Time เพราะเวลาเราไม่เคยเปลี่ยนแปลง...(YaOi)

ตอนที่ 16 : สนทนา...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 134
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  15 มี.ค. 55
หลังจากเสร็จภารกิจ ร่างสูงและร่างบางก็เดินลงมาที่ห้องรับแขก


ร่างบางคลี่ยิ้มออกมาอย่างง่ายดายเมื่อเห็นแขก


"เซซี่...." ร่างบางเอ่ยเรียกแขก เป็นผู้หญิงอายุราวคราวเดียวกับร่างบางน่าตาน่ารักไม่แพ้กับร่างบางเลยทีเดียว เธอกำลังนั่งอ่าน โดจินเล่มหนึ่งเพื่อเป็นการฆ่าเวลารอร่างบาง เซซี่เป็นหลานคนเล็กของตระกูลแอเรียที่มีฐานะใกล้เคียงกับตระกูลของร่างบาง เป็นเพื่อนกับร่างบางตั้งแต่เด็กๆ เป็นผู้ที่ให้ร่างบางเริ่มติดโดจิน


เมื่อร่างบางเรียกเธอก็หันมายิ้มให้กับร่างบางเช่นกัน


"เรนจัง....แล้วนี่ก็สามีนายสินะ" เธอเรียกร่างบางว่า 'นาย' เอาซะร่างสูงตกใจ


"เดี๋ยวก่อนนะ...รู้ด้วยเหรอว่าเรนเรย์เป็น.............ตัวผู้" เมื่อร่างสูงพูดเสร็จ ร่างบางหันไปค้อนใส่ร่างสูงทันที"ก็เออนะสิ....." ร่างบางว่า


"ว่าแต่มาที่นี่มีอะไรเหรอ" ร่างบางเข้าประเด็นถามเลย เซซี่แอบยิ้มให้ทั้งร่างสูงและร่างบาง


"ฉันมีโดจินเล่มใหม่มาให้น่ะ ถือเป็นของขวัญวันแต่งงานก็แล้วพอดีีว่าฉันมาไม่ได้เพราะว่าทางสำนักพิมพ์กำหนดเส้นตายคือเมื่อวานน่ะ" ร่างบางพยักหน้าอย่างเข้าใจ พอร่างบางทำท่าจะรับโดจิน เซซี่ก็ยึดกลับคืนซะก่อน


"แต่มีข้อแม้อย่าง ถึงแม้ว่าเล่มนี้จะฟรี แต่เล่มก่อนหน้าีนี้น่ะฉันคิดนะ" เซซี่พูดพลางส่งสายตาเจ้าเล่ห์ให้ร่างบาง เล่นซะร่างบางเริ่มเหงื่อตกซะแล้วสิ


"ว่าแล้วเชียว....บอกมาสิจะให้ทำอะไรล่ะ"

"เรนเรย์แก้ผ้าสิ....ฉันจะถ่ายรูปนาย" ร่างบางในตอนนี้แข็งเป็นก้อนหินไปแล้ว...


"ไม่ได้หรอก....เพราะมัน
จะกลายเป็นปัญหาให้แก่เราในภายภาคหน้า" ร่างสูงว่าด้วยน้ำเสียงเรียบ แต่คุณเชื่อเหรอว่าความรู้สึกของร่างสูงมันจะเรียบเหมือนน้ำเสียง...
"ถ้าอย่างนั้นตอบคำถามฉันก็แล้วกัน..." ดูเหมือนเซซี่จะดูหยอกร่างบางเล่นๆ

ทำให้ร่างบางโล่งอกขึ้นเมื่อต้องตอบแค่คำถาม


"เราจะตอบให้ก็ต่อเมื่อคำถามนั้นมันอยู่ในขอบเขตที่เราสามารถตอบได้"ร่างสูงว่าพลางพาร่างบางไปนั่งบนโซฟาที่อยู่ตรงข้ามกับโซฟาที่เซซี่นั่ง


"คำถามแรก......ตระกูลบาร์เบิร์กนี่มันคืออะไรทำไมฉันถึงไม่รู้จัก" โอ้ววววววคำถามแรกก็ทำให้ร่างบางอึ้งกิมกิ


"เราไม่สามารถตอบได้" ร่างสูงเป็นฝ่ายตอบแทน


"แล้วทำไมถึงเลือกเรนเรย์ที่เป็นผู้ชายมาเป็นนายหญิงของตระกูล"


"เราไม่สามารถตอบได้"�

ไม่ว่าคำถามไหนร่างสูงก็ยังคงตอบด้วยประโยคเดิม จนเซซี่หมดความอดทน"ถ้าอย่างนั้นพวกนายเคยปั่มปั้มมาแล้วกี่รอบ" ร่างบางทำหน้าเหวอทันที"30 ครั้ง แต่กี่รอบเนี่ยไม่รู้ด้วยสิเพราะไม่ได้นับจำนวนรอบมันเยอะ" ร่างสูงตอบออกมาอย่างรวดเร็ว ร่างบางจึงจัดการเขกงามๆ ที่หัวร่างสูงทันที เซซี่ถึงกับเอ๋อรับประทานไปหลายตัว


"มันใช่เรื่องที่ต้องเอามาพูดกันไหม" ร่างบางทั้งโกรธทั้งอายไปพร้อมๆกัน


"หึ....ในเมื่อฉันอายแล้ว......นาย......ก็ต้องอายเหมือนกัน" ร่างสูงขมวดคิ้ว งงในคำพูดของร่างบาง
เพียงแต่ชั่วพริบตาก็มีลมพัดผ่านรอบๆ ตัวเซซี่แล้วก็มีบางอย่างหลุดออกมาจากชุดของเซซี่มันก็คือ � ผมสำเร็จรูป และนมปลอม ตอนนี้มันหลุดออกมาจากตัวเซซี่เรียบร้อยแล้ว"นี่มันอะไรกันเนี่ย" เซซี่ว่าอย่าง งงๆ

"อ่าว...นี่ก็เหมือนกับเรนเรย์เลยซิ (ตัวผู้)" ร่างสูงว่า เรพาะว่าทั้งร่างบางและเซซี่มีหน้าตาเหมือนผู้หญิงทางตระกูล จึงต้องปิดบังไว้เนื่องจากความเชื่อโบราณหรืออะไรก็ไม่รู้ เลยต้องถูกจับแต่งหญิงมาตั้งแต่เด็กๆ และปกปิดว่าเป็นชายเอาไว้....


"ชิ...." เซซี่สะบัดผมแสดงให้เห็นว่าตอนนี้กำลังไม่พอใจ


"หอมจังเลยครับคุณหนูเซซี่แห่งตระกูลแอเรีย" จู่ก็มีเสียงหนึ่งมากระซิบที่ข้างหลังเซซี่ เป็นร่างที่สูงพอๆกับร่างสูง �นัยตาสีม่วงแดงสวย ผมยาวประบ่าสีเงินสวย


"คุณเป็นใคร มาอยู่ข้างหลังฉันได้ยังไง" เซซี่หันไปถามอย่างอึ้งๆ�


"กระผม แฮเรียส บาร์เบิร์ก เป็นพี่ชายของเอรอน �บาร์เบิร์ก ครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ" ชายคนนี้แหล่ะที่เกือบจะขืนใจร่างบางซะแล้วแต่ก็ได้ร่างสูงเนี่ยแหล่ะ มาช่วยเอาไว้"แฮเรียส �บาร์เบริกงั้นเหรอ....ฉันจะจำเอาไว้ แต่ก่อนอื่น..." ก่อนไปเซซี่ก็ยกกล้องขึ้นมา

ร่า่งสูงอาศัยจังหวะที่ร่างบางเผลอดึงร่างบางเข้ามาหอมแก้มทันทีกับที่เซซี่กดชัดเตอร์อย่างรู้จังหวะ"เจ้าบ้า" ร่างบางเสยไปที่คางร่างสูงอย่างงามๆ พอดีกับเซซี่เดินออกจากคฤหาสน์ อย่างรวดเร็วเพราะว่ารู้ดี เวลาตอนที่ร่างบางเขิลน่ะ ชอบทำร้ายคนอื่นเ็ป็นการกลบเกลื่อนตลอดล่ะ***********************************************จบไปแล้วตอนหนึ่ง ��ที่มาอัพเร็วกว่าปกติ เพราะว่าวันเสาร์นี่ Me ไม่ว่างไปต่างจังหวัดน่ะแต่ว่าอาทิตย์หน้าก็จะมาอัพตามปกตินั้นแหละเน้อ


*************************************************
65 ความคิดเห็น

 1. #62 toy6342 (@toy6342) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 16:19
  สนุกมาก
  #62
  0