Time เพราะเวลาเราไม่เคยเปลี่ยนแปลง...(YaOi)

ตอนที่ 19 : เข้าที่เข้าทาง......(จบแล้วเน้อ).....

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 187
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  2 เม.ย. 55ร่างกายร่างบางอ่อนระทวยเนื่องจากเสียเลือดไปมหาศาล�ร่างสูงจึงสั่งให้ลาล่าน้ำเลือดสำรองมาประมาณ 1 ลิตรแต่ก็ไม่สามารถหยุดความกระหายของร่างบางได้เท่าไหร่นัก
"เป็นไงล่ะ....." ร่างสูงถามพลางเข้าไปนั่งใกล้ๆ ร่างบางที่กำัลังกลืนเลือดหยุดสุดท้าย


"อ้าาา........เลือดนี่มันอร่อยดีจริงๆ ให้ตายสิ" ร่างบางว่าพลางมีใบหน้าแสดงถึงความสุข"กินยังไงให้เลือดไหลลงมาเนี่ย" ร่างสูงชี้ไปที่มุมปากร่างบางที่มีเลือดไหลออกมานิดๆ เพราะว่ารีบดื่มอย่างรวดเร็วเลือดมันก็เลยเลอะออกมาที่มุมปาก


"มานี่เช็ดให้" ร่างสูงเข้าไปเลียที่มุมปากร่างบางทันทีแล้วค่อยเลื่อนมาประกบกับริมฝีปากอวบอิ่มได้ที่"อืม...ไหนว่าแค่เช็ดไง" ร่างบางกุมที่ริมฝีปากตนเองพร้อมๆ กับใบหน้าที่เริ่มขึ้นสี
"อร่อย" ร่างสูงยักคิ้วให้ร่างบาง แล้วก็ผลักร่างบางให้่เองลงกลับไปที่เตียม จูบที่ริมฝีปากอวบอิ่มนั่นอีกรอบบทเลงก็เริ่มบรรเลงขึ้นอีกครั้ง...


เวลาล่วงเลยมาประมาณ 5 ชั่วโมงเต็มๆ ในที่สุดเซซี่ก็เดินออกมาจากห้องของแฮเรียสในท่าทีที่แปลกไปจากเดิมเดินมาที่ห้องโถงใหญ่ ร่างบางและร่างสูงที่กำลังนั่งคุยกันอย่างเมามันส์ ก็อึ่งกิมกิ


"นี่เปลี่ยนเร็วขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย" ร่างบางถามเซซี่ �แววตาที่เป็นสีแดงเลือดผมสีทองนั้นก็ยาวจนเกือบจะลากพื้นถูกมัดรวบเป็นเปียผาดไว้ที่บ่าเล็กๆ ในชุดวันพีชสีเหลือนอ่อนๆ ยาวลากพื้น"ก็แหม......ลีลาแฮเรียสเขาออกจะสุดยอดขนาดนี้........ใคไม่หลงก็บ้าซะแล้ว" เซซี่พูดด้วยเสียงสูงฟังดูเซ็กซี่"ใครจะไปเหมือนนายล่ะ......กว่าจะเปลี่ยนเป็นแวมไพร์ได้ก็เล่นซะเอรอนหัวใจเกือบหยุดเต้นเลยนี่" เซซี่แซวร่างบาง"แล้วรู้เรื่องที่อยากจะรู้ไปถึงไหนแล้วล่ะ" ร่างบางถามรายละเอียดเพราะดูท่าทางเซซี่ไม่ใช่คนที่ชักช้าในเรื่องของชาวบ้าน
เมื่อร่างบางถามเสร็จ เซซี่ก็ยิ้นตรงยิ้มหวานให้กับร่างบาง


"ผมรู้เรื่องหมดทุกอย่างแล้วครับ...นายหญิงแห่งตระกูลบาร์เบิร์กที่กลับชาติมาเกิดใหม่ มาเป็นเนื้อคู่ของเอรอน บุตรคนที่สองของตระกูลบาร์เบิร์กที่ยิ่งใหญ่...." เซซี่ยกยอตระกูล"แล้วก็นะ......อีก 2 อาทิตย์ฉันกับแฮเรียสจะแต่งงานกันล่ะ.....ฉันจะได้เป็นพี่สะใภ้นายด้วยล่ะ" เซซี่ดึงร่างบางเข้ามากอดด้วยความดีใจ


งานแต่งงานของเซซี่และแฮเรียสจัดขึ้นอย่างใหญ่โตไม่แพ้งานของร่างบางและร่างสูงเลย โดยสถานที่เป็นที่คฤหาสน์ของเซซี่จัดขึ้นในสวนสวยมีดอกไม้นานาพรรณเต็มสวนไปหมด


หลังจากเข้าพิธีเสร็จเซซี่ก็เข้ามาุยกับร่างบางเรื่องโดจินเล่มใหม่ที่เซซี่ว่าจะเอาเรื่องของร่างบางมาแต่งซะ ร่างบางนี่พูดไม่ออกบอกไม่ถูก กลายเป็นน้ำท่วมปากซะ

"นี่คืนนี้จะดื่มเลือดฉันไหม" ร่างสูงเข้ามากระซิบที่หูร่างบางด้วยน้ำเสียงเซ็กซี่
ร่างบางอมยิ้มแล้วกลับมากระซิบที่หูร่างสูงด้วยน้ำเสียงเดียวกัน"ไม่จำเป็นหรอกเพราะแค่เห็นนายฉันก็ต้องการนายไม่ไหวอยู่แล้ว" ร่างสูงกอดร่างบางเข้ากับอกแกร่งแน่นแล้วก็หายตัวไปจากในงานทันที


แล้วก็ลงที่เวทีเดิม การแสดงเดิมที่ไม่ว่าจะแสดงเท่าไหร่ๆ มันก็ไม่มีทางเบื่อได้เลย

****************************************

จบบบบบบบบบบบบ


แล้วล่ะเน้อ......ว่าจะยืดเนื้อเรื่องออกอีก...แต่พอมาคิดๆ ดูแล้วมันก็คิดอะไรไม่ออก

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ Me แต่งขึ้นตั้งแต่อยู่ตอนม.ต้น (ม.3) เนื้อเรื่องมันก็เลยค่อนข้างเข้าใจยากนิดหน่อยและก็ดูหวานอย่างเดียวไม่มีอะไรมากมาย

แล้วก็นะ � แล้วก็นะ � แล้วก็นะ ตอนนี้ Me ก็ยังคงรักษาต้นฉบับไว้อยู่เป็นสมุดเรียนที่เอามาแต่งการ์ตูนเล่นๆ ก็ Reader อยากอ่านก็ช่วยเม้นหน่อยเน้อ.........
เพราะ Me ไม่รู้ว่าจะมีใครเข้ามาอ่านรึเปล่าเพราะยอดนั้นน้อยเหลือเกิน...... T �T


Me ขอเอาซัก 5 ความคิดเห็นที่อยากอ่านเท่านั้นก็พอเมื่อถึง 5 ความคิดเห็นแล้ว Me จะเริ่มเอาต้นฉบับมาลงเน้อ

*********************************************************************

65 ความคิดเห็น

 1. #65 toy6342 (@toy6342) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 16:27
  สนุกมาก
  #65
  0
 2. #46 gemello (@ryokoakok) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2555 / 17:55
  จบแล้วหรอ
  #46
  0