หลิวอี้เฟย แม่ค้าผู้ยิ่งใหญ่ [จบแล้ว]

ตอนที่ 57 : ตอนที่ 57 การลงทุนคือความเสี่ยง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 16,999
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,061 ครั้ง
  28 มิ.ย. 63

‘เจ้าบุรุษน่าตายผู้นี้กอดนายหญิงอีกแล้ว! ทั้งยังบอกว่าจะตีนายหญิงด้วย ฆ่าเขาเลยดีหรือไม่’

‘ใจเย็นๆสิเจ้าตัวฟ้า เขารักนายหญิงออกปานนี้เจ้าจะไปขัดขวางทำไม นายหญิงมีความสุขก็ดีแล้วไม่ใช่หรือ’

‘ใช่แล้วบลู หากนายหญิงอยู่กับคนผู้นี้แล้วมีความสุขก็ปล่อยเขาไปเถิด’ 

ขณะที่มังกรน้อยกำลังจับกลุ่มสนทนากันอยู่นั้นหลิวอี้เฟยก็กำลังดิ้นรนออกจากอ้อมกอดของหวงหย่ง ทั้งถีบทั้งตีก็แล้วแต่หวงหย่งไม่ยอมปล่อยนางเลย เด็กหนุ่มนี่มันเรี่ยวแรงเยอะจริงๆเลย

“ปล่อยข้านะท่านหวงหย่ง!”

“เจ้าเข้าไปในป่าทำไม หิมะยังตกหนักอยู่หากเจ้าเกิดอันตรายโดยไม่มีผู้ใดรู้จะทำอย่างไร” หลิวอี้เฟยเห็นว่าหวงหย่งห่วงใยนางจากใจจริงก็ไม่ทำตัวดื้อรั้นอีก นางยืนนิ่งๆให้เขากอดจนพอใจแล้วยอมปล่อยนางเอง “ทีหลังหากอยากเข้าป่าก็บอกข้าสิข้าจะพาเจ้าไปเอง สัตว์ในป่านี้นั้นดุร้ายมากข้าอยากให้เจ้าระวังตัวมากกว่านี้”

“เจ้าค่ะๆ ต่อไปข้าจะไม่ทำเช่นนี้อีก แล้วนี่ท่านรู้ได้อย่างไรว่าข้าเข้าไปในป่า”

“แถวนี้ไม่มีที่ไหนให้เจ้าหายตัวไปได้หรอกนอกจากป่านี้ หากอีกครึ่งเค่อเจ้ายังไม่ออกมาข้าจะเข้าไปตามแล้ว”

“ข้าไม่ได้เข้าไปลึกหรอกเจ้าค่ะ” ทั้งสองเดินกลับไปยังจุดตั้งกระโจม หลิวอี้เฟยสังเกตเห็นว่าเกวียนที่ขนข้าวและธัญพืชไปขายนั้นกลับมาแล้วจึงแปลกใจไม่น้อย “ขายข้าวกับธัญพืชหมดแล้วหรือเจ้าคะ ทำไมพวกเขากลับมาเร็วจัง”

“หมดแล้ว นี่ก็กำลังขนไปขายอีกรอบ ยังมีชาวบ้านที่รอซื้อข้าวกับธัญพืชอยู่อีกจำนวนมาก ส่วนเงินที่ขายได้รอบแรกนั้นข้าเก็บไว้ในแหวนมิติให้เจ้าแล้ว ครานี้ฝ่าบาทได้ชื่อเสียงที่ดีไม่น้อย ส่วนเจ้าก็ได้เงินมาไม่น้อยเช่นกัน” แม้จะขายข้าวเพียงชั่งละสิบอีแปะ ธัญพืชชั่งละห้าอีแปะ แต่จำนวนข้าวและธัญพืชที่เอาไปชายนั้นหลายพันชั่ง อย่างน้อยๆหลิวอี้เฟยจะได้เงินจากการขายข้าวกับธัญพืชครั้งนี้มากกว่าหนึ่งพันเหรียญทอง

“นายหญิง! หายไปที่ไหนมาเจ้าคะ บ่าวเป็นห่วงเสียแทบแย่ ทำไมไม่เรียกให้บ่าวไปด้วยเล่าเจ้าคะ”

“ใจเย็นๆก่อนเถิดเสี่ยวจิง ข้าไปเดินเล่นแถวๆนี้มาเท่านั้นไม่ได้หายไปไหนหรอก ขอโทษที่ไม่ได้บอกเจ้าก่อน” บ่าวตัวน้อยสำรวจเนื้อตัวนายหญิงของตนเพื่อให้มั่นใจว่าหลิวอี้เฟยไม่ได้รับบาดเจ็บที่ตรงไหน เมื่อแน่ใจแล้วจึงไปนำน้ำขิงกับขนมบัวลอยที่ทำเสร็จแล้วมาให้นายหญิงของตนได้ดื่มคลายหนาว

“อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลตงจื๊อแล้ว นายหญิงจะไปไหว้พระที่วัดหรือไม่เจ้าคะ ข้าสอบถามชาวบ้านแล้วพบว่าที่เมืองจิ่นเจียงมีวัดอยู่หลายวัดทีเดียวเจ้าค่ะ สถานการณ์เช่นนี้เราไปขอพรบ้างก็คงจะดีไม่น้อย”

“อืม เช่นนั้นเช้าวันเทศกาลตงจื๊อเราจะไปไหว้พระขอพรที่วัดกัน ว่าแต่ในเมืองจิ่นเจียงมีสิ่งใดน่าสนใจบ้างหรือ”

“เมืองจิ่นเจียงมีชื่อเสียงด้านการพนัน หากเจ้าเข้าไปในตัวเมืองเจ้าจะเห็นโรงพนันอยู่ทั่วทุกมุมเมืองเลยล่ะ เมืองจิ่นเจียงจึงเป็นเมืองที่ร่ำรวยที่สุดเมืองหนึ่ง เจ้าอยากลองเสี่ยงโชคหรือไม่เล่าเผื่อว่าเจ้าจะร่ำรวยในชั่วพริบตา” 

“ก็น่าลองนะเจ้าคะท่านหวงหย่ง แต่การพนันเป็นสิ่งไม่ดี มันไม่ทำให้คนร่ำรวยได้อย่างแท้จริงหรอกนะเจ้าคะ”

“เจ้าคิดว่าพวกเศรษฐีที่มีอยู่เต็มเมืองจิ่นเจียงนั้นพวกเขาร่ำรวยได้เพราะเหตุใดเล่าหากไม่ใช่เพราะการพนัน”

“มีคนได้ก็ต้องมีคนเสีย ไม่ใช่ทุกคนที่จะร่ำรวยเช่นนั้นใช่หรือไม่เล่าเจ้าคะ” หวงหย่งเถียงไม่ออก ก็จริงที่มีคนหมดตัวจนไม่มีแม้แต่จวนจะอยู่เพราะการพนัน แต่ก็มีคนอีกไม่น้อยที่กลายเป็นเศรษฐีได้เพราะการพนันพวกนั้นเช่นกัน “ข้าไม่สนใจโรงพนันเท่าไหร่นักมีอย่างอื่นที่น่าสนใจกว่านี้หรือไม่เจ้าคะ”

“โรงประมูลเจ้าค่ะ บ่าวได้ยินว่าจะมีการนำของล้ำค่าและหายากสุดๆมาประมูลในวันเทศกาลตงจื๊อด้วย”

“ของล้ำค่าและหายากสุดๆอย่างนั้นหรือ แบบนี้สิค่อยน่าสนใจหน่อย ทำอย่างไรเราถึงจะเข้าไปในโรงประมูลได้ ต้องมีขั้นตอนอะไรบ้าง ท่านรู้หรือไม่เจ้าคะท่านหวงหย่ง”

“ไม่ยากหรอก เพียงเจ้ามีเงินก็สามารถเดินเข้าไปในโรงประมูลได้ หากเจ้าต้องการเข้าโรงประมูลล่ะก็ข้าจะให้จิวฟงไปจัดการจองห้องพิเศษไว้ให้ แต่เจ้าอย่าได้คาดหวังมากนักเพราะสินค้าที่เขาว่าล้ำค่ามันอาจไม่ล้ำค่าเช่นที่ควรจะเป็น” หลิวอี้เฟยไม่ได้คาดหวังอยู่แล้ว นางเพียงต้องการไปเปิดหูเปิดตาเท่านั้นเพราะที่เมืองเจียงซุนนั้นไม่มีโรงประมูล

หลิวอี้เฟยตื่นเต้นมากและรอคอยที่จะให้ถึงวันเทศกาลตงจื๊ออย่างใจจดใจจ่อ สองวันต่อมาองครักษ์ที่นำเสบียงไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่เมืองห่างไกลได้ส่งข่าวมาว่าเสบียงที่นำไปนั้นไม่เพียงพอ และยังมีผู้ประสบภัยอีกจำนวนมากกำลังรอคอยความช่วยเหลือ ฮ่องเต้จ้าวอู๋หลงจึงตัดสินใจเดินทางไปสบทบกับองครักษ์พร้อมกับนำเสบียงที่หวงหย่งนำออกมาให้ไปด้วยอีกนับสิบเกวียน และนั่นทำให้หลิวอี้เฟยได้รู้ว่าจ้าวอู๋หลงไม่ใช่หนึ่งในคนที่ได้ครอบครองแหวนมิติ

และเมื่อเทศกาลตงจื๊อมาถึงหลังจากแจกขนมบัวลอยให้ผู้ประสบภัยที่ช่วยเหลือไว้ทั้งหมดแล้ว หลิวอี้เฟยกับเสี่ยวจิงพร้อมด้วยหวงหย่งและพี่น้องตระกูลจิวก็เดินทางไปเมืองจิ่นเจียงเพื่อกราบไหว้ขอพรที่วัดใหญ่ประจำเมือง ผู้คนหนาตากว่าที่คาดคิดเอาไว้มาก คิดว่าจะหมกตัวกันอยู่แต่ในจวนกันเสียอีก

“นั่นเจ้าจะไปไหน” หวงหย่งที่เห็นหลิวอี้เฟยกำลังจะเดินไปยังจุดที่มีรูปปั้นเทพเจ้าที่ดูคุ้นตาก็ร้องเรียกเอาไว้ด้วยความร้อนรน เมื่อเห็นนางชี้ไปที่รูปปั้นของเทพเจ้าองค์นั้นหวงหย่งก็รีบไปลากนางออกมาทันที “เจ้ารู้หรือไม่ว่าเทพองค์นั้นให้พรเรื่องอะไร เจ้าไม่เห็นหรือว่ามีแต่สตรีที่ยังไม่ออกเรือนทั้งนั้นที่นั่งขอพรอยู่ตรงนั้น”

“เทพองค์ไหนก็ขอพรได้เหมือนกันหมดนั่นแหละเจ้าค่ะ ไม่เห็นต้องเจาะจงเลย”

“ไม่เหมือนกันนะเจ้าคะนายหญิง อย่างเทพที่นายหญิงกำลังจะไปขอพรนั้นท่านให้โชคเรื่องคู่ครองเจ้าค่ะ เทพแต่ล่ะองค์ก็ให้พรไม่เหมือนกันนะเจ้าคะ” หลิวอี้เฟยถอนหายใจอย่างเอือมระอาจึงเอ่ยถามเสี่ยวจิงถึงเทพที่ให้พรเรื่องสุขภาพและโชคลาภเงินทอง จากนั้นก็เดินตามเสี่ยวจิงไปขอพรยังเทพองค์นั้นๆ ส่วนหวงหย่งผู้ที่ไม่ได้ต้องการขอพรอะไรก็เดินตามพวกนางไปเรื่อยๆโดยไม่สนใจสิ่งใดเป็นพิเศษ

“เสร็จจากนี้เจ้าจะไปเดินเที่ยวในตลาดหรือไม่ อีกนานกว่าโรงประมูลจะเปิด”

“แล้วโรงพนันเปิดหรือยังเจ้าคะ วันนี้ข้าขอพรเรื่องโชคลาภไปเยอะมากจึงอยากจะใช้โชคเสียหน่อย” 

“เจ้าบอกว่าการพนันเป็นสิ่งไม่ดีไม่ใช่หรือ”

“ก็ใช่เจ้าค่ะ แต่เมื่อเราพร้อมที่จะเสี่ยงก็ไม่มีสิ่งใดต้องกลัว ข้าคือคติที่ว่า การลงทุนคือความเสี่ยง” นางตบถุงเงินที่ซ่อนไว้ข้างเอวให้หวงหย่งดู “วันนี้ข้าพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยมไม่มีถอยอยู่แล้วเจ้าค่ะ”

คำเตือน : การพนันเป็นสิ่งไม่ดี!

หวงหย่งพาหลิวอี้เฟยไปที่โรงพนันที่ใหญ่ที่สุดของเมืองจิ่นเจียง ที่นี่มีขุนนางและคหบดีมากมายเป็นลูกค้า หวงหย่งเคยแวะพักที่เมืองนี้อยู่หลายครั้งจึงค่อนข้างรู้จักที่ทางในเมืองจิ่นเจียงเป็นอย่างดี อีกทั้งเขายังเคยเป็นลูกค้าของโรงพนันแห่งนี้ด้วย วันนั้นเขาเสียเงินไปเกือบหมดถุงเพราะความคึกคะนอง วันนี้ต้องหาทางเอาคืนให้ได้!

“โอ้ ดูสิขอรับว่าท่านผู้ใดมาเยือนโรงพนันจิ่นหยูของเรา ขอต้อนรับคุณชายหวงหย่งขอรับ”

“ไม่ต้องมากพิธีหรอกน่าชุ่ยหยุน เจ้ามีสิ่งใดต้องทำก็ไปทำเถิด”

“คุณชายมาเยือนโรงพนันของข้าทั้งทีหากข้าไม่รับรองให้ดีก็คงเสียชื่อโรงพนันที่ดีที่สุดของเมืองจิ่นเจียงน่ะสิขอรับ วันนี้คุณชายต้องการเสี่ยงโชคแบบไหนดีเล่าขอรับ” ชุ่ยหยุนคิดไม่ถึงว่าวันนี้จะได้ลูกค้าชั้นยอดมาพลาญเงินในโรงพนันของตน ผู้ใดจะไม่รู้จักหวงหย่งผู้มีกิจการอยู่เต็มเมืองหลวงอีกทั้งยังเป็นบุตรชายของท่านอัครเสนาบดีหวงกันเล่า

“ไม่ใช่ข้าหรอก แต่เป็นสตรีข้างกายของข้าต่างหาก วันนี้นางอยากมาเล่นสนุกที่โรงพนันของเจ้าสักหน่อย”

“โอ้ๆ เป็นแม่นางท่านนี้นี่เอง สนใจจะเล่นพนันที่โต๊ะไหนเป็นพิเศษหรือไม่ขอรับ” หลิวอี้เฟยตื่นตาตื่นใจกับโรงพนันในยุคโบราณนี้มาก นางสอดส่องสายตามองสิ่งที่น่าสนใจจนได้เห็นการพนันที่คุ้นตา 

“ข้าสนใจสิ่งนั้น!” มันเป็นการทอยลูกเต๋าสี่ด้านที่มีจุดแดงกับจุดขาวแต้มเอาไว้เพื่อบอกจำนวน ชุ่นหยุนพาพวกนางไปที่โต๊ะพนันที่มีนักพนันรุมกันอยู่หลายสิบคน การลงพนันนั้นไม่ยุ่งยากเพียงแค่ลงเงินเดิมพันแล้วทายหน้าลูกเต๋าให้ได้ก็เท่านั้น ซึ่งบนโต๊ะนั้นมีลูกเต๋าอยู่สามลูกแล้วแต่ว่าลูกค้าจะลงพนันแบบไหน

แบบหนึ่งลูกหากทายถูกก็จะได้เงินสองเท่า แบบสองลูกหากทายได้ก็จะได้เงินเพิ่มเป็นสามเท่า และหากเป็นการทายแบบสามลูกก็จะได้เงินพนันมาสี่เท่า ซึ่งหลิวอี้เฟยไม่เสียเวลาคิดแม้แต่น้อย

“ข้าทายแบบสามลูกและข้าลงพนันที่หนึ่งพันเหรียญทอง” ชุ่นหยุนได้ยินเช่นนั้นก็ยกยิ้มกว้างทันที เพราะการที่จะทายลูกเต๋าทั้งสามลูกได้ถูกนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมาก แต่แม่นางที่มากับท่านหวงหย่งผู้นี้กลับใจกล้าลงพนันมากถึงหนึ่งพันเหรียญทองเชียวนะ “วันนี้ข้าขอพรมาเยอะมากข้าต้องโชคดีเป็นแน่” 

“จะดีหรือเจ้าคะนายหญิง เงินตั้งหนึ่งพันเหรียญทองเชียวนะเจ้าคะ” เสี่ยวจิงเสียดายเงินจนเนื้อตัวสั่นไปหมด

“เจ้าเชื่อข้าสิ วันนี้เทพแห่งโชคลาภต้องเข้าข้างข้า” ซึ่งเทพแห่งโชคก็เตรียมพร้อมประจำตำแหน่งเรียบร้อยแล้ว มังกรเขียว มังกรฟ้าและมังกรแดงอยู่ประจำลูกเต๋าแต่ล่ะลูก ไม่ว่าวันนี้นางจะทายลูกเต๋าด้านไหนมันก็จะออกตามที่นางทายแน่นอน หึ โรงพนันนี้ทำให้คนย่อยยับหมดเนื้อหมดตัวมาเยอะเพราะกลโกงที่น่ารังเกียจ นางก็อยากจะรู้เหมือนกันว่ากลโกงของพวกเขาจะเอาชนะมังกรน้อยของนางได้อย่างไร 

“เชิญแม่นางทายด้านลูกเต๋าได้ขอรับ”

“ข้าทายว่าลูกเต๋าทั้งสามจะออกด้านที่มีจุดสีขาวสามจุดเหมือนกันหมด!” หลิวอี้เฟยกอดอกหน้าเชิดขึ้นด้วยความมั่นใจ คนที่ทำหน้าที่เสี่ยงทายลูกเต๋านำลูกเต๋าทั้งสามใส่ถ้วยน้ำชาแล้วใช้จานอีกใบมาปิดจากนั้นเขาก็เขย่าให้ลูกเต๋าในถ้วยให้คละตำแหน่งกัน เมื่อเขย่าจนพอใจแล้วเขาก็วางถ้วยลงที่เดิมแล้วเปิดฝา

“โอ้! เป็นไปได้เช่นไร ออกด้านที่มีสามจุดเหมือนกันหมดเลย!”

“จริงหรือ! แม่นางผู้นี้มากับโชคจริงๆ ข้าไม่เคยทายทั้งสามด้านได้ถูกเลย”

“นางได้เงินไปสี่พันเหรียญทองเลยน่ะสิ” 

หลิวอี้เฟยยกยิ้มอย่างพอใจกับการทำหน้าที่ของมังกรทั้งสามมาก คนที่ทำหน้าที่เสี่ยงทายลูกเต๋าถึงกับหน้าซีดที่ผลออกมาเช่นนี้ มังกรน้อยทั้งสามยืดอกด้วยความพอใจกับการโกงของพวกตนในครั้งนี้ ให้ทุกข์แก่ผู้อื่นมามากก็ถึงเวลาที่ได้รับทุกข์บ้างแล้วล่ะ พวกมันส่งเสียงบอกให้นายหญิงลงพนันอีกเป็นรอบที่สองโดยเร็ว

“อ่า ครานี้ข้าจะลงพนันสักเท่าไหร่ดีนะ ท่านหวงหย่งคิดเห็นเช่นไรเจ้าคะ”

“หากเจ้ามั่นใจก็ลงไปห้าพันเหรียญทองเลยสิ” ชุ่ยหยุนได้ยินเช่นนั้นก็เริ่มเหงื่อตก แต่แม่นางผู้นี้คงไม่โชคดีถึงขั้นทายลูกเต๋าสามลูกได้ติดๆกันสองครั้งหรอกกระมัง ซึ่งหลิวอี้เฟยก็ใจกล้าที่จะลงพนันไปห้าพันเหรียญเช่นที่หวงหย่งแนะนำจริงๆ ซึ่งก่อนทำการเสี่ยงทายนางก็ได้เอ่ยขอโชคขอลาภให้ทุกคนบริเวณนั้นได้ขบขันกันอีกด้วย

“ข้าขอทายว่าลูกเต๋าสองลูกจะออกด้านที่มีจุดแดงสองจุด ส่วนลูกเต๋าอีกลูกนั้นจะออกด้านที่เป็นสีขาวหนึ่งจุด” นักพนันคนอื่นๆต่างก็เอาใช่ช่วยนางกันหมดเพราะเงินห้าพันเหรียญทองนั้นไม่ใช่จำนวนที่น้อยๆเลย พวกเขาจับจ้องผู้ที่ทำหน้าที่เสี่ยงทายอย่างลุ้นระทึก 

ซึ่งครั้งนี้ผู้ที่ทำหน้าที่เสี่ยงทายนั้นขยับถ้วยเป็นจังหวะตามที่ตนได้ฝึกมาและมั่นใจว่าเช่นไรลูกเต๋าก็ไม่มีทางออกตามที่สตรีผู้นี้ได้ทายเอาไว้แน่นอน เมื่อเขาวางถ้วยลงบนโต๊ะแล้วเปิดฝาออกเสียงเฮลั่นของนักพนันก็ดังก้องไปทั้งโรงพนันทันที นักเสี่ยงทายถึงกับหน้าซีดแล้วมองเจ้านายของตนเองอย่างหวาดกลัว มันเกิดเรื่องแบบนี้ได้เช่นไร!

“สุดยอด! แม่นางผู้นี้โชคดีสุดๆไปเลย”

“โอ้โห นางได้เงินมาสองหมื่นเหรียญทองในการเสี่ยงทายเพียงสองครั้ง เทพแห่งโชคลาภช่างรักนางเสียจริง”

หลิวอี้เฟยรับเงินสองหมื่นห้าพันเหรียญทองมาอย่างเป็นสุข หึ เงินสกปรกจากคนสกปรก ข้าจะเอาไปซื้อของแจกจ่ายชาวบ้านให้หมดเลย! นางขยิบตาให้หวงหย่งอย่างซุกซนแล้วหอบเงินไปเล่นพนันอย่างอื่นอีก ไม่ว่าโต๊ะพนันไหนที่นางไปก็ล้วนได้เงินติดไม้ติดมือกลับมา กว่าที่นางจะออกจากโรงพนันไปนั้นชุ่ยหยุนก็สูญเงินไปกว่าสองล้านเหรียญทอง!

“ฮ่าๆๆๆๆๆ สะใจจริง ท่านจิวฟงเอาเงินพวกนี้ไปซื้อผ้าห่มให้หมดแล้วนำไปแจกจ่ายให้ผู้ประสบภัยนะเจ้าคะ”

“ทั้งหมดเลยหรือขอรับ!”

“ใช่เจ้าค่ะ ข้าไม่เก็บเงินร้อนเช่นนี้ไว้กับตัวหรอกเจ้าค่ะ”

“เจ้าไปเล่นพนันเพื่อหาเงินมาซื้อของแจกอย่างนั้นหรือ แปลกคนจริง” หลิวอี้เฟยไม่สนใจเสียงบ่นของหวงหย่ง นางเดินนำไปที่โรงประมูลที่ป้ายโดดเด่นอยู่เบื้องหน้า นับว่าหวงหย่งเป็นคนมีชื่อเสียงไม่น้อยเพราะเมื่อพวกนางมาถึงหน้าโรงประมูลผู้ดูแลที่กำลังรอรับแขกก็เข้ามาทักทายหวงหย่งทันที คงต้องมองหนุ่มน้อยผู้นี้ใหม่เสียแล้ว “ข้าจองห้องไว้แล้ว” ผู้ดูแลนำพวกนางเดินขึ้นไปยังห้องหนึ่งที่อยู่บนชั้นสามของโรงประมูล ก่อนจะออกไปจัดน้ำชาและขนมมาต้อนรับ

“ท่านนี่ใหญ่โตจริงๆเลยนะเจ้าคะท่านหวงหย่ง ไปที่ไหนก็มีแต่คนรู้จัก”

“แต่คนใหญ่คนโตผู้นี้ยังขาดฮูหยินข้างกายอยู่นะ”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.061K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,148 ความคิดเห็น

 1. #2092 cutymask12 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 กันยายน 2563 / 19:30
  ชอบความเทพเจ้าแห่งโชคลาภก็ประจำที่แล้ว555555555555
  #2,092
  0
 2. #2021 Caveir (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 20:59
  แน่ะรักอ้ะขยันหยอดพ่อหนุ่มน้อย
  #2,021
  0
 3. #1388 น้ำค้าง (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 11:09

  มาต่อไวๆนะ

  #1,388
  0
 4. #1387 khaw.fangfang (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 09:37
  หยอดตลอดอ่ะพี่หย่ง เบาได้เบาค่ะ ฮ่าๆๆ
  #1,387
  0
 5. #1386 Kass2222 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 09:10

  สนุกมากมาย

  #1,386
  0
 6. #1383 pa kae (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 04:40

  ท่านหวงหย่งรุกอีกแล้ว!!!

  #1,383
  0
 7. #1381 ชมภูนุช (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 01:09

  ทองหยอดอายแล้วจ้าพ่อจ๋า พ่อหวงหย่ง ใจเย็นๆนะ

  #1,381
  0
 8. #1380 ploywendy (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 00:28
  แหนะ ยอดอีกแล้วนะพ่อคุณ
  #1,380
  0
 9. #1379 นินิว (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 23:28

  หยอดได้เป็นหยอด 555

  #1,379
  0
 10. #1378 Moo.chompoo (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 21:43
  ถ้าเราเป็นหลิวอี้เฟยจะให้พวกมังกรทั้งหลายสร้างแหวนมิติ.. เอามาประมูลขาย.. รวยไม่รู้เรื่องเลย
  #1,378
  0
 11. #1377 phrnphak (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 21:20
  หนอดนิดหยอดหน่อยก็เอานะท่านหวงหย่ง
  #1,377
  0
 12. #1376 QAkoizumi (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 21:17
  ท่านหวงหย่งขาหยอด หยอดตลอดเลยนะพ่อคุณเอ๊ย!! น่ารัก!!
  #1,376
  0
 13. #1375 DarkRi (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 20:27
  หยอดตลอดๆๆ
  #1,375
  0
 14. #1374 Maya2501 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 19:56
  แหมๆๆๆๆ...ได้ทีหยอดเลยนะพ่อคุ๊ณ
  #1,374
  0
 15. #1373 Thanunnaphat (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 19:35
  ได้แต่หยอดเมื่อไรจะบอกความจริงซะทีละท่าน
  #1,373
  0
 16. #1372 Amnesia N (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 19:12
  หยอดเก่ง
  #1,372
  0
 17. #1371 Nimh03 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 19:07
  บู้ๆๆๆๆ พ่อขนมครก//หยอดได้หยอดดีจริงๆ
  #1,371
  0
 18. #1370 pure_bee200855 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 18:27

  ชอบมังกรเขียว ฟ้า แดงอ่ะ ส่วนพี่หวงนี่หยอดเก่ง
  #1,370
  0
 19. #1369 150221 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 18:18
  ไม่พลาดที่จะหยอดเลยนะ
  #1,369
  0
 20. #1368 benjy_noii (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 18:13
  ท่านหวงนี่เสมอต้นเสมอปลายจริงๆ จะไปเรื่องไหนก็ช่างต้องมีเกี้ยวบ้างไรบ้าง กลัวไม่ติดรึไงท่าน 55555555
  #1,368
  0
 21. #1367 NuReader (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 17:25
  เกี้ยวได้เกี้ยวดีนะท่าน ระวังโดนน้องบูลจัดนะจ้ะ55555
  #1,367
  0
 22. #1366 นาน่านะ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 17:16

  นั่นแน่ หยอดได้เป็นหยอดนะหวงหย่ง....เกือบไปแล้วนะ โดนน้องบลูหมายหัวเอาไว้แล้ว นี่ถ้าตัวอื่นไม่ห้ามนี่ โดนเจี๋ยนไปแล้วนะท่าน 55555

  น้อง ๆ มังกรน่ารัก ช่วยกันทำมาหากิน แถมช่วยโกง...... แค่ก ๆ ...ช่วยหาเงินเพิ่มด้วย 555

  #1,366
  0
 23. #1365 คนเช็ดเงา (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:48
  แหม่ๆๆๆหยอดได้เป็นหยอดเชียวนะ ท่านหวงหย่ง 5555
  #1,365
  0
 24. #1364 *~สมองกลคนโง่~* (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:33
  หวงหย่งถือคติน้ำหยดลงหินทุกวัน หินยังกร่อนใช่หรือไม่คะ 555
  #1,364
  0
 25. #1363 Elizz (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 16:17
  ยัง ยังมิวายกลับมาเกี้ยวกัน
  #1,363
  0