[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 4 : Chapter 03 :: Anywhere

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,591
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,780 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


พอออกมาจากห้องของอาจารย์ใหญ่เสร็จ คนที่ได้รับรู้เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของตนเองก็ไม่รอช้ารีบเดินกลับหอนอนทันที พร้อมกับรีบเล่าให้เพื่อนสนิทฟังด้วยความรวดเร็ว คล้ายกับต้องการหาที่ระบายและปรึกษา

 

อะไรนะแฮร์รี่!!

 

เบาๆ สิเฮอร์ไมโอนี่ เธออยากให้ทุกคนรู้หรือไงว่าฉันเป็นอะไรแฮร์รี่รีบตะครุบปากเพื่อนสนิทเอาไว้ก่อนที่หญิงสาวจะตะโกนอะไรออกไปมากกว่านี้

 

ขอโทษแฮร์รี่ ฉันแค่ตกใจเรื่องที่นายสามารถท้องได้ แถมยังเป็นเนื้อคู่กับมัลฟอยที่เป็นคู่อริกับนายมาทั้งชาติอีก

 

เฮอร์ไมโอนี่ค่อยๆ ลดเสียงลงตอนที่พูดถึงเนื้อคู่ของเพื่อน พร้อมกับมองไปรอบตัวเพื่อมองหาว่ากำลังมีใครแอบฟังบทสนทนาของพวกเขาอยู่หรือไม่

 

ฉันก็ตกใจไม่แพ้เธอหรอกเฮอร์ไมโอนี่ ทำไมเรื่องบ้าๆ ต้องมาเกิดขึ้นกับฉันคนเดียวทุกทีเลย ให้ตายสิแฮร์รี่บ่นพร้อมกับทิ้งตัวลงกับพนักพิงหลังเก้าอี้

 

แล้วนายจะบอกรอนไหมแฮร์รี่เฮอร์ไมโอนี่พูดพร้อมกับมองไปยังเพื่อนสนิทอีกคนที่กำลังตั้งใจเล่นหมากรุกพ่อมดกับพวกเชมัส

 

เอาไว้ก่อนดีกว่า ถึงแม้ว่ารอนจะไม่ได้คิดอะไรกับฉัน แต่ฉันยังกลัวตอนที่ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์พูดอยู่เลยเฮอร์ไมโอนี่

 

แล้วเรื่องมัลฟอยจะเอายังไง ฟังจากที่นายเล่ามาเหมือนหมอนั่นจะตามตื๊อนายไม่เลิกเลยนะ

 

แฮร์รี่ถอนหายใจพลางคิดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เขาท้องได้ก็น่าตกใจมากพอแล้ว นี่ยังเป็นเนื้อคู่กับคุณชายมัลฟอยนั่นอีก คิดแล้วอยากจะบ้า

 

ฉันจะอยู่ห่างๆ หมอนั่นไว้ อาจจะไปขอร้องสเนปให้ช่วยกันให้มัลฟอยอยู่ห่างๆ อีกที

 

ขอร้องสเนปเนี่ยนะเฮอร์ไมโอนี่ร้องเสียงดังอีกครั้ง เพื่อนของเขาคิดอะไรอยู่ ถึงได้คิดว่าศาสตราจารย์คนนั้นจะช่วย

 

เขาน่าจะช่วยอยู่นะ เพราะตอนที่มัลฟอยพูดถึงเรื่องกลิ่นฟีโรโมนของฉัน สเนปก็หัวเสียขึ้นมาทันทีแฮร์รี่พูดพร้อมกับคิดไปถึงเรื่องเมื่อตอนหัวค่ำที่เขาอยู่ในห้องของอาจารย์ประจำวิชาปรุงยา

 

หรือว่าฉันจะบอกมัลฟอยว่าฉีดน้ำหอมจริงๆ ดี เผื่อหมอนั่นจะเลิกยุ่งเสียงหวานพูดกับเพื่อนอีกครั้ง

 

แต่นายบอกมัลฟอยไปแล้วนะว่าแพ้น้ำหอม นายนั่นจะเชื่อเหรอ


 แล้วจะให้ฉันทำยังไงเฮอร์ไมโอนี่ ตอนนี้ฉันต้องทำทุกทางที่คิดได้เพื่อกันมัลฟอยออกห่างจากฉันนะ 

 

ลองดูก็ได้ เผื่อจะได้ผล แต่ฉันคิดว่ามัลฟอยไม่น่าจะเชื่อเรื่องที่นายพูดเฮอร์ไมโอนี่ไม่ได้ให้กำลังใจเขาเลย นั่นยิ่งทำให้เด็กหนุ่มเครียดหนักเข้าไปอีก

 

เธอว่าฉันไปซื้อน้ำหอมที่ฮอกส์มี้ดสักขวดดีไหม แล้วก็เอาให้มัลฟอยและบอกเขาว่าฉันใช้น้ำหอมกลิ่นนี้เหมือนแฮร์รี่นึกอะไรขึ้นได้ เขารีบเสนอความคิดกับเพื่อนรักทันที

 

แล้วนายรู้เหรอแฮร์รี่ว่ากลิ่นที่มันออกมาจากตัวนายนั้นมีกลิ่นยังไง

 

เมื่อเฮอร์ไมโอนี่พูดจบคนที่คิดแผนการดีๆ ออกก็ทำหน้าเครียดขึ้นมาอีกครั้งทันที จะว่าไปเขาก็ไม่ได้กลิ่นฟีโรโมนของตัวเอง แถมยังไม่รู้ด้วยว่ากลิ่นที่มัลฟอยได้จากเขานั้นกลิ่นเป็นยังไงกันแน่

 

นั่นสิ เราจะทำยังไงกันดีเฮอร์ไมโอนี่แฮร์รี่ขมวดคิ้วยุ่งจนแทบชนกัน

 

เดี๋ยวนะ! เหมือนฉันจะนึกอะไรออกแล้วและเหมือนเสียงสวรรค์มาโปรด


แฮร์รี่รีบนั่งเบียดเข้ากับเพื่อนสนิททันทีในเวลาต่อมา

 

เธอรู้อะไรเฮอร์ไมโอนี่ รีบๆ พูดมาสิ!แฮร์รี่เขย่าแขนหญิงสาวอย่างแรงจนเฮอร์ไมโอนี่เบ้หน้าด้วยความเจ็บ

 

เบาๆ แฮร์รี่ เดี๋ยวแขนฉันหักพอดี

 

ขอโทษที ฉันลืมตัวแฮร์รี่รีบขอโทษขอโพยทันทีเมื่อทำให้เพื่อนเจ็บตัว

 

เมื่อตอนที่เรานั่งทานอาหารค่ำกัน เหมือนเชมัสและดีนจะบอกว่าได้กลิ่นนั้นจากตัวนายเหมือนกัน ทำไมเราไม่ลองไปถามพวกเขาดูว่าเป็นกลิ่นแบบไหนล่ะแฮร์รี่โผเข้ากอดเพื่อนรักทันทีที่อีกฝ่ายพูดจบ

 

ฉันรักเธอจังเลยเฮอร์ไมโอนี่!!แฮร์รี่พูดก่อนจะหอมแก้มเพื่อนรักแรงๆ ด้วยความดีใจ

 

เอาล่ะ พอก่อนแฮร์รี่ แก้มฉันช้ำหมดแล้วเด็กชายผู้รอดชีวิตยอมผละออกมาแต่ไม่วายหอมแก้มหญิงสาวอีกฟอดเพื่อเป็นการขอบคุณที่เธอคิดอะไรดีๆ ให้กับเขาได้

 

แต่ว่าเราจะถามยังไงดีล่ะ ตอนนี้คงยังไม่เหมาะหรอกมั้ง ไว้รอถามพรุ่งนี้ตอนทานอาหารเช้าดีไหมแฮร์รี่

 

เจ้าของชื่อพยักหน้าเห็นด้วย เพราะตอนนี้เชมัสและดีนกำลังตั้งใจเล่นหมากรุกพ่อมดอยู่กับรอน และถ้าพวกเขาเข้าไปถามตอนนี้ เพื่อนสนิทอีกคนจะต้องสงสัยแน่นอน

 

ไว้รอพรุ่งนี้ก็ได้ ขอบใจมากนะเฮอร์ไมโอนี่

 

ไม่เป็นไรหรอกน่า เราเพื่อนรักกันนี่

 

สองเพื่อนรักโผเข้ากอดกันกลมเมื่อปรึกษาปัญหาของเด็กชายผู้รอดชีวิตเสร็จเรียบร้อย เฮอร์ไมโอนี่จึงขอตัวไปอ่านหนังสือเพื่อเตรียมเรียนพรุ่งนี้ต่อ ส่วนแฮร์รี่ก็ขอตัวออกไปสูดอากาศข้างนอกแทน เพราะเขารู้สึกว่าปัญหาที่เข้ามาทั้งหมดมันเยอะเกินไปจนเขาตั้งตัวไม่ทัน

 

แฮร์รี่เดินกลับขึ้นไปบนห้องนอนเพื่อหยิบผ้าคลุมล่องหน หลังจากนั้นถึงได้ออกมาจากหอนอนของตัวเอง และเขาไม่คิดว่าการที่เดินเตร็ดเตร่โดยไร้ผ้าคลุมจะเป็นวิธีที่ดีนัก ยิ่งสถานการณ์แบบนี้แล้วด้วย เขาขอปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า เผื่อเจอมัลฟอยที่เป็นพรีเฟ็คประจำบ้านสลิธีรินกำลังเดินตรวจตราบริเวณปราสาทอยู่จะได้หลบทัน

 

แฮร์รี่เดินออกมาตามทางเดินเรื่อยๆ โดยปราศจากผู้คน ซึ่งเป็นผลดีให้กับเขาไม่ต้องคอยหลบหลีกคนที่เดินสวนไปสวนมา สุดท้ายเขาก็เดินมาหยุดอยู่หน้าประตูด้านหลังของโรงเรียนก่อนจะมองซ้ายมองขวาเล็กน้อย

 

และเมื่อดูจนแน่ชัดแล้วว่าไม่ผิดคน ชายหนุ่มจึงค่อยๆ เปิดประตูออกไปเพื่อเดินไปยังทะเลสาบเบื้องหน้าที่เขาชอบมานั่งเล่นกับรอนและเฮอร์ไมโอนี่เวลามีเรื่องทุกข์ใจทันที

 

เด็กชายผู้รอดชีวิตค่อยๆ ปลดผ้าคลุมออกก่อนจะทรุดตัวนั่งลงกับพื้นหญ้าสีเขียวและถอนหายใจยาวๆ ออกมา มือบางหยิบเศษกิ่งไม้ด้านหน้าขึ้นมาก่อนจะปาลงไปที่ทะเลสาบ

 

ทำไมเรื่องบ้าๆ ต้องมาเกิดกับฉันด้วย!แฮร์รี่บ่นเสียงดังพร้อมกับหยิบเศษไม้ปาลงทะเลสาบอย่างต่อเนื่อง

 

ทำไมจะต้องเป็นฉันคนเดียวทุกที!ริมฝีปากบางยังคงบ่นเรื่องราวที่เพิ่งเกิดกับตัวเองไม่หยุด


เฮ้อ ~ แค่เป็นเด็กชายผู้รอดชีวิตก็พอแล้วไหม ทำไมจะต้องมีปัญหามาอีกนะแฮร์รี่เลิกปากิ่งไม้เปลี่ยนมาเป็นนั่งกอดเข่าและซุกหน้าลงกับหน้าขาของตัวเองแทน

 

ออกมาทำอะไรดึกๆ ดื่นๆ พอตเตอร์!

 

ทว่าเสียงของผู้มาใหม่ที่ดังอยู่ทางด้านหลังทำให้แฮร์รี่สะดุ้งโหยง ก่อนจะรีบหยิบผ้าคลุมล่องหนมาไว้ใกล้ตัวพร้อมกับเตรียมสะบัดออกคลุมกายทันที

 

หยุดเดี๋ยวนี้! ถ้านายใช้ผ้าคลุมนั่นฉันจะไปบอกฟิลช์ว่านายออกมาเดินเพ่นพ่านในยามวิกาล

 

แฮร์รี่ปล่อยผ้าคลุมไว้ที่เดิมเมื่อคนมาใหม่พูดจบ ก่อนจะหันไปเบ้หน้าใส่ผู้พูด เขาอุตส่าห์หนีมานั่งคนเดียวแล้วแท้ๆ ยังจะตามมาเจออีก

 

เป็นอะไรของนาย เห็นหน้าฉันทำอย่างกับเห็นผีอย่างนั้นแหละ

 

เห็นผีตอนนี้ยังดีกว่าเห็นหน้านายเลยมัลฟอยแฮร์รี่ขยับตัวหนีเมื่อพรีเฟ็คประจำบ้านสลิธีรินนั่งลงข้างๆ กัน

 

มีแต่คนอยากเห็นหน้าฉัน นายไม่อยากเห็นบ้างหรือไง

 

ใครเป็นผู้โชคร้ายคนนั้นนะแฮร์รี่รีบสวนขึ้นทันควัน เบื่อคนหลงตัวเอง

 

หึ มีก็แล้วกันชายหนุ่มข้างกายแฮร์รี่พูดพร้อมกับหันมามองใบหน้าเขาด้วย จนคนที่โดนจ้องต้องรีบสะบัดหน้าหนีทันทีเพราะรู้สึกขนลุกแปลกๆ

 

เออ! ฉันมีเรื่องจะบอกนายแฮร์รี่ร้องเสียงดังเมื่อนึกอะไรขึ้นได้ และเรียกความสนใจจากคนที่จดจ้องเขาอยู่ให้สะดุ้งตามเสียงของเขาได้อีกด้วย

 

อะไรของนายพอตเตอร์ ร้องซะเสียงดัง

 

ฉันจะบอกว่าที่นายได้กลิ่นอะไรนั่น ฉันฉีดน้ำหอมเองแหละแฮร์รี่พูดพร้อมกับหันหน้าออกไปทางทะเลสาบแทน เพราะกลัวว่าคนข้างกายจะจับได้ว่าเขาพูดโกหก

 

ไหนนายบอกว่าแพ้น้ำหอมไง

 

ก็... ฉันไม่อยากบอกนายว่าฉันฉีดน้ำหอม เพราะเดี๋ยวนายก็จะถามว่ากลิ่นอะไรอีก

 

ทำไมนายหวงกลิ่นน้ำหอมที่ฉีดหรือไงเดรโกแค่นยิ้มถามออกมาอีกครั้ง

 

หึ ตอนแรกบอกไม่ฉีด แล้วมาพูดว่าฉีด นายจะเอายังไงกันแน่พอตเตอร์

 

อือ... ก็ประมาณนั้นแหละ พอดีว่ามีคนซื้อให้ ฉันเลยไม่อยากบอกใคร

 

แฟนนายล่ะสิแฮร์รี่ตาโต อยากจะตะโกนใส่คนข้างๆ ว่าเขาไม่มีแฟนใจจะขาด แต่ให้มัลฟอยคิดไปแบบนั้นก็ดีเหมือนกัน เผื่อว่าจะได้เลิกยุ่งกับเขาสักที

 

อืม...ใช่แฮร์รี่แกล้งทำเป็นยิ้มน้อยๆ เหมือนคนเขินเวลาพูดถึงแฟนที่ไม่มีตัวตนของเขา


ใครเป็นผู้โชคร้ายคนนั้นนะ

 

เหมือนประโยคที่แฮร์รี่เคยพูดจะย้อนกลับมาหาตัวเอง เพราะชายหนุ่มคู่อริถามออกมาด้วยประโยคเดียวกันกับที่เขาเคยถามอีกฝ่ายก่อนหน้านี้เลย

 

จะใครก็ช่างฉันเถอะน่า ฉันยอมบอกนายไปแล้วเพราะฉะนั้นเลิกถามฉันสักที

 

อืมฉันจะไปตรวจที่อื่นต่อแล้ว นายก็ควรจะกลับหอนอนได้แล้วพอตเตอร์ ครั้งนี้ฉันจะยกเว้นให้เป็นกรณีพิเศษ ฉันจะปล่อยนายไปสักครั้งแล้วกัน

 

เดรโกลุกขึ้นยืนก่อนจะปัดเศษหญ้าออกจากตัวในมาดคุณชาย คนที่ได้รับอภิสิทธิ์อย่างน่าตกใจก็ยอมลุกตามเหมือนกันในเวลาต่อมา เพราะรู้สึกสบายใจขึ้นบ้างแล้ว อย่างน้อยๆ ก็น่าจะกันอีกคนให้ออกจากเขาได้ เพราะตอนที่เขาบอกเรื่องน้ำหอมและเรื่องแฟนปลอมๆ ออกไป อีกฝ่ายก็ดูเหมือนจะเชื่อ

 

เดี๋ยว!แฮร์รี่ชะงักก่อนจะหันมาหาคนเรียกอีกครั้งด้วยสีหน้าสงสัย

 

ฝากบอกแฟนของนายด้วยว่าดูแลแฟนให้ดีๆ หน่อย ฉันชักติดใจกลิ่นน้ำหอมของมันและแฟนของมันซะแล้วสิเดรโกพูดจบก็เดินออกไปทันที พร้อมกับปล่อยระเบิดไว้ลูกใหญ่กับคนได้ยินอย่างไม่รู้ตัว

 

และก่อนแฮร์รี่จะตั้งสติได้ เขาก็รีบตวัดผ้าคลุมล่องหนขึ้นคลุมตัวเองทันที พร้อมกับเดินกลับไปยังหอนอนด้วยความรวดเร็ว แต่ว่าในระหว่างทางก็ไม่ลืมที่จะก่นด่าคนที่เพิ่งแยกกันเมื่อสักครู่ด้วยเช่นกัน

 

เขาคิดว่าจะสลัดมัลฟอยให้ออกห่างจากตัวเองได้แล้ว แต่แล้วความฝันของเขาก็ต้องพังลงมา เพราะพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินบอกว่าจะแย่งเขามาจากแฟนปลอมๆ ของแฮร์รี่ซะอย่างนั้น

 

โอ๊ย! นี่มันบ้าอะไรกัน แล้วเป็นคนแบบไหน ถึงได้คิดจะแย่งแฟนของคนอื่นแบบนี้ได้ ถึงจะแฟนปลอมๆ ก็เถอะ อีกอย่างมัลฟอยมันเกิดเป็นบ้าพิศวาสอะไรเขาขึ้นมา ถึงคิดจะแย่งเขากันน่ะ!

 

แฮร์รี่ พอตเตอร์อยากจะบ้าตาย!!!
แฮร์รี่นอนไม่หลับทั้งคืนเพราะคิดถึงเรื่องที่มัลฟอยพูดทิ้งไว้ที่หน้าทะเลสาบ เขาพยายามข่มตานอนแล้วแต่ก็ไม่หลับสักที พลิกตัวไปมาจนโดนรอนด่าว่าทำเสียงดัง เช้าวันนี้ทุกคนจึงเห็นเขาในสภาพที่ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไหร่นัก

  

เมื่อคืนนายไม่ได้นอนเลยเหรอแฮร์รี่เสียงหญิงสาวทักขึ้นเมื่อเห็นขอบตาคล้ำเหมือนหมีแพนด้าของเพื่อน

 

นอนไม่ค่อยหลับน่ะเฮอร์ไมโอนี่แฮร์รี่พูดก่อนจะทิ้งตัวลงนั่งข้างกับคนถาม

 

ไม่ใช่ไม่ค่อยหลับนะ นายไม่หลับเลยต่างหาก ทำเสียงดังทั้งคืนรอนเดินลงมาพอดีพูดขึ้นบ้าง เพราะเพื่อนตัวดีคนเดียวที่ทำให้เขามีสภาพไม่ต่างกับเจ้าตัว เล่นพลิกตัวไปมาทั้งคืนจนเขารำคาญ นอนไม่หลับไปด้วย

 

ขอโทษนะรอนแฮร์รี่รีบขอโทษเพื่อน เพราะเป็นต้นเหตุให้อีกฝ่ายต้องขอบตาคล้ำเหมือนกัน

 

มีเรื่องอะไรหนักใจหรือเปล่าแฮร์รี่เฮอร์ไมโอนี่หันมาถามคนข้างกายที่นอนพิงไหล่เธออยู่

 

เรื่องนั้นแหละแฮร์รี่พูดเสียงเบาเหมือนกระซิบเพื่อป้องกันไม่ให้รอนได้ยิน

 

ไปกินอาหารเช้ากันเถอะ ฉันหิวแล้ว

 

รอนลูบท้องตัวเองป้อยๆ ก่อนจะเดินนำออกไป ทำให้สองเพื่อนรักที่คุยเรื่องสำคัญต้องพับการพูดคุยเก็บไว้ก่อน และลุกขึ้นเดินตามคนหิวข้าวออกไปแทน

 

แฮร์รี่เดินรั้งอยู่ข้างหลังเพื่อนสนิททั้งสอง พยายามไม่เดินเข้าไปใกล้มากนัก เพราะเขามีเรื่องให้คิดเยอะมากจนกลัวว่าชายหนุ่มผมแดงจะสังเกตเห็น และเขามัวแต่คิดถึงเรื่องอื่น จนสุดท้ายแล้วก็ไม่ทันได้มองทางข้างหน้าจึงเผลอชนเข้ากับชายหนุ่มต่างบ้านเต็มแรง

 

โอ๊ย!แฮร์รี่ร้องเสียงดังเมื่อปะทะเข้ากับเซดริก ดิกกอรี่ซีกเกอร์ประจำบ้านฮัฟเฟิลพัฟอย่างแรงจนตัวเขาล้มลงไปกองกับพื้นทันที

 

แฮร์รี่! เป็นอะไรไหม ขอโทษนะ พอดีว่าฉันรีบไปหน่อยไม่ทันได้มองทางชายหนุ่มรุ่นพี่ใจดีรีบเข้ามาช่วยพยุงแฮร์รี่ให้ลุกยืนขึ้นทันที

 

ไม่เป็นไรเซดริก ฉันสิต้องขอโทษ มัวแต่คิดอะไรเพลินไปหน่อย ลืมมองทางเหมือนกัน

 

ไม่สิ ฉันต่างหากที่ต้องขอโทษอีกฝ่ายรีบเถียงขึ้นมาก่อนจะเผลอโอบเอวบางของเด็กชายผู้รอดชีวิตให้ค่อยๆ ลุกขึ้นมาจากพื้น

 

ขอบใจมากนะแฮร์รี่ลุกขึ้นมายืนได้เต็มตัวก่อนจะเอ่ยขอบคุณคนช่วยเหลือออกไป

 

แล้วเราจะต้องมายืนเถียงเรื่องขอโทษกันอีกนานไหม เอาเป็นว่าผิดทั้งคู่แล้วกันรอยยิ้มบางปรากฏขึ้นจากใบหน้าทั้งสองเมื่อแฮร์รี่พูดจบ

 

นั่นสินะ แล้วนี่นายจะไปไหนแฮร์รี่ ทานข้าวเหรอเซดริกยังคงไม่ปล่อยมือจากเอวบาง โดยที่แฮร์รี่ก็ไม่ได้รู้สึกตัวสักเท่าไหร่ว่าฝ่ามือใหญ่ของรุ่นพี่ต่างบ้านกำลังวางทับอยู่บนรอบเอวของตัวเอง

 

ใช่แล้ว นายไม่กินข้าวเหรอ จะออกไปไหนล่ะแฮร์รี่ถามกลับเหมือนกันเพราะอีกฝ่ายเดินออกมาจากห้องโถงต่างกับเขาที่กำลังจะเดินเข้าไป

 

ปล่อยมือออกจากเอวของพอตเตอร์ได้แล้วมั้งดิกกอรี่!

 

และก่อนที่เซดริกจะได้ตอบอะไรออกไป เสียงทุ้มเข้มของพรีเฟ็คประจำบ้านสลิธีรินก็ได้ดังขัดขึ้นเสียก่อน จนทำให้ทั้งสองที่ประคองเอวกันอยู่เด้งตัวออกจากกันแทบไม่ทันคล้ายกับว่าคนแอบลักลอบทำความผิด

 

มาทำอะไรมัลฟอยน้ำเสียงไม่สบอารมณ์ถามอีกฝ่ายทันทีที่ออกห่างจากคนช่วยเหลือแล้ว

 

ฉันต้องถามพวกนายมากกว่าว่าไม่มีที่จะพลอดรักกันแล้วหรือไงถึงได้มายืนกอดกันหน้าประตูห้องโถงแบบนี้น้ำเสียงเรียบนิ่งถามย้อนกลับพร้อมกับสายตาคมมองมาทางแฮร์รี่เหมือนไม่พอใจอยู่ในที

 

ทางเดินออกจะกว้าง นายก็ขยับไปเดินทางอื่นหน่อยไม่ได้เลยหรือไงแฮร์รี่สวนกลับบ้าง หน็อยแน่! มาว่าเขายืนพลอดรักกับเซดริก มันน่าตบปากเสียๆ นั่นสักที

 

ไม่ได้! ฉันจะเดินทางนี้น้ำเสียงของชายหนุ่มผมบลอนด์ยังคงเรียบนิ่งเหมือนพยายามข่มอารมณ์ของตัวเองเอาไว้

 

เอาล่ะ ฉันขอตัวก่อนแล้วกันนะแฮร์รี่

 

สุดท้ายแล้วชายหนุ่มที่ยืนดูแฮร์รี่และเด็กนักเรียนรุ่นน้องต่างบ้านเถียงกันอยู่นานก็ได้พูดขัดขึ้น เพราะคู่อริทั้งสองคนดูท่าจะทะเลาะกันอีกพักใหญ่ และเขาเองก็ไม่อยากจะอยู่ฟังสักเท่าไหร่เหมือนกัน

 

โอเค ไว้เจอกันนะเซดริกแฮร์รี่ยิ้มให้กับอีกฝ่ายพร้อมกับโบกมือลาด้วย และการกระทำทั้งหมดนั้นตกอยู่ในสายตาของชายหนุ่มผมบลอนด์

 

หึ แฮร์รี่งั้นเหรอ

 

อะไรของนายอีกล่ะมัลฟอยแฮร์รี่หันทำหน้าเบื่อหน่ายให้กับชายหนุ่มต่างบ้านและเตรียมพร้อมจะเดินผ่านหน้าไป

 

ไปสนิทกันถึงขั้นเรียกชื่อต้นตั้งแต่เมื่อไหร่แฮร์รี่หยุดชะงักเล็กน้อยก่อนจะหันมามองหน้าคนถาม

 

มันเรื่องของฉันไหมล่ะมัลฟอย หลบไปได้แล้ว ฉันจะได้ไปกินข้าวเช้าสักทีแฮร์รี่เดินผ่านหน้าชายหนุ่มไปได้ไม่กี่ก้าวก็ต้องหยุดอีกครั้งเพราะโดนมือหนากระชากแขนอย่างแรง

 

โอ๊ย! อะไรของนายเนี่ยมัลฟอย!!แฮร์รี่ร้องเสียงดังด้วยความเจ็บเหมือนแขนจะหลุดออกจากตัว

 

จะรีบไปไหน เมื่อกี้ยังเห็นยืนอ้อยอิ่งอ่อยดิกกอรี่อยู่เลย!

 

นายผีเข้าหรือไง! ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ!!

 

เสียงของแฮร์รี่ดังมากขึ้นเมื่อคนที่เขาบอกให้ปล่อยมือออกจากแขนไม่ยอมปล่อยสักที เท่านั้นไม่พอยังบีบแรงมากขึ้นจนแฮร์รี่เบ้หน้าด้วยความเจ็บอีกด้วย

 

เจ็บนะมัลฟอย! ปล่อยสิโว้ย!!แฮร์รี่พยายามงัดมือของอีกฝ่ายให้ออกจากท่อนแขนตัวเองแต่ก็ไม่สำเร็จ

 

หึ ทีดิกกอรี่มันจับเอวเมื่อกี้ตั้งนานไม่เห็นขอให้มันปล่อย ฉันจับแขนแค่นี้ทำเป็นหวงตัวเหรอพอตเตอร์

 

ฉันชอบให้เซดริกจับเอวแล้วจะทำไม มันเรื่องของฉัน ตัวฉัน! นายยุ่งอะไรด้วย!

 

แฮร์รี่จะไม่ทนแล้ว หมอนี่คิดว่าเขาเป็นคนยังไง เป็นคนที่ยอมให้คนอื่นแตะเนื้อต้องตัวไปทั่วเหรอ เมื่อกี้ก็เพราะเซดริกมาช่วยพยุงไว้หรอก เขาเองก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะอีกฝ่ายไม่ได้มีท่าทางเหมือนโรคจิตอะไรแบบนั้น

 

ชอบงั้นเหรอ... หึ! งั้นเจอนี่หน่อยเป็นไงเดรโกพูดจบก็ดึงคนที่เขาปะทะอารมณ์ด้วยเข้าประชิดตัวทันที ก่อนจะโน้มหน้าลงไปประกบปากจูบริมฝีปากบางของเด็กชายผู้รอดชีวิตอย่างรวดเร็ว

 

ทั้งสองยืนประกบปากกันโดยมีสายตาของคนทั้งห้องโถงมองตรงมายังพวกเขา เด็กนักเรียนฮอกวอตส์ต่างอ้าปากค้างเพราะไม่เชื่อสายตาตัวเองที่เห็นคู่อริตลอดกาลอย่างแฮร์รี่และเดรโกยืนจูบกันอยู่

 

ทว่าความจริงแล้วเดรโกไม่ได้รุกล้ำเข้าไปในโพรงปากของอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย เขาทำเพียงแค่แช่ปากไว้แน่นิ่งบนริมฝีปากบางเท่านั้น และเมื่อรู้สึกว่านานพอแล้วชายหนุ่มจึงค่อยๆ ผละออกพร้อมกับหยาดน้ำตาของเด็กชายผู้รอดชีวิตไหลลงมาจากดวงตาคู่สวยในทันทีเช่นกัน

 

นาย... พอตเตอร์...เดรโกยืนนิ่งทำอะไรไม่ถูก เมื่อเห็นน้ำตาของคนที่เขาขโมยจูบเมื่อกี้

 

ปล่อยฉันได้หรือยัง

 

เหมือนเดรโกจะเพิ่งรู้ตัวว่าเขายังไม่ได้ปล่อยมือออกจากข้อมือบาง พรีเฟ็คจึงไม่รอช้าค่อยๆ คลายมือออก และตอนนี้มันปรากฏให้เห็นรอยแดงนิ้วมือทั้งห้าของเขาเองบนข้อมือขาวทันที ทำเอาความรู้สึกผิดแล่นเข้าใส่เขาเต็มแรง

 

พอตเตอร์...เดรโกเตรียมจะเดินเข้าไปใกล้ แต่อีกคนขยับถอยหลังหนีคล้ายกับรังเกียจเขามาก

 

ฉันไม่เป็นไร ขอตัว

 

แฮร์รี่พูดจบก็หมุนตัววิ่งออกไปทันที โดยที่คนรู้สึกผิดเตรียมจะวิ่งตาม แต่แล้วเขาก็โดนเพื่อนสนิททั้งสองของเด็กชายผู้รอดชีวิตวิ่งเข้ามาขวางไว้เสียก่อน

 

ออกให้ห่างจากเพื่อนฉันเลยนะไอ้เฟอเรทงี่เง่า!รอนชี้หน้าคาดโทษพรีเฟ็คประจำบ้านสลิธีรินก่อนจะพยักหน้าให้เฮอร์ไมโอนี่รีบวิ่งตามแฮร์รี่ไป

 

หลบไปวีเซิล!

 

เดรโกไม่คิดจะสนใจคนตรงหน้า เขาผลักอีกฝ่ายให้หลบออกจากการขวางทางเดิน แต่คนโดนดันตัวนั้นไม่ได้สะทกสะท้าน ลุกขึ้นมาจากพื้นแล้วผลักคนที่ทำร้ายเขาคืนบ้าง จนสุดท้ายแล้วร่างของนายน้อยตระกูลมัลฟอยกระเด็นไปชนกับผนังปูนเต็มแรง

 

หลบให้นายตามไปรังแกแฮร์รี่อีกหรือไง ไม่มีทาง!รอนตะคอกใส่หน้าเด็กนักเรียนต่างบ้านคืนบ้าง

 

โธ่เว้ย!

 

เดรโกเตะอากาศอย่างหงุดหงิดก่อนจะเดินหนีเพื่อนของเด็กชายผู้รอดชีวิตไปอีกทาง จะให้วิ่งตามไปตอนนี้ก็คงไม่ทัน เพราะไม่รู้ว่าอีกฝ่ายวิ่งหนีไปทางไหนแล้ว ถ้าวีเซิลไม่เข้ามาขวางเขาคงจะตามไปได้ทันแต่แรก

 

และอาการของพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินก็ตกอยู่ในสายตาของเด็กนักเรียนและอาจารย์ประจำฮอกวอตส์ทั้งหมด เพราะนานๆ ทีพวกเขาจะได้เห็นเดรโก มัลฟอยหัวเสียจนฟิวส์ขาดในเรื่องของแฮร์รี่ พอตเตอร์


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.78K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,142 ความคิดเห็น

 1. #9138 Kim2-11 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 เมษายน 2564 / 21:46
  ง้อเมียด่วนๆ เลยนะ
  #9,138
  0
 2. #9055 nu-nid (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 17:00
  หึงแรงนะคะ จีบแบบไม่รู้ตัว หมายถึงคนที่จีบเขาอ่ะไม่รู้ตัวว่าจีบเขาอยู่55555555
  #9,055
  0
 3. #9006 mmcolor (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 17:44
  อาการมันรุนแรงนักนะคุณเดรโก เห็นกันทั้งห้องโถงขนาดนี้แฮร์รี่ใช้ชีวิตยากแน่เลย
  #9,006
  0
 4. #8991 Jerry Fern (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2563 / 16:52

  ก็ต้องมีชอบบ้างแหละ ตามจีบมานานอยู่ๆ ให้รุ่นพี่เขามาจับเอวคุยกันสนุกเลย ทำดาแหละ คนมันหึงอ่ะ จีบมาตั้งนานโดนตัดหน้า ความหึงบังตาแท้ หมดกันสภาพคุณชาย

  #8,991
  0
 5. #8944 Banana2408 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 01:08
  หึงแรกมาก
  #8,944
  0
 6. #8891 bobooon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 00:15
  ใจเย็นได้มั๊ยเดรกกกกกก!!!
  #8,891
  0
 7. #8883 markbam3105 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 15:55
  หึงโหดนะเนี่ย
  #8,883
  0
 8. #8857 Jenpim (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 เมษายน 2563 / 12:45
  หึงแรงมากกก
  #8,857
  0
 9. #8850 Jecelyn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 20:13
  เเกล้างน้องอะ
  #8,850
  0
 10. #8830 jaja_2001 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 มีนาคม 2563 / 13:24
  อ่านแล้วรู้สึกเดรโกหล่อขึ้นมาเลยอะ 🤭
  #8,830
  0
 11. #8816 Real_amy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 20:44
  แรงมากเดรโก!!!! รังแกน้องหรอ!
  #8,816
  0
 12. #8765 MitsukiCarto (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 17:29
  รุกแรงจริงลูก!
  #8,765
  0
 13. #8689 Noella_Kew (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 02:33
  อยากจะบอกน้องเหลือเกินว่าเนื้อคู่กันอัลฟ่าจะได้กลอ่นต่างจากคนอื่น;-; อยากบอกมากแต่บอกมะได้
  #8,689
  1
  • #8689-1 Noella_Kew(จากตอนที่ 4)
   8 กันยายน 2562 / 02:34
   กลิ่น*
   #8689-1
 14. #8672 Nuu_PaoL (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 21:54
  ฮุๆๆ //ตาวิเศษ เห็นนะ!
  #8,672
  0
 15. #8665 Thawanhatai_100 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 06:18
  เซดริก อร้ายยย เอ็ดเวิร์ดของน้องงง5555
  #8,665
  0
 16. #8632 ~PiToN~ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 04:25
  ติดใจกลิ่นขนาดนั้นเลย
  #8,632
  0
 17. #8621 MidorinSaki (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 14:07
  มัลฟอยล์ นายมันน่าตี!!
  #8,621
  0
 18. #8576 30649 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 16:28
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกแกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกปกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  อิมัลฟอยล์เเกทำลูแช้านนนน
  #8,576
  0
 19. #8553 manodcha (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 15:51
  โอ้ยยยยยยยยเขิน
  #8,553
  0
 20. #8471 Tetsuu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 14:21
  เนี่ย คนหึงแรงกะต้องโดนแบบเนี้ย
  #8,471
  0
 21. #8416 _arsunp (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 / 07:37
  ต้องโดนนนน โดนโกรธซะบ้าง
  #8,416
  0
 22. #8338 BK11629 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 15:55
  เดรกกกกกก เขินนน ฉากทะเลสาบ หุ้ยยยย
  แต่ฉากระเบียงนี่คือไม่มีความเนียนใดๆ 555555 อาจารย์เห็นหมดแล้ว
  #8,338
  0
 23. #8312 CherBettz. (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 22:15
  กรี้ดดดด เค้าจูบกันแล้วๆ
  หึงแรงมากค่ะชอบบบ
  #8,312
  0
 24. #8284 Normal-tis (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 05:11
  ขอให้เดรโกโดนเตะซักที ไปทำร้ายเขาแบบนั้นอีก
  #8,284
  0
 25. #8250 Nekoijump (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 21:19

  กรี้ดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!!! อย่ารุนแรงกับน้องงงฮือออออออ โอ้โหห หึงแรงมากอะ แบบเดรโกของแม่ ทำน้องเบาๆลูกกกกกกก ปล. สนุกมากเลยค่ะ สู้ๆๆๆนะคะ

  #8,250
  0