คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Fic Batman : S U F F E R I N G ] Jaybru

โดย BlackAlone

นกกระดาษที่คุณนั้นหยิบยื่นมอบให้ จะรักษาไว้อย่างดี จะชิงชังคุณและรักคุณมากกว่าใครไปพร้อมกัน ในท้ายที่สุดแล้วความทรมานมานานนับปีในการแอบรักคุณมันจะยังคงอยู่ ตลอดไป... Redhood x Batman

ยอดวิวรวม

114

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


114

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ค. 62 / 06:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร / ทักทายผู้อ่าน / เขียนตามใจชอบ พิมพ์ตรงนี้ได้เลย...

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 27 พ.ค. 62 / 06:09

บันทึกเป็น Favorite


Fanfic : R E D  H O O D  X  B A T  M A N

Genre:  OS

Pairing :  นกกระดาษ , สวนสนุก , ทรมาน

Character : Jason Todd (Red hood ) , Bruce Wayne ( Bat Man )

Rate : PG 

Note :  Point of view for jason todd

Edited :  26 / 05 / 2019    11:54 PM 


เกลียดคุณแต่ก็รักคุณมากเกินกว่าใคร
พยายามที่จะชิงชังคุณถึงจะทำเช่นนั้นกลับรักคุณมากกว่าสิ่งใด

แล้วฉันควรจะทำอย่างไรดี...?
' W   H   A   T     S   H   O   U   L   D     I     D   O   ?  '


ฉันยังคงจดจำมันได้ดี ในวัยเด็กที่ถูกคุณรับเลี้ยงเพียงเพราะจะโขมยรถคุณไปขาย  แต่คุณก็รับเลี้ยงฉัน คอยเอาใจใส่และอ่อนโยนตัวฉันที่เป็นดั่งลูกนก คุณนั้นได้ อ่านนิทานภาพให้ฟัง ฉันได้เห็นนกตัวเล็กในหนังสือนิทานที่คุณเล่า ทุกค่ำคืน


ฉันอยากได้มันเพราะมันดูบอบบางแต่สง่างามที่โผลบิน เหมือนคุณ ยามเป็นแบทแมน เฉกเช่น ดั่งในนิทาน จึงได้ลองพูดขอกับคุณ  ว่าฉันนั้นอยากได้มัน


วันนั้นคุณก็ให้โหลที่มีนกกระดาษหลากสีมากมาย มาแทน เเต่ก็ไม่เป็นไร เพราะคุณให้ฉันจึงรับมันมาอย่างไม่ขัดข้องใดๆถึงจะแอบบ่นในใจเล็กๆ


มันช่างสวยงาม และสง่างาม แต่ในขณะเดียวกันกลับไร้อิสระภาพอย่างน่าฉงน เฉกเช่นตัวคุณ ถึงจะสามารถบินออกไปไดถ้าหากยังคงมีชีวิตชีวาแต่ก็ถูกกักขังไว้ในกรงโหลแก้วหรือวังวนแห่งความมืด


ภายในช่วงเวลาสั้นๆ ฉันได้ทำอะไรมากมายกับคุณ ได้รับความเอ็นดู ความรัก ของ ' พ่อ ' ที่ไม่ใช่อื่นใด ฉันได้ถ่ายรูปกับคุณ ตัวฉันได้เป็นโรบิ้นต่อจากโรบิ้นคนแรก เป็นรูปที่ฉันได้ใส่ชุดโรบิ้น แล้วได้ถ่ายข้างกับคุณที่เป็นแบทแมน


ราวกับความฝัน เมื่อในรูปคุณนั้นยิ้ม แล้วฉันก็ยิ้ม เราต่างยิ้มให้กล้อง เฉกเช่นเดียวกัน ราวกับเวลาแต่ล่ะวันได้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ความรู้สึกที่มีต่อคุณนั้นเริ่มเปลี่ยนแปลง...


ช่วงเวลานั้นฉันได้เผลอตกหลุมรักคนอย่างคุณเข้า อย่างไม่รู้ตัว เผลอหลงรัก คนใจร้าย ยิ่งฉันโตขึ้นเรื่อยๆก็ยิ่งตกหลุมรักคุณมากขึ้น จนถอนตัวไม่ขึ้น แต่ก็มิเคยเอื้อนเอ่ยคำว่ารักออกไปสักครั้ง คอยเฝ้ามองห่างๆ และแล้ว ในวันที่ฉันตาย...

ทุกอย่างนั้นดูมืดดับสนิททันที ดวงตาของฉันมันมืดบอด ความทรมานปางตายมันไม่รีบฆ่าฉันแต่มันทรมานให้ฉันตายเอง เพื่อทำให้คุณนั่นฆ่ามัน ความแค้นที่โกรธชังคนที่ฆ่าฉันที่ทำให้คุณนั้นเศร้าโศก รู้สึกดีใจที่คุณนั้นร้องไห้ให้กับฉัน ปนกับความเจ็บปวดที่ไม่อาจจะเอื้อมมือเช็ดหยาดน้ำตาบนใบหน้าที่งดงามของคุณ


 ความรู้สึกที่ไม่แม้แต่จะบอกไปยังคงถูกเก็บไว้ในวาระลมหายใจสุดท้าย ไม่แม้แต่จะเอื้อนบอก ให้คุณรับรู้แม้คุณจะอยู่ตรงหน้าตอนนี้ เพราะกลัวว่าคุณจะเดินหนีไป เพียงหวังว่าหากมีโอกาส อีกสักครา อยากจะอยู่กับคุณให้นานกว่านี้ อยากจะปกป้องคุณ ไม่อยากให้ชีวิตของฉันมันสั้นแบบนี้...มันหนาวเหน็บ และทรมาณเกินจะทนไหว


ภายในห้วงเวลานานแห่งความสิ้นหวัง อันเหือดแห้งของฉัน ได้ฟื้นขึ้นจากความตายอย่างเหลือเชื่อ


เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ แต่จะให้ทำเช่นไรได้ ร่างของฉันอยู่ใต้ดินอันมืดมิด ได้เเต่เรียกขานคุณร้องเรียกเพียงแต่คุณเท่านั้น เรียกเพียงแค่คุณเพื้อให้คุณมา อยากจะเห็นหน้าคุณอีกครา 


 เพื่อให้คุณได้ฉุดตัวฉันออกจากความมืดมิดที่เกาะกินดวงตาคู่นี้อยู่ ในตอนนี้   หัวใจช่างเจ็บปวด และหนาวเย็น ภายในหัวของฉันมีเพียงแค่ใบหน้าของคุณ ชื่อของคุณ และกลิ่นไอของคุณ และคำพูดของคุณ อยากจะโอบกอดคุณอยากสูดกลิ่นตัวคุณในตอนนี้ ...


เมื่อฉันนำตัวเองออกมาจากดินที่ถูกกลบอย่างหนาแน่นสำเร็จ ฉันตะเกียดตะกายออกมาจากผืนดินที่ชุ่มไปด้วยหยาดพิรุณและคราบเลือดจากมือของฉันที่ทุรนทุราย ไปด้วย หยาดพิรุณที่โหมกระหน่ำบนร่างของฉันที่ใส่ชุดสูทสีดำขลับที่เขาได้ตัดแจงให้ในตอนตาย นั้น กลับขาดวิ่นไปบางส่วน ร่างมีเพียงรอยแผลและคราบเลือดและหยาดน้ำตาที่เรียกคุณ เท่าไหร่คุณก็ไม่เคยมาสายตาเริ่มที่จะโฟกัสได้บ้างว่าตอนนี้อยู่ที่ไหนนั้นน ตัวฉันนั้นรีบวิ่งไปยังคฤหาสถ์ที่คุณกับฉันเราได้ร่วมกันอาศัย 

กระจกบานใหญ่ในคฤหาสถ์ที่ไม่ได้ถูกบดบังด้วยผ้าม่านสีเลือดหมู มีตัวฉันนอกหน้าต่างกำลังแอบเฝ้ามองคุณ 


บางทีแล้วการที่ฉันหายไปเลยโดยไม่ต้องเห็นภาพนี้มันอาจจะดีกว่า ความเจ็บปวดภายในอกคุกกรุ่นอยู่ร่ำไป เสียงเต้นของหัวใจนั้นถี่อย่างรวดเร็ว ร่างกายแทบแหลกสลายไปพร้อมกับสายพิรุณที่โหมกระหน่ำลงมาราวกับเยาะเย้ยนี้ไปกับความเจ็บปวดนี้


' ทำไมถึงมีคนอื่นมาแทนที่ฉันกันล่ะ ? '


หรือว่าเพราะฉันไม่เคยไปอยู่ในใจและสายตาของคุณได้เลยตั่งแต่แรกกันล่ะ หรือว่าฉันมันเผลอใจรักคุณไปอย่างมิอาจถอดถอนได้นั้นแล้ว จะต้องถูกโยนความรักนั้นออกไปจากคุณกัน คุณเป็นคนใจร้ายที่สุดเท่าที่เคยเจอมาเลย บรูซคุณไม่เคยสนใจฉันเลยสักนิด อา...ไม่สิ เรียกว่าแทบจะเย็นชาเลยก็ว่าได้ แค่เห็นหน้าตัวฉันคงไม่อยากมอง ก็ตอนนี้ฉันมัน สกปกรก ขุดตัวเองออกมาจากหลุมเพื่อวิ่งมาหาคุณ เพราะอยากจะเห็นหน้าคุณ แต่มันกลับมีเพียงคุณกับโรบิ้นคนใหม่ ที่มาแทนที่ฉัน คุณดูอ่อนโยนกับเขา ไม่มีเเววตาอันเย็นชาที่ซุกซ่อนเหมือนคราวเดียวกับฉัน กลิ่นอายความอบอุ่นนั้นมันอะไรกัน เจ็บปวดเหลือเกิน ช่างเป็นความทรมาณที่ถูกมอบให้ สำหรับคนที่ไม่คิดจะพูดมันออกไป คำว่า รัก  ทรมาณกับความเจ็บในก้อนเนื้อใต้อกนี้ ในตอนนี้ อยากจะหายไปซะตอนนี้ แต่ก็ตัดใจจากคุณไม่ได้เลยสักนิด ตอนนี้มีเพียงเกลียดชังคุณและรักคุณมากกว่าสิ่งใด ทรมาณเหลือทนฉันขี้ลาดอีกครั้ง โง่เขลาอีกครา ไม่กล้าแม้แต่จะเข้าไปหาคุณ ฉันนั้นเร่ร่อนไปทั่วเพื่อที่จะได้หลงลืมคุณ แต่มันกลับยิ่งทำให้จำได้ขึ้นใจ คุณไม่ได้ฆ่าโจ๊กเกอร์เพื่อฉัน คุณกลับปล่อยมันไป มันพรากฉันไปจากคุณ ทำให้คุณต้องเสียน้ำตา


ทำให้คุณต้องโศกเศร้า ทำให้ฉันต้องตาย แต่คุณแค่ปล่อยมันไป ... ฉันเกลียดคุณ เกลียดเหลือเกิน อยากจะฆ่าคุณให้แหลกคามือคู่นี้ หรือบางที คุณนั้นใจดีเกินกว่าจะฆ่าใคร มือของคุณไม่จำเป็นต้องเปื้อนเลือดบางทีเรื่องนี้ฉันควรจะต้องจัดการเองให้ถึงที่สุด คุณจะได้ไม่ต้องเจ็บปวดอย่างที่ฉันเป็นสวนสนุกร้างที่ไร้ซึ่งผู้คนเยี่ยมเยือน มีเพียงตัวฉันและชายคนหนึ่งที่ถูกฉันลั่นไกปืนเข้าที่ขมับ 


เหมือนกับว่าโชคชะตานั้นต้องการสนุกแต่ก็เกลีนดชังฉันเช่นกัน ถึงได้ ส่งคุณมาเจอฉันที่ ฆ่า  คนพร้อมกับปืนที่คุณเกลียดนักหนา แต่คุณนั้นจำไม่ได้เพราะฉันใส่หมวกอยู่ พอลองได้มายืนตรงหน้าคุณ ได้มองคุณที่ใส่ชุดแบทแมนนั้น 


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคุณช่างดูเหมือนนกกระดาษที่ฉันเคยเปรียบเทียบไว้ตั้งแต่เด็ก ก่อนที่ฉันจะฆ่าคุณ ฉันชวนคุณไปนั้งบนชิงช้าสวรรค์ ซึ่งคุณก็สงสัยว่าทำไมคนที่ฆ่าคนที่อยู่ในฐานะศัตรูตอนนี้กลับชวนไปนั้งบนชิงช้าสวรรค์  คำว่าศัตรูมันเป็นอะไรที่ทรมานดี แท้ๆ  อยากจะให้คุณเห็น ก็อตแท่มที่โสมมที่คุณตั้งใจจะปกป้องเอาไว้นี้ถ้าหากคุณไม่กำจัดพวกมัน พวกมันก็จะทำให้ก็อตแท่มที่คุณรักนั้นโสมมไปด้วย 


ฉันถึงต้องทำตัวเป็นคนนอกกฏหมาย ฆ่าพวกมันที่คิดจะฆ่าคุณ...เกลียดคุณเหลือเกิน บรูซ อีกนานแค่ไหนที่ฉันต้องทรมานกับการรอคอยความรักจากคุณ


รักคุณเพียงข้างเดียวมาเนิ่นนาน ไม่เคยหมดรักคุณไปจากใจ ฉันจะขอเก็บงำความทรมานนี้ไว้ในใจ แล้วปล่อยให้ใจมันเกลียดและรักคุณไปพร้อมกัน ตลอดไป ก่อนที่พวกเราจะนั้งบนชิงช้าวนเห็นเมืองครบ รู้อะไรไหม ฉันเห็นคุณจ้องมองก็อตแท่ม ที่เน่าเฟะนั้นด้วยสายตาอ่อนลง ก่อนที่ฉันจะได้ลงมือฆ่าคุณ ฉันก็ถอดหมวกของฉันออก เพื่อให้คุณรู้ว่าฉันนั้นไม่ตาย 


แต่คุณกลับไม่แสดงสีหน้าท่าทางประหลาดใจอะไรเลย คุณบอกว่า รู้มาตั้งแต่แรกแล้วว่าฉันยังไม่ตาย จะให้รู้สึกยังไงดีล่ะ ดีใจหรือเสียใจ คุณยังคงจดจำฉันได้ และ คุณกลับยังคงเพิกเมินต่อฉันทั้งๆที่รู้แต่กลับนิ่งเฉย...ทุกอย่างพังทลายลงมาต่อหน้าต่อตา คุณนั้นโอบกอดตัวฉันที่กำลังนิ่งงัน กลิ่นตัวของคุณที่เคยได้กลิ่นยังคงฝั่งแน่นอยู่เสมอ ร่างของคุณในชุดแบทแมนตัวคุณนั้นยังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง


แต่แล้วทำไมแววตาที่คุณมองมามันกลับไร้ซึ่งความเย็นชาแต่ก่อน  ร่างกายของคุณช่างอบอุ่น  คุณรักฉันบ้างเเล้วใช่ไหม?  


ฉันนั้นทำเพียงกอดตอบคุณ หากว่านี้ไม่ใช่ความฝัน เป็นเรื่องจริง ก็ขอให้ฉันได้จุมพิตริมฝีปากบางสีสวยของคุณแล้วก็ขอให้ฉันได้เอ่ยมันให้คุณได้รู้ ถึงบางสิ่งที่ตามทรมานฉันมานานนับหลายปี " ฉันแอบรักนาย รักในแบบคนรัก นายจะคบกับฉันได้รึเปล่า ? บรูซ "
____________________________

ตัดฉับแบบละครไทย

หวังว่าเขาจะสมหวังนะคะ ฮาาาา อิอิ้ยย์ หวังว่าจะชอบฟิคสั้นนี้และโพนี้กันนะคะ 

เพราะงั้นซียู อิน นิยายอื่นนะคะ บ้ายย~

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ BlackAlone จากทั้งหมด 13 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 20:10

  ดีงามมากค่ะแม่ อ่านเเล้วรู้สึกเหมือนเป็นเจสันเองเลยง่าาา สู้ค่าสู้ววว สมหวังเถอะทูนหัว

  #3
  0
 2. #2 มจม
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 01:48

  อมก. สื่ออารมณ์ของเจสันออกมาได้ดีมากเลยล่ะค่ะ ชอบมาก ขอให้สมหวังนะเจย์เบิร์ด

  #2
  0
 3. #1 BATMANBEAUTY (@BATMANBEAUTY) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 09:04

  ว้าว~ แต่งดีอ่ะสื่ออกมาได้ความหมายมากค่ะ ขอให้แต่งตอนต่อได้มั้ยคะ? แบบหลังจากที่สารภาพรักไปขอแบบให้ทั้งคู่รักกัน และไม่มีดราม่าอ่ะค่ะ ได้มั้ยๆ? เรารอคุณอยู่นะ
  #1
  1
  • #1-1 IBlackIAloneI (@godice_9292) (จากตอนที่ 1)
   8 มิถุนายน 2562 / 17:14
   555ขอเวลาไรท์เคลียงานก่อนนะคะ แล้วจะมาต่อให้นะคะ
   #1-1