Time เพราะเวลาเราไม่เคยเปลี่ยนแปลง...(YaOi)

ตอนที่ 14 : วันงาน...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 193
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  26 ก.พ. 55
การมาของร่างสูงทำเอาร่างบางอึ่งไปพักใหญ่ ร่างสูงก็ยังคงเคาะกระจกเบาๆ ทำนองว่าให้ร่างบางลุกมาเปิดกระจกให้


ร่างบางรึก็หยิบผ้าขนหนูมาพันร่างแล้วก็เดินไปเปิดหน้าต่างให้ร่างสูงเข้ามาทันที"เหงาไหม" ร่างสูงถามพลางจ้องไปที่ผ้าขนหนูที่กำลัเริ่มหลุดออก เล่นเอาซะร่างบางหน้าแดงขึ้น


"จ้องอะไรอยู่"ร่างบางพยายามพันผ้าให้แน่นยิ่งขึ้น


"แล้วคิดว่าจ้องอะไรอยู่ล่ะ" ร่างสูงย้อน ทำให้ร่างบางหน้าขึ้นสีมากยิ่งขึ้น"บ้า" ร่างบางก้มหน้าลงปกปิดความเขิลอายที่ปิดยังไง ก็ปิดไม่อยู่�ร่างสูงอมยิ้มกับท่าทีของร่างบาง"คิดถึงนะ" รางสูงโน้มกระซิบที่หูร่างบาง น้ำเสียงก็ดูเซ็กซี่


เพราะคิดถึง ถึงได้แอบแหกกฏออกมาเพื่อมาพบร่างบาง
แม้จะเป็นเวลาสั้นๆ ก็ตาม
ขอแค่ได้พบ
ทุกวินาทีที่ไม่ได้เห็นร่างบางมันเป็นอะไรที่ทรมานเหมือนไม่ได้เจอมาเป็นเดือนๆ
ร่างบางอาจจะไม่รู้สึกอะไรมาก
แต่ร่างสูงกลัวโหยหาอย่างที่สุด
เป็นอย่างที่ไม่เคยเป็น

"อืม..." ร่างบางตอบสั้นๆ ยังไม่ทันทีจะตอบเสร็จก็ถูกประกบริมฝีปากทันที


ในที่สุดก็มาถึงวันแต่งงาน

ร่างสูงยืนอยู่กลางเวทีพร้อมทั้งบาทหลวงมีแขกมานั่งเต็มไปหมดทั้งทางฝั่งขวาและฝั่งซ้ายของห้องโถงใหญ่ที่เตรียมเอาไว้สำหรับจัดงาน ทุกอย่างถูกจัดตกแต่งไว้อย่างสวยงามและหรูหรา

เสียงดนตรีดังขึ้นเมื่อเจ้าสาวมาปรากฏที่หน้าประตู

ร่างบางในตอนนี้ดูสวยสดจริงๆ �ผมยาวสลวยถูกปล่อยให้สยายอยู่กลางหลังมีผ้าคลุมสีขาวบางๆคลุมตั้งแต่หัวจนถึงเอว พร้อมกับชุดขาวๆ แบบเจ้าหญิงกำลังเดินเข้ามาในพิธี

ร่างสูงมองร่างบางอย่างหลงใหล�นั่นทำให้ร่างบางใบหน้าขึ้นสีทันที แค่มองแววตานั้นแค่นิดเดียว ใจก็เต้นโครมครามเป็นไม่เป็นจังหวะแล้ว มือไม้มันก็สั่นไปหมด"คุณเอรอน �บาร์เบิร์ก คุณจะรับผู้หญิงคนนี้เป็นภรรยาหรือไม่" �(เรื่องที่ร่างบางเป็นผู้ชายเป็นความลับของตระกูลที่เปิดเผยไม่ได้ มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้) �บาทหลวงเอ่ยขึ้นถามร่างสูง"รับครับ"�
"แล้วคุณเรนเรย์ �อารัน คุณจะรับผู้ชายคนนี้เป็นสามีของคุณหรือไม่" บาทหลวงเอ่ยถามร่างบาง"รับค่ะ" ร่างบางดัด
เสียงให้ดูอ่อนหวานเหมือนกับเสียงผู้หญิงมากที่สุด (แต่ถึงไม่ดัดเสียงก็เสียงแหลมเหมือนเสียงผู้หญิงอยู่แล้วว)"พ่อขอประกาศ ทั้งสองคนได้เป็นสามีภรรยากันแล้ว" ทันทีที่พูดบาทหลวงเสร็จก็มีเสียงปรบมือกันจนดังไปทั่วห้องโถง


ร่างบางและร่างสูงประกบริมฝีปากอย่งมความสุขร่างบางรู็สึกอิ่มใจอย่างบอกไม่ถูก อิ่มใจแต่ไม่อิ่มกายและตอนนี้หอมมากร่างบางยิ้มไปเลียปากตัวเองไป มันเป็นเรื่องธรรม
ดา
ก็ร่างบางเพิ่งได้กลายเป็นแวมไพร์ได้ไม่นานนี่นา แล้วนี่ก็เป็นครั้งแรกซะด้วยกับการที่ต้องมาเจอกับอาหารอันโอชะที่มีมากมายเช่นนี้ การควบคุมความอดอยากมันเลยยากไปหน่อยสำหรับร่างบาง�ร่างสูงสังเกตได้
"ทนอีกหน่อยนะ.....อีกเดี๋ยวก็ได้กินแล้ว" ร่างสูงกระซิบบอกร่างบาง


"เอ้า.....พาเจ้าสาวขึ้่นหอได้แ้ล้ว" เฮเรน พี่สาวไม่แท้ของร่างบางตะโกนเร่งรัด ทำเอาหลายๆ คนอึ้งกันนิดๆ เพราะปกติเฮเรนจะมีอิมเมจเป็นคุณหนูจอมหยิ่งยโส ผู้มีสายตาที่แหลมคม �
ร่างสูงจูงมือร่างบางขึ้นไปห้องที่อยู่ชั้นบนสุดทางทิศเหนือของคฤหาสน์

ข้างล่างก็มีงานเลี้ยงจัดไปเรื่อยๆ�"หิวใช่ไหม" ร่างสูงว่าพลางกรีดคอตนเองเบาๆ เอาให้เห็นเลือดไหลซึมออกมา ร่างบางสั่นสะท้าน ในคอมันก็เริ่มแสบร้อนไปหมดเพียงแค่ได้กลิ่นเลือดร่างทั้งร่างรีบกระโดดเข้าไปกอดร่างสูงทันที เขี้ยวแหลมฝังลงที่คอร่างสูงอย่างไม่ลังเลเมื่อดูดดื่มเลือดร่างสูงไปจนพอใจแล้วร่างบางก็รู้สึกถึงบางอย่างที่ถูกกระตุ้นขึ้นมา
"อย่าบอกนะว่า....." รางสูงยิ้มทันที"ก็แหม...คุณไม่ได้นับวันที่ผมไม่ได้กอดคุณเลยเหรอ......" ร่างบางใบหน้าขึ้นสีทันที ร่างทั้งร่างก็ทรุดลงกับพื้นได้ร่างสูงเนี่ยแหละที่ช่วยพยุงไว้ ไม่พอกลับอุ้มร่างบางขึ้นไปวางไว้บนเตียงหรู...................และทันทีที่วางเสร็จ บทเพลงก็เริ่มทันที...
************************************โอ้ยยยยยยยยยย มิได้มานั่งอัพนานเลย เนื่องจาก Me ไม่ค่อยมีเวลาซักเท่าไหร่ก็เลยต้องดองเอาไว้ แล้วก็คงต้องดองต่อไปอีก เพราะว่าติดสอบ Final เลยต้องอ่านหนังสือหนักหน่อยเอาไว้ว่างๆ จะมานั่งวาดรูปคู่บาวสาวมาให้เน้อ

****************************************

65 ความคิดเห็น

 1. #60 toy6342 (@toy6342) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 19:15
  สนุกมาก
  #60
  0
 2. #41 Fairy magic (@magicheart) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 มีนาคม 2555 / 21:21
  ลามกเเต่น่ารากกกอ่ะ
  #41
  0