[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 17 : Chapter 14 :: Quidditch School Cup

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,906
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,313 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


เดรโกเดินออกมาจากห้องพยาบาลหลังจากที่ทำแผลเสร็จ และเขาก็ต้องตกใจเมื่อเจอกับคนที่ไม่คาดคิดกำลังยืนดักรออยู่ทางด้านหน้าประตูพอดี

 

ยังไม่ตายเหรอเสียงเอ่ยทักทันทีที่เห็นเขา

 

นั่นปากนายใช่ไหมพอตเตอร์เดรโกไม่ได้หยุดเพื่อคุยด้วย เขาเดินต่อไปแต่ได้ก้าวเท้าช้าลงเล็กน้อยเหมือนกำลังรอคนด้านหลังให้เดินก้าวขึ้นมาแทน

 

ภารกิจมันก็จบแล้ว นายจะกรีดมือตัวเองทำไม แล้วไหนต้องโยนมีดใส่มังกรตัวนั้นอีก

 

สำหรับภารกิจที่ถูกกำหนดมามันจบแล้วก็จริง แต่ภารกิจของฉันมันยังไม่จบเสียงทุ้มตอบ

 

ภารกิจอะไรของนายแฮร์รี่ถามอย่างไม่เข้าใจ

 

ฉันจำเป็นต้องบอกนายด้วยหรือไงพอตเตอร์เดรโกปรายตามองคนข้างกายที่บัดนี้เดินเคียงคู่กับเขาแล้วเล็กน้อย

 

ฉันอยากรู้!แฮร์รี่พูดเหมือนเอาแต่ใจ ทั้งๆ ที่ไม่ใช่เรื่องของเขาเลยสักนิด

 

ตระกูลของฉันมีกฎว่าถ้าอายุสิบเจ็ดเมื่อไหร่จะต้องหาสัตว์เลี้ยงประจำตัว และมันจะคอยดูแลเราตลอดไปจนกว่าเจ้าของจะยกเลิกพันธะให้ มันถึงจะเป็นอิสระในที่สุดเดรโกก็ยอมพูดออกไป แต่อธิบายโดยรวมๆ เขาไม่ได้เจาะลึกลงไปให้อีกฝ่ายได้รับรู้มากนัก

 

เหมือนของฉันเลยแฮะ

 

แฮร์รี่พูดเบาๆ กับตัวเอง ในเรื่องที่บอกว่าเหมือนกันก็คืออายุสิบเจ็ดแฮร์รี่ไม่มีมนต์ของพ่อแม่คอยคุ้มกันแล้วน่ะสิ เขาถึงต้องคอยกังวลใจเรื่องกลิ่นอยู่แบบนี้

 

นายพูดว่าไงนะพอตเตอร์

 

ปะ..เปล่า ไม่มีอะไรแฮร์รี่รีบปฏิเสธก่อนจะนึกขึ้นได้ว่ามังกรนั่นหรือคือสัตว์เลี้ยงของชายหนุ่มที่กำลังเดินข้างเขาในขณะนี้

 

นายจะบอกฉันว่านายมีมังกรตัวใหญ่ยักษ์เป็นสัตว์เลี้ยงอย่างนั้นเหรอเดรโกไม่ตอบอะไรออกไป แต่เขามองจ้องกลับมาทางคนถามแทน เหมือนพยายามสื่อสารให้อีกฝ่ายรู้ว่าตนเองพูดเรื่องจริง

 

มัลฟอยนี่มันมัลฟอยจริงๆ เลยนะ จะมีสัตว์เลี้ยงตัวเล็กแบบคนอื่นไม่ได้หรือยังไง ทำไมถึงได้มีมังกรตัวใหญ่เท่ายักษ์เป็นเพื่อน ฉันไม่เข้าใจเลยจริงๆแฮร์รี่อดบ่นออกมาไม่ได้ เขาเองก็ตกใจไม่น้อยที่ได้ฟังเรื่องเล่าจากคุณชายบ้านสลิธีริน

 

ว่าแต่ทำไมต้องเป็นมังกรล่ะแฮร์รี่ยังคงสงสัยไม่หยุด ถามจบแล้วก็ถามขึ้นใหม่อีกครั้งจนคนที่โดนถามไม่รู้จะตอบอันไหนก่อนดี

 

ดราก้อนในภาษาละตินคือ ‘Draco’ และมันคือชื่อของฉันที่พ่อตั้งให้ อาจจะเพราะเหตุนี้ฉันถึงมีสัตว์เลี้ยงเป็นมังกร และมันไม่ได้ดุร้ายขนาดนั้นหรอกน่าพอตเตอร์

 

ไม่ดุร้ายบ้านนายสิมัลฟอย นายไม่เห็นเหรอว่ามันพ่นไฟใส่นายจนเกือบจะเอาชีวิตไม่รอด!แฮร์รี่ตกใจที่อีกฝ่ายพูดออกมาด้วยท่าทีที่ไม่ทุกข์ร้อนอะไรเลย

 

ตอนนั้นมันยังไม่ได้ผูกพันธะกับฉัน มันต้องทำไปตามสัญชาตญาณถูกแล้ว ใครจะปล่อยให้คนอื่นมาเอาตัวเองไปเสี่ยงจริงไหม การที่ฉันผูกจิตกับมันก็หมายถึงว่า... ถ้าฉันได้รับบาดเจ็บหรือตาย มันก็จะเป็นแบบนั้นไปด้วย มันถึงได้ทดสอบฉันก่อนไงแฮร์รี่พยักหน้ารับขึ้นลงเหมือนเข้าใจที่อีกคนพูด ทั้งๆ ที่ก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่

 

ฉันคิดว่าฉันไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่เดรโกส่ายหน้าเล็กน้อยก่อนจะพูดออกมา

 

ฉันไม่แปลกใจ มันเป็นปกติของนายอยู่แล้วพอตเตอร์

 

คนที่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากการประลองพูดจบก็เดินนำหน้าออกไปทันที ปล่อยให้แฮร์รี่หยุดยืนคิดสักพักว่าที่อีกฝ่ายพูดออกมานั้นหมายความว่าอะไร และเมื่อนึกได้เขาก็แทบอยากกระโจนใส่คนพูดด้วยความรวดเร็ว

 

นายว่าฉันโง่เหรอมัลฟอย!แฮร์รี่ตะโกนลั่น

 

แล้วแต่นายจะคิดสิพอตเตอร์ ฉันไม่ได้พูด

 

แต่นายพูดแบบนั้น นายว่าฉันแน่นอน!

 

ฉันบอกแล้วว่าไม่ได้พูด นายคิดไปเองเดรโกยังคงไม่ยอมรับ เพราะเขาไม่ได้พูดจริงๆ อีกฝ่ายจะมาโมโหอะไรใส่เขากันล่ะ

 

ฉันจะฆ่านายมัลฟอย!!แฮร์รี่พูดจบก็กระโจนใส่คนได้รับบาดเจ็บทันที

 

พวกเธอสองคนทำอะไรกัน!

 

และเหมือนจะมีคนช่วยชีวิตพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินไว้ได้อีกครั้ง อาจารย์ประจำบ้านสลิธีรินพ่วงตำแหน่งพ่อทูนหัวของเดรโกเข้ามาขัดไว้ได้ทันเวลาพอดี

 

เปล่าครับเดรโกเป็นฝ่ายตอบออกไปก่อน

 

พวกเธออยู่ที่นี่ก็ดีแล้ว อาจารย์ใหญ่เรียกทุกคนไปรวมตัวกันเพื่อประกาศลำดับคะแนนเมื่อเซเวอร์รัสพูดจบเขาก็หันไปให้ความสนใจกับลูกทูนหัวของตัวเองทันที

 

เธอเป็นยังไงบ้างเดรโกแฮร์รี่เบะปากให้กับน้ำเสียงที่ชาตินี้เขาก็ไม่มีวันได้รับจากอาจารย์วิชาปรุงยาคนนี้

 

ไม่เป็นอะไรแล้วครับ คุณเห็นเดม่อนหรือยังเซเวอร์รัส

 

ฉันเห็นแล้วเดรโก เธอคงต้องใช้เวลาฝึกมันให้เชื่องอีกเยอะทีเดียวแฮร์รี่ไม่อยากจะอยู่เป็นคนนอกฟังทั้งสองคุยกันแล้ว เขาจึงปลีกตัวออกมา

 

พอตเตอร์!แต่เสียงเรียกขัดขึ้นไว้ก่อน เขาจึงหยุดชะงักและหันกลับมามองคนเรียกอีกครั้ง

 

คืนนี้ฉันจะไปหาเดม่อน นายจะไปด้วยกันไหม

 

เดรโกไม่ได้พูดออกไปว่านายสนใจไม่ต้องทำความสะอาดห้องและไปหาเดม่อนกับฉันไหม เพราะเห็นว่าศาสตราจารย์ประจำบ้านยืนอยู่เขาจึงไม่พูดออกไป

 

หือ เอาสิแฮร์รี่ตอบตกลงเสร็จก็เดินจากไปทันที โดยปล่อยให้คนอายุมากกว่าที่ยืนอยู่ในบทสนทนาได้แต่ขมวดคิ้วเล็กน้อย

 

เธอสองคนไปสนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่พ่อทูนหัวของเดรโกถามออกมาด้วยความสงสัย

 

ไม่ได้สนิทครับ ผมแค่ชวนเขาไปด้วยกันเฉยๆ

 

เซเวอร์รัสจ้องมองกลับมายังลูกทูนหัวของตัวเองและไม่ถามอะไรต่อ เขาพยักหน้าให้เล็กน้อยก่อนเดินนำหน้าออกไปเพื่อไปรวมตัวกับอาจารย์คนอื่นแทน

 

เดรโกได้แต่ถอนหายใจเบาๆ ก่อนจะเดินตามไปด้วยเพื่อรอฟังคะแนนตัดสิน และไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเขาต้องได้คะแนนสูงมากแน่นอน เพราะเขานั้นได้ไข่ทองคำมาในเวลาอันรวดเร็ว

 

ชายหนุ่มผมบลอนด์เดินผ่านที่นั่งของคนที่เพิ่งแยกออกมา แฮร์รี่กำลังจับจองพื้นที่กับเพื่อนสนิทเกือบหลังสุดของห้อง เดรโกเดินตรงไปหาบ้านของตัวเองแทนก่อนจะเจอกับเด็กร่วมบ้านทำท่าตื่นเต้นที่เห็นเขา

 

ทุกคนอยู่ในความสงบเสียงของอาจารย์ใหญ่ฮอกวอตส์ดังขึ้นพร้อมกับเดรโกนั่งลงพอดี

 

ก่อนที่ฉันจะประกาศผลคะแนนของการแข่ง ฉันมีอีกหนึ่งเรื่องจะแจ้งให้พวกเธอทราบเสียก่อน

 

ชายชราหนวดเครายาวสีขาวกำลังยืนอยู่บนแท่นโพเดียมไม้กวาดสายตามองทุกคนที่อยู่เบื้องหน้าเขาเพื่อให้ทุกคนสนใจฟังเรื่องที่จะพูดต่อไป

 

ฉันและคณะครูจากโรงเรียนของวิทยาลัยเวทมนตร์โบซ์บาตงและสถาบันเวทมนตร์เดิร์มสแตรงก์ได้มีการตกลงกันว่า ระหว่างที่มีการประลองเวทเราจะให้มีการแข่งขันควิดดิชระหว่างโรงเรียนเกิดขึ้นด้วย เพื่อไม่ปล่อยเวลาให้สูญไปเปล่าประโยชน์

 

สิ้นเสียงของอาจารย์ใหญ่ฮอกวอตส์ก็เรียกเสียงฮือฮาจากนักเรียนได้ ทุกคนต่างพากันหันหน้าไปคุยถึงเรื่องราวที่เพิ่งได้รับรู้ใหม่จนเกิดเสียงดัง

 

เงียบ!เสียงก้องกังวานของดัมเบิลดอร์จนโคมไฟแก้วสั่นระรัว นักเรียนทุกคนสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะหันกลับไปสนใจชายชราต่ออีกครั้ง

 

เนื่องจากว่าเรามีซีกเกอร์ทีมชาติอย่างคุณครัม ฮอกวอตส์ของเราคงจะไม่ปล่อยให้เวลาสูญเปล่าจริงไหม เราควรจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากนักกีฬาคนเก่งของเราให้ได้มากที่สุด

 

ทุกคนในห้องพยักหน้าเห็นด้วย ยกเว้นแต่เดรโก มัลฟอยที่ไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่นัก เขาไม่เห็นว่าจะมีความจำเป็นตรงไหนเลยที่ต้องไปดูเทคนิคหรือแนวทางของใครคนนั้น

 

ฉันจะแบ่งฮอกวอตส์ออกเป็นสองกลุ่มดังนี้ กลุ่มเอได้แก่สลิธีรินและกริฟฟินดอร์จะแข่งกับเดิร์มสแตรงก์

 

เสียงโห่ไม่ดังมากนักมาจากทางฝั่งของกริฟฟินดอร์ทันทีที่ฟังจบ แทนที่อาจารย์ใหญ่จะเอากริฟฟินดอร์ไปอยู่คนละกลุ่มกับสลิธีริน เผื่อพวกเขาจะได้มีโอกาสแข่งกันในรอบอื่นบ้าง แต่ให้มาอยู่กลุ่มเดียวกันแบบนี้คงจะไม่ได้แข่งกับคู่อริแน่นอน

 

ส่วนฮัฟเฟิลพัฟและเรเวนคลอจะอยู่ในกลุ่มบี ซึ่งจะแข่งกับโรงเรียนโบซ์บาตงบ้านในกลุ่มบีไม่ได้มีท่าทางเหมือนฝั่งของกลุ่มเอสักเท่าไหร่ พวกเขานั่งฟังอย่างเงียบเชียบและตั้งใจ

 

ฝั่งของกลุ่มเอและบีจะต้องแข่งกันเองภายในกลุ่มเพื่อหาผู้ชนะอันดับหนึ่งมาแข่งกันระหว่างกลุ่มอีกทีอาจารย์ใหญ่พูดจบก็เรียกเสียงเฮจากเด็กบ้านกริฟฟินดอร์ได้อีกครั้ง อย่างน้อยๆ เขาก็ยังได้แข่งกับสลิธีริน

 

และกลุ่มเอที่จะแข่งเป็นคู่แรกได้แก่สลิธีรินและเดิร์มสแตรงก์ การแข่งขันจะจัดขึ้นในอีกสองวันข้างหน้า ขอให้พวกเธอเตรียมตัวไว้ให้พร้อม ศึกนี้ฮอกวอตส์จะต้องชนะ!

 

และพออาจารย์ใหญ่พูดจบ นักเรียนจากฮอกวอตส์ก็เหมือนสามัคคีกันขึ้นมามากทีเดียว พวกเขาส่งเสียงเฮดังลั่นเพื่อประกาศศักดา ต่อให้จะแข่งกันระหว่างบ้านจะแพ้ยังไง แต่อย่างน้อยๆ ก็ต้องมีหนึ่งในบ้านจากโรงเรียนฮอกวอตส์เข้าไปแข่งรอบชิงด้วยแน่นอน และฮอกวอตส์จะชนะ!

 

บัดนี้ได้ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย การประกาศคะแนนของผู้เข้าประลองทั้งสี่ ใครจะได้เป็นที่หนึ่งในการประลองครั้งแรก...ดูเหมือนว่าศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์จะเปลี่ยนเรื่องเร็วเสียจนทุกคนในห้องโถงเกือบตามไม่ทัน

 

ฉันจะประกาศคนที่ได้คะแนนลำดับสุดท้ายก่อนและไล่ขึ้นมาถึงลำดับแรกทุกคนนั่งเงียบนิ่งรอฟังอย่างตั้งใจด้วยความลุ้นว่าผู้เข้าประลองจากโรงเรียนของตัวเองจะเป็นที่เท่าไหร่

 

อันดับที่สี่ได้แก่คุณเดอลากูร์จากวิทยาลัยเวทมนตร์โบซ์บาตง

 

เสียงปรบมือดังขึ้นเพื่อให้กำลังใจคนได้คะแนนต่ำสุดพร้อมกับหญิงสาวหนึ่งเดียวที่เข้าประลองก็ได้ยืนขึ้นเพื่อโค้งคำนับให้กับทุกคน อย่างน้อยๆ เธอก็ทำดีที่สุดแล้ว ยังเหลือการประลองอีกสองครั้งเธออาจจะพลิกกลับมาเป็นผู้ชนะได้

 

ฉันจะขอประกาศลำดับที่หนึ่งเลยแล้วกันทุกคนในห้องได้แต่ทำหน้าสงสัยก็ไหนอาจารย์ใหญ่บอกว่าจะประกาศไล่ขึ้นไป ทำไมถึงได้เปลี่ยนกะทันหัน

 

ลำดับที่หนึ่งของเราค่อนข้างจะซับซ้อนสักหน่อย แต่ยังไงซะพวกเธอทุกคนก็ทำดีที่สุดแล้ว...อาจารย์ใหญ่หยุดพูดและถอยหลังกลับไปกระซิบกับรองอาจารย์ใหญ่เล็กน้อยก่อนจะเดินมาประจำที่แท่นโพเดียมไม้ตามเดิม

 

ลำดับที่หนึ่งของเราได้แก่...

 

คุณดิกกอรี่จากโรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์

 

เสียงเฮดังลั่นจากทุกบ้านในฮอกวอตส์ เวลานี้ไม่มีการแบ่งแยกอีกแล้ว เพียงแค่โรงเรียนของพวกเขาเป็นที่หนึ่งก็สามารถทำให้สามัคคีกันได้

 

และ...ดูเหมือนอาจารย์ใหญ่จะยังพูดไม่จบ

 

คุณครัมจากสถาบันเวทมนตร์เดิร์มสแตรงก์

 

เสียงร้องฮึกเหิมจากบ้านของซีกเกอร์ทีมชาติก็ดังขึ้นมาเช่นกันเมื่อรู้ว่าเพื่อนของตัวเองได้เป็นที่หนึ่งในการประลองครั้งแรกโดยไม่สนใจว่าจะมีที่หนึ่งแล้วถึงสองคน

 

และสุดท้าย...

 

คุณมัลฟอยจากโรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์ พวกเธอทั้งสามคนได้คะแนนเท่ากันในลำดับที่หนึ่ง

 

เสียงเฮจากฝั่งของฮอกวอตส์ดังขึ้นอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะมีคนไม่เข้าใจว่าจะเป็นไปได้อย่างไรที่มีผู้ชนะลำดับที่หนึ่งด้วยกันถึงสามคน

 

อย่างที่ฉันได้บอกไปว่ามันค่อนข้างที่จะซับซ้อน แต่ไม่ว่ายังไงพวกเธอสามารถชิงคะแนนมาเป็นลำดับแรกเพียงคนเดียวได้ในการประลองครั้งหน้า

 

อาจารย์ใหญ่เหมือนไม่มีอะไรจะพูดแล้ว เขาจึงปล่อยให้เด็กทุกคนได้แสดงความยินดีกับพวกผู้ชนะแทน และดูเหมือนว่าดัมเบิลดอร์มีงานต้องทำอีกแล้ว การประลองไม่น่าจะมีผู้ชนะที่คะแนนลำดับเท่ากันถึงสามคนได้ ต้องมีอะไรผิดพลาดไปแน่ เขาคงต้องหาทางสืบดูซะแล้วล่ะ
แฮร์รี่ออกมายืนรอคนนัดเอาไว้นานแล้วแต่ก็ยังไม่เห็นเจ้าของมังกรคนใหม่มาสักที จนเขาทรุดตัวนั่งลงกับพื้นเพราะเกิดอาการปวดเมื่อยที่ขาเนื่องจากยืนนาน และพอเขานั่งลงคนที่กำลังรอก็เดินเข้ามาพอดี

 

พอตเตอร์

 

เดรโกเดินเข้ามาพร้อมกับเนื้อตัวสกปรกแปลกตา เสื้อเชิ้ตสีขาวปลดกระดุมและพับแขนเสื้อขึ้นไปถึงข้อศอกพร้อมกับเศษดินโคลนเกาะเต็มอยู่บนเสื้อ ทำเอาแฮร์รี่อดแปลกใจไม่ได้เพราะปกติจะไม่เคยเห็นคุณชายสุดเนี้ยบเป็นเช่นนี้

 

นายไปทำอะไรมามัลฟอย ทำไมมอมแมมแบบนี้แฮร์รี่ถามออกไปทันทีพร้อมกับลุกขึ้นยืนหลังจากที่ลงไปนั่งได้ไม่ถึงนาที

 

พูดให้มันดีๆ หน่อยได้ไหมพอตเตอร์ ฉันไม่ใช่หมาถึงจะได้ใช้คำว่ามอมแมมเดรโกทำหน้ายุ่งจนเด็กชายผู้รอดชีวิตสังเกตได้ว่าคนตรงหน้าเขานี้ไม่ปกติเหมือนเคย

 

เป็นอะไรมัลฟอย ทำไมดูเหนื่อยแปลกๆ ไหนจะเสื้อผ้าสกปรกนี่อีก

 

ฉันไปจับแกะมาแฮร์รี่ทำหน้าตาสงสัยทันทีที่อีกฝ่ายพูดจบจับแกะอะไรของหมอนี่กัน หรือมันเป็นเกมชนิดหนึ่งอย่างนั้นหรือ

 

ฉันไปวิ่งไล่จับแกะมา แล้วมันไม่ยอมอยู่เฉยวิ่งขึ้นเนินแล้วฉันสะดุดล้มใส่หลุมโคลนเมื่อเดรโกพูดจบเสียงหัวเราะใสก้องกังวานจากคนมารอก็ปล่อยออกมาซะดังจนโดนอาการค้อนจากคนเล่าเข้าให้

 

ก็มันตลกนี่ นายเนี่ยนะ ไปไล่จับแกะ ผีอะไรเข้าสิงล่ะมัลฟอยแฮร์รี่ยังไม่หยุดหัวเราะ เพราะตลกกับที่อีกฝ่ายเล่าให้จนไม่สามารถหยุดได้

 

หยุดเดี๋ยวนี้เลยนะพอตเตอร์!เดรโกเริ่มขึ้นเสียงดังจนคนตลกกับเหตุการณ์ที่ได้ฟังต้องหยุดการหัวเราะลงแต่ยังมีแอบขำอยู่คนเดียวบ้าง

 

สรุปนายไปไล่จับแกะทำไม

 

ฉันบอกกับเดม่อนเอาไว้ว่าถ้าไปหามันจะเอาแกะไปฝาก ฉันเลยแอบไปจับแกะของเจ้ายักษ์แฮกริดมาแฮร์รี่ทำหน้าไม่ชอบใจทันทีที่ได้ยินชื่อคนตรงหน้าเรียกแฮกริดไม่ดี

 

ถ้าฉันได้ยินนายเรียกแฮกริดแบบนั้นอีกครั้ง ฉันจะไม่คุยกับนายเลยนะมัลฟอย

 

แฮร์รี่ไม่ได้ขู่แต่เขาพูดจริง ไม่เข้าใจว่านิสัยแบบนี้ของอีกฝ่ายเมื่อไหร่จะหมดไป เรื่องการดูถูกคนอื่นหรือการเหยียดสายเลือดเนี่ย

 

เออๆ ฉันไม่เรียกแล้วเดรโกต้องรีบสงบศึกก่อนที่เขาจะทำให้เด็กชายผู้รอดชีวิตโมโห ตอนนี้มีเรื่องสำคัญต้องไปจัดการก่อน

 

แล้วไหนแกะของนายล่ะมัลฟอยแฮร์รี่เปลี่ยนเรื่องบ้างเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเองก็เหมือนจะสำนึกผิดขึ้นมาบ้างแล้ว

 

อยู่ข้างนอก รีบไปเถอะเดี๋ยวนายจะต้องกลับมาให้ทันก่อนเวลาเข้านอนด้วยเดรโกไม่ได้ห่วงตัวเองสักเท่าไหร่ เขาห่วงว่าอีกฝ่ายจะกลับมาไม่ทันแล้วจะต้องโดนลงโทษต่างหาก

 

ไม่นานทั้งสองเดินออกจากฮอกวอตส์มาทางประตูด้านหลังเพื่อที่จะตรงเข้าไปในป่าต้องห้ามโดยต้องมีแฮร์รี่ถือตะเกียงไฟเดินขนาบข้างกับชายหนุ่มผมบลอนด์ และพรีเฟ็คต่างบ้านนั้นไม่ลืมจะเดินแวะไปอุ้มแกะตัวใหญ่ยักษ์หนักหลายปอนด์ขึ้นพาดบ่าเพื่อนำมันไปให้กับสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ของเขาด้วย

 

บรรยากาศภายในป่าต้องห้ามในยามวิกาลเริ่มเย็นขึ้นมาเล็กน้อยเมื่อทุกอย่างรอบตัวโอบล้อมไปด้วยต้นไม้สูงใหญ่ เดรโกหันไปมองคนที่เดินข้างกันก่อนจะเห็นคนตัวเล็กกว่าเดินลูบแขนตัวเองไปมาคล้ายว่าหนาว

 

ทำไมไม่ใส่เสื้อคลุมมา

 

ช่างฉันเถอะน่าแฮร์รี่ไม่ได้หนาวมากขนาดนั้นแค่รู้สึกว่าอากาศมันเย็นขึ้นมานิดหน่อยเท่านั้นเอง

 

นั่นนายจะไปไหนมัลฟอย!แฮร์รี่ร้องเสียงดังเมื่อคนที่เดินมาด้วยกันโยนเจ้าตัวยักษ์ขนปุยสีขาวลงกับพื้นก่อนจะหมุนตัววิ่งออกไปทางเก่าที่พวกเขาเดินเข้ามา

 

รออยู่นี่ก่อนพอตเตอร์ เดี๋ยวฉันมาเดรโกพูดจบก็หายเข้าไปในความมืดทันทีได้แต่ปล่อยให้แฮร์รี่ พอตเตอร์ยืนทำหน้างงว่านี่เขากำลังโดนหลอกมาปล่อยทิ้งไว้กลางป่าต้องห้ามหรือเปล่า

 

ให้ตายสิมัลฟอย นายจะมาทิ้งฉันไว้แบบนี้ไม่ได้นะ!แฮร์รี่บ่นขึ้นคนเดียวพร้อมกับมองไปรอบตัวเพื่อตรวจหาภัยที่อาจจะมาไม่ทันตั้งตัว

 

หายไปไหนของนายเนี่ยมัลฟอย โธ่เว้ย! ฉันไม่น่าตามนายมาเลยให้ตายสิ

 

แฮร์รี่ยังคงไม่หยุดบ่น เขาไม่สามารถยืนอยู่นิ่งได้ในเมื่อทุกอย่างรอบตัวมืดไปหมดมีเพียงแค่แสงไฟจากตะเกียงของเขาเท่านั้นที่พอจะเป็นเพื่อนส่องแสงในเวลานี้

 

แกร๊ก!

 

แฮร์รี่หมุนตัวไปตามเสียงของกิ่งไม้ทันทีที่ได้ยินพร้อมกับพยายามเพ่งพินิจไปทางเสียงดังนั้น ในใจเขาได้แต่ภาวนาอย่าให้มีอะไรโผล่ออกมาตอนนี้เลย ไม้กายสิทธิ์ก็ดันลืมหยิบเอามาด้วยอีก

 

เห้ย!!!แฮร์รี่ร้องเสียงดังเมื่อสัมผัสได้ว่ามีอะไรบางอย่างกำลังเกาะอยู่บนไหล่ตน

 

อะ... ออกไปนะ อย่าทำอะไรฉันเลย ฉะ... ฉันกลัวแล้วแฮร์รี่ตัวสั่นเทาด้วยความกลัวเขาไม่รู้จะทำยังไงแล้ว ไม่กล้าแม้แต่จะหันกลับไปมองว่าอะไรกำลังเกาะหลังตัวเองอยู่ในขณะนี้

 

ฮือ... มัลฟอยช่วยด้วย!!!

 

แฮร์รี่ตะโกนเรียกคนที่ทิ้งเขาไว้เสียงดัง หวังว่าอีกฝ่ายจะได้ยินและกลับมาช่วยได้ทัน แต่อะไรบางอย่างทำให้แฮร์รี่คิดว่านี่อาจจะเป็นแผนการของมัลฟอยที่ต้องการจะแกล้งเขาถึงได้ปล่อยเขาทิ้งไว้แบบนี้ ยิ่งคิดยิ่งทำให้เขากลัวจนอยากจะร้องไห้โฮออกมา

 

พอตเตอร์นี่ฉันเอง พอตเตอร์!แต่เมื่อได้ยินเสียงของคนที่จำได้ดังมาจากด้านหลังแฮร์รี่ไม่รอช้าหมุนตัววิ่งเข้ากอดทันทีพร้อมกับก่นด่าคนทิ้งไปเสียงดัง

 

นาย! มัลฟอย! นายกล้าทิ้งฉันไว้แบบนี้ได้ยังไง!!

 

ใจเย็นก่อนสิพอตเตอร์ ฉันไปเอาเสื้อคลุมมาให้นายนี่ไงเดรโกพูดพร้อมกับชูเสื้อในมือให้คนกอดเขาแน่นดู

 

ช่างเสื้อมันสิ! ถ้านายทิ้งฉันไว้แบบนี้อีกนะมัลฟอย ฉันจะไม่คุยกับนายเลยคอยดูสิ!

 

แฮร์รี่ผละออกจากอ้อมกอดอุ่นพร้อมกับหันหน้าหนีซ่อนอาการเขินของตัวเองไว้ อยากจะบ้าตายจริงๆ นี่เขากลัวผีจนเผลอวิ่งเข้ากอดมัลฟอยเลยเหรอเนี่ย

 

นายกลัวผีหรือไงพอตเตอร์ ปกติก็เห็นชอบเดินป้วนเปี้ยนไปทั่วปราสาทดึกๆ ดื่นๆ

 

จริงอย่างที่อีกคนพูด แฮร์รี่ชอบแอบมาเดินเล่นในเวลาที่ทุกคนหลับแล้ว พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินเห็นเป็นประจำ บางทีก็ทำเป็นไม่เห็นบ้างเพื่อที่จะให้อีกฝ่ายได้มีเวลาส่วนตัว แต่บางครั้งก็เข้าไปทักบ้างเพราะอยากจะแกล้ง

 

ที่ฮอกวอตส์ถึงจะไม่มีคนแล้วแต่ก็ยังมีแสงไฟเปิดอยู่ทั่วปราสาท ไม่เหมือนที่นี่สักหน่อย นายดูรอบๆ สิมองเห็นอะไรบ้างล่ะนอกจากความมืดแฮร์รี่รีบอธิบาย เขาไม่ต้องการให้คนตรงหน้านี้เอาเรื่องที่เขากลัวผีมาต่อรองในอนาคต

 

คิดว่าฉันจะเชื่อไหมพอตเตอร์ เมื่อกี้นายตัวสั่นอย่างกับลูกนกแน่ะ จะกลัวอะไรขนาดนั้น

 

หุบปากไปเลยมัลฟอย จะไปต่อไหม ไม่อย่างนั้นฉันจะกลับแล้ว!เดรโกไม่ได้พูดอะไรต่อแต่เขากลับโยนเสื้อคลุมที่วิ่งกลับไปเอาโยนใส่หัวเด็กหนุ่มต่างบ้านแทน

 

ใส่ซะ

 

แฮร์รี่หยิบเสื้อคลุมสีดำยาวปกคอแถบเขียวสัญลักษณ์ของสลิธีรินออกก่อนจะเตรียมโยนคืนให้กับเจ้าของมัน เขาไม่ต้องการสักหน่อย อาการเย็นแค่นี้เขาทนได้สบายมาก

 

จะใส่เสื้อหรือจะให้ฉันกอดนายแล้วเดินไป

 

เรื่องอะไรฉันต้องให้นายกอดด้วยล่ะมัลฟอยแฮร์รี่ดันเสื้อคืนให้กับเจ้าของทันทีแต่เดรโกไม่สนใจเดินถอยห่างออกไปแบกอาหารของสัตว์เลี้ยงเขาต่อ

 

ใส่ซะพอตเตอร์ อย่าให้ฉันต้องพูดหลายรอบ นายยิ่งหัวอ่อนอยู่เดี๋ยวก็ไม่สบายเอาอีก

 

คำพูดและน้ำเสียงคล้ายจะเป็นห่วงถูกส่งออกมาจากชายหนุ่มผมบลอนด์ จนแฮร์รี่รู้สึกได้เขาจึงยอมทำตามอย่างว่าง่าย เขาตวัดเสื้อคลุมบ้านสลิธีรินขึ้นคลุมตัวและหยิบตะเกียงไฟก้าวเดินตามคนออกนำหน้าไปแล้วติดๆ

 

แล้วนายไปเอาเสื้อมาจากไหน อย่าบอกนะว่าวิ่งกลับไปเอาที่หอมา

 

คิดอะไรตื้นจริงพอตเตอร์ ถ้ากลับไปเอาที่หอแล้วฉันจะกลับมาเร็วขนาดนี้ไหม

 

แล้วนายจะตอบฉันดีๆ ได้ไหมล่ะมัลฟอย ทำไมต้องกระแหนะกระแหนก่อนด้วยก็ไม่รู้แฮร์รี่หน้าบูดใส่คนข้างๆ ทุกครั้งเลยสิเวลาเขาถามอะไรจะต้องโดนเหน็บแนมก่อนจะได้คำตอบจริง

 

ก็นายชอบถามอะไรไม่คิด ฉันเอาแขวนไว้บนกิ่งไม้ตอนวิ่งไล่จับแกะคิดว่าจะไปเอาตอนกลับแฮร์รี่พยักหน้าเข้าใจ ความสงสัยของเขาถูกคลี่คลายแล้ว

 

อีกไกลไหมมัลฟอยเดินกันมาได้สักพักแล้วแฮร์รี่ก็ถามขึ้น ยิ่งเดินลึกเข้าไปอากาศรอบตัวเหมือนจะเย็นมากขึ้นพร้อมกับเงียบสงัดเสียจนเขาเริ่มกังวล

 

ข้างหน้านี้ก็จะถึงแล้วเดรโกไม่มีท่าทีเหนื่อยหรือหอบเลยแม้แต่น้อยทั้งๆ ที่แบกแกะตัวใหญ่เดินมาตั้งไกล

 

ให้ฉันช่วยไหมเดรโกหันกลับมามองคนข้างตัวอย่างไม่เข้าใจก่อนจะโดนแฮร์รี่ขยายความให้ฟังว่าให้ตัวเขาช่วยแบกเจ้านั่นไหม

 

ไม่ต้องหรอกพอตเตอร์มันหนัก นายเดินไปเฉยๆ นั่นแหละ ข้างหน้านี้ก็ถึงแล้ว

 

และไม่นานทั้งสองก็เดินมาถึงจุดหลายปลายทางใจกลางป่าลึก แสงจากการพ่นไฟของมังกรสว่างจ้าไปทั่วทั้งป่าทำเอาแฮร์รี่ตาลุกวาว อย่างน้อยๆ เขาก็ไม่ต้องอยู่กับมังกรตัวใหญ่ในบรรยากาศมืดเหมือนที่คิดไว้ตอนแรกแล้ว

 

ทำไมเราถึงไม่ได้ยินเสียงของมันล่ะถึงแม้ว่าจะเห็นเปลวไฟแต่เขาก็ไม่ได้ยินเสียงพ่นไฟหรือขู่คำรามเลยแม้แต่น้อย

 

พวกเขากั้นม่านเวทมนตร์เอาไว้ไม่ให้คนภายนอกได้ยินเสียง ไม่อย่างนั้นมันจะดังก้องไปรบกวนคนอื่นเดรโกตอบก่อนจะเดินนำเข้าไปหาผู้คุมที่ยืนอยู่นอกกรอบม่านเวทมนตร์ และเขาคุยอะไรกันสักพักเดรโกก็หันมาเรียกอีกคนให้รีบตามมา

 

แฮร์รี่มองดูทุกอย่างด้วยความสนใจแม้ว่าเขาจะเห็นมังกรพวกนี้แล้วที่สนามประลองตอนเข้าชม แต่การได้เข้ามาเห็นใกล้กับตาตัวเองขนาดนี้มันทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะรู้สึกทึ่งกับความใหญ่ของมัน ไม่รู้ว่าตอนที่พวกนั้นต่อสู้เพื่อที่จะชิงไข่ทองคำมาเป็นของตัวเองจะตื่นเต้นและกลัวขนาดไหน

 

ทางนี้พอตเตอร์เดรโกเรียกสติคนที่มัวแต่สนใจอย่างอื่นอีกครั้ง ก่อนที่อีกฝ่ายจะเดินไปทั่วโดยไม่ระมัดระวัง

 

ถึงแม้ว่ามันจะอยู่ในกรงแต่มันก็ไม่ได้ใจดีหรอกนะพอตเตอร์ ระวังตัวด้วยเดรโกต้องออกปากเตือน เพราะเกรงว่าอีกคนจะเพลิดเพลินกับการได้ใกล้ชิดกับสัตว์ตัวใหญ่เกินไป

 

อือ แล้วตัวไหนของนายล่ะมัลฟอย

 

อยู่ข้างหลังสุดเดรโกพูดยังไม่ทันจะจบดีเสียงแว่วก็ดังขึ้นในหูมาให้ได้ยิน

 

แฮร์รี่ พอตเตอร์

 

หุบปากไปเลย!เดรโกเผลอตะโกนออกมาเสียงดังจนคนที่มาด้วยกันต้องหันมองว่าอีกฝ่ายว่าเขาหรือเปล่า

 

ฉันไม่ได้ว่านายพอตเตอร์เดรโกต้องรีบไขข้อข้องใจให้กับคนมองตรงมาทางเขา

 

ฉันสื่อสารกับสัตว์เลี้ยงของตัวเองได้โดยผ่านการคุยทางความคิดแฮร์รี่ทำตาโตไม่อยากเชื่อในสิ่งที่ได้ยิน

 

นายจะบอกฉันว่านายคุยกับมังกรได้เหรอเดรโกพยักหน้าตอบ

 

รีบไปเถอะ ฉันชักจะเมื่อยแล้วความรู้สึกปวดไหล่เริ่มมาเยือนหลังจากแบกอาหารของสัตว์เลี้ยงเดินมาไกลพอสมควรกว่าจะถึงที่หมาย

 

ตุบ!

 

เดรโกโยนสัตว์ตัวอ้วนกลมลงกับพื้นทันทีที่มาถึงยังกรงของสัตว์เลี้ยงตัวเองเสมือนปลดภาระทุกอย่างลงจากไหล่ จะว่าไปก็หนักเอาเรื่องเหมือนกันแฮะ ครั้งหน้าไม่แบกมาให้แล้วไปหากินเองแล้วกัน

 

แฮร์รี่ พอตเตอร์ ดวงตากลมโตจดจ้องมองมาทางแฮร์รี่จนเจ้าตัวรู้สึกกลัวต้องถอยลงมาหลบข้างของเจ้าของแทนเพื่อหาที่กำบัง

 

ถ้าแกยังไม่หยุดฉันจะยึดอาหารคืน เดรโกขู่เมื่อเห็นท่าทีของคนแอบหลังเขาก่อนที่เจ้าตัวยักษ์พ่นลมหายใจออกมาทางจมูกเสียงดังคล้ายโดนขัดใจ

 

ทำไมมันถึงจ้องมาทางฉันล่ะแฮร์รี่ถามออกมาอย่างกล้าๆ กลัวๆ เขาจะโดนกินหรือเปล่า

 

บอกไปสิเจ้าหนูว่าข้าชอบแฮร์รี่ พอตเตอร์’ เดรโกกัดฟันกรอด ถ้าสาปมังกรของตัวเองจะเป็นอะไรไหม

 

มันบอกว่านายน่ารักดี

 

เดรโกเปลี่ยนคำตอบของสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างอื่นก่อนจะเจอกับสายตาตกใจของแฮร์รี่ พอตเตอร์ที่เมื่อเจ้าตัวได้ยินก็อดแปลกใจไม่ได้ และไม่คิดว่าตัวเองจะโดนชมโดยมังกรตัวใหญ่ยักษ์ แต่ทางที่ดีชมเขาว่าหล่อจะดีกว่าไหม

 

ขะ...ขอบใจนะคนพูดยอมโผล่หน้าออกมาเล็กน้อยก่อนจะขยับตัวมายืนโดยไม่มีคนกำบังได้สำเร็จ

 

ว่าแต่ชื่อเดม่อนเหรอ ทำไมถึงชื่อเดม่อนล่ะแฮร์รี่ถามเจ้าของสัตว์เลี้ยงและเจ้าของชื่อ

 

ข้าไม่ได้ชอบชื่อนี้สักนิด เจ้าหนูนั่นเป็นคนตั้งโดยไม่ถามความเห็นข้าสักคำ เจ้าของชื่อเป็นฝ่ายชิงตอบก่อนโดยที่แฮร์รี่ก็ฟังอย่างไม่เข้าใจว่ามันพูดอะไร คงต้องพึ่งคนแปลแทนล่ะมั้ง

 

เดม่อน แปลว่า ปีศาจหรืออีกความหมายก็คือเพื่อนผู้ซื่อสัตย์ ฉันหวังว่าสักวันมันจะเป็นแบบนั้น และอีกอย่างก็คือฉันกำลังคิดหาชื่อที่มีชื่อของฉันอยู่ในนั้นด้วยจนได้ชื่อนี้มา

 

แฮร์รี่หลุดหัวเราะออกมาทันทีเมื่อได้ยินประโยคหลังพร้อมกับเจ้าของชื่อพ่นลมหายใจออกมาให้เจ้านายของมัน

 

ตอนแรกเจ้าก็พูดดีอยู่หรอกเจ้าหนู แต่พอที่เจ้าบอกว่าตั้งชื่อของข้าให้มีชื่อของเจ้าอยู่ในนั้นด้วยมันน่าตลกที่คนอย่างเจ้าคิดอะไรแบบนั้นเป็นด้วย

 

อะไรพอตเตอร์! นายจะบอกว่าชื่อที่ฉันคิดมันตลกหรือยังไง

 

เดรโกเริ่มหงุดหงิดเมื่อเห็นคนที่มาด้วยกันหัวเราะเมื่อได้ยินเขาพูดจบ ดูเหมือนแฮร์รี่ พอตเตอร์และสัตว์เลี้ยงของเขาจะเข้ากันได้ดีจริงเชียว

 

เปล่าๆ ฉันแค่แปลกใจที่นายมีมุมนี้กับเขาด้วย อ๋อฉันเข้าใจแล้ว เดรโกกับเดม่อนสินะแฮร์รี่พูดจบก็อดขำออกมาอีกรอบไม่ได้ จึงได้เจอสายตาไม่พอใจเข้าให้

 

ทำอย่างกับนายไม่ตั้งชื่อนกฮูกด้วยพยัญชนะชื่อของนายอย่างนั้นแหละพอตเตอร์

 

แฮร์รี่หยุดขำได้ทันทีที่อีกฝ่ายสวนกลับมา โอเคเขาไม่ได้ตั้งชื่อเฮ็ดวิกตามชื่อของตัวเองสักหน่อย แค่คิดว่าน่าจะมีตัวอักษรเหมือนกันมันก็น่าจะดีเท่านั้นเอง

 

แต่ยังไงก็ไม่เหมือนเดม่อนกับเดรโกหรอกนะ

 

ถ้านายยังไม่หยุดฉันจะจูบนายต่อหน้าเดม่อนนี่แหละ!เดรโกไม่ได้ขู่เขาทำจริงแน่ถ้าอีกฝ่ายยังไม่หยุดหัวเราะเขาแบบนี้

 

จะบ้าหรือไง ใครจะยอมให้นายจูบกัน

 

แฮร์รี่หยุดหัวเราะแล้วพร้อมกับยืนถอยห่างออกมาจนชิดกับกรงเหล็กขนาดใหญ่ของมังกรยักษ์ ตอนนี้เขาคิดว่าเจ้าเดม่อนน่าจะเป็นมิตรมากกว่าเดรโก มัลฟอยนายของมันเสียอีก

 

เพียงแค่ข้าตวัดกรงเล็บนิดเดียว แฮร์รี่ พอตเตอร์ก็จะเข้ามาอยู่ในกรงของข้าได้ทันที และข้าก็จะได้นอนกอดเขาในค่ำคืนอันหนาวเหน็บเช่นนี้...

 

ออกมาให้ห่างจากกรงนั่นเดี๋ยวนี้พอตเตอร์!เดรโกขึ้นเสียงดังเมื่อได้ยินเสียงผ่านระบบประสาทการรับรู้แทรกเข้ามา

 

ใจเย็นน่าเจ้าหนู ข้าขอยืมแค่คืนเดียว

 

พอตเตอร์!!!

 

แฮร์รี่สะดุ้งตัวโยนก่อนจะวิ่งดุ๊กๆ ถอยออกมาแต่ก็ยังห่างจากคนตะโกนใส่อยู่ดี ใครจะไปเข้ากันล่ะ ถ้าเกิดมัลฟอยบ้าจี้ทำจริงขึ้นมาจะเป็นยังไง

 

คงต้องเอาไว้ครั้งหน้าแล้วแบบนี้ ข้าไม่พลาดแน่นอน สัญญา!

 

พอตเตอร์กลับ!เดรโกพูดจบก็เดินเข้าไปดึงแขนของคนใส่เสื้อคลุมเขาอยู่ทันทีก่อนจะลากให้เดินตามออกมาโดยไม่บอกลาสัตว์เลี้ยงของตัวเองสักคำ

 

เสียงคำรามร้องดังก้องทั่วป่าของมังกรตัวใหญ่พันธุ์ฮังการีหางหนามคล้ายกับโกรธา แต่หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วเสียงนั้นคือมันกำลังหัวเราะสะใจที่สามารถทำให้เจ้านายของตัวเองหงุดหงิดเพราะเป็นเรื่องของใครบางคนได้สำเร็จ

 

และเดรโกก็รู้ดีว่าตัวเองกำลังโดนเยาะเย้ย เพราะอีกฝ่ายได้ส่งผ่านกระแสจิตมาให้เขารับรู้น่ะสิ!!!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.313K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,141 ความคิดเห็น

 1. #9128 1880Blue (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 / 02:15
  555555555555555555
  #9,128
  0
 2. #9062 nu-nid (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 21:55
  ร้ายนักเดม่อนน55555
  #9,062
  0
 3. #9015 mmcolor (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 06:36
  555555555 ร้ายทั้งสัตว์เลี้ยงทั้งเจ้าของอะแหละ5555555
  #9,015
  0
 4. #8982 Move (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 22:20

  หนังเอรากอนก็มา555

  เหมือนในหนังเลย

  คุยกันผ่านความคิดกันได้

  เวลามังกรได้ผู้ขี่จะรอด เมื่อผู้ขี่ตายมังกรจะตายตาม

  #8,982
  0
 5. #8899 markbam3105 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 17:40
  หวงแม้กระทั่งกับมังกร อมก คุณชายยยย
  #8,899
  0
 6. #8776 MitsukiCarto (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 มกราคม 2563 / 00:16
  แล้วแบบนี้เดม่อนนับว่าเป็นคู่แข่งมั้ยเนี่ย5555
  #8,776
  0
 7. #8707 deffytearsss (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 04:52

  นึกภาพอิคุณหนูแบกแกะ คิกค้ากๆๆ

  #8,707
  0
 8. #8629 Jerry Fern (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 13:17

  เนี้ยแล้วก็บอกไม่ชอบ ตอนนี้คือสเนปไม่ถูกใจตอนนี้ อยู่ๆก็สนิทกัน! สเนปไม่ถูกใจตอนนี้!

  #8,629
  0
 9. #8580 30649 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 08:27
  ชั้นรักเดม่อน
  #8,580
  0
 10. #8535 Lelia (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 11:40
  เนื้อหอมอะไรขนาดนี้ นอกจากเพื่อนต่างโรงเรียนแล้ว มังกรก็ยังสนใจด้วย 55555555 วงวารเดรโก หวงเหนื่อยเลยเนี่ย
  #8,535
  0
 11. #8466 JBisHB (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 11:05
  ทำไมเดม่อนกวนงี้ล่ะะ 55555
  #8,466
  1
  • #8466-1 bbphone114411m(จากตอนที่ 17)
   16 พฤษภาคม 2563 / 11:13
   ได้นิสัยมาจากเจ้านายมั้งคะ
   #8466-1
 12. #8349 BK11629 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 18:06
  55555555 เดม่อนเจอคู่ปรับคนสำคัญละล่ะ 5555 แกล้งเก่งซะด้วย รู้จุดอ่อนเดรกหมด
  #8,349
  0
 13. #8287 Normal-tis (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 18:58
  เป็นที่สนใจทั้งคนและสัตว์
  #8,287
  0
 14. #8278 mumuninnin (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 16:37
  เอ็นดูเดม่อนอ่ะ สุดขี้แกล้ง
  #8,278
  0
 15. #8236 rlaxogud_twt (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 18:18
  เจ้าเดม่อนมันร้ายยย
  #8,236
  0
 16. #8215 rangonnacrazynow (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:06
  เอ็นดูเดรโก55555555555555555 เดม่อนขี้แกล้งนะเนี่ย น้องรี่ขนาดมังกรยังชอบเลยลูก
  #8,215
  0
 17. #8198 ตตต (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 22:50

  ไม่คิดว่าเดรโกจะน่ารักได้ขนาดนี้

  #8,198
  0
 18. #8181 Kariskisstao (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:40
  โอ้ยยย หึงกับมังกรหรอพี่
  #8,181
  0
 19. #8085 Sirinya Boonthaweesakul (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 20:13
  เดม่อนโคตรฮา55555555555
  #8,085
  0
 20. #8034 klyPuKu (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 00:37
  เจ้านายกับสัตว์เลี้ยงนี่ร้ายพอกัน 5555555555
  #8,034
  0
 21. #8011 AHAF (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 02:05
  ร้ายกาจ555
  #8,011
  0
 22. #7960 Inkink2547 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 22:16
  ว้อยยยยอินี่มันวร้ายยยย
  #7,960
  0
 23. #7944 JaoJean (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 11:19
  แสบทั้งเจ้าของและสัตว์เลี้ยง
  #7,944
  0
 24. #7923 kanun0_0 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 19:35
  เดม่อนคตร้ายอ่ะ //ร้ายกาจ .ทำเสียงแบบรอน
  #7,923
  0
 25. #7841 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 16:05
  เดม่อนร้ายว่ะ5555555555555555555555555555
  #7,841
  0