เขียนโค้ดด้วยรัก
ไม่คิดว่าแค่เบียร์ไม่กี่แก้วจะเปลี่ยนชีวิตเธอไปขนาดนี้ คนอื่นเสียใจได้สองล้าน แต่นี่เสียทั้งตัว เสียทั้งใจ เสียสติ เสียยันอนาคต ไม่ได้ซักบาท!
ผู้เข้าชมรวม
163
ผู้เข้าชมเดือนนี้
9
ผู้เข้าชมรวม
นิยายรัก คลั่งรัก พระเอกคลั่งรัก น่ารัก ความรัก ฟิน นิยายโรมานซ์ นิยายโรแมนติก โรมานซ์ หวาน โรแมนติก แอบรัก พระเอกหล่อ รักหวานแหวว แอบชอบ
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
“คุณเมามาก คืนนี้พอแค่นี้เถอะ”
“คุณเป็นใคร แล้วคุณมายุ่งกับฉันทำไม” สโรชาไม่พอใจ ลุกพรวดขึ้น แต่ด้วยความเมาจึงทำให้ร่างบางเซเล็กน้อย กระทั่งได้แขนแข็งแรงของชายหนุ่มแปลกหน้าโอบรอบเอวบางเอาไว้ เธอถึงทรงตัวไว้ได้
“กลับบ้าน” เสียงทุ้มเข้มขึ้น
“ทำไม อยากจีบฉันเหรอ” หญิงสาวว่าแล้วก็กระชับตัวเข้าไปใกล้อีกฝ่าย
“ถ้าคุณเข้ามาใกล้กว่านี้ ผมจะไม่พาคุณกลับบ้าน” ดวงตาคู่คมที่จ้องลึกมา วูบไหวครู่หนึ่ง ก่อนจะกลับกลายเป็นนิ่งสนิทดังเดิม
สโรชาร้อนวูบวาบไปทั้งตัว ไม่รู้ว่าด้วยความเมา หรือความผิดหวังที่ได้เจอในวันนี้ หรืออาจจะทั้งสองอย่างรวมกัน ทำให้เธอคิดอยากจะลองความสัมพันธ์ที่เธอยังไม่เคยลองมาทั้งชีวิต เรียกว่าประชดชีวิตก็ย่อมได้
“ฉันไม่อยากกลับบ้าน...”
“คุณตัดสินใจเองนะ”
กลับมาเขียนนิยายอีกครั้งในรอบ 10 ปี
ยังไงก็ฝากเรื่องใหม่ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของทุกคนหน่อยนะคะ
เร่ื่องนี้จะลงไม่จบนะคะ แต่จะติดเหรียญต่อที่รี้ด และลงอีบุ๊กในเมพจ้า
มีอะไรแนะนำติชมก็สามารถทิ้งคอมเม้นต์ไว้ได้เลยค่ะ
เหงามาก อยากหาเพื่อนคุย 5555
ผลงานอื่นๆ ของ ดารานิล ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ดารานิล
ความคิดเห็น