฟังดูหัวใจของสิ่งมีชีวิตในท้องว่าเต้นด้วยอัตราปกติดีหรือไม่

 

ผมต้องขอตรวจคุณหน่อยครับแฮร์รี่ลุกขึ้นยืนในทันทีเช่นกันพร้อมกับชายหนุ่มอีกคนก็ลุกขึ้นตามเดินประชิดตัวไม่ห่างกาย

 

คนตั้งท้องเหยียบบันไดสั้นที่จัดวางไว้ปีนขึ้นไปนั่งบนเตียงด้วยความรวดเร็ว พร้อมกับเดรโกช่วยประคองและดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา จนกระทั่งเอนตัวนอนลงตามที่หมอสั่งแล้วเจ้าตัวถึงยอมออกมายืนอยู่ห่างๆ แต่สายตาก็ยังคงจับจ้องเอาไว้ที่ร่างของคนตั้งท้องไม่ละหายไปไหน

 

ผมขอฟังเสียงหัวใจของเด็กหน่อยนะครับ จะได้รู้ว่าเขาเต้นเป็นอย่างไรบ้างแฮร์รี่ฟังหน้ารับก่อนที่อีกคนจะเดินเข้ามาใกล้และวางมือลูบเส้นผมเขาแผ่วเบา

 

ตอนนี้คุณหมอบอกได้ไหมครับว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงยังไม่ทันที่หมอจะได้วางมือลงไป เสียงทุ้มของคนกำลังจะเป็นพ่อก็ขัดขึ้นมาเสียก่อน

 

ยังไม่รู้แน่ชัดครับตอนนี้คุณหมอตอบก่อนจะหันมายิ้มให้กับทั้งสองคน

 

คุณอยากได้เพศไหนครับเจ้าของห้องถามบ้างเช่นกัน คล้ายกับคุยเล่นเพื่อให้คนไข้และคนที่ตามมาด้วยผ่อนคลายลง

 

สำหรับผม อะไรก็ได้ครับคนตั้งท้องตอบ

 

ผมก็เหมือนกันครับ แต่ถ้าเป็นไปได้อยากมีลูกชายมาสืบสกุลก่อน และหลังจากนั้นจะผู้หญิงอีกสักสิบคนก็ไม่เป็นไรคำตอบของเดรโกทำเอาคุณหมอยิ้มขำ

 

คุณจะไม่ให้ภรรยาพักบ้างเลยหรือครับ มีเยอะเชียว

 

ถ้าเขาไหวผมก็อยากจะมีให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะผมเป็นลูกคนเดียวจึงรับรู้ความรู้สึกของการไม่มีพี่น้องดี อย่างน้อยๆ ให้พวกเขาได้มีคนคอยเคียงข้างยามที่พ่อแม่ไม่อยู่ก็คงดีไม่น้อย

 

สิ่งที่อีกฝ่ายพูดออกมาทำเอาแฮร์รี่ถึงกับเจ็บปวดใจ เขาไม่คิดเลยว่าอีกคนจะวางแผนอะไรไว้ได้มากมายขนาดนี้ แต่ยังไงมันก็เป็นไปไม่ได้อยู่ดี เพราะเขาเลือกทางเดินนี้แล้วจะไม่มีวันผิดคำพูดเด็ดขาด

 

ถ้าอย่างนั้นผมก็เห็นด้วยที่ว่าจะมีหลายๆ คน เอาล่ะครับ ผมจะเริ่มตรวจแล้วนะหมอพูดก่อนจะเริ่มลงมือทำงานจริงจังเสียทีหลังจากที่คุยเล่นกับญาติคนไข้มาสักพักแล้ว

 

คนที่อายุมากหน่อยเริ่มแนบอุปกรณ์ช่วยฟังเสียงหัวใจลงกับหน้าท้องนูนขึ้นมาเล็กน้อยด้วยความรวดเร็วเมื่อพูดจบ มือหนาของคนที่จับเครื่องมือผ่าตัดมานานหลายปีขยับเลื่อนไปมาเรื่อยๆ บนเสื้อของคนนอนราบ จนกระทั่งพอใจแล้วเขาจึงยกออกมาและถอดมันออกจากหูพร้อมกับจะหันวางไว้บนโต๊ะทำงานในเวลาต่อมา

 

สีหน้าเคร่งเครียดของผู้ดูแลฉายชัดออกมาจนให้ทั้งสองคนที่รอคำตอบเริ่มใจไม่ดี และคนที่หายใจไม่ทั่วท้องมากที่สุดคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจากคนตั้งครรภ์

 

มีอะไรหรือเปล่าครับคุณหมอเดรโกชิงถามก่อน และเสียงถอนหายใจที่ดังออกมาทำเอาคนนอนกับเตียงต้องเด้งตัวลุกขึ้นมาด้วยท่าทีร้อนรน

 

หมอครับแฮร์รี่ปีนลงจากเตียงโดยมีคนรักช่วยประคองเรียกอีกฝ่ายด้วยน้ำเสียงไม่สบายใจ


ไม่มีครับไม่มี เพียงแต่ว่าผมได้ยินเสียงหัวใจเต้นพร้อมกันสองดวง…” คำตอบของคนอายุเยอะกว่าทำเอาคนที่ประมวลผลได้อย่างรวดเร็วถึงกับหลุดยิ้มกว้าง

 

จริงหรือเปล่าครับหมอ หมอพูดจริงๆ ใช่ไหม

 

แฮร์รี่เงยหน้ามองคนข้างกายด้วยสีหน้าไม่เข้าใจ เพราะอีกฝ่ายดูตื่นเต้นมากจนเขาอดสงสัยไม่ได้ว่าสรุปแล้วสิ่งที่หมออมพะนำเอาไว้อยู่คือเรื่องดีหรือร้าย

 

จริงครับ ผมเช็กหลายรอบจนแน่ใจเจ้าของห้องตอบก่อนจะรีบหยิบกระดาษขึ้นมาจดผลลงไปอีกครั้ง

 

พอจะมีใครบอกให้ผมฟังได้ไหมครับว่าสรุปแล้วเป็นยังไงกันแน่คนที่สงสัยเริ่มทนเก็บไว้ไม่อยู่ รีบถามออกมาด้วยความเร็ว และก็ยังมีคนใจดีตอบให้เขาได้รับรู้บ้าง

 

นายกำลังท้องลูกแฝดแฮร์รี่ ลูกของเราสองคนกำลังอยู่ในท้องของนายน้ำเสียงตื่นเต้นพูดออกมาอย่างปิดไม่มิด

 

ใช่ครับ อย่างที่สามีคุณบอกไป ถูกต้องแล้ว

 

เอ่อ…” คนได้รับฟังแทบไม่รู้ว่าต้องพูดอะไรดีเลย เขาทั้งตื่นเต้น ดีใจและตกใจไปพร้อมกัน

 

แฮร์รี่ไม่อยากจะเชื่อว่าการท้องเพียงแค่ครั้งแรกและครั้งเดียวเขาจะดันมีเลือดเนื้อเชื้อไขอยู่ในท้องของตัวเองถึงสองคน ใครจะไปคิดกันล่ะว่าตัวเองจะได้ลูกแฝด แค่คนเดียวก็ไม่รู้ว่าจะต้องรับมือยังไงแล้ว นี่มาถึงสองเขาไม่ต้องหัวหมุนเลยหรือ แต่ไม่ว่าจะกี่คนเขาก็เลี้ยงได้อยู่ดี เพราะลูกของเขาเองนี่น่า

 

ทำไมคุณหมอถึงยังทำหน้าแบบนั้นอยู่ล่ะครับเหมือนคนที่เพิ่งหาเสียงตัวเอง และเรียกสติกลับมาได้หลังจากสังเกตเห็นอาการของหมออยู่นานจึงถามขึ้นมาด้วยความสงสัย


ถ้าให้พูดตามทฤษฎีที่ผมเรียนมาและประสบพบเจอแล้ว ครรภ์แฝด

 

นั้นไม่ใช่เรื่องดีเท่าไหร่นัก ถ้าจะเรียกให้ถูก ต้องบอกว่ามันคือภาวะของครรภ์เสี่ยงพอสมควรครับจากรอยยิ้มที่เคยมีกันเริ่มค่อยๆ หุบลงเมื่อได้ฟังที่คุณหมอพูดจบ

 

แต่พวกคุณยังไม่ต้องกังวลไป มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น เพียงแต่ว่าจะต้องได้รับการดูแลและระมัดระวังเพิ่มขึ้นอีกสองเท่า

 

ผมจะดูแลตัวเองอย่างดีครับ ขอเพียงแค่คุณหมอบอกมาว่าต้องทำอย่างไรบ้างคราวนี้แฮร์รี่เป็นคนออกหน้าเอง เพราะด้วยสัญชาตญาณของความเป็นแม่ทำเอาเขาพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อลูกในท้อง


ถ้าอย่างนั้นก็ดีครับ ผมจะจัดยาบำรุงให้และนัดมาตรวจบ่อยหน่อยนะครับ และช่วงนี้คุณต้องห้ามเครียด เพราะบางทีช่วงท้องอาจจะบีบรัดแน่นได้จนทั้งสองคนในนั้นหายใจไม่สะดวกคุณหมอพูดจบก็รีบกดกริ่งเรียกพยาบาลให้เข้ามารับใบสั่งยาทันที พร้อมกับเขียนใบนัดพบในครั้งต่อไปให้ด้วย

 

ครับผมจะระมัดระวัง

 

แฮร์รี่รีบตอบรับคำในทันที ต่อไปนี้เขาจะพยายามไม่เครียด เพราะไม่ได้ตัวคนเดียวอีกต่อไปแล้ว แถมที่อยู่ในท้องก็ยังไม่ใช่ว่าจะมาเพียงลำพัง มาทั้งทีพ่วงถึงสองเลยเชียว

 

และไม่นานนักพยาบาลคนเดิมก็เข้ามาในห้องเพื่อรับใบสั่งยาของคุณหมอ และเรียนเชิญให้คนไข้ออกไปด้านนอกเพื่อรอชำระค่าตรวจ และรอรับยาบำรุงต่างๆ ตามที่หมอกำหนด แฮร์รี่ยิ้มรับให้กับคนที่เคยดูแลเขาก่อนหน้าเล็กน้อยก่อนจะหมุนตัวตามเธอออกไปด้วยเช่นกัน

 

แต่แล้วเสียงเจ้ากรรมของคนที่เขาหนีมาหลายวันก็ดังขัดถามคุณหมอขึ้นมาอีกรอบ เขาจึงต้องหยุดก้าวเท้าลงและรีบหันไปมองหน้าคนพูดด้วยสีหน้าก่นด่าอยู่ในใจแทบจะทันที

 

ผมสามารถมีเซ็กส์กับเขาได้ไหมครับในระหว่างตั้งครรภ์เดรโกถามขึ้นในทันทีก่อนที่เขาจะออกจากห้องไป

 

ได้ครับแต่ต้องอยู่ในท่าทางที่เหมาะสมและไม่ทำให้ลูกรู้สึกอึดอัดจนหายใจไม่สะดวก และการมีเซ็กส์บางครั้งอาจจะทำให้เด็กรู้สึกมีความสุขด้วยครับคนถามพยักหน้ารับรู้ทันทีเมื่อได้รับคำตอบก่อนที่รอยยิ้มกรุ้มกริ่มจะปรากฏขึ้นบนมุมปากหนาทันที

 

ขอบคุณมากครับคุณหมอ

 

เดรโกพูดก่อนจะรีบหมุนตัวเดินไปกุมมือบางของคนรักให้เดินออกไปพร้อมกัน ในหัวของชายหนุ่มตอนนี้มีแต่เรื่องลามกเต็มอยู่ไปหมด จนโดนคนข้างกายส่งมือมาหยิกเอวเข้าให้แรงๆ หนึ่งที เขาถึงมีสติกลับมา

 

อาก็จะให้เดรโกทำยังไงได้ล่ะ คิดถึงเมียใจจะขาดอยู่แล้ว และคุณหมอก็ไม่ได้ห้ามแถมยังเป็นเรื่องดีอีกด้วย ทำไมเขาถึงต้องอดทนต่อไปล่ะ

 

ดูเหมือนว่าคืนนี้เขาจะมีกิจกรรมให้ทำก่อนนอนเสียแล้วสิ

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 702 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9038 mmcolor (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 22:44

  พ่อคุณเจอตัวเมียแล้วจะเริ่มทักทายลูกเลยหรอ แรงมากแต่ชอบค่ะ ลูกในท้องจะได้มีความสุข
  #9,038
  0
 2. #8931 markbam3105 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 13:21
  เดรกลูกแฝดนะ ระวังดีๆ
  #8,931
  0
 3. #8809 KunTranquille (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 20:13
  สมพรปากจริงๆ เลย 5555555 ได้แฝดจริงๆ ด้วย
  #8,809
  0
 4. #8750 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 21:25
  หูยยย ลูกแฝดซะด้วยน้าาา ของเขาดีจิงๆๆนะคุณชายยย อิอิ
  #8,750
  0
 5. #8420 Jerry Fern (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 13:06

  เนี้ย.. พอเจอกันก็แบบเนี้ย คือแบบ หุบยิีมไม่ได้แล้วอ่ะ เดรกต้องใจเย็นดี ลูกแฝดนะเฮ้ย ให้ลูกเราได้พักบ้าง เขาหยอดกันอีกแฃ้วค่ะ เราเขินแทนเขาอีกแล้ว

  #8,420
  0
 6. #8379 BK11629 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 / 00:29
  น้องรี่ หนูต้องเคลียร์เลยนะคะลูก ขอโทษเดรกเขาด้วย หลานแฝดของป้าจะได้มีความสุข
  #8,379
  0
 7. #8263 K.Deepdark (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 20:12
  โอ๊ยยย ฉันเกลียดเดรกผิดมั้ยย นางนี่มันหื่น
  #8,263
  1
  • #8263-1 Araywa(จากตอนที่ 50)
   19 พฤษภาคม 2563 / 23:48
   55555555555+
   #8263-1
 8. #8105 mistears (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 21:46
  ได้เจอกันแล้ว แถมท้องเป็นน้องแฝดด้วยยย
  #8,105
  0
 9. #7885 โลลิค่อน (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 10:29

  ถามไปแบบนั้นเลยหรอเดรโก5555

  #7,885
  0
 10. #7873 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 23:34
  ยังจะหื่นได้อีก หมั่นใส้คุณชายเขาได้มั้ยอ่ะคะ555555555555
  #7,873
  0
 11. #7702 kanyakorn1409 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 16:19
  เดรกกก อย่ารุนแรงนะ ครุคริ😶😶😶😶
  #7,702
  0
 12. #7647 Darkness (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 09:21

  แหม่ เดรโก ถามตรงมากๆเลยนะ

  #7,647
  0
 13. #7544 SPDDP Dayn (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 06:02
  ทั้งพ่อทั้งลูกโดนงูกินเรียบเลยจ้าาาาา แหมครั้งเดียวติดลูกแฝดด้วย-..-
  #7,544
  0
 14. #7336 Y bunsai (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 02:55
  เจอกันทั้งทีอย่าพึ่งจัดหนักไปนะจ้าเดร -.,-
  #7,336
  0
 15. #7328 C H T XXX (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 23:00
  งืมมคุณเดรกเจอยัยหนูแล้วว พร้อมกับข่าวดีด้วย(ใช่มั้ย)ลูกแฝดแหนะะ ของคุณเดรกเขาแรงดีจริงๆนะคะ
  #7,328
  0
 16. #7130 Taeny~ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 23:26
  ยังไม่ทันง้อในหัวก็คิดไปถึงขั้นไหนแล้ว55555555
  #7,130
  0
 17. #7032 Ogiri (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 05:02
  คุณชาย ! ทำไมคุณชายเป็นคนอย่างนี้ 555
  #7,032
  0
 18. #7004 กระต่ายหมวกเขียว (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:36
  กรี๊ดดดด ชอบความเถรตรงของเดรโก ชัดเจน ตรงประเด็น เขินแทนแฮร์รี่เลย 5555 ขนาดังแซว

  ได้ลูกแฝดด้วยอ่าดีจัง ว่าแต่คุณหมอพูดมาขนาดนี้ หนูรี่เหนื่อยแน่ คุณชายคงจะลงโทษและมอบความรักให้จนหายคิดถึงเลยล่ะ> #7,004
  0
 19. #6965 shierichi (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:30
  คุณเขาก็หื่นตลอดอ่ะ เฮ้อ เพลียใจแทนแฮร์รี่จริงๆ
  #6,965
  0
 20. #6923 neovenesia (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:16
  ยังไม่ทันได้ง้ออะไรกันก้อข้ามขั้นมาซะแล้ว
  #6,923
  0
 21. #6678 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:02
  เค้าเจอกันแล้วววว ฮือๆๆ ดีใจ แถมยังมีข่าวดีอีก
  คืนนี้แฮร์รี่จะรอดไหม ดูคุณชายเก็บกด 555
  #6,678
  0
 22. #6652 supanuch23 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:52
  เจอกันสักทีฮืออดีจายยย><
  #6,652
  0
 23. #6634 =뷔= (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:20
  เจอกันแล้วก็เอาเลยหรอเดรก ร้ายกาจ~
  #6,634
  0
 24. #6548 099987606543 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 13:39
  คืนนี้หนูรี่ของเราเสร็จเดรเเน่เนื่องจากนี้มาแบบนี้5555
  #6,548
  0
 25. #6539 nungnun1122 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:17
  ลูกแฝดจ้า  ในหัวมีแต่เรื่องทะลึ่งนะจ๊ะ เดรก
  #6,539
  0