ผูกใจให้รัก - นิยาย ผูกใจให้รัก : Dek-D.com - Writer
×

ผูกใจให้รัก

เพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กและมีความรู้สึกพิเศษให้กันมาตลอดและมันมากขึ้้นเรื่อยๆเมื่อทั้งสองต้องจากกันไปนานถึง 10 ปี และได้กลับมาเจอกันใหม่โดยที่ทั้งสองต้องมาทำงานอยู๋ใกล้ๆกัน

ยอดวิวรวม

71

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


71

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


5
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ค. 64 / 17:47 น.

แท็กนิยาย

#ผูกใจให้รัก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำตัวละคร

 

ฟ้าคราม : อายุ 25 ปี สูง 180 cm เป็นคนที่ใจเย็นและมีความอดทนไม่ยอมแพ้อะไรง่าย รักใครแล้วรักมาก มีเพื่อนอยู่คนหนึ่งที่โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก เพื่อนคนนี้เป็นทุกๆอย่างของเขา เป็นทั้งเพื่อนเป็นทั้งคนที่เขารัก ตลอด 10 ปีที่จากกัน มันยิ่งทำให้ความรู้สึกชัดเจนมากขึ้นเรื่อยว่ามันไม่ใช่ความรักที่รักเหมือนเพื่อนทั่วไปแต่เป็นรักที่บริสุทธิ์ที่เกิดขึ้นและเขาจะไม่มีวันปล่อยให้รักนี้ขอองเขาจางหายไป เขาต้องตมรักครั้งนี้ให้กลับมาฟูขึ้นมาอีกครั้งในใจของเราทั้งสอคน

 

                “มีนรอฟ้าก่อนนะ ฟ้ากำลังจะกลับไปหามีนแล้วมีนยังรอฟ้าอยู่ใช่ไหมยังไม่ลืมสัญญาที่เราเคยให้กันใช่ไหม ความรู้สึกที่ฟ้ามีให้มีนมันไม่ใช่รักแบบเพื่อนทั่วไปไม่รู้ว่าความรู้สึกนั้นเกิดขึ้นเมื่อไหร่แต่ความรู้สึกนั้นมันชัดเจนขึ้นเรื่อยๆเมื่อเราทั้งสองคนห่างกันฟ้าไม่รู้ว่ามีนจะคิดเหมือนกันรึเปล่า ฟ้ารักมีนนะ”

 

 

มีน : อายุ 25 ปี สูง 175 cm ปากไม่ตรงกับใจ เก็บความรู้สึกเก่ง ทุกๆอย่างมีเหตุผลในตัวของมันเองไม่ว่ารู้จักกันมานานแค่ไหนแต่ก็ใช่ว่าจะรู้จักเขาดีที่สุด เขามีเพื่อนคนหนึ่งที่สนิทด้วยมากที่สุดไปไหนไปด้วยกันเรียนด้วยกันแต่ทำไมเราถึงไม่รู้ว่าเขารู้สึกอะไรคิดอะไรอยู่ ถ้ายอมเวลากลับไปวันนั้นได้ที่ได้อยู่ด้วยกันวันสุดท้ายว่าทำไมถึงต้องไป ทำไมถึงไม่บอกเขา ทำไมๆมีแต่ทำไมๆเต็มไปหมด ทำไม?

               

10 ปีที่ผ่านมาไม่ครั้งไหนเลยที่มีนจะไม่ตื่นเช้าเพื่อไปที่น้ำตกดูพระอาทิตย์ขึ้นเพราะอะไรรู้ไหมเพราะมันคือครั้งสุดท้ายที่มีนกับฟ้าได้อยู่ด้วยกันที่สุดท้ายวันสุดท้าย เพราะมันทำให้มีนรู้สึกว่าฟ้ารามยังอยู่ข้างๆกับมีน มีนรักฟ้าเหมือนกัน”

 

 

 คู่รอง

               

สกาย :  อายุ 27  ปี สูง 183 cm รุ่นพี่ที่แอบรู้สึกพิเศษกับมีนคอยช่วยคอยดูแลและยิ่งได้เข้ามาทำงานใกล้กัน สักวันเขาจะบอกความรู้สึกที่มีให้มีนได้รับรู้ รักของผมคือการครอบครองและต้องได้มันมาถึงมันจะดูเห็นแก่ตัวแต่ผมจะไม่ยอมเสียสละให้อีก ผมไม่อยากต้องเจ็บอีกแต่พอได้เขามาทำงานมันทำให้ความคิดของเขาเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้เจอกับความสดใสคนหนึ่งและมีนทำให้เขาไดรู้จักกับความรักจริงๆ

 

 

                “นายคือคนที่มีอิทธิพลกับความคิดของพี่ตั้งแต่ที่พี่เขามาทำงานที่นี่และได้เจอกับนาย นายคือนายที่ทำให้พี่มีความสุขและได้รู้จักกับคำว่ารักจริงๆ นายคือรักของพี่นะดิน”

 

 

                ดิน : อายุ 23 ปี สูง 176 cm  ใจดี ใจเย็น ร่าเริง แต่ใครจะรู้ว่าภายนอกที่สดใสแต่ข้างในไม่ใช่แบบนั้นเลยแต่ต้องแสดงออกมาแบบนั้นเพราะไม่อยากทำให้ใครรับรู้ เขาถึงพยายามแสดงออกว่าร่าเริงเพื่อกลบความอ่อนแอของตัวเองไว้ แต่พอเขาได้พบกับพี่คนนี้มันทำให้เขาได้เปิดเผยความอ่อนแอภายในจิตใจที่ไม่เคยเปิดเผยให้ใครรู้แต่แปลกทำไมเขาถึงยอมให้พี่เขาได้รู้ความอ่อนแอนี้ของเขา

 

 

                “พี่คือคนที่ทำให้ดินกล้าแสดงความรู้สึกที่แท้จริงที่อยู่ภายในออกมา ไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกันแต่ผมอยากจะบอกพี่ไว้ว่า พี่คือคนที่สำคัญที่สุดของผมนะครับ”

 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น