นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

Dangerous! เผลอใจรัก ยัย (นาย) ขาโหด

โดย Yuki_Kaze

อะไรนะ!? ฉันที่เป็นขาโหดของแถบนี้ ต้องย้ายไปเข้าโรงเรียนชายงั้นเหรอ คุณพ่อคิดอะไรอยู่กันแน่!!

ยอดวิวรวม

55

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


55

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ค. 62 / 21:41 น.
นิยาย Dangerous! ѡ () ˴

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

อดีตหัวหน้าแก๊งนักเลงที่ชื่นชอบการใช้กำลังเป็นชีวิตจิตใจ ดันถูกคุณพ่อสุดโหดสั่งให้ย้ายโรงเรียนตอนม.5! ไปอยู่โรงเรียนชายล้วน... แล้วชีวิตของเธอจะสงบสุขได้อย่างไร!? ใช่ เธอเป็นผู้หญิง ยัยผู้หญิงป่าเถื่อนที่หาเรื่องทะเลาะกับนักเรียนโรงเรียนอื่นเป็นกิจวัตรประจำวันนั่นแหละ และเหตุผลที่ถูกพ่อสั่งย้ายโรงเรียนก็เพราะอยากดัดนิสัยลูกสาวของตัวเอง (ทั้งที่ตัวเองก็เป็นขาใหญ่ของแถบนั้น) แต่เรื่องก็ยังไม่จบแค่นั้น เพราะโรงเรียนใหม่ที่ว่าก็มีด้านมืดที่เต็มไปด้วยเด็กหนุ่มวัยรุ่นเลือดร้อนที่ชอบใช้ความรุนแรงเช่นเดียวกัน อีกทั้งเธอเองก็จำเป็นต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายไปเรียน เห้อ... แล้วชีวิตของสาวน้อยใสซื่อ(?) คนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปกันล่ะ มาลุ้นไปด้วยกันนะคะ

 

ตัวละคร

ลาเบล : เด็กสาวใจร้อน หัวหน้าแก๊งนักเลงที่มีลูกน้องเกือบสามสิบคนที่จู่ๆ ก็ต้องถอนตัวจากวงการนักเลงไปเรียนโรงเรียนชายล้วนตามคำสั่งของพ่อสุดที่รัก ทำให้เกิดความประหลาดใจแก่พรรคพวกของเธอเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคริสต์คู่หูสุดหล่อของเธอ

            นิสัย : มุทะลุใจร้อน ชอบใช้กำลังแก้ปัญหา ซาดิสม์และป่าเถื่อนมาก แต่อีกด้านก็เป็นคนที่ร่าเริงมากๆ คนหนึ่ง มีพลังเหลือล้น รักสัตว์และอ่อนโยนมาก แต่ไม่รู้วิธีแสดงออก บางครั้งจึงมีคนเข้าใจเธอผิดบ่อยๆ พอย้ายโรงเรียนเธอต้องปรับนิสัยของตัวเอง กลายเป็นคนเงียบขรึมและสุขุมมากขึ้น

            ลักษณะ : มีเส้นผมยาวตรงสีน้ำตาลอ่อนถึงกลางหลัง ดวงตาสีน้ำตาลคมดุดันเหมือนตาของราชสีห์ จมูกโด่งพองาม ริมฝีปากบางสีแดงอ่อนๆ กับแก้มนวลที่มีเลือดฝาด ผิวขาวมากเพราะไม่ชอบออกบ้านตอนกลางวัน (ร้อน) รูปร่างสูง 167 ซม. เจาะหู ตรงไหล่ข้างซ้ายมีรอยแผลเป็นใหญ่ๆ อยู่ ซึ่งเธอปกปิดมันไว้อย่างดี และจะหงุดหงิดมากเมื่อมีคนถามถึงที่มาของมัน

 

เรน : หัวหน้าห้อง 7 ซึ่งเป็นห้องที่ลาเบลเรียนอยู่ ได้รับคำสั่งจากผอ.ให้ดูแลและคอยแนะนำลาเบลในเรื่องการเรียนและอื่นๆ ในโรงเรียน เป็นคนฉลาดที่นั่งหลังห้อง เรียนเก่งระดับท็อปของโรงเรียนและเป็นนักกีฬาตัวยง

            นิสัย : เงียบขรึมและค่อนข้างเผด็จการ ส่งผลให้เพื่อนร่วมห้องบางคนหมั่นไส้ คิดว่าลาเบลน่าสนใจ ช่างสงสัยและช่างสังเกต อ่อนโยนกับเด็กและผู้หญิงราวกับคนละคน มีความรับผิดชอบสูงเพราะต้องคอยดูแลน้องที่บ้านวัย 7 ขวบ   

            ลักษณะ : มีผมสีดำสนิทที่จะเซตให้เรียบร้อยอยู่เสมอ มีดวงตายาวรีดำขลับดุจเหยี่ยว มักสวมแว่นสายตากรอบดำตลอดเวลาที่อยู่โรงเรียน แต่ถ้าอยู่บ้านจะไม่ใส่ เจาะหูข้างหนึ่งและใส่ตุ้มหูรูปไม้กางเขนสีดำ จมูกโด่งราวกับสันเขื่อน ริมฝีปากหนาสีแดงอ่อน รูปร่างสูง 182 ซม.

 

คริสต์ : เพื่อนสนิทของลาเบล ทำหน้าที่เป็นรักษาการตำแหน่งหัวหน้าแก๊งรอลาเบลกลับมา ปลื้มลาเบลมากเพราะเธอเคยช่วยเขาไว้เมื่อ 7 ปีก่อน และได้เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ตอนนั้น เขาใช้เวลาฝึกฝนร่างกายและการต่อสู้มาหลายปีจนกระทั่งได้มายืนจุดเดียวกับคนที่เขาปลื้ม

            นิสัย : ร่าเริงเข้ากับคนง่าย คอยเป็นคนประสานเรื่องวิวาทในกลุ่ม และเป็นคนที่คอยยับยั้งอารมณ์ที่เดือดพล่านของลาเบลเสมอ ปกติจะไม่ค่อยออกตัวก่อนเพราะขี้กลัว แต่เมื่อถึงเวลาจวนตัวจริงๆ เขาสามารถจัดการคนอื่นๆ ได้อย่างเลือดเย็น เรียกได้ว่าเขาเป็นปีศาจดีๆ นี่เอง

            ลักษณะ : เด็กหนุ่มผมสีน้ำตาลแดงธรรมชาติที่มักจะยุ่งตลอดเวลา ดวงตาสีสนิมเหล็กที่ไม่ว่าเมื่อไหร่คนมองก็มักจะหลงทุกครั้ง จมูกโด่งและริมฝีปากสีชมพูระเรื่อยิ่งกว่าผู้หญิง รูปร่างสูงโปร่ง 178 ซม. ใส่สร้อยคอรูปกุญแจที่ลาเบลให้เป็นของขวัญตลอดเวลา และจะโกรธมากถ้ามีใครมาจับ

 

รุ้ง : น้องสาวของเรน อายุ 7 ขวบ อยู่ในความดูแลของเรนทุกอย่างเพราะพ่อแม่ของพวกเขาทำงานอยู่ต่างประเทศ ติดพี่ชายมาก แต่เป็นเด็กดีชอบวาดรูปอยู่ที่บ้าน

            นิสัย : กลัวคน มักคอยหลบอยู่หลังพี่ชายตลอดเวลามีคนอื่นมาที่บ้าน แต่ถ้าเป็นคนสนิทจะรู้ว่าเธอเป็นเด็กที่ซนมากและร่าเริงสดใส ชอบวาดรูปมากและในห้องของเธอเต็มไปด้วยรูปของเธอและพี่ชาย เรียกได้ว่าเป็นบราค่อน (คนที่หวงพี่ชายหรือน้องชายของตัวเองมาก) เลยทีเดียว

            ลักษณะ : มีเส้นผมสีเทาเข้มที่จะถูกรวบเป็นทวินเทล ดวงตาสีดำสนิทเหมือนพี่ชายแต่จะกลมโตกว่า ผิวขาวซีดเหมือนตุ๊กตา ตัวเล็กน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ชอบตุ๊กตาหมีที่สุด

http://www.microjeux.com/jeux/manga-creator-school-days-11~15979/

b
e
r
l
i
n
?

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 26 ก.ค. 62 / 21:412 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Yuki_Kaze

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 050250tip (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 18:42
  รออ่านค่ะ
  #1
  1
  • #1-1 Vampire_girl(จากตอนที่ 2)
   10 สิงหาคม 2563 / 20:23
   จะพยายามรีบปั่นนะคะ
   #1-1