[YAOI]ท่านจอมมาร! ข้าขอดาบท่านได้หรือไม่ขอรับ [สนพ.ฟาไฉ]

ตอนที่ 13 : ตอนพิเศษ: สงกรานต์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 29,484
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,088 ครั้ง
  21 เม.ย. 61


ตอนพิเศษ สงกรานต์

         

             ดูเหมือนว่าแคว้นออนีสจะรับวัฒนธรรมแปลกๆของทวีปตะวันออกมา เป็นเทศกาลที่เกี่ยวกับการเข้าสู่ปีใหม่ของชาวตะวันออก และท่านพระราชาได้ส่งคู่มือมาให้ประชาชนอย่างพวกข้าศึกษาด้วยชื่อว่า คู่มือการวางตัวในวันสงกรานต์เอาเป็นว่าข้าจะอ่านให้พวกเจ้าฟังแล้วกัน

            ข้อที่ 1 ทุกหน่วยงานหยุดพักห้าวันและเดินทางกลับบ้าน

            ด้วยเหตุผลข้อนี้ มาคัสจึงได้กลับมาพักผ่อนที่บ้าน ถึงข้าจะคิดว่ารองหัวหน้าอัศวินควรจะประจำอยู่ที่ปราสาทตลอดเวลามากกว่าก็เถอะ

            ข้ารู้สึกว่าวันหยุดเจ้าเยอะเหลือเกินนะปกติทุกสามเดือนมาคัสจะกลับมาเยี่ยมบ้าน ซึ่งข้าว่ามันมากกว่าวันลาหยุดของพวกหน่วยงานอื่นๆซะอีก

            ข้าไปขอท่านคาลเพรอสขอรับเจ้าไปขอมาอย่างไร เจ้าคนใช้กำลังถึงได้ยอมปล่อยเจ้ากลับบ้านเนี้ย มาคัสดึงมือข้าให้เดินไปตามทาง ตอนนี้อากาศค่อนข้างร้อน ทั้งข้าและน้องชายต่างสวมเสื้อผ้าสบายๆ แต่การเดินจากบ้านเข้าไปในเมืองก็ทำให้แผ่นหลังของเราเปียกไปหมด หากถามว่าทำไมต้องเข้าเมืองน่ะหรือ

            ข้อที่ 2 ทุกคนต้องมาเฉลิมฉลองในเมืองของตัวเอง

            ภายในเมืองตกแต่งไปด้วยธงเล็กๆสีสันสดใสพาดไปตามตัวตึก เสียงเพลงจังหวะสนุกสนานเปิดคลอให้เข้ากับบรรยากาศ ชาวเมืองบาเวลแต่งตัวด้วยเสื้อลายผลไม้ต่างๆ เท่าที่ข้าเห็นมีสัปปะรด ชมพู่ ทุเรียน ฟักทอง แน่นอนว่าเจ้าน้องชายไม่พลาด ลากข้าเข้าร้านขายเสื้อลายผลไม้พวกนั้นแล้วยัดเสื้อลายข้าวโพดใส่มือข้าทันที ส่วนมันใส่ลายแตงโมหั่นเต๋า

            ข้าอยากใส่ลายมะพร้าวลายข้าวโพดดูไม่หล่อเลย ขอลายทุเรียนให้ข้าก็ได้

            ลายนี้เหมาะกับท่านพี่มากกว่าขอรับและในเมื่อคนที่จ่ายเงินไม่ใช่ข้า ข้าจึงไม่มีสิทธิ์เลือก ทำได้เพียสวมเสื้อลายข้าวโพดทับเสื้อผ้าฝ้ายไปเงียบๆ

            ออฟานนนนนนนน ข้าหันไปตามเสียงเรียก น้ำที่สาดจึงปะทะเข้ากับหน้าข้าเต็มๆ เล่นเอาโพร่งจมูกข้าแสบไปหมด  

            ข้อที่ 3 ให้ทุกคนสาดน้ำใส่กัน

            ข้าคว้าขันไม้ใบเล็กๆแล้ววิ่งไปที่ตักน้ำที่ลานน้ำพุ มาสาดคืนอลัน ขันเดียวไม่สาแก่ใจ ข้าตักสาดใส่เขาไปอีกหลายขัน ทั้งข้าและอลันสาดน้ำใส่กันจนเปียกไปหมด อากาศที่ร้อนก็พลันดูเย็นลงทันทีที่ผิวสัมผัสน้ำ พวกข้าทิ้งตัวนั่งลงบนขอบน้ำพุคลายเหนื่อย

            ข้ายังไม่ได้จ่ายเงินค่าขันเลย

            น้องชายเจ้าจ่ายให้แล้ว ตอนนี้โดนสาวๆตอมอยู่ตรงนู่นถัดจากลานน้ำพุไม่ใกล้ ผมสีข้าวสาลีของมาคัสเปียกนิดหน่อย แต่ทั้งซ้ายขวาหน้าหลังของเจ้าตัวกลับเต็มไปด้วยสาวๆที่พยายามป้ายสิ่งที่เรียกว่าดินสอพองลงไปบนแก้ม ทำให้ทั้งเนื้อทั้งตัวมีคราบขาวป้ายไปทั่ว

            น่าอิจฉาชะมัดข้าเอ่ยขึ้นมาแล้วหันกลับไปมองอลัน ดวงตาสีบล็อกโคลี่มองข้าเหมือนเยาะเย้ยก่อนจะชี้ไปที่แก้มทั้งสองข้างของตัวเองที่มีดินสอพองป้ายอยู่เช่นกัน  ใช่สิ! เจ้าพวกหน้าหล่อ     ตอนทะเลาะกันสมัยก่อนข้าน่าจะต่อยอลันให้แรงกว่านี้ ดั้งมันจะได้แบนติดหน้าไปเสีย

            เล่นไปเด็กไปได้นะพวกเรา จะ25แล้วแท้ๆข้าหัวเราะให้กับคำของอลัน ก็จริงอยู่ เล่นวิ่งไล่สาดน้ำกันรอบเมืองมันดูเหมือนเด็กจริงๆนั่นแหละ

            ดูเหมือนเจ้าจะอยากย้อนวันวานนะ สหายข้าดันอลันลงไปในบ่อน้ำพุ แล้ววิ่งหนีเขาทั่วเมืองอีกรอบ ขันในมือของอลันดูนะเพิ่มขึ้นมาอีกหลายขัน เจ้าแค้นอะไรขนาดนั้น สหาย!

ข้าเล่นสาดน้ำไปสักพักก็มีเด็กโรงเรียนอนุบาลกับเด็กๆในหมู่บ้านมาขอป้ายดินสอพอง  เด็กที่ข้าซ่อมผ้ากันเปื้อนกับที่เคยตัดผมให้นั่นแหละ พวกเด็กๆหัวเราะคิกคักเมื่อข้าป้ายดินสอพองที่แก้มนิ่มๆของพวกเขา มีบางคนพยายามสาดน้ำตอนที่ข้าเผลอด้วย ทำสงครามกับเด็กๆได้สักพักก็มีคนมาสะกิดที่ด้านหลัง

            ท่านพี่ป้ายดินสอพองให้ข้าด้วยสิ ลืมไปว่ามีเด็กโข่งอีกหนึ่งคน ข้าบรรจงแต้มดินสอพองลงไปที่แก้มของมาคัสแล้วบีบไปมา จบด้วยการแต้มจุดเล็กๆที่จมูก ตอนเด็กก่อนนอนมาคัสต้องได้ทาแป้งก่อนถึงจะนอนหลับ ข้าเรียกมันว่ายันต์ผนึกลูกหมา

            เด็กๆ พี่ชายคนนี้เป็นอัศวินแหละข้าหันไปบอกพวกเด็กๆ ตาของเขาเป็นประกายวิบวับ ในเมืองนี้มีอัศวินไม่มากนัก เด็กๆเลยตื่นเต้นกันยกใหญ่พยายามขอให้มาคัสอุ้มเพราะอยากเห็นความแข็งแรงของท่านอัศวิน แน่นอนว่าเจ้าหมาอัศวินไม่มีทางปฏิเสธคำขอของประชาชนตัวน้อย ข้าจึงหาทางออกไปดื่มกับอลันได้

            พวกเราเดินกอดคอชนแก้วไปทั่วเมือง เหล้าผลไม้ในมืออยู่เติมซ้ำแล้วซ้ำเล่า อลันแหกปากร้องเพลงตลอดทาง ถึงจะเป็นการแหกบ้านแต่เสียงที่ออกมาก็เพราะอยู่ดี ข้าแวะกินอาหารแทบทุกร้านที่ให้กินฟรีเฉพาะเทศกาลนี้ เห็นอย่างนี้ข้าคอทองแดงนะ!แต่อลันสามแก้วก็คอพับแล้ว

            ข้อที่ 4 เมาแล้วกลับบ้าน ห้ามเมาแล้วขี่พาหนะทุกชนิด

            เคยมีข่าวคนเมาแล้วตกม้าตายมาแล้ว ถ้าไม่อยากเป็นแบบนั้นก็ให้คนอื่นไปส่งหรือเดินเท้าแบบพวกข้าเถอะ

            ข้าแบกอลันไปส่งที่บ้าน โยนร่างเน่าๆของมันไว้ที่โซฟาแล้วพาตัวเองกลับบ้าน ป่านนี้มาคัสก็คงโดนสาวๆลากไปดื่มที่ไหนสักที่ เจ้าน้องชายเป็นถึงอัศวินไม่โดนสาวตีหัวลากเข้าบ้านง่ายๆหรอกและการล้างตัวตอนนี้สำคัญที่สุดสำหรับข้า แสงอาทิตย์ยามเย็นอาบให้ท้องฟ้ากลายเป็นสีแดง เห็นแล้วทำให้นึกถึงดวงตาของท่านเฮทิส ข้าน่าจะซื้อเสื้อลายสตอเบอรี่มาฝากเขาด้วย ว่าแล้ววันนี้ข้ายังไม่ได้เข้าไปพบเขาเลย ถึงท่านเฮทิสจะบอกว่าให้มาพบเขาทุกวันก็จริงแต่ก็ไม่ได้บังคับว่าต้องมาเวลาไหน ข้าเลยไปเช้าบ้างบ่ายบ้าง ตามเวลาที่สะดวก ค่อยล้างตัวแล้วกัน

            ก๊อก ก๊อก

            เช่นเดิมข้าไม่เคยเคาะประตูปราสาทสีกาแฟไม่ใส่นมน้ำตาลถึงสามครั้งประตูก็เปิด เจ้ากิ้งก่าลนลานทันทีที่เห็นสภาพข้า

            ท่านโดนฉุดหรือขอรับทั้งเสื้อผ้าฝ้ายและเสื้อลายข้าวโพดเปียกยับยู่ยี้ กระดุมหลุดหายไปบางเม็ด ดูเหมือนว่าเด็กจะเล่นแรงไปสักหน่อย หรือเป็นตอนที่อลันดึงตัวข้าไม่ให้หนี?

ในเมืองมีงานเทศกาลขอรับเจ้ากิ้งก่ามองมาเหมือนไม่เชื่อ มันสำรวจข้าอีกนิดหน่อยจึงยอมเดินนำข้าไปยังสวนของปราสาท สวนของท่านเฮทิสตั้งอยู่ด้านหลังของปราสาท หากพวกเจ้ามีคิดภาพสวนเขาวงกตขนาดใหญ่ล่ะก็ ลืมมันไปได้เลย สวนของท่านเฮทิสเป็นสนามหญ้าสี่เหลี่ยมกว้างๆมีดอกไม้ปลูกตลอดแนวและต้นไม้ใหญ่หลายต้นให้ร่มเงา มีชิงชาด้วยนะ!

ท่านเฮทิส ท่านออฟานมาแล้วขอรับผมเปียสีดาร์กช็อกโกแลตถูกมันด้วยริบบิ้นที่ข้ามอบให้ ปลายเท้าจุมไปในสระน้ำ ในมือของท่านเฮทิสมีถ้วยน้ำแข็งใส  หากข้าไม่รู้จักเขามาก่อน คงคิดว่าเขาเป็นพวกขุนนางใหญ่โตมากกว่าเป็นจอมมาร.....

โดนทำร้าย?” พวกท่านเป็นอะไรกัน! สภาพข้าไม่ได้ดูแย่ขนาดนั้นซะหน่อยแค่เปียก เสื้อยับ ผมยุ่ง

ข้าไปงานเทศกาลมาขอรับ เป็นเทศกาลที่รับมาจากชาวตะวันออก....ข้าเล่าเรื่องเทศกาลสงกรานต์ให้ท่านเฮทิสไปเรื่อยๆ ทั้งเรื่องที่ข้าแกล้งมาคัส ผลักอลันตกบ่อน้ำพุ บีบแก้มเด็กอนุบาล ทำไมยิ่งเล่ายิ่งดูเลวนะเรา

ข้ารับถ้วยน้ำแข็งใสจากเจ้ากิ้งก่า น้ำหวานสีแดงที่ราดบนเกร็ดน้ำแข็งไม่ทำให้ข้าหยุดเล่าวีรกรรมที่ไปทำมาได้ ท่านเฮทิสนั่งฟังข้าเงียบๆ ทั้งสวนจึงมีเพียงเสียงข้ากับเสียงใบไม้ที่เสียดสีกัน

นี่อะไรท่านเฮทิสแตะไหล่ข้าเบา

ดินสอพองขอรับ เหมือนว่าใช้แต้มคนที่ชอบข้าไม่รู้ว่าทำไมต้องแต้มดินสอพองด้วย แต่ดูจากที่สาวๆไปรุมแต้มให้มาคัสแล้วน่าจะเป็นเหตุผลนี้แหละ

ใครแต้มให้ เสียงท่านเฮทิสสั่นนิดหน่อย กินน้ำแข็งใสจนเย็นขึ้นสมองหรือขอรับ

อ๋อ พวกเด็กๆในเมืองน่ะขอรับ ท่านอยากลองป้ายดูไหมขอรับข้ายืนขวดที่มีน้ำดินสอพองบรรจุอยู่ให้ท่านเฮทิส เขานิ่งไปสักพักก่อนจะเทดินสอพองใส่มือแล้วจิ้มที่แก้มข้า จิ้มวนอยู่นานจนข้าสงสัยว่าเขาเขียนด่าข้าอยู่หรือป่าว และที่ให้ลองป้าย ข้าหมายถึงป้ายหน้าท่านเองไม่ใช่หน้าข้า!  แต่ก็ยอมอยู่นิ่งๆให้เขาจิ้มหน้าอยู่ดี

ท่านเฮทิสถอยออกไปเหมือนดูงานศิลปะ แล้วอยู่ๆใบหูของเขาก็แดงขึ้นมา อากาศร้อนกระทันหันหรือแต่เสื้อแขนสั้นของท่านก็ไม่ได้หนามากนิ ข้าสงสัยอยู่ได้แปปเดียว ท่านเฮทิสก็วักน้ำจากสระขึ้นมาเช็ดหน้าข้า แต่ข้าเห็นนะว่าท่านแช่เท้าน่ะ!! เอาน้ำแช่เท้ามาล้างหน้าข้าได้ยังไง ข้าขืนตัวออกแต่เขาก็จับหน้าข้าเช็ดไปมาจนสะอาด คราบดินสอพองหลุดหายไปหมด

ท่านทำอะไรน่ะขอรับ หน้าข้าแดงไปหมดแล้วมั้งท่านเฮทิสยอมปล่อยมือจากหน้าข้าในที่สุด ความกลัวต่อท่านจอมมารคนนี้ติดลบไปตั้งนานแล้ว เหลือเพียงความเกรงใจเท่านั้น ข้าคว้าดินสอพองมาเทใส่มือแล้วทาบนิ้วสามนิ้วลงไปที่แก้มของท่านเฮทิส ใบหน้าหล่อเหลาจึงเหมือนมีหนวดแมวเพิ่มมา  หากเขาไม่ใช่จอมมาร รอยพวกนั้นจะไปอยู่ที่หางตาแทน

กลับบ้าน เย็นแล้ว

ไม่มีงานให้ข้าทำหรือขอรับข้าก็เล่าเรื่องงานเทศกาลตั้งนาน ลืมไปเลยว่ามาเพราะงาน

ไปพักผ่อนข้าพยักหน้ารับ โบกมือลาเขาแล้วเดินกลับบ้านตัวเองทันที ใจหนึ่งก็อยากถามว่าทำไมต้องหน้าแดงขนาดนั้น หรือว่าท่านเฮทิสจะเป็นคนขี้ร้อน ทนอากาศร้อนไม่ได้ ไม่ใช่แค่หน้าที่แดง แต่ตั้งคอและใบหูยังแดงด้วย ไว้จะถามครั้งหน้าแล้วกัน

 

เฮทิส

หนวดแมวสวยนะขอรับ นายท่านข้าตวัดสายตามองอเล็ก จนมันรีบหันหลังกลับเข้าโรงครัวไป  น้ำในสระสะท้อนรอยขาวบนแก้มของข้า

ใช้แต้มคนที่ชอบ

ตอนที่ได้ยินประโยคนี้หัวใจของข้าแทบหยุดเต้น ใครเป็นคนแต้มให้เจ้า แล้วเจ้ามีใจให้เขาหรือไม่.... แต่พอรู้ว่าใครแต้มรอยพวกนี้บนตัวเจ้า หัวใจข้าก็เหมือนกลับมาเต้นปกติอีกครั้ง 

ปลายนิ้วที่ร้อนผ่าวของข้าสัมผัสกับแก้มนิ่ม ประโยคที่ว่าใช้แต้มคนที่ชอบดังก้องอยู่ในหัว   หัวใจเต้นระรัวจนปลายจนสั่นเล็กน้อย รอยที่ข้าแต้มบนแก้มนิ่มยิ่งทำให้หัวใจแทบทะลุออกจากอก

รูปหัวใจดวงเล็กๆ สามดวงบนแก้มทั้งสองข้าง....

มองรูปที่แต้มได้เพียงครู่เดียวก็รีบดึงแก้มเขามาเช็ดรอยพวกนั้นจนสะอาด ข้าไม่รู้ว่าหากเขาเห็นรอยพวกนี้จะคิดอย่างไร รังเกียจหรือคิดว่าเป็นเรื่องล้อเล่น ข้ารู้เพียงว่าหากเขาไม่ชอบ หัวใจข้าคงจะรับไม่ไหว...

และตอนที่เขาแต้มรอยบนแก้มข้า ข้าพอจะคิดได้ไหมว่ามันคือ ใช้แต้มคนที่ชอบ


------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 สวัสดีค่ะ เรื่องชื่อเราได้แก้ไขแล้วนะคะ อาจจะไม่ตรงใจทุกคน แต่โดยส่วนตัวแล้วเราคิดว่าใช้ชื่อที่มีความหมายคงเดิมแบบนี้ล่อลวงคนได้ง่าย---- แฮ่ม แล้วก็ที่เปลี่ยนจาก ท่านจอมมารข้าขอยืมดาบท่านหน่อยเถอะ เป็น

ท่านจอมมาร ข้าขอดาบท่านได้หรือไม่ขอรับ

เพราะออฟานไม่ได้ ยืม ค่ะน้องขอมาเลยไม่ใช้คืนด้วย และประโยคนี้ดูสมกับเป็นออฟานมากกว่า

แล้วก็ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นนะคะ ชื่อนี้อาจจะไม่เป็นที่ชื่นชอบของทุกคน แต่ก็เป็นชื่อที่ทำให้      ออฟานและท่านเฮทิสได้คุยกันนะคะ

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับทุกความเห็นค่ะ 

เราเอาตอนพิเศษมาให้อ่านหวังว่าจะช่วยดับร้อนให้ได้นะคะ 

ทั้งอากาศร้อน หัวร้อน หรือ หน้าร้อน//เขิน

สุดท้ายนี้เที่ยวสงกรานต์ให้สนุก ปลอดภัยนะคะ 

ด้วยรัก gloomyroot

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.088K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

9,217 ความคิดเห็น

 1. #9190 Khun-Season (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2563 / 16:24
  มันจะดีมากถ้าไม่ใช่น้ำแช่เท้า555 ท่านจอมมารคือน่ารักแท้💜💛🧡♥️💙💚❤️
  #9,190
  0
 2. #9107 Jaeyongie (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2562 / 23:08
  ท่านนนน เฮทิ๊สสสสสสสสสสสสส จพฮาไปไหน มีโหมดมารมั้ย ถัมจิง
  #9,107
  0
 3. #9080 Ployly (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 22:28
  เขินลนลานจนล้างหน้าน้องด้วยน้ำแช่เท้า โอ้ย ท่านจอมมารรร
  #9,080
  0
 4. #9064 tunty0505 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2562 / 16:58
  จอมมารท่านจะเอาน้ำแช่เท้ามาเช็ดมะด้ายยยย
  #9,064
  0
 5. #8920 lionmeoww (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 13:01
  แง้ ท่านจอมมารเหมือนหนุ่มน้อยที่เพิ่งเคยมีความรักเลยง่ะะะะะ
  #8,920
  0
 6. #8916 บาบาน่า (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 01:25
  เขินแค่ไหนก็ไม่ควรเอาน้ำแช่เท้ามาล้างหน้าน้องงงง 55555555
  #8,916
  0
 7. #8820 หลานหุ้ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 03:50
  บ้าเอ๊ยโคตรน่ารักกก
  #8,820
  0
 8. #8703 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 มีนาคม 2562 / 23:58
  น่ารักโว้ยยยยยยยยยยย
  #8,703
  0
 9. #8608 B.TEm (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:54
  จอมมารคิวท์บอย ฮือ น่านักโว้ย อาการของคนแอบชอบคือสดใสฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ แงงง ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนบ้านโซนอยู่สินะ ยังไงก็สู้ ๆ นะคะ! HOLD ON JUST A LITTLE WHILE LONGER! เดี๋ยวก็ได้เปงแควนกันแน้ว เชื่อนุ อิ้อิ้
  #8,608
  0
 10. #8436 Mellowiish (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:53
  โอยยยย น่ารักเกิ๊นนนน ทั่นจอมมารรร <333
  #8,436
  0
 11. #8028 TheLastManStanding137 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 23:46
  ถถถถถถถถถ พ่อคุณทูนหัวววว
  #8,028
  0
 12. #8011 punngirigiri (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 13:05
  ท่าจอมมารหน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดูบ่อยไปนะคะ ฮืออออ แล้วถ้ายิ่งกว่านี้ ท่านจะรับมือยังหนอออ
  #8,011
  0
 13. #7890 พระจันทร์ตะวันออก (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 19:52
  งุ้ยยยยยยยยยยย
  #7,890
  0
 14. #7655 blackkozu (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 20:15
  ท่านจอมมารช่างมุ้งมิ้งเหลือเกินนนน
  #7,655
  0
 15. #7599 chocolato.p (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:01
  วาดฮาร์ททึบนแจ้มน้อง ท่านจอมมารน่ารักอีกแล้ววว
  #7,599
  0
 16. #7578 Asuna ^^ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 17:34
  ท่านจอมมารน่ารักมากกกๆๆๆๆๆ ส่วนออฟานก็ช่างไม่รู้อะไรบ้างเล้ยย
  #7,578
  0
 17. #7567 ddewotaku (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 20:27
  เห็นว่า8โมงเช้าไม่ใช่เหรอ??
  #7,567
  0
 18. #7562 แมวน้อย (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 11:05

  ฟินค่าา แต้มคนที่ชอบ อิอิ

  #7,562
  0
 19. #7411 KING_Akira (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 23:42
  คิดได้เต็มที่เลยท่านจอมมาร (.///.)
  #7,411
  0
 20. #7127 ตีฟอง (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 / 01:55
  มโนแล้วก็มโนให้สุดไปเลยค่ะ! ผมสนับสนุน
  #7,127
  0
 21. #6448 ununchuahong (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2561 / 18:56
  คิดไปถึงไหนแล้วคะจอมมารแบ๊วววว
  #6,448
  0
 22. #6228 คุมะ❤ʕ•w•ʔ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 17:31
  โงร้น55555555 อย่านเรื่องนี้แบ้วได้แต่ระเบิดคำว่าน่ารักๆๆๆๆๆ
  #6,228
  0
 23. #6198 imavikur (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 20:05
  น้องไม่ได้ชอบท่าน น้องยังไม่รู้เรื่อง อย่าคิดเองเออเองสิท่าน #วงวารสุด
  #6,198
  0
 24. #6111 bunyarat462 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 10:28
  บางที...นอกจากเป็นติ่งนิยายฟินๆแล้ว เราน่าจะติ่งเม้นคุณกาก้าก้า ด้วยค่ะ อ่านแล้วบันเทิงมาก เราชอบ 5555
  #6,111
  0
 25. #5955 กาก้าก้า (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 16:19
  ขอโทษที่ดับฝัน แต่น้องแต้มเพื่อเอาคืนค่ะท่าน -_-
  #5,955
  0