นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

PowerPuffGirls G อภินิหารไอ้หนู3พลังเดือด

โดย Raizer

เมื่อเหล่าฮีโร่ตัวน้อยแห่งเมืองเล็กๆต้องเจอกับศัตรู(รึเปร่า)เก่าที่มีพลังมากขึ้นหลายเท่ากับนิสัยที่เปลี่ยนไปแบบสุดขั่ว ทำให้พวกเธอและเขาต้องปรับตัวกับความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นอย่างไม่ทันตั้งตัว

ยอดวิวรวม

173

ยอดวิวเดือนนี้

9

ยอดวิวรวม


173

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.ค. 64 / 18:25 น.
นิยาย PowerPuffGirls G Թ˹3ѧʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัดดีไอ้เฮ้ย- ท่านนักอ่านแล้วผู้เขียนทุกท่านเรื่องนี้คืออีกเรื่องหนึ่งที่ไม่มีใครเอาเรื่องเหล่าสาวน้อยมาเขียนเลย(พอๆกับเนกิมะหรือหนักกว่าด้วยซ้ำ)ซึ่งก็ไม่พ้นมือไรท์ผู้ที่เอาเรื่องที่ไรท์คนอื่นไม่ทำเราจะเอามาทำให้อยู่ในรูปแบบของไรท์เอง(ซึ่งต่อไปคงเป็นAttack on Getterหรือโปรเจคนับอนันที่พร้อมที่ครอดออกมาเมื่อไหร่ก็ได้ที่ไรท์อยากเอามาทำ[หลังๆเริ่มหนักจนจะเอาก็อบลินในGoblin Slayersสุดโหดไปตีกับเกรมลินสุดแสบอยู่แล้วเนี่ย55555])ซึ่งบอกเลยเรืองน่าจะปั่นเอาการเพราะถ้ามีอะไรอยู่ในเรื่องนี้ไรท์จะเอามาอยู่ในนี้แน่ แต่คงอยู่ในss2แหละก็เนื้อหาสำคัญคงจะอยู่ในนั้นหมด นั้นจึงทำให้เปลี่ยนบนเบไปมาตามอารมณ์เพราะถ้าไม่ทำเรื่องนี้คงได้ลืมเนื้อเรื้องที่จะทำแน่ ใครที่มีความคิดเห็นยังไงก็พิมคอมเม้นณ์ได้นะครับ ได้หมดถ้าสดชื้น 

สารบัญ 3 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 ก.ค. 64 / 18:253 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Jamebon2318 (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 30 มิถุนายน 2564 / 20:03
    รอตอนใหม่ ส่วนเรื่องใหม่ล่างไว้ก่อน
    #1
    0