[END] Despacito | Harry Potter (DM/HP)

ตอนที่ 13 : Chapter 12 :: Boy Maid

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,085
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,330 ครั้ง
  2 ก.ค. 63


เด็กชายผู้รอดชีวิตกำลังถูกคลุมร่างกายด้วยผ้าคลุมล่องหน ตอนนี้แฮร์รี่กำลังเดินตามชายหนุ่มผมบลอนด์ไปติดๆ เพื่อทำหน้าที่ของตัวเองที่อีกฝ่ายถึงกับลงทุนไปตามเขาถึงหน้าหอกริฟฟินดอร์

 

โอ๊ย!คนนำหน้าหยุดโดยไม่บอกจึงทำให้คนที่เดินตามหลังชนเข้าเต็มแรง

 

เบาหน่อยพอตเตอร์ อยากให้ทุกคนรู้หรือไงว่านายมาเป็นเบ๊ให้ฉัน

 

แล้วทำไมนายจะหยุดถึงไม่บอกก่อนเล่า!เสียงพูดออกมาโดยไม่มีคนยืนอยู่ให้เห็น และถ้าใครผ่านไปผ่านมาคงคิดว่าคุณชายบ้านสลิธีรินเป็นบ้าไปแล้วแน่นอนที่ยืนพูดอยู่คนเดียวแบบนี้

 

แล้วมีตาไว้ทำอะไร ทำไมไม่มองทาง

 

แฮร์รี่อยากจะเข้าไปเตะปากคนพูดสักทีสองที เขายังคงไม่หายเคืองเรื่องเมื่อกลางวันในคาบเรียนวิชาปรุงยานะ ถ้าไม่ติดว่าต้องทำตามสัญญาที่ให้ไว้ เขาไม่มีทางยอมตามมาหรอก

 

ฉันไม่คุยกับนายแล้วมัลฟอย รีบเดินต่อไปสิ จะได้ไปทำให้เสร็จสักที!น้ำเสียงกระแทกกระทั้นถูกส่งออกมา ถ้าไม่ติดว่าแฮร์รี่ไม่รู้รหัสเข้าบ้านสลิธีริน เขาคงจะเดินนำหน้าออกไปเองก่อนแล้ว

 

พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินไม่ได้พูดอะไรต่อ เขาเริ่มออกเดินอีกครั้งโดยมีคนในผ้าคลุมล่องหนตามมาติดๆ และครั้งนี้แฮร์รี่พยายามมองข้างหน้าอย่างตั้งใจ จะได้ไม่ต้องเดินชนอีกฝ่ายอีก

 

ในที่สุดเดรโกพาคนทำความสะอาดห้องคนใหม่เดินลงบันไดวนของปราสาทมาจนถึงชั้นใต้ดิน และอากาศอับชื้นทำให้เด็กนักเรียนต่างบ้านต้องกอดตัวเองไว้เล็กน้อย นี่คงจะจริงอย่างที่เขาว่า ข้างล่างนี้เหมือนรังงูเลยแฮะ หนาวแปลกๆ คงจะเพราะอยู่ชั้นใต้ดินด้วยล่ะมั้ง

 

หนาวหรือไงพอตเตอร์เหมือนคนถามจะสัมผัสอะไรได้บางอย่าง เขาถามคนที่ไม่เห็นตัวตนออกไป

 

อือแฮร์รี่ตอบ

 

เดี๋ยวเข้าไปข้างในก็อุ่นแล้ว อดทนหน่อยแล้วกันเดรโกเดินมาจนถึงหน้าประตูของบ้านตัวเองก่อนที่เขาจะกระซิบเบาๆ เพื่อบอกรหัสผ่านเข้าไป

 

สลิธีรินผู้ยิ่งใหญ่

 

แฮร์รี่เบะปากทันทีเมื่อได้ยิน เขาอยากจะแหวะออกมาหลายๆ ที สลิธีรินไปเอาความมั่นใจมาจากไหน ต้องเป็นกริฟฟินดอร์ผู้ยิ่งใหญ่สิถึงจะถูก!

 

เดรโกเดินนำเข้าไปด้านในพร้อมกับเปิดประตูอ้าไว้สักพักเพื่อให้คนด้านหลังเดินตามเข้ามาด้วยกันโดยไม่ให้เป็นที่สงสัยของพวกนักเรียนคนอื่นที่ตอนนี้กำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นรวมเต็มไปหมด

 

ไปไหนมาเดรโกเบลส ซาบินีเอ่ยทักทันทีที่เห็นเพื่อนสนิทโผล่หน้ามา

 

ไปทำธุระ มีอะไรเบลสเดรโกถามเพื่อนออกไปพร้อมกับหันไปทางด้านหลังและทำปากขมุบขมิบเล็กน้อยว่าให้คนที่มาหยุดรอก่อน

 

มีสิ เรื่องใหญ่มากด้วยแต่ยังไม่ทันที่เบลสจะพูดอะไร น้ำเสียงแปร่งๆ ก็พูดแทรกเขาขึ้นมาเสียก่อน

 

แฮร์รี่!เดรโกหันมองตามเสียงเรียกทันควันด้วยสายตาตกใจปนไม่สบอารมณ์

 

นี่แหละที่ฉันจะบอกนาย

 

นายมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง แล้วทำไมถึงเรียกชื่อพอตเตอร์ ไม่รู้หรือไงว่าพอตเตอร์อยู่กริฟฟินดอร์

 

พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินรัวคำถามทันทีด้วยความอยากรู้ปนตกใจเล็กน้อย เพราะแฮร์รี่ พอตเตอร์อยู่ในผ้าคลุมล่องหนไม่มีใครสามารถเห็นได้แต่ทำไมอีกฝ่ายถึงพูดออกมาแบบนั้น

 

ฉันได้กลิ่นของแฮร์รี่ แต่เอ๋... ทำไมไม่เห็นเขาเลยล่ะ

 

คำพูดของวิกเตอร์ไม่ได้ทำให้ใครตกใจมากไปกว่าคนที่ถูกพูดถึง นี่อย่าบอกนะว่าวิกเตอร์ก็เป็นอัลฟ่าด้วยอีกคน แฮร์รี่อยากจะบ้าตาย!

 

ทำตัวเป็นหมาตามกลิ่นไปได้นะครัมเดรโกยังไม่เลิกขุ่นเคืองเรื่องตอนเที่ยงที่อีกฝ่ายแสดงท่าทางไว้แบบไหนเขาไม่เคยลืม

 

แล้วนายมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงเดรโกยังไม่ได้คำตอบที่ถามในตอนแรก เขาจึงถามใหม่อีกครั้ง แต่ครั้งนี้เพื่อนสนิทของเขาเป็นคนพูดแทรกขึ้นมาบ้าง

 

อาจารย์ใหญ่ให้พวกเดิร์มสแตรงก์มานอนหอเรา และยังให้แบ่งห้องให้พวกเขาอยู่ด้วยอีก น่าหงุดหงิดชะมัด!เด็กบ้านสลิธีรินคนอื่นพยักหน้าเห็นด้วย

 

ฉันก็ไม่ได้อยากอยู่บ้านพวกนายหรอก ถ้าให้เลือกได้ฉันขอไปอยู่กริฟฟินดอร์ดีกว่า ที่นั่นมีแฮร์รี่ พอตเตอร์ด้วย!วิกเตอร์สวนขึ้นทันควัน เขาเองก็ไม่สบอารมณ์นักที่ได้อยู่บ้านที่แสนเจ้าเล่ห์ที่สุดของฮอกวอตส์

 

อยู่ที่นี่ไปนั่นแหละดีแล้ว ไปอยู่กริฟฟินดอร์นายคงทำให้เด็กบ้านนั้นกลัวหัวหด เพราะดูพวกนายแต่ละคนตัวใหญ่อย่างกับยักษ์


คำพูดของเดรโกทำเอาคนได้ยินเกือบทั้งห้องไม่อยากจะเชื่อว่ามันออกมาจากปากของพรีเฟ็คบ้านตัวเอง ไอ้คำพูดที่เหมือนห่วงใยคู่อริต่างบ้านนั้นมาจากไหน

 

ฝากนายจัดการต่อแล้วกันนะเบลส ฉันจะไปอาบน้ำก่อนเดรโกรู้ว่าหน้าที่ของเขาคือต้องจัดหาที่หลับนอนให้กับพวกเดิร์มสแตรงก์ เขาจึงรีบปลีกตัวออกมาและโยนหน้าที่ให้กับเพื่อนสนิททำแทน

 

เฮ้! เดรโก! นี่มันหน้าที่ของนายนะเพื่อน!เบลสพยายามตะโกนเรียก แต่เจ้าของชื่อไม่สนใจแล้วเขาเดินดุ่มๆ ไปทางปีกซ้ายเพื่อเข้าห้องของตัวเองไปทันที

 

ห้องนอนของพรีเฟ็คบ้านสลิธีรินถูกแบ่งแยกออกมาจากคนอื่น โดยพื้นที่นี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวพอสมควร และเดรโกก็ไม่ได้นอนรวมกับใคร พ่อเขาคงไม่ยอมให้ลูกชายคนเดียวไปนอนร่วมกับคนอื่นหรอก ซึ่งเขาเองก็คิดว่าดีแล้ว เพราะมันเป็นส่วนตัวและไม่ต้องคอยรำคาญเสียงกรนของคนอื่นเวลานอนด้วย

 

ทำไมนายถึงมีห้องส่วนตัวล่ะเมื่อเข้ามาถึงยังห้องนอนของคุณชายสลิธีริน แฮร์รี่ก็ถอดผ้าคลุมออกจากตัวทันทีพร้อมกับถามด้วยความสงสัย

 

เอาจริงแฮร์รี่สงสัยตั้งแต่ที่อีกฝ่ายบอกให้เขาทำความสะอาดห้องแล้ว เพราะเขาไม่เข้าใจว่าปกติห้องนอนก็จะมีเอลฟ์ของโรงเรียนคอยดูแลให้อยู่ตลอด แต่ทำไมมัลฟอยถึงได้เอาเอลฟ์จากที่บ้านมา แต่พอได้มาเห็นห้องนอนของอีกฝ่าย เขาจึงได้เข้าใจว่าคุณชายมีห้องนอนส่วนตัวนี่เอง ไม่ต้องแบ่งห้องกับใครทั้งนั้น พรีเฟ็คบ้านงูก็คงจะสั่งเอลฟ์จากที่บ้านมาทำความสะอาดให้โดยตรงสินะ

 

พ่อฉันทำเรื่องให้ตั้งแต่เข้ามาเรียนตอนปีหนึ่งแล้ว

 

เดรโกตอบก่อนจะเดินไปเปิดไฟทั่วห้องและภาพที่เห็นยิ่งทำให้คนได้รับเชิญตกตะลึงมากเข้าไปอีก นี่มันไม่ใช่เรื่องตลกแล้วนะ ห้องของมัลฟอยใหญ่มากเกินกว่าที่จะอยู่คนเดียว มันใหญ่กว่าห้องนอนของเขาที่แชร์กันกับเพื่อนทั้งห้าของกริฟฟินดอร์เสียอีก

 

ชอบใช้อำนาจในทางที่ผิดอยู่เรื่อยเลยนะมัลฟอย

 

แฮร์รี่อดพูดจาเหน็บแนมไม่ได้ เอาจริงๆ เขาก็อยากมีห้องอย่างนี้บ้าง ทำอะไรสะดวกดี ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าจะรบกวนเพื่อนคนอื่นหรือเปล่าเวลาที่ทำเสียงดังหรือนอนไม่หลับ

 

พูดมากพอตเตอร์ ไปทำหน้าที่ของนายได้แล้ว เดี๋ยวฉันจะไปอาบน้ำก่อน

 

จะให้ฉันทำตรงไหนล่ะ มันก็สะอาดหมดแล้วนี่แฮร์รี่มองไปรอบห้องพร้อมกับสายตาที่เห็นคือทุกอย่างในห้องของมัลฟอยถูกจัดวางอย่างมีระเบียบเหมือนมีคนเพิ่งทำไป

 

ชั้นหนังสือนั่นก็ได้ รื้อออกมาแล้วเรียงตามตัวอักษรใหม่ ช่วงที่ผ่านมาฉันไม่ได้เรียง เอายัดเข้าไปอย่างเดียวนี่ขนาดไม่ได้เรียงนะ มันยังดูดีกว่าของเขาอีก ถ้าอีกฝ่ายจัดดีๆ จะขนาดไหนกันล่ะ

 

นายจะออกไปอาบน้ำเหรอ แล้วถ้ามีคนมาเคาะประตูล่ะแฮร์รี่ถามขึ้นอีกครั้ง เพราะเกรงว่าตัวเองจะทำเสียงดังระหว่างที่เจ้าของไม่อยู่และคนอื่นจะสงสัย

 

ออกไปไหนล่ะพอตเตอร์ ห้องน้ำอยู่นี่เอง

 

แฮร์รี่ทำหน้าตาตกใจ เขาจะได้รับรู้เรื่องอะไรอีกล่ะ มัลฟอยมีห้องนอนเป็นของตัวเองแถมยังมีห้องน้ำในตัวด้วย ในขณะที่เขายังต้องออกไปอาบในห้องน้ำรวม

 

แล้วทำไมวันนั้นนายถึงไปอาบที่ห้องน้ำพรีเฟ็คล่ะ

 

ถามมากจริงพอตเตอร์ ฉันเป็นพรีเฟ็คจะไปอาบที่ห้องน้ำของพรีเฟ็คมันแปลกตรงไหน

 

ก็ไม่ใช่ ฉันแค่สงสัยว่าในเมื่อนายมีห้องน้ำที่นี่นายจะดั้นด้นขึ้นไปถึงชั้นห้าทำไมเดรโกทำหน้าเบื่อหน่าย เขาจะได้ไปชำระร่างกายเมื่อไหร่กัน

 

ฉันก็อยากจะเปลี่ยนบรรยากาศแช่น้ำบ้างไง ที่นี่มันไม่อ่างอาบน้ำ เอาล่ะ! นายเลิกถามสักที ทำงานของนายได้แล้ว

 

เดรโกพูดจบก็ปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีขาวของตัวเองก่อนจะถอดมันออก พร้อมกับขยุ้มเป็นก้อนโยนลงในตะกร้าทันที และตอนนี้ร่างกายท่อนบนไร้อาภรณ์เผยให้เห็นแผงอกล่ำที่มีกล้ามเนื้อสวยเป็นลอนอยู่หลายลูก โดยมีแฮร์รี่มองดูด้วยความตกใจพร้อมกับอ้าปากค้าง

 

แมลงวันบินเข้าไปฟักไข่อยู่ในปากแล้วพอตเตอร์

 

ทำไมนายไม่ไปถอดที่ลับตากว่านี้เล่ามัลฟอย!แฮร์รี่เพิ่งได้สติรีบหมุนตัวหนีเพื่อหลบเลี่ยงร่างกายท่อนบนเปลือยเปล่าของเจ้าของห้อง

 

ไม่ทันแล้วมั้งพอตเตอร์ นายเห็นมาหมดแล้วจะอายอะไรอีก

 

อย่ามาพูดบ้าๆ นะมัลฟอย!! เห็นมาหมดแล้วอะไรของนายกัน!แฮร์รี่เถียงโดยไม่หันมามองคนไม่ใส่เสื้อ

 

วันนั้นนายเห็นฉันบนห้องน้ำพรีเฟ็คแล้วไม่ใช่หรือไง

 

แถมวันนั้นนายยังกอดฉันทั้งๆ ที่ฉันไม่ได้ใส่อะไรอีกนะพอตเตอร์ เดรโกไม่ได้พูดประโยคหลังออกไป เพราะเกรงว่าจะยิ่งทำให้อีกคนในห้องโวยวายเพิ่มเข้าไปอีก

 

ก็วันนั้นมันมืด มองอะไรไม่ค่อยชัด แต่วันนี้มันสว่างนายจะมาถอดต่อหน้าฉันแบบนี้ไม่ได้นะมัลฟอย!

 

จะอายอะไร ผู้ชายด้วยกัน แต่ว่าเอาเถอะ ฉันจะเข้าไปอาบน้ำแล้ว


เดรโกคิดว่าเขาไม่อยากมายืนเถียงกับคนทำความสะอาดห้องคนใหม่ของเขาแล้ว เขาควรจะไปอาบน้ำอย่างที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกสักที


พอได้ยินเสียงปิดประตูและน้ำเริ่มไหลลงสู่พื้นให้ได้ยิน แฮร์รี่จึงค่อยๆ หันมาก่อนจะหายใจโล่งอก คนบ้าที่ไหนถอดเสื้อให้คนไม่สนิทเห็นแบบนี้ ไม่รู้จักอายบ้างเลยหรือยังไง เขาได้แต่คิดในใจพร้อมกับเดินไปหยุดอยู่หน้าตู้หนังสือและเริ่มลงมือทำงานของตัวเองสักที ไม่รู้ว่าวันนี้จะได้กลับหอนอนกี่โมง

 

เวรกรรมของแฮร์รี่ พอตเตอร์จริงๆ เลย ~
ไม่นานเจ้าของห้องเดินออกมาจากห้องน้ำพร้อมกับหยดน้ำที่เกาะอยู่บนแผงอก เดรโกใช้ผ้าเช็ดผมขยี้บนหัวตัวเองอย่างแรงเพื่อที่จะให้มันแห้งไวๆ

 

นายไปแต่งตัวให้เรียบร้อยสิ!

 

อะไรของนายอีกพอตเตอร์ นี่มันห้องฉันนะ ฉันจะทำอะไรก็ได้คนพูดไม่สะทกสะท้าน แถมยังเดินไปทั่วห้องเพื่อหาเสื้อผ้าใส่

 

ฉันรู้มันห้องนาย แต่นายควรจะให้เกียรติคนที่อยู่ร่วมห้องด้วยสิ ตอนนี้นายไม่ได้อยู่คนเดียวนะมัลฟอยยังมีฉันนั่งหัวโด่อยู่เนี่ย!


งั้นมานี่เดรโกพูดพร้อมกับดึงเด็กต่างบ้านให้ลุกขึ้นยืนจากพื้นที่เจ้าตัวเคยนั่งก่อนจะลากไปหน้าตู้เสื้อผ้าหลังใหญ่

 

เลือกชุดมาให้หน่อย

 

ไม่เอา เลือกเองสิแฮร์รี่แกะแขนออกก่อนจะเดินไปยังที่เก่าหน้าตู้หนังสือ

 

เลือกมาเร็วๆ พอตเตอร์ อย่าลีลา ไม่อย่างนั้นฉันจะอยู่อย่างนี้แหละแฮร์รี่ค้อนมองขวับ ถ้าไม่ติดว่าเขาอยู่ในถิ่นของมัลฟอย เขาคงจะเปิดศึกไปแล้วตอนนี้

 

ชุดที่นายมีมันก็เหมือนกันหมด จะให้เลือกทำไมก็ไม่รู้ หยิบตัวไหนใส่มันก็เหมือนกันแฮร์รี่บ่นไปแต่มือก็ควานหาเสื้อผ้าให้เจ้าของห้องใส่ด้วย และในที่สุดพ่อบ้านจำเป็นก็ได้ชุดลำลองให้กับคุณชายสลิธีริน

 

เอา!แฮร์รี่ยื่นใส่มือของคนยืนรออย่างไม่เต็มใจก่อนจะเดินไปจัดการกับสิ่งที่ตนค้างอยู่ต่อ

 

เช็ดผมให้หน่อยพอตเตอร์

 

เดรโกใส่เสื้อผ้าเสร็จแล้วก็เดินไปหาคนที่นั่งอยู่บนพื้นก่อนจะโยนผ้าขนหนูผืนเล็กสีเขียวสลักตัวอักษรเอสประจำบ้านของเขาลงบนหัวเด็กชายผู้รอดชีวิต

 

อะไรของนายอีกเนี่ย แล้ววันนี้ฉันจะทำเสร็จไหมแฮร์รี่บ่นพร้อมกับโยนผ้าขนหนูเปียกชื้นบนตักให้กับอีกฝ่าย

 

มีเวลาตั้งเยอะแยะ มาเช็ดผมให้ฉันก่อนเร็วๆ พอตเตอร์

 

เดรโกไม่ได้สนใจว่าอีกฝ่ายจะลุกตามมาไหม เขาเดินไปนั่งยังโต๊ะเขียนหนังสือรอ เหมือนรู้อยู่ในใจว่ายังไงอีกฝ่ายก็ต้องลุกขึ้นมาทำให้

 

และก็เป็นอย่างที่เขาคิดจริงๆ แฮร์รี่ลุกขึ้นมาด้วยท่าทางกระฟัดกระเฟียดก่อนจะเดินไปหยุดอยู่ทางด้านหลังของเจ้าของห้อง และเอาคืนโดยการวางผ้าขนหนูแหมะลงบนกลุ่มผมสีบลอนด์ก่อนเพิ่มของแถมโดยการขยี้แรงๆ โทษฐานหมั่นไส้

 

ฉันเจ็บพอตเตอร์เดรโกโยกตัวออกเล็กน้อย ขืนให้อีกฝ่ายทำแบบนั้น ผมเขาคงได้หลุดออกมากองเป็นกระจุกบนพื้นให้เห็นแน่นอน


นั่งดีๆ ได้ปะ

 

แฮร์รี่ไม่ได้ฟังคำคัดค้านของคนเจ็บ เขาดึงตัวเจ้าของห้องให้นั่งดีๆ ก่อนจะเริ่มลงมือเช็ดอย่างจริงจัง และเบามือกว่าครั้งแรกมากจนคนได้รับสัมผัสแผ่วเบาเริ่มเคลิ้มจนตาจะปิด

 

เมื่อไหร่นายจะเอาน้ำหอมมาให้ฉันดมเดรโกพูดแทรกขึ้นมาระหว่างบรรยากาศเงียบภายในห้อง

 

ฉันลืม ไว้วันหลังแล้วกัน

 

ที่แฮร์รี่ยังไม่เอามาให้อีกฝ่ายก็เพราะว่าเขากลัวตัวเองจะจามออกมาน่ะสิ ตอนนี้เฮอร์ไมโอนี่กำลังหาวิธีช่วยให้เขาไม่หลุดโป๊ะแตกออกมาอยู่ ไว้หาได้เมื่อไหร่ค่อยเอามาให้ตอนนั้นก็แล้วกัน ตอนนี้เองมัลฟอยก็บอกว่าไม่ได้กลิ่นอะไรนั่นแล้วค่อยเบาใจไปได้หน่อย

 

จะว่าไปนายก็เสน่ห์แรงใช่ย่อยนะ ไม่อย่างนั้นครัมคงไม่โหยหาถึงนายขนาดนั้นเดรโกหวนนึกไปถึงตอนที่คนร่วมบ้านคนใหม่พูดถึงพอตเตอร์ทั้งๆ ที่ไม่ได้เห็นตัว แต่แค่ได้กลิ่นก็รู้ว่าเป็นของเด็กชายผู้รอดชีวิต

 

ไม่ใช่เรื่องของนายมัลฟอย ไม่ยุ่งสักเรื่องจะได้ไหมแฮร์รี่จงใจขยี้ผมแรงๆ ไปหนึ่งที

 

นายชอบมันเหรอ

 

จะบ้าหรือไง เพิ่งจะเจอกันแค่วันเดียว จะไปชอบได้ยังไงแฮร์รี่รีบเถียงทันทีเหมือนคนทำความผิด

 

นายคงชอบใครไม่ได้หรอก เพราะนายมีแฟนแล้วเดรโกจงใจย้ำคำว่าแฟนจนเด็กบ้านกริฟฟินดอร์สะดุ้งเล็กน้อย

 

ถ้ายังไม่หยุดพูดเรื่องไม่เป็นเรื่อง ฉันจะกระชากเส้นผมนายให้หลุดออกมาทั้งหัวเดี๋ยวนี้แหละมัลฟอยแฮร์รี่ไม่ได้ขู่ เขาทำจริงแน่ ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอมอยู่เฉยๆ และสงบปากสงบคำไปซะ

 

แล้วนายเตรียมตัวดีหรือยังมัลฟอย พรุ่งนี้จะเริ่มการประลองแล้วนี่แฮร์รี่เปลี่ยนเรื่องเมื่อนึกขึ้นได้ พรุ่งนี้ทั้งฮอกวอตส์จะไม่มีการเรียนการสอน เพราะทุกคนจะไปให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันกันหมด

 

ไม่เห็นต้องเตรียมตัวอะไร ฉันเก่งอยู่แล้ว ยังไงก็ชนะแฮร์รี่เบ้ปากให้กับคนไม่ถ่อมตัว

 

ฉันหวังว่านายจะไม่โดนมังกรกินไปซะก่อนล่ะ หรือไม่ก็โดนไฟคลอกตายแฮร์รี่พูดออกมาด้วยความหมั่นไส้

 

นั่นปากเหรอพอตเตอร์

 

ก็นายอวดเก่งทำไมล่ะ ไม่รู้จักประเมินคู่แข่งก่อน วิกเตอร์กับเซดริกนายควรจะระวังเขาให้มากๆ

 

ฉันเตรียมตัวของฉันมาดีแล้วกัน ไม่ต้องห่วงไปหรอกน่าพอตเตอร์ ฉันยังอยู่ทรมานนายได้อีกนาน

 

เหอะ! ใครเขาห่วงนายกัน ฉันแค่กลัวว่านายจะตายในสนามจนทำให้โรงเรียนของเราต้องอับอายเท่านั้นหรอกน่า

 

ฉันจะถือซะว่านั่นคือความเป็นห่วงของนายก็แล้วกันพอตเตอร์

 

แล้วแต่นายจะคิดเถอะแฮร์รี่พูดจบก็ละมือจากเส้นผมบลอนด์ที่บัดนี้แห้งเกือบสนิทแล้ว

 

นายอยากกลับหรือยังเดรโกลุกขึ้นยืนก่อนจะหยิบเสื้อคลุมประจำบ้านมาสวมใส่

 

แต่ฉันยังทำไม่เสร็จเลยนะแฮร์รี่มองกองหนังสือพะเนินที่เขารื้อออกมาวางกระจัดกระจายเต็มพื้น

 

เอาไว้นั่นแหละ ค่อยมาทำใหม่ กลับได้แล้วนายควรพักผ่อนแฮร์รี่แปลกใจ เจ้าของห้องไม่ได้ใช้งานอะไรเขาหนักเลย แบบนี้จะเรียกว่ามาทำความสะอาดได้ไหม

 

นายมากกว่ามั้งมัลฟอยที่ควรพักผ่อน พรุ่งนี้คนที่แข่งไม่ใช่ฉันสักหน่อย

 

นั่นแหละ ไปเอาผ้าคลุมนายมา เดี๋ยวฉันจะเดินไปส่ง จะไปตรวจโรงเรียนสักหน่อยแฮร์รี่เดินไปหยิบผ้าคลุมของตัวเองอย่างว่าง่ายก่อนจะสะบัดขึ้นคลุมทั้งตัวและเขาก็ล่องหนหายไปทันที

 

แล้วนายจะกองเอาไว้แบบนั้นเหรอแฮร์รี่ถามออกมาพร้อมกับมองไปที่กองหนังสืออีกครั้ง

 

เอาไว้แบบนั้นแหละ ไปได้แล้วพอตเตอร์เดรโกเปิดประตูห้องนอนและเดินนำออกไป

 

ทั้งสองเดินเคียงคู่กันมาตามทางเดินลาดยาว โดยที่แฮร์รี่ยังคงอยู่ในผ้าคลุมของตัวเองอยู่ เพราะเขาคิดว่าคงจะไม่ใช่เรื่องดีนักถ้านักเรียนคนอื่นมาเห็นเขาเดินกับมัลฟอยสองคน คงจะเป็นเรื่องแปลกจนเอาไปนินทากันได้สนุกปากแน่

 

ฉันส่งแค่นี้นะ

 

เดรโกหยุดยืนอยู่หน้าทางขึ้นบันได เขาไม่อยากเดินไปส่งอีกฝ่ายถึงหน้าหอ กลัวว่าคนอื่นจะมาเห็นเหมือนกันว่าทำไมเดรโก มัลฟอยถึงได้ไปยืนทำลับๆ ล่อๆ อยู่แถวหน้าหอกริฟฟินดอร์

 

อือ ขอบใจมาก เดี๋ยวฉันเดินขึ้นไปเองแฮร์รี่ปลดผ้าคลุมออกก่อนจะพับไว้บนแขนและเดินขึ้นบันไดไป

 

หือ อะไรแฮร์รี่หันมาหาคนดึงแขนตัวเองไว้

 

นายจะไม่ให้กำลังใจฉันหน่อยเหรอ

 

อ๋อ! โชคดีนะมัลฟอย ขอให้นายไม่ตาย กลับมาครบสามสิบสองประการทุกอย่างล่ะเดรโกเริ่มคิดว่าตัวเขาคิดถูกหรือผิดที่ขอกำลังใจจากอีกฝ่าย

 

ปากเสียจริงนะพอตเตอร์แฮร์รี่หัวเราะน้อยๆ ให้กับท่าทางของพรีเฟ็คต่างบ้านตรงหน้า

 

เอาเป็นว่าสู้ๆ นะมัลฟอยแฮร์รี่พูดจบก็เดินขึ้นบันไดไปจนลับสายตา

 

พรีเฟ็คบ้านสลิธีรินยิ้มเล็กน้อยก่อนจะหมุนตัวกลับไปทางเก่าเพื่อทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปสำหรับค่ำคืนนี้ และวันพรุ่งนี้เดรโก มัลฟอยต้องชนะ ไม่ว่ายังไงก็จะต้องชนะให้ได้ ก็อุตส่าห์ได้กำลังใจมาแล้วนี่ ถึงแม้ว่าจะเป็นการขอจากเขาเองก็เถอะ ซึ่งเขาก็ไม่รู้ว่าทำไมแค่คำว่า สู้สู้’ จากแฮร์รี่ พอตเตอร์ถึงได้ทำให้เขามีกำลังใจ ฮึกเหิมขึ้นมามากขนาดนี้


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.33K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,142 ความคิดเห็น

 1. #9019 Jerry Fern (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 16:00

  รีบทำคะแนนเร็วคุณชาย ได้โอกาสแล้ว !!! จริงๆอยากได้แม่บ้านส่วนตัวแบบนี้มานานแล้วแต่ใจกากไม่กล้าจีบดูออก

  #9,019
  1
  • #9019-1 Aon S.(จากตอนที่ 13)
   14 กันยายน 2563 / 14:53
   ขอขำความใจกาก 5555555
   #9019-1
 2. #8969 oom3456789 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 11:08
  กำลังใจเขาอ่ะเนาะ ทีมคุณชายนะคะ สู้ๆค่ะ
  #8,969
  0
 3. #8897 markbam3105 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 / 17:02
  แหม ได้กำลังใจละฮึกเหิม
  #8,897
  0
 4. #8774 MitsukiCarto (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 มกราคม 2563 / 23:15
  ได้กำลังใจจากเมียแล้วสู้ตายเลยนะหนูเดรกกก~
  #8,774
  0
 5. #8745 The Killer Princess (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2562 / 17:28
  จริงๆนึกว่าจะให้ไปทำตอนปิดเทอมที่คฤหาสถ์มัลฟอย โถ เศร้า
  #8,745
  0
 6. #8706 deffytearsss (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 04:33

  นังร้ายนะคะท่านผู้ชมมมม นังแผนสูงง

  นังหลอกน้องมารังโจร แกรแกคือ คือ !!!

  #8,706
  0
 7. #8649 Jessie2544 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 04:06
  มีเช็ดหัวให้กันด้วยว่ะแกก
  #8,649
  0
 8. #8514 fanpaaat (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 00:01
  น่ารักว่ะคุณ
  #8,514
  0
 9. #8465 JBisHB (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 10:29
  ไม่ชอบครัมเลยอ้ะ อย่ามายุ่งกับแฮร์รี่นะ
  #8,465
  0
 10. #8347 BK11629 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 / 17:37
  แหมมมมมม ละมุนไปอีก เรียกมาเป็นเมด หรือเรียกมาดมคะคุณเดรกกก
  เดี๋ยวนะ ไมครัมก็ได้กลิ่น หรือจะเป็นอัลฟ่าอีกคน
  #8,347
  0
 11. #8240 promise-of-book (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 09:34

  ให้เมียมาเชียร์แบบนี้ก็น่าจะชนะ
  #8,240
  0
 12. #8213 rangonnacrazynow (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:34
  ฮือออ น่ารักจังเลยตอนนี้;-;
  #8,213
  0
 13. #8179 Kariskisstao (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2561 / 22:21
  น๊องงงงง น่ารักก
  #8,179
  0
 14. #8058 Wisteria174– (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 08:50
  หื้ออ เขินน///
  #8,058
  0
 15. #8030 klyPuKu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 23:54
  คู่แข่งน่ากลัวมาคุณเดรก หลงกลิ่นน้องรี่ด้วย ทั้งๆที่กินยาไปแล้ว
  #8,030
  0
 16. #8010 AHAF (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 01:51

  เขินล่ะสิ หมายถึงคนอ่านน่ะค่ะ!
  #8,010
  0
 17. #7921 kanun0_0 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 17:09
  เนี้ยยยยยเดรกกก นายชอบเค้าแล้วเว้ยยยย อยั่มมาทำซึนสิถถถถถ
  #7,921
  0
 18. #7838 บบตพ ♡ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 15:23
  เนี่ยยยย ชัดขนาดนี้แล้ว เธอชอบเค้าาาา
  #7,838
  0
 19. #7806 โลลิค่อน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 07:08

  สนุกมากเลยค่ะ

  #7,806
  0
 20. #7662 ChepoKahod (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 18:31
  ncจะลงในไหนหรอครับ???ตอบโหน่อยย
  #7,662
  1
  • #7662-1 Girl’s in Wonderland♡(จากตอนที่ 13)
   3 พฤษภาคม 2561 / 18:32
   ตอนนี้ลงไปหมดแล้วนะคะ
   #7662-1
 21. #7467 Jhw' (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 00:53
  เขาเรียกว่ายาใจใช่รึเปล่าคุณมัลฟอย 555555 น่ารักจังเลย ขอวอนอย่ามรดราม่าเล้ยยยย T-T
  #7,467
  0
 22. #7001 เอมี่คุง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:24
  รีบๆเสียกัน พวกอัลฟ่าคนอื่นๆ จะได้ไม่เข้ามาแย่ง -3- อิ้อิ้
  #7,001
  0
 23. #6691 กระต่ายหมวกเขียว (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:45
  ตอนนี้น่ารักดีนะ มีมุมอยู่ด้วยกันสองคน ถึงจะยังไม่หวานแต่ก็จิกกัดกันเล็กน้อย ดูแลกันหน่อยๆ

  เดรโกก็ไม่ได้ใจร้ายกับแฮร์รี่นะ นึกว่าจะใช้งานว่าที่เมียหนักซะอีก อิอิ
  #6,691
  0
 24. #5669 parksunghyo (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 11:47
  คิดซะว่าซ้อมการเป็นว่าที่ศรีภรรยานะแฮร์รี่
  #5,669
  0
 25. #5547 dajuras (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 12:15
  ครัมได้กลิ่นแฮร์รี่ได้ไงอ่ะะะะ
  #5,547
  0