[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 19 : Chapter 16 :: Slytherin vs Drumstrange

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,587
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,187 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


วันนี้จะมีการเปิดสนามแข่งขันควิดดิชในนัดแรก ได้แก่สลิธีรินปะทะกับเดิร์มสแตรงก์ แต่การแข่งขันจะเริ่มขึ้นในช่วงบ่ายที่ทุกคนเลิกเรียนแล้ว เพราะอาจารย์ใหญ่ไม่อยากยกเลิกการเรียนการสอนอีก เนื่องจากได้หยุดพักไปแล้วในวันประลองไตรภาคี


ในช่วงเช้าทุกคนก็ไปเรียนกันตามปกติเฉกเช่นเดียวกับแฮร์รี่ที่วันนี้ไม่มีเรียนเช้า แต่เจ้าตัวดันตื่นนอนเร็วและหลับต่อไม่ได้เลยเดินลงมาหาของกินเพียงลำพัง

 

เด็กชายผู้รอดชีวิตภายใต้ชุดไปรเวทของกริฟฟินดอร์ ผมเผ้าพะรุงพะรังเพราะเจ้าตัวไม่สนใจ และแว่นตาเบี้ยวไปอีกข้างเนื่องจากคนตื่นรีบใส่เพื่อลงมาหาข้าวกิน มันทำให้สภาพของแฮร์รี่ไม่ค่อยน่าดูนักในเช้าวันนี้

 

มัลฟอยเสียงร้องเรียกทำให้เจ้าของชื่อหยุดชะงักก่อนจะหันมาเห็นคนที่สภาพดูไม่ค่อยได้ในยามเช้าเช่นนี้

 

ไม่มีเรียนหรือไงพอตเตอร์เดรโกถามกลับคนแต่งตัวไม่เรียบร้อยในขณะที่เขาเนี้ยบทุกกระเบียดนิ้วตั้งแต่หัวจรดเท้าพร้อมกับในมือถือถุงผ้าอะไรบางอย่างเอาไว้ด้วย

 

อือ ฉันไม่มีเรียนเช้าว่าแต่นายจะไปไหนน่ะ

 

ถามอะไรตลกพอตเตอร์ เช้าแบบนี้นายจะให้ฉันไปไหนนอกจากกินข้าวคนตอบพูดด้วยน้ำเสียงถือตัวอยู่ในทีตามแบบฉบับของเจ้าตัว

 

ห้องกินข้าวมันอยู่ทางนั้นเหรอมัลฟอย ฉันไม่เคยเห็นรู้ในเมื่ออีกฝ่ายกวนอารมณ์แฮร์รี่ก็พร้อมตอกกลับเช่นกัน

 

ฉันจะไปนั่งกินที่อื่น แม่เพิ่งส่งอาหารใหม่ที่ทำมาให้ในที่สุดคนแต่งตัวเรียบร้อยพร้อมเรียนก็ตอบจุดประสงค์ของตัวเองออกไปจนได้

 

แม่นายเหรอ... คุณนายมัลฟอยใช่ไหม

 

ใช่พอตเตอร์ นายจะถามอะไรเยอะแยะแม่ฉันก็มีคนเดียวนั่นแหละ หรืออยากจะให้เป็นแม่นายด้วยล่ะ

 

ทำไมต้องมาเป็นแม่ฉันด้วยล่ะแฮร์รี่ถามกลับอย่างไม่เข้าใจ

 

ไม่รู้สิ เผื่อนายอยากมีแม่เพิ่มเดรโกตอบพร้อมยกนาฬิกาข้อมือขึ้นดู

 

จะไปกินข้าวกับฉันไหม แม่ทำมาให้เยอะกินคนเดียวไม่หมดไหนๆ ก็เจอกันแล้วเดรโกจึงถือโอกาสเอ่ยชวนโดยไม่เหมือนนิสัยของเจ้าตัวจนคนฟังตกใจเล็กน้อย

 

ได้เหรอ นายจะแบ่งฉันเหรอมัลฟอย

 

ถามมากจริงพอตเตอร์ ถ้าจะกินก็ตามมาแล้วกัน

 

คนพูดไม่รอช้าหมุนตัวเดินหนีออกมาทันที เขามีเรียนในอีกครึ่งชั่วโมงข้างหน้านี้ และขืนให้ยืนคุยกับคนร้องทักคงอีกยาว เพราะอีกฝ่ายดูเหมือนจะมีคำถามออกมาไม่หยุดหย่อน

 

ชายหนุ่มร่างสูงแต่งตัวเรียบร้อยด้วยชุดนักเรียนของโรงเรียนเดินทอดตัวยาวออกมาทางประตูฝั่งซ้ายของฮอกวอตส์ จุดมุ่งหมายของเขาคือสนามซ้อมควิดดิช เดรโกกำลังหาที่สงบและปลอดโปร่งที่สุดสำหรับอาหารมื้อเช้าของตัวเองพร้อมกับเด็กชายผู้รอดชีวิตที่เดินตามมาเกือบประชิดตัว

 

นายจะไปไหนแฮร์รี่ถามขึ้นในขณะที่เดินห่างจากคนเบื้องหน้าไม่กี่ก้าว

 

สนามซ้อมควิดดิช

 

ทำไมนายถึงเดินไปกินข้าวไกลจังล่ะมัลฟอยแฮร์รี่ถามด้วยความไม่เข้าใจ ตอนแรกเขาคิดว่าอีกฝ่ายจะไปนั่งเล่นที่ทะเลสาบ

 

บ่ายนี้ฉันจะแข่งควิดดิชเลยคิดว่าจะไปนั่งดูสักหน่อย เผื่อจะเจออะไรแปลกใหม่ที่จะทำให้ฉันชนะได้

 

นายจะมองหาอะไรอีก นายก็ใช้สนามนั้นแข่งมาหลายปีแล้วนะมัลฟอยดูเหมือนข้อสงสัยจะมีมากเหลือเกินจากคนที่เดินตามมา

 

เอาเป็นว่าฉันอยากหาที่สงบคิดอะไรเงียบๆ สักพักเลยหนีออกมาที่นี่ โอเคไหมพอตเตอร์

 

แฮร์รี่หยุดชะงักไปทันทีที่อีกฝ่ายพูดจบ จนต้องเดือดร้อนคนเดินนำอยู่ด้านหน้าให้หยุดก้าวเท้าลงเมื่อไม่ได้ยินเสียงฝีเท้าของคนเดินตามมา

 

ฉันมากวนนายหรือเปล่า เดี๋ยวฉันกลับก็ได้นะ

 

แฮร์รี่คิดว่าการที่เขาเดินตามอีกฝ่ายออกมานั้นเริ่มไม่ใช่ความคิดที่ดีเสียแล้ว อาจจะเป็นการรบกวนมัลฟอยหรือเปล่า เพราะอีกฝ่ายดูท่าเหมือนจะพยายามปลีกวิเวกออกมาให้ไกลจากผู้คนแต่ดันเจอเขาเสียก่อน

 

มาเถอะพอตเตอร์ ไหนๆ นายก็เดินมาถึงนี่แล้วอีกนิดเดียวก็จะถึงแล้วเห็นไหมเดรโกเดินย้อนกลับมาก่อนจะหยุดตรงหน้าของคนคิดมาก

 

ฉันไม่ได้กวนอะไรนายใช่ไหม

 

อืม

 

เดรโกพยักหน้าตอบให้พร้อมกับส่งเสียงในลำคอ เด็กบ้านกริฟฟินดอร์จึงยอมก้าวเดินต่อตามคนด้านหน้าอีกครั้ง และในที่สุดพวกเขาก็มาถึงยังสนามซ้อมควิดดิชที่เป็นจุดมุ่งหมายของพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินเสียที

 

เมื่อทั้งสองปีนอัฒจันทร์ขึ้นมานั่งยังบนสุดแล้วเจ้าของห่อผ้าก็จัดการคลี่มันออกทันที ก่อนจะปรากฏอาหารมากหน้าหลายตาถูกบรรจุอยู่ในนั้น และเดรโกไม่รอช้าบอกให้คนที่ทำตาโตกับอาหารเลิศรสตรงหน้าได้ลิ้มลองพวกมันด้วยความรวดเร็ว

 

กินซะพอตเตอร์

 

อ่าว แล้วนายไม่กินเหรอมัลฟอยแฮร์รี่ถามพร้อมกับหยิบเอาแซนด์วิชไส้ทูน่าที่ถูกจัดวางมาอย่างดีเข้าปากพร้อมกับเคี้ยวตุ้ยๆ เต็มกระพุ้งแก้ม

 

ฉันยังไม่ค่อยหิว นายกินเถอะเดรโกตอบก่อนจะเอนหลังพิงกับบันไดขั้นอัฒจันทร์พร้อมกับนำมือทั้งสองข้างไปรองศีรษะเอาไว้และปิดเปลือกตาลง

 

ชายหนุ่มผมสีบลอนด์ในชุดนักเรียนสีเขียวบ่งบอกสัญลักษณ์ของบ้านสลิธีรินกำลังหายใจเข้าออกเบาๆ พร้อมกับหูทั้งสองข้างเงี่ยฟังเสียงลมที่กำลังส่งเสียงร้องเหมือนกับบรรเลงเพลงขับกล่อมให้เขารู้สึกสบายใจขึ้น และความพัดเย็นสบายของอากาศยามรุ่งอรุณทำให้คนมีเรื่องคิดไม่ตกรู้สึกผ่อนคลายได้บ้างเล็กน้อย

 

มีเรื่องให้คิดมากถึงขนาดนั้นเลยหรือมัลฟอย

 

แฮร์รี่ละความสนใจจากอาหารเลิศรสตรงหน้าก่อนจะถามขึ้นมาเมื่อเห็นคิ้วตรงยาวขมวดยุ่งเข้าหากัน ถึงแม้ว่าคนปิดตาจะทำท่าเหมือนไม่มีเรื่องอะไรให้คิดมากแต่เขาก็สัมผัสกระแสความรู้สึกนั้นได้

 

ไม่มีอะไรหรอกพอตเตอร์ นายอิ่มแล้วใช่ไหมเดรโกลืมตาขึ้นมาก่อนจะมองไปยังกองอาหารที่หายไปแล้วนิดหน่อย

 

อือ ขอบใจมากนะ แม่นายทำอาหารอร่อยมากเลย

 

แน่อยู่แล้ว แม่ฉันซะอย่าง อาหารของแม่อร่อยที่สุดที่ฉันเคยกินมาเดรโกพูดชมแม่จนแฮร์รี่ต้องยิ้มตามไปด้วย นานๆ ทีจะเห็นอีกฝ่ายพูดถึงครอบครัวและยิ้มออกมาด้วยแววตามีความสุขเช่นนั้น

 

นายกำลังเครียดอะไรหรือเปล่ามัลฟอย บอกฉันได้นะ

 

แฮร์รี่เองก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงอยากรู้เรื่องของอีกฝ่ายมากขนาดนี้ เพียงแค่เห็นว่าคนตรงหน้ากำลังมีเรื่องทุกข์ใจทำตัวเหมือนแบกโลกไว้ทั้งใบแบบนั้น เขายิ่งรู้สึกสงสารอยากจะถามไถ่ ถ้ามีปัญหาเขาเองก็อยากจะช่วยแก้ไข อย่างน้อยก็ในฐานะเพื่อนที่อีกฝ่ายพูดออกมาเมื่อคืนนี้ เราคงเป็นเพื่อนกันแล้วในระดับหนึ่ง

 

ไม่มีอะไรพอตเตอร์เดรโกตอบก่อนจะจัดการเก็บอาหารเข้าห่อเหมือนเดิม

 

ไม่ได้!แฮร์รี่รีบดึงมือของอีกฝ่ายออกก่อนจะร้องเสียงดัง

 

นายยังไม่ได้กินสักคำเลยนะ กินก่อนเถอะเดี๋ยวถ้าแม่ของนายรู้เข้าจะเสียใจเอานะมัลฟอย ไหนนายบอกว่าอาหารของแม่อร่อยที่สุดไม่ใช่เหรอ กินสักหน่อยสิ

 

ฉันไม่หิวเดรโกยอมนั่งอยู่เฉยๆ แต่ก็ไม่ได้แตะต้องอาหารตรงหน้าเลยแม้แต่น้อย

 

ฉันไม่รู้หรอกนะว่านายเป็นอะไร แต่ถ้านายอยากหาใครสักคนเพื่อระบายความรู้สึกหนักใจให้ฟัง...แฮร์รี่หยุดไปสักพักก่อนจะจ้องเข้าไปในดวงตาสีฟ้าอมเทาตรงหน้า

 

ฉันเองก็อยู่ตรงนี้ ถ้านายไม่รังเกียจฉันยินดีรับฟังนะ ไหนๆ เราก็เป็นเพื่อนกันแล้ว นายพูดเองไม่ใช่เหรอเมื่อคืนนี้คนพูดจ้องมองลึกเข้าไปในตาของอีกฝ่ายเพื่อยืนยันสิ่งที่ตนพูดนั้นคือความจริงใจ

 

หรือถ้านายจะกลัวว่าฉันจะเอาเรื่องของนายไปพูดต่อก็ไม่เป็นไรนะมัลฟอยเดรโกถอนหายใจเล็กน้อยเมื่อฟังจบ

 

ฉันไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนพอตเตอร์ มันเยอะไปหมดจนฉันพูดไม่ออก

 

ถ้าอย่างนั้นเอาทีละเรื่องสิ ตอนนี้เรื่องใหญ่ที่สุดคืออะไร

 

แฮร์รี่หมุนตัวกลับไปมองยังเบื้องหน้า ทอดสายตาออกไปยังท้องฟ้าที่ไกลสุดลูกหูลูกตาเพื่อให้อีกฝ่ายไม่รู้สึกถึงความกดดันมากเกินไปนัก

 

ฉัน.... ฉันทะเลาะกับพ่อเดรโกยอมพูดออกมาในที่สุดและคนฟังนิ่งเงียบฟังไม่ได้ถามอะไรต่อ รอให้อีกคนค่อยๆ พูดออกมาเอง

 

พ่อจะให้ฉันกลับไปรับช่วงธุรกิจต่อ แต่ฉันคิดว่ายังไม่พร้อมและยังเรียนไม่จบ...

 

ก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลยนี่มัลฟอย พ่อนายก็มีลูกชายที่จะมาสืบทอดคนเดียว ถ้าเขาไม่หวังพึ่งนายแล้วจะหวังพึ่งใครกันล่ะ

 

นายไม่เข้าใจพอตเตอร์ ฉันยังไม่พร้อม

 

นายคิดไปเองทั้งนั้นมัลฟอย การที่เขายอมให้นายมารับช่วงต่อคือเขาเห็นว่านายพร้อมแล้วและเขาไว้ใจนาย นายเองก็ควรจะเชื่อมั่นตัวเองไม่ใช่เหรอ

 

แฮร์รี่หันกลับมามองจ้องหน้าคนข้างกายอีกครั้งคล้ายกับว่าจะเป็นกำลังใจให้ แฮร์รี่เองก็ไม่ค่อยจะได้เห็นมุมนี้ของมัลฟอยมากนัก เพิ่งจะรู้วันนี้ว่าเกิดเป็นมัลฟอยนั้นไม่ง่ายเลยจริงๆ

 

ถ้าอย่างนั้นฉันบอกว่าฉันยังไม่พร้อมสำหรับการจากไปของพ่อแม่ แล้วพวกท่านจะอยู่รอจนกว่าฉันจะพร้อมแล้วจากไปไหม ก็ไม่ใช่หรือเปล่าล่ะ เห็นไหมมันไม่มีอะไรพร้อมทั้งนั้นแหละมัลฟอย นอกจากนายจะยอมรับและทำมันให้ดีที่สุดเท่านั้น

 

แฮร์รี่ยกตัวอย่างของตัวเองมาพูดให้กับอีกฝ่ายฟังเพราะจะแสดงให้เห็นว่าการที่เรามีโอกาสมากกว่าคนอื่นควรจะคว้ามันไว้มากกว่าที่จะปล่อยให้มันหลุดมือไป

 

ฉันคิดว่าตอนนี้นายยังมีพ่ออยู่ นายควรจะเก็บเกี่ยวทุกอย่างที่ท่านสอนให้ได้มากที่สุด เพื่อเอามาใช้ในธุรกิจของตระกูลในอนาคต อะไรก็ไม่แน่นอนนะ

 

มัลฟอยโดยเฉพาะชีวิตของเรา... ถ้ามีโอกาสฉันเองก็อยากจะใช้ชีวิตกับพ่อและแม่ให้ได้มากที่สุด ถึงแม้พวกท่านจะให้ฉันทำงานหนักหรือรับสืบทอดกิจการอะไรนี่ก็เถอะ แต่อย่างน้อยๆ ก็ถือว่าฉันได้ใกล้ชิดท่านมากขึ้นไปอีกนิดเหมือนคำพูดของแฮร์รี่จะเรียกสติของคนกำลังมีความทุกข์ให้รู้สึกดีขึ้นมาได้บ้างเล็กน้อย

 

นายพูดซะฉันรู้สึกผิดเลยพอตเตอร์

 

มันเป็นสิ่งที่นายควรทำอยู่แล้วมัลฟอย จะช้าหรือเร็วยังไงนายก็ต้องทำอยู่ดี

 

แฮร์รี่เองก็เพิ่งจะเข้าใจว่าภาพลักษณ์ภายนอกที่แสนเย่อหยิ่งตามแบบฉบับของคุณชายนั้นเป็นเพียงฉากหนึ่งเท่านั้น จริงๆ แล้วอีกฝ่ายเองก็มีปัญหาหรือเรื่องทุกข์ใจเฉกเช่นคนปกติทั่วไป

 

เอาล่ะ นายควรกินข้าวได้แล้วก่อนที่คุณชายจะไปเข้าเรียนสาย

 

แฮร์รี่พูดพร้อมกับยื่นแซนด์วิชแสนอร่อยที่เขาหยิบกินไปหลายชิ้นแล้วส่งให้กับอีกฝ่ายกินด้วย และเดรโกก็รับและส่งเข้าปากไปอย่างเต็มใจ

 

ทั้งๆ ที่ตอนแรกบอกว่าไม่ค่อยหิว กินอะไรไม่ลงแต่พอลิ้นได้สัมผัสกับอาหารแสนอร่อยที่คุ้นเคยและชื่นชอบในตอนเด็ก คนมีปัญหาสุมในอกก็เริ่มกินได้มากขึ้นก่อนจะส่งนู่นนี่เข้าปากไปหลายอย่างจนอาหารในห่อหายไปจนเกือบหมดเกลี้ยง

 

ตอนบ่ายฉันมีแข่งควิดดิชเดรโกกระดกชาแอปเปิลเข้าปากจนหมดแก้วก่อนจะพูดออกมา

 

อือ ฉันรู้แล้วคราวนี้แฮร์รี่เป็นฝ่ายเก็บทุกสิ่งทุกอย่างตรงหน้าเข้าห่อเหมือนเดิมแทน

 

นายจะไม่ให้กำลังใจฉันหน่อยเหรอดูเหมือนเดรโกคนเดิมเริ่มค่อยๆ กลับมาเมื่อทุกอย่างเริ่มคลี่คลายลง

 

ทำไมฉันต้องให้ด้วยล่ะ นายเป็นทีมคู่แข่งของฉันนะอย่าลืม ถ้าฉันให้กำลังใจนายฉันไปให้วิกเตอร์ดีกว่าแฮร์รี่ยังไม่เงยหน้าจากการสาละวนเก็บทุกอย่างให้เข้าที่พูดออกมา

 

พอตเตอร์นายนี่มัน...

 

เดรโกกำลังจะพูดว่าจะทำให้เขาอารมณ์ดีสักนิดเดียวก่อนไม่ได้เหรอ ทำไมต้องขัดตลอดด้วยก็เจออีกฝ่ายพูดแทรกขึ้นมาก่อนที่เขาจะพูดจบ

 

วิกเตอร์เป็นถึงซีกเกอร์ทีมชาติเลยนะ ฉันไปให้กำลังใจเขาดีกว่า เขาเองน่าจะชนะง่ายกว่าอีก

 

เหอะ! ก็แค่ซีกเกอร์ทีมชาติ สู้ฉันไม่เห็นได้แฮร์รี่เสร็จจากภารกิจตรงหน้าแล้วเงยหน้าขึ้นมามองคนพูดอย่างไม่เข้าใจ

 

นายนั่นแหละไปสู้อะไรเขาได้มัลฟอย

 

ได้อยู่แล้วพอตเตอร์ เพราะฉันเป็นซีกเกอร์สลิธีรินแถมยังเป็นกัปตันทีมด้วย!ดูเหมือนอีกคนเริ่มออกอาการฟาดงวงฟาดงาขึ้นมาแล้วแฮร์รี่ต้องรีบพูดแทรกขึ้นมาเพื่อห้ามไว้ก่อน

 

โอเคๆ สรุปแล้วฉันต้องให้กำลังใจคู่แข่งที่เป็นซีกเกอร์และกัปตันบ้านสลิธีรินใช่ไหมแฮร์รี่ถามออกมาด้วยรอยยิ้มขำคนข้างกายที่เก๊กหน้าไม่แสดงอาการบูดบึ้งออกมา

 

ใช่พอตเตอร์!

 

ถ้าอย่างนั้นก็สู้ๆ นะมัลฟอย ขอให้สลิธีรินและนายชนะในศึกครั้งแรกของฮอกวอตส์ ฉันเอาใจช่วยอยู่ล่ะ

 

ถ้ามีใครมาได้ยินว่าซีกเกอร์พ่วงด้วยตำแหน่งกัปตันของทีมกริฟฟินดอร์กำลังให้กำลังใจทีมคู่แข่งอยู่ตอนนี้ล่ะก็คงได้โดนเพื่อนร่วมทีมรุมทึ้งแน่นอน

 

ของมันแน่อยู่แล้วพอตเตอร์ ยังไงซะฉันก็ชนะแฮร์รี่อดเบะปากหมั่นไส้ไม่ได้ เป็นอย่างนี้ทุกทีตั้งแต่ตอนที่แข่งไตรภาคีแล้ว มั่นใจตัวเองเกินใครจริงๆ

 

ถ้านายแพ้ฉันจะหัวเราะให้ฟันร่วงเลยมัลฟอย

 

ฉันชนะอยู่แล้วน่าพอตเตอร์ได้กำลังใจมาแล้ว จะไม่ชนะได้ยังไง

 

ขอให้นายแพ้ทันไหม

 

แฮร์รี่พูดก่อนจะลุกขึ้นยืนคว้าเอาถุงห่อผ้านั่นติดมือมาด้วยพร้อมกับเจ้าของเด้งตัวจากที่นั่งเดินตามมาติดๆ ไม่ต้องให้คนเดินนำเป็นฝ่ายบอกว่าใกล้ถึงเวลาเข้าเรียนแล้วเดรโกก็สามารถรู้ได้ด้วยตนเอง ทั้งสองเดินเข้ามาถึงในโรงเรียนก่อนจะแยกตัวออกไปคนละทางเพื่อทำหน้าที่ของตัวเองสำหรับเช้านี้

 

พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินไม่ลืมกำชับให้อีกฝ่ายมาดูเขาแข่งขันด้วย ส่วนอีกฝ่ายนั้นก็พยักหน้าตอบกลับไปด้วยท่าทางอิดออดเล็กน้อย เพราะอยากจะแกล้งอีกคนเล่น

 

ถึงมัลฟอยไม่บอกเขาก็จะไปดูอยู่แล้ว จะพลาดศึกใหญ่เช่นนี้ได้อย่างไร และเขาที่เป็นถึงกัปตันทีมต้องลงแข่งในนัดถัดไป ก็ควรจะไปดูเพื่อหาเทคนิคมาปรับใช้กับทีมตัวเองด้วยเช่นกัน

 

แฮร์รี่มองเจ้าของห่อผ้าเดินแยกไปก่อนจะหมุนตัวกลับขึ้นไปยังหอนอนของตัวเองเพื่อหลับต่ออีกสักสองชั่วโมงและค่อยตื่นไปชมการแข่งขันในตอนบ่าย

 

และเขาอดเป็นกังวลไม่ได้จริงๆ เพราะขนาดตัวเขายังหวั่นใจอยู่เล็กน้อย ในเมื่ออีกฝ่ายเป็นถึงนักฬาทีมชาติ มันไม่ง่ายเลยสำหรับทุกทีมที่จะเจอกับทีมของวิกเตอร์

 

ฉันหวังว่าจะชนะแล้วกันนะมัลฟอย...

 เสียงโห่ร้องพร้อมกับเสียงกองตีดังลั่นทั่วสนามควิดดิช นักเรียนทุกคนพร้อมใจกันมาดูการแข่งขันที่เรียกได้ว่าเป็นกีฬายอดนิยมมากที่สุดในโรงเรียน และทุกคนไม่พลาดที่จะมาชมการเปิดสนามในนัดแรกของสลิธีรินที่ต้องปะทะกับเดิร์มสแตรงก์

 

เด็กนักเรียนฮอกวอตส์ต่างแบ่งฝ่ายเพื่อแยกกันไปเชียร์ทั้งสองทีมตามอัธยาศัย บ้างก็เชียร์ทีมจากต่างโรงเรียนเพราะไม่ชอบอีกทีมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ก็มีคนส่วนมากที่เลือกเชียร์สลิธีรินเพราะคิดว่ายังไงก็อยู่โรงเรียนเดียวกันจะให้เชียร์โรงเรียนอื่นได้ยังไง

 

แฮร์รี่ พอตเตอร์จับกลุ่มอยู่กับเพื่อนสนิททั้งสองคนทางด้านฝั่งที่นั่งของเดิร์มสแตรงก์เนื่องจากรอนต้องการเชียร์วิกเตอร์ และไม่ยอมไปนั่งรวมกลุ่มกับคนที่เชียร์ฝั่งสลิธีรินทำให้ทุกคนยอมทำตามรอนก่อนจะระเห็จตัวเองมานั่งแทรกกับกลุ่มของโรงเรียนเดิร์มสแตรงก์ในเวลาต่อมา

 

ฉันไม่เข้าใจนายเลยนะรอนว่าจะเกลียดอะไรสลิธีรินนักหนา ยังไงเขาก็เป็นทีมของโรงเรียนเรานะ!

 

เฮอร์ไมโอนี่กำลังหงุดหงิด เธออยากไปนั่งเชียร์อยู่ฝั่งเดียวกับสลิธีรินเพราะคิดว่ายังไงก็โรงเรียนเดียวกัน แต่รอนไม่ยอมให้ไปเลยโดนสาวเจ้าโวยวายใส่ไปแล้วก่อนหน้านี้หนึ่งรอบ

 

ฉันไม่ได้เกลียด แต่ถ้ามันแพ้ฉันจะดีใจมาก เพราะถ้าสลิธีรินแพ้ทีมของเราก็จะได้ตัดคู่แข่งไปได้ง่ายอีกหนึ่ง

 

นิสัยไม่ดี! นายเชียร์ทีมจากโรงเรียนอื่นแล้วแช่งให้โรงเรียนตัวเองแพ้นี่นะรอน!เฮอร์ไมโอนี่ขึ้นเสียงดังผิดปกติจนเดือดร้อนให้แฮร์รี่ที่นั่งคั่นอยู่ตรงกลางต้องรีบห้ามก่อนที่ทั้งสองจะทะเลาะกันไปมากกว่านี้

 

พวกนายดูนู่น การแข่งขันจะเริ่มแล้วนะแฮร์รี่พูดจบเพื่อนทั้งสองจึงยอมเงียบเสียงลงและหันไปสนใจภาพเบื้องหน้าทันทีที่บัดนี้ทั้งสองทีมกำลังเดินออกมาจากจุดปล่อยตัว

 

เด็กชายผู้รอดชีวิตหันไปสนใจในสนามต่อ และเขาก็ได้เห็นทีมที่เดินนำออกมา เดรโก มัลฟอยทีมจากสลิธีรินมาในชุดกีฬาคลุมยาวสีเขียวเดินรั้งอยู่ท้ายสุด ผมสีบลอนด์สะท้อนกับแสงแดดสว่างจ้าจนคนที่นั่งอยู่ไกลมากก็พอจะมองเห็นว่าบุคคลนั้นคือใคร ชายหนุ่มถือไม้กวาดนิมบัสสองพันหนึ่งเดินแนบมากับลำตัว ก้านยาวสีดำปลายพุ่มสีเทาอมควันบุหรี่ส่งผลให้ชุดวันนี้ที่กัปตันทีมใส่ดูน่าเกรงขามเพิ่มเข้าไปใหญ่

 

และในส่วนของทีมคู่แข่งอย่างสถาบันเวทมนตร์เดิร์มสแตรงก์ วิกเตอร์ ครัมก็กำลังเดินมาในชุดของทีมเยือนสีขาวครีมขลิบทองพร้อมกับไม้กวาดไฟร์โบลต์ด้ามจับสีน้ำตาลเข้มปลายพุ่มสีเข้ากันกับชุด

 

วันนี้ศาสตราจารย์โรแลนดา ฮูชรับหน้าที่เป็นกรรมการสำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ เสียงเธอประกาศชื่อทีมทั้งสองก่อนจะประกาศกฎกติกาและการให้คะแนนรวมไปถึงเรื่องที่ห้ามทำ ถ้าโดนจับได้จะถูกปรับแพ้ทันทีให้กับทุกคนได้รับฟังก่อนที่จะบอกให้กัปตันทีมทั้งสองเดินมาจับมือกันก่อนเริ่มการแข่งขัน

 

คราวนี้ฉันชนะแน่

 

วิกเตอร์เป็นฝ่ายพูดในขณะที่เขาและคู่แข่งบีบมือกันแน่นเหมือนประกาศศึกอยู่ในที กัปตันทีมบ้านสลิธีรินไม่ได้พูดอะไรตอบกลับ เขาผละออกมายืนประจำที่ของตัวเองแทน

 

เดรโกตวัดตัวขึ้นไม้กวาดลูกรักก่อนสายตาจะเหลือบไปเห็นคนที่จำได้ดีกำลังนั่งอยู่อีกฝั่งของทีมเขาด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ชายหนุ่มผมดำสนิทสวมแว่นตาหนาทรงกลมที่เป็นเหมือนเป็นอวัยวะอีกชิ้นหนึ่งของการดำรงชีพ แฮร์รี่ พอตเตอร์มองจ้องกลับมาที่เขาเช่นกันก่อนจะพูดออกมาช้าๆ เหมือนกับให้เขาอ่านปากเจ้าตัวออกว่าต้องการจะสื่อคำพูดแบบไหนมาให้เขาเข้าใจได้

 

สู้ๆ นะเดรโกพยักหน้าตอบกลับให้เล็กน้อยก่อนที่เสียงนกหวีดของกรรมการจะดังขึ้นเพื่อเข้าสู่การแข่งขัน

 

เดรโกถีบพื้นดินเพื่อส่งตัวเองและไม้กวาดที่ขี่ขึ้นไปก่อนที่ตัวเขาจะลอยอยู่เหนือท้องฟ้าพร้อมกับลูกทีมทั้งหลายเข้าประจำที่ของตัวเองอย่างพร้อมเพรียง และลูกบอลจากกล่องก็ถูกปล่อยออกมาสู่การแข่งขันในเวลาต่อมา

 

ซีกเกอร์จากฮอกวอตส์บินเหนืออยู่สูงกว่าใครเพื่อนเพื่อที่จะมองหาลูกโกลเด้นสนิช เดรโกใช้สายตากวาดไปทั่วบริเวณเพื่อเป็นหูเป็นตาให้กับลูกทีมด้วยเช่นกัน

 

ฟิ้ว ~

 

กัปตันทีมสลิธีรินเอี้ยวตัวหลบได้ทันที่ลูกบลัดเจอร์สีดำสนิทบินตรงเร็วเข้ามาทางเขาเฉียดหน้าของเดรโกไปเพียงไม่กี่มิล และถ้าเขาหลบไม่ทันคงจะได้ร่วงลงไปนอนกองกับพื้นเป็นแน่

 

และเมื่อลูกทีมเห็นกัปตันของตัวเองโดนประทุษร้ายฝ่ายบีตเตอร์ของทีมสีเขียวก็ไม่รอช้าหวดคืนให้กับทีมคู่แข่งทันทีก่อนที่มันจะสอยเอาเชสเซอร์จากเดิร์มสแตรงก์ร่วงไปหนึ่งคน แต่ตามกฎกติกาแล้วถือว่าไม่ได้เล่นนอกกรอบ พวกเขาสามารถหวดลูกโลหะสีดำโดนฝ่ายตรงข้ามได้โดยไม่ผิดอะไร

 

สลิธีรินสิบแต้ม!!!

 

ไม่มีเวลาให้สนใจคนที่ร่วงลงไปมากนัก เสียงของผู้พากย์บรรยายการแข่งขันดังขึ้นเมื่อลูกควัฟเฟิลจากเชสเซอร์ฝั่งสีเขียวโยนเข้าห่วงของทีมคู่แข่งเข้าไปได้ในเวลาไม่นาน เสียงเชียร์จากฝั่งของฮอกวอตส์ดังลั่นเช่นกันเมื่อทีมจากโรงเรียนของตัวเองได้แต้มขึ้นนำก่อน


แต่แล้วห้วงเวลาแห่งความดีใจก็ต้องจบลงเมื่อเชสเซอร์ที่เหลือเพียงสองคนจากเดิร์มสแตรงก์ได้โยนลูกควัฟเฟิลที่เพื่อนอีกคนส่งมาให้เข้าห่วงของคู่แข่งไปบ้างเช่นกัน

 

เดิร์มสแตรงก์สิบแต้ม!!!

 

เสียงเชียร์จากฝั่งของเดิร์มสแตรงก์โห่ร้องก้องเมื่อทีมที่เชียร์ได้คะแนน และดูเหมือนรอนจะดีใจมากกว่าใครเพื่อนเขาส่งเสียงเชียร์ดังมากจนแฮร์รี่ต้องยกมือขึ้นมาปิดหูแทบไม่ทัน

 

วิกเตอร์ ครัม!เสียงเชียร์ซีกเกอร์ทีมชาติดังมาเป็นระลอกก่อนที่ทั้งอัฒจันทร์ของฝั่งเดิร์มสแตรงก์จะตะโกนเรียกชื่อของวิกเตอร์อย่างพร้อมเพรียง

 

วิกเตอร์ ครัม!

 

วิกเตอร์ ครัม!

 

วิกเตอร์ ครัม!

 

เสียงเรียกชื่อซีกเกอร์ทีมชาติดังฮึกเหิมก้องกังวานทั่วลานแข่งขันทำเอาเจ้าของชื่อที่กำลังบินอยู่สูงสุดต้องลดระดับให้ต่ำลงเพื่อก้มหัวให้กับคนส่งเสียงเชียร์ด้วยเล็กน้อย

 

ไม่มีใครเรียกชื่อนายบ้างหรือคุณมัลฟอยวิกเตอร์บินเข้ามาอยู่ในระดับเดิมก่อนจะจ้องหน้าซีกเกอร์คู่แข่งและถามออกไปคล้ายกับยั่วโมโห

 

ไม่จำเป็น ฉันไม่ได้เล่นควิดดิชเพื่อที่จะเป็นขวัญใจของใครเดรโกตอบพร้อมกับตวัดสายตามองไปรอบๆ เพื่อไม่ให้ลูกโกลเด้นสนิชคลาดสายตาไปได้ถ้ามันอยู่ในระยะการมองเห็นของเขา

 

จะว่าไปแฮร์รี่นั่งอยู่ฝั่งของทีมฉันไม่ใช่เหรอ

 

เสียงเชียร์จากการโยนลูกควัฟเฟิลเข้าห่วงดังสนั่นไม่ได้ทำให้ซีกเกอร์ทีมชาติสนใจเลยแม้แต่น้อย เขายังคงพูดกวนประสาทตำแหน่งเดียวกันจากทีมคู่แข่งอยู่แบบนั้น

 

นายเอาเวลาไปสนใจการแข่งขันไม่ดีกว่าหรือครัม ทีมฉันนำนายตั้งห้าสิบแต้มแล้วเดรโกมองไปที่ตารางฉายผลคะแนนก่อนจะพูดออกมา

 

ไม่จำเป็น ถ้าฉันจับลูกโกลเด้นสนิชได้ก็เป็นอันจบเกม ต่อให้คะแนนนายนำฉันสักหนึ่งร้อยต่อสิบก็ไม่มีทางเอาชนะฉันได้มัลฟอย

 

หึ ถ้านายชนะฉันเองก็ยินดีด้วยสิ่งที่เดรโกพูดนั้นทำเอาคนได้ยินแทบไม่เชื่อหู

 

นายเป็นถึงนักกีฬาทีมชาติ ถ้ามาแพ้ให้ทีมที่เป็นเพียงแค่ระดับโรงเรียนสิถึงน่าแปลก ถ้านายไม่ชนะมันจะขายหน้าตำแหน่งทีมชาติน่าดู

 

เดรโกพูดอย่างที่ใจคิดจริงๆ ผลการแข่งขันครั้งนี้เขาไม่ได้คิดอะไรมากนัก ต่อให้แพ้ก็ไม่เป็นไรเพราะอีกฝ่ายมีต้นทุนมากกว่าเป็นถึงนักกีฬาทีมชาติ ถ้าเขาแพ้ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่อีกฝ่ายสิถ้าไม่ชนะคงไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน

 

ทำปากดีไปเถอะมัลฟอย นายยอมรับชะตากรรมที่สู้ฉันไม่ได้สินะ

 

ฉันไม่ได้ยอมรับเพียงแค่ฉันประเมินตัวเองได้เท่านั้น ต่อให้นายชนะการแข่งควิดดิชไปก็ไม่มีผลอะไรกับฉันทั้งนั้น เพราะการแข่งขันนี้ไม่มีรางวัล นายไม่รู้หรือว่าอาจารย์ใหญ่แค่ต้องการให้พวกเราแข่งกันเพื่อที่โรงเรียนของฉันจะได้ขโมยเทคนิคของนายมา

 

เดรโกตอบออกไปอย่างไม่ยี่หระ เรื่องการแข่งขันควิดดิชเขาอาจจะสู้ไม่ได้แต่ก็จะพยายามอย่างดีที่สุด แต่ถ้าเป็นเรื่องการประลองไตรภาคีเขามั่นใจว่าเขาชนะอย่างแน่นอน เพราะทุกคนต่างก็มีต้นทุนเท่ากันไม่มีใครถูกฝึกมาให้รองรับการแข่งขันไตรภาคีนั้นสักคน

 

ดูเหมือนนายจะยอมแพ้ง่ายจังเลยนะมัลฟอยจากคนที่เคยดูใจดีในเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น บัดนี้กลายเป็นอีกคนที่กำลังแสยะยิ้มกลับมาให้อีกฝ่ายเมื่อคิดว่าไม่มีใครมองเห็น

 

แล้วแต่นายจะคิด

 

เดรโกพูดก่อนจะพุ่งตัวออกไปทางฝั่งซ้ายทันทีที่เขาเห็นลูกโกลเด้นสนิชบินอยู่ในระยะสายตาพร้อมกับวิกเตอร์พุ่งไม้กวาดตามมาติดๆ เมื่อรู้ว่าคนที่เคยปะทะอารมณ์กันอยู่เจอของสำคัญเข้าให้แล้ว

 

มันเป็นของฉัน

 

เสียงจากคนด้านหลังตะโกนมาดังลั่นก่อนจะพุ่งตัวแซงนิมบัสสองพันหนึ่งมาด้วยความรวดเร็ว พร้อมกับกระแทกเข้าที่ไม้กวาดของซีกเกอร์ทีมคู่แข่งไปด้วยเล็กน้อย แต่มันสามารถส่งผลให้ไม้กวาดของเดรโกหักมุมเปลี่ยนทิศทางไปได้ในทันที

 

ซีกเกอร์บ้านสลิธีรินหงุดหงิดมากพอสมควร เพราะไม่คิดว่าฝีมือระดับทีมชาติจะเล่นอะไรสกปรกเช่นนี้ เดรโกตวัดไม้กวาดกลับมาก่อนจะพุ่งตัวตามคนชนเขาเมื่อกี้ไปติดๆ แต่ลูกสนิชเจ้ากรรมดันเล่นกับคนไล่จับมันสนุกสนานโดยการที่บินต่ำไปจนเกือบสุดพื้น

 

และเร่งสปีดดีดตัวพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าทำให้คนนำหน้าอยู่คว้าไว้ไม่ทัน แต่ดีที่เดรโกเห็นก่อน เขาม้วนตัวพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าทันทีที่เห็นลูกเล็กสีทองบินเร็วผ่านหน้าไป ต่างจากวิกเตอร์ที่เบรกเกือบไม่ทัน ดีที่ว่าขาไม่แตะถึงพื้นไม่อย่างนั้นต้องเป็นการผิดกติกาแน่นอน

 

เดรโกแนบตัวกับไม้กวาดของตัวเองแทบจะหลอมเป็นร่างเดียวกันเพื่อให้มันบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าได้คล่องตัวที่สุด แต่เมื่อมองลงมาก็ต้องเห็นคู่แข่งกำลังบินตามมาได้ติดๆ จนเกือบจะตีคู่กันแล้วและถือว่าวิกเตอร์แก้ปัญหาได้เร็วและบินได้คล่องตัวกว่าเขามากนัก

 

ทั้งสองกำลังอยู่ไม่ไกลจากลูกเล็กสีทองแล้ว เดรโกเอื้อมมือหมายจะคว้ามันมาเป็นของตัวเองแต่ก็ต้องเหลือบไปเห็นคนเล่นสกปรกกำลังจะทำแบบเดิมอีกครั้ง วิกเตอร์กำลังจะกระแทกไม้กวาดทีมคู่แข่งด้วยความเร็วแต่ดีที่เดรโกหักตัวหลบได้ทัน ก่อนจะพุ่งไม้กวาดไปอีกทางทำให้ระยะในการเอื้อมถึงของเขาถูกแทนที่ด้วยคู่แข่งแทน

 

ปรี๊ด!!!

 

เสียงนกหวีดร้องดังขึ้นเป็นอันจบเกมเมื่อซีกเกอร์จากเดิร์มสแตรงก์คว้าลูกบอลสีทองมาไว้ในมือได้สำเร็จก่อนจะชูขึ้นสุดมือเพื่อประกาศชัยชนะของตนเอง

 

หนึ่งร้อยหกสิบต่อหนึ่งร้อยห้าสิบแต้ม ทีมที่ชนะได้แก่เดิร์มสแตรงก์

 

เสียงประกาศจากผู้บรรยายดังขึ้นทั่วสนามพร้อมกับเสียงโห่ร้องดีใจของทีมชนะพร้อมด้วยผู้เชียร์ดังขึ้น คะแนนจากทั้งสองทีมเฉียดฉิวกันไปเพียงนิดเดียวจนน่าเจ็บใจ สลิธีรินอุตส่าห์ทำแต้มนำโด่งขึ้นมาไกลแต่ต้องมาพ่ายแพ้ให้กับลูกโกลเด้นสนิชเพียงลูกเดียวที่ให้คะแนนไปถึงหนึ่งร้อยห้าสิบแต้ม

 

นายแพ้นะคุณมัลฟอยเมื่อเท้าแตะลงสู่พื้นคนชนะก็ไม่รอช้าเข้าไปพูดกวนอารมณ์เจ้าของตำแหน่งเดียวกันจากทีมคู่แข่งทันที

 

หึ นายคงภูมิใจที่ชนะด้วยวิธีสกปรกเดรโกหยุดยืนรอเพราะรู้ว่าอีกฝ่ายต้องเข้ามาเยาะเย้ย

 

วิธีที่จะชนะต้องแลกมาด้วยการเล่นสกปรกทั้งนั้นแหละมัลฟอย

 

ทั้งสองยืนประจันหน้ากันซึ่งๆ หน้าและคราวนี้เดรโกเตรียมพร้อม ถ้าอีกฝ่ายยั่วโมโหเขาไปมากกว่านี้ เดรโกยินดีที่จะมีเรื่องด้วยอย่างไม่ต้องคิดไตร่ตรองเหมือนในห้องปรุงยา

 

ฉันยินดีด้วยกับวิธีของนาย แฟนคลับที่นั่งเชียร์อยู่คงได้เห็นหมดแล้วว่านักกีฬาคนโปรดของพวกเขาขี้ขลาดแค่ไหนถึงต้องใช้วิธีสกปรกแบบนี้ โดยเฉพาะแฮร์รี่ พอตเตอร์เขาคงจะได้เห็นแล้วเหมือนกันเดรโกพูดด้วยท่าทีกวนโมโหตามแบบฉบับของตัวเองและไม่ต้องพยายามอะไรมากมายก็ทำให้คนเล่นสกปรกฉุนขาดได้

 

มัลฟอย!

 

เอาสิ ถ้านายทำฉันตอนนี้ทุกคนจะได้เห็นว่าฉันยืนอยู่เฉยๆ และนายพุ่งเข้ามาทำร้ายฉันก่อนคราวนี้เดรโกไม่ยอมตกเป็นหมากตัวใดตัวหนึ่งของอีกฝ่ายแล้ว เขาเป็นคนยั่วโมโหแทน

 

ฝากไว้ก่อนมัลฟอย!

 

ฉันรับฝากไม่นานนะครัม

 

และเหมือนคำพูดที่วิกเตอร์เคยพูดกับอีกฝ่ายไว้กำลังแล่นกลับเข้ามาหาตัวเขาเอง ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ซีกเกอร์ทีมชาติเดินกำหมัดแน่นออกไปด้วยท่าทีฉุนเฉียว

 

หึเสียงแล่นลอยตามลมส่งไปให้กับคนเล่นสกปรก เดรโก มัลฟอยยืนปักหลักอยู่ที่เดิมเหมือนประกาศจุดยืนของตัวเอง

 

ต่อไปนี้เขาจะไม่เกรงใจใครหน้าไหนอีกแล้ว ในเมื่ออีกฝ่ายเล่นสกปรกก่อน เขาก็จะจัดให้ และจะได้เห็นกันว่าคนตระกูลมัลฟอยไม่ใช่จะมาหยามกันได้ง่ายแบบนี้!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.187K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9064 nu-nid (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2563 / 06:59
  นายมันแน่ เดรกก
  #9,064
  0
 2. #9017 mmcolor (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 12:25
  สุดปังเลยเจ้าค่ะ คุณมัลฟอย
  #9,017
  0
 3. #8983 Shuvlee (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2563 / 12:13
  แพ้ยังไงให้ดูเหนืออ่ะเดรโก๊ดสดสสด
  #8,983
  0
 4. #8901 markbam3105 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 18:10
  ถึงจะแพ้ควิชดิช แต่ชนะใจแฮร์รี่แน่นอน คิ้กค้ากกกก
  #8,901
  0
 5. #8870 PUN_NN (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 เมษายน 2563 / 00:59
  กรี๊ดด จะเท่ทุกตอนไม่ได้นะ!
  #8,870
  0
 6. #8861 Jenpim (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 11:44
  มันแพ้แบบดูชนะยังไงอะเอ๊ะเท่มากเลยเดรก
  #8,861
  0
 7. #8840 ชานมที่รัก (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 11:43
  เอาเลยลูก จัดมันเลย!!! //โบกป้ายไฟรอ
  #8,840
  0
 8. #8778 MitsukiCarto (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 01:12
  เต็มที่เลยลูก! เอาคืนโดยการขอหนูรี่ไปเต้นรำเลยลูก!
  #8,778
  0
 9. #8557 manodcha (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 17:18
  เเย่ง่ะเ
  #8,557
  0
 10. #8493 blackanty (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 21:50
  จัดการมันเลยค่ะ อย่าปล่อยให้มันมาแย่งของเรา
  #8,493
  0
 11. #8351 BK11629 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 18:56
  เจ้าพ่อแห่งการเล่นสกปรกจะคืนวงการมั้ยยยยย สู้เขาเจ้าเดรก
  #8,351
  0
 12. #8255 Nekoijump (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2561 / 11:17
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png แพ้แต่ไม่โกงละกันฮือออคุณชายมัลฟอยของเจ้ อิครัม ชั้นจะสาบแก๊
  #8,255
  0
 13. #8217 rangonnacrazynow (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:56
  คุณเดรกดุมาก ฮือออแแ
  #8,217
  0
 14. #8182 Kariskisstao (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 23:00

  กี๊ดดดดดดด มัลฟอยยย ดกินไปแล้ววว
  #8,182
  0
 15. #8036 klyPuKu (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 01:30
  หล่อมากเลยค่ะคุณชาย แพ้ยังหล่อออ
  #8,036
  0
 16. #7945 JaoJean (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 11:34
  อย่ามาแหยมกะเดกร เข้าใจ๊?!!
  #7,945
  0
 17. #7931 kanun0_0 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 13:24
  เอาเลยเดรก!!
  #7,931
  0
 18. #7843 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 16:19
  เขินตอนไปกินข้าวด้วยกัน แง้ ;_;
  #7,843
  0
 19. #7810 โลลิค่อน (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 19:43

  สนุกมากเลยค่ะ

  #7,810
  0
 20. #7713 P-A-I-N (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 13:41

  โว้ยยยยย..เขินโว้ยยยยย-//-

  #7,713
  0
 21. #7685 kanyakorn1409 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 10:40
  เดรกอย่ายอมนะ!!!!!!!
  #7,685
  0
 22. #7636 imanowhwan (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 10:22
  วิดเตอร์มันร้ายนะคะ
  #7,636
  0
 23. #7507 KSNKETS (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 06:26
  ไม่แน่ใจว่ามีคนบอกหรือคนเขียนทราบแล้วรึยังนะคะ อัฒจันทร์เน้อ ไม่ใช่อัศจรรย์ อ่านเจอปีนอัศจรรย์เราต้องหยุดไปสูดลมหายใจเลย ฮือ
  #7,507
  0
 24. #7469 Jhw' (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 02:37
  เอาแล้วคุณชายเราของขึ้นๆ 55555555 ขออนุญาตขำกับความเห็นคุณเอมี่คุง มันจริง TT
  #7,469
  0
 25. #7012 เอมี่คุง (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:22
  เดรโกเปลี่ยนไปดูใจเย็นขึ้น แฮรี่ก็ดูซื่อบื้อขึ้น =-=
  #7,012
  0