หลิวจิวเหมย สุดยอดจอมนางแห่งแคว้นซาน

ตอนที่ 61 : ผู้ฝึกวิชามาร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 25,188
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,374 ครั้ง
  27 ส.ค. 62

“คิดว่าจะสังหารผู้อื่นได้ง่ายๆหรืออย่างไร”

“มีอะไรหรือจิวเหมย เมื่อครู่นั่นท่านน้าเหมยอิงใช่หรือไม่”

“อืม ท่านแม่ของข้าเอง...ท่านแม่เจ้าคะ รบกวนท่านแม่ไปจับตาดูพวกเขาอีกสักพักนะเจ้าคะ เผื่อว่าจะมีเรื่องอื่นให้ต้องจัดการพร้อมกันไปเลย” คิดจะสังหารพวกนางงั้นหรือ มันไม่ง่ายเช่นที่พวกเขาคิดหรอก ท่านแม่รับคำของนางแล้วก็หายวับไป “ท่านน้าลู่ไป๋คิดเห็นเช่นไรกับเรื่องที่ท่านแม่มาแจ้งเจ้าคะ”

“รอดูไปก่อน หากพวกนั้นลงมือจริงก็ไม่จำเป็นต้องออมมือ”

“แค่คิดจะสังหารไป๋เอ๋อร์ของข้าก็สมควรตายแล้ว!

“ท่านอี้เทียนได้ยินที่ท่านแม่ของข้าพูดด้วยหรือเจ้าคะ”

“ดวงจิตของนางแข็งแกร่ง ผู้อื่นไม่มีทางได้เห็นนางหรอกแต่ไม่ใช่ข้ากับไป๋เอ๋อร์” ก็คงเป็นเช่นนั้น แต่นางก็อยากรู้เช่นกันว่าเหตุใดท่านน้าทั้งสองถึงได้มองเห็นและได้ยินท่านแม่เช่นเดียวกับนาง “ระวังตัวกันเอาไว้ก็แล้วกัน”

“ท่านน้าเหมยอิงพูดอะไรหรือเหมยเอ๋อร์ ใยเราต้องระวังตัว”

“ท่านแม่บอกว่าบิดาของกู่จูไห่สั่งให้กู่จูไห่สังหารพวกเราเจ้าค่ะพี่หยาง คาดว่าคงสงสัยในตัวพวกเราไม่น้อย”

“หรือว่าพวกเขาจะรู้ว่าเราพบถ้ำที่มีกะโหลกและโครงกระดูกพวกนั้นแล้ว”

“ก็มีความเป็นไปได้เจ้าค่ะพี่หยาง เช่นไรทุกคนต้องระวังตัวกันให้มากๆนะเจ้าคะ เราไม่รู้ว่าพวกเขาทำสิ่งใดได้บ้าง หากท่านแม่ได้ข่าวเพิ่มเราก็คงรู้เรื่องของพวกเขาได้มากขึ้นเจ้าค่ะ”

“ถ้ำนั้นไม่มีเวทย์ใดปกปิดไว้ พวกเขาอาจจะยังไม่รู้แต่ก็คงระแวงไม่มากก็น้อย ข้ากับไป๋เอ๋อร์จะออกไปเฝ้าถ้ำนั้นไว้เอง พวกเจ้าก็อยู่ที่บ้านเงียบๆ หากมีสิ่งใดก็ให้ส่งสัญญาณไป จะวิธีใดพวกเจ้าก็คิดเอาเองก็แล้วกัน”

“ไปอีกแล้วหรือขอรับ ข้าว่าข้าพอจะรู้แล้วว่ารอยบนตัวท่านน้าลู่ไป๋คือรอยอะไร แต่ท่านน้าทั้งสองขอรับ กลางป่ากลางเขาเช่นนี้พวกท่านก็พลอดรักกันได้หรือขอรับ!

“จะที่ใดข้าก็รักกับไป๋เอ๋อร์ได้ทั้งนั้น”

“ข้าว่า...”

“หลงเอ๋อร์ อย่าเสียมารยาท”

“ขอรับ ข้าไม่ถามแล้วก็ได้”

“เอาน่าคุณชายรอง ประสบการณ์จะสอนเจ้าเองเมื่อเจ้าโตกว่านี้ ตอนนี้ก็ทำตัวเป็นเด็กน้อยช่างสงสัยไปก่อนก็แล้วกัน ไปกันเถิดไป๋เอ๋อร์ ข้าอยากไปเดินดูป่ายามเช้าสักหน่อย คงไม่มีผู้ใดมาห้ามกระมัง”

“เก็บเห็ดมาด้วยนะขอรับท่านน้า”

“เก็บเอง!

“ไม่ต้องรบกวนท่านน้าทั้งสองหรอกไท่หลง ป่าก็อยู่ด้านหลังหมู่บ้านนี่เอง เราเข้าไปเก็บเองก็ได้ เช่นไรพวกเราก็ไม่มีสิ่งใดต้องทำอยู่แล้ว เสี่ยวหู่จะได้เข้าไปวิ่งเล่นด้วย หากวันนี้เจ้าล่าหมูมาได้ข้าจะย่างให้เจ้าอย่างดีเลยเสี่ยวหู่”

“อ่า เนื้อย่างหอมๆกับเห็ดย่าง ข้าจะช่วยเจ้าล่าเองเสี่ยวหู่ ไปกันๆ” ช่วงนี้เสี่ยวหู่ขยายร่างจนนางเองก็ไม่รู้ว่าร่างไหนร่างจริงของมันแล้ว นางกับพี่หยางหยิบเอาตะกร้าคนละอันแล้วเดินตามไท่หลงกับเสี่ยวหู่ไปยังป่าด้านหลังหมู่บ้าน ดูสิว่าในป่าที่อุดมสมบูรณ์เช่นนี้เสี่ยวหู่จะล่าอะไรกลับมาให้นางได้บ้าง

“เหมยเอ๋อร์...มีคนตามเรามา”

“ตอนนี้ยังทำได้แค่ตามเจ้าค่ะพี่หยาง คงอยากรู้ว่าพวกเราเข้าป่าทำไม เห็ดที่นี่ดอกใหญ่ยิ่งนักเจ้าค่ะ เหมาะกับการย่างมากๆ” นางกับพี่หยางเก็บเห็ดกันอย่างเพลิดเพลิน ยิ่งดอกงามยิ่งอยากเก็บ ทำเป็นไม่สนใจคนที่กำลังตามพวกนางมาอย่างเงียบๆ เวลาเช่นนี้ไม่เหมาะกับการลงมือนักหรอก แต่คืนนี้ก็ไม่แน่

เก็บเห็ดกันจนพอใจแล้วนางก็หันมาเก็บสมุนไพรต่อ เอาไปมากเท่าใดก็ยิ่งดีเพราะยังมีอีกหลายหมู่บ้านที่นางต้องเดินทางไป ในเมื่อป่านี้มีสมุนไพรให้นางเก็บมากมายขนาดนี้ก็ต้องเก็บไปให้มากหน่อย ให้สมกับที่คิดจะสังหารพวกนาง ถ้าขนไปได้หมดทั้งป่านางก็คงทำไปแล้ว

“พี่ให้เจ้า” ดอกกล้วยไม้ป่าสีขาวถูกยื่นมาตรงหน้านาง ใบหน้าหล่อเหลานั้นนิ่งเฉยแต่นางสังเกตุเห็นหูทั้งสองข้างของพี่หยางแดงก่ำ น่ารักยิ่งนัก “พี่เห็นมันสวยดีก็เลยเก็บมาให้เจ้า” นางรับมาด้วยความเต็มใจ

“ขอบพระคุณเจ้าค่ะพี่หยาง งดงามและมีกลิ่นหอมยิ่งนักเจ้าคะ”

“เจ้าชอบพี่ก็ดีใจ”

“ไม่มีสิ่งใดที่พี่หยางให้แล้วข้าจะไม่ชอบหรอกเจ้าค่ะ ข้าชอบทุกอย่างเลย” นางเก็บทุกอย่างที่พี่หยางให้ไว้อย่างดี แม้แต่ดอกไม้นางก็เอาไปทำเป็นดอกไม้แห้งรักษาไว้อย่างดี พี่หยางไม่มีทางได้รู้หรอกว่านางให้ความสำคัญกับของพวกนั้นมากเพียงใด “ว่าแต่ ตั้งแต่เข้ามาในป่าข้ายังไม่พบสัตว์สักตัวเลยเจ้าค่ะพี่หยาง” เปลี่ยนเรื่องคลายความเขิน คิกคิก

“อาจจะยังเข้ามาไม่ลึกพอกระมัง ส่วนมากสัตว์ป่าจะอยู่ลึกเข้าไปอีกเพื่อป้องกันการถูกล่า” ก็อาจจะจริง แต่ทุกป่าที่ผ่านมาก็ยังพอมีกระรอกกระต่ายหรือนกให้พอได้เห็นบ้าง แต่ป่านี้กลับเงียบกริบ แต่นางคงจะคิดมากไปเพราะพี่หยางกับท่านน้าอี้เทียนก็ออกสำรวจแล้วและพบว่ามีสัตว์ป่าอยู่มากทีเดียว ไม่รู้เสี่ยวหู่กับไท่หลงไปถึงไหนกันแล้ว

“ข้าเก็บสมุนไพรพอแล้วเจ้าค่ะ เรากลับกันดีกว่าจะได้เอาสมุนไพรพวกนี้ไปตากแห้ง”

“เจ้าอยากเก็บผลไม้กลับไปด้วยหรือไม่เหมยเอ๋อร์”

“ไม่เจ้าค่ะ ข้าว่าเดี๋ยวไท่หลงก็คงจะเก็บกลับไปเป็นแน่” นางกับพี่หยางนำสมุนไพรกลับไปตากพร้อมๆกับของเดิมที่นางเก็บไว้เมื่อคืน ก่อนออกจากหมู่บ้านนางคงได้สมุนไพรแห้งเก็บไว้อีกมาก

จ้าวไท่หลงกับเสี่ยวหู่กลับมาหลังจากนางกับพี่หยางถึงบ้านราวๆหนึ่งชั่วยาม และเสี่ยวหู่ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะมันเอาหมู่ป่ากับกวางกลับมาอย่างละตัว มื้อเที่ยงวันนี้คงต้องจัดชุดใหญ่ให้แล้วแบบนี้

“ข้าล่ากวางได้ ส่วนหมูนั่นเป็นเสี่ยวหู่ล่า”

“อืม เก่งมาก ข้าจะทำให้สุดฝีมือเลย นอกจากย่างแล้วพวกเจ้าอยากทานแบบไหนอีกบ้างเล่า”

“ตุ๋นด้วยสิ ตุ๋นไว้ทานมื้อเย็นก็ได้”

“พี่หยางเล่าเจ้าคะ”

“สุดแล้วแต่เหมยเอ๋อร์เถิด” ส่วนเสี่ยวหู่นั้นมันบอกว่าขอย่างแบบฉ่ำๆเช่นที่นางเคยย่างให้ คือย่างแค่ให้เนื้อด้านนอกโดนไฟบ้างเท่านั้น ส่วนเนื้อข้างในยังดิบอยู่ ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่ทานดิบไปเลย นางไล่ให้ทั้งสองไปอาบน้ำเพราะมีเลือดของหมูกับกวางติดตามตัวเต็มไปหมดโดยเฉพาะเสี่ยวหู่ มันพยายามจะหนีแต่พี่หยางกับไท่หลงช่วยกันจับไปจนได้

“กลับมาแล้ว”

“ท่านน้า! เหตุใดเปียกกันมาเช่นนี้เล่าเจ้าคะ”

“ก็เจ้าบ้าอู๋อี้เทียนน่ะสิผลักข้าตกน้ำ!

“ก็พี่เห็นว่าไป๋เอ๋อร์อาจจะร้อน อีกทั้งเนื้อตัวพี่กับไป๋เอ๋อร์ก็...เลอะมาก”

“เจ้าหยุดพูดไปเลย หึ้ย เจ้าทำสิ่งใดอยู่หรือจิวเหมย ให้ข้าช่วย”

“เสี่ยวหู่กับไท่หลงไปล่าหมูกับกวางมาได้เจ้าค่ะ แต่ข้ายังไม่ได้ทำความสะอาด ท่านน้าทั้งสองไปเปลี่ยนชุดก่อนเถิดเจ้าค่ะประเดี๋ยวจะไม่สบาย”

“ข้าช่วยเจ้าก่อนดีกว่าแล้วค่อยไปอาบน้ำอีกรอบ” ท่านน้าทั้งสองช่วยนางเอาหมูกับกวางมาชำแหละ ท่านน้าลู่ไป๋นั้นเคยช่วยนางมาแล้วจึงทำได้คล่องมือ แต่ท่านน้าอี้เทียนผู้ไม่เคยทำนั้นมือไม้ดูจะเกะกะไปหมด แต่ท่านน้าลู่ไป๋ก็สอนทีละขั้นไปอย่างช้าๆจนพอจะคล่องมือขึ้นมาบ้าง นางมองทั้งสองแล้วก็อดจะยิ้มไม่ได้ ท่านน้าลู่ไป๋ยิ้มได้อย่างมีความสุขจริงๆเสียที ภายหน้าหากต้องแยกจากกันนางคงไม่ต้องห่วงท่านน้าเพราะมีผู้ที่รักท่านน้ามากๆอย่างท่านน้าอี้เทียนดูแล

หลังมื้อเที่ยงพวกนางก็แยกกันพักผ่อนเพราะแต่ละคนทานเนื้อกันเข้าไปมากจนแทบลุกไม่ไหว นางได้แต่หัวเราะเพราะไม่คิดว่าทุกคนจะเอร็ดอร่อยกับอาหารมื้อเที่ยงกันขนาดนี้ โดยเฉพาะเสี่ยวหู่ นางย่างเนื้อให้มันไปสิบชิ้นใหญ่ๆเลยทีเดียว ตอนนี้เลยนอนอืดราวกับพยูน ฮ่าๆ

นางเองต้องรีบเก็บสมุนไพรที่ตากไว้เพราะท่านแม่มาบอกว่าคืนนี้กู่จูไห่จะให้คนมาลอบสังหารพวกนางถึงในบ้าน ทุกคนรับรู้แต่ก็หาได้กระตือรือร้นจะใส่ใจ เพราะหากมาจริงพวกนางก็ไม่มีออมมืออยู่แล้ว แต่นางเสียดายสมุนไพรจึงอยากเก็บเข้ามิติเอาไว้ก่อน ข้าวของทุกอย่างนางก็เก็บเข้ามิติไว้แล้วเช่นกัน ยกเว้นหม้อเนื้อตุ๋น ที่จ้าวไท่หลงยืนกรานว่าเช่นไรก็ต้องขอทานให้หมดก่อน วันนี้พวกนางจึงทานมื้อเย็นกันเร็วหน่อยและแสร้งทำเป็นปิดไฟเข้านอนกันแต่หัววัน แต่คนด้านนอกคงไม่รู้ว่าพวกนางใช้ความมืดในการอำพรางตัว

นางเปิดสัมผัสไว้เพื่อจับการเคลื่อนไหวด้านนอก จนรับรู้ว่ามีคนกำลังเร้นกายมาทางนี้ นางยกยิ้มแล้วส่งสัญญาณให้ทุกคนเตรียมพร้อม มากันเป็นสิบคนเช่นนี้คงคิดจะไม่ให้พวกนางผู้ใดรอดออกจากหมู่บ้านไปได้เป็นแน่ แต่คงลืมไปแล้วกระมังว่าพวกนางหาใช่ลูกไก่ที่คิดจะสังหารเมื่อใดก็ได้

เมื่อพวกมันปรากฏตัวเข้ามาในบ้าน พี่หยางกับท่านน้าอี้เทียนก็ปรากฏตัวออกไป ถึงตอนนี้ก็คงไม่ทันแล้วที่จะรู้ตัวว่าพวกนางเองก็รอพวกมันอยู่เช่นกัน พวกมันใส่ชุดสีดำ ใช้ผ้าสีดำปิดบังใบหน้าไว้ครึ่งหนึ่งทำให้ไม่เห็นใบหน้าที่แท้จริง แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่ต้องใส่ใจ เป็นศพเมื่อใดค่อยดูหน้าพวกมันก็ไม่สาย

“หมู่บ้านจินหลันต้อนรับผู้มาเยือนกันเช่นนี้เองหรอกหรือ” ท่านน้าอี้เทียนเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบ พวกมันเองก็ไม่มีผู้ใดปริปาก แม้แต่เสียงลมหายใจยังไม่ได้ยิน “พวกข้าทำสิ่งใดให้พวกเจ้าขุ่นเคืองงั้นหรือถึงได้คิดสังหารกันเช่นนี้”

“อย่าพูดกับพวกมันให้มากความเลยขอรับท่านอี้เทียน” จริงของพี่หยาง พูดไปก็เปลืองน้ำลาย

ท่านน้าอี้เทียนลงมือก่อนเป็นคนแรก วรยุทธ์ของพวกมันเองก็นับว่าเป็นเลิศ แต่มีหรือจะสู้ท่านน้าอี้เทียนได้ นางเพิ่งจะเคยเห็นวิชากระบี่ของท่านน้าอี้เทียนก็วันนี้ มีพลัง ดุดัน แข็งแกร่ง น่ากลัวยิ่งนัก นางเองก็อยากทำได้แบบนี้เช่นกัน แต่ช่างห่างชั้นเหลือเกิน เพียงไม่กี่กระบวนท่าคนของพวกมันก็ล้มตายกันไปถึงห้าคน

“หากพวกเจ้าถอยออกไปตอนนี้ข้าจะไม่ถือสาที่พวกเจ้าเสียมารยาท หรือหากอยากตายกันอยู่ตรงนี้ข้าก็ยินดี” พวกมันไม่มีท่าทีว่าจะถอย พี่หยางจึงบุกเข้าไปแทนท่านน้าอี้เทียน คนนี้ก็ดุดันไม่แพ้กัน ด้วยความที่เป็นรองแม่ทัพที่ฝึกแบบทหารมา กระบวนท่าของพี่หยางจึงต่างจากของท่านน้าอี้เทียน แต่ผลลัพท์นั้นไม่ต่างกัน

“ตายง่ายกันจริงๆ ข้ายังไม่ได้ออกแรงเลยนะเจ้าคะ”

“ระวัง!” นางหมุนตัวหลบเมื่อพลังเวทย์สายหนึ่งพุ่งเข้ามาหานาง นางหันไปขอบคุณไท่หลงที่ส่งเสียงเตือน นางใช้เวทย์บทหนึ่งที่เรียนจากตำราของตระกูลฟ่านเป็นเกราะป้องกัน แม้จะไม่ดีเท่าธาตุดำที่นางมีแต่ก็ถือว่าเป็นเวทย์บทหนึ่งที่ดีมาก นางจะเสี่ยงให้กู่จูไห่รู้ไม่ได้ว่านางเป็นผู้ใช้ธาตุ

ในตอนนี้เองที่ท่านน้ากับไท่หลงออกมาปกป้องนางเพราะมีเงาดำหลายสายพุ่งเข้ามาโจมตี นางยืนอยู่ในวงล้อมของทุกคนแล้วสังเกตเงาดำพวกนั้นอย่างละเอียด หรือว่าจะควบคุมวิญญาณภูตผีมาโจมตีพวกนาง

“นี่เป็นวิชามารขึ้นต้น สามารถควบคุมภูตผีได้”

“เช่นนั้นก็หมายความว่ามีผู้ฝึกวิชามารขั้นต้นสำเร็จแล้วใช่หรือไม่อี้เทียน”

“ใช่ หากควบคุมให้โจมตีผู้อื่นได้เช่นนี้ข้าเกรงว่าจะฝึกถึงขั้นกลางได้แล้ว”

“หากสำเร็จวิชามารชั้นสูงได้เล่า...”

“ยุทธภพคงได้ปั่นป่วนครั้งใหญ่เป็นแน่ไป๋เอ๋อร์” นางถอนหายใจเหนื่อยหน่าย เวลาเช่นนี้ยังจะส่งสายตาอ่อนหวานให้กันอยู่อีกหรือ นางแหวกไท่หลงกับพี่หยางออกเมื่อเห็นว่าภูตผีพุ่งเข้ามามากขึ้น ถึงตอนนี้ไม่จำเป็นต้องปกปิดอีกแล้วว่านางเป็นผู้ใช้ธาตุ เพราะเช่นไรกระบี่ก็ทำอะไรภูตผีพวกนี้ไม่ได้ นอกจากธาตุขาวของนาง

“เหมยเอ๋อร์! นางกำหนดจิต รวบรวมลมปราณผสานกับธาตุขาวให้เป็นหนึ่งเดียวแล้วใช้ธาตุขาวในการชำระล้างจิตวิญญาณของภูตผีที่ถูกควบคุม นางใช้วิชากระบี่เข้ามาร่วมด้วยเพื่อไม่ให้เป็นที่น่าสงสัยมากเกินไป แต่ยิ่งนางปลดปล่อยวิญญาณพวกนั้นมากเท่าใดกลับยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น

“ต้องสังหารผู้บริสุทธิ์ไปมากเท่าใดถึงได้มีภูตผีมากมายถึงขนาดนี้ ชั่วร้ายยิ่งนัก!

“ต้องหาตัวผู้ที่บังคับภูตผีพวกนี้”

“ท่านแม่บอกว่ามิใช่กู่จูไห่กับบิดาเจ้าค่ะ ไม่ทราบว่าผู้ใดเช่นกัน” เพราะท่านแม่หายตัวไปมาระหว่างพวกนางกับบ้านของกู่จูไห่ แต่พบว่าทั้งสองอยู่เพียงแต่ในบ้านและไม่ได้ทำสิ่งใดเลยนอกจากกู่จูไห่นั่งอ่านตำราให้บิดาฟัง แต่ท่านแม่มั่นใจว่าเป็นกู่จูไห่ที่สั่งให้คนพวกนี้มาสังหารพวกนาง “เสี่ยวหู่ ออกไปดูได้หรือไม่เผื่อว่าคนผู้นั้นจะอยู่ไม่ไกลจากที่นี่” เจ้าพยัคฆ์น้อยวิ่งฝ่าออกไปด้านนอกอย่างไม่เกรงกลัว เพราะว่าผู้ใดก็ทำอันตรายสัตว์อสูรระดับสูงอย่างมันไม่ได้ง่ายๆ

“ขี้ขลาด เอาแต่หดหัว!

“เหมยเอ๋อร์!” ภูตผีพวกนี้ทำให้นางต้องใช้ปราณจำนวนมาก แม้จะมีปราณแข็งแกร่งเพียงใดก็ทำเอาขาอ่อนทรุดลงกับพื้นได้เช่นกัน “พักก่อนเถิดเหมยเอ๋อร์ พวกพี่จะจัดการเอง”

“ไม่ได้หรอกเจ้าค่ะพี่หยาง กระบี่ทำอะไรภูตผีพวกนี้ไม่ได้” นางหยัดกายขึ้นอีกครั้งด้วยการประคองของพี่หยาง “มาจัดการให้จบๆกันไปเลยดีกว่าเจ้าค่ะ” นางรวบรวมปราณอีกครั้งแล้วปลดปล่อยพลังธาตุออกจากร่างผ่านนิ้วมือทั้งสิบ แผ่ขยายธาตุขาวให้พุ่งไปยังภูตผีเหล่านั้นในคราเดียว เสียงกรีดร้องดังขึ้นจนนางแทบคุมสติไม่อยู่ แต่สุดท้ายมันก็จบ นางทรุดลงไปนั่งกับพื้นอีกครั้งอย่างอ่อนแรงแม้จะมีพี่หยางประคองอยู่ก็ตาม

“หมดแล้ว!

“จิวเหมยเจ้าเป็นเช่นไรบ้าง”

“ข้าไม่เป็นอะไรเจ้าค่ะท่านน้าลู่ไป๋ เพียงใช้ปราณมากไปเท่านั้น ช่วยออกไปดูเสี่ยวหู่ได้หรือไม่เจ้าคะ” แต่เจ้าพยัคฆ์น้อยของนางก็วิ่งกลับมาเสียก่อน มันฟ้องใหญ่เลยว่ามันโดนฝูงผึ้งบินไล่จนหาผู้ใดไม่พบ ก็ตัวใหญ่ออกขนาดนี้คงวิ่งไปโดนรังผึ้งเข้านะสิ “เอาไว้ข้าจะทายาให้นะเสี่ยวหู่ ไม่เป็นไรนะๆ”

“พวกนี้ไม่ใช่นักฆ่ารับจ้าง ไม่มีสัญลักษณ์ของพรรคหรือสำนักใด เจ้าดูพวกมันหน่อยเถิดอี้เทียน”

“เป็นพวกสำนักนอกรีต ไม่มีสัญลักษณ์หรอกไป๋เอ๋อร์”

“มีคนมา” จังหวะการเดินแผ่วเบา อีกทั้งน้ำหนักในการเดินก็ต่างจากบุรุษ เช่นนั้นไม่ใช่กู่จูไห่เป็นแน่

“นั่นมัน...” ฟ่านลู่ไป๋มองผู้มาใหม่ด้วยความแปลกใจ เหตุใดจึงเป็นคนผู้นี้ไปได้

“ไม่ได้พบกันเสียนานนะ...สหาย”

“เจ้า...เจ้าเป็นผู้ฝึกวิชามารเช่นนั้นหรือ จูลี่อิน!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.374K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

4,321 ความคิดเห็น

 1. #4092 Danwtlese (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:25
  ตอนก่อนยังหาวิธีชำระไม่ได้อยู่ไม่ใช่หรอ
  #4,092
  1
  • #4092-1 The Sky 9096(จากตอนที่ 61)
   1 พฤศจิกายน 2563 / 11:23
   หาได้แต่ไม่ทำ เพราะวิญญาณจะสูญสลายไป
   #4092-1
 2. #4054 yukai (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2562 / 20:56

  ขอบคุณ
  #4,054
  0
 3. #3972 Nuthathai Por (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2562 / 09:18

  ไม่จริงใช่ไหมเนี่ย

  #3,972
  0
 4. #3800 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2562 / 16:24
  พีคในพีคจ้า
  #3,800
  0
 5. #3279 สายลมที่ผลิปลิว (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 4 กันยายน 2562 / 07:18

  บ่ะ!!!!!
  #3,279
  0
 6. #3221 chanchan123 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 1 กันยายน 2562 / 13:53
  อ้าว เดี๋ยวก่อนลี่อิงใช่สหายที่พบในตลาดไหม ที่ตอนแรกยังเชียร์ให้คู่กับรัชทายาทอ่ะ
  #3,221
  0
 7. #3125 por4312525 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 13:51
  รอติดตาม
  #3,125
  0
 8. #3124 Boraangirl26 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 12:25
  เฮ้ย! ไหงเป็นงั้น
  #3,124
  0
 9. #3123 ChobaeI (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 11:39
  มาจากอนาคตเหมือนกัน คนหนึ่งดีอีกคนหนึ่งชั่ว สมเหตุสมผลเจ้าค่ะ
  #3,123
  0
 10. #3122 r123123 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 10:26

  ตัวร้ายสุดโผล่มา

  #3,122
  0
 11. #3120 Panarinya (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 09:17

  อ้าวนางย้อนเวลามาเหมือนกัน แบ้วทำไมทำแบบนี้ค่ะ ไม่ดีค่ะไม่ทำ
  #3,120
  0
 12. #3119 นามข้าว่าพ่นไฟ (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 06:19
  อ้าว ยังไงแม่ !!!
  #3,119
  0
 13. #3118 09171995 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 00:26

  คนขายขนมไทย ที่ข้ามโลกมาเหมือนกัน เอ้าาาา

  สรุปดีมั้ง
  #3,118
  0
 14. #3117 Nhuni (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 00:20
  รู้แล้ว! รู้แล้ว!! นางคือคนไทยที่เป็นเพื่อนกับจิวเหมย นึกว่าจะเป็นคนดี อุตส่าห์เชียร์ให้เป็นนางเอกในเรื่องต่อไป ชิ...
  #3,117
  0
 15. #3115 Nhuni (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 00:04
  ใครอ่ะ ขอนึกก่อนนะ
  #3,115
  0
 16. #3114 Alamadine (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 22:53
  คงเป็นคนที่หลงรักฟ่านลู่ไป๋

  รึป่าว??
  #3,114
  0
 17. #3113 littlebangs (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 22:49
  นึกนานมากๆๆๆ ใครห่ะๆๆ

  อิคนที่เป็นคนไทยเหมือนกันบ่นิ
  คุ้นมากๆๆๆๆ

  รอไรท์มาต่อเลย
  คาใจอีหลี่ๆ
  #3,113
  0
 18. #3112 Nuengsupasit (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 22:42
  ใครคือจูลี่อิน??
  #3,112
  0
 19. #3111 Natsudapor (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 22:07
  อ้าว ๆๆๆ รอเลยคร้า
  #3,111
  0
 20. #3110 กบ เคโระจัง (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 21:33
  จูลี่อิน..คนไหนฟระ???
  #3,110
  0
 21. #3108 0995543591 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 20:13

  อ่าว..มัยเป็นนางไปได้ล่ะเนี่ย
  #3,108
  0
 22. #3107 What&Why (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 19:44
  คนเลวมาแล้ว!!!
  #3,107
  0
 23. #3106 iamTanapon (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 18:49
  อ้าวววว
  #3,106
  0
 24. #3104 rossukon2531 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 18:11
  ใช่คนที่ขายขนมไทยไหม รอๆค่ะ
  #3,104
  0
 25. #3103 chon29 (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 17:42
  เปิดตัวร้ายยยย
  #3,103
  0
 26. #3102 BambY (จากตอนที่ 61)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 17:39
  จูลี่อินนี่ใช่ที่ย้อนเวลามาเหมือนกันป่ะ จำไม่ได้แล้วจ้าาาาา 5555
  #3,102
  1
  • #3102-1 黑龙(จากตอนที่ 61)
   27 สิงหาคม 2562 / 18:26
   ตอบแทนนร้า ใช่จร้า
   #3102-1