[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 24 : Chapter 20 :: The Night Is Still Young

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,572
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,208 ครั้ง
  2 ก.ค. 63

แฮร์รี่ออกมานั่งพักทางด้านหลังเมื่อเต้นรำเสร็จ ตอนนี้ดนตรีเพลงวอลซ์ได้ถูกเปลี่ยนเป็นจังหวะบีทหนักแทนแล้ว และพวกนักเรียนที่ไม่อินกับการเต้นรำได้พากันไปยืนอออยู่หน้าวงดนตรีอีกหนึ่งวงที่ทางโรงเรียนได้จัดหามากำลังเต้นสะบัดกันไปมาอย่างสนุกสนานเป็นกลุ่มใหญ่

 

เป็นยังไงบ้าง เหนื่อยไหมแฮร์รี่วิกเตอร์ปลีกตัวไปเอาเครื่องดื่มมาให้ก่อนจะยื่นส่งให้กับคู่เต้นรำของเขาและนั่งลงข้างกัน

 

ขอบใจมากนะ ไม่เหนื่อยหรอกแค่เต้นรำเองไม่ได้ทำงานหนักอะไรแฮร์รี่รับแก้วใสบรรจุน้ำสีสวยมาไว้ในมือก่อนจะค่อยๆ กระดกจิบเข้าปากเล็กน้อยพอเป็นพิธี

 

ดื่มเข้าไปอีกสักหน่อยสิแฮร์รี่ น้ำนี่ฉันต้องไปเข้าคิวลงทะเบียนอายุเกินกำหนดมาเลยนะถึงจะได้มา

 

เมื่ออีกฝ่ายพูดแบบนั้นแฮร์รี่จึงกระดกเครื่องดื่มในมือเข้าปากอีกหลายอึกจนเกือบหมด และเมื่อดื่มเสร็จแล้วคนที่นำใส่ปากตามคนยุยงเป็นอันต้องเบ้หน้าเพราะรสชาติที่ไม่ค่อยคุ้นเคยของมัน ตอนแรกแค่จิบก็ยังพอทนไหวแต่พอได้ดื่มรวดเดียวหลายอึกแล้วรสชาติมันไม่อร่อยยังไงไม่รู้บอกไม่ถูก

 

อันนี้เรียกว่าอะไรเหรอวิกเตอร์แฮร์รี่ชูแก้วในมือขึ้นดูก่อนจะถามออกไป

 

ไวน์แดง เอาอีกไหม เอาของฉันไปสิ

 

ยังไม่ทันที่แฮร์รี่จะได้บอกปฏิเสธแก้วในมือของเขาก็ถูกฉกฉวยออกไปและแทนที่ด้วยแก้วใหม่ที่บรรจุน้ำอยู่เต็มเหมือนเจ้าของยังไม่ได้แตะมันแม้แต่น้อย

 

ฉันว่าฉันจะพอแล้วแหละวิกเตอร์แฮร์รี่ทำท่าจะวางแก้วในมือลงเพราะเขาเองก็ไม่ค่อยคุ้นชินกับแอลกอฮอล์มากเท่าไหร่นัก

 

อีกสักแก้วจะเป็นอะไรไปแฮร์รี่ เดี๋ยวฉันดื่มเป็นเพื่อน

 

และไม่รู้ว่าเพราะอะไร แฮร์รี่รู้สึกอยากออกไปจากตรงนี้ เขารู้สึกร้อนเนื้อร้อนตัวแปลกๆ ทั้งที่ก่อนหน้านี้อากาศรอบตัวยังหนาวเย็นอยู่เลย เขาจึงตัดสินใจยอมกระดกแก้วในมือขึ้นอีกครั้งและดื่มรวดเดียวจนหมดในทันที

 

ฉะฉันขอไปเข้าห้องน้ำก่อนนะแฮร์รี่ยื่นแก้วคืนให้กับคู่เต้นรำของตัวเองก่อนจะลุกขึ้นยืนและเดินออกมาจากตรงนั้น

 

ท่าทางการเดินของเด็กชายผู้รอดชีวิตไม่ต่างอะไรกับคนเมาสักนิด แฮร์รี่ดื่มเครื่องดื่มที่ซีกเกอร์ต่างโรงเรียนนำมาให้เพียงแค่สองแก้วเท่านั้นเอง แต่เขาก็ไม่ได้คิดอะไรมากนอกจากว่าตัวเองไม่คุ้นเคยกับมันเสียมากกว่า เพราะปกติก็ไม่ได้ดื่มจนเป็นนิสัยอาจจะยังไม่คุ้นเคยสักเท่าไหร่

 

แฮร์รี่ พอตเตอร์พาตัวเองมาถึงยังห้องน้ำหญิงชั้นสองของเมอร์เทิลจอมคร่ำครวญ ครั้นจะให้เขาเดินไปถึงชั้นหกก็เกรงว่าจะไม่ไหวอาจจะเซจนตกบันไดลงมาหัวแตกซะก่อนที่จะไปถึง และเมื่อเปิดประตูเข้าไปเขาก็ไม่รอช้าถอดเสื้อคลุมสีดำตัวนอกของตัวเองออกทันที ก่อนจะวางกองไว้กับพื้นพร้อมกับหูกระต่ายสีขาวที่เขารู้สึกว่ามันรัดคอแน่นจนอึดอัด และไม่ลืมปลดกระดุมบนสองเม็ดเผยออกให้เห็นภายในที่ขาวราวกับหยวกกล้วย

 

ทำไมมันร้อนอย่างนี้ก็ไม่รู้

 

แฮร์รี่พูดก่อนจะเดินไปเปิดน้ำในอ่างล้างหน้าที่เป็นทางเชื่อมลงไปยังห้องแห่งความลับเพื่อที่จะได้ล้างหน้าล้างตาให้รู้สึกสดชื่นเสียหน่อย 

 

มือบางทั้งสองข้างรองน้ำที่ไหลแรงจนเต็ม ก่อนจะตวัดขึ้นราดหน้าตัวเองอย่างไม่ประณีต กลายเป็นตอนนี้น้ำที่แฮร์รี่ใช้เพื่อระบายความร้อนได้เปียกชุ่มไปทั่วทั้งเสื้อด้านบน และความที่มันเป็นสีขาวจึงทำให้เสื้อที่เขาสวมใส่อยู่ในตอนนี้ไม่สามารถปกปิดอะไรได้อีกต่อไป เพราะมันเปียกชุ่มจนเผยให้เห็นสัดส่วนด้านในของช่วงบนไปหมดแล้ว แต่ใครจะสนกันล่ะ ทั้งห้องน้ำนี้ก็คงมีเพียงแค่เขาคนเดียวและผีเมอร์เทิลอีกตน โดยปกติแล้วไม่ค่อยมีใครอยากมาที่ห้องน้ำนี้นักหรอกนอกจากเขาและเพื่อนสนิท

 

แกร๊ก!

 

ทว่าเสียงที่ดังขึ้นทำให้แฮร์รี่รีบหันกลับไปดูทางต้นเสียงทันทีว่าใครเข้ามา และเขาก็ได้เจอกับคนที่ไม่คาดคิด คู่เต้นรำของเขานั่นเอง อีกฝ่ายอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตสีขาวล้วนเขาคิดว่าน่าจะเป็นเสื้อด้านในที่เคยถูกเสื้อสีแดงสดทับเอาไว้ แต่ที่แตกต่างออกไปมากที่สุดก็คงจะเป็นแววตาของคนเข้ามาใหม่ ที่มองจ้องมาทางเขาด้วยสายตาแตกต่างออกไปจากทุกที

 

มาหลบอยู่นี่เองเหรอแฮร์รี่น้ำเสียงที่แฮร์รี่ไม่คุ้นเคยดังออกมาจากคนหน้าประตูก่อนที่เจ้าตัวจะกดลูกบิดล็อกลงกลอน

 

นายจะทำอะไรแฮร์รี่เริ่มรู้สึกถึงอันตรายที่ใครๆ ต่างก็พากันเตือนเขาก็วันนี้นี่เอง เมื่อได้เห็นสีหน้าและแววตาเจ้าเล่ห์ของคนตรงหน้า

 

คนเข้ามาใหม่ไม่ได้ตอบอะไรไปในทันที เขาเดินก้าวเข้ามาหาแฮร์รี่อย่างเชื่องช้า ก่อนจะปลดกระดุมแขนเสื้อและค่อยๆ พับขึ้นมาจนถึงข้อศอกทั้งสองข้าง และคนที่รู้สึกถึงภัยมาเยือนเริ่มขยับถอยหนีเมื่อสัมผัสได้ถึงภัยคุกคาม จนท้ายที่สุดแล้วแผ่นหลังบางชนเข้ากับผนังปูนเย็นเฉียบจนเขารู้สึกได้ว่าไม่มีทางหนีอีกต่อไป

 

ฉันจะทำให้นายเป็นของฉันแต่เพียงผู้เดียวไงล่ะแฮร์รี่ พอตเตอร์

 

และเมื่อพูดจบ ชายหนุ่มร่างใหญ่ก็ไม่รอช้าดึงมือทั้งสองข้างของแฮร์รี่เอาไว้ก่อนจะจับล็อกอยู่เหนือหัวเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายใช้ทำร้ายตัวเองได้

 

ปะปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะวิกเตอร์ ไม่อย่างนั้นฉันจะตะโกนให้คนช่วยแฮร์รี่มีท่าทางและสีหน้าตื่นตระหนกพูดออกมา

 

ใครจะมาสนใจนายตอนนี้แฮร์รี่ ทุกคนกำลังสนุกอยู่ในงานกันหมดเมื่อพูดจบวิกเตอร์ก็ไม่รอช้าจู่โจมที่กลีบปากสีเชอรี่ตรงหน้าที่เขาหมายปองมานานด้วยความรวดเร็ว

 

อื้อ!!!

 

แฮร์รี่พยายามดิ้นออกจากพันธนาการนั้นแต่ก็ไม่เป็นผล ถึงแม้ว่าจะโดนอีกฝ่ายประกบปากจูบและพยายามดันสอดลิ้นเข้ามาแต่เขาก็พอจะมีสติอยู่ไม่ยอมเปิดทางให้อีกฝ่ายสำรวจภายในโพรงปากของเขาได้สำเร็จ

 

อย่าดื้อให้มันมากนักจะได้ไหมแฮร์รี่ ไม่อย่างนั้นนายจะเจ็บตัววิกเตอร์ผละออกมาด้วยท่าทีไม่สบอารมณ์ก่อนจะพูดขู่กลับไป

 

นาย! นายเอาอะไรให้ฉันกินวิกเตอร์

 

แฮร์รี่เหมือนจะเริ่มจับต้นชนปลายได้ถูกแล้ว อาการที่เขารู้สึกมันไม่ได้มาจากการที่เขาเมาเครื่องดื่ม แต่มันมาจากความต้องการอะไรบางอย่างและอาการร้อนรุ่มอยู่ภายในของเขาที่ต้องการจะปลดปล่อยออกมา

 

ยากระตุ้นอาการฮีทเมื่อได้ฟังจบแฮร์รี่ถึงกับตาโตลุกวาวทันที เพราะแบบนี้ใช่ไหมเขาถึงเกิดอาการอยากขึ้นมาทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็น

 

ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ เพราะแบบนี้ทุกคนเลยเตือนฉันว่าให้ระวังนาย นายรู้มานายแค่ไหนแล้วเรื่องที่ฉันเป็นโอเมก้า!

 

ฉันรู้ตั้งแต่วันที่เหยียบฮอกวอตส์ กลิ่นนายมันหอมซะขนาดนั้น อัลฟ่าที่ไหนจะอดใจไหว ฉันเองก็ยังแปลกใจที่มัลฟอยมันปล่อยให้นายรอดมาได้จนถึงทุกวันนี้

 

วิกเตอร์พูดจบก็ไม่รอช้าจู่โจมที่ซอกคอขาวทันที กลิ่นหอมที่เขาเคยเฝ้าฝันว่าจะได้ครอบครองบัดนี้ได้อยู่ตรงหน้าเขาแล้ว ริมฝีปากหนาเคล้าคลออยู่แถบบริเวณติ่งหูลากเลื้อยลงมาเรื่อยๆ และก่อนจะผละออกมาเขาไม่ลืมฝากรอยคิสมาร์กไว้ให้เป็นของแถมเพื่อตีตราจองบนลำคอระหงของเด็กชายผู้รอดชีวิตอีกด้วย

 

หมดเวลาตอบคำถามแล้วที่รัก ถึงเวลาสนุกของเราเสียที

 

อย่าทำอะไรบ้าๆ นะวิกเตอร์ ถ้านายหยุดตอนนี้เรายังเป็นเพื่อนกันได้อยู่นะ

 

แฮร์รี่พูดด้วยน้ำเสียงสั่นเทา เขากลัวคนตรงหน้านี้มากแต่ก็ต้องสะกดความกลัวของตัวเองเอาไว้เพื่อให้อีกฝ่ายไม่รู้สึกว่าถือไพ่เหนือกว่าไปมากกว่านี้

 

ฉันไม่ได้อยากเป็นเพื่อนกับนายอยู่แล้วแฮร์รี่ ฉันต้องการเป็นผัวนาย!

 

วิกเตอร์พูดจบก็ไม่รอช้ากระชากเสื้อเชิ้ตสีขาวตรงหน้าที่มันบดบังทัศนียภาพของเขาออกทันที พร้อมกับเผยให้เห็นท่อนบนเปลือยเปล่าของอีกฝ่ายเป็นสิ่งที่เขาต้องการมากที่สุด ชายหนุ่มซีกเกอร์ทีมชาติไม่รอช้าก้มหัวลงต่ำไปลิ้มลองเล่นกับมันอย่างเพลิดเพลินจนคนถูกกระทำได้แต่ปิดปากแน่นสนิทเพื่อไม่ให้เสียงน่าอายเล็ดลอดออกมา

 

ร้องออกมาสิแฮร์รี่ ฉันอยากได้ยินเสียงหวานๆ ของนายฝ่ายกระทำละความสนใจจากของเล่นตรงหน้าก่อนจะบอกให้คนที่กำลังมีอารมณ์ร่วมร้องออกมาแทนที่จะกลั้นเอาไว้อยู่แบบนั้น

 

มะไม่! ฉันจะไม่มีวันร้องเสียงน่าอายแบบนั้นเด็ดขาด!แฮร์รี่พยายามข่มอารมณ์ตัวเองไว้ให้ลึกสุดเท่าที่จะทำได้ก่อนจะตะโกนออกมา

 

หึ เดี๋ยวมาลองดูกันแฮร์รี่วิกเตอร์พูดจบก็ไม่รอช้าย่อตัวลงนั่งคุกเข่าก่อนที่หน้าจะหยุดอยู่ตรงบริเวณเบื้องล่างของเด็กหนุ่มบ้านกริฟฟินดอร์ในท่าทางล่อแหลมมากที่สุด

 

แฮร์รี่พยายามกลั้นหายใจไม่อยากนึกถึงผลที่ตามมา ภายในใจเขาตอนนี้ร้องอ้อนวอนขอภาวนาให้ใครสักคนเดินเข้ามาในห้องน้ำนี้และช่วยเขาที แต่ใจเจ้ากรรมดันนึกถึงใครบางคนที่ผุดขึ้นมาคนแรกในหัว ทั้งๆ ที่ไม่น่าจะเป็นคนที่เขานึกถึงได้เลยในเวลาคับขันเช่นนี้ แต่ในเวลาแบบนี้เขาอยากให้ใครคนนั้นมาช่วยแทบขาดใจ

 

มัลฟอยช่วยฉันด้วย…”

 

ร้องไปเถอะแฮร์รี่ ร้องออกมาดังแค่ไหนมันก็มาช่วยนายไม่ทัน

 

ทำไมนายต้องทำแบบนี้ ฉันอุตส่าห์คิดว่านายเป็นเพื่อนนะวิกเตอร์แฮร์รี่พยายามพูดหว่านล้อมให้คนข้างล่างเลิกสนใจกับบางอย่างตรงหน้าสักทีเผื่อซื้อเวลาไปได้อีกสักนิดหน่อย

 

เลิกพูดมากสักทีแฮร์รี่ ไม่อย่างนั้นฉันจะเอาเสื้อมัดปากนายไว้แล้วนายจะเจ็บตัวเปล่าๆแต่แฮร์รี่ไม่ได้เชื่อฟังคำเตือนเลยแม้แต่น้อย เขาใช้โอกาสที่เหลืออยู่ไม่มากตะโกนร้องออกมาเสียงดัง

 

ช่วยด้วย!! ใครอยู่ข้างนอกช่วยฉันด้วย!!!

 

อยากเจ็บตัวหรือไงแฮร์รี่ ฉันเตือนนายแล้วนะ

 

วิกเตอร์ลุกขึ้นยืนด้วยท่าทีไม่สบอารมณ์ก่อนจะต่อยเข้าที่ท้องของคนเปลือยเปล่าเข้าเต็มแรง จนแฮร์รี่ถึงกับจุกและร้องไม่ออกได้แต่ทรุดตัวลงไปนอนกองกับพื้นตัวงอ แต่แล้วเหมือนสวรรค์จะเห็นใจเขาอยู่บ้าง ใครบางคนกำลังอยู่อีกฟากของประตูและพยายามเขย่าประตูจนลูกบิดแทบจะหลุดเพื่อให้มันเปิดออก

 

ใครอยู่ในนั้น เปิดประตูเดี๋ยวนี้!เสียงที่แฮร์รี่จำได้ดีว่าเป็นใครทำเอาคนนอนกับพื้นหลุดยิ้มออกมาได้เล็กน้อย

 

มะมัลฟอย ช่วยฉันด้วยแฮร์รี่พยายามใช้แรงที่มีเหลืออยู่ตะโกนออกไปให้คนข้างนอกห้องได้ยิน

 

ถ้ามันเข้ามาได้ก็ลองดูสิวิกเตอร์พูดด้วยน้ำเสียงเหี้ยมมองกลับไปยังคนที่นอนอยู่บนพื้น

 

พอตเตอร์นายเป็นอะไร เปิดประตูให้ฉันสิพอตเตอร์!!

 

น้ำเสียงร้อนรนจากอีกคนถูกส่งกลับมาให้เมื่อได้ยินเสียงของแฮร์รี่จนเขาอดรู้สึกใจชื้นขึ้นมาไม่ได้ว่าอย่างน้อยๆ คนที่เขาเคยชอบแกล้งเขาตลอดหลายปีมานี้ก็ไม่เคยทำร้ายเขาถึงเพียงนี้

 

ปัง!

 

เมื่อไม่มีคนเปิดประตูให้สักทีคนร้อนรนอยู่อีกฝั่งจึงไม่รอช้าตัดสินใจถีบประตูทันทีจนกลอนที่เคยล็อกอยู่ก็ไม่อาจต้านแรงได้ บานประตูใหญ่จึงถูกเปิดออกและเผยให้เห็นคนที่เขาตามหาซะทั่วงานกำลังนอนเปลือยท่อนบนกุมท้องตัวเองอยู่บนพื้น สายตาคมพลันเหลือบไปเห็นอีกคนที่มีสภาพล่อแหลมไม่ต่างกัน ความโกรธของพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินประทุษขึ้นจนถึงขีดสุดในทันที

 

แกทำอะไรพอตเตอร์เดรโกเดินพุ่งตรงดิ่งเข้าไปหาคนตัวใหญ่กว่าด้วยความรวดเร็วก่อนจะยกเท้าเสยถีบบนยอดอกของอีกฝ่ายจนวิกเตอร์กระเด็นออกไปอีกทาง

 

ทำในสิ่งที่แกไม่กล้าทำไงมัลฟอย

 

วิกเตอร์ประคองตัวเองให้เดินตรงมาหาพรีเฟ็คบ้านสลิธีริน ก่อนจะฝากกำปั้นหนักเข้าไปที่อีกฝ่าย แต่ชายหนุ่มผมบลอนด์คล่องตัวกว่าเบี่ยงหลบได้ทันและสวนหมัดกลับคืน ทำให้คนที่ต้องการทำร้ายเขาในตอนแรกได้เลือดกลับไปแทน

 

ด้วยวิธีลอบกัดแบบนั้นน่ะหรือ! แกมันไม่ใช่ลูกผู้ชายครัม!!!

 

เดรโกพูดจบก็ไม่รอช้าฝากกำปั้นหลายหมัดลงไปที่หน้าของวิกเตอร์ด้วยโทสะ คล้ายกับว่าต้องการหาที่ลงเมื่อเห็นสภาพของคนที่นอนกองอยู่กับพื้นเพราะตัวต้นเหตุตรงหน้านี้

 

คนที่เดรโกเฝ้าทะนุถนอมมานานกลับต้องมาเจ็บตัวเพราะคนชั่วๆ แบบมัน! ถ้าพอตเตอร์เชื่อฟังในสิ่งที่เขาเตือนมากกว่านี้คงดี และถ้าเขาเฝ้าจับตาดูอีกฝ่ายให้มากกว่านี้คงไม่มีเรื่องร้ายเกิดขึ้นกับเด็กชายผู้รอดชีวิต

 

เรื่องนี้คงจะโทษใครไม่ได้นอกจากตัวเขาเอง เดรโกไม่น่าปล่อยให้อีกฝ่ายคลาดสายตา เขาไปหาที่สงบใจแป๊บเดียว และพอกลับเข้ามาในงานก็ไม่เห็นพอตเตอร์เสียแล้ว และเขาก็ไม่คาดคิดว่าครัมจะใช้วิธีสกปรกแบบนี้ด้วยเช่นกัน

 

แต่คนอย่างมันทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น ตั้งแต่ตอนที่เล่นควิดดิชด้วยวิธีสกปรกแบบนั้นแล้วด้วย และถ้าวันนี้มันไม่ตายด้วยน้ำมือของเขา ก็คงต้องถูกเขากระทืบตายก่อนที่มันจะได้กลับโรงเรียนของมัน!!!

 

มะมัลฟอย

 

เสียงเรียกของคนเจ็บร้องออกมาแผ่วเบาทำให้เดรโกที่เอาแต่กระหน่ำชกตีสวนหมัดกับวิกเตอร์เริ่มมีสติมากขึ้น ก่อนจะจัดการฝากรอยเท้าเอาไว้บนแผงอกของซีกเกอร์ทีมชาติอีกครั้ง จนคนโดนทำร้ายล้มลงไปนอนกองกับพื้นอีกรอบทันที

 

ชายหนุ่มผมบลอนด์จึงเดินก้าวเข้าไปใกล้ด้วยใบหน้าเหี้ยมเกรียมก่อนจะกระทืบเข้าที่ใบหน้าคมของอีกฝ่ายหลายทีจนเลือดอาบเต็มหน้าของวิกเตอร์ และเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายสลบไปแล้วเดรโกจึงยอมผละออกมาแล้วเดินกลับมาหาคนเจ็บที่ร้องเรียกเขาก่อนหน้านี้แทน

 

พะพาฉันออกไปจากที่นี่หน่อยได้ไหมคนพูดตัวสั่นเทาจนเดรโกอดสงสารไม่ได้

 

เดรโกค่อยๆ ย่อตัวลงนั่งเพื่อดูอาการคนเจ็บก่อนถอดเสื้อคลุมตัวนอกของตัวเองออกเพื่อนำมันคลุมตัวคนเปลือยเปล่าท่อนบนเอาไว้ก่อนที่เขาจะช้อนเอาตัวของคนได้รับบาดเจ็บขึ้นมาไว้แนบอกในท่าเจ้าสาว และเตรียมจะเดินออกจากห้องน้ำไป

 

แต่ก่อนที่จะได้ออกเดรโกไม่ลืมหันไปเรียกสัตว์เลี้ยงของตัวเองด้วยความรวดเร็ว และเป็นความโชคดีที่ในค่ำคืนนี้มันไม่ได้ออกไปหากินข้างนอกอย่างเช่นทุกคืน เพราะวันนี้มีงานเลี้ยงเจ้าของจึงกลัวว่าเด็กนักเรียนคนอื่นจะเห็นเข้าเลยให้มันอยู่ใกล้กับเขาแทนแต่ยังถูกสะกดเอาไว้ให้เป็นตัวเล็กอยู่

 

เฝ้าไว้เดม่อน อย่าให้มันออกไปไหนจนกว่าฉันจะกลับมา และอย่าให้ใครเข้ามาเอาตัวมันไปรักษาจนกว่าฉันจะอนุญาต!

 

เจ้ามังกรขยายตัวขนาดเท่าห้องน้ำแล้วคำรามร้องดังก้องเพื่อตอบรับคำของเจ้านายก่อนจะพ่นลมหายใจพร้อมกับพ่นไฟออกมาคล้ายกับระบายอารมณ์แทนเจ้านายของมัน
พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินอุ้มคนได้รับบาดเจ็บเดินเข้ามายังหอนอนของตัวเองโดยไร้ผู้คน ทำให้เขาไม่ต้องคอยตอบคำถามหรือรำคาญสายตาของใครเวลาที่มองมามากนัก เพราะตอนนี้ทุกคนกำลังสนุกกันอยู่ในงานปาร์ตี้ และคงจะไม่มีใครสังเกตว่าซีกเกอร์ทีมชาตินั้นได้หายไปเช่นเดียวกัน ธุระของเขากับอีกฝ่ายยังคงไม่จบในเร็วนี้ เดรโกมีเรื่องที่ต้องสะสางอีกเยอะ

 

และเมื่อมาถึงยังห้องนอนเดี่ยวของตัวเองแล้วเดรโกก็ไม่รอช้าใช้เท้าเตะบานประตูเข้าไปทันทีก่อนจะค่อยๆ เดินไปวางคนในอ้อมกอดลงสู่เตียงนุ่มหลังใหญ่ของเขาอย่างเบามือที่สุด เพราะกลัวว่าจะยิ่งไปทำให้อีกฝ่ายเจ็บหนักเพิ่มเข้าไปอีก และก่อนจะนั่งลงบนเตียงจนที่นอนยุบเพื่อตรวจดูอาการของอีกฝ่ายในเบื้องต้นทันที

 

นอนซะพอตเตอร์ เดี๋ยวฉันจะไปหายามาให้และเมื่อเห็นว่าคนที่เขาอุ้มมาไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรไปมากกว่าที่เห็น เดรโกจึงเตรียมลุกขึ้นยืนเพื่อออกไปหายามาให้อีกฝ่ายแทน

 

มีอะไร

 

แต่ก่อนที่เขาจะได้ผละออกมามือของเดรโกก็ถูกดึงไว้โดยคนที่นอนราบอยู่บนเตียงนอนและก่อนที่เขาจะถามออกไปว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรเพิ่มเติมอีกหรือเปล่าคนเจ็บก็พูดแทรกขึ้นมาเสียก่อน

 

ชะช่วยอะไรฉันหน่อยได้ไหมแฮร์รี่พูดออกมาโดยที่ยังไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมองคนที่เขาขอร้องออกไป

 

จะให้ฉันช่วยอะไรพอตเตอร์เดรโกทรุดตัวนั่งลงอีกครั้งก่อนจะถามออกมา

 

คือฉันฉัน...

 

แฮร์รี่ลุกขึ้นนั่งเผชิญหน้ากับเจ้าของห้องโดยตรงก่อนจะคล้องแขนทั้งสองข้างไว้รอบคอของอีกฝ่ายโดยที่เดรโกก็นั่งนิ่งอยู่แบบนั้นให้คนที่เขาอุ้มมากระทำทุกอย่างไปโดยความต้องการของตนเอง

 

มัลฟอยดวงตาสีเขียวมรกตช้อนขึ้นมองเขาด้วยแววตาหลากหลายสื่อออกมาให้เดรโกรู้ได้โดยทันทีว่าที่อีกฝ่ายพูดถึงนั้นหมายถึงอะไร

 

ถะถ้าเป็นนายฉันคิดว่าฉันโอเค

 

อะไรไม่รู้ดลใจให้แฮร์รี่พูดออกไปเช่นนั้น แต่อารมณ์ที่ยังตกค้างอยู่ภายในตั้งแต่ที่วิกเตอร์ลวนลามพร้อมกับยากระตุ้นอาการฮีทที่อีกฝ่ายแอบใส่ให้เขากินยังคงสุมแน่นอยู่ในอกจนเขาอดทนไม่ไหวและต้องการปลดปล่อย

 

นายรู้ตัวหรือเปล่าว่าพูดอะไรออกมาพอตเตอร์เดรโกยังคงนั่งนิ่งจ้องมองลึกเข้าในดวงตาสีสวยเพื่อค้นหาอะไรบางอย่าง

 

ได้โปรดมัลฟอย

 

 H I D D E N - S C E N E

(〃▽〃)
แฮร์รี่เริ่มรู้สึกว่าบทเพลงรักนี้ช่างยาวนานเหลือเกิน เขาที่ปลดปล่อยออกไปแล้วตั้งนานแล้วโดยมีอีกฝ่ายคอยช่วย แต่คนบนร่างเขาไม่เห็นมีท่าทีว่าจะเสร็จเลยแม้แต่น้อยซ้ำ ไม่พอยังกระแทกเข้ามาราวกับว่าแรงยังมีอีกมาก

 

“The night is still young Harry Potter.” เดรโกกระซิบลงข้างหูของแฮร์รี่

 

ก่อนจะเริ่มบรรเลงบทเพลงรักต่อดังที่เขาว่า

 

ราตรีนี้อีกยังอีกยาวไกลแฮร์รี่ พอตเตอร์...
          - ทุกคนใจเย็นๆ ก่อนนะคะ
          - ตอนนี้เราได้นำฉากคัทลงบล็อกเรียบร้อยแล้ว
          - สามารถหาช่องทางได้บน bio ของทวิตเตอร์ @ggirlsinwonder
          - ขอให้มีความสุขกับการอ่านค่า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.208K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9141 ยูเองจ้าา (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 / 13:46
  naphatrapiphat2001@gmail.com
  #9,141
  0
 2. #9139 Soccer (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 เมษายน 2564 / 09:00  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 12 เมษายน 2564 / 14:36
  #9,139
  0
 3. #9100 hello_gik (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2563 / 16:33

  ในที่สุด
  #9,100
  0
 4. #9093 yuvaide822 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 02:57
  yuvaide822@gmail.com
  #9,093
  0
 5. #9087 NuuYaoi (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 14:21
  Nuttasuda74075@gmail.com
  #9,087
  0
 6. #9086 luxix-j-ritre (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2563 / 22:11
  lalilopo123456@gmail.com
  #9,086
  0
 7. #9082 nottokanty (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 08:20
  Kantonotto1997@gmail.com
  #9,082
  0
 8. #9048 Laksika-Napit (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 17:34
  laksikanapit@gmail.com
  #9,048
  0
 9. #9022 mmcolor (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 00:50
  ใจชั้นน่ะ เหลวเป๋วไปหมดมันเป็นอ่อนโยนเป็นรุนแรงตีกันไปหมดเลย กรี๊ดดดเขินแสนเขินคุณเดรโก
  #9,022
  0
 10. #8986 slgryfinthedorin (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2563 / 02:47
  แงงง ได้โปรดนะคะไรท์ ได้โปรด ได้โปรดนะคะ เราขอร้อง ㅜㅡㅜ

  ninanniyh1212@gmail.com
  #8,986
  1
  • #8986-1 Meena_tobbul(จากตอนที่ 24)
   23 มิถุนายน 2563 / 08:32
   นี่ค่าาาา
   https://girlsinwonderlanddd.blogspot.com/2018/04/despacito-ch20.html?m=1
   ปล.เราไม่ใช่ไรท์นะ
   #8986-1
 11. #8980 Mmmmintttt (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 23:32
  ขอตอนนี้ทันมั้ยคะแง อยากได้มากเลย หรือบอกก็ได้ค่ะว่าจะหาได้จากไหน🥺 ตอบแทนได้น้า ขอบคุณล่วงหน้าค่า นี่อีเมลค่ะ mint.suchanuch@gmail.com
  #8,980
  1
  • #8980-1 nueafaa(จากตอนที่ 24)
   29 มิถุนายน 2563 / 15:40
   ไม่รู้ว่าเจอรึยังนะคะ แต่ว่าถ้ายังตามหาอยู่ไปหาได้ที่เพจเฟสบุ้คของคุณนักเขียนเลยค่า /ขออนุยาดตอบแทนน้า
   #8980-1
 12. #8905 markbam3105 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 19:13
  ใจชั้น แงงง เหลวเป๋ว
  #8,905
  0
 13. #8845 manodcha (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 เมษายน 2563 / 22:57
  Omggggggg
  #8,845
  0
 14. #8841 สสสสส (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 13:19

  อย่าให้น้องท้องน้าาาา ไม่อยากได้ดราม่า

  #8,841
  0
 15. #8839 KanjanaYodboplub (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 07:57
  kanjanapdra@gmail.com ขอด้วยนะคะฮือ
  #8,839
  0
 16. #8828 TANTAN002 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 18:09
  ขอพาร์ทNCได้ไหมคะไรท์ ฮื้ออออ
  tidatepsk@gmail.com
  #8,828
  0
 17. #8796 KunTranquille (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 00:32
  ตายยยแล้ววววลูกชั้นนนนนนน
  #8,796
  0
 18. #8782 MitsukiCarto (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 07:05
  หน้าบทความ! หน้าบทความ!! ต้องหาอย่างไว!!!
  #8,782
  0
 19. #8761 maplekids (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 23:23
  ว้ากก ไม่ไหวๆๆ แง ดือมากเลยค่ะ !!
  #8,761
  0
 20. #8731 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 15:25
  ขอพาร์ท NC ด้วยคนค้าา
  petitebiiz@yahoo.com

  ฮืออออ ในที่สุดดวันนี้ก้มาถึง ดีใจแทนทั้งคู่
  #8,731
  0
 21. #8713 tomfeltonharry (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 04:03
  ขอncหน่อยค่ะ
  jromear62@gmail.com
  #8,713
  0
 22. #8711 Zp.ron.pZ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2562 / 16:04
  อยากได้ nc จังคะ

  noopunch34@gmail.com
  #8,711
  0
 23. #8709 deffytearsss (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 05:33

  สู่ขิตแร้วแม่ ;-;

  #8,709
  0
 24. #8694 rew-rin (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 28 กันยายน 2562 / 06:45
  ขอncด้วยค่ะ
  Aomtanasom@gmail.com​
  #8,694
  0
 25. #8692 IXCXE (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 14:58
  ขอncด้วยน้าาาา

  ixcxe.kanyanat@gmail.com
  #8,692
  0