หลิวอี้เฟย แม่ค้าผู้ยิ่งใหญ่ [จบแล้ว]

ตอนที่ 65 : ตอนที่ 65 ชายผู้มาเปลี่ยนแปลงชีวิต

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17,164
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,935 ครั้ง
  6 ก.ค. 63

“เรื่องนี้เช่นไรก็ต้องให้ผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ เจ้าจะตัดสินใจเองไม่ได้หรอกนะ”

“ผู้ใหญ่ที่ข้าเคารพนับถือมีเพียงท่านอาจารย์กับนายหญิงหลิวอี้เฟยเท่านั้นเจ้าค่ะ คนที่พรรควิหคเหินไม่มีสิทธิ์ที่จะตัดสินใจเรื่องของข้ากับน้องๆอีกแล้ว ข้ามีสิทธิ์ตัดสินใจด้วยตนเองเจ้าค่ะ”

“เรื่องเจ้ากับครอบครัวร้ายแรงมากสินะ และที่ตัดสินใจแต่งงานกับข้าก็เพื่อปกป้องตัวเองกับน้องอย่างนั้นสิ”

“นั้นก็เป็นส่วนหนึ่งเจ้าค่ะ แต่อีกสาเหตุนั้นเพราะข้าต้องการอยู่ใกล้ๆนายหญิงและคอยรับใช้ยามเมื่อนายหญิงต้องการ ท่านอาจจะมองว่าข้าเห็นแก่ตัวแต่ข้าก็ไม่ได้มีทางเลือกมากนัก แม้ทุกคนจะมองว่าข้าเก่งกาจแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีผู้ที่เก่งกว่า ท่านคงไม่คิดว่าข้าจะเอาตัวรอดจากคนพวกนั้นได้โดยลำพังใช่หรือไม่เจ้าคะ”

“หากเจ้าคิดดีแล้ว...”

“ข้าคิดดีแล้วเจ้าค่ะ และไม่คิดเปลี่ยนใจแน่นอน” จิวฟงทรุดนั่งลงบนโขดหินอย่างหนักใจ สำหรับเรื่องนี้นั้นเขาสามารถตัดสินใจเองได้แต่สำหรับเหลียนอิงนั้นนางยังมีครอบครัว พวกนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่านางตัดความสัมพันธ์กับพวกเขาไปแล้ว “ข้ารู้ว่าทำให้ท่านลำบากใจ แต่ข้าไม่มีทางเลือกแล้วเจ้าค่ะ”

“เจ้ามีทางเลือกเสมอ แต่เจ้าเลือกที่จะทำแบบนี้ต่างหาก ลองกลับไปคิดให้ดีกว่านี้เถิด”

“ข้าคิดมาดีแล้วเจ้าค่ะ” เสี่ยวจิงนั่งลงบนโขดหินไม่ห่างจากจุดที่จิวฟงนั่งเท่าไหร่นัก นางเริ่มเอ่ยปากเล่าเรื่องของตนเองตั้งแต่ออกเดินทางไปกับอาจารย์จนถึงวันที่บังเอิญได้พบน้องชายกับน้องสาวที่กำลังขอทานอยู่ที่เมืองหนึ่งระหว่างเดินทางกลับจวน หลังจากได้ฟังน้องทั้งสองเล่าถึงความโหดร้ายของอนุภรรยาของบิดาว่าทำร้ายเด็กทั้งสองอย่างไรบ้าง นางก็ตัดสินใจพาน้องเดินทางมาอาศัยอยู่ที่เมืองเล็กๆแห่งนี้ ซึ่งเป็นที่ที่เหมาะกับการซ่อนตัวมากที่สุด

“แต่บิดาของเจ้าเป็นกังวลเรื่องของเจ้ามากนะ เขาติดต่อข้ามาเองโดยตรงเพื่อให้ตามหาเจ้า”

“เพราะข้าเชิดหน้าชูตาเขาได้อย่างไรเล่าเจ้าคะ เขาเลี้ยงดูบุตรที่สร้างประโยชน์ให้เขาได้เท่านั้น” จิวฟงถอนหายใจออกมายาวเหยียดเพราะที่เสี่ยวจิงพูดมานั้นล้วนเป็นเรื่องจริง ผู้อาวุโสเหลียนโห่วฉุนนั้นให้ความสำคัญกับบุตรที่แข็งแกร่งมากกว่าบุตรที่อ่อนแอ ไม่เช่นนั้นน้องทั้งสองของนางคงไม่หนีออกจากจวนมาเช่นนี้

“ได้! เช่นไรข้ากับเจ้าก็หมั้นหมายกันมานานแล้ว หากจะแต่งงานตอนนี้ก็ไม่นับว่าเร็วเกินไป”

จิวฟงนั้นเป็นบุรุษใจร้อนไม่ต่างจากหวงหย่งและจิวซา คืนนั้นหลังจากไปส่งเสี่ยวจิงที่จวนตระกูลหวงแล้วเข้าก็รีบส่งสารไปถึงประมุขต้วนอี้ฉวนทันที บอกเล่าทุกเรื่องโดยละเอียดและขอการสนับสนุนจากต้วนอี้ฉวน แม้ผู้อาวุโสเหลียนโห่วฉุนจะเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญของพรรควิหคเหินแต่ก็ยังมีอำนาจไม่เทียบเท่าประมุขต้วนผู้เป็นนายเหนือหัวของพรรค

เมื่อต้วนอี้ฉวนได้รับสารจากจิวฟงเขาก็ตอบกลับมาในทันทีและบอกให้จิวฟงจัดการทุกเรื่องได้ตามใจ และจะออกหน้าให้ความคุ้มครองน้องทั้งสองของเสี่ยวจิงด้วยตนเอง รับรองได้ว่าตาเฒ่าบ้าอำนาจผู้นั้นจะไม่กล้าปริปากถึงเด็กทั้งสองคนนั้นแน่นอน จิวฟงจึงวางใจและรีบเร่งหาจวนของตนเอง เมื่อจิวซารู้เข้าก็คัดค้านไม่ยินยอมทันที

“พี่ใหญ่จะหาจวนใหม่ทำไมขอรับ อยู่จวนเดียวกับข้าก็ได้ ฮวาเอ๋อร์กับพี่สะใภ้จะได้อยู่ด้วยกัน”

“ข้าไม่อยากรบกวนครอบครัวของเจ้า”

“รบกวนอะไรกันขอรับ ท่านไม่เห็นป้ายหน้าจวนหรอกหรือ นี่คือจวนตระกูลจิว นั่นหมายความเป็นจวนของเราสองพี่น้อง อีกอย่างนะขอรับ...พี่ใหญ่ก็ออกเงินซื้อจวนนี้ครึ่งหนึ่งจะให้ข้าครอบครองจวนคนเดียวได้เช่นไร ไม่ต้องซื้อจวนใหม่แล้วขอรับ มาอยู่ด้วยกันที่นี่ พี่สะใภ้กับฮวาเอ๋อร์ก็เป็นคนคุ้นเคยกันหากได้อยู่ด้วยกันพวกนางจะได้ไม่เหงานะขอรับ”

“เจ้าคิดว่าพวกนางจะมีเวลาเหงาหรืออย่างไร” พูดถึงเรื่องนี้แล้วจิวซาก็เห็นด้วยไม่น้อย ทุกวันนี้ภรรยาตัวน้อยของเขาออกไปทำงานกับแม่นางหลิวทุกวันไม่เคยหยุด หากวันไหนให้อยู่แต่ในจวนก็กระสับกระส่ายอยากออกไปทำงาน ยิ่งช่วงนี้ผลผลิตต้นฤดูใบไม้ผลิเริ่มมีให้เก็บเกี่ยว พวกนางยิ่งไม่เคยหยุดว่างเลยสักวัน จนบางวันเขาก็เหี่ยวเฉา

“เอาตามนี่นั่นแหละขอรับพี่ใหญ่ ไม่ต้องเสียเวลาไปหาจวนใหม่หรอก”

“อืม เอาเช่นนั้นก็ได้” เมื่อหมดปัญหาเรื่องจวนจิวฟงก็จัดการเรื่องอื่นๆได้รวดเร็วขึ้น

สิบวันต่อมางานแต่งงานของจิวฟงกับเหลียนอิงที่เปลี่ยนมาใช้ชื่อเสี่ยวจิงก็เกิดขึ้น ต้วนอี้ฉวนเดินทางมาพร้อมกับเหลียนโห่วฉุนก่อนวันแต่งงานสองวัน เสี่ยวจิงที่อาศัยอยู่ที่จวนตระกูลหวงจึงไม่ได้พบหน้าบิดาเลยแม้แต่น้อยจนถึงวันแต่งงาน แต่เหลียนโห่วฉุนก็พูดอะไรกับบุตรสาวไม่ได้มากเพราะมีหลิวอี้เฟยอยู่ด้วยตลอดเวลา

“ไม่ว่าท่านพ่อจะคิดเห็นเช่นไรแต่ข้าก็จะให้น้องทั้งสองอยู่กับข้าที่นี่เจ้าค่ะ”

“สุดแล้วแต่เจ้าเถิด ครั้งนี้แม่ใหญ่ของเจ้าทำเกินไปจริงๆ”

“ไหนๆข้าก็พูดเรื่องนี้ขึ้นมาแล้ว ข้าอยากจะบอกท่านพ่อว่าไม่ได้มีเพียงแต่น้องทั้งสองของข้าเท่านั้นที่ถูกรังแกและโดนทำร้าย แต่บุตรของอนุทุกคนก็โดนกระทำอย่างโหดร้ายจากฮูหยินใหญ่ของท่านเช่นกัน ถึงพวกเขาจะไร้ประโยชน์ต่อท่านพ่อแต่เช่นไรพวกเขาก็เป็นลูกของท่าน อย่าได้ละเลยพวกเขามากนักเลยเจ้าค่ะ ทุกคนก็มีหัวใจด้วยกันทั้งนั้น”

“อืม เจ้าไม่ต้องห่วง ข้าจะจัดการเรื่องนี้เอง” เสี่ยวจิงไม่ได้เชื่อที่บิดาพูดแม้แต่น้อย แต่หากนางไม่พูดอะไรเลยน้องๆหรือพี่ๆที่ยังอยู่ที่จวนตระกูลเหลียนอาจจะยังคงเจ็บตัวไม่เว้นแต่ละวัน ฮูหยินใหญ่ผู้นั้นชื่นชอบที่ได้เห็นผู้คนเจ็บปวดโดยเฉพาะบุตรที่เกิดจากอนุภรรยาของสามี นางไม่มีทางปล่อยพวกเขาเอาไว้แน่

พิธีแต่งงานของจิวฟงและเสี่ยวจิงผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลังจบพิธีส่งตัวทุกคนที่มาร่วมพิธีต่างก็เดินทางกลับกันหมด จวนหลังใหญ่จึงกลับมาเงียบสงบอีกครั้ง คู่แต่งงานใหม่อยู่ในห้องกันตามลำพังแต่ต่างคนต่างทำตัวไม่ถูก เสี่ยวจิงนั่งก้มหน้างุดอย่างเขินอาย ใบหน้าน่ารักของนางแดงระเรื่ออยู่ตลอดเวลาเพราะดันหวนนึกถึงคำพูดของหลิวอี้เฟยเข้า

‘การปรนนิบัติสามีนั้นเป็นเรื่องสำคัญมากนะเสี่ยวจิง สตรีที่บริสุทธิ์ผุดผ่องเช่นเรานั้นล้วนไม่มีประสบการณ์ เจ้าต้องเชื่อใจสามีของเจ้าให้มากๆ ให้เขานำทางเจ้าแล้วค่ำคืนแรกของเจ้าจะมีแต่ความสุขและตื่นเต้นแบบสุดๆ แต่เจ้าห้ามนอนตัวแข็งเป็นหินเป็นอันขาด พยายามตอบรับการเคลื่อนไหวของสามีเจ้าให้มากที่สุด เอวของเจ้าต้องพลิ้วไหวราวกับสายน้ำและสอดคล้องไปกับจังหวะของเขา แรกๆอาจจะติดขัดไปสักหน่อยแต่ไม่นานเจ้าจะจับจังหวะได้เอง’

เสี่ยวจิงจำได้ว่าวันนั้นพี่เหลียงฮวาหน้าแดงก่ำราวกับผลผิงกั่วสุกทีเดียว

“วันนี้เจ้าเหนื่อยมากแล้ว พักผ่อนเถิดจิงเอ๋อร์”

“ข้าไม่เหนื่อยเจ้าค่ะ” นายหญิงเน้นย้ำเอาไว้ว่าคืนแรกของคู่สามีภรรยานั้นห้ามปล่อยผ่านไปเฉยๆเป็นอันขาด ในเมื่อนางแต่งงานกับท่านจิวฟงไปแล้วก็ย่อมยินยอมมอบทั้งกายและใจให้สามีอย่างเต็มใจ

จิวฟงรู้สึกมือเย็นเฉียบขึ้นมาเสียเฉยๆ ตัวเขากับน้องชายนั้นแตกต่างจากนายท่าน เรื่องพวกนี้เขากับน้องผ่านมาไม่น้อย เป็นเรื่องธรรมดาที่หอนางโลมจะดึงดูดบุรุษที่เต็มไปด้วยพละกำลังเช่นเขา เมื่อเห็นท่าทางเอียงอายของภรรยาเขาจึงประหม่าไม่น้อย ร่างกายบางสั่นระริกราวกับนกตัวน้อยยามเมื่อเขาแตะต้องตัว

ค่ำคืนแรกของคู่แต่งงานใหม่จึงเต็มไปด้วยความสุขสมจนจิวฟงแทบจะคลั่งตายกับความไร้เดียงสาของภรรยา และกว่าจิวซาจะไปพบหน้าพี่ชายกับพี่สะใภ้ก็เป็นวันที่สี่หลังงานแต่งงานเข้าไปแล้ว เช้าวันที่ทุกคนได้มาร่วมรับประทานอาหารเช้าด้วยกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาจึงมีสายตาของจิวซาล้อเลียนพี่ชายกับพี่สะใภ้อยู่ตลอดมื้ออาหาร

“พี่อี้เฟยฝากข้ามาบอกพี่สะใภ้ว่าให้พักผ่อนสักหลายวันแล้วนางจะมาพบพี่สะใภ้ที่จวนนะเจ้าคะ”

“พี่เหลียงฮวาเรียกข้าว่าจิงเอ๋อร์เช่นเดิมเถิดเจ้าค่ะ เรียกว่าพี่สะใภ้ข้ารู้สึกแปลกๆอย่างไรไม่รู้”

“ก็ได้จ้ะจิงเอ๋อร์ ช่วงนี้เจ้าอยู่พักผ่อนที่จวนไปก่อนนะ ใช้เวลากับท่านจิวฟงให้มากๆ”

“ใช่พี่ใหญ่ นายท่านบอกว่าพี่ใหญ่ไม่ต้องไปทำงานสักพัก เพิ่งจะแต่งงานกันก็ใช้เวลาร่วมกับพี่สะใภ้ให้มากๆ พวกท่านต้องใช้เวลาสร้างความคุ้นเคยกันให้มากกว่าคู่ของข้ากับนายท่าน เรื่องอื่นไม่ต้องกังวลหรอกขอรับ”

“อืม เช่นนั้นก็ฝากเจ้าด้วยก็แล้วกัน” เสี่ยวจิงหน้าแดงระเรื่ออย่างน่าเอ็นดู เมื่อคิดว่าต้องอยู่ในห้องกับสามีสองต่อสองร่างกายของนางก็ร้อนวูบวาบเช่นที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

“แต่อย่าหักโหมมากนักนะขอรับ ให้ร่างกายได้พักบ้าง ฮ่าๆๆ” 

“บอกตัวเจ้าเองเถอะ! น้องสะใภ้อย่าได้ตามใจจิวซามากนัก”

มื้อเช้าที่จวนตระกูลจิวจบลงด้วยเสียงทะเลาะกันของพี่ชายกับน้องชาย โดยมีภรรยาตัวน้อยทั้งสองนั่งหัวเราะอยู่ข้างๆ จากนั้นทุกคนก็แยกย้ายกันไปทำงาน เว้นก็แต่จิวฟงและเสี่ยวจิงที่ต้องอยู่ที่จวนเพื่อสร้างความคุ้นเคยสนิทสนมกันให้มากขึ้น เหลียงฮวาที่ไปทำงานช่วยหลิวอี้เฟยที่ไร่เล่าเรื่องนี้ให้พี่สาวของตนฟังอย่างอารมณ์ดี

“แล้วน้องทั้งสองของเสี่ยวจิงเล่าฮวาเอ๋อร์”

“ท่านพี่จิวซาจัดการเรื่องของพวกเขาทั้งสองคนแล้วเจ้าค่ะ เหลียนซานนั้นได้ขอไปเล่าเรียนที่สำนักศึกษาและได้เข้าเรียนเรียบร้อยแล้วเจ้าค่ะ ส่วนเหลียนผิงนั้นข้าให้เรียนเย็บปักที่เรือนโดยจ้างคนมาสอน พี่อี้เฟยคิดเห็นเช่นไรเจ้าคะ”

“ดีแล้ว ประเดี๋ยวเสี่ยวจิงก็คงจะจัดการเรื่องของน้องทั้งสองด้วยตนเอง เจ้าเถิดฮวาเอ๋อร์ มาทำงานกับพี่ทุกวันแบบนี้กลับไปต้องเหนื่อยมากเป็นแน่ ถึงจะเหนื่อยเช่นไรก็อย่าละเลยท่านจิวซาเป็นอันขาดนะ” มีวันหนึ่งหลิวอี้เฟยเผลอหลับก่อนสามี วันต่อมานางจึงถูกเขาทำโทษจนลุกไม่ขึ้นทีเดียว เรื่องนี้ต้องเตือนน้องๆเอาไว้บ้าง

“ข้าจะจำเอาไว้เจ้าค่ะพี่อี้เฟย แล้วนี่พี่สาวยังไม่มีสาวใช้ข้างกายคนใหม่อีกหรือเจ้าคะ”

“ยังไม่มีที่ถูกใจ จะหาคนฉลาดหลักแหลมเช่นเสี่ยวจิงนั้นไม่ง่ายเลย” ข้างกายเหลียงฮวานั้นมีสาวใช้ที่เคยรับใช้ดูแลนางเมื่อครั้งยังไม่แต่งงานอยู่สองคน เมื่อนางแต่งงานทั้งสองคนก็ตามมาดูแลนางต่อ นางจึงไม่ต้องหาสาวใช้คนใหม่ แต่กับหลิวอี้เฟยนั้นต่างกัน พี่สาวคนนี้มีเพียงเสี่ยวจิงเท่านั้นที่อยู่รับใช้มาตลอด คงยากหากจะหาคนมาแทนที่

“วันนี้เราจะทำอะไรกันหรือเจ้าคะพี่อี้เฟย ข้าเตรียมตัวมาพร้อมมาก”

“ไปเก็บผลไม้ที่ป่าฝั่งโน้นกันเถอะ มีบางชนิดเก็บได้แล้ว” ปีที่ผ่านมาหลิวอี้เฟยปลูกผลไม้หลากหลายชนิดที่ป่าไผ่ พวกมันกำลังยืนต้นโตขึ้นเรื่อยๆแต่คาดว่าอีกสองปีถึงจะเก็บผลได้ แต่ผลไม้ที่เคยมีอยู่ก็ยังออกผลเต็มต้นเช่นเคย แต่อาจจะให้ผลดกกว่าปีที่แล้วเสียอีกเพราะมังกรเขียวกับมังกรฟ้าได้มาดูแลให้อยู่ตลอด

วันนี้หวงหย่งกับจิวซาไปที่หมู่บ้านดอกไม้หอมเพื่อควบคุมกับการต่อรถม้าที่จะนำไปขายที่เมืองหลวง ท่านหวงหย่งเห็นว่ากิจการนี้น่าจะทำเงินได้จำนวนมากจึงสั่งให้เหวินซื่อเริ่มการต่อรถม้าอีกครั้งโดยใช้ไม้ที่หลิวอี้เฟยนำออกจากโรงงานในมิติเช่นเดิม นางจึงให้ท่านเหวินซื่อต่อรถม้าคันใหญ่และตกแต่งพิเศษเพื่อให้ท่านหวงหย่งนำไปถวายฮ่องเต้

ส่วนท่านเหลียงชุนนั้นได้ไปควบคุมคนงานที่กำลังก่อสร้างกำแพงล้อมรอบไร่ที่ขยายความกว้างมากขึ้น หลิวอี้เฟยได้ซื้อที่ดินเพิ่มอีกจำนวนมากเมื่อไม่นานมานี้เพื่อทำแปลงเกษตรสาธิตและให้ชาวบ้านที่ไม่มีที่ดินทำกินเข้ามาเช่าทำไร่ โดยมีนางคอยควบคุมดูแลและให้คำแนะนำเรื่องเพาะปลูกทั้งหมด

ท่านเจ้าเมืองได้ฟังความคิดของนางก็สนับสนุนและจัดสรรที่ดินที่ยังว่างอยู่ให้นางจำนวนมาก ที่ดินส่วนนี้กำลังอยู่ในช่วยปรับปรุงบำรุงดินยังไม่พร้อมทำการเกษตร นางจึงให้เหลียงชุนควบคุมคนงานก่อสร้างกำแพงล้อมรอบเอาไว้เสียก่อน เชื่อมไร่เก่ากับไร่ใหม่ให้เป็นไร่เดียวกัน

กิจการผักดองของนางก็ไปได้ดีมากขึ้นเรื่อยๆและกำลังจะเปิดสาขาเพิ่มที่เมืองอื่นๆ ซึ่งส่วนนี้นั้นหวงหย่งจะให้จิวฟงกับจิวซาดูแล หลิวอี้เฟยเพิ่งจะรู้เมื่อไม่นานมานี้ว่าส่วนแบ่งที่พี่น้องตระกูลจิวได้จากกิจการของหวงหย่งในแต่ละเดือนนั้นมากกว่ายอดขายจากกิจการของนางทุกร้านเสียอีก ไม่แปลกใจเลยที่พี่น้องตระกูลจิวจะมีสมบัติมากมายขนาดนั้น

ร่ำรวยกว่านางเสียอีก!

“ช่วงนี้พี่สาวดูหน้าตาสดใสขึ้นนะเจ้าคะ”

“แล้วที่ผ่านมาพี่ดูไม่สดใสหรือฮวาเอ๋อร์”

“ใช่เจ้าค่ะ แม้ใบหน้าจะยิ้มแย้มแต่บางครั้งดวงตาของพี่สาวก็ดูไม่มีชีวิตชีวา ราวกับคนมีทุกข์หนักแล้วหาทางออกไม่ได้ บางครั้งยังดูเศร้าและโหยหาบางสิ่งบางอย่าง หรือบางครั้งก็ดูโดดเดียวเหลือเกิน” หลิวอี้เฟยชะงักมือที่กำลังเก็บผลแอปเปิ้ลที่หล่นอยู่ใต้ต้นไปชั่วครู่แล้วยิ้มให้น้องสาว

“ที่ผ่านมาพี่อยู่โดยมีจุดมุ่งหมายและตั้งใจที่จะทำมันให้ดีที่สุดโดยไม่ต้องกังวลสิ่งใด ท่านหวงหย่งเข้ามาเปลี่ยนแปลงความคิดของพี่ให้เปลี่ยนไปและรู้สึกว่าตนเองมีเป้าหมายในชีวิตมากขึ้น พี่จากบ้านเกิดที่อยู่ไกลแสนไกลเพื่อมาอยู่ที่นี่ตัวคนเดียว หากจะบอกว่าไม่โดดเดี่ยวคงจะเป็นการโกหก ท่านหวงหย่งทำให้พี่รู้สึกถึงการมีครอบครัวอีกครั้ง เขาเป็นคนที่เปลี่ยนแปลงทุกอย่างในชีวิตพี่ และก็เพราะเขาพี่ถึงสดใสขึ้นแบบนี้”

“ดีจังเลยเจ้าค่ะ ข้ากับท่านพ่อท่านแม่อยากให้พี่อี้เฟยมีความสุขมากๆ”

“ตอนนี้พี่มีความสุขมากฮวาเอ๋อร์ และคงจะมีความสุขมากขึ้นไปอีกหากได้อุ้มหลานเร็วๆนี้”

“โธ่ ข้าต่างหากเจ้าค่ะที่จะได้อุ้มหลานก่อนอุ้มลูกตัวเอง คิกคิก” เหอะ เจ้าคนไร้น้ำยานั่นน่ะหรือจะทำให้นางท้องได้เร็วอย่างที่ใจต้องการ ทุกวันนี้เขายังเก้ๆกังๆเวลาเข้าได้เข้าเข็มอยู่เลย รู้แบบนี้ตอนที่อยู่โลกเดิมนางไม่มัวแต่เรียนแล้วศึกษาเรื่องแบบนี้ไว้บ้างก็ดี ผู้ใดจะคิดว่าจะได้สามีเด็กที่ไร้เดียงสาเรื่องบนเตียงแบบนี้เล่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.935K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,148 ความคิดเห็น

 1. #2122 fsn (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 18:51

  ครึกครื้นเลย บ้านตระกูลจิว แต่แหม๋น้องหย่งคะ มีคนลูบคมน้องค่ะ

  #2,122
  0
 2. #2011 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 18:37
  คอยดูสามคนนี้ใครจะท้องก่อนกัน ใครท้องก่อนคนนั้นหื่นสุด 555+
  #2,011
  0
 3. #1699 goldensun (@goldensun) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 / 07:59
  น้องของเสี่ยวจิงถูกอนุภรรยาหรือฮูหยินใหญ่ทำร้ายกันแน่คะ เล่าให้จิวฟงบอกอนุภรรยาทำร้าย คุยกับพ่อกลายเป็นฮูหยินใหญ่ สามสาวกับสามหนุ่ม ลุ้นใครท้องก่อน หนุ่มๆได้คุยทับถมกันแน่
  #1,699
  1
  • #1699-1 rinnajia (@rinnajia) (จากตอนที่ 65)
   7 กรกฎาคม 2563 / 13:56
   แม่เสี่ยวจินเป็นอดีตฮูหยินใหญ่ที่เสียชีวิต อนุภรรยาก็เลยขึ้น ก็เลยขึ้นเป็นฮูหยินใหญ่แทน
   #1699-1
 4. #1698 Moo.chompoo (@baochompoo2525) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 23:24
  โอ้ยตายแล้วขนาดไร้เดียงสา.. ยังเข้าหอไม่ออกตั้งสามวันสามคืน.. ไม่อยากนึกเลยว่าถ้าโชกโชนเป็นงานน่ะจะขนาดไหน5555
  #1,698
  1
 5. #1697 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 23:03
  เห็นปกนิยายใหม่แล้วหิว55555555
  #1,697
  0
 6. #1694 Ptttttch (@Ptttttch) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 22:19
  อย่าให้ท่านหวงหย่งรู้ความคิดนี้เด็ดขาด
  #1,694
  0
 7. #1693 K@NomJeeB (@salapaona) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 22:05

  555 โดนหยามแบบนี้ ก้อนแป้งน้อยมาไวแน่ๆ
  #1,693
  0
 8. #1692 keng24kaow (@keng24kaow) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 21:58

  555ไม่มีน้ำยาซะแล้วท่านหวงหย่งเรา
  #1,692
  0
 9. #1691 DarkRi (@DarkRi) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 21:54
  ต๊ายยย ท่านหวงหย่ง โดนภรรยาดูถูกนะนั่น ถ้ารู้มีหวังปิดห้องเป็นนานแน่ๆๆๆ55555
  #1,691
  0
 10. #1690 NookMeow (@Puntachart) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 21:17

  ต้าย!!! ท่านหวงหย่ง โดนน้องดูถูกซะแล้ว!
  ถ้าเขารู้นี่ไม่จัดหนักไปอีกเจ็ดวันเรอะเธอ..
  #1,690
  0
 11. #1687 ae15051973 (@ae15051973) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 19:30

  5555โดนน้องดูถูกเข้าให้แล้วท่านพี่
  #1,687
  0
 12. #1686 ลัลลิต (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 19:21

  5555 ชนาดไม่มีน้ำยานะเนี่ย ยังทำน้องไม่ได้ลุกจากเตียงตั้งสามวัน ถ้ามีน้ำยาจะไม่แย่เอาเรอะ 55555 อย่าสบประมาทพี่หนวดนะจ๊ะน้องเฟย เดี๋ยวจิหาว่าไม่เตือน กร๊ากกก

  ท่านเหลียงชุนกับฮูหยินน่าจะไปรับพ่อแม่และครอบครัวพี่ชายมาอยู่ด้วยกันได้แล้วนะ ชีวิตจะได้ดีขึ้นกว่าเก่า สงสารอ่า

  #1,686
  0
 13. #1685 pa kae (@aphadsara) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 18:43

  555553คู่ใคาจะมีก้อนแป้งก่อนกันนะ

  #1,685
  0
 14. #1684 tantiwot (@tantiwot) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 18:17
  ท้องไล่ๆกันไปเลย3คน

  ลูกๆจะได้มาเล่นด้วยกัน
  #1,684
  0
 15. #1681 nannaphattay (@nannaphattay) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 16:29
  ชั่วโมงบินพี่หย่งน้อย เมียไม่เล้าใจ55555555555555555
  #1,681
  0
 16. #1680 sevenroses (@sevenroses) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 16:03

  ใครจะมีน้อวก่อนกันน๊า ท่านจิวฟงแน่เลย

  #1,680
  0
 17. วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 15:46

  5555555555 ต้องศึกษาเพิ่ม

  #1,678
  0
 18. #1677 อัมพร? (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 15:32

  ขอบคุณค่ะ

  #1,677
  0
 19. #1676 nickyneo (@nickyneo) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 15:10
  มีสามีทั้งเด็ก ทั้งหล่อ ทั้งรวย เวอรจิ้นอีกตางหาก

  เพอรเฟคแบบนี้ยังไม่พอใจอีกเนอะ 555
  #1,676
  0
 20. #1675 Penny10 (@Penny10) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 15:05
  รอดูว่า 3 สาว ใครจะท้องก่อนกัน
  #1,675
  0
 21. #1674 wadeepanman (@wadeepanman) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 14:29
  ทำเป็นเล่นไปเดี๋ยวได้แฝดสองแฝดสามล่ะ
  #1,674
  0
 22. #1673 jeerasuda0610 (@jeerasuda0610) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 14:23
  รอๆๆๆๆ
  #1,673
  0
 23. #1672 Mickey1603 (@Mickey1603) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 14:15
  น้องสบประมาทสามีแบบนี้ระวังจะไม่ได้ลุกจากเตียงน๊า ได้สามีที่ไม่เคยผ่านผญ.คนไหนมาเลยนับว่าโคตรโชคดีเลยนะ ถึงเรื่องนั้นจะยังไม่ชำนาญ แต่ฝึกไปนานๆเดี๋ยวก็โฟลวเชื่อสิ ตอนน้องแนะนำเสี่ยวจริงเรื่องเข้าหอนี่เขินตามไปด้วยเลย ตำพูดน้องดูโปร แต่การกระทำสวนทางเลยนะ ไม่แปลกที่จิวฟงกับจิวซาจะรวยกว่า เพราะ ที่ผ่านมาน้องได้ใช้ทรัพย์สินส่วนตัวช่วยชาวบ้านที่เดือดร้อนไปตั้งมากมายมหาศาล ขายของก็(โคตร)ถูก ให้เงินเดือนครอบครัวเหลียงมากกว่าปกติหลายเท่า จ่ายค่าจ้างสาวใช้ คนงานมากกว่าที่อื่น ออกเงินเพื่อซื้อที่ดินจ้างชาวบ้านให้ไม่อดอยาก เมล็ดพันธุ์พืชผักผลไม้ต่างๆก็ออกให้ น้ำที่ใช้รดก็ของน้อง พอได้ผลผลิตก็เอามาขายให้น้อง สรุปง่ายๆน้องออกทุนให้ทุกอย่าง เหลือแต่ที่คนงานต้องลงแรงทำเท่านั้น ถึงไม่รวยล้นฟ้า แต่รวยน้ำใจ แถมได้บุญมากด้วยนะ คหสต.นะ
  "เข้าด้ายเข้าเข็ม" ✔
  #1,672
  0
 24. #1671 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 13:53
  พี่หนวดไม่มีน้ำยา5555555555
  #1,671
  0
 25. #1670 Arella (@enna1104) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 13:52
  5555

  นี้ถ้าเสี่ยวอิงมีลูกก่อนสองคนนี้ จะขำให้กลิ้งเลย
  #1,670
  0