คัดลอกลิงก์เเล้ว

Monster hunter - นักล่าปีศาจ

เชื่อมต่อกับร่างกายเป็นที่เรียบร้อย "อะไรนี่มันเสียงอะไร ?" พลทหารหนุ่มงุนงง เมื่อได้ยินเสียงไร้อารมณ์ใดๆกล่าวขึ้นภายในสมองของเขา ขณะที่เขาได้โดนมอนสเตอร์ทำร้ายขณะที่เขาหลงทางกับทีม

ยอดวิวรวม

333

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


333

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


18
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ธ.ค. 60 / 17:27 น.
นิยาย Monster hunter - ѡһҨ Monster hunter - นักล่าปีศาจ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

 

            ขณะที่โลกกำลังสงบสุข จู่ๆท้องฟ้าก็ได้มืดลงอย่างรวดเร็วพร้อมมีสีแดงฉานราวกับโลหิตมนุษย์ ทุกคนบนโลกต่างก็แตกตื่นด้วยความหวาดกลัว จนในที่สุด ก็มีเสียงอสนีบาตพุ่งลงมายังพื้นอย่างรุนแรง

 

ตูม !!!!!!!!!!!!!

 

            แน่นอนว่าไม่ใช่แค่ที่เดียว แต่เป็นทั่วโลก ซึ่งความรุนแรงของสายฟ้าที่พุ่งลงมานั้น สร้างความเสียหายไปจุดละไม่ต่ำกว่า500กิโลเมตร แถมยังมีสิ่งมีชีวิตน่าตาประหลาด โผล่ออกมาจากหลุมระเบิดของสายฟ้า และเริ่มการสังหารมนุษย์ทันที

 

ฉั่ว !!!!

 

            พวกสิ่งมีชีวิตประหลาดพวกนี้นั้น มีหน้าตาคล้ายกับมอนสเตอร์ตามนิยายหรือเกมส์บนเว็บต่างๆ ทั้งๆที่ในเกมมันดูเหมือนไม่มีพิษมีภัยใดๆ แต่พอได้มาเห็นกับตาจริงๆนั้น เรียกได้ว่า น่ากลัวยิ่งกว่าถูกตำรวจทั้งสน.มาไล่ล่าเสียอีก

 

            แน่นอนว่าทางรัฐบาลแต่ละประเทศย่อมไม่อยู่เฉยๆแน่ พวกเขารีบเตรียมการตั้งรับอย่างรวดเร็ว ทั้งทหารและปืนต่างๆที่พวกเขาเก็บงำซ่อนไว้ ต่างก็ถูกนำมาใช้กับการป้องกันโดยเร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม การที่เหล่าทหารได้ทำการฆ่าพวกสิ่งมีชีวิตประหลาดไปมากพอสมควรจนคิดว่ามันจะหมดแล้ว แต่กลับทำให้พวกมันมีมาเพิ่มขึ้นอีกพร้อมทั้งมีเยอะกว่าเดิมหลายเท่าตัวด้วย

 

            และทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นโดยใช้เวลาเพียงแค่2วันเท่านั้น

 

            เรื่องราวต่อไปนี้ คือทหารหนุ่มที่ได้หลงทางกับทีมของเขา จนในที่สุดเขาก็เจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝันขึ้นกับตัวของเขาเอง เหตุการณ์จะเป็นยังไงต่อนั้น โปรดติดตามด้วยครับ


     เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมแต่งนะครับ บางทีอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในภายหลังอยู่เหมือนกัน ดังนั้น ฝากติชมหน่อยนะครับ ขอบคุณนะครับ

 

               Monster hunter นักล่าปีศาจ

 สารบัญ อัปเดต 4 ธ.ค. 60 / 17:27

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ระบบไม่ตอบสนอง จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 21:12
    สนุกดีครับ
    #1
    0