เกิดใหม่ชาตินี้ข้าจะต้องไม่ตาย! - นิยาย เกิดใหม่ชาตินี้ข้าจะต้องไม่ตาย! : Dek-D.com - Writer
×

เกิดใหม่ชาตินี้ข้าจะต้องไม่ตาย!

ได้เกิดใหม่มาอยู่ในตระกูลผู้มั่งคั่งร่ำรวย ไอ้เราก็คิดว่าชีวิตนี้คงจะไม่ลำบากอีกแล้ว แต่ไหนชีวิตฉันถึงต้องมาเสี่ยงตายโดนลอบฆ่าไม่พอ ยังมีภารกิจตามหาคัมภีร์กับความลับของตระกูลมาให้ปวดหัวอีกเนี่ย!

ยอดวิวรวม

1,866

ยอดวิวเดือนนี้

152

ยอดวิวรวม


1.86K

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


108
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ก.ย. 65 / 13:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

บทนำ

คุณเคยมั้ยที่คิดว่าวันนี้จะเป็นวันของเราแล้ว หลังจากที่พบเจอแต่เรื่องแย่ๆมาทั้งชีวิต แต่กลับกลายเป็นตัวเราเองที่ต่อจะให้พยายามแค่ไหนก็ไม่สามารถหนีโชคชะตาอันโหดร้ายนั่นได้ 

นั่นคือสิ่งที่ฉันพบเจอมาทั้งชีวิต

 แม้แต่วันนี้เองที่ฉันคิดว่าในที่สุดฉันจะวิ่งหนีความโชคร้ายได้แล้ว กลับโดนตลบหลังจากศัตรูเก่าที่ถูกเรียกว่า     ชะตาลิขิต จนต้องมานอนหายใจโรยรินอยู่แบบนี้

คิดแล้วก็ช่างเจ็บใจนัก ที่ฉันจะต้องตายไปทั้งแบบนี้

ตายไปโดยที่ไม่สามารถเอาชนะโชคชะตานี้ได้อย่างนั้นหรือ

.

.

.

 

นี่คือเรื่องราวของ เย่วชื่อ หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมพรสวรรค์จากชั้นฟ้า สมดังที่ชื่อของเธอมีความหมายว่าของขวัญจากดวงจันทร์ แต่ชีวิตเธอไม่ได้เป็นดังนามที่ได้รับมา เพราะเธอดันเกิดมาบนดวงชะตาลำเค็ญที่ต้องประสบพบเจอแต่อุปสรรค หนำซ้ำยังเคราะห์ซ้ำกรรมซัด ประสบอุบัติเหตุจนดวงวิญญาณหลุดลอยเข้ามาอยู่ในร่างของ เยว่ซิน คุณหนูในยุคจีนโบราณ  ผู้ซึ่งรายล้อมไปด้วยทรัพย์สินเงินทองและพี่น้องที่มีรูปโฉมงดงามถึงเจ็ดคน แต่ถ้าหากคิดว่าชีวิตของเธอจะได้พบเจอแต่ความสุขสบายแล้วชาตินี้ ก็ดูเหมือนโชคชะตายังคงเล่นตลกให้เธอต้องเจออุปสรรคมากมาย ไม่ว่าจะเป็น…

พี่น้องที่ดันจะมาฆ่าแกงกัน

หรือจะเป็น

ภารกิจตามหาคัมภีร์ตระกูล

และยังมี

ความลับของตระกูลหลิวที่ชวนน่าปวดหัว

 

 

" มันช่างน่าน้อยใจยิ่งนักที่ตัวเอกในนิยายที่ฉันเคยเห็นผ่านตาจะมีความทรงจำจากเจ้าของร่างเดิมทำให้ชีวิตใหม่นี่มันง่ายขึ้น แต่ฉันกลับไม่มีเลยสักนิด ไม่มีเลยเจ้าค่ะ "

เยว่ชื่อ - ดวงวิญญาณที่หลุดลอยมาจากอีกภพหนึ่ง

 

" เจ้าควรจะเรียนรู้และฝึกฝนให้มากกว่านี้ หรือเจ้าอยากจะถูกฆ่าอีกครั้งกระนั้นหรือ "

เยว่ซิน - ดวงวิญญาณผู้เป็นเจ้าของร่างเดิม

.

.

.

 

นักเขียนเอง

สวัสดีค่ะ ไรท์เองนะคะ นามปากกาว่า 'มนุษย์ของขวัญ'  สำหรับนิยายเรื่องนี้จะเป็นแนวนางเอกค่อยๆเก่งค่อยๆหาทางเอาตัวรอดในร่างใหม่ค่ะ จะเริ่มจากไม่ค่อยรู้อะไรจนได้ฝึกฝนแล้วเป็นเทพทรูทีหลังค่ะ เนื้อเรื่องอาจจะดูดำเนินช้า  ในช่วงแรกๆนะคะ แล้วก็จะผสมผสานความแฟนตาซีมีพลังเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยค่ะ 

แล้วก็นี่เป็นนิยายแนวจีนโบราญเรื่องแรกของไรท์เลยค่ะ มาจากจินตนาการล้วนๆ เพราะฉะนั้นจะไม่ได้อ้างอิงตามความเป็นจริงใด ๆ เลยค่ะ คิดซะว่านี่คือจีนโบราณในโลกคู่ขนานของไรท์ล้วนๆหรือกันนะคะ 555 ทั้งนี้ทั้งนั้นการบรรยายหรือคำพูดต่าง ๆ อาจไม่ได้สวยหรู เพราะไรท์ก็มือใหม่มาก ๆ กับแนวนี้จริง ๆ  แต่ใครก็ตามที่เข้ามาอ่านนิยายไม่ว่าจะตั้งใจ ลองดู หรือหลงเข้ามาก็ตาม สามารถให้คำติชมได้นะคะ ไรท์จะน้อมรับแล้วนำไปปรับปรุง เพื่อพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆตอนค่ะ 

สุดท้ายนี้ขอให้มีความสุขกับการอ่านนิยายของไรท์โนเนมคนนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่า :)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น