[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 42 : Chapter 33 :: The Once and Future

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,977
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 782 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


แฮร์รี่สะลึมสะลือตื่นขึ้นมากลางดึก ภายในห้องที่เขาลืมตามองเห็นนั้นมืดมิด มีเพียงแสงสลัวจากโคมไฟเล็กๆ เท่านั้นที่สาดส่องไปทั่วห้อง ทำให้พอรู้ได้ว่าเขากำลังนอนอยู่ในห้องพยาบาลของโรงเรียน

 

คนเพิ่งฟื้นเตรียมจะยกมือขึ้นลูบหน้าของตัวเอง แต่ก็ต้องยกไม่ขึ้นเพราะมีอะไรบางอย่างที่หนักมากพอสมควรทับเอาไว้อยู่ และพอมองหาสาเหตุแล้วเขาจึงได้เห็นก้อนกลมสีบลอนด์ทองกำลังนอนทับมือของเขาเอาไว้นั่นเอง

 

รอยยิ้มเล็กค่อยๆ คลี่ออกมาเมื่อเห็นสภาพของอีกฝ่ายกำลังนอนด้วยท่าทางไม่สบายเท่าที่ควร เดรโกลงไปนั่งกับพื้นปูนเพื่อให้ตัวเองเอนหัวมาซบกับเตียงคนไข้เอาไว้ได้ และนั่นไม่ใช่สิ่งที่สมควรทำเลยสักนิด ทำไมถึงไม่ยอมไปนอนดีๆ กันนะ

 

แฮร์รี่พอจำได้ว่าเขากำลังแข่งขันควิดดิช จู่ๆ ก็เกิดอาการหน้ามืดและไม่รับรู้อะไรอีกเลย แต่ได้ยินเสียงแว่วของชายหนุ่มที่กำลังเฝ้าอยู่ในตอนนี้โหวกเหวกโวยวายเสียงดัง ไม่นานสติของเขาก็ดับวูบไป และมาฟื้นอีกทีที่ห้องพยาบาล คงจะไม่พ้นพรีเฟ็คต่างบ้านนั่นแหละที่อุ้มเขามา

 

ตื่นแล้วเหรอคนที่กำลังถูกจ้องมองอยู่นานเงยหน้าขึ้นมาก่อนจะเห็นคนที่เขาเฝ้ารอให้ตื่นขึ้นมากำลังส่งยิ้มให้

 

อือ กลับไปนอนที่ห้องดีๆ ไปเดรโก

 

แฮร์รี่พูดแบบนั้นเพราะเขาอดสงสารอีกฝ่ายไม่ได้ ที่ต้องมานอนในท่าทางไม่สบายแบบนี้ และจะให้ขึ้นมานอนด้วยกันก็คงไม่วายต้องโดนมาดามประจำห้องพยายามไล่ตะเพิดแน่นอน

 

นายหิวน้ำไหม

 

คนถามกลับไม่ได้สนใจประโยคเมื่อสักครู่เลยสักนิดเดียว เจ้าตัวรีบลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะหันไปเทน้ำใส่แก้ว และส่งให้กับแฮร์รี่แทน ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้รับคำตอบเลยว่าคนเพิ่งฟื้นหิวหรือเปล่า

 

ขอบใจนะ

 

แฮร์รี่ค่อยๆ ประคองตัวเองลุกขึ้นนั่งก่อนจะรับแก้วที่อีกฝ่ายยื่นส่งมาให้ถือไว้ในมือ และยกขึ้นจิบเล็กน้อยเพื่อไม่ให้อีกคนเสียใจก่อนจะส่งแก้วน้ำคืน

 

สภาพผมเผ้ายุ่งเหยิงคล้ายกับคนปล่อยเนื้อปล่อยตัวของอีกฝ่ายทำเอาแฮร์รี่หัวเราะออกมาเล็กน้อย เขาไม่ค่อยจะได้เห็นอีกคนในสภาพนี้สักเท่าไหร่ แม้แต่ในยามตื่นนอนพร้อมกันพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินก็ยังดูดีมากทีเดียว ทั้งที่ตัวเขาเวลาตื่นมานั้นไม่ได้น่ามองเลยสักนิด

 

นายได้นอนบ้างหรือเปล่าเดรโกแฮร์รี่ถามขึ้นเมื่อเห็นขอบตาคล้ำของอีกฝ่ายคล้ายกับคนอดนอน

 

เพิ่งได้หลับไปยี่สิบนาทีก่อนนายจะตื่นนี่เองน้ำเสียงเหนื่อยล้าเล็กน้อยตอบออกมา

 

งั้นมานั่งนี่มาคนบนเตียงตบลงปุๆ เรียกอีกฝ่ายให้ลงมานั่งด้วยกันแทนที่จะปล่อยให้ยืนค้ำสูงอยู่แบบนั้น

 

และเมื่อถูกเรียกคนที่แทบไม่ได้นอนเลยก็ส่งประกายตาแวววับกลับไปให้คล้ายกับสุนัขดีใจ เวลาที่เจ้าของเรียกหรือสนใจก่อนจะทิ้งตัวลงข้างกันก่อนจะเบียดลงไปบนเตียงแคบสำหรับนอนคนเดียว

 

นายจำอะไรได้บ้างไหมเดรโกถามขึ้นทันทีเมื่อนั่งหันหน้าเข้าหาเจ้าของเตียงคนไข้แล้ว

 

จำได้แค่กำลังจะคว้าลูกสนิช แล้วจู่ๆ ก็หน้ามืดเหมือนภาพตัด แต่ก่อนจะหมดสติไปได้ยินเสียงของนายโวยวายแฮร์รี่พูดพร้อมกับยิ้มออกมา เขายังจำได้ดีถึงเสียงสุดท้ายที่ได้ยิน เจ้าของน้ำเสียงนั่นร้อนรนและเป็นห่วงเขามากแค่ไหน

 

ฉันจะไม่โวยวายได้ยังไง นายรู้หรือเปล่าว่าตัวเองตกลงมาจากไม้กวาด

 

คนฟังส่ายหน้าไม่รับรู้ แฮร์รี่จำเหตุการณ์ตอนนั้นไม่ค่อยได้มากเท่าไหร่ เขาแค่รู้สึกว่าตัวเองหน้ามืดและภาพที่เหลือก็หายไปหมดเลย มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เพิ่งตื่นเมื่อสักครู่นี่แหละ

 

และพอได้ยินแบบนั้น เดรโกจึงเริ่มเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้อีกฝ่ายฟังทันที ตั้งแต่วินาทีที่เจ้าตัวพุ่งไม้กวาดด้วยความรวดเร็วเพื่อที่จะคว้าลูกสนิช และจู่ๆ ก็ทิ้งตัวตกลงมาจากที่สูงรวมถึงคนที่ช่วยเหลือเอาไว้ด้วย ข้อนี้เขาไม่อาจปิดบัง ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะเคยทำเรื่องไม่ดีเอาไว้ แต่เขาก็นึกขอบคุณอยู่ไม่น้อยที่ได้ช่วยชีวิตแฮร์รี่ไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ

 

ฉันคิดว่าหลังออกจากห้องพยาบาลฉันจะต้องไปขอบคุณวิกเตอร์เสียหน่อยแล้ว

 

อืม ไปสิ

 

ประโยคของอีกฝ่ายไม่ได้ทำให้แฮร์รี่แปลกใจเท่าไหร่นัก เพราะเขาคิดว่าเด็กหนุ่มบ้านสลิธีรินเองก็มีเหตุผลพอ และมันก็เป็นอย่างที่เขาคิดจริงๆ

 

จะว่าไปนายเป็นยังไงบ้าง รู้สึกเวียนหัวหรืออยากอาเจียนไหมจู่ๆ เดรโกก็เปลี่ยนเรื่อง เขารีบถามถึงอาการที่ตัวเองอยากรู้ทันทีพร้อมกับรอยยิ้มบางอย่างที่แฮร์รี่จับสังเกตได้

 

ไม่นะ ทำไมฉันถึงต้องอยากอาเจียนด้วยล่ะแฮร์รี่ถามด้วยความไม่เข้าใจก่อนจะส่งสายตาจับผิดกลับไปให้แทน

 

ถ้าช่วงนี้นายรู้สึกไม่สบายตรงไหนต้องรีบบอกฉันทันทีเลยนะ

 

คนฟังยิ่งงงหนักเข้าไปใหญ่เมื่อได้ยิน ปกติเดรโกก็เป็นห่วงอยู่แล้ว แต่ไม่ได้มากมายถึงขนาดนี้สักหน่อย ไหนจะในแววตาที่ปิดไม่มิดว่ากำลังมีเรื่องดีใจนั่นอีก ว่าแต่มันคืออะไรกันนะ

 

อือเสียงตอบรับในลำคอดังออกมาก่อนจะมองจ้องกลับไปที่คนที่มีท่าทางแปลกไปอีกครั้ง

 

นายมีอะไรจะพูดกับฉันอีกหรือเปล่าเดรโก

 

เดรโกไม่ได้ลืมเรื่องสำคัญที่เขาได้รับรู้มาก่อนหน้านี้ แต่เขาเองไม่รู้จะเริ่มพูดจากตรงไหนดี ไม่แน่ใจว่าอีกคนได้รับฟังแล้วจะทำใจได้หรือเปล่า หรือไม่แน่อาจจะตกใจจนสติหลุดไปเลยก็ได้

 

เพราะยังไงแล้วคนตั้งท้องลูกของเขาก็คือผู้ชาย สภาพจิตใจจะรับได้มากแค่ไหนกันเชียว แต่ก็อดคิดไม่ได้ว่าก่อนหน้านี้เขาดีใจมากแท้ๆ ที่อยากจะบอกให้กับอีกฝ่ายได้รับรู้พร้อมกัน พอมาตอนนี้ดันไม่กล้าพูดซะอย่างนั้น

 

ไม่มีคนโดนถามตอบรวดเร็วมากเสียจนแฮร์รี่ยิ่งแปลกใจเข้าไปใหญ่

 

แน่ใจนะสายตาคาดคั้นมองจ้องไปอีกรอบ เดรโกกำลังหลบสายตาเขาไม่ยอมมองกลับมา นั่นยิ่งทำให้แฮร์รี่คิดได้ว่าต้องมีเรื่องไม่ชอบมาพากลแน่นอน

 

อือ แน่ใจที่รักง่วงมากเลยครับ ขอนอนหน่อยเดรโกทำเป็นบ่ายเบี่ยงและไม่รอช้าทิ้งตัวลงหนุนตักเด็กชายผู้รอดชีวิตทันที

 

แฮร์รี่เองก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเขารู้ว่าอีกฝ่ายเหนื่อยจริงๆ นั่งเฝ้าเขามาตั้งนานไม่ล้าบ้างก็ให้มันรู้ไป มือขาวที่อยู่ข้างตัวยกขึ้นมาก่อนจะลูบกลุ่มผมนุ่มสีสว่างเบาๆ พร้อมกับคนที่ได้รับสัมผัสอ่อนโยนก็ปิดเปลือกตาลงทันที แต่ภายในใจของเขากลับไม่ได้เป็นแบบนั้นด้วยเลย เดรโกกำลังคิดไม่ตกว่าควรจะบอกแม่ของลูกออกไปอย่างไรดีถึงเรื่องที่พวกเขากำลังพบเจอ

 

เหนื่อยไหม ทำไมไม่ไปนอนที่ห้องดีๆ นะน้ำเสียงหวานน่าฟังถามขึ้นก่อนจะปัดผมที่ปรกหน้าของคนที่ทิ้งศีรษะไว้บนตักของตัวเองออก

 

ไม่เหนื่อยหรอก แค่นี้ก็เติมพลังได้เยอะมากแล้วรอยยิ้มของแฮร์รี่ฉีกออกกว้างเมื่อได้ยินอีกฝ่ายพูดหยอดมาให้ แต่คนนอนหลับตานั่นไม่เห็นหรอก มัวแต่เอาหน้าซุกกับขาเขาอยู่นั่นแหละ

 

ทำเป็นพูดดีไปเถอะ เดี๋ยวตัวเองนั่นแหละจะได้ล้มป่วยเองบางครั้งเขาก็อดสงสารอีกฝ่ายไม่ได้ เดรโกเอาแต่ดูแลเขาจนไม่สนใจตัวเองเลยในบางที

 

ไม่ป่วยง่ายๆ หรอกน่า ฉันต้องดูแลนายกับลู---จู่ๆ คนที่กำลังพูดก็หยุดไป และครั้งนี้แฮร์รี่เริ่มสงสัยขึ้นมาอีกแล้ว

 

มีอะไรเกี่ยวกับตัวฉันที่ฉันยังไม่รู้ใช่ไหมเด็กชายผู้รอดชีวิตถามขึ้น

 

แต่เดรโกไม่ตอบในทันที เขานอนหนุนตักนิ่งอยู่แบบเดิมจนกระทั่งมือนุ่มเลิกลูบผมของเขา เจ้าตัวถึงยอมเปิดเปลือกตาก่อนจะลุกขึ้นนั่งตัวตรงจ้องมองไปหาเจ้าของเตียงอีกครั้งแทน

 

ฉันไม่รู้ว่านายได้รับฟังแล้วจะเป็นอย่างไร…” เดรโกเงยหน้าขึ้นมามองดวงตาคู่สวยก่อนจะพูดต่อ

 

แต่ถ้านายได้รู้แล้วช่วยสัญญากับฉันสักอย่างได้ไหม สัญญากับฉันว่านายจะไม่โทษตัวเอง จะไม่รู้สึกผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นแฮร์รี่พยักหน้ารับโดยไม่เอ่ยปากพูด เขาอยากรู้เรื่องราวที่อีกคนเก็บงำไว้มากเกินกว่าจะสนใจอะไรได้อีก

 

เดรโกสูดลมหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่คล้ายกับจะเรียกกำลังใจให้ตัวเอง พร้อมกับในหัวตอนนี้ตีกันให้วุ่นไปหมด เขากำลังคิดว่าจะตอบคำถามหรือพูดออกไปอย่างไรดีที่จะทำให้คนฟังไม่ตกใจ

 

เพราะเขายังไม่ได้เตรียมตัวรับมือกับผลที่จะตามมา เดรโกไม่แน่ใจว่าอีกคนจะสติแตกมากน้อยแค่ไหนเมื่อได้ฟังสิ่งที่เขาเล่า แต่ท้ายที่สุดแล้วอีกฝ่ายก็ต้องรู้ ไม่ช้าหรือเร็วเขาก็ต้องบอกอยู่ดี และมันคงถึงเวลาที่เขาต้องพูดแล้วจริงๆ ถ้าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด เขาจะพยายามรับมือกับมันให้ดีที่สุด

 

พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินขยับตัวเข้าไปใกล้อีกฝ่ายมากขึ้นก่อนจะยกมือข้างขวาวางทับเบาๆ ลงไปบนหน้าท้องแบนตรงหน้าพร้อมกับลูบเล็กน้อย และคลี่ยิ้มออกมาด้วยสายตารักใคร่ แต่เหตุการณ์ทั้งหมดที่แฮร์รี่เห็นไม่ได้ทำให้ความสงสัยของเขากระจ่างเลยสักนิด จนกระทั่งคนที่พยายามบ่ายเบี่ยงหนีเริ่มเปิดปากพูด เขาถึงได้รู้เรื่องราวของตนเอง

 

นายกำลังตั้งท้องได้สองเดือนแล้วแฮร์รี่
คนที่ได้รับฟังประโยคที่เอื้อนเอ่ยออกมาตาโตตกใจเมื่อได้ยิน แฮร์รี่ไม่อยากจะเชื่อว่านั่นคือเรื่องจริง และตอนนี้กำลังมีสิ่งมีชีวิตอยู่ภายในท้องของเขาทำเอาเจ้าตัวถึงกับนิ่งค้างไปแทบจะทันที เดือดร้อนให้คนที่คอยกังวลต้องเขย่าแขนเรียกด้วยความรวดเร็ว

 

ฉะฉันไม่เป็นไรเดรโกเสียงสั่นรีบบอกก่อนที่ชายหนุ่มจะลุกขึ้นไปตามคนดูแล

 

นะนายบอกวะว่าฉันท้องเหรอน้ำเสียงติดขัดถามขึ้นก่อนจะพยายามตั้งสติให้ได้มากที่สุด

 

ใช่นายท้อง... ลูกของเราประโยคหนักแน่นทำเอาคนฟังใจชื้นขึ้นมาเล็กน้อย

 

แฮร์รี่ไม่แน่ใจว่าเขากำลังตกใจหรือดีใจกันแน่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเขาคิดไว้อยู่แล้วว่าวันนี้ต้องมาถึง และเขายอมรับเรื่องที่เกิดขึ้นได้อย่างดีมากพอสมควร เพราะตนเป็นคนทำเองทั้งนั้น แต่แค่ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้เหมือนกัน


เนื่องจากว่าครั้งแรกที่มีอะไรกับอีกฝ่าย เขาดื่มน้ำยากระตุ้นอาการฮีทเข้าไป มันไม่แปลกที่จะติดในตอนนั้นเลย แถมหลังจากนั้นก็ยังมีเพศสัมพันธ์กันอยู่เรื่อยๆ โดยที่เขาไม่สนใจรีบมาปรึกษากับอาจารย์ที่รับรู้เรื่องราว

 

บางทีถ้าเขารีบมาในตอนนั้นอาจจะมียาให้ดื่มหรือทางแก้ในการป้องกันไม่ให้เขาท้องก็ได้ แต่จะไปโทษใครได้ ถ้าไม่ใช่เขาเองที่ปล่อยตัวปล่อยใจไป รู้อยู่แล้วว่าตัวเองไม่ปกติเหมือนเช่นคนอื่นดันไม่ระมัดระวังตัวเอง

 

แต่ที่น่าแปลกใจคือทำไมเดรโกถึงไม่ตกใจสักนิดเมื่อรู้ว่าเขาท้อง แถมยังมีรอยยิ้มดีใจประดับไว้บนใบหน้ายามที่พูดว่าลูกของเราอีก เหมือนกับว่าอีกฝ่ายรู้อยู่และรอเวลานี้มานานมากแล้วอะไรแบบนั้น

 

นายทำไมนายถึงไม่แปลกใจที่ฉันท้องได้แฮร์รี่ถามขึ้นด้วยความสงสัย

 

ฉันจะแปลกใจอะไร สำหรับนายแล้วอะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นนั่นแหละเด็กชายผู้รอดชีวิตแต่คนตอบมีท่าทีไม่เดือดร้อนอะไรสักนิดเดียว ยิ่งทำให้แฮร์รี่รู้สึกสงสัยขึ้นมามากทีเดียว

 

นายไม่ประหลาดใจสักนิดเลยเหรอ ฉันเป็นผู้ชายนะเดรโกและฉันท้องด้วยแฮร์รี่ลืมตัวพูดเสียงดังเล็กน้อยจนโดนสายตาดุของอีกฝ่ายเข้าไปเขาถึงค่อยๆ ปรับลดระดับลง

 

สิ่งที่กำลังกังวลมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลยนะแฮร์รี่ ตอนนี้นายกำลังตั้งท้องลูกของฉันลูกของเราแค่นั้นก็เพียงพอแล้วไม่ใช่หรือไงเดรโกรีบดึงมือของอีกคนเข้ามากุมไว้ก่อนจะเกลี่ยนิ้วโป้งลงไปเบาๆ เพื่อให้อีกคนคลายความกังวลลง

 

มันก็ใช่ แต่ทำไม—” แฮร์รี่ยังพูดไม่ทันจบดีก็ต้องเงียบเสียงลง เมื่อวงแขนอ้อมใหญ่กำลังรวบตัวเขาเข้าไปกอดแนบชิดแน่นก่อนจะพูดกล่อมเสียงเบาแทน

 

อย่ากังวลไปเลยที่รัก ต่อให้นายท้องไม่ได้หรือเป็นผู้ชายที่ท้องได้ฉันก็ไม่แปลกใจสักนิดเดียว เพราะนายคือแฮร์รี่ พอตเตอร์ของฉัน เด็กชายผู้รอดชีวิตที่ทำเรื่องไม่จริงให้เป็นจริงได้เสมอน้ำเสียงทุ้มเบาพูดอยู่ข้างหูเพื่อให้คนที่มีข้อสงสัยเลิกคิดมาก

 

นะนายโอเคเหรอที่ฉันท้องเรายังเรียนไม่จบเลยนะเดรโกเสียงอู้อี้ถามขึ้นเมื่อริมฝีปากแนบติดกับแผงอกกว้างแทบไม่มีพื้นที่ให้ขยับออก

 

ฉันโอเค นายไม่รู้หรอกว่าฉันดีใจแค่ไหนที่ได้ยินว่านายกำลังตั้งท้องน้ำเสียงดีใจตามที่เจ้าตัวพูดไม่มีผิด ทำให้แฮร์รี่เหมือนรู้สึกดีใจขึ้นมานิดหน่อยที่อีกคนไม่รังเกียจ

 

แต่ถึงยังไงซะก็ยังไม่สบายใจอยู่ดี เดรโกทำไมถึงไม่แปลกใจที่เขาท้อง หรือว่าความจริงแล้วอีกฝ่ายกำลังปิดบังอะไรอยู่กันแน่ และก่อนหน้านี้ที่อาจารย์ใหญ่เคยพูดว่าพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินคืออัลฟ่าสายเลือดบริสุทธิ์ และไม่แน่อาจจะเป็นคู่แห่งโชคชะตาของเขานั่นคือสิ่งที่แฮร์รี่ไม่เคยลืม

 

แต่เขาไม่รู้ว่าอีกคนรับทราบหรือไม่ในเรื่องที่เขาเป็นโอเมก้า เพราะเดรโกไม่เคยพูดให้ได้ยินเลยสักครั้ง เขาจึงไม่มั่นใจว่าเรื่องราวทั้งหมดมันเป็นเช่นไรกันแน่ และอีกอย่างก็ไม่รู้ด้วยว่าพวกที่มีลักษณะพิเศษเช่นพวกเขาเวลาแสดงความรักหรือเป็นเจ้าของต้องทำแบบไหน ก็เขาเพิ่งจะรู้ว่าตัวว่าเป็นใครเมื่อไม่กี่เดือนมานี้เอง

 

ไม่มีอะไรที่นายต้องกังวล ฉันจะอยู่ตรงนี้คอยดูแลนายและลูกของเราอ้อมกอดกระชับแน่นเพื่อให้คนฟังมั่นใจกับคำพูดของตัวเอง

 

ตะแต่ว่า ฉันจะทำยังไงต่อไปดีล่ะ จะเรียนได้อยู่ไหม หรือต้องออกจากโรงเรียนคนกำลังตั้งครรภ์อดคิดมากไม่ได้กับปัญหาที่เกิดขึ้น

 

แฮร์รี่ไม่ได้กังวลเรื่องที่เขากำลังท้อง แต่เขานั้นกำลังคิดหาทางออกว่าควรทำอย่างไรต่อไปดี อาจารย์จะยอมให้มีเด็กนักเรียนตั้งท้องอยู่ในโรงเรียนได้ไหม และพวกเพื่อนคนอื่นอีกเล่า พวกเขาจะรังเกียจไหมถ้าเห็นเขาเป็นแบบนี้

 

เดี๋ยวเราจะค่อยๆ คิดและหาทางแก้กันทีหลัง แต่ตอนนี้นายอย่าเพิ่งคิดมากเลยนะ มันจะไม่ดีกับตัวเล็กในท้องรู้ไหมน้ำเสียงปลอบประโลมพูดขึ้นก่อนจะฝังริมฝีปากไว้บนหน้าผากของคนในอ้อมกอด

 

ละแล้วมีใครรู้เรื่องนี้บ้างไหม

 

มีแต่ฉันกับอาจารย์อีกไม่กี่คน ไม่ต้องกลัวนะ ฉันไม่ยอมให้ใครหน้าไหนมาทำอะไรนายได้ทั้งนั้น เชื่อฉันสิที่รัก…” คำพูดหนักแน่นยืนยันตามสิ่งที่ตนเอื้อนเอ่ยออกมา

 

ไม่ว่ายังไงนายก็ห้ามทิ้งฉันนะ ถะถ้านายทิ้งฉัน ฉันจะตามฆ่านายจริงๆ ด้วยน้ำเสียงหวาดกลัวแต่พยายามพูดข่มขู่ดังออกมาให้กับพรีเฟ็ค จนคนได้ยินอดยกยิ้มขึ้นไม่ได้

 

จะทิ้งนายลงได้ยังไง เมียน่ารักขนาดนี้ ดูสิขนาดดุยังน่ารักเลยเสียงหัวเราะเบาๆ ดังออกมาเพื่อให้อีกคนเลิกคิดมากเสียที

 

ฉันรักนายนะแฮร์รี่

 

เพียงชั่วอึดใจคำพูดที่ทำให้ความรู้สึกของแฮร์รี่ถูกปลดปล่อยก็คือประโยคบอกรักที่เขาไม่เคยได้ยิน เพียงเท่านี้ความสงสัยหรือกังวลต่างๆ นานาก็ถูกทำลายหายไปในพริบตา เหลือเพียงแค่คำว่ารักคำเดียวเท่านั้นที่ดังก้องอยู่ในหัว

 

รักมากกว่าชีวิตของตัวเองด้วยซ้ำไป เพราะฉะนั้นนายเลิกกังวลเถอะนะที่รัก และทำใจให้สบายเพื่อลูกของเรา

 

และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่เขาบอกรักแฮร์รี่เหมือนกัน เดรโกเคยพูดว่าชอบ เคยขอคบ แต่เขาไม่เคยเลยสักครั้งที่จะพูดคำศักดิ์สิทธิ์คำนี้ออกมาเพื่อให้อีกคนมั่นใจว่าเขารักเด็กชายผู้รอดชีวิตจริงๆ อย่างที่พูดออกไป

 

อือฉันก็เหมือนกัน ขอบใจมากนะเดรโก

 

ร่างของคนในอ้อมกอดเงยหน้ามองคนพูดก่อนจะปล่อยรอยยิ้มกว้างออก มาและซุกหน้าลงกับแผงอกอีกครั้งเพื่อหาความอบอุ่น

 

นอนพักผ่อนอีกสักหน่อยเถอะ อีกไม่กี่ชั่วโมงก็เช้าแล้ว

 

เดรโกพูดจบก็เอนตัวลงกับที่นอนคับแคบทันที พร้อมกับประคองคนในอ้อมกอดเขาลงช้าๆ ด้วยเช่นกัน และคนตกลงมาจากที่สูงก็ให้ความร่วมมืออย่างดีโดยการเบียดกายเข้าแนบชิดกับคนแย่งเตียงนอนจนแทบจะเกยขึ้นไปอยู่บนตัวแล้วด้วยซ้ำ หวังว่ามาดามพอมฟรีย์จะไม่มาเห็นนะ ไม่อย่างนั้นเขาสองคนโดนบ่นจนหูชาแน่นอน

 

ตอนนี้นายเป็นแม่ของลูกฉันจริงๆ แล้วนะแฮร์รี่ พอตเตอร์รอยยิ้มผุดออกมาจากริมฝีปากหนาก่อนจะประทับวางลงบนหน้าผากของคนในอ้อมกอดอีกรอบ

 

คนกำลังตั้งท้องไม่ควรต้องกังวลจริงอย่างที่เขาพูด เดรโกไม่อยากให้อีกฝ่ายคิดมากเกินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องที่ว่าทำไมเขาถึงได้ไม่สงสัยเลยสักนิดเดียวว่าผู้ชายท้องได้ นั่นไม่ใช่สิ่งที่อีกคนต้องเครียดเลยสักนิด

 

เพียงแค่เขายังไม่เคยพูดความจริงออกไป ไม่ใช่ว่าเดรโกจะไม่เคยรับรู้หรือทราบความเป็นมาของคนในอ้อมแขน ในเรื่องที่อีกฝ่ายมีชาติกำเนิดเป็นอะไร เขานั้นรู้ดียิ่งกว่าใคร แต่ไม่พูดไม่ใช่เพราะอยากปิดบัง แต่กลัวว่าอีกคนรับรู้ไปแล้วจะต้องตกใจจนทำตัวไม่ถูกมากกว่า

 

แฮร์รี่ พอตเตอร์ของเขา

 

โอเมก้าที่แสนดื้อรั้นของเขา

 

และคู่แห่งโชคชะตาของเขา

 

มีหรือที่อัลฟ่าสายเลือดบริสุทธิ์อย่างเดรโก มัลฟอยจะไม่รู้!!!

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 782 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9132 1880Blue (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 / 02:54
  มุ้บมิ้บบบ
  #9,132
  0
 2. #9033 mmcolor (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 21:00

  งืออเขิน เขินความรัก เขินบทพูดของตัวละคร เขินทุกสิ่งที่เป็นเรื่องๆนี้ ไม่ไหวที่รักที่ออกจากปากเดรโก นุจะไม่ไหว
  #9,033
  0
 3. #8945 evokupper (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 04:36
  เขินไม่หยุดหยุดเขินไม่ได้TTT
  #8,945
  0
 4. #8923 markbam3105 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 11:47
  นายเดรกนายรู้มาตลอด นายมันร้าย ร้ายกาจ
  #8,923
  0
 5. #8741 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 16:16
  ขอแบบเดรโกซักคนนนนเถิดดดดด งื้ออออ อบอุ่นอะไรอย่างงี้พ่อคุณณณณณ
  ว่าแต่ถ้าเดรกรู้อยู่แล้วว่าแฮร์รี่เป็นอะไร งี้ก้รู้นะสิว่ามันมีโอกาสที่จะท้องน่ะ!!! แง้~แปลว่านายน้อยมัลฟอยอยากมีลูกสินะคะะ ถึงได้จัดน้องรี่รัวๆแบบนี้ งื้อออ
  #8,741
  0
 6. #8681 W_Tor_alohaa (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2562 / 10:50
  แง้ น่ารัก
  #8,681
  0
 7. #8565 manodcha (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 19:34
  ฮือน่ารักอะ
  #8,565
  0
 8. #8410 Jerry Fern (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 / 23:45

  รู้หมดขนาดนี้ มครบอกกก ลูกเรายังไม่รู้เรื่องเล้ยยยยย

  #8,410
  0
 9. #8372 BK11629 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 23:03
  แหมมมมมมม รู้ตั้งแต่ปีไหนละเจ้าเดรก แอบมองทุกวัน แอบผูกพันในหัวใจ
  #8,372
  0
 10. #8269 Nekoijump (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 08:08

  เดรกกกกกแบบอ่อนโยนนนนนนฮืออออิอิออออเขินอ่าาแง

  #8,269
  0
 11. #8101 mistears (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 20:56
  เดรกอบอุ่นที่สุดในโลกเลยฮือออ
  #8,101
  0
 12. #8080 Wisteria174– (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 06:26
  ชอบบ/// อ๊าาา รู้อยู่แล้ววว T///T
  #8,080
  0
 13. #7866 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 22:57
  น่านนนนน ว่าแล้วว่าต้องรู้อยู่แล้ว!
  #7,866
  0
 14. #7825 โลลิค่อน (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 08:38

  เดรโกรู้จริงๆด้วยยยยย

  #7,825
  0
 15. #7715 Scarlettxd✿ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 07:28
  เขินนนนนนนนนนน
  #7,715
  0
 16. #7697 kanyakorn1409 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 15:24
  ฮื่ออออ วิญญาณเราไปไหนแล้ว~~~~กลับมาก๊อนนน
  #7,697
  0
 17. #7643 imanowhwan (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 22:02
  ตายอย่างสงบ ศพสีชมพู๊วววว
  #7,643
  0
 18. #7601 เชือกสีน้ำเงิน (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 13:33
  อ้ากกกกกกก แกควรสติแตกสิ ไม่!! ไม่ใช่ หมายถึงเราเองน่ะแหละ!! 0////0
  #7,601
  0
 19. #6993 กระต่ายหมวกเขียว (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 16:01
  น่ารักอ่า อ่านแล้วอบอุ่นใจ เดรโกอ่อนโยนและรักแฮร์รี่มากเลยนะ ดีใจกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยจ้า ><
  #6,993
  0
 20. #6302 Nm Hfg (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 20 มกราคม 2561 / 08:20
  เดรโกนายมันร้ายยยย! หลอกกินเขาทั้งๆ ที่รู้ว่าเขาท้องได้อีก! แถมไม่ยอมยืดอกพกถุงอีกต่างหาก! ฮึ้ยยยย! ทำไมเราชอบ55555
  #6,302
  0
 21. #6167 lfyoudo (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 19:19
  ตอนนี้ฟินมากกกก
  ว่าแล้วว่าแฮร์รี่ต้องท้อง♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
  #6,167
  0
 22. #6091 เอนมะ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 13:02
  น่านนไง
  #6,091
  0
 23. #5873 Jpranmao (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 22:33
  น่ารักไปอีกคร้า~
  #5,873
  0
 24. #5822 19092546 (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2560 / 21:26
  คุณเดรโกรู้มาก่อนหรอเนี่ยว่าแฮรรี่ท้องได้ แต่ที่ไม่บอกคือกลัวแฮรรี่ตกใจ เห้อนี้มันสามีแห่งชาติเลยนิ นิสัยแบบนี้
  #5,822
  0
 25. #5814 TANH_ZEPIA (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2560 / 19:55
  อยากรู้ว่าทุกคนจะรีแอ็กยังไงกับการที่แฮร์รี่ท้องเนี่ยแหละ ><
  คุณชายอ่อนโยนมากกกก บอกรักแล้วววว ฮือ ปลื้มปริ่ม
  #5,814
  0
 26. #5694 Ppan๑๙ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2560 / 07:06
  คุณแม่วัยใสสสสสสสส ToT )))) โอ๊ย ฉันบอกแร้วว่าให้ป้องกันนน—- ว่าไปแล้ว ถ้าตอนนี้น้องท้องแล้ว ต่อไปเดรโกก็อดทำการบ้านตั้งหลายเดือนสิน้า...
  #5,694
  1
  • #5694-1 Girl’s in Wonderland♡(จากตอนที่ 42)
   28 ธันวาคม 2560 / 04:50
   ทำได้จิ คนท้องมีเซ็กส์ได้นะ อิ_อิ
   #5694-1