Time เพราะเวลาเราไม่เคยเปลี่ยนแปลง...(YaOi)

ตอนที่ 13 : พบเจอ...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 216
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  11 ก.พ. 55

 
งานแต่งงานของร่างบางและร่างสูงถูกจัดขึ้นอยู่ที่คฤหาสน์ที่ทั้งคู่อยู่ เหล่าบรรดาเมดประมาณร้อยกว่าตนออกมาจากไหนของคฤหาสน์ก็ไม่รู้มาจัดการเรื่องงานต่างๆ ทั้งความสะอาด อาหารไวน์ เครื่องตกแต่งงานต่างๆ ด้วยความเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ


ร่างบางถูกจับแยกจากร่างสูงตั้งแต่ร่างบางตอบรับคำแต่งงานร่างสูงด้วยเหตุผลคือตามธรรมเนียมที่มีมาแต่โบราณเจ้าสาวและเจ้าบ่าวจะต้องแยกกันหลังจากที่เจ้าสาวตกลงแต่งงานจนถึงวันงาน โดยร่างบางจะอยู่ในห้องที่อยู่ทิศตะวันออกสุดและร่างสูงอยู่ห้องที่อยู่ทิศตะวันตกสุดเข้าทำนองว่าอยู่ให้อยู่ห่างจากกันมากที่สุด


ในห้องร่างบางจะถูกจัดแต่งไปด้วยสีชึมพูพร้อมทั้งชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ใส่กับหุ่นกระบอกพร้อมด้วยเมดอีก 4 ตนที่แต่ละตนทำตามหน้าที่ต่างๆ ตนแรกจัดการเรื่องการบำรุงผิว ตนที่สองจัดการเรื่องผม ตนที่สามจัดการเรื่องการแต่งหน้า ส่วนตนที่ 4 ก็คือ ลาล่า เมดตนเดียมที่ร่างบางรู้จักจะทำหน้าที่ในการสั่งการต่างๆ และของจิปาถะในห้อง"งานเริ่มวันไหน ลาล่า" ร่างบางถามขณะที่นั่งบนเก้าอี้ยาวมีเมดคนแรกกำลังทาครีมบำรุงผิวให้"อีก 1 สัปดาห์ค่ะ นายหญิง" 1 สัปดาห์ !!!!! ร่างบางหน้าซีดนิดหน่อย สัปดาห์ที่ต้องไม่ได้เจอหน้าร่างสูง มันรู้สึกเหมือนขาดๆ อะไรไปซักอย่างก็ไม่รู้แฮะ รู้สึกถึงความน่าเบื่อชอบกลยังไงก็ไม่รู้ลาล่าเห็นร่างบางแสดงทางสีหน้าก็แอบยิ้มให้


"ยิ้มทำไม ลาล่า" ร่างบางรู้สึกตัวได้ก็รีบเก็บอาการทันที แต่ใบหน้าก็เริ่มขึ้นสีซะงั้น ถูกจับได้อ่ะ 


"ไม่มีอะไรค่ะ" ลาล่าส่ายหน้า เมดอีก 3 ตนก็พากันแอบอมยิ้มกันเฉยเลย


"ไม่ต้องยิ้มเลย" ร่างบางก้มเพื่อหลบ ไม่ให้ได้เห็นใบหน้าที่ขึ้นสียิ่งกว่าเดิม


"เอาล่ะค่ะนายหญิง......ตอนนี้ทาครีมบำรุงเรียบร้อยอีก 30 นาทีเชิญนายหญิงลงอ่างนะคะ"เมดตนแรกว่าเสร็จ เมดตนที่ 2 ก็เข้ามารวบผมร่างบางไว้ให้ขึ้นไปบนหัวให้หมดไม่ให้ตกลงบนบ่า


"แต่งงานนี้มันยุ่งยากจริงๆ ทำไมต้องมาทำแบบนี้ด้วยนะไม่เข้าใจจริง"


"เป็นธรรมดาค่ะนายหญิง ที่ผู้หญิง.....ไม่สิ....ที่นายหญิงจะต้องอาบน้ำแร่แช่นำนมเพื่อที่จะให้นายหญิงได้สวยที่สุดในงานไงค่ะ" ลาล่าบรรยายพลางทำท่าโอเวอร์ให้ร่างบางดู


"แล้วอีกอย่างนะค่ะ.....ท่านเอรอนก็จะได้ตกตะลึงในความงามของนายหญิงไงค่ะ"ลาล่าเข้ามากระซิบที่หูร่างบางล่อเอาซะหน้าแดงอีกรอบ


"เงียบไปเลย" เวลาร่างบางอายแบบนี้แหล่ะมันน่าแกล้งจริงๆ แถมยังน่ารักมากๆ ด้วย นี่ความคิดเห็นของเมดทั้ง 4 ตนที่อยู่ในห้อง"นายหญิงค่ะ......ได้เวลาลงอ่างแ้ล้วค่ะ" ลาล่าเอ่ยเรียกร่างบาง แล้วเมดอีก 2 ตนก็ยกอ่างอาบน้ำเข้ามาในห้องมีนมบรรจุเอาไว้เต็มอ่าง พวกเธอยกเข้ามาได้โดยใช้กำลังเพียงแค่ 2 ตน.......ซึ่งน้ำหนังรวมของอ่างนี้ก็ประมาญ 200 กว่ากิโล เอามาวางไว้ใกล้ๆ กับหน้าต่างแถวมุมห้อง ลาล่ายกฉากกั้นขึ้นมา 2 ฉากมากั้นตรงข้ามกับหน้าต่างเพื่อความส่วนตัวของร่างบาง"ฉันต้องการเวลาส่วนตัว" ลาล่ายิ้มให้พลางโค้งให้กับร่างบางแล้วก็เดินออกจากห้องไปร่างบางถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น ค่อยๆจุ่มเจ้าลงอ่างอย่างกล้าๆ กลัวๆ เพราะไม่เคยลงอ่างที่มีแต่นมเลยซักครั้ง เลยไม่แน่ใจเรื่องอุณหภูมิซักเท่าไหร่ไม่เห็นรู้สึกถึงอุณหถูมิเลยซักนิดเหมือนกับจุ่มลงไปในน้ำธรรมดาๆ
ร่างบางนอนคิดอะไรเรื่อยเปื่อยในอ่างน้ำนม
ไม่น่าเชื่อว่าจะมีแวมไพร์ในโลกนี้
ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะมาเป็นแวมไพร์
ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะเป็นนายหญิงของตระกูลที่กลับชาติมาเกิดใหม่

และที่สำคัญ ไม่น่าเชื่อเลยว่าเขาจะมาหลงรักผู้ชายด้วยกันอย่างหยุดไม่อยู่ จนตกปากรับคำแต่งงานกับผู้ชายด้วยกัน

ห่างกับเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงและอยู่ในคฤหาสน์หลังเดียวกันแต่กลับรู้สึกเหมือนร่างสูงอยู่ไกลเหลือเกิน

"อยากเจอ......." ร่างบางบ่นเบาๆ "ก๊อก" เสียงบางอย่างเคาะที่กระจกแม้ว่าจะเบามากๆ แต่ร่างบางก็ได้ยิน ร่างบางเงยหน้าขึ้นมองกระจก นัยตาก็เบิกกว้าง ขึ้นอย่างตกตะลึง 


"มาได้ไง....................."

"เอรอน" ร่างสูงยิ้มหวานให้กับร่างบาง


*******************************************************
แถมๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ช็อดเด็ด


 

 ทายสิ ตอนไหนเอ่ยยยยยยยย   ^ U ^   


*****************************************************

65 ความคิดเห็น

 1. #59 toy6342 (@toy6342) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 มีนาคม 2558 / 19:12
  สนุกมาก
  #59
  0