[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 32 : Chapter 25 :: End of the Beginning

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,553
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,106 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


ผ้านวมผืนหนากำลังห่อตัวเด็กชายผู้รอดชีวิตเป็นก้อนกลมอยู่ในขณะนี้ พอกลับมาถึงโรงเรียนเดรโกก็รีบอุ้มคนยังไม่ฟื้นตรงดิ่งเข้าหอนอนของตัวเองทันที ก่อนจะจัดแจงถอดเสื้อผ้าเปียกของอีกฝ่ายออกและเปลี่ยนให้ใหม่ทั้งหมดในความรวดเร็ว พร้อมกับนำผ้าห่มพันรอบตัวของอีกคนเอาไว้ด้วย จนเสร็จเรียบร้อยแล้วเขาจึงยอมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าตัวเองบ้างเช่นกัน แต่มันดันแห้งเกือบสนิทไปแล้วเพราะเจ้าของไม่สนใจจะถอดออกทีแรก

 

เจ้าของห้องแทบนั่งไม่ติดเมื่อคนที่เขาช่วยเหลือมานั้นไม่ยอมฟื้นสักที แถมยังไม่มีสิ่งใดบอกได้เลยว่าอีกฝ่ายจะตื่นขึ้นมาภายในเร็วนี้จนชายหนุ่มพรีเฟ็คอยากจะเดินพุ่งตัวออกไปหาคนที่จัดการเอาคนบนเตียงนอนของเขาลงไปแช่น้ำนานมาถามซะเดี๋ยวนี้

 

อือ ~”

 

แต่แล้วคนนอนหลับได้หลุดเสียงเบาออกมาให้ได้ยินก่อนจะดึงเอาความสนใจจากคนที่กำลังนั่งพิงเก้าอี้โซฟามีสีหน้าเคร่งเครียดได้เป็นอย่างดี เดรโกรีบถลาเข้าไปหาคนบนที่นอนของเขาทันทีอย่างไม่รีรอ

 

ร้อนและคำพูดที่หลุดออกมาคือคนเพิ่งฟื้นบ่นว่าร้อนและพยายามถีบเอาผ้านวมผืนหนาออกจากตัว

 

แล้วใครเอาผ้าเปียกๆ นี่มาไว้บนหน้าฉันเนี่ย

 

เสียงหงุดหงิดบ่นออกมาอีกครั้ง เมื่อจัดการสิ่งแรกออกจากร่างกายได้แล้วก็หยิบเอาผ้าขนหนูเปียกแฉะบนหน้าผากของตัวเองออกเช่นกันพร้อมกับโยนมันทิ้งลงไปข้างเตียง โดยไม่ได้รู้เลยว่าสถานที่ที่เขาลืมตาตื่นขึ้นมาไม่ใช่หอนอนของเจ้าตัว

 

เห้ย!

 

แฮร์รี่ร้องเสียงดังตกใจเมื่อหันไปเห็นใครบางคนกำลังนั่งอยู่บนเตียงเดียวกับเขา แต่แล้วก็ต้องตาโตกว่าเดิมเมื่อหางตาเหลือบไปเห็นสีของผนังห้องที่ไม่ใช่สีประจำบ้านตัวเอง

 

ทะทำไมฉันถึงมาอยู่ที่นี่ได้ล่ะ

 

แฮร์รี่ค่อยๆ ลุกขึ้นนั่งก่อนจะถามออกมาด้วยความไม่เข้าใจ เมื่อคืนนี้เขายังคุยกับอาจารย์ใหญ่อยู่เลยนี่ แล้วหลับไปตอนไหนกันและทำไมถึงมาตื่นอยู่ที่หอนอนสลิธีริน

 

เดรโกนั่งอยู่บนเตียงนอนเดียวกันใกล้กับคนที่เพิ่งตื่นพร้อมกับมองจ้องอีกฝ่ายด้วยแววตาเรียบนิ่งพยายามจับผิดหาอะไรบางอย่างจากอีกคน แต่เมื่อไม่พบเขาจึงตัดสินใจถามออกมาเอง

 

นายจำอะไรไม่ได้เลยเหรอพอตเตอร์

 

อือฉันจำได้แค่ว่าฉันกำลังคุยกับศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์แล้วหลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลยคนฟังพยักหน้าตามไปด้วยคล้ายกับว่าเชื่อที่อีกคนเล่า

 

พอมั่นใจแล้วว่าคนบนเตียงของเขาไม่ได้โกหก พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินจึงเริ่มเปิดปากเล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังแทนจนมาถึงตอนที่เขาพาอีกฝ่ายขึ้นมังกรและบินตรงกลับที่โรงเรียน แต่เขาข้ามเรื่องของคนที่เดรโกปล่อยทิ้งไว้ใต้น้ำ เพราะไม่อยากจะพูดถึงสักเท่าไหร่และตอนนี้ก็ไม่รู้ว่ามีคนลงไปช่วยหรือยัง แต่ใครจะสนกันล่ะ

 

นายทำแบบนี้ได้ยังไงมัลฟอยแฮร์รี่ส่งเสียงร้องออกมาดังพร้อมด้วยติดไม่พอใจเล็กน้อย

 

ฉันทำอะไรคนนั่งอยู่ปลายเตียงถามออกมาอย่างไม่เข้าใจ

 

ยังจะมีหน้ามาถามอีกเหรอว่าทำอะไร นายทิ้งคู่หมั้นของตัวเองแบบนั้นได้ยังไง ทำไมถึงไม่ไปดูแลเธอก่อน!แฮร์รี่รู้สึกไม่ชอบใจคนตรงหน้าสักเท่าไหร่ที่อีกฝ่ายเล่าเรื่องราวให้ฟังจบ

 

เจ้าของห้องมองหน้าคนพูดอย่างไม่เข้าใจว่าอีกฝ่ายต้องการสื่อสารอะไรกับเขา เขาช่วยหญิงสาวคนนั้นขึ้นจากน้ำมาจนปลอดภัยและทำทุกอย่างครบถ้วนตามหน้าที่เสร็จเรียบร้อยแล้วพอตเตอร์ต้องการให้เขาไปดูแลอะไรเธอคนนั้นอีก

 

โชแชงไม่ได้เป็นไรทำไมฉันถึงต้องไปดูแลด้วยเดรโกถามกลับอย่างไม่เข้าใจเช่นกัน ณ เวลานั้นเขาจะมีกะจิตกะใจไปห่วงคนอื่นได้อีกที่ไหน นอกเสียจากคนตรงหน้าที่เพิ่งฟื้นนี้

 

นิสัยไม่ดี! นายทำแบบนั้นแล้วเธอจะรู้สึกยังไง อย่าลืมนะว่าเธอเป็นคู่หมั้นของนาย และโชแชงก็คงจะไม่ชอบใจที่เห็นนายเอาแต่สนใจฉันเด็กชายผู้รอดชีวิตต่อว่าชายหนุ่มอย่างไม่ลดละจนพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินอดที่จะมีน้ำโหขึ้นมาไม่ได้

 

นายจะให้ฉันไปห่วงใครได้อีกพอตเตอร์! ตอนนั้นนายไม่ฟื้นขึ้นมารู้บ้างไหมว่าฉันร้อนใจแค่ไหน ไม่สั่งให้เดม่อนเผาทุกอย่างตรงหน้าให้เรียบก็ดีเท่าไหร่แล้ว!

 

คราวนี้เป็นฝ่ายของผู้เข้าประลองบ้างที่ขึ้นเสียงดังกลับมา จนทำให้คนถูกตะคอกนิ่งไปเลยเมื่อสัมผัสได้ถึงความร้อนรนในน้ำเสียงและสีหน้าของอีกฝ่ายยามพูดถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา

 

ฉันห่วงคนอื่นมากกว่านายไม่ได้หรอกพอตเตอร์

 

ประโยคถัดมาคนพูดได้ลดเสียงเบาลงเหมือนกับพูดให้ตัวเองฟัง แต่คำพูดนั้นดันดังเข้าหูของคนที่กำลังกึ่งนั่งกึ่งนอนพิงหัวเตียงอยู่ดี อาจจะเพราะอยู่กันแค่สองคนคนในห้อง ถ้าไม่ได้ยินก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว

 

ขอบใจมากนะมัลฟอยแต่ยังไงนายก็ควรจะต้องห่วงโชแชงมากกว่าฉันสิ วันหลังอย่าทำแบบนี้อีกนะเข้าใจไหมแฮร์รี่ซึ้งน้ำใจที่อีกฝ่ายเป็นห่วงเขามากเช่นนั้น แต่ถึงยังไงก็ไม่ควรละทิ้งคู่หมั้นของตัวเองแบบนั้นอยู่ดี

 

นายเลิกพูดถึงคนอื่นสักนาทีจะได้ไหมพอตเตอร์ ทำไมการสนทนาของเราถึงได้มีแต่บุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องตลอดเลย

 

คนพูดถอนหายใจออกมาอย่างเหนื่อยใจก่อนจะเอนตัวพิงกับเสาเตียงบ้าง และอิริยาบถต่างๆ ที่แฮร์รี่เห็นก็ทำให้เขาอดแปลกใจขึ้นมาไม่ได้ว่าท่าทีหนักใจเสียเต็มประดาของคนตรงข้ามนั่นคืออะไร

 

แต่คนอื่นที่ว่านั่นคือคู่หมั้นของนายนะมัลฟอยและคำพูดที่หลุดออกมาจากปากตัวเองเหมือนจะยิ่งตอกย้ำแฮร์รี่ลึกลงไปเรื่อยๆ ทุกที

 

ถ้าฉันบอกว่าเธอไม่ใช่คู่หมั้นของฉันนายจะเชื่อไหมสีหน้าเบื่อหน่ายของคนพูดไม่ได้ทำให้แฮร์รี่สนใจเลยสักนิด

 

จะไม่ใช่ได้ยังไง วันนั้นฉันเห็นนายยืนจูบกับเธอแถมตอนที่โชแชงบอกว่าเป็นคู่หมั้นนายก็ไม่ปฏิเสธด้วย

 

ถ้าฉันเล่าแล้วนายจะฟังหรือเปล่าพอตเตอร์เดรโกถามกลับอย่างรวดเร็ว เขาคิดว่าควรจะจบปัญหาที่ค้างคานี่เสียทีก่อนที่ทุกอย่างจะบานปลายไปมากกว่านี้

 

ฉันก็คงจะไปไหนไม่ได้อยู่แล้ววันนี้ จะนั่งฟังนายเล่าสักหน่อยก็แล้วกัน

 

จริงๆ แล้วแฮร์รี่ก็ไม่ได้อยากรู้เรื่องอะไรมากเท่าไหร่หรอก เพราะเขาก็เชื่อในสิ่งที่เห็นอยู่แล้ว แต่ในเมื่ออีกฝ่ายต้องการอธิบายเขาเองก็จะรับฟังหน่อยแล้วกันและค่อยตัดสินอีกที

 

เมื่อคนยึดเตียงนอนของเขาพูดออกมาแบบนั้น เจ้าของห้องจึงเริ่มเล่าเหตุการณ์ในวันที่เขากลับบ้านให้กับอีกฝ่ายฟังทันที ทั้งเรื่องที่คุยกับพ่อหรือจะเป็นเรื่องที่พ่อของเขาสั่งให้ควงหญิงสาวคนนั้นมางานเต้นรำด้วย โดยขณะที่เล่าไปก็มีผู้ฟังนั่งตากลมโตจ้องกลับมาทางเขาด้วยเช่นกัน และนี่คงเป็นอีกวันหนึ่งที่แปลกออกไปสำหรับเดรโก เพราะเขาดูจะพูดเยอะกว่าปกติ

 

แฮร์รี่ฟังเรื่องที่อีกฝ่ายเล่าจนจบแต่จับใจความได้แค่ว่า คนตรงหน้าเขานี้ปฏิเสธและยื่นคำขาดไปแล้วว่าจะไม่ยอมรับเด็กสาวจากบ้านเรเวนคลอเป็นคู่หมั้น แต่วันนั้นที่เขาเห็นมันสวนทางกับสิ่งที่อีกคนเล่ามากเลย เขามั่นใจว่าไม่ได้มองผิดแน่นอนเพราะเห็นเองกับตา

 

แล้ววันนั้นที่ฉันเห็นนายจูบกับเธอที่หน้าทะเลสาบนั่นล่ะมัลฟอยแฮร์รี่ถามขึ้นทันทีที่ชายหนุ่มตรงข้ามเงียบเสียงลงไปแล้ว

 

ฉันจูบเธอจริงๆนั่นไง! เห็นไหมเขาบอกแล้วว่าเขาไม่ได้ตาฝาด


แต่ฉันจูบเพราะรู้ว่านายอยู่ทางด้านหลังใบหน้าขาวขมวดคิ้วยุ่งอย่างไม่เข้าใจเมื่อได้ฟัง

 

ฉันได้กลิ่นนาย มันลอยมาตั้งแต่นายเดินออกจากประตูปราสาทมาแล้วพอตเตอร์

 

ความลับที่เดรโกปกปิดเอาไว้นานถูกพูดออกมาในวันนี้โดยเขาเอง และไม่รู้ว่าเป็นรอบที่เท่าไหร่แล้วที่เด็กชายผู้รอดชีวิตทำหน้าตกใจสำหรับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้น

 

นะนาย! ไหนนายบอกว่าไม่ได้กลิ่นฉันแล้วยังไงมัลฟอย!

 

เสียงตะโกนดังของแฮร์รี่ไม่ได้สนใจเรื่องคู่หมั้นหรือจูบของคนตรงข้ามนี่อีกแล้ว เพราะเขากำลังนึกย้อนไปวันนั้นในห้องพยาบาลที่อีกคนบอกว่าไม่ได้กลิ่นเขาแล้ว อย่างนี้แสดงว่าเดรโก มัลฟอยโกหกเขามาตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาสิ

 

ฉันได้กลิ่นมาตลอดนั่นแหละพอตเตอร์คำตอบที่ได้รับถัดมาทำเอาแฮร์รี่หันไปคว้าหมอนด้านหลังมาถือไว้ก่อนจะปาเข้าที่หน้าของพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินเต็มแรง

 

นาย! ไอ้มัลฟอย! ไอ้คนหลอกลวง!!

 

ไม่เคยมีสักครั้งที่แฮร์รี่จะขึ้นไอ้กับอีกฝ่าย แต่ครั้งนี้มันอดไม่ไหวจริงๆ ขอหน่อยเถอะไม่อย่างนั้นเขาคงได้กระโจนไปบีบคอเจ้าของห้องในตอนนี้แน่นอน

 

เล่นบ้าอะไรเนี่ยพอตเตอร์ มันเจ็บไม่รู้หรือไงเดรโกยกหมอนที่ร่วงหล่นจากหน้าของตัวเองลงมาอยู่บนตักไปไว้ข้างลำตัวแทน

 

แล้วถ้าฉันไม่โกหกวันนั้นจะไปช่วยนายจากครัมทันเหรอพอตเตอร์วันนั้นที่อีกคนกำลังเจอกับเหตุการณ์เลวร้ายเขาก็ตามกลิ่นไปเรื่อยๆ นั่นแหละถึงได้เจอ

 

นายมีอะไรจะพูดอีกไหมก่อนที่ฉันจะฆ่านายน้ำเสียงกดต่ำแสดงออกมาว่าเขาไม่พอใจอย่างมากที่สุด แต่ก็ไม่ได้ทำให้คนฟังรู้สึกกลัวเลยแม้แต่น้อย

 

ฉันขอร้องให้โชแชงช่วยจูบกับฉันในวันนั้นที่นายเห็น และขอให้เธอเล่นตามน้ำไปเรื่อยๆ เพราะอยากจะเห็นปฏิกิริยาของนายและประโยคของอีกฝ่ายที่ได้บอกเล่าออกมาก็เรียกให้แฮร์รี่โกรธขึ้นมาอีกครั้งจนควันแทบจะออกหูได้อยู่แล้ว

 

สนุกมากไหมที่ได้เล่นกับความรู้สึกฉันน่ะ

 

คนได้รับฟังถามกลับมาด้วยน้ำเสียงราบเรียบจนคนนั่งอยู่ปลายเตียงใจเริ่มไม่ดีขึ้นมาในทันทีก่อนจะออกอาการลุกลี้ลุกลนนั่งแทบไม่ติดพื้น


ฉันไม่ได้เล่นกับความรู้สึกของนายเลยนะพอตเตอร์ ฉันแค่อยากจะรู้ว่านายจะมีท่าทียังไงถ้าคิดว่าฉันมีคู่หมั้นหรือคนรักอยู่แล้วแฮร์รี่ไม่ยอมตอบหรือโต้เถียงออกมาเลยสักคำจนเจ้าของห้องไม่สามารถทนอยู่เฉยได้อีกต่อไปก่อนจะขยับตัวเข้าไปหาใกล้ๆ แทน

 

พอตเตอร์เดรโกลองเรียกคนที่เอาแต่ก้มหน้าคางชิดอกเสียงเบา

 

“…” แต่ก็ไม่มีสัญญาณตอบรับจากอีกคนกลับมา

 

พอตเตอร์เจ้าของห้องลองเรียกอีกครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จเหมือนในตอนแรก

 

ฉันรู้ว่านายไม่พอใจ แต่ฉันจะไม่ทำอีกแล้วตกลงไหม นายอย่าเงียบแบบนี้สิพอตเตอร์

 

เดรโกเอื้อมมือไปแตะคางมนเพื่อที่จะช้อนหน้าอีกฝ่ายขึ้นมา และพอเขาจับให้อีกคนเงยขึ้นมาได้สำเร็จก็พบกับดวงตาสีเขียวคู่สวยกำลังเอ่อนองไปด้วยน้ำใส เขาจึงไม่รอช้ารีบดึงตัวของคนร้องไห้เข้ามากอดอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่มีการขัดขืน

 

เด็กชายผู้รอดชีวิตร้องไห้ออกมาไม่มีเสียง เขาได้แต่ปล่อยให้หยาดน้ำไหลลงมาเอง โดยไม่ต้องไปบีบเคล้นสักนิดมันก็สามารถไหลออกมาได้เหมือนกับเขื่อนแตก

 

ไม่ร้องสิ ร้องทำไมเดี๋ยวตาช้ำกันพอดีเดรโกโยกตัวคนในอ้อมกอดเบาๆ ไปมา พลางคิดหาว่าวิธีใช้คำพูดปลอบคนที่กำลังร้องไห้

 

คนนิสัยไม่ดีเสียงอู้อี้พูดออกมาฟังไม่ได้ศัพท์เพราะหน้าซุกแน่นอยู่กับแผงอกกว้างแต่คนฟังพอจะจับใจความได้

 

ฉันรู้ฉันรู้ว่าฉันนิสัยไม่ดีเสียงเบาพูดกับคนที่โยกตัวอยู่คล้ายกับกล่อมเด็กน้อย

 

ฉันเกลียดนายประโยคถัดมาคนร้องไห้พูดเสียงดังฟังชัดจนทำให้คนได้ยินใจกระตุกไปเล็กน้อย

 

ฉันจะทำอะไรได้ล่ะ ไม่ว่าจะปีไหนๆ นายก็เกลียดฉันอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ

 

เดรโกไม่ได้ตัดพ้อกับคนในอ้อมกอดของเขาแต่กำลังพูดกับตัวเอง ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน จะทำดีสักเท่าไหร่ก็ไม่สามารถทำให้คนตรงหน้านี้หันชอบเขาได้เลย

 

แต่ไม่ว่าจะยังไงฉันก็ชอบนายอยู่ดี

 

ประโยคถัดมาทำให้คนที่ร้องไห้เงียบลงได้อย่างน่าประหลาดใจ แฮร์รี่นิ่งค้างอยู่ในอ้อมกอดของคนพูดโดยที่คนเพิ่งบอกความรู้สึกภายในใจออกมาก็ยังคงไม่ปล่อยมือจากเอวบาง

 

แสดงว่าเฮอร์ไมโอนี่พูดเรื่องจริงอย่างนั้นสิคนหยุดร้องไห้แล้วพึมพำออกมาเบาๆ

 

ไม่ต้องชอบฉันก็ได้ แต่อย่าเกลียดฉันมากไปกว่านี้เลยนะแฮร์รี่

 

เจ้าของชื่อนิ่งค้างไปทันทีที่อีกฝ่ายเรียกชื่อของเขาออกมา แฮร์รี่ไม่เคยได้ยินคนตรงหน้าเรียกชื่อเขาเลยสักครั้งนอกจากนามสกุลที่เอาไว้เรียกสำหรับคนไม่สนิทกัน และน้ำเสียงทุ้มนุ่มที่เอื้อนเอ่ยมันออกมาก็ทำให้ใจของคนที่กำลังโกรธอ่อนยวบลงได้ในทันที

 

ตลอดเวลาที่เราอยู่ด้วยกันตั้งแต่เปิดเทอมปีนี้ไม่ได้ทำให้นายรู้สึกอะไรกับฉันสักนิดเลยเหรอแฮร์รี่

 

น้ำเสียงเปลี่ยนเป็นเว้าวอนถูกพูดออกมาอีกครั้งจากชายหนุ่มเจ้าของห้อง และแฮร์รี่เองก็อยากตะโกนออกมาดังๆ ว่าเลิกเรียกชื่อเขาพร้อมกับทำน้ำเสียงที่ทำให้เขาฟังแล้วรู้สึกผิดเสียที!

 

ถ้านายรู้สึกสักนิด เราลองมาคบกันไหมเผื่ออะไรๆ มันจะได้ดีขึ้น

 

เดรโกเริ่มค่อยๆ เผยความรู้สึกภายในใจของตัวเองออกมาทีละนิด เขาไม่อยากเป็นแบบที่ผ่านมาอีกแล้วมันไม่มีความสุขเลยช่วงเวลาที่ไม่มีคนในอ้อมกอดคอยป้วนเปี้ยนอยู่ข้างกาย

 

ตอนแรกเดรโกหลบหน้าจริงๆ นับจากเหตุการณ์ที่เขามีอะไรกัน ไม่ให้เขาทำอย่างนั้นได้ยังไงก็อีกคนเล่นพูดออกมาแบบนั้น จะให้เขาเดินเข้าไปพูดคุยหรือแกล้งเหมือนเช่นปกติที่เคยทำอย่างนั้นเหรอ เขาไม่สามารถทำได้ แต่พอนานวันเข้ากลับกลายเป็นเขาเองที่กระวนกระวายใจจนไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน ครั้นจะให้กลับไปพูดคุยเหมือนเดิมก็ทำไม่ได้เพราะตัวเองเป็นคนหลบหน้ามาก่อนเองแท้ๆ

 

นะนายจะบ้าหรือไง! พูดอะไรออกมารู้ตัวบ้างไหมแฮร์รี่ผละออกมาจากอ้อมกอดอบอุ่นก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงและสีหน้าตกใจ

 

แค่ฉันชอบนายแค่นั้นก็พอแล้วไม่ใช่เหรอเจ้าของห้องพูดออกมาด้วยถ้อยคำที่เอาแต่ใจ

 

แต่ฉัน…”

 

ถ้านายยังไม่มีใคร ฉันเองก็ยังไม่มีใคร เรามาลองคบกันดูก่อนก็ไม่เสียหายไม่ใช่หรือไงอีกฝ่ายมีแววตาที่จริงจังจนแฮร์รี่อดรู้สึกถึงความกดดันไม่ได้

 

หรือว่าแฟนปลอมๆ ของนายมันจะมาว่าเอาล่ะ

 

ประโยคถัดมาของอีกฝ่ายทำเอาแฮร์รี่อยากจะเข้าไปทึ้งหัวเจ้าตัวอีกสักรอบ ยังอุตส่าห์จำได้ว่าเขาเคยยกเรื่องแฟนที่ไม่มีตัวตนขึ้นมาหลอก ขนาดเขาเป็นคนพูดเองยังลืมไปแล้วเลย

 

มันจะดีเหรอ ฉันกับนายเนี่ยนะ จะคบกันแฮร์รี่ถามกลับอย่างไม่แน่ใจ

 

นายลองไม่ต้องสนใจคนอื่นสักครั้งสิแฮร์รี่ และสนใจแค่ฉันกับนายคนฟังถอนหายใจออกมาอย่างคิดไม่ตก

 

เขายังไม่รู้เลยว่าตัวเองคิดยังไงกับอีกฝ่าย ไอ้รู้สึกดีมันก็รู้สึกอยู่นิดหน่อยนั่นแหละ เพราะตลอดเวลาที่ปิดเทอมมาอีกคนก็ไม่ค่อยแกล้ง และยังพูดกันดีมากขึ้นถึงจะกัดกันแบบเดิมก็เถอะ แต่ถึงขั้นจะลองคบกันเลยอันนี้แฮร์รี่ยังไม่แน่ใจขนาดนั้น

 

เฮ้อ ~ ก็ได้…” รอยยิ้มกว้างฉีกจนถึงหูของเจ้าของห้องนอนทำเอาแฮร์รี่อดหมั่นไส้ไม่ได้เมื่อได้ยินเขาตอบตกลง


แต่ยังไม่คบได้ไหม เราลองมาศึกษาดูใจกันก่อนได้หรือเปล่า

 

เขาคิดว่าถ้าคบกันเลยแล้วมันไปไม่รอดขึ้นมาทุกอย่างจะยิ่งแย่ แต่ถ้าค่อยๆ ศึกษากันไปเรื่อยๆ ก่อนในตอนนี้ก็คงจะไม่เป็นอะไรหรอกมั้ง

 

อืมได้สิเดรโกตอบรับในทันที แค่อีกฝ่ายยอมศึกษาดูใจมันก็มากพอแล้วสำหรับตอนนี้ เพียงเท่านี้เขาก็ดีใจมากจนนั่งแทบไม่ติด

 

แต่มีข้อแม้ว่าถ้าฉันไม่สบายใจที่จะเดินหน้าต่อ เราต้องหยุดทันทีเข้าใจไหม และมันจะต้องไม่ทำลายความสัมพันธ์ของเราในตอนนี้ตกลงหรือเปล่า

 

คนรับฟังพยักหน้าตอบรับอย่างเข้าใจก่อนจะดึงตัวอีกคนเข้ามากอดรัดแน่นและซุกหน้าสูดดมความหอมจากลำคอระหงอย่างถือวิสาสะ

 

ถึงแม้ว่าอีกฝ่ายจะพูดออกมาเช่นนั้น แต่คนฟังกลับไม่ได้เห็นด้วยเลยสักนิด เขาพยักหน้ารับส่งๆ อย่างนั้นแหละ เพราะเดรโกจะไม่มีวันยุติความสัมพันธ์นี้ หรือปล่อยให้แฮร์รี่ พอตเตอร์หลุดมือไปเด็ดขาด

 

เขาขอสัญญา!
เด็กชายผู้รอดชีวิตกำลังต่อสู้กับมือปลาหมึกอยู่ในขณะนี้ พอเขายินยอมที่จะศึกษาดูใจกับอีกฝ่าย เดรโก มัลฟอยก็ฉีกยิ้มกว้างไม่หุบตั้งแต่ตอนนั้นจนหลุดมาดคุณชายไปเลย

 

เท่านั้นยังไม่พอคนที่เคยวางมาดเรียบนิ่งตลอดเวลากลับกลายเป็นอีกคนในทันที มือทั้งสองข้างซุกซนมากจนแฮร์รี่เหนื่อยใจ ถ้าไม่จับตรงนั้นก็เปลี่ยนมาจับตรงนี้ หรือไม่ก็เอาแต่ดึงเขาเข้ามากอดจนคนโดนแกล้งอดรู้สึกรำคาญไม่ได้

 

นายอย่ามาทำตัวรุ่มร่ามกับฉันนะมัลฟอย!แฮร์รี่ยังคงไม่ยอมเรียกอีกฝ่ายด้วยชื่อจริง เพราะรู้สึกว่ายังไม่ชิน

 

ทำไมฉันถึงจะทำตัวรุ่มร่ามกับแฟนไม่ได้ล่ะแฮร์รี่แตกต่างจากชายหนุ่มเจ้าของห้องที่เรียกชื่อเขาออกมาได้อย่างง่ายดายไม่กระดากปากเลยสักนิด

 

อย่ามามั่วนะมัลฟอย ฉันยังไม่ใช่แฟนนาย!คนโดนกอดเถียงทันควัน

 

ถ้าอย่างนั้นก็เป็นสักทีสิ อะไรๆ มันจะได้ง่ายขึ้นน้ำเสียงแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์พูดตอบกลับมา

 

อะไรๆ ที่พูดถึงนี่หมายความว่ายังไงมัลฟอยแฮร์รี่พยายามแงะมือปลาหมึกออกจากเอวของตนก่อนจะถามขึ้น

 

“…อย่างเช่นเรื่องในคืนวันงานเต้นรำและเท่านั้นแหละฝ่ามือเล็กก็ฟาดเพี้ยะลงที่แขนของอีกฝ่ายอย่างแรงทันทีด้วยความรวดเร็ว

 

ทะลึ่ง! ออกไปให้ไกลๆ เลยไปแฮร์รี่ออกปากไล่แต่ไม่ทันได้คิดเลยว่าห้องที่เขาอยู่ตอนนี้ไม่ใช่ของตัวเอง

 

นายจะไล่ฉันไปไหน นี่มันห้องนอนฉันนะ

 

งั้นฉันออกไปเองก็ได้

 

คนที่เพิ่งรู้ตัวว่าเป็นผู้อาศัยทำท่าจะลุกจากเตียงนอนหลังใหญ่ แต่ก็ถูกกระชากกลับมาโดยเจ้าของห้องแทนจนตัวของเขาล้มลงไปนอนราบกับเตียง และก็มีคนไม่ประสงค์ดีขึ้นคร่อมอยู่ด้านบนในท่าทางล่อแหลม แฮร์รี่เองก็ไม่รู้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดมันเกิดขึ้นรวดเร็วอย่างนี้ได้ยังไง

 

ลุกออกไปจากตัวฉันเดี๋ยวนี้เลยนะไม่อย่างนั้นฉันถีบจริงๆ ด้วยคนพูดตั้งท่ายกขาขึ้นมารอในทันที

 

ตัวนายหอมซะขนาดนี้ฉันจะอดทนไหวได้ยังไง

 

แต่เจ้าของห้องไม่ได้สนใจคนที่กำลังขู่ฟ่อสักนิดเดียว อารมณ์ที่กำลังพลุ่งพล่านอยู่ภายในตัวเขามากกว่าที่สำคัญก่อนจะตัดสินใจพูดสิ่งที่ต้องการออกไป

 

ฉันขอไม่ได้เหรอแฮร์รี่น้ำเสียงและสายตาเว้าวอนมองจ้องลงมาทำเอาคนถูกขอร้องใจอ่อนลงเล็กน้อยแต่ยังไม่ยอมอยู่ดี

 

ไม่ได้! ลุกออกไป!คนด้านล่างขึ้นเสียงแข็งและพยายามไม่สนใจคนที่กำลังมองจ้องมา

 

ได้โปรด…”

 

และคำนี้ที่เขาเคยขอร้องอีกฝ่ายกลับมาดังก้องอยู่ในหัวของแฮร์รี่พร้อมกับภาพเหตุการณ์ต่างๆ ในค่ำคืนนั้นไหลย้อนกลับเข้ามา

 

“…นะครับ


แพ้แล้วแฮร์รี่แพ้แล้ว เขาไม่อาจทนกับคำพูดสุภาพและน้ำเสียงอ่อนโยนจากคนข้างบนได้อีกแล้ว

 

เออ! ก็ได้!

 
H I D D E N - S C E N E

(〃▽〃)
อีกรอบนะครับ

 

เมื่อพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินพูดจบบทเพลงรักก็เริ่มขึ้นอีกครั้ง และมันคงจะไม่ใช่อีกรอบอย่างที่เขาพูดแน่นอน พอจบครั้งนี้ก็น่าจะมีครั้งต่อไปอีกเรื่อยๆ จนฟ้าสร่าง เพราะเดรโกไม่สามารถปล่อยให้คนที่เพิ่งผ่านศึกหนักด้วยกันมามีอิสระได้อีกต่อไป เขาอยากจะเก็บเกี่ยวความหอมหวานจากคนตรงหน้านี้ให้ได้นานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

ตอนนี้แฮร์รี่ พอตเตอร์ก็ได้ตกเป็นของเดรโก มัลฟอยโดยสมบูรณ์แล้วทั้งร่างกายและหัวใจ ถึงแม้ว่าอีกคนจะยังไม่ยอมคบกันและพูดว่าให้ลองศึกษาดูใจกันไปก่อน แต่เพียงแค่นั้นเขาก็รู้แล้วว่าอีกคนต้องมีใจให้เขาบ้างอย่างแน่นอน ไม่อย่างนั้นคงไม่ยอมให้ทำเช่นนี้

 

และบทเพลงรักหอมหวานที่เกิดขึ้นในวันนี้มันทำให้ทุกอย่างในชีวิตของคุณชายตระกูลมัลฟอยเปลี่ยนไปนับจากวินาทีที่ความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่ขยับเพิ่มขึ้น

 

จุดจบของทุกสิ่งมาพร้อมกับการเริ่มต้นใหม่ได้ดำเนินขึ้นแล้ว
          - ทุกคนใจเย็นๆ ก่อนนะคะ
          - ตอนนี้เราได้นำฉากคัทลงบล็อกเรียบร้อยแล้ว
          - สามารถหาช่องทางได้บน bio ของทวิตเตอร์ @ggirlsinwonder
          - ขอให้มีความสุขกับการอ่านค่า ♡

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.106K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9119 iiiechun (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 มกราคม 2564 / 09:31
  นุงเดรรรรเดี๋ยวลูกชั้นท้องงงงกรี้ดดดดดดด คือดือมากเรยค่ะ!!!
  #9,119
  0
 2. #9101 hello_gik (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 22:12

  สุขใจจจจ
  #9,101
  0
 3. #9094 yuvaide822 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 12:45
  yuvaide822@gmail.com
  #9,094
  0
 4. #9090 Kejisama (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 กันยายน 2563 / 17:25
  ชุบเราทีคะไรท์ ไม่ไหว เลือดทั่วจอแล้ว แง้ แพ้ทางคุณชายเดร็ก รักมากมั้ยกลายเป็นหยูกหมาร้ายๆแล้วอ่ะคะ นู๋รี่แอบขี้แกล้งเหมือนกันนะ มาขนาดนี้ยอมรับไปเถอะค่ะว่ามีใจแล้ว

  ชอบการบรรยายและภาษาจังเลยค่ะ เสียดายมาอ่านช้าไป สนุกมากค่ะ
  #9,090
  0
 5. #9083 nottokanty (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 08:59
  Kantonotto1997@gmail.com
  #9,083
  0
 6. #9027 mmcolor (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 07:35
  บรรยายดีมากเลยค่ะ ฮือเขินเขินมาก คุณเดรโกพูดครับ อมกคนทางนี้เสียิาการไผแล้วอวสกสกสดยกย
  #9,027
  0
 7. #8930 maer_c15 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 13:12
  แลงนะ นี่ขนาดยังไม่คบ 👀👀👀
  #8,930
  0
 8. #8912 markbam3105 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 23:09
  แฮร์รี่คือแพ้ตอนเดรกสุภาพจริงๆนะ รู้แนวทางแล้ว เดรกจัดไป
  #8,912
  0
 9. #8800 KunTranquille (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 11:28
  หลานจะมาหรือยังคะไรท์ 555555
  #8,800
  0
 10. #8788 MitsukiCarto (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 20:33
  ยั่วมากลูก~=.,=~
  #8,788
  0
 11. #8736 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 19:05
  แฮร์รี่จะท้องมั้ยคะไรท์....#ยื่นไมค์ อิอิ
  #8,736
  0
 12. #8720 240451 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 23:05
  จุดจบคู่อริกลายมาเป็นคู่รักแล้วค่ะ
  #8,720
  0
 13. #8675 WTwinter (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 12:11
  ครับอะแก ฮือออ ใจบาง
  #8,675
  0
 14. #8639 Jerry Fern (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 22:11

  So hot!!!!

  #8,639
  0
 15. #8623 tangmo_univers (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 20:59
  หาไม่เจออ่ะ
  #8,623
  0
 16. #8560 manodcha (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 18:29
  กรี้ดดดดฟิน
  #8,560
  0
 17. #8502 blackanty (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 00:37
  โอ้โหวว แฮร์รี่!!! เค้าหลอกกินหนูไปจนหนูต้านอะไรไม่ได้แล้วนะลูก
  #8,502
  0
 18. #8459 FKRPSX (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:47
  เขินมากอ่าาาาาา เขินการพูดครับมากๆๆ
  #8,459
  0
 19. #8458 FKRPSX (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 21:47
  เขินมากอ่าาาาาา เขินการพูดครับมากๆๆ
  #8,458
  0
 20. #8448 Im your v (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 16:23
  ฟินจนตีนจีบมันเป็นแบบนี้นี่เอง ว้อยยยยยเขินๆๆๆ
  #8,448
  0
 21. #8402 Jerry Fern (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 20:48

  กรี๊ดแล้วจ้า อารายกานนนนนนนน ไม่ไหวแล้วววว มือหงิกแล้วจ้าาาา โอ้ยหวานปานน้ำผึ้ง เค้ารักกันค่ะแม่ หนูไม่ไหวแล้วว เขินแทนได้ไหม ไม่ธรรมดาแล้ว โอ้ยจะบ้า กรี๊ดร้องด้วยความเขินคือ..... ห้องเก็บเสียงไหมคะะะะะ รู้ทั้ง โรงเรียนมัลฟอยยย

  #8,402
  0
 22. #8361 BK11629 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 21:03
  โอ้ยยยยยยยย เดรกกกกเลิกละมุนที เขินจนหน้าตึงไม่หมดล่ะจ้าาาา ไม่ไหวฟกกดหาวิทท ฮืออออ รักไรต์ ขอบคุณอีกครั้งที่แต่งคู่ที่เราชิปปป ฮือออ หยักฮ้องไห้เป็นสายรุ้งงงง ฟินมากกก เขียนดีอ่ะ ละลายสุด
  #8,361
  0
 23. #8331 Newmong (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 01:53
  แง ขอncทันมั้ยคะ naa-new43@hotmail.com
  #8,331
  0
 24. #8323 hoshijung (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:44
  ขอค่าาาาา
  fatin.aldawood@gmail.com
  #8,323
  0
 25. #8246 NampuengWiyakarn (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 18:51
  อยากอ่านคัทอ่ะ ตอนนี้หยุดอ่านไท่ได้เลย

  ขอน่ะครับ
  wiyakarn5468@gmail.com
  #8,246
  0