×

Cursed Wizards | mpreg

โดย Elafen

Be honestly, we don't want you anymore. We can live without you.

ยอดวิวรวม

21

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


21

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 65 / 20:28 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ประมาณ 463 ปีก่อน ยุโรปร้อนระอุไปด้วยไฟของการล่าแม่มดพ่อมด พ่อมดแม่มดกลุ่มหนึ่งที่ถูกเรียกว่า สมาคมนอกรีต จำเป็นต้องอพยพจากยุโรปมายังเอเชีย แต่ก็ยังมีแม่มดพ่อมดส่วนใหญ่ที่เรียกตนเองว่า สมาคมดั้งเดิม มองเหล่าสมาคมนอกรีตว่าเป็นพวกขี้ขลาด ไม่ยอมอยู่สู้เพื่อเผ่าพันธุ์ของพ่อมดแม่มด 

ผู้นำสมาคมดั้งเดิมได้รวมตัวกันทำพิธีสาปแช่งเหล่าสมาคมนอกรีตให้มีตราบาปแห่งแทสซีเปียเกิดขึ้นที่ร่างกายทุกคนไปชั่วกัปชั่วกัลป์ชั่วลูกชั่วหลาน

 

 

 

#CursedWizards

 

ตราบาปแห่งแทสซีเปีย คือคำสาปประเภทการตีตราที่ร้ายแรงที่สุด ผู้ที่มีมนตรานี้จะตายไปจะเกิดใหม่ช้ากว่าปกติ 500 ปี ตราสัญลักษณ์แห่งความผิดแปลก แตกแยก มีมลทิน แม่มดพ่อมดทุกคนล้วนรังเกียจสิ่งนี้ มันเคยเป็นตราที่ผู้นำสมาคมคนแรกตีตราให้ภรรยาของตนข้อหาเล่นชู้ และฆ่าปิดปากลูกของตน ตรานี้จะตามติดตัวไปทุกภพทุกชาติ 

 

คาถาที่ควรรู้

1.คาถาเคลื่อนย้าน   :   เดสแอพ แวนิช

2.คาถาป้องกันอันตรายรอบตัว(มีใช้เฉพาะในแถบเอเชีย)   :   เปโรเทค เอทานา เอชมายเดคลา 

3.คาถาแปลงกาย   :   บาตาน อูรูน กิช ........(สิ่งที่จะแปลงเป็น) 

4.คาถาสร้างความเสียหายด้วยเวทย์มนต์   :   เอชดา พาราดาย  

5.คาถาสาปแช่ง (ไม่สามารถทำคนเดียวได้ เป็นกลุ่ม)   :   อัสมา เนบีเร ........(ชื่อผู้ที่จะสาปแช่ง) เอสตารา วาเดส โรบีเอ ........(คำแช่ง) 

6.คาถาคืนชีพ (ไม่สามารถทำคนเดียวได้ ได้ผลสำหรับศพที่ร่างครบสมบูรณ์ มีของสังเวย 3 อย่าง 1.เลือดของผู้ทำพิธีทุกคน 2.ไม้กายสิทธิ์ของพ่อมดนักเดินทาง 3.ตะปูที่ใช้ตอกนิ้วเพื่อทรมานแม่มดจากกลุ่มผู้ล่าแม่มดในอดีต ซึ่งของในข้อ2ถูกแบนไปตามข้อมติของพ่อมดแม่มดทั่วโลกเมื่อพันปีก่อน และของในข้อ3ถูกเก็บกวาดโดยพวกนักล่าแม่มดในอดีตเอาไปหลอมใหม่ยากที่จะหา คาถาบทนี้เป็นศาสตร์มืดถูกห้ามให้ใช้ทั่วโลก ผู้ทำพิธีต้องท่องคาถานี้ติดต่อกันเป็นเวลาสิบคืนไม่หยุด)   :   เดสกามา  เอโรบีช​ามา ​​​  รายดัช  เพนาสปายีน  กัมเอชูโ​ร กิชเมลียา ........(ชื่อผู้ตาย)​​​​  กอสกอลเมิชโซล  เอดายแรลอาฟเฟ  กอมบูจีเนธอเอดาย  ทวัสกอลเมิชโซล  ทวัสแบรงโซบามาตรัยบา  คอสบลัส เซนเทน ซาฟิงเร  คินเซอโด  เฟอ  โซบาแอโรเนฟดาย

7.คาถาควบคุมร่ายกาย (ศาสตร์มืด ไม่ถูกห้ามใช้ พ่อมดแม่มดที่ชำนาญคาถาจึงจะสามารถใช้ได้ ใช้เส้นผมของผู้ที่เราจะควบคุมร่างกาย)   :   บีเนวาริช   คอสทิส  เบมเทสลา

 

 

 

 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น