[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 47 : Chapter 37 :: Assistance in Crisis

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,754
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 638 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


คนที่หยุดพักการเรียนเอาไว้กำลังเดินลากกระเป๋าใบโตไปตามเส้นทางถนนลาดยาวเพื่อตรงไปหาบ้านที่เขาต้องการพักอาศัยในช่วงเวลานี้ และคิดว่าน่าจะขอเจ้าของตัวจริงพักด้วยอีกนานทีเดียว

 

แฮร์รี่พาตัวเองมาหยุดอยู่หน้าบ้านที่คุ้นเคยพร้อมกับเตรียมจะเคาะมือลงไป เพื่อเรียกให้เจ้าของบ้านมาเปิดประตูให้ แต่บานไม้เก่ากลับเปิดอ้าออกก่อนเสียอย่างนั้น และในเวลาถัดมาก็ปรากฏให้เห็นคนที่เขาอยากพบเจอกำลังยืนยิ้มรอต้อนรับมาให้พอดี

 

แฮร์รี่เสียงทุ้มหวานน่าฟังเรียกชื่อมาผู้มาหาเสียงดังก่อนจะโผตัวเข้ากอดเต็มรัก

 

เข้าบ้านก่อนเร็ว ฉันจัดเตรียมห้องเอาไว้ให้เธอแล้ว

 

ชายที่เปรียบเสมือนพ่ออีกคนผละตัวออกไปก่อนจะช่วยเด็กหนุ่มลากกระเป๋าเข้าบ้านของตนเอง และแฮร์รี่กำลังมองอีกฝ่ายด้วยความไม่เข้าใจกับประโยคที่ได้ยิน

 

แฮร์รี่ไม่เข้าใจว่าทำไมอีกฝ่ายถึงได้พูดแบบนั้น ทั้งที่การมาของเขาไม่ได้แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเลยสักนิดเดียว แต่ซีเรียสกลับพูดเหมือนกับว่ารู้อยู่แล้วที่เขาจะมายังสถานที่แห่งนี้ เท่านั้นไม่พอยังออกมาต้อนรับด้วยสีหน้ายิ้มแย้มไม่มีความตกใจสักนิดเดียว

 

คุณรู้หรือครับว่าผมจะมา

 

แฮร์รี่ถามขึ้นด้วยความสงสัยพร้อมกับค่อยๆ เดินตามเข้าไปในตัวบ้านในเวลาต่อมา และมีครีเชอร์กำลังโค้งตัวต่ำทำความเคารพเขาอยู่ที่ด้านหลังประตูด้วยเช่นกัน หลังจากนั้นไม่นานมันก็เดินเลี่ยงออกไปแทน

 

ใช่ ฉันรู้ว่าเธอจะมา

 

ทำไมคุณถึงรู้ล่ะครับว่าผมจะมา หรือว่าดัมเบิลดอร์บอกคุณเด็กหนุ่มถามขึ้นมาอีกครั้ง


ไม่ใช่หรอก มีคนอื่นบอกฉันน่ะคนได้รับคำตอบยิ่งสับสนหนักเข้าไปใหญ่เมื่อได้ฟังจบ

 

แฮร์รี่อดกังวลไม่ได้ว่าความลับที่เขากำลังปกปิดเพื่อหนีใครบางคนกำลังรั่วไหลออกไป ถ้าเป็นแบบนั้นทุกอย่างที่เขาทำไปจะไม่ได้อะไรเลย และสิ่งที่เขาอยากรู้มากที่สุดคือใครกันนะที่เป็นคนบอกพ่อทูนหัวของตน

 

เพราะหลังจากที่ตัดสินใจจะเดินออกมาก็ไม่ได้บอกใครเลยสักคน นอกจากอาจารย์ใหญ่และเพื่อนสนิททั้งสอง หรือว่ารอนกับเฮอร์ไมโอนี่จะส่งจดหมายมาแจ้งข่าวก่อน แต่ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้อีกนั่นแหละ

 

และความสงสัยทั้งหมดของแฮร์รี่ก็เป็นอันต้องถูกพับเก็บลงเมื่อใครบางคนกำลังเดินลงมาจากบันไดบ้านของพ่อเขา โดยที่อีกฝ่ายมองจ้องลงมาที่เด็กชายผู้รอดชีวิตก่อนจะเลี้ยวตัวเดินไปหาเจ้าของบ้านแทน

 

มาถึงแล้วหรือเสียงทุ้มถามขึ้นก่อนที่มือจะตวัดแขนดึงรั้งเอวของซีเรียสมาโอบเอาไว้ หลังจากนั้นไม่นานจึงได้ยินเสียงโวยวายดังออกมา

 

ปล่อยเดี๋ยวนี้เลยนะ ไม่เห็นหรือไงว่าลูกทูนหัวฉันก็อยู่ด้วย

 

ซีเรียสบ่นเสียงดังก่อนจะพยายามแงะตัวเองออกจากอีกฝ่ายและการกระทำของคนอายุรุ่นราวคราวพ่อทั้งสองก็กำลังตกอยู่ในสายตาของแฮร์รี่ทั้งหมด

 

เขาไม่แน่ใจว่าต้องการอยากรู้เรื่องไหนก่อนดี ระหว่างเรื่องที่เห็นอาจารย์ประจำวิชาปรุงยาอยู่ในบ้านของพ่อตนเอง หรือตอนที่เห็นทั้งสองคนแตะเนื้อต้องตัวกันอย่างสนิทสนมแบบนั้น

 

อยู่เฉยๆ ซีเรียส ไม่อย่างนั้นฉันจะทำมากกว่านี้ให้ลูกนายเห็นซะเลยดีไหมคำขู่ของคนที่แฮร์รี่ไม่ค่อยชอบหน้าได้ผลทันตาเห็น เพราะเจ้าของบ้านยอมยืนนิ่งให้คนพูดกอดเอวแต่โดยดีอย่างไม่ขัดขืน

 

นั่งก่อนสิแฮร์รี่ เธอมาเหนื่อยๆ ได้ทานอะไรบ้างหรือยัง เดี๋ยวฉันจะบอกให้ครีเชอร์เตรียมให้นะ

 

คนที่กำลังถูกดึงตัวเอาไว้พูดก่อนจะผละตัวออกมาจากวงแขนแข็งแรงได้สำเร็จ และไม่รอช้ารีบตรงดิ่งเข้ามาหาลูกทูนหัวของตัวเองทันทีพร้อมกับดึงให้แฮร์รี่นั่งลงข้างกันด้วยความรวดเร็ว

 

ผมไม่ค่อยหิวเท่าไหร่ครับ

 

แฮร์รี่ตอบก่อนจะทรุดตัวนั่งลงข้างกับคนอายุมากกว่า และคนที่เขายังไม่รู้ว่าอยู่ในฐานะอะไรกับซีเรียสก็เดินตามเข้ามานั่งด้านข้างอีกฝั่งเช่นกัน

 

ไม่ได้ ไม่หิวก็ต้องกินให้ตรงเวลานะ เธอต้องอย่าลืมว่าตอนนี้ไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วนะแฮร์รี่ซีเรียสพูดดุเล็กน้อยเมื่อเห็นสีหน้าไม่สู้ดีสักเท่าไหร่นักของลูกชายเพื่อนสนิท

 

ผมทานมาแล้วครับตอนอยู่บนรถไฟแฮร์รี่ระบายยิ้มให้กับคนที่กำลังกังวลได้สบายใจมากขึ้น

 

และตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะมาเถียงกันว่าเขาทานข้าวหรือยัง เพราะตอนนี้แฮร์รี่ต้องการรู้มากกว่าทำไมอาจารย์ประจำบ้านสลิธีรินถึงมาอยู่ที่นี่ได้

 

ใครเป็นคนบอกและเดรโกจะรู้หรือไม่ว่าเขาอยู่ที่ไหน และอีกเรื่องที่สำคัญคือเขาอยากรู้ว่าทั้งสองคนเป็นอะไรกันแน่ ทั้งที่พอจะดูความสัมพันธ์นั้นออก แต่ก็อยากจะได้ยินจากปากจริงๆ มากกว่า

 

ผมขอถามได้ไหมว่าทำไมคุณถึงมาอยู่กับซีเรียสที่กริมโมลด์เพลซได้และคนที่กำลังเก็บความสงสัยเอาไว้ไม่รอช้าเปิดปากถามอาจารย์ประจำวิชาปรุงยาทันที

 

ไม่ใช่เรื่องที่ฉันต้องตอบเธอ

 

เซเวอร์รัสพูดก่อนจะมองจ้องตรงไปยังเด็กชายผู้รอดชีวิตพลางสำรวจหาอะไรบางอย่างด้วยเช่นกัน และเขาก็ได้สายตาไม่พอใจเล็กน้อยจากเด็กชายผู้รอด ชีวิตส่งกลับมา

 

มันคือสิ่งที่คุณต้องตอบ เพราะซีเรียสคือพ่อของผม ถ้าคุณไม่พูดผมจะให้ครีเชอร์พาคุณออกไปเด็กหนุ่มเพียงคนเดียวพูดออกมาด้วยแววตาดุดันผสมกับน้ำเสียงที่มีความหวงพ่อตัวเองอยู่เล็กน้อย

 

เอลฟ์นั่นจะกล้าทำอะไรฉัน อย่าขู่เสียให้ยากพอตเตอร์

 

อาจารย์จากฮอกวอตส์พูดขึ้นก่อนจะทำเป็นไม่สนใจคำขู่ของลูกชายเจ้าของบ้าน และเขาเองก็ไม่ได้เกรงกลัวเลยสักนิดเหมือนที่ตนพูด แต่มันน่าขันเสียมากกว่าที่เด็กอายุน้อยกล้ามาขู่เขาแบบนั้น

 

ผมไม่ได้ขู่ ผมทำจริงแน่ถ้าคุณยังไม่ยอมพูดความจริง

 

ที่แฮร์รี่ดูเหมือนจะโมโหขนาดนี้ก็เป็นเพราะว่าอารมณ์ของเขานั้นแปรปรวนที่เป็นผลจากการตั้งท้อง และอีกอย่างก็คือเขากลัวว่าซีเรียสจะถูกแกล้ง

 

หึ เธอคิดว่าฉันจะกลัวหรือไงและคนที่กำลังถูกพูดข้ามหัวไปข้ามหัวมาเริ่มทนไม่ไหวจนต้องเป็นฝ่ายหยุดทั้งสองที่ขนาบข้างเขาแทน

 

หยุดเลย หยุด!คนนั่งคั่นกลางโวยวายเสียงดังก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง และเดินไปทิ้งตัวนั่งยังเก้าอี้สำหรับคนเดียวฝั่งตรงข้ามแทน

 

จะเถียงกันทำไมทั้งสองคน นายเองก็ด้วยเซเวอร์รัส มัวแต่ทำตัวเป็นเด็กไม่เข้าเรื่อง แฮร์รี่ถามอะไรก็ตอบออกไปสิจะได้จบเรื่อง

 

เจ้าของบ้านบ่นโดยที่ไม่เข้าข้างอาจารย์บ้านจากบ้านสลิธีรินสักนิดเดียว เท่านั้นไม่พอเขายังไม่ได้ต่อว่าลูกทูนหัวของตนเองเลยแม้แต่น้อย ราวกับกลัวว่าถ้าพูดออกไปแล้วจะทำให้เด็กชายผู้รอดชีวิตเสียใจ เขาจึงไม่พูด และนั่นก็เรียกสายตาบวกกับท่าทีไม่ชอบใจของคนที่โดนบ่นอยู่ฝ่ายเดียวได้เป็นอย่างดี

 

นายจะให้ฉันบอกอะไร จะให้ฉันพูดว่าเรากำลังคบกันอยู่อย่างนั้นหรือเสียงทุ้มถามขึ้นพร้อมกับเท้าแขนไว้ที่พนักพิงโซฟาอีกฝั่งและวางท่าอยู่ในทีเมื่อพูดจบ

 

ส่วนคนที่ไม่ทันได้นึกว่าอีกฝ่ายจะพูดออกมาตรงๆ แบบนี้ก็ทำหน้าตาเหลอหลาไปด้วยความรวดเร็ว ที่เขาให้เซเวอร์รัสตอบลูกชายก็คือเรื่องที่ว่าเจ้าตัวมาอยู่ที่นี่ทำไม ไม่ใช่ให้มาเปิดเผยความลับของเราแบบนี้!

 

นายนี่มัน หึย!ซีเรียสบ่นก่อนจะหันไปมองหน้าเด็กหนุ่มแทน

 

และแฮร์รี่ก็ไม่ได้มีสีหน้าหรือท่าทางตกใจเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่พอเขายังส่งยิ้มล้อเลียนกลับมาให้อีกด้วย จนคนเป็นพ่อหน้าขึ้นสีลามไปถึงใบหูเล็กน้อยเพราะความเขินอาย

 

ก็ตามนั้นนั่นแหละแฮร์รี่คนที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามคนเดียวพูดขึ้นก่อนจะถอนหายใจยาว

 

ผมรู้แล้วครับ เพียงแต่ผมอยากได้ยินจากปากของพวกคุณจริงๆ

 

น้ำเสียงสบายๆ พูดก่อนที่เสียงหัวเราะจะตามไล่หลังมาให้ และนี่คงเป็นช่วงเวลาที่แฮร์รี่ได้ยิ้มกับเขาบ้างเสียทีหลังจากที่เจอปัญหารุมเร้ามากมายในช่วงก่อนหน้านี้

 

เธอไม่แปลกใจเลยเหรอ หรือไม่ก็ตกใจสักนิดสิแฮร์รี่คนพูดกำลังคิดว่าเขาตาฝาดไปกับสิ่งที่เห็น

 

ไม่ล่ะครับ อย่างที่บอกไป ผมรู้อยู่แล้วแต่อยากได้ยินกับหูมากกว่า

 

ทำไมเธอถึงรู้ได้ล่ะซีเรียสถามด้วยความไม่เข้าใจ

 

พอตเตอร์เขาไม่ได้โง่เหมือนนายนี่แบล็กคนที่นั่งเงียบไปนานพูดแทรกขึ้นมา จนเรียกสายตาไม่พอใจจากคนโดนจิกกัดได้ทันที

 

ใครจะไปฉลาดเหมือนนายกันล่ะเจ้าหัวเมือก!” 


ริมฝีปากบางเบะเล็กน้อยก่อนจะทอดสายตามองด้วยความรำคาญใจ และคราวนี้คนที่ต้องเป็นฝ่ายห้ามทัพบ้างก็คือแฮร์รี่เอง เขาคิดว่าเรื่องที่สงสัยยังไม่หมด จึงได้พูดแทรกขึ้นมาก่อนเพื่อให้คนที่อายุมากพอกันทั้งสองได้หยุดการต่อล้อต่อเถียงลง บางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งสองเป็นคู่รักกันจริงหรือเปล่า ทำไมถึงได้พูดจาจิกกัดเหมือนเมื่อก่อนเลย

 

จะว่าก็เหมือนเขากับเดรโกนั่นแหละ ถึงแม้ว่าจะเลื่อนสถานะขยับขึ้นมา แต่การต่อปากต่อคำก็ยังคงเป็นแบบนี้ แต่ของเขาจะไม่พูดจารุนแรงมากขนาดนี้ ส่วนมากพรีเฟ็คต่างบ้านจะชอบหยอดคำหวานเล่นจนทำให้เขาใจสั่นมากกว่า

 

อาคิดถึงเขาอีกแล้วสินะ

 

ผมขอถามหน่อยได้ไหมว่าทำศาสตราจารย์ถึงได้ไม่ตกใจที่เห็นผม แถมซีเรียสก็ด้วยอีกคนคนที่เผลอคิดถึงใครบางคนรีบดึงสติตัวเองกลับมาก่อนจะถามเรื่องที่ตนยังมีความสงสัยติดค้างในใจกับคู่รักที่เขาเพิ่งได้รู้ข่าวใหม่ทันที

 

จะพูดยังไงดีล่ะ นายบอกสิเซเวอร์รัสเจ้าของบ้านโยนไปให้ศาสตราจารย์จากฮอกวอตส์เป็นผู้ตอบแทน

 

อาจารย์ใหญ่บอกฉันว่าเธอจะมาอยู่กับแบล็ก และท่านอยากให้ฉันมาช่วยดูแลพร้อมกับให้คำแนะนำบางเรื่องกับเธอหน่อย ฉันถึงได้ไม่ตกใจตอนเห็นเธอ ส่วนเจ้านั่นฉันก็เป็นคนบอกเองว่าเธอจะมา

 

แฮร์รี่พยักหน้ารับเข้าใจเมื่อฟังจบ พอได้ยินแบบนี้ความสงสัยของเขาก็พอคลี่คลายลงไปได้บ้าง แต่ไม่คิดเลยว่าอาจารย์ใหญ่จะส่งคนที่ไม่ค่อยถูกกันกับเขามาดูแลให้ความช่วยเหลือเช่นนี้ แต่ไม่แน่สเนปอาจจะอาสามาเองก็ได้ เพราะจะได้มาเจอกับพ่อทูนหัวของเขายังไงล่ะ

 

คุณรู้เรื่องนั้นหรือเปล่าครับแฮร์รี่ถามคนที่นั่งเก้าอี้ตัวเดียวกับเขาในเรื่องที่เพื่อนสนิทของอีกฝ่ายเป็นคนมาหาเขาถึงที่ และไล่ให้ไปเอาเด็กออก

 

อืม ฉันรู้

 

รู้เรื่องอะไรกัน ใช่เรื่องของเจ้าลูเซียสหรือเปล่าคนที่นั่งฟังอยู่นานแทรกขึ้นมาบ้างและตะโกนเสียงดังจนได้สายตาไม่พอใจจากคนรักมองจ้องกลับไปแทน

 

เบาๆ หน่อยแบล็ก นายจะตะโกนทำไม

 

ฉันโมโหนี่! อย่าให้ฉันเจอมันนะไอ้แก่นั่น ฉันจะเสกคำสาปแช่งใส่ซะให้เข็ด โทษฐานที่มาทำกับลูกฉันแบบนี้!คนที่โมโหมากสุดดูจะเป็นใครไปได้เลยนอกจากซีเรียส แบล็ก

 

หลังจากที่เขาได้ฟังคำบอกเล่าจากคนรักจบ ซีเรียสก็แทบจะพุ่งตัวไปยังคฤหาสน์ตระกูลมัลฟอยทันที เพื่อจัดการกับอีกฝ่ายที่พูดจาไม่ดีใส่ลูกของเขา มีอย่างที่ไหนมาสั่งให้เอาเด็กออก แถมยังมีหน้ามาพูดอีกว่าจะไม่มีวันนับญาติด้วย

 

เหอะ! ถามกลับบ้างสิว่าพวกเขาต้องการนับญาติกับมันหรือเปล่า!

 

และอีกอย่าง เขาก็มีปัญญาเลี้ยงลูกและหลานของตนเองได้อยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องให้ใครมาดูถูกเหยียดหยามแบบนี้สักนิด ส่วนเจ้าบ้าที่คลั่งสายเลือดบริสุทธิ์นั่นคิดว่าลูกชายของมันสูงส่งนักหรือไง ถึงได้กล้าทำกับเด็กน้อยของเขาแบบนี้น่ะ!!!

 

ใจเย็นๆ ก่อนนะครับซีเรียส เรื่องมันผ่านไปแล้ว ปล่อยเขาไปเถอะ ผมเองก็ไม่อยากจะนึกหรือพูดถึงเขาสักเท่าไหร่เดือดร้อนให้คนท้องต้องรีบลุกขึ้นเข้าไปห้าม

 

ฉันไม่เข้าใจเลยว่าทำไมเธอต้องยอมมันด้วย

 

เอาน่าซีเรียส ไม่ดีเหรอครับที่ผมจะได้กลับมาอยู่กับคุณเร็วขึ้นไง

 

ตั้งแต่ที่เขารู้ว่าซีเรียสคือพ่อทูนหัว อีกคนก็ชวนมาอยู่ด้วยกันทันทีและแฮร์รี่ก็ตอบตกลงอย่างไม่ลังเลเช่นกัน เขารู้สึกดีใจไม่ได้ที่อย่างน้อยๆ ก็จะได้มีครอบครัวจริงๆ เป็นของตนเองเสียที แต่การจะมาอยู่กับเพื่อนของพ่อได้นั้นก็ต้องรอจนกว่าเขาจะเรียนจบก่อน จะว่าไปตอนนี้คงไม่ต้องแล้ว

 

มันก็ดีนะแฮร์รี่ แต่ฉันอยากให้เธอเรียนจบพร้อมกับเพื่อนและไม่ต้องมาเจอเรื่องไม่ดีแบบนี้มากกว่า

 

คนพูดอดรู้สึกสงสารอีกฝ่ายไม่ได้ ไม่รู้ทำไมแฮร์รี่ถึงต้องมาเจอแต่เรื่อง ราวเลวร้ายตลอดเวลาเช่นนี้ เมอร์ลินทำไมถึงได้ใจร้ายเล่นตลกกับชีวิตของแฮร์รี่ไม่จบสิ้นเสียที

 

คุณอย่าคิดมากสิครับซีเรียส ผมยังไม่เห็นคิดอะไรเลย รอผมคลอดก่อนแล้วกลับไปเรียนก็ยังไม่สายคนพูดระบายยิ้มส่งกลับให้ด้วยเพื่อที่อีกคนจะได้เลิกคิดมากเสียที

 

เฮ้อ ~ ฉันเห็นเธอเข้มแข็งแบบนี้แล้วก็เบาใจหน่อย

 

เธอขึ้นไปพักผ่อนซะพอตเตอร์ ตอนเย็นฉันมีเรื่องจะคุยกับเธออีก

 

จู่ๆ คนที่นั่งมองสองพ่อลูกยืนคุยกันก็ได้แทรกขึ้นมา เมื่อเขาสังเกตเห็นสีหน้าไม่สู้ดีของเด็กชายผู้รอดชีวิตมานานแล้ว และไม่รู้ว่าได้นอนหลับครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่จึงรีบออกปากไล่ทันที

 

ใช่! เธอไปพักผ่อนเถอะนะ ดูสิหน้าซีดเชียว

 

เจ้าของบ้านเองก็เห็นด้วยเมื่อเขาเพิ่งนึกได้ว่าลูกชายนั้นมีสีหน้าไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถึงแม้ว่ารอยยิ้มจะคงมีประดับเอาไว้แต่มันกลับไม่ได้สดใสเท่าที่ควร และแฮร์รี่เองก็ยอมทำตามที่ทั้งสองบอกอย่างรวดเร็ว เพราะเขาเองก็เริ่มรู้สึกถึงความเหนื่อยล้าที่กำลังแล่นเข้ามาปะทะแล้วเหมือนกัน พักผ่อนให้มีแรงสักหน่อยดีกว่าแล้วค่อยมาหารือถึงปัญหาต่างๆ ต่อ

 

เด็กชายผู้รอดชีวิตเดินขึ้นบันไดบ้านไปตามทางที่เขาคุ้นเคยทันทีพร้อมกับเสียงถอนหายใจของคนเฝ้ามองดังลอดตามสายลมมาให้ได้ยิน

 

ทำไมเด็กน้อยของฉันถึงได้เจอแต่เรื่องเลวร้ายแบบนี้ตลอดเลยนะ เซเวอร์รัส

 ตั้งแต่ที่เขาปิดประตูใส่พ่อเสียงดังสนั่น เดรโกก็รีบวิ่งออกจากหอนอนของตัวเองด้วยความรวดเร็ว เพื่อที่จะตรงไปยังห้องพยาบาล ชายหนุ่มบ้านสลิธีรินได้แต่ภาวนาขอให้คนที่เขาคิดถึงนอนอยู่บนเตียงคนไข้แบบก่อนหน้าที่เขาจะกลับห้องไป

 

แต่แล้วความคิดของเดรโกก็เป็นอันต้องสลาย เพราะเตียงนอนที่คนรักของเขาเคยอาศัยหลับ บัดนี้ได้ถูกจัดเปลี่ยนผ้าปูใหม่ ราวกับว่าคนที่เขาห่วงหาลุกออกไปได้หลายชั่วโมงแล้ว

 

พอเป็นเช่นนั้นคนที่เพิ่งรับรู้เรื่องราวเลวร้ายมาถึงกับเข่าทรุดลงกับพื้นปูนเย็นเฉียบทันที เขาไม่รู้ว่าตอนนี้ตนต้องทำยังไง จะไปตามหาเมียและลูกได้จากที่ไหน และตอนนี้ทั้งสองคนจะเป็นเช่นไรบ้างแฮร์รี่จะทุกข์ทรมานหรือร้องไห้กับสิ่งที่พ่อของเขาพูดไหม

 

เดรโกอยากจะให้คนที่เขารักอยู่ตรงหน้าในเวลานี้ นั่งอยู่ที่เดิมเพื่อรอเขากลับมาหา เขาอยากจะเป็นคนโอบกอดร่างโปร่งเอาไว้ในอ้อมแขนเพื่อบอกว่าไม่เป็นไรเราจะผ่านมันไปด้วยกัน

 

แต่ ณ เวลานี้ดูเหมือนว่าเขาจะทำไม่ได้แล้ว แฮร์รี่ พอตเตอร์พาตัวเองและลูกหนีหายไปจากเขาโดยไม่บอกกล่าวสักคำ จนบางครั้งเขาเองก็อยากจะถามอีกฝ่ายด้วยประโยคน้อยใจ อย่างเช่นว่า เคยรักกันบ้างไหม

 

ทำไมถึงชอบคิดไปเองอยู่คนเดียว

 

ทำไมถึงไม่คิดที่จะปรึกษากันบ้าง...

 

ทำไมถึงไม่ให้เขาเป็นเพื่อนคู่คิดในยามที่อีกฝ่ายหาทางออกไม่เจอ

 

ทำไมทำไม... ทำไมคำคำนี้วนเวียนอยู่ในหัวของเขาเต็มไปหมด แต่บางครั้งก็เหมือนจะเข้าใจสาเหตุที่อีกคนตัดสินใจแบบนั้น แต่อย่างน้อยๆ สักครั้งก็ยังดี ให้เขาได้ช่วยอะไรบ้าง ให้เดรโกคนนี้ได้แบ่งเบาปัญหาทุกอย่างที่อีกคนกำลังประสบพบเจอสักนิดก็ยังดี

 

เราเป็นคนรักกันไม่ใช่หรือ

 

อีกอย่างตอนนี้เด็กชายผู้รอดชีวิตไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว ยังมีเลือดเนื้อเชื้อไขของเขาอยู่ในท้องด้วย เขาอดห่วงสองแม่ลูกผู้เป็นดั่งดวงใจของตนเองไม่ได้จริงๆ

 

ความคิดที่กำลังตีวุ่นอยู่ตอนนี้ก็คือ อีกฝ่ายหนีไปอยู่ที่ไหนและไปอยู่กับใคร จะลำบากหรือไม่ แล้วเรื่องอาหารการกินอีก จะได้รับประทานครบทุกมื้อไหมนะ

 

ทั้งหมดนี้ยิ่งทำให้คนที่ความรู้สึกหนักอึ้งอยู่เต็มอกอดห่วงไม่ได้จริงๆ เพราะคนรักของเขาไม่ชอบกินข้าว บางครั้งก็ต้องบังคับถึงจะยอมกิน และตอนนี้ไปอยู่คนเดียวหวังว่าจะดูแลตัวเองมากขึ้นเพื่อลูกของเรา

 

มัลฟอย…”

 

เสียงเรียกเอ่ยดังขึ้น แต่เจ้าตัวกลับไม่ได้สนใจนั่งจมอยู่กับความคิดของตัวเองอยู่บนพื้นปูน จนสุดท้ายแล้วคนที่ทักทายเป็นอันต้องรีบเดินเข้ามาหาแทน ก่อนจะย่อตัวนั่งลงในระดับเดียวกัน

 

ลุกขึ้นเถอะมัลฟอย อย่าทำแบบนี้เลย ถ้าแฮร์รี่รู้เข้าจะไม่สบายใจนะหญิงสาวที่เดรโกเคยเรียกเธอด้วยถ้อยคำไม่สุภาพจนถึงขั้นรุนแรงแตะมือเล็กบนไหล่ลาดของเขาก่อนจะพยายามบอกให้ลุกขึ้นมา

 

เขาอยู่ไหน เธอรู้ไหมเกรนเจอร์แฮร์รี่อยู่ที่ไหนเสียงสั่นพร่าถามออกมาแต่ยังไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมอง

 

ฉันไม่รู้เหมือนกัน

 

เฮอร์ไมโอนี่พูดปดคำโตออกไป ทั้งที่ความจริงแล้วเธอเองก็ไม่ต้องการให้มันเป็นแบบนี้ แต่ในเมื่อเพื่อนขอร้องเอาไว้ก่อนจากไป เธอจึงจำเป็นต้องทำตามสัญญา และอีกหนึ่งสิ่งที่คนหนีไปได้ฝากเอาไว้ก็คือให้ช่วยดูแลพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินด้วย

 

ตอนแรกเธอเองก็ไม่เข้าใจ แต่พอตอนนี้ก็ได้รับรู้แล้วว่าทำไมเพื่อนสนิทถึงต้องพูดแบบนั้นออกมา เพราะสภาพของคนที่แฮร์รี่เป็นห่วงดูแทบไม่ได้เลย ทั้งที่อีกฝ่ายเพิ่งหายไปได้ไม่นาน

 

ลุกขึ้นนะ เดี๋ยวฉันช่วย

 

เฮอร์ไมโอนี่ทำท่าจะเข้าไปพยุงแขนเด็กนักเรียนต่างบ้านให้ลุกขึ้นจากพื้นเย็นพร้อมกับเพื่อนสนิทผู้ชายที่มาด้วยกันกับเธอยืนมองอยู่และทำท่าจะเข้ามาช่วย

 

แต่แล้วคนที่กำลังจมกับความคิดของตัวเองปัดมือออกห่างจากตัวเล็กน้อย หญิงสาวจากบ้านกริฟฟินดอร์เลยเปลี่ยนมานั่งย่อตัวอยู่ที่เดิมแทน พร้อมกับส่งสายตาขอร้องไปให้กับเพื่อนอีกคนของเธอที่มาด้วยกันเข้ามาช่วยพูดบ้าง

 

รอนผู้หญิงเพียงคนเดียวร้องขอความช่วยเหลือ แต่แล้วคนที่กำลังเจอปัญหาหนักก็ขัดขึ้นมาเสียก่อน

 

เธอบอกฉันหน่อยได้ไหมเกรนเจอร์ แฮร์รี่อยู่ที่ไหน ฉันขอร้อง…”

 

คำอ้อนวอนที่หลุดออกมาจากปากของคุณชายบ้านสลิธีริน ทำเอาหญิงสาวถึงกับใจอ่อนเกือบหลุดปากพูดออกไปบ้างเหมือนกัน แต่ดีที่รอนเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

 

ชายหนุ่มเพียงคนเดียวที่มีอาการปกติดีกว่าใครเพื่อนเดินเข้ามาใกล้คนสนิทของตนเอง ก่อนจะเป็นฝ่ายดึงรั้งแขนเฮอร์ไมโอนี่ให้ลุกยืนขึ้น โดยที่เธอเองก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรเลยนอกจากยอมลุกขึ้นไปแต่โดยดีและยืนหลบมาอยู่ข้างๆ เพื่อนสนิทในเวลาต่อมา

 

ลุกขึ้นซะไอ้เฟอเรท แกเป็นพ่อคนแล้วนะเว้ย! ทำไมถึงต้องทำตัวเศร้าสร้อยเหมือนเมียตายแบบนี้ด้วยวะ ถ้าแกอยากเจอเพื่อนฉันก็ออกตามหาสิ มันจะไปยากอะไรรอนไม่ได้พูดปลอบประโลมเหมือนกับเพื่อนของเขาก่อนหน้านี้ แต่ชายหนุ่มกลับใช้คำที่คล้ายกับปลุกใจแทน

 

และเขาเองก็ต้องการจะสื่อสารออกมาให้ได้อย่างนั้นจริงๆ เห็นแล้วมันอดรำคาญลูกตาไม่ได้ ไหนล่ะไอ้คุณชายเฟอเรทที่แสนเย่อหยิ่งจองหอง และทำตัวยโสใส่คนอื่นเขาไปทั่ว ไอ้คนนั้นมันหายไปไหนแล้ว ทำไมคนตรงหน้าถึงได้กลายเป็นไอ้ขี้แพ้อ่อนแอแบบนี้ได้

 

การที่แฮร์รี่หนีไป มันไม่ได้หมายความว่าจะจากไปตลอดกาลเสียหน่อย ถ้าเขาเดินแยกไปคนละเส้นทาง เราก็แค่วิ่งไปตามเขาให้กลับมาเดินร่วมทางเดียวกันได้ไม่ใช่เหรอ และเขาเองก็ไม่เห็นว่ามันจะยากอะไรตรงไหนเลย

 

ถ้าอยากได้เด็กชายผู้รอดชีวิตคืนมา สิ่งที่ทำได้ในตอนนี้คือออกตามหา จะพบหรือไม่พบมันก็ต้องมีเบาะแสสักทางนั่นแหละ ไม่ใช่มัวโอดครวญทำตัวเหมือนหมาตายซากแบบนี้ เห็นแล้วมันน่าหงุดหงิดชะมัด!

 

ฉันจะไปตามหาที่ไหนได้วีสลีย์ แม้แต่ตอนนี้ฉันเองก็ยังไม่รู้เลยว่าเขาจะไปอยู่ไหน

 

ทั้งชีวิตนี้แฮร์รี่ไม่มีญาติที่ไหนเยอะนักหรอก ถ้าแกเป็นคนรักของเพื่อนฉันก็น่าจะพอรู้บ้างไม่ใช่หรือว่าเขาเคยอยู่กับใครมาก่อน

 

รอนไม่ได้พูดความจริงออกไป เขาแค่เลี่ยงคำตอบให้อ้อมโลกมากที่สุด และหวังว่าใครบางคนจะฉุกคิดได้ อย่างน้อยๆ ก็ยังออกตามหาได้ไม่ใช่หรือ ดีกว่าให้อีกฝ่ายมานั่งเศร้าเหมือนหมาแบบนี้

 

โลกมักเกิ้ลน่ะหรือ

 

เหมือนอีกคนจะฉลาดขึ้นมาอย่างที่รอนหวังไว้จริงๆ ถึงแม้ว่าแฮร์รี่จะไม่ได้อยู่บ้านลุงกับป้าใจร้ายนั่น แต่กริมโมลด์เพลซก็ยังตั้งอยู่บนโลกของมักเกิ้ล ถ้าเดินไปเดินมาอาจจะสวนกันก็ได้ เขาเองก็ช่วยได้แค่นี้จริงๆ เพราะไม่อยากผิดคำสัญญาที่ให้ไว้กับเพื่อนจึงไม่บอกความจริงออกไป

 

แฮร์รี่จะอยู่ที่นั่นจริงๆ ใช่ไหมวีสลีย์ไม่มีแล้วสำหรับน้ำเสียงดูถูกหรือหยิ่งผยอง มีเพียงแค่เดรโก มัลฟอยผู้ที่ต้องการตามหาคนรักให้พบเท่านั้น

 

ฉันจะไปรู้เรอะ แกจะเจอคำตอบเมื่อออกตามหานั่นแหละรอนพูดก่อนจะยักไหล่หนึ่งทีและยื่นมือส่งออกไปให้คนที่นั่งอยู่คุกเข่าอยู่บนพื้นลุกขึ้นมา

 

เดรโกมองคนที่กำลังยืนเต็มความสูงตรงหน้าเขาด้วยความแปลกใจ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาไม่เคยแม้แต่ครั้งเดียวที่เขาและอีกฝ่ายจะได้พูดคุยกันดีๆ แต่ในเมื่อวันนี้มาถึงเขากลับได้รับไมตรีที่ไม่คิดว่าจะได้อย่างน่าประหลาดใจ และเหมือนจะเป็นการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ซะอย่างนั้น

 

ขอบใจมากวีสลีย์พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินส่งมือไปจับกับอีกฝ่ายก่อนจะพยุงตัวเองลุกขึ้นมา

 

ไม่ต้องขอบใจฉันหรอก ฉันเองก็ไม่อยากให้หลานกำพร้าพ่อสักเท่าไหร่เหมือนกันรอนพูดตามความจริงที่เขาคิด และอีกเรื่องเลยคือเขาไม่เข้าใจเพื่อนสนิทของตัวเองด้วยนั่นแหละ

 

เขารู้ว่าแฮร์รี่รักไอ้เฟอเรท แต่เขาไม่เข้าใจว่าทำไมเพื่อนถึงต้องหนีไปแบบนั้น ก็เข้าใจอยู่หรอกว่าคำพูดของพ่ออีกคนที่ไม่ยอมรับหลานในท้องไม่พอยังบังคับให้แฮร์รี่ไปเอาเด็กออกมันแรงมากพอดู จนเขาฟังแล้วยังรับไม่ได้สักเท่าไหร่เลย

 

แต่ทำไมเด็กชายผู้รอดชีวิตจะต้องหนีไปแบบนั้นด้วยล่ะ แทนที่จะมาปรึกษาหารือกับพ่อของลูกว่าจะเอายังไงต่อไปดี หรือไม่ก็จัดการฟ้องไปเลยและแอบใส่สีตีไข่เข้าไปนิดหน่อย ร้อยทั้งร้อยมัลฟอยคนลูกก็ต้องเชื่ออยู่แล้วเพราะมันรักแฮร์รี่ซะขนาดนั้น

 

เป็นเขาซะหน่อยไม่ได้นะ จะทำแบบนั้นแหละ ในเมื่อร้ายมาก็จะร้ายกลับ ไม่เห็นหัวเราก็จะไม่เห็นบ้างเหมือนกัน เอาให้พ่อลูกแตกกันจนต่อไม่ติดไปเลย!

 

แต่ก็นะ นั่นมันแฮร์รี่นี่ อีกฝ่ายชอบเสียสละมากเกินกว่าใครเพื่อนจนบางครั้งก็มากเกินไปและยิ่งถ้าการถอยออกมาแบบนี้แล้วเห็นว่ามันเกิดผลดีกับทุกฝ่ายโดยเฉพาะคนที่ตนเองรัก

 

หมอนั่นไม่ลังเลที่จะทำแน่นอน หรือไม่บางทีก็อาจจะเป็นอารมณ์ของคนกำลังท้องหรือเปล่าเลยแปรปรวนไปหมด อันนี้เขาก็ไม่แน่ใจเพราะไม่เคยท้องเหมือนกัน

 

เอาหลานและเพื่อนของฉันกลับคืนมาให้ได้นะเว้ยไอ้เฟอเรท!รอนตะโกนบอกคนที่ลุกขึ้นมาได้ก็เหมือนจะรู้ว่าตนต้องทำอะไรจึงหมุนตัวเดินออกไปทันทีเมื่อขอบคุณเขาเสร็จ

 

อืมขอบใจอีกครั้งวีสลีย์เดรโกชะงักหันมาบอกคนที่ให้ความช่วยเหลือตัวเองก่อนจะรีบก้าวเท้าเดินต่อไป

 

จะไม่เป็นไรแน่เหรอแบบนั้น

 

หญิงสาวที่ยืนเงียบไปอยู่นานเดินเข้ามาใกล้กับเพื่อนสนิท ก่อนจะพูดขึ้นในขณะที่สายตาก็มองทอดตามพรีเฟ็คต่างบ้านที่ตอนนี้มีท่าทางรีบร้อนออกไป

 

ไม่เป็นไรหรอกมั้ง ฉันไม่ได้บอกความจริงสักหน่อย และก็ไม่ผิดสัญญาด้วย

 

เฮ้อ ~ ฉันขอให้เขาเจอแฮร์รี่ด้วยเถอะนะ ไม่รู้ว่าทำแบบนี้ไปทำไม ทั้งที่ตัวเองก็ทรมานจะตายเสียงพ่นลมหายใจดังออกมาก่อนจะดึงรั้งมือของชายหนุ่มข้างกายให้เดินตามกันไปเข้าเรียนแทน

 

และรอนเองยังยืนยันคำพูดหนักแน่นเช่นเดิม ที่เขาช่วยเพราะไม่อยากให้หลานต้องกลายเป็นเด็กไม่มีพ่อ ไม่ใช่เพราะว่าสงสารไอ้เฟอเรทนั่นหรอก

 

แต่บางทีก็อาจจะเห็นใจมันเล็กน้อยอยู่ก็ได้มั้ง เพราะอีกคนก็ทำตัวดีกับเพื่อนเขามาตลอดตั้งแต่เริ่มคบหากัน จนตอนนี้เขาได้เห็นสภาพแล้วรู้สึกเวทนาเสียไม่ได้

 

แต่ก็นั่นแหละ เขาจะพูดแบบเดิม รอนเป็นห่วงเพื่อนและหลานของตัวเองเท่านั้น!

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 638 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9036 mmcolor (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 21:47
  ชอบใจรอนมาก ใส่สีตีไข่สักหน่อย55555555 รอนโว้ย
  #9,036
  0
 2. #8927 markbam3105 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 12:44
  จริงจะไบโพล่าแล้ว ยิ้มกับพ่อทูนหัว แล้วมาเครียดกับคู่หลักอะ เป็นกำลังใจมห้นะเดรก แต่บับตอนนี้ทัชใจกับรอนมากอะ รอนก็เป็นคนมีเหตุผลอยู่นะ เห้ย แงง
  #8,927
  0
 3. #8808 KunTranquille (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 16:36
  พอรู้ว่าสเนปกับซีเรียสคบกัน คือแบบสเนปปปปปป

  รอน กับเฮอร์เหมือนพี่ชายพี่สาวของแฮร์รี่ที่ต้องมานั่งปลอบใจน้องเขย เพราะน้องชายตัวเองคิดเองเออเองไปคนเดียว สู้ๆ เข้าล่ะเดรโก ยังไงก็ต้องเจอ
  #8,808
  0
 4. #8748 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 19:59
  ตอนอ่านถึงคู่พ่อทูนหัว แทบกรี๊ดด 55555 (แต่อย่าถามเลยนะคะว่ากรี๊ดทำไม แค่แบบบ อั๊ยยยยยยยยยย) สงสารเดรกต้องเจอนะ รอนคนปากแข็งอุตส่าห์ใบ้ขนาดนี้แล้วว
  #8,748
  0
 5. #8417 Jerry Fern (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 09:15

  เหมือนไบโพล่าแล้วจ้า ยิีมให้กับคู่พ่อทูน-ว สักพั กลับมาเครียดเรื่องคู่หลัก อยากจะบอกเหลือเกินเดรกกก แฮร์รี่ำม่ไปห่ลุงกับป้าหรอกคิดดีๆ สู้ๆ อยากจะใบ้ให้เพิ่ม

  #8,417
  0
 6. #8376 BK11629 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 23:54
  เข้าใจเดรกอ่ะ คือโคตรน่าเศร้าอ่ะ , ส่วนรอน ฮืออออิ พูดโคตรดีเลยตอนนี้ สเนปและซีเรียสนั้น อือหือออ รักพ่อต้องรักลูกเลี้ยงเขาด้วยนะจ๊ะ ศตจ
  #8,376
  0
 7. #8328 Gusaum'smile (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 00:17
  น้ำตาแตก
  #8,328
  0
 8. #8082 Wisteria174– (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 16:22
  รอนนี่ดีนะ555
  #8,082
  0
 9. #7870 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 23:19
  รอนซึ้นซึน เอ็นดู5555555555
  #7,870
  0
 10. #7860 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 21:42

  ตามหาให้เจอน้าเดรโก!!!

  #7,860
  0
 11. #7716 Scarlettxd✿ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 11:39
  ตามหาเมียกับลูกให้เจอไวๆนะเดรกก
  #7,716
  0
 12. #7557 Ed-ward (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 17:47

  รอนโคตรจะพระเอกเลย

  #7,557
  0
 13. #7334 Y bunsai (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 02:06
  ตั่งแต่่อ่านมาหลายฟิคเรื่องนี่แหละที่รอนฉลาดสูด

  ดูสุขุม เยือกเย็น คือดีอ่าา #เดรเอ้ยหาหนูรี่ให้เจอเร็วๆนะ
  #7,334
  0
 14. #7122 Taeny~ (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 21:05
  คุณชายต้องสู้!!!!!!!!!
  #7,122
  0
 15. #7030 Ogiri (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:32
  รอนนน นายเจ๋งมารอนนน (ทำไมต้องรอนนน)

  โถ...คุณชาย สู้ ๆ เอาที่รักกลับมาให้ได้นะ
  #7,030
  0
 16. #7000 กระต่ายหมวกเขียว (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:16
  เดรโกน่าสงสารมากเลยเสียใจและจะน้อยใจแฮร์รี่ เหมือนกับเข้าใจ แต่ก็ไม่เข้าใจ...ยังไงเดรโกต้องหาแฮร์รี่ให้เจอนะ
  #7,000
  0
 17. #6362 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 09:16
  เห็นด้วยกับรอนมาก แฮร์รี่น่าจะทำอย่างนั้น ตอนนี้คือยอมคนเกินไป ฮือออ
  #6,362
  0
 18. #6339 neovenesia (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 22:40
  บางทีก้ออยากให้รี่ทำแบบที่รอนคิดเนาะ คงสนุกดี

  ปล เราโหลดแอปจอยเพื่ออ่านของไรท์โดยเฉพาะเลยนะ
  #6,339
  1
  • #6339-1 Girl’s in Wonderland♡(จากตอนที่ 47)
   24 มกราคม 2561 / 00:02
   ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ
   #6339-1
 19. #6337 Kanyarat Kansuk (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 18:27
  รอนนี่ก็เป็นคนที่ปากไม่ค่อยจะตรงกับใจเลย เดรกสู้ๆ ตามแฮรี่ให้เจอแล้วไปถามเจ้าตัวเลยย ว่ารักไห๊ม เห็นใจเดรกนะ แต่แฮรี่ก็เป็นแฮรี่อ่ะ รักคือการเสียสละ โอ๊ยยย อยากให้นางร้ายๆแซ่บๆตอกกลับพ่อผัวอ่ะ5555
  #6,337
  0
 20. #6336 ploydreamhigh (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 16:55
  แฮร์รี่ควรที่จะปรึกษาเดรกก่อนจริงๆนั้นแหละ...
  #6,336
  0
 21. #6335 kaw_hiddleston (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 16:37
  ไม่ได้รอนนี่สงสารเดรโกแย่
  #6,335
  0
 22. #6334 Yodtarn (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 09:06
  แง้ แฮร์รี่เทอควรมาเห็นคุณชายตัดพ้อด้วยความรักที่มีต่อเทอ เทอจะได้ไม่คิดหนีไปอีก!!!
  #6,334
  0
 23. #6331 LittleTinGerBell (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 06:43
  หาให้เจอเร็วๆน้าาา
  #6,331
  0
 24. #6330 Love_Wayo_Icez (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 01:59
  เดรโก ตามหาแฮร์รี่ให้เจอน้า~

  รอนยอมออกโรงช่วยขนาดนี้แล้วววว!
  #6,330
  0
 25. #6328 SoraMakasami (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 00:32
  โอ้ยยย น้ำตาจะไหล ;-;
  จะร้องไห้ตามเดรก รีบไปตามหาลูกเมียเร็วๆเล้ยยยย!!!
  #6,328
  0