[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 46 : Chapter 36 :: Too good at goodbye

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,430
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 600 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


เดรโกสะดุ้งตื่นขึ้นมาหลังจากการนอนหลับที่ยาวนาน เพราะตั้งแต่กลับมาถึงห้องเขาก็ไม่รอช้ารีบชำระร่างกายตามคำบอกของเด็กชายผู้รอดชีวิตทันที และพอออกมาจากห้องน้ำเขาดันเผลอทิ้งตัวลงบนที่นอนพร้อมกับคิดว่าจะพักสายตาสักสิบนาที แต่ที่ไหนได้เขาดันหลับไปเกือบห้าชั่วโมงเลยทีเดียว

 

และพอลืมตาขึ้นมาเจ้าตัวก็รีบเด้งตัวลุกจากที่นอนอย่างรวดเร็ว ก่อนจะรีบตรงดิ่งไปล้างหน้าล้างตาในห้องน้ำอีกครั้ง พร้อมกับเตรียมออกจากห้องไปหาคนที่เขาแสนคิดถึง


แต่ยังไม่ทันจะได้ก้าวเท้าไปไหน ประตูห้องนอนบานกว้างก็ถูกเปิดออกเสียก่อน พร้อมกับภาพบุคคลตรงหน้าที่กำลังปรากฏอยู่ตอนนี้ทำเอาเจ้าของห้องถึงกับยืนนิ่งไม่ไหวติงด้วยสีหน้าตกใจทันที

 

ตื่นแล้วหรือฉันมารอแกอยู่สักพักแล้วก่อนจะออกไปหาเซเวอร์รัส

 

เสียงทุ้มหนาพูดกับคนอายุน้อยก่อนจะก้าวเข้ามาภายในห้องนอนชั้นใต้ดินขนาดกว้างพิเศษ และเดินตรงไปทรุดตัวนั่งลงบนเก้าอี้นวมหนาที่ปลายเตียงแทน

 

พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินทอดสายตามองคนที่เดินเข้ามาในห้องของตัวเองตาไม่กะพริบก่อนจะปรับสีหน้าเป็นเรียบเฉย และเดินตรงไปปิดประตูที่กำลังเปิดอ้ากว้าง หลังจากนั้นจึงหันมาถามกับผู้มาเยือนด้วยน้ำเสียงไม่ต้อนรับสักเท่าไหร่นัก

 

พ่อมาที่นี่ทำไมเดรโกถามพร้อมกับเดินไปทิ้งตัวนั่งบนเก้าอี้ฝั่งตรงข้ามพ่อของเขาด้วยความรีบร้อน

 

ฉันมาทำธุระนิดหน่อยเลยแวะมาหาแก

 

แต่คนได้รับคำตอบกลับไม่เชื่อสักนิดเดียว เพราะพ่อของเขาโผล่มาได้จังหวะเวลาไล่เลี่ยกับเรื่องที่เด็กชายผู้รอดชีวิตกำลังตั้งท้อง และนั่นเป็นเหตุผลที่เดรโกอดคิดไม่ได้ว่าการมาของอีกฝ่ายจะต้องไม่ใช่เรื่องดีอย่างแน่นอน

 

ผมต้องการความจริง” 


ชายหนุ่มที่ถอดแบบจากคนเป็นพ่อแทบทุกกระเบียดนิ้วพูดขึ้นอีกครั้ง พร้อมกันนั้นคนเพิ่งตื่นนอนก็ลูบหน้าของตนเองก่อนจะเสยผมที่ยังไม่ได้จัดทรงเปิดขึ้นไปเมื่อเวลาที่ก้มหน้าแล้วมันร่วงลงมาบังตาจนหมด พร้อมกับเจ้าตัวก็กำลังสัมผัสได้ถึงภัยอันตรายจนรู้สึกนั่งไม่ติดเก้าอี้สักเท่าไหร่นัก

 

ฉันไล่เด็กคนนั้นออกไปจากชีวิตแกแล้วและประโยคที่ดังขึ้นมา ทำเอาคนได้ยินถึงกับรีบเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของเสียงทันที

 

ในเมื่อลูกชายของเขาอยากรู้ว่าตนมาทำไม ลูเซียสจึงได้บอกไปตามตรงโดยไม่มีการอ้อมค้อมสักนิดเดียว และสิ่งที่ได้กลับมาก็คือสายตาของเด็กหนุ่มที่ตนเลี้ยงมากับมือกำลังมองจ้องหน้าเขานิ่งด้วยท่าทีโมโหสุดขีด พร้อมกันนั้นมือทั้งสองข้างของอีกฝ่ายก็กำแน่นจนเส้นเลือดปูดขึ้นมา

 

พ่อพูดอะไรกับแฮร์รี่ และตอนนี้ลูกกับเมียของผมอยู่ไหนเสียงราบเรียบถามขึ้นอีกครั้งโดยที่พยายามข่มใจและอารมณ์ของตนเองเอาไว้ด้วย

 

และเดรโกคิดเอาไว้ไม่มีผิด การมาของพ่อเขาจะต้องมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้นอย่างแน่นอน แต่เขาไม่คิดว่าพ่อจะทำได้ถึงขนาดนี้เหมือนกัน แต่สำหรับผู้ที่มีอำนาจใหญ่สุดของมัลฟอยแล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้น

 

ฉันสั่งให้มันเอาเด็กออกแต่มันไม่ทำ ตอนแรกเกือบจะเอาเงินฟาดหัวมันแล้วด้วยซ้ำ แต่สุดท้ายมันก็ยอมตกลงโดยไม่มีเงื่อนไขสักอย่าง ถือว่าดีไป ฉันจะได้ไม่ต้องเสียเงินคนฟังแทบล้มทั้งยืนเมื่อพ่อของเขาพูดจบ

 

เดรโกไม่เคยคิดเลยว่าพ่อจะจิตใจโหดร้ายได้ถึงเพียงนี้ เด็กที่กำลังเกิดมานั้นคือหลานของอีกฝ่ายแท้ๆ แต่พ่อของเขากลับไม่ได้เห็นใจหรือมีความรักใคร่เลยสักนิดเดียว และแบบนี้เขาจะต้องทนอยู่ใต้อำนาจของพ่ออีกต่อไปทำไมกัน

 

ต่อไปนี้ฉันขอสั่งห้ามให้แกติดต่อหรือแม้กระทั่งตามหาพวกมัน ไม่อย่างนั้นฉันจะให้แกลาออกจากโรงเรียนและกลับไปทำงานที่บ้านซะคนอายุมากกว่าพูดออกคำสั่งอีกครั้งโดยคราวนี้มีทีท่าและสีหน้าจริงจังกับคำทุกประโยคที่ตนสื่อสารออกมาพอสมควร

 

แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ไม่สามารถห้ามหรือทำให้ลูกชายของเขาอยู่ใต้โอวาทได้อีกต่อไป เพราะตอนนี้คนที่เคยเป็นลูกชายตัวน้อยเชื่อฟังคำสั่งพ่อเกือบทุกคำกลับดื้อรั้นขึ้นมาถนัดตา

 

พ่อไม่มีสิทธิ์มาสั่งไม่ให้ผมทำอะไร เพราะต่อไปนี้ผมจะไม่ยอมเชื่อฟังคำสั่งของพ่ออีกเด็ดขาด!

 

หมดสิ้นกันแล้วซึ่งความอดทนและความเคารพ เดรโกคิดว่าเขายอมพ่อมากเกินพอแล้วกับการที่ปล่อยให้พ่อเข้ามาบงการชีวิตของเขา

 

ฉันเป็นพ่อแกทำไมถึงจะไม่มีสิทธิ์!เสียงทุ้มประกาศกร้าวแต่คนฟังหาได้เกรงกลัวไม่


สิ่งที่พ่อทำมันมากเกินกว่าที่ผมจะรับได้ ลูกในท้องของแฮร์รี่คือหลานของพ่อนะ…” น้ำเสียงขาดห้วงพูดดังออกมา

 

ฉันจะไม่มีวันนับญาติกับมัน ไม่ว่าเด็กที่กำลังจะเกิดหรือไอ้เด็กพอตเตอร์นั่นก็ตามคนฟังถึงกับส่ายหน้าเล็กน้อยคล้ายว่าไม่ยอมรับฟังในสิ่งที่คนอายุมาก กว่าพูด

 

ไม่ต้องนับญาติกับเขาก็ได้ แต่พ่อไม่มีสิทธิ์มาพรากเมียกับลูกไปจากผมแบบนี้!!

 

เดรโกตะโกนดังลั่น ตอนนี้เขาอยากจะวิ่งออกไปหาคนรักของเขาแทบขาดใจ ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายจะอุ้มท้องลูกหนีไปได้ถึงไหนแล้ว

 

และพ่อพูดอะไรมากกว่านี้หรือเปล่า แฮร์รี่ถึงได้ตัดสินใจไปจากเขาโดยที่ไม่ล่ำลาสักคำ หรือความจริงอาจจะยังไม่ได้ไปไหนก็ได้ พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินพยายามคิดเข้าข้างตนเอง

 

หึ ฉันไม่ได้พรากสักนิดเดรโก ฉันแค่เอ่ยปากและสุดท้ายมันก็ยินยอมทำตาม แต่นั่นเพราะมันไม่รักแกจริง มันถึงทิ้งแกไปแบบไม่ไยดีนายใหญ่ของตระกูลมัลฟอยพยายามพูดจี้จุดประโยคที่ทำให้ลูกชายของเขาตัดใจจากเด็กคนนั้นได้

 

ไม่จริง ถ้าพ่อไม่บอกให้เขาเอาลูกออก มีหรือแฮร์รี่จะตัดสินใจแบบนั้น

 

เดรโกรีบเถียงทันทีพร้อมกับปิดรับฟังทุกเรื่องราวที่มาจากปากของอีกฝ่ายด้วยความรวดเร็ว เขาจะไม่เชื่ออะไรที่พ่อพูดทั้งนั้น เพราะมันมีแต่คำโป้ปดและหลอกลวง!

 

อย่าโง่ไปหน่อยเลยเดรโก มันไม่เอาคนที่เลี้ยงมันไม่ได้แบบแกหรอก ตอนนี้แม้แต่สมบัติติดตัวแกสักชิ้นฉันก็ยังไม่ได้ยกให้เลย แล้วอย่างนั้นมันจะเอาคนแบบแกไปทำไม

 

ลูเซียสยังคงไม่หยุดใส่ความเด็กชายผู้รอดชีวิต แม้ตัวเขาจะรู้ว่ามันไม่เป็นความจริงก็ตาม แต่เขาก็พยายามกุเรื่องขึ้นมาเพื่อให้ลูกชายตัดใจได้สักที

 

พ่อไม่ยอมรับเด็กที่เป็นลูกของผมที่เกิดมาจากสายเลือดของมัลฟอยไม่พอ พ่อยังมีหน้ามาดูถูกความรักของผมอีก ต่อให้ไม่มีเงินของพ่อสักเกลเลียนเดียว แฮร์รี่ก็ไม่มีวันทิ้งผมด้วยเหตุผลบ้าๆ นี่แน่นอน!แต่สุดท้ายแล้วคนที่เขาพยายามพูดกรอกหูกลับไม่ได้คล้อยตามเลยสักนิด

 

ผมยอมพ่อทุกอย่างตั้งแต่เล็กจนโต ทำไมแค่ครั้งเดียวสักครั้งเดียวที่มันเป็นความสุขของผมพ่อถึงยอมให้ผมบ้างไม่ได้เดรโกตัดพ้อคล้ายกับคนหมดแรงพูดออกมาถึงความรู้สึกภายในใจที่กำลังตีรวนคับแน่นสุมอยู่ในอก

 

เขาไม่ได้ต้องการชื่อเสียง เงินทองหรือแม้แต่เกียรติยศ แต่เขาอยากวอนขอสักครั้งให้ชีวิตของตัวเองเป็นไปอย่างที่มันควรจะเป็นไม่ใช่เพราะพ่อเป็นคนจัดสรรหรือเปลี่ยนทิศทางตามใจต้องการแบบนี้


ฉันกำลังทำเพื่ออนาคตของแกอยู่นะเดรโก!

 

หึ อนาคตงั้นหรืออนาคตของใครกันล่ะ ในเมื่อเส้นทางของตนเองแต่เขากลับกำหนดเองไม่ได้แบบนี้

 

อนาคตของผมหรืออนาคตของพ่อกันแน่ เมื่อไหร่จะเลิกยุ่งกับชีวิตผมสักทีน้ำเสียงเหนื่อยล้าพูดเบาออกมาพร้อมกับคนที่เคยนั่งจ้องหน้าบุพการีตอนแรกก็ทิ้งศีรษะพิงไว้บนมือของตัวเองด้วยเช่นกัน

 

ฉันจะเลิกยุ่งก็ต่อเมื่อแกแต่งงานกับคนของตระกูลโช!คนฟังตาโตถลึง เดรโกคิดว่าคุยเรื่องนี้กันจบแล้วไม่ใช่เหรอ แล้วเหตุใดพ่อถึงได้หยิบยกมันขึ้นมาพูดอีก

 

แต่เดรโกคงลืมไปว่าไม่มีสัจจะในคำพูดของเด็กที่โตมากับบ้านสลิธีรินและตระกูลมัลฟอย เพราะพ่อมักจะมีวิธีการพลิกแพลงคำพูดของตัวเองได้เสมอ จนท้ายที่สุดแล้วเขาต้องยอม แต่ครั้งนี้จะไม่เป็นเช่นนั้นแน่นอน

 

หึ ผมไม่แต่ง และจะไม่มีวันแต่งกับใครนอกจากแฮร์รี่ พอตเตอร์คนเดียวเท่านั้น!เดรโกพูดจบก็รีบลุกขึ้นยืนและเดินไปกระชากประตูห้องนอนของตัวเองอย่างแรงก่อนจะพุ่งตัวออกจากห้องไป

 

มันมากเกินพอแล้วที่จะมานั่งคุยเรื่องนี้กับพ่อ

 

...มากเกินไปที่เขาจะมัวมาเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนี้

 

พอกันทีกับความอดทนที่เขามีมาตลอดในระยะเวลาหลายปี ถ้าลูกและเมียของเขาเป็นอะไรไป พ่อกับเขาได้เห็นดีกันแน่!!!

 คล้อยหลังพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินเดินพรวดพราดออกจากห้องนอนของตัวเองไป บุคคลที่ยืนแอบอยู่ในมุมมืดก็ค่อยๆ ก้าวออกมาก่อนจะยกยิ้มพึงพอใจกับตนเองถึงสิ่งที่เขาเพิ่งแอบฟังตั้งแต่ต้นจนจบของสองพ่อลูกแห่งตระกูลมัลฟอย

 

และบุคคลที่หลบแอบอยู่นานก็ไม่รอช้ารีบก้าวเดินตามเส้นทางเดียวกันกับชายหนุ่มผมบลอนด์ไปทันทีโดยไม่ให้อีกฝ่ายรู้ตัว จนกระทั่งขึ้นมาถึงทางแยกที่ออกสู่พื้นดินด้านบน คนที่เดินตามมาห่างๆ ก็ปลีกตัวแยกออกไปอีกด้านเพื่อพบเจอกับใครบางคนด้วยความรวดเร็ว

 

จนกระทั่งในที่สุดเขาก็เดินมาถึงสถานที่นัดแนะ ชั้นเจ็ดแถวบริเวณหน้าห้องต้องประสงค์ น้ำเสียงเอ่ยทักทายของคนที่ได้มาดักรออยู่ก่อนแล้วก็ดังขึ้นทันทีด้วยน้ำเสียงที่ไม่น่าฟังสักเท่าไหร่นัก

 

ช้า

 

อย่าบ่น ที่มาช้าก็เพราะไปสืบข่าวมาเพิ่ม

 

คนที่แอบฟังพ่อลูกมัลฟอยคุยกันดึงมือของอีกฝ่ายให้เข้ามาหลบอยู่ในมุมมืดกว่าเดิมเมื่อเห็นว่ากำลังมีเด็กนักเรียนไม่กี่คนเดินผ่านมา

 

แล้วได้อะไรมาบ้างไหมล่ะเมื่อหลบอยู่ในมุมอับมากกว่าเดิมแล้วคนที่มารอก่อนจึงถามขึ้นอีกครั้งด้วยความรีบร้อนทันที

 

แน่นอน

 

อย่าลีลา รีบพูดมาสักทีคนที่ไม่ได้รับรู้เรื่องราวของอีกคนเร่งเร้าอีกรอบ

 

มัลฟอยคนพ่อบอกลูกมันเกี่ยวกับเรื่องนั้นแล้ว แต่มันไม่เชื่อสรรพนามคล้ายกับรังเกียจมากถูกหยิบยกขึ้นมาเรียกแทนตัวของคนตระกูลสายเลือดบริสุทธิ์

 

หึ รักกันมากเหลือเกินน้ำเสียงเย้ยหยันพูดออกมาก่อนจะถามกลับบ้าง

 

แล้วคนพ่อทำยังไง

 

ไม่เห็นทำอะไรมาก นอกจากวางอำนาจกับขู่เหมือนเดิม

 

คนแจ้งข่าวพยายามทบทวนเรื่องราวในหัวที่ได้แอบฟังมา แต่เท่าที่เขาไตร่ตรองดูแล้ว ฝ่ายลูกชายนั้นดื้อรั้นอยู่พอสมควร จึงคิดว่าไม่น่าจะยอมง่ายๆ

 

อืมมันรักลูกมันจะตาย อย่างมากที่สุดก็ทำได้แค่นี้แหละน้ำเสียงคล้ายกับรู้นิสัยใจคอของประมุขมัลฟอยพูดออกมา

 

นั่นสิ แล้วฝั่งนั้นเป็นไงคนบอกเล่าเรื่องก่อนคนแรกถามกลับบ้านเช่นกัน

 

มันออกจากฮอกวอตส์แล้วรอยยิ้มเยาะไม่ปิดบังความเกลียดชังเมื่อพูดถึงใครบางคนยกขึ้นมุมปากภายใต้ความมืดทันทีที่พูดจบ

 

แต่เท่าที่ฉันฟังมา มันไม่ยอมปล่อยแน่ ยังไงก็ต้องออกตามหาคนบอกเล่าให้ฟังพูดออกมาอย่างที่ตนคิด

 

ฉันก็คิดว่าอย่างนั้นเหมือนกัน แต่กว่าจะเจอคงมีเวลาให้เราได้เตรียมแผนถัดไปเสียงพูดเงียบไปสักพักก่อนจะเริ่มพูดใหม่อีกครั้ง

 

แต่ครั้งนี้ นายต้องทำตามที่ฉันบอกทุกอย่าง จะให้พลาดเหมือนครั้งที่แล้วไม่ได้ เข้าใจไหมคนที่กำลังคิดแผนการมากมายภายในหัวถามเน้นย้ำและกำชับกับคนนำข่าวมาบอกอีกรอบ

 

อืม

 

ส่วนคนที่เคยทำพลาดมาแล้วก็ไม่รอช้ารีบตกปากรับคำอย่างยินยอมทันที เพราะเจ้าตัวก็ไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ แบบครั้งที่แล้วเหมือนกัน และพอคิดถึงตอนนั้นก็ยังไม่แค้นไม่หายด้วย


ถ้าอย่างนั้นก็แยกย้ายกันก่อน ทำตามแผนเดิม อยู่เงียบๆ และคอยจับตารอฉันติดต่อไปเท่านั้น

 

พอคุยเรื่องจบแล้ว และยังไม่มีแผนการหรือแนวคิดใหม่คนที่มารออยู่ก่อนจึงไม่รอช้ารีบก้าวออกมาจากในมุมอับเพื่อกลับไปหอนอนของตนเองทันที

 

เดี๋ยว!แต่แล้วคนที่กำลังจะเดินออกมาก่อนก็ถูกมือหนาฉุดดึงรั้งแขนเอาไว้เล็กน้อยเมื่ออีกฝ่ายยังมีเรื่องสงสัยอยู่

 

ที่มัลฟอยคนพ่อรู้ว่าแฮร์รี่ตั้งท้อง เพราะเธอบอกใช่ไหม

 

หึ ไม่น่าถาม ถ้าไม่ใช่ฉันแล้วจะใคร แต่ไอ้แก่นั่นไม่สงสัยอะไรมากหรอก แค่ฉันเอาข่าวเกี่ยวกับลูกมันไปบอก มันก็รีบแจ้นมาจัดการจนลืมคิดถึงเรื่องอื่นไปเลยคนที่โดนดึงรั้งไว้ปัดมือใหญ่ออกก่อนจะหันมาตอบด้วยน้ำเสียงสะใจพอสมควร

 

ร้ายไม่ใช่เล่นนะโชแชง

 

ฉันบอกแล้วไงว่าเวลาคุยกันห้ามเอ่ยชื่อ!

 

เสียงของหญิงสาวแหวดังก่อนจะรีบสอดส่องสายตาออกไปมองทางพื้นทางเดินด้านนอกว่ามีใครกำลังเดินผ่านไปผ่านมาหรือไม่ และไม่พอมีแม้แต่เงาของคนหรือผีก็หายใจได้อย่างโล่งอกหน่อย

 

หึ กลัวรึไง มาถึงขนาดนี้แล้วยังจะกลัวอะไรอีก

 

ฉันไม่ได้กลัว แต่ไม่อยากให้งานล่ม ครั้งนี้ฉันต้องทำสำเร็จนายเข้าใจไหมวิกเตอร์!

 

เออ ฉันรู้แล้ว กลับไปได้แล้วไปและพอถูกเรียกด้วยชื่อของตนเองบ้าง คนที่ยืนแอบคุยอยู่ด้วยกันจึงไม่รอช้าออกปากไล่บ้าง

 

อยู่ในแผนด้วยล่ะ ถึงตอนนี้มันจะไม่อยู่ แต่ไม่ช้ามันต้องกลับมาแน่

 

อย่าย้ำมาก ฉันจำขึ้นใจแล้ว กลับไปสักทีเดี๋ยวคนอื่นก็มาเห็นพอดี

 

ฝ่ามือหนาผลักไหล่หญิงสาวให้เดินออกไปมุมมืดเบาๆ แล้วหลังจากนั้นสักพักเขาค่อยออกมาบ้าง เพราะถ้าไปพร้อมกันเดี๋ยวจะมีคนสงสัยเอา และพอโดนดันออกมา โชแชงก็ไม่รอช้าเตรียมก้าวเดินกลับไปยังหอนอนของตนเองทันที เพราะเธอเองก็ไม่ได้อยากจะอยู่ร่วมกับผู้ชายอีกคนนานนักหรอก ถ้าไม่ใช่เหตุที่จำเป็นจริงๆ แบบนี้

 

อ๋อ…” แต่แล้วเสียงก็ดังขึ้นมาอีกครั้งให้กับคนที่กำลังยืนพิงผนังปูนเย็บเฉียบรอเวลาออกไปบ้างต้องเงยหน้าขึ้นมอง

 

ฉันลืมบอกไปว่าฉันร้ายได้มากกว่านี้อีกเยอะ!” พอพูดจบ สาวเจ้าก็ไม่รอช้าจ้ำเท้าออกไปทันทีพร้อมกับเสียงหัวเราะในลำคอของคนที่รอการออกไปส่งตรงไปให้กับหญิงสาวเมื่อสักครู่ลอยตามลม

 

ฉันก็เหมือนกันแต่ไม่นานเสียงดังทุ้มก็พูดกับตัวเองบ้างเช่นกัน

 

ร้ายกับร้ายมาเจอกันก็ไม่ต่างอะไรกับไฟเจอน้ำมัน ยิ่งมากเท่าไหร่ยิ่งโหมกระพือทุกอย่างให้วอดวายได้เท่านั้น แต่ใครจะรู้เล่าว่าเปลวไฟที่ว่าร้ายก็ยังต้องแพ้ให้กับพายุที่พร้อมจะพัดผ่านเพลิงไฟให้มอดไหม้หายไปได้ทุกเมื่อ

 

ยิ่งพายุที่เรียกว่าเดรโก มัลฟอยด้วยแล้วล่ะก็เขาพร้อมจะเปลี่ยนตัวเองเป็นทอร์นาโดเพื่อโถมใส่ทุกคนที่กล้าย่ำกรายเข้าใกล้คนของเขา อย่างไม่มีข้อยกเว้น!

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 600 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #8964 Araywa (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 22:47

  อยากพุ่งเข้าไปในเรื่องแล้ว ทำการฆาตกรรมหมู่

  #8,964
  1
  • #8964-1 nu-nid(จากตอนที่ 46)
   9 กรกฎาคม 2563 / 21:01
   ใจเย๊นนนนน555555
   #8964-1
 2. #8926 markbam3105 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 12:30
  อยากพุ่งเข้าไปในเรื่องจริงๆนะ มอหอมากจุดนี้
  #8,926
  0
 3. #8833 เจี้ยงจิงหยวน (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 00:24
  เอาล่ะชั้นเดาไม่ผิดจริงๆที่เปนสองตัวนี้!!!หึ หึๆ
  #8,833
  0
 4. #8807 KunTranquille (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 16:12
  (ขออนุญาตหยาบหน่อบนะคะ) โชแชงนี่ตอแหลไม่มีใครเกิน อยากจะเข้าไปตะบันหน้าสวยๆ สไตล์เอเชียของหล่อนให้บวใแดงไปเลย
  #8,807
  0
 5. #8567 manodcha (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 20:04
  ระหว่างที่อ่านก็เปิดเจอหนังที่ฉายเเฮรี่พอตเตอร์พอดี55555
  #8,567
  0
 6. #8415 Jerry Fern (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 02:01

  ตื่นซักที!!! จะร้อง อ่านตอนรู้ว่าท้องยังยิ้มอยู่เลย ตอนนี้เครียดโอ้ย ตามให้ทันนะ อีวิกยังๆ เดรก สั่งเดม่อนเผาหัวมันนนนนน พร้อมแชงไปเล้นโมโหนัก

  #8,415
  0
 7. #8375 BK11629 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 23:42
  นังโช แต่จะโทษโชก็ไม่ได้หรอก ต้องโทษรี่ ยังคงอิน ที่เดรกต้องการ ไม่คนที่เลือดบริสุทธิ์กว่า หรือสูงศักดิ์กว่าหรอกนะรี่ ที่เดรกต้องการคือคนที่พร้อมจะเชื่อใจเดรกมากกว่า และ คิดถึงใจเดรกมากกว่ารี่ต่างหาก ; แม่ดุหนูมาสองตอนติดละนะะะะ / ซ้อมหวดไม้เรียว
  #8,375
  0
 8. #8327 Gusaum'smile (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 00:06
  ขอโทษนะคะไม่อยากหยาบแต่อินมาก อิเ-้ยเอ้ย

  ..
  .
  ขอบคุณค่ะ
  #8,327
  0
 9. #8150 GOT-MarkBam (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 18:02
  ใช่ค่ะเดรก จัดการมันน!!
  #8,150
  0
 10. #7869 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 23:14
  โห...ชั้นก็นึกว่าเธอจะเป็นคนดีกว่านี้...ไม่น่าคิดผิดเลย...
  #7,869
  0
 11. #7859 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 21:29

  เพราะสองคนนี้นี้เอง!!!!!

  #7,859
  0
 12. #7700 kanyakorn1409 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 15:42
  เดรกเอาเลยยยยยย
  #7,700
  0
 13. #7029 Ogiri (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 04:17
  เห็นเงียบกันไปนาน กลับมาทีก็ร้ายเลย อห หมั่น 555
  #7,029
  0
 14. #6999 กระต่ายหมวกเขียว (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:41
  กลับมาทำพิษแล้วสินะยัยโช!! วิกเตอร์ก็ด้วยนึกว่าจะกลับตัวเป็นคนดีแล้ว ร้ายได้มากกว่านี้งั้นเหรอ ..แต่เราเชื่อว่าเทียบฤทธิ์คุณชายเดรโกไม่ได้หรอก ถ้าเดรโกร้ายขึ้นมาจริงๆ พวกยุแยงเป็นมือที่สามไม่มีที่อยู่แน่
  #6,999
  0
 15. #6903 Ja Ney Are (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:49
  ที่เห็นเงียบๆหายๆไปนั้น บ้า!!
  #6,903
  0
 16. #6430 wskoiii (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561 / 19:19
  เลว!! สั้นๆง่ายๆ
  #6,430
  0
 17. #6338 neovenesia (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 23 มกราคม 2561 / 21:52
  เลวกว่าลูเซียสก้อครัมกับโชนี่ล่ะ
  #6,338
  0
 18. #6296 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 23:58
  โห อุปสรรคมาไม่หยุดหย่อนจริงๆ เลย ทั้งพ่อเดรโก โชแชง วิกเตอร์ แท็กทีมกันขนาดนี้เดรโกกับแฮร์รี่จะสู้ไหวมั้ยเนี่ยยยย
  แต่เราเชื่อในตัวเดรโกนะว่าจะต้องจัดการทุกอย่างได้อะ ประทับใจตั้งแต่ตอนขบถใส่พ่อแล้ว ดูท่านางต้องการปกป้องรักครั้งนี้มากๆ ฉะนั้นคู่นี้ต้องรอดดดด
  #6,296
  0
 19. #6288 Love_Wayo_Icez (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 มกราคม 2561 / 01:46
  โอ้ย โชกับวิกเตอร์ ร้ายกับร้ายมาเจอกันแบบนี้ เดรโกกับแฮร์รี่จะไหวมั้ยเนี่ยยยยย!
  #6,288
  0
 20. #6264 gdnip (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 06:46
  ตอนจบขอให้ได้กันเองนะ หึ นุ้งรี่ช้านนนนนนนน คุณชายจัดการหน่อย
  #6,264
  0
 21. #6263 ploydreamhigh (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 05:44
  ช่างเหมะสมอะไรเช่นนี้...เดรกจัดการ!
  #6,263
  0
 22. #6261 Kanyarat Kansuk (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 20:32
  โอ๊ยยย ใจจะขาด อยากอ่านต่อแล้ววววว
  #6,261
  0
 23. #6260 HDK_RMK (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 20:26
  สาธุขอให้มัน2คนได้กัน อิโชแชงอิครัมม
  #6,260
  0
 24. #6259 Melovemind (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 19:53
  สองคนนี้จะทำอะไรกัน!!! แต่ดูร่วมๆแล้วเหมาะสมกันดี..//แคก
  #6,259
  0
 25. #6256 SajiRo (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 16:47
  โว้ยยยยยยยยย โชแชงกับวิกเตอร์อีกแล้ว นังตัวดี!!!!! ฮึก เดรกต้องหาน้องให้เจอนะเว้ย หาตัวอิคนทำให้ได้ จับนังสองตัวนี้ไปลงโทษให้ได้ ;----; ฮือ เจ็บแทนเลยอ่ะ นึกว่าจะเป็นคนดีนะนังโชแชง บังอาจมาทำลูกฉัน ไม่ตายดีแน่ ;-----;
  #6,256
  0