[BIG BANG-2ne1-IU]ความลับของอิ 5 หน่อ[daragon] - นิยาย [BIG BANG-2ne1-IU]ความลับของอิ 5 หน่อ[daragon] : Dek-D.com - Writer
×

[BIG BANG-2ne1-IU]ความลับของอิ 5 หน่อ[daragon]

เรื่องนี้เราแต่งเป็นครั้งแรก ถ้าผิดตรงไหนอะไรยังไงก็บอกกันได้นะคะ เราอายุ 15 จร้า ชื่อ กิ๊ฟนะ

ผู้เข้าชมรวม

9,465

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


9.46K

ความคิดเห็น


138

คนติดตาม


103
จำนวนตอน : 32 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ค. 55 / 18:02 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ควอน จียง/จียง/ไอ้บาน
 
หนุ่มร่างบาง โปรดิวเซอร์ แรปเปอร์ และหัวหน้าวงแห่ง BIG BANG เขานั้นชอบควงผู้หญิงไปไหนต่อไหนอยู่บ่อย จนได้ฉายาว่า "คาสโนว่าตัวพ่อ" แต่แล้วไอความเจ้าชู้ของเขาก็ต้องไปหยุดอยู่กับใครคนนึง คนที่ได้ครอบครองหัวใจของเขาได้ง่ายๆ

ชเว ซึงฮยอน/T.O.P/ไอ้กรอริล่า

 
หนุ่มหล่อเนี๊ยบ แรปเปอร์ และพี่ใหญ่ของวง BIG BANG เขานั้นไม่สนใจผู้หญิงคนไหน ถึงแม้จะสวยแค่ไหนก็เหอะ แต่ก็มีคนคนนึงที่มาเปลี่ยนความคิดของเขาได้อย่างสิ้นเชิง แล้วใครคือคนๆนั้นที่ทำให้ ชเว ซึงฮยอนคนนี้เปลี่ยนใจได้

ทง ยองเบ/แทยัง
 
หนุ่มตายิ้ม ร้องหลักของวง BIG BANG เขาเป็นที่รู้กันว่า ไม่เคยมีแฟนมาก่อน เพราะเขาเป็นคนขี้อาย แม้จียงจะพยายามช่วยเท่าไหร่แต่ก็ไม่สำเร็จ เพราะเมื่อแทยังเจอผู้หญิงทีไรก็ไม่กล้ามองหน้าพวกเธอทุกคน แต่มีอยู่คนนึงที่เขาเห็นหน้าครั้งแรกเขาก็ตกหลุมรักทันที เขานั้นอยากบอกับเธอว่าชอบเธอ แต่ มันติดอยู่ว่า "เธอมีแฟนแล้ว"

คัง แดซอง/แดซอง
 
หนุ่มยิ้มเพชรฆาต และนักร้องหลัก แห่งวง BIG BANG เขานั้นเป็นคนที่ยิ้มแล้วโลกจะสดใสขึ้นมาทันที แต่มีหลายวันที่ผ่านมา เขาเสียใจมาโดยตลอด เพราะเขาทำอะไรกับคนที่เขาชอบไม่ได้ เพราะคำว่า "พี่น้อง" มันคำ้จุนเขาอยู่

อี ซึงฮยอน/ซึงรี/อิด้า

 
มักเน่แห่งวง BIG BANG จียงที่เรียกได้ว่าเจ้าชู้หนักแล้ว แต่เขายิ่งกว่า เจ้าชู้ขั้นเทพ เลยได้ฉายาว่า "คาสโนว่าฆ่าไม่ตาย" เขาไม่ชอบการผูกมัด ไม่ชอบที่จะเป็นแฟนกับใคร แต่แล้วเขาก็เพิ่งรู้ตัวเองว่าแอบชอบเธอ

ซาน ดาร่า/ดาร่า/ยัยบ็อง

 
สาวสวยหน้าเด็กแห่งวง 2NE1 เธอเคยบอกว่าสเป็คของเธอ ผู้ชายที่อายุน้อยกว่าเธอ แล้วเธอก็สมหวังเธอมีแฟนที่น่ารักน่าหยิกเอามากๆ แต่เธอก็ต้องเหนื่อยใจ เพราะ แฟนของเธอนั้น ไม่เคยเรียกเธอว่านูน่าเลย

ปาร์ค บอม/บอมมี่/ยัยอ้วนสาวเสียงทรงพลังแห่งวง 2NE1 เธอนั้นไม่ชอบผู้ชายที่หล่อเกินไป อย่างที่รู้กันว่า เสเป็คเธอคือแบบ JAY-Z แต่เธอก็ต้องคิดผิดเพราะเธอดันมีแฟนหล่อที่สุดในเกาหลีเลยก็ว่าได้ซะงั้น

ลี แชริน/CL/ยัยตาตี่
 
แรปเปอร์และหัวหน้าวง แห่ง 2NE1 เธอนั้นเหม็นขี้หน้าซึงรีเอามากๆ เจอกันทีไรทะเลาะกันทุกที แล้วเธอยังไปคอยก่อกวนทุกทีเวลาซึงรีจะจีบสาว แต่ที่ทำไปที่จริงแล้วไม่ได้เป็นเพราะความเกลียดหรอก แต่ที่ทำ เพราะ เธอชอบซึงรี

กง มินจี/มิงกิ
 
นักเต้นเท้าไฟแ่งวง 2NE1 เธอไม่ชอบให้ใครมาว่า ว่าเธอยังเด็กอยู่ เพราะเธอนั้นโตแล้ว เพราะเธอชอบใครอยู่คนนึง เธอรอให้เขามาบอกชอบเธอ เพราะเธอรู้ว่าอีกฝ่ายก็ชอบเธอเหมือนกัน และเพราะเธอไม่กล้าที่จะบอกออกไปก้อน เพราะเธอกลัวกลัวว่า ความสัมพันธ์จะไม่เป็นเหมือนเดิม

ลี จีอึน/IU
 
สาวน้อยเสียงใสเธอเพิ่งย้ายมาอยู่ค่าย YG ได้ไม่นาน แต่เธอก็ต้องเขินอายอยู่ตลอดเวลา เพราะเธอเจอแทยัง ผู้ช่าในสเป็คเธอบ่อยมาก แต่เธอก็สังเกตว่า แทยังไม่ได้ชอบเธอเลย แต่กลับไปชอบคนอื่นที่ไม่ใช่เธอ แต่ยังไงเธอก็คอยเป็นที่ปรึกษาให้แทยังเกี่ยวกับผู้หญิงที่แทยังชอบ เพราะเธอแค่คิดว่าให้แทยังอยู่ใกล้เธอก็เพียงพอแล้ว


เป็นไงกันบ้างเอ่ยอาจจะแปลกนิดๆ
คงรู้กันแล้วใช่ไหมละว่าใคนคู่ใคร
ไรเตอร์จะมาอัพบ่อยๆนะจ๊ะ
เม้นกันบ้างนะ

[BIG BANG-2ne1-IU]ความลับของอิ 5 หน่อ[daragon]
[BIG BANG-2ne1-IU]ความลับของอิ 5 หน่อ[daragon]

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

138 ความคิดเห็น