[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 23 : Chapter 19 :: Yule Ball

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,795
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,175 ครั้ง
  2 ก.ค. 63

แฮร์รี่กำลังเดินกลับบ้านของตัวเองหลังจากเรียนเสร็จ แต่แล้วก็เจอเข้ากับรุ่นพี่คนสนิทต่างบ้านเข้าให้ก่อน เซดริก ดิกกอรี่ตรงดิ่งเข้ามาทักทายเขาทันทีที่เจอหน้ากัน

 

แฮร์รี่เสียงเรียกร้องดังพร้อมกับใบหน้ายิ้มแย้มเดินตรงเข้ามาหาเจ้าของชื่อ

 

จะรีบไปไหนเหรอแฮร์รี่เซดริกถามขึ้นอีกครั้งเมื่อเห็นข้าวของพะรุงพะรังเต็มอ้อมกอดของรุ่นน้องต่างบ้าน

 

ฉันจะเอาของไปเก็บแล้วจะลงมากินข้าวน่ะ ว่าแต่นายจะไม่กินข้าวเหรอ

 

กินสิ ฉันกำลังจะไปเซดริกตอบก่อนจะยืนส่ายไปส่ายมา

 

มีอะไรหรือเปล่าเซดริกแฮร์รี่ถามออกมาด้วยความสงสัย เหมือนอีกฝ่ายมีอะไรอยากจะพูดกับเขาแต่ไม่กล้า

 

ฉันเอ่อ... คือฉัน...จากคนที่มั่นใจในตัวเองกลายเป็นคนพูดติดอ่างไปซะอย่างนั้น จนคนมองตามต้องช่วยพูดเพื่อให้อีกฝ่ายใจเย็นลง

 

ใจเย็นๆ นะ นายมีอะไรจะพูดกับฉันก็ค่อยๆ พูดก็ได้ ฉันรอได้แฮร์รี่ส่งสายตาเป็นมิตรกลับไปให้เพื่อเป็นกำลังใจให้กับอีกฝ่าย รุ่นพี่ต่างบ้านจึงค่อยๆ ลดท่าทางกระสับกระส่ายลง

 

ฉันอยากจะถามอะไรนายสักหน่อยจะได้ไหมเมื่อใจเย็นลงแล้วชายหนุ่มรุ่นพี่ก็ไม่รอช้าถามถึงเรื่องที่ตัวเองต้องการจะพูดทันที

 

ได้สิ ถามมาได้เลยแฮร์รี่ระบายยิ้มกว้างส่งกลับไปให้

 

นะนายเอ่อ…” เป็นอีกครั้งที่เซดริกรู้สึกว่าปากตัวเองหนักจนไม่สามารถพูดประโยคที่ต้องการสื่อสารออกไปได้

 

แฮร์รี่มองกลับมายังอีกคนที่มีเรื่องจะถามเขาโดยไม่ใช้สายตากดดันมากนัก เซดริกมีท่าทางร้อนรนจนเขาเองก็อดลุ้นตามไปด้วยไม่ได้ แต่ก็ไม่อยากเร่งเร้าเพราะกลัวอีกฝ่ายจะพูดไม่ออกมากกว่าเดิม

 

นายรู้แล้วใช่ไหมว่าโรงเรียนของเราจะมีงานเต้นรำในวันคริสต์มาสนี้แฮร์รี่พยักหน้ารับว่าเขาเองรู้แล้ว

 

คือฉันฉันต้องไปเต้นเปิดงานเป็นกลุ่มแรกกับผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ แล้วฉันอยากจะขออะไรนายสักอย่างจะได้ไหมเซดริกสูดลมหายใจเข้าปอดเพื่อเรียกความกล้าของตัวเองก่อนจะตัดสินใจพูดออกไปอีกครั้ง

 

ฉันอยากจะชวนนายไปงานเต้นรำคู่กับฉันได้ไหมแฮร์รี่ในที่สุดเขาก็พูดออกไปแล้ว เหมือนทุกอย่างที่เคยคับแน่นอยู่ในอกถูกปลดปล่อยออกไปพร้อมกับคำพูดของเขาเมื่อสักครู่

 

เซดริก…” แฮร์รี่มีสีหน้ากลืนไม่เข้าคายไม่ออกเมื่อได้ฟังประโยคจากรุ่นพี่ต่างบ้าน

 

คือว่า…” คราวนี้เป็นฝ่ายแฮร์รี่เองที่มีท่าทางอึกอักบ้างแล้ว

 

ขอโทษนะเซดริก มีคนชวนฉันไปงานแล้ว และฉันก็ตอบตกลงไปแล้วด้วยแฮร์รี่ไม่รู้จะทำตัวยังไงเลยพอพูดออกไป อีกฝ่ายอุตส่าห์ทำใจชวนเขาได้แล้วแต่เขาดันมีคนชวนไปก่อนหน้านี้ไปแล้วน่ะสิ

 

ฉันคงมาช้าไปเซดริกถอนหายใจออกมาเล็กน้อยก่อนจะยิ้มแหยส่งให้กับคนที่ตัวเองเอ่ยชวน

 

ฉันขอโทษนะเซดริกแฮร์รี่เองก็รู้สึกผิดจนทำตัวไม่ถูก

 

ไม่ต้องขอโทษฉันหรอก ไม่ใช่ความผิดนายสักหน่อย ฉันชวนนายช้าไป ถ้าฉันมีความกล้ามาก่อนหน้านี้คงจะดีอีกฝ่ายพูดด้วยสีหน้าและแววตาผิดหวังเสียจนแฮร์รี่อยากจะวิ่งไปบอกวิกเตอร์ว่าขอคู่กับเซดริกแทน แต่เขาก็ไม่สามารถทำได้

 

นายค่อยมาชวนฉันเต้นหลังจากเปิดฟลอร์ไปแล้วดีไหม เดี๋ยวฉันจะไปเป็นคู่เต้นให้นายตอนนั้นเองแฮร์รี่พยายามหาทางออกให้กับคนที่ทำหน้าเศร้า

 

เอาอย่างนั้นก็ได้ ขอบใจมากนะแฮร์รี่ ไว้เจอกันที่งานนะ ฉันจะคอยดูนายแต่งชุดสวยๆ ไปนะเซดริกว่าจบแล้วก็วิ่งออกไปทันทีโดยไม่บอกลาแฮร์รี่สักคำ

 

เดี๋ยวสิเซดริก! นายจะให้ฉันแต่งตัวสวยๆ ได้ยังไง ฉันเป็นผู้ชายนะเซดริก!แฮร์รี่ตะโกนไล่ตามหลังไป แต่ไม่รู้ว่ารุ่นพี่คนสนิทจะได้ยินหรือไม่ เพราะอีกฝ่ายวิ่งห่างออกไปไกลมากแล้ว

 

เมื่ออยู่คนเดียวอีกครั้งคนตั้งใจเอาหนังสือไปเก็บที่หอนอนก็เริ่มก้าวเท้าออกเดินทันที จะว่าไปก็หิวข้าวขึ้นมาแล้วเหมือนกัน เมื่อกลางวันไม่ทันได้กินอะไรเลยเพราะดันลืมทำการบ้านของคาบเรียนตอนบ่าย

 

เขากับรอนจึงต้องรีบขึ้นไปทำการบ้านกว่าจะเสร็จก็เลยเวลาทานอาหารไปแล้ว และเกือบจะเลยเวลาเข้าห้องเรียนเหมือนกัน ดีนะที่วิ่งเข้าไปได้ทันไม่อย่างนั้นคงโดนหักคะแนนอีกแน่

 

มัลฟอยและเดินออกไปไม่กี่ก้าวแฮร์รี่ก็เกือบชนกับคนที่ไม่ได้เจอหน้ากันมาสองวันเดินเข้ามาขวางไว้พอดี

 

จะรีบไปไหนพอตเตอร์ชายหนุ่มร่างสูงในชุดเสื้อไหมพรมสีประจำบ้านของตัวเองยืนเอามือล้วงกระเป๋าไว้สองข้างก่อนจะถามออกมา

 

นายกลับมาแล้วเหรอแฮร์รี่ขยับถอยออกมาเล็กน้อยก่อนจะถามออกไป

 

ถ้าไม่กลับมาแล้วนายจะเห็นฉันอยู่ตรงนี้เหรอพอตเตอร์คนหายไปสองวันกลับมาคราวนี้ก็ยังคงกวนอารมณ์เช่นเดิม ไม่มีอะไรแตกต่างออกไปสักนิด

 

ตอบฉันดีๆ แล้วจะตายไหมมัลฟอย

 

นายถามอะไรที่ไม่คิดก่อนทำไมพอตเตอร์

 

ฉันก็ถามตามมารยาทไหมล่ะดูเหมือนคนที่ไม่ได้เจอกันไม่กี่วันจะเริ่มคิดถึงกัน โดยการเปิดประเด็นทะเลาะใส่กันเสียแล้ว

 

แล้วนี่จะรีบไปไหนพอตเตอร์ดูเหมือนคนที่ยอมสงบศึกจะเป็นฝ่ายของ

 

พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินแทน เพราะเจ้าตัวเปลี่ยนเรื่องก่อนที่จะโต้อะไรกลับ

 

เห็นฉันถือหนังสือไหมมัลฟอย ฉันคงจะไปนั่งกินข้าวมั้งคราวนี้เป็นฝ่ายแฮร์รี่เอาคืนบ้าง

 

นายตอบฉันดีๆ แล้วจะตายเหรอพอตเตอร์

 

ประโยคคล้ายกันกับที่แฮร์รี่พูดถูกย้อนกลับมาให้เจ้าตัวจนคนได้ฟังถึงกับเบ้ปาก ก็ทีตัวเองทำบ้างล่ะแล้วพอโดนย้อนก็มาว่าคนอื่นอีก ใช้ไม่ได้เลยจริงๆ

 

เป็นยังไงบ้าง ไปขึ้นทะเบียนสัตว์เลี้ยงมาหรือเปล่า แล้วเดม่อนอยู่ไหนล่ะแฮร์รี่เองก็เปลี่ยนเรื่องเช่นกัน เขาก็ไม่ได้อยากจะชวนทะเลาะด้วยหรอก แค่อยากเอาคืนอีกฝ่ายก็เท่านั้นเอง

 

อืมฉันมีอะไรให้นายดูด้วยเดรโกพูดก่อนจะค่อยๆ เอามือออกจากกระเป๋ากางเกงฝั่งซ้ายพร้อมกับบางอย่างติดมือออกมาด้วย

ชายหนุ่มร่างสูงแบมือออกให้กับคนตรงหน้าดูก่อนจะเจอเข้ากับมังกรตัวเล็กที่แฮร์รี่คุ้นๆ ว่าเคยเห็นที่ไหน และเขาก็นึกออกว่ามังกรตัวจิ๋วในมือของอีกฝ่ายคือใคร

 

เดม่อน!แฮร์รี่ร้องเสียงดังพร้อมกับพุ่งตัวเข้าไปดูใกล้ๆ

 

ทำไมมันถึงตัวเล็กแบบนี้มัลฟอยมือบางลองจับที่หลังมังกรตัวเล็กเล่นก่อนจะถามออกมา

 

ฉันใช้คาถาสะกดมันไว้ ถ้าเป็นแบบนี้มันจะได้อยู่ใกล้ๆ ตัวฉันได้

 

แล้วแบบนี้มันจะไม่ทรมานเหรอเมื่อมองดูสัตว์ที่เคยตัวใหญ่เป็นตันพร้อมกับอำนาจความยิ่งใหญ่ของมันทำให้แฮร์รี่อดถามออกมาด้วยความสงสารไม่ได้

 

ไม่หรอก กลางคืนมันก็จะเป็นอิสระ แต่กลางวันมันจะเป็นแบบนี้

 

เดรโกเองก็ไม่ใช่คนใจร้ายอะไรมากมายที่จะกักขังสัตว์เลี้ยงเอาไว้แบบนี้เขารู้ดีว่าเดม่อนต้องมีอิสระ เขาจึงมีความคิดที่จะสะกดมันไว้แบบนี้แค่ตอนกลางวันเท่านั้นคนอื่นจะได้ไม่แตกตื่น แต่ถ้าเป็นยามราตรีเขาจะปลดปล่อยให้มันออกไปอยู่ข้างนอกได้ใช้ปีกกว้างใหญ่ของตัวเองบินลอยล่องไปเรื่อยๆ และตอนเช้าถึงจะกลับมา แต่เขาก็ได้ทำข้อตกลงร่วมกันไว้แล้วว่าห้ามให้มันรบกวนคนในโรงเรียนเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นเขาจะสะกดมันให้เป็นมังกรตัวเล็กแบบนี้ตลอดไป

 

แบบนี้ก็ดีนะ น่ารักมากเลย

 

เหมือนเจ้ามังกรจะรู้ว่าเด็กหนุ่มหน้าตาน่ารักกำลังพูดชมมัน มังกรตัวเล็กไม่รอช้ากระโดดออกจากมือของคนเป็นนายก่อนจะบินลงไปหยุดอยู่บนไหล่ของเล็กของแฮร์รี่แทน และเดินเตาะแตะปีนเข้าไปเอาหน้าคลอเคลียกับแก้มขาวนวล

 

มานี่เลยเดม่อน เดี๋ยวจะโดนไม่ใช่น้อย

 

แต่เจ้านายไม่ปล่อยให้สัตว์เลี้ยงในโอวาทได้ทำตามใจตัวมันเองนานนัก เดรโกเข้าไปดึงมันออกจากไหล่ของคนตรงข้ามทันทีก่อนจะยัดลงในกระเป๋ากางเกงตามเดิม


ฉันชอบมันนะ มันตัวเล็กแล้วน่ารักดี

 

เหอะ ลองตัวมันใหญ่แล้วนายยังจะบอกว่ามันน่ารักอยู่ไหมเดรโกยืนกอดอกทำท่าไม่สบอารมณ์

 

ว่าแต่นายเป็นยังไงบ้างมัลฟอย ไปคุยกับพ่อผ่านไปได้ด้วยดีไหม

 

แฮร์รี่เพิ่งนึกอะไรออก ที่อีกฝ่ายหายไปหลายวันไม่ได้ไปแค่ขึ้นทะเบียนสัตว์เลี้ยงแต่เขาต้องไปคุยกับพ่อเรื่องสานต่อธุรกิจอะไรนั่นด้วย

 

อืม คงจะเรียบร้อยดีมั้งเดรโกตอบแบบขอไปที เขาไม่อยากจะพูดเรื่องนี้สักเท่าไหร่และแฮร์รี่เองก็สัมผัสได้จึงไม่ถามต่อให้มากความ

 

จะว่าไปที่โรงเรียนของเราจะจัดงานเต้นรำ นายมีคู่ไปหรือยังมัลฟอยไม่รู้อะไรดลใจให้แฮร์รี่ถามออกไปแบบนั้นทั้งๆ ที่ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยสักนิด และเขาก็ไม่เห็นว่าจะต้องถามอีกฝ่ายเลยด้วยซ้ำ

 

ถามแบบนี้นายจะมาเป็นคู่ให้ฉันหรือไงพอตเตอร์คนพูดกระตุกยิ้มมุมปากเล็กน้อย

 

จะบ้าหรือไง ฉันก็มีคู่แล้วจะบอกให้ มีคนมาชวนฉันแล้วเหมือนกันแฮร์รี่รีบปฏิเสธเสียยกใหญ่เพื่อไม่ให้อีกคนเข้าใจผิดคิดว่าเขาอยากจะเป็นคู่เต้นรำด้วย

 

ใครกันนะที่หลงผิดมาชวนนายน่ะพอตเตอร์เดรโกยังคงพูดกวนประสาทต่อไป โดยพยายามสื่อความหมายว่าใครเป็นผู้โชคร้ายที่ชวนแฮร์รี่ไปงาน

 

นั่นปากนายใช่ไหมมัลฟอยแฮร์รี่เริ่มโมโหขึ้นมาบ้างแล้ว เขากับคนตรงหน้านี้จะพูดกันดีๆ ได้กี่ประโยคกันเชียว

 

ฉันมีคู่เต้นรำแล้วเหมือนกันเดรโกพูดออกไปพร้อมกับความรู้สึกคับแน่นสุมอยู่ในอก คำสั่งของพ่อดังก้องอยู่ในหัวของเขาไม่ลืม

 

ใครได้เป็นผู้โชคร้ายคนนั้นกันนะ ฉันอยากรู้จังเลย

 

ใครที่ได้คู่กับฉันต่างก็โชคดีกันทั้งนั้นแหละพอตเตอร์

 

เดรโกไม่ได้สะทกสะท้านสักนิดที่อีกฝ่ายพูดออกมาแบบนั้น เขากลับคิดว่าคนตรงหน้าพยายามเอาคืนเขามากกว่า แต่มันคงจะไม่สำเร็จสักเท่าไหร่นัก

 

หลงตัวเองจริงๆ เลยนะนายเนี่ย

 

ฉันไม่เคยหลงตัวเอง มีแต่คนอื่นหลงฉันเยอะแยะแล้วนายไม่อยากหลงฉันบ้างเหรอพอตเตอร์

 

จะบ้าหรือไง ทำไมฉันต้องหลงนายด้วยมัลฟอยแฮร์รี่โวยวายออกมาเสียงดัง

 

ไม่รู้สิไว้เจอกันที่งานนะพอตเตอร์ แล้วอย่าไปเหยียบเท้าคู่เต้นรำจนทำให้เขาขายหน้าล่ะรู้ไหมเดรโกพูดจบก็เดินออกไปทันทีโดยปล่อยให้เด็กชายผู้รอดชีวิตยืนหัวฟัดหัวเหวี่ยงอยู่ที่เดิม

 

หน็อยแน่มัลฟอย! ฉันจะเหยียบเท้านายนี่แหละคอยดูสิ! แต่จะว่าไปเขาก็ชักจะกังวลแล้วเหมือนกัน จะทำยังไงดี เต้นรำก็ไม่ค่อยเป็นแล้วแบบนี้จะทำยังไงได้ หวังว่าคงจะไม่ทำให้วิกเตอร์ขายหน้าเอานะ ไม่อยากจะคิดสภาพตอนที่เต้นๆ ไปแล้วเผลอไปเหยียบเท้าของคู่เต้นรำแบบที่มัลฟอยพูดเลย

 

เฮ้อ ~ ให้ตายสิ เกิดเป็นฉันทำไมมันยากแบบนี้ก็ไม่รู้!
ในที่สุดวันที่รอคอยของใครหลายๆ คนก็มาถึง ห้องโถงใหญ่ของฮอกวอตส์ในช่วงค่ำของวันนี้ถูกเนรมิตใหม่ด้วยภาพแปลกตา ต้นสนสูงละลิ่วถูกผู้รักษาประตูเข้าออกของโรงเรียนลากเข้ามาไว้ในห้องเพื่อให้เอลฟ์ตกแต่งให้เข้ากับธีมคริสต์มาสในวันนี้ โคมไฟระย้าประดับประดาอยู่ด้านบนส่องแสงสว่างสีฟ้าขาวไปทั่วทั้งงาน ไม่พอยังมีหิมะโปรยลงมาจากด้านบนเพื่อเพิ่มบรรยากาศให้เข้ากับงานมากที่สุดอีกด้วย

 

บัดนี้นักเรียนทุกคนต่างมาเตรียมพร้อมกันที่ห้องโถงใหญ่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนักเรียนจากโบซ์บาตง เดิร์มสแตรงก์และฮอกวอตส์ก็เห็นกันหนาแน่นไปหมด ที่จะไม่เห็นก็มีเพียงแค่ผู้เข้าแข่งขันทั้งสี่เท่านั้นที่ตอนนี้ยังไม่ปรากฏตัวสู่สายตาของสาธารณชน

 

แฮร์รี่กำลังเดินกระสับกระส่ายไปมา เขาทำตัวไม่ถูกไม่คิดว่าการที่ยอมมาเป็นคู่เต้นรำให้กับวิกเตอร์จะต้องมีเปิดตัวอลังการเช่นนี้ ศาสตราจารย์ประจำบ้านของเขาเป็นผู้ดูแลและควบคุมงานนี้ได้มีความคิดประหลาดขึ้นมาว่าอยากจะเปิดตัวผู้เข้าแข่งขันกับคู่ควงของพวกเขาในขณะที่ทุกคนมารวมตัวกันเรียบร้อยแล้ว นั่นจึงเป็นเหตุให้เด็กชายผู้รอดชีวิตยิ่งยืนไม่ติด ทุกสายตาในงานนั้นต้องเพ่งมองมาทางเขาแน่เมื่อถึงเวลาที่เดินเข้าไป

 

ใจเย็นๆ นะแฮร์รี่

 

เฮอร์ไมโอนี่เพื่อนสนิทของเขาเองก็เป็นหนึ่งในคู่เต้นรำของผู้เข้าแข่งขันด้วยเช่นกัน แฮร์รี่แง้มถามมาแล้วว่าใครที่เป็นคู่ของเธอ แต่สาวเจ้าไม่ยอมปริปากพูด บอกให้รอลุ้นเอาเอง แต่ถ้าจะให้เขาเดาคงจะไม่พ้นเซดริกแน่นอน ถ้าเป็นมัลฟอยคงจะไม่ใช่และวิกเตอร์เขาก็คู่ด้วยแล้ว

 

ฉันตื่นเต้นมากเลยเฮอร์ไมโอนี่ ถ้าฉันเผลอไปเหยียบเท้าของคู่เต้นรำฉันเข้าล่ะ

 

ไม่เห็นเป็นไรเลย อุบัติเหตุมันเกิดขึ้นได้อยู่แล้วนี่แฮร์รี่เฮอร์ไมโอนี่พูดให้กำลังใจ

 

แต่ฉันกลัวทำให้วิกเตอร์ขายหน้า

 

ไม่หรอก เขาเลือกนายเชียวนะ ต่อให้นายล้มลงไปกองกับพื้นวิกเตอร์ก็ไม่ว่าอะไรหรอกเชื่อฉันสิเฮอร์ไมโอนี่พูดจบเสียงประกาศก็ดังขึ้น ถึงเวลาที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องออกไปแล้ว

 

และคนแรกที่ถูกเรียกเข้าไปด้านในก็ได้แก่ผู้ประลองหญิงสาวสวยเพียงหนึ่งเดียว เฟลอร์ เดอลากูร์นั่นเอง ด้วยความที่เธอเป็นผู้หญิงจึงได้มาอยู่รวมตัวกับผู้ถูกเชิญ และด้านล่างสุดของบันไดมีคู่เต้นรำของเธอยืนรอรับอยู่ โดยมีเด็กหนุ่มจากบ้านกริฟฟินดอร์และเพื่อนของเขาแอบดูด้วยความตื่นเต้น แตกต่างจากหญิงสาวอีกคนที่ชื่อว่าโชแชง เธอทำเพียงแค่ยืนนิ่งๆ อยู่ในมุมของเธอเท่านั้น

 

ทว่าคนแรกออกไปไม่นาน เฮอร์ไมโอนี่ก็ถูกเรียกตัวบ้าง หญิงสาวเพื่อนสนิทในชุดสีชมพูพลิ้วไสวสวยเข้ารูป ทำเอาแฮร์รี่อดชื่นชมเพื่อนของเขาไม่น้อย เด็กหญิงในตอนนั้นกลายเป็นหญิงสาวที่สวยสะพรั่งในวันนี้ และก็อย่างที่เขาคาดเดาเอาไว้ คู่เต้นรำของเพื่อนสนิทไม่ใช่ใครอื่นไกล เซดริก ดิกกอรี่นั่นเอง ชายหนุ่มหันมาส่งยิ้มมาให้เขาเล็กน้อยและแฮร์รี่ก็ยิ้มตอบกลับเช่นกัน

 

และตอนนี้เขาก็ได้อยู่กับเด็กนักเรียนต่างบ้านเพียงแค่สองคน แฮร์รี่นั้นพอจะเดาได้ว่าคู่เต้นรำของหญิงสาวอีกคนนี้คงจะไม่พ้นพรีเฟ็คบ้านสลิธีริน แต่จะว่าไปโชแชงอยู่เรเวนคลอไม่ใช่เหรอ เธอมีสายเลือดบริสุทธิ์ด้วยอย่างนั้นใช่ไหม มัลฟอยถึงได้ควงเธอมางานเต้นรำ เขาคิดว่าอีกฝ่ายจะต้องชวนเด็กจากบ้านสลิธีรินไปด้วยเสียอีก

 

ไม่นานก็ถึงคราวของแฮร์รี่บ้าง แต่ที่น่าแปลกใจก็คือเสียงที่ประกาศดังออกมาเป็นชื่อของเขาพร้อมกับหญิงสาวอีกคน เขาได้แต่พับความสงสัยเก็บไว้ และเดินก้าวออกมาจากด้านหลังผ้าม่านพร้อมกับหญิงสาวบ้านเรเวนคลอ และต่อมาไม่นานตรงหน้าก็ปรากฏให้เห็นชายหนุ่มร่างสูงทั้งสองกำลังยืนอยู่ตรงพื้นเบื้องล่าง

 

คู่เต้นรำของแฮร์รี่มาในเสื้อสีแดงสดพร้อมด้วยผ้าพาดไหล่ขนนุ่มสีเข้ากัน และกางเกงสีน้ำตาลเข้มสวมใส่รองเท้าบูตยาวครึ่งข้อ ให้อารมณ์เหมือนกับเจ้าชายไม่มีผิด และอีกฝ่ายไม่ลืมส่งยิ้มให้กำลังใจมาทางเขาด้วยเหมือนกัน

 

แฮร์รี่ปรายตามองไปที่อีกคนที่กำลังยืนอยู่กับคู่เต้นรำของเขา เดรโก มัลฟอยในวันนี้ดูดีขึ้นผิดหูผิดตา ผมที่เจ้าตัวชอบหวีปัดข้างบัดนี้มันถูกเสยขึ้นบนและจัดเซตทรงอย่างดี และอีกฝ่ายมาในชุดทักซิโด้สีดำยาวเข้ารูปพอดีตัว พร้อมด้วยหูกระต่ายสีขาวส่งให้คนสวมใส่ดูหล่อขึ้นอีกมากทีเดียว

 

ถ้าเทียบกับวิกเตอร์แล้วมัลฟอยดูน่าค้นหามากกว่าเยอะ อาจจะเป็นเพราะสีของชุดที่สวมใส่ หรือนัยน์สีตาฟ้าอมเทาก็ไม่รู้เหมือนกัน เพราะสายตาของใครคนนั้นเอาแต่จดจ้องมาทางเขาจนแฮร์รี่ไม่อาจละสายตาไปไหนได้

 

วันนี้นายน่ารักมากเลยนะแฮร์รี่

 

เจ้าของชื่อสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อสติตอนแรกไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัวสักเท่าไหร่ และวิกเตอร์เองก็จับสังเกตได้ เขาไม่รอช้ารีบส่งมือมารอรับคู่เต้นรำของเขาเข้าไปกอด และเดินโอบเอวแฮร์รี่แนบแน่นเข้าไปในงานด้วยกัน ตามหลังด้วยคู่สุดท้ายจากโรงเรียนฮอกวอตส์

 

และเมื่อทั้งสี่คู่มาอยู่บนฟลอร์กลางงานเป็นที่เรียบร้อย วงออร์เคสตร้าที่ทางโรงเรียนจัดหามาก็เริ่มบรรเลงดนตรีจังหวะเพลงวอลซ์ทันที ฝั่งของผู้เข้าแข่งขันโค้งตัวทำความเคารพคู่ของตัวเองเพื่อขออนุญาตก่อนจะเข้ามาสอดแขนไว้รอบเอว พร้อมกับจับมืออีกข้างขึ้นมาเพื่อให้พวกเขาประคอง

 

ฉะฉันต้องทำยังไงบ้างแฮร์รี่ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้จะเอามืออีกข้างไปวางไว้ที่ไหน

 

เอาคล้องคอฉันไว้แฮร์รี่

 

เมื่อคนตัวใหญ่กว่าพูดจบแฮร์รี่ก็ทำตามอย่างว่าง่ายทันที ตอนนี้ยิ่งกลายเป็นว่าเขาแนบชิดเข้าไปใกล้กับตัวของวิกเตอร์แน่นสนิท จนเขารู้สึกอึดอัดใจกับลำแขนใหญ่ที่ตวัดอยู่รอบเอวของเขาตอนนี้เล็กน้อย

 

แฮร์รี่เดินตามคู่เต้นรำไปเรื่อยๆ โดยมีอีกฝ่ายคอยประคองและเป็นผู้นำทาง ทำให้เขาเบาใจไปได้เปลาะหนึ่ง แต่แล้วเหมือนเมอร์ลินจะกลั่นแกล้ง วิกเตอร์กระซิบบอกเบาๆ ว่าเขาจะต้องสลับคู่ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะกลับมาที่คู่ของตัวเอง

 

ละแล้วเขาจะทำยังไงกันล่ะ ถ้าเกิดไปคู่กับคนที่ไม่รู้ว่าเขาเต้นไม่ค่อยเป็น ถ้าไปเผลอเหยียบเท้าขึ้นมาอีกฝ่ายจะไม่มองหน้าแบบอาฆาตเอาเหรอ

 

ใจเย็นๆ ไม่ต้องกลัวนะ นายทำตามเขาไปแบบที่ทำตามฉันตอนนี้ ไม่มีอะไรน่ากลัวขนาดนั้นหรอกแฮร์รี่คำพูดของวิกเตอร์ไม่ได้ทำให้เขาใจชื้นขึ้นเลยสักนิด

 

ถ้าฉันหมุนตัวนายแล้วนายต้องปล่อยมือจากฉันแล้วไปหาอีกคนเป็นวงกลมนะแฮร์รี่

 

วิกเตอร์ไม่ปล่อยให้เขาทำใจเลยสักนิด เมื่อเขาพูดจบ มือที่แฮร์รี่เคยรู้สึกอึดอัดก็ปล่อยออกจากเอวของเขาทันที ก่อนจะยื่นส่งมืออีกข้างของเด็กชายผู้รอดชีวิตไปข้างหน้า เพื่อให้กับคู่เต้นรำคนใหม่มารับไปต่อแทน

 

เซดริก!

 

แฮร์รี่ร้องออกมาด้วยรอยยิ้มกว้าง ถ้าเป็นเซดริกล่ะก็ต้องไม่ว่าเขาแน่นอนถ้าเหยียบเท้าอีกฝ่าย หรืออาจจะมีตำหนิเล็กน้อยแต่ยังไงก็คงจะพอให้อภัยเขาได้บ้างล่ะนะ

 

เป็นยังไงบ้างแฮร์รี่ วันนี้นายแต่งตัวน่ารักจังเลยแฮะ

 

คนถูกชมตาโตตกใจเมื่อได้ฟัง ชุดที่เขาใส่มาวันนี้มันก็คล้ายกับที่ทุกคนใส่ ชุดทักซิโด้คลุมยาวสีดำด้านในเป็นเสื้อสีขาวผูกหูกระต่ายสีเดียวกัน แต่มันดูรุ่มร่ามนิดหน่อยถ้าเทียบกับชุดของเซดริก ชุดของเขายาวเกือบลากพื้นทีเดียวแต่ของคู่เต้นรำคนปัจจุบันเขานี้กลับใส่ได้อย่างพอดีตัว ช่างไม่ยุติธรรมเอาซะเลย

 

ชุดของนายมันยาวยิ่งทำให้เหมือนนายใส่กระโปรงเลยนะแฮร์รี่ ฉันว่ามันน่ารักดี หูกระต่ายสีขาวนี่อีกมันบ่งบอกถึงความบริสุทธิ์และใสซื่อของนาย

 

แววตาเป็นประกายของคนพูดส่งกลับมาให้แฮร์รี่จนเจ้าตัวต้องก้มหน้าหนี ชุดที่เขาอุตส่าห์เลือกมาทำไมมีแต่คนชมว่าน่ารัก มันต้องหล่อสิถึงจะถูก!

 

รู้อย่างนี้ฉันน่าจะเอาหูกระต่ายสีดำมาแฮร์รี่อดบ่นออกมาไม่ได้

 

แบบนี้แหละดีแล้วแฮร์รี่ เอาล่ะ! ถึงคราวที่นายต้องไปอีกครั้งแล้วนะ

 

คนฟังทำท่าตกใจอีกครั้ง ทำไมเวลามันผ่านไปเร็วเช่นนี้ เขาเพิ่งรู้สึกว่าอยู่กับเซดริกได้ไม่นานเลย สิ่งที่เขากังวลที่สุดคงจะไม่พ้นเรื่องคู่เต้นรำอีกคนที่เป็นคู่ของหญิงสาวผู้เข้าแข่งขันเพียงคนเดียว เขาไม่รู้จักคนนั้นและไม่เคยเห็นหน้าเสียด้วยซ้ำ เกรงว่าจะทำอะไรเปิ่นเข้าให้

 

แล้ววนกลับมาหาฉันอีกนะแฮร์รี่

 

เซดริกพูดจบก็กลับสู่วิธีเดิมที่เคยเกิดขึ้นกับเขาเมื่อก่อนหน้านี้ไม่นานอีกครั้งทันที และคราวนี้แฮร์รี่หลับตาปี๋ยื่นมือออกไปส่งๆ ไม่อยากรับรู้เลยว่าจะเป็นใคร

 

หมับ!

 

ทว่ากลิ่นหอมอ่อนๆ ที่แฮร์รี่ค่อนข้างจะจำได้ดีส่งตรงเข้ามาในโสตประสาททำให้เขายอมลืมตาขึ้นช้าๆ ก่อนจะเจอเข้ากับใบหน้าคมได้รูป สันจมูกโด่งเมื่อช้อนตามองจากด้านล่างนี้ เดรโก มัลฟอยคือคู่เต้นรำของเขาในตอนนี้นี่เอง

 

ได้เหยียบเท้าใครมาบ้างหรือยังพอตเตอร์น้ำเสียงยียวนที่แฮร์รี่คุ้นเคยเป็นอย่างดีพร้อมกับสีหน้ากวนอารมณ์ก้มลงมาถามเขาจนหน้าผากชนกัน

 

อะเอ่อนายช่วยเอาหน้าออกไปหน่อยได้ไหมมัลฟอย

 

แฮร์รี่พูดด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก ครั้นจะให้เขาขยับไปเองก็เห็นทีว่าจะไม่มีพื้นที่ ก็อีกฝ่ายเล่นกอดเอาไว้แน่นเสียขนาดนี้จะขยับไปทางไหนได้

 

ทีครัมซุกหน้าอยู่ที่ซอกคอของนายไม่เห็นนายจะว่าอะไรมันเลยเดรโกยอมผละใบหน้าของตัวเองออกมาก่อนจะพูดขึ้น

 

จะบ้าหรือไง เขายังไม่ได้ทำแบบที่นายพูดสักหน่อยมัลฟอยแฮร์รี่ก้าวเท้าตามคนประคองก่อนจะตอบกลับไป

 

ยิ้มหน่อยพอตเตอร์ เดี๋ยวคนอื่นเขาจะว่าฉันรังแกนายเดรโกไม่ได้สนใจที่คู่เต้นรำของเขาพูดออกมาก่อนหน้านี้ เมื่อเห็นใบหน้าบึ้งตึงของอีกฝ่ายทำเอาเขาอดไม่ได้ที่จะแกล้ง

 

และก่อนจังหวะดนตรีจะมาถึงท่อนสำคัญ เดรโกลดมือออกจากการประคองอีกฝ่ายก่อนจะใช้ทั้งสองข้างวางแหมะอยู่บนรอบเอวบาง และยกตัวคู่เต้นรำของเขาหมุนลอยขึ้นฟ้าสู่ด้านบนเบาหวิวทำเอาคนที่ไม่รู้ว่าต้องมีท่านี้ด้วยตาโตตกใจ เมื่อถูกวางลงสู่พื้นเช่นเดิม แฮร์รี่ก็ขาสั่นยืนแทบไม่ไหวทันที

 

มะมันมีแบบนั้นด้วยเหรอเดรโกไม่ได้ตอบอะไร เขาได้แต่พยักหน้าพร้อมกับกระตุกยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยเมื่อได้เห็นสีหน้าตื่นตระหนกของคู่เต้นรำ

 

มีอะไรที่นายไม่รู้อีกเยอะพอตเตอร์

 

แล้วฉันจะได้เปลี่ยนคู่อีกทีตอนไหน

 

แฮร์รี่ถามออกมาด้วยความตื่นเต้น คู่เต้นรำคนสุดท้ายของเขาคงจะเป็นคนที่ทำให้เขากังวลใจมากที่สุด เพราะเขาไม่รู้จักและไม่เคยพูดคุยกับอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย

 

ไม่ต้องน้ำเสียงราบเรียบตอบกลับมาก่อนที่ตัวแฮร์รี่จะถูกดึงเล็กน้อยให้หลุดจากวิถีวงโคจรของวงกลม

 

นายว่าอะไรนะแฮร์รี่เหมือนไม่เข้าใจที่อีกฝ่ายพูดจึงต้องถามซ้ำอีกรอบ

 

นายไม่ต้องเปลี่ยนคู่แล้วพอตเตอร์แฮร์รี่ทำหน้าสงสัยกลับไปให้คนพูดทันทีก่อนจะเข้าใจทั้งหมดก็ตอนที่คนประคองเขาอยู่ก้มหน้าลงมากระซิบที่ข้างหู

 

เพราะ… ฉันไม่ให้ไป

 

และก็จริงอย่างที่อีกฝ่ายพูด เมื่อถึงคราวเปลี่ยนคู่แฮร์รี่ไม่ได้ถูกส่งตัวออกไปทางด้านหน้าหรือให้อีกคน มัลฟอยดึงเขาออกจากวิถีตรงนั้นจนบัดนี้กลายเป็นเขาเต้นอยู่ในวงกลมที่ล้อมรอบไปด้วยทั้งสามคู่แทน

 

แบบนี้จะไม่เป็นอะไรเหรอ

 

แฮร์รี่มองไปรอบๆ ที่ตอนนี้ทั้งสามคู่ได้แต่ทำหน้างงปนสับสนตรงมาที่พวกเขา แต่ก็ไม่อาจจะโวยวายอะไรออกมาได้ตอนนี้เพราะงานเต้นรำยังคงต้องดำเนินต่อไป

 

ไม่เป็นไร

 

แล้วคู่ของนายล่ะมัลฟอยแฮร์รี่เหลือบไปเห็นหญิงสาวอีกคนที่เป็นคู่ควงของคนตรงหน้าเขานี้ เธอกำลังมองมาด้วยแววตาไม่เข้าใจเช่นกัน

 

ช่างเธอสิ ตอนนี้นายมองแค่ฉันก็พอพอตเตอร์

 

และเหมือนคำพูดนั้นจะสะกดทุกอย่างจากแฮร์รี่ได้เป็นอย่างดี เขาช้อนตามองลึกเข้าไปในดวงตาสีฟ้าอมเทาตรงหน้าพร้อมกับอีกฝ่ายก็ก้มหน้าทอดลงมาเช่นกันราวกับว่าในห้องนี้มีเพียงแค่เขาสองคน

 

บรรยากาศรอบตัวทั้งเสียงดนตรีที่บรรเลงเพลงเต้นรำ หรือจะเป็นหิมะที่ถูกเนรมิตให้ตกลงมาจากด้านบน แฮร์รี่เพิ่งจะได้ดื่มด่ำกับมันก็ตอนนี้เอง เพราะก่อนหน้านี้เขาเอาแต่กังวลว่าเขาจะทำได้ไม่ดีหรือเหยียบเท้าใครบ้าง แต่พอถูกสายตาของอีกฝ่ายสะกดเอาไว้แบบนี้มันทำให้เรื่องที่เขาเคยคิดมากหรือกังวลใจถูกยกหายออกไปจนหมด

 

แฮร์รี่ขยับขาก้าวตามที่คนประคองนำพาเขาไป โดยไม่มีท่าทีกังวลใจหรือกลัวเลยแม้แต่น้อย เขาทำได้อย่างสบายมากขึ้นราวกับว่าทุกอย่างเคยถูกฝึกฝนเมื่อนานมาแล้ว แต่ถ้าจะให้พูดจริงๆ ก็คงจะไม่พ้นคนที่เป็นคู่ของเขาในขณะนี้อีกฝ่ายคอยประคองนำเขาอย่างดีไม่มีขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว

 

สองสายตาประสานกันอยู่แบบนั้นเนิ่นนานจนเพลงบรรเลงใกล้จบ เดรโกมีสติอยู่กับตัวมากกว่าไม่รอช้าโน้มหน้าลงมาประชิดกับใบหน้าของคนที่เขาประคองอยู่อีกครั้ง ก่อนจะปรับองศาเล็กน้อยและฝังจูบลงไปบนริมฝีปากบางสีเชอรี่ตรงหน้าทันที เขาพยายามข่มใจอยู่นานตั้งแต่ได้คู่เต้นรำคนนี้เข้ามาแนบชิดกาย

 

จูบในครั้งนี้ไม่มีการรุกล้ำใดๆ ทั้งสิ้น เดรโกแช่ค้างนานอยู่แบบนั้นจนเสียงดนตรีบรรเลงจบลงเขาจึงค่อยๆ ผละหน้าออกมา และเมื่อกลับมาอยู่ที่เดิมแล้วสายตาพลันเหลือบไปเห็นแก้มป่องตรงหน้าขึ้นสีเดียวกับริมฝีปากที่ทำให้เขาอดใจไม่ไหว ทำเอาเดรโกอดคิดไม่ได้ว่าการที่เขาไม่รุกล้ำเข้าไปนี่คือสิ่งที่ตัวเองคิดถูกแล้วใช่หรือไม่

 

เอ่อ…” เป็นฝ่ายแฮร์รี่ที่เหมือนมีเรื่องจะพูด

 

ถ้านายจะไม่ว่าอะไรฉันจะขอคู่เต้นรำของฉันคืนด้วยมัลฟอยวิกเตอร์เข้ามาขวางไว้ก่อนที่แฮร์รี่จะได้พูดอะไรออกมา

 

เอาไปสิ

 

เดรโกปล่อยมือออกจากเอวบางก่อนจะยื่นมือที่เขาเคยประคองเอาไว้ส่งให้กับเจ้าของคู่เต้นรำรับไปแทน และเจ้าตัวก็หมุนตัวเดินออกไปจากงานทันทีโดยไม่แม้แต่จะหันมาสนใจคู่เต้นรำตัวจริงของตนเองที่ยืนรออยู่ไม่ไกลสักนิด

 

เขาไม่ได้อยากชวนเธอมางานด้วยอยู่แล้ว ถ้ามันไม่ใช่เพราะข้อต่อรองของพ่อ และเขาก็ไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องเทคแคร์หรือดูแลอะไรสาวเจ้าเลยสักนิด ในเมื่องานเต้นรำได้จบลงแล้วเธอคงจะมีปัญญาหาคู่ใหม่แถวนั้นได้เอง นั่นคือสิ่งที่เขาคิด

 

แต่ตอนนี้เดรโกต้องการหาที่สงบเพื่อหยุดความคิดฟุ้งซ่านในหัวนี้ให้ได้เสียก่อนที่เขาจะไปลากตัวคนทำให้เขาเป็นแบบนี้มาจูบอีกครั้ง


ให้ตายเถอะแฮร์รี่ พอตเตอร์นายแอบเอาน้ำยาลุ่มหลงให้ฉันกินหรือเปล่าเนี่ย!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.175K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9066 nu-nid (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 16:35
  เขินนนนนนนรรร
  #9,066
  0
 2. #9021 mmcolor (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 00:14
  อมกแม่เค้าจุ๊บกันอีกแล้วกรี้ดดดดด
  #9,021
  0
 3. #8999 0884546137 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2563 / 16:03

  เมื่อไหร่จะรูใจตัวเองกัน..ครั้มนี้ก็วอแวไม่หยุด แยอะตลอด

  #8,999
  0
 4. #8970 oom3456789 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 00:20
  เขินมาก เขินจริงจัง คุณชายคะ เบาได้ไม่ต้องเบาค่ะ อยากเขินจนตายกันไปข้าง
  #8,970
  0
 5. #8904 markbam3105 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 18:47
  เดรกนายทำชั้นเขิน นายน่ะ ตาบ้าเอ้ยยย
  #8,904
  0
 6. #8894 bobooon (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 23:35
  เขิลมาก ไม่ไหวแล้ววว ☺️
  #8,894
  0
 7. #8872 PUN_NN (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 01:46
  แงงงเขินอ่ะ พี่คะเขินจริงจัง
  #8,872
  0
 8. #8795 KunTranquille (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 15 มกราคม 2563 / 00:20
  เดรโกกกก ละมุนอะไรขนาดนั้นนน
  #8,795
  0
 9. #8781 MitsukiCarto (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 06:47
  อร๊ายยยยยยยยยยยย เขิลเว้ยยยยยยยย~>^<~
  #8,781
  0
 10. #8760 maplekids (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 22:51
  เขินไม่ไหวแร่วววววว มันแบบบะลั่กอุกอุกในหัวเจย ㅜㅡㅜ
  #8,760
  0
 11. #8730 Fleur n Papillon (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 / 14:20
  อ๋อยยยยยยยยยยยยย ล้องห้ายแน้วววววว กรี๊ดดดดดดดดดดด คู่นี้เขาชอบจุ๊บกันในที่สาธารณะใช่มั้ยค้ะะะ งื้ออออ ปริ่มมมแปลบบบ เดรกเลิกปากแข็งได้แล้วววววว!!
  #8,730
  0
 12. #8635 Jerry Fern (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 08:48

  ชอบเข้าก็บอกเข้าไป ก่อนจะโดนแย่งนะจ๊ะคุณชายยยย

  #8,635
  0
 13. #8582 30649 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 09:59
  เเกจะจูบกันกลางงานไม่ได้!!!!!!!!
  #8,582
  0
 14. #8559 manodcha (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 17:47
  เเลงงง*
  #8,559
  0
 15. #8558 manodcha (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 17:47
  อมกกกกกลุกเเลกกก
  #8,558
  0
 16. #8508 chimchim_tt (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 15:59
  เเง้งงงงง มันดจีย์มากกกก เขิงงง❤
  #8,508
  0
 17. #8497 blackanty (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:22
  จ้า ได้จ่ะพี่จ๋า โทษเก่งงง หลงเค้าเองแล้วโทษขิงข่าไปเรื่อย
  #8,497
  0
 18. #8456 บุษราคัมสีมิ้นท์ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 18:42

  เขินมาก โอ้ยยยยนยย

  #8,456
  0
 19. #8444 Im your v (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 14:45
  หลงเขาเองแล้วทำเป็นโทษอย่างอื่น แหมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #8,444
  0
 20. #8395 Jerry Fern (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 / 10:15

  เขินจนบิดแล้วจ้า ไม่ไหวแล้วจ้าาาาา

  #8,395
  0
 21. #8354 BK11629 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 19:25
  ไม่ไหวล้าววววววววว เดรกกก ชักจะเกินไปละนัะะะะะะ เขินไม่รู้จะเขินกว่านี้ยังไงละะะะะ หุ้ยยยยยย อย่างงี้มันยิ่งกว่าน้ำยาลุ่มหลงละจ้า
  #8,354
  0
 22. #8289 Normal-tis (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 21:21
  ทำไมไม่เน้นลงไปเลย ห๊ะ ได้โอกาสเหมาะแล้ว
  #8,289
  0
 23. #8258 Nekoijump (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 12:43

  แงงงงงงงงงงงงงงงงงง โอ๊ยยยยยเขินจะตายแล้วววแง้ฮือออทำไมเดรกอ่อนโยนละทำไมต้องทำให้ชั้นเขินห๊ะ?!!!!!!

  #8,258
  0
 24. #8257 Vanesai (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 12:40
  ชอบจังหวะวอลซ์~
  #8,257
  0
 25. #8225 JNTWHC. (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 20:20
  ความเขินนี้ของชั้น ฮือออละมุนมาก
  #8,225
  0