หวานใจจอมสลัดเถื่อน

ตอนที่ 14 : โฉมงามจอมวายร้าย 5-1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 616
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  2 พ.ค. 59

 หวานใจจอมสลัดเถื่อน

ซีรีส์ชุดหวานใจจอมเถื่อน ลำดับที่ 5

ราคาปก 319 บาท

มีวางจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป เช่นร้านนายอินทร์ , ร้านซีเอ็ด , ร้านB2S เป็นต้น

และเว็บไซต์สำนักพิมพ์

ช่องทางการสั่งซื้อผ่านสำนักพิมพ์
1.เว็บไซต์สำนักพิมพ์
http://www.lightoflovenovel.com/showbook.php?bid=1764

2.facebook สำนักพิมพ์
https://www.facebook.com/lightoflovebooks?fref=tl_fr_box
3.fanpage สำนักพิมพ์
https://www.facebook.com/lightoflovebooksfanpage

4.อีเมลสำนักพิมพ์

lightoflove2009@hotmail.com

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สียงก๊อกแก๊กและอะไรบางอย่างที่หล่นโครมมาจากด้านนอก ทำให้คนที่กำลังเคลิ้มหลับอยู่สะดุ้งตื่น

"ให้มันได้อย่างนี้สิ!” แองเจลากัดฟันพูด แล้วลุกขึ้นนั่งด้วยสีหน้าเซ็งๆ คืนนี้แม่พวกแฟนคลับของเจ้าลิงยักษ์นั่นจะย่องมาหากันทั้งคืนเลยใช่ไหม!” จิ๊ปากด้วยสีหน้าไม่สบอารมณ์ เฮ้อ...ฉันละอยากรู้จริงๆ เลยว่าเจ้าหมอนั่นแจกกุญแจเข้าๆ ออกๆ บ้านของตัวเองไว้ให้สาวๆ หมดทั้งเกาะแล้วหรือยัง"

เอ่ยอย่างหงุดหงิด ลุกขึ้นมาดึงทึ้งผมตัวเองอย่างหัวเสีย เมื่อมีเสียงอะไรบางอย่างหล่นลงมาแตกอีกประมาณสองสามชิ้น คงเพราะด้านนอกมันมืดมาก สาวๆ ที่ย่องเข้ามาหานายลิงยักษ์นั่นก็เลยชนอะไรมั่วไปหมด

ให้ตายสิฉันจะไม่ให้ความสนใจพวกเธออีกแล้ว แม่ฝูงไฮยีน่าล่าสวาท ใครจะชนอะไร หรือล้มไปฟาดกับอะไรเข้า ฉันก็จะไม่สนทั้งนั้น เพราะว่านี่คือเวลาพักผ่อนของฉัน โอ๊ย...

แองเจลาเอ่ยพร้อมร้องออกมาอย่างหงุดหงิด อดสะดุ้งไม่ได้เมื่อมีเสียงสิ่งของหล่นลงมาอีกครั้ง หญิงสาวเท้าสะเอวเป่าปากฟู่ กลอกตาไปมาสักพักแล้วก็ข่มใจกระโดดขึ้นเตียงใหม่ พอนอนลงไปได้ก็ดึงหมอนมาปิดหูทันที จากนั้นก็พยายามข่มตาหลับ โดยไม่ให้ความสนใจกับบรรดาสาวๆ ที่ย่องขึ้นตึกมาเพื่อปรนเปรอสวาทให้เขาอีกต่อไป ขณะกำลังบอกตัวเองให้นอนหลับพักผ่อนเพื่อเอาแรง และอย่าได้สนใจสิ่งที่เกิดรอบด้านอยู่นั้น ก็ต้องลืมตาขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อมีเสียงคลิกแล้วประตูก็ถูกเปิดเข้ามา

"อ๋อ...แอบมาหลบอยู่นี่เอง จะสบายมากเกินไปหน่อยไหม ฉันเป็นนายของเธอนะ” คนที่บอกว่าเป็นเจ้านายของแองเจลาเอ่ยพร้อมชี้นิ้วเข้าหาตัวเองด้วยร่างที่โงนเงนเพราะฤทธิ์น้ำเมา จากนั้นก็เอ่ยต่อด้วยเสียงอ้อแอ้จนน่ารำคาญ ยังจะมองอะไรอีก เข้ามาสิ เข้ามาหาฉัน เจ้านายของเธอกลับมาแล้ว ทำไมเธอถึงไม่ออกมาต้อนรับ แล้วคอยปรนนิบัติอยู่ใกล้ๆ ฝ่าเท้าของฉันล่ะ แม่นางทาสแสนสวย"

เสียงหาเรื่องกันเห็นๆ และร่างที่เซไปเซมาพร้อมกลิ่นแอลกอฮอล์ที่ลอยคละคลุ้งเต็มห้องไปหมดนั้น ทำให้แองเจลารู้สึกเหมือนจะเมาตามเขาไปด้วยอีกคน หญิงสาวหน้าตาบูดบึ้ง จ้องไปยังอีกฝ่ายที่หรี่ตามองมาอย่างเอาเรื่องชนิดไม่หวาดหวั่น จากนั้นก็เบ้ปากไว้อาลัยแด่อาการเมามายหมดสภาพของเขา

ธุระไม่ใช่ตัวของใครคนนั้นก็ดูแลตัวเองสิ ฉันไม่เคยต้องรับใช้ใครมาก่อน และก็จะไม่ทำด้วย

เอ่ยแล้วตลบผ้าห่มขึ้น จากนั้นก็พลิกตัวหนีอย่างตัดบท แล้วก็ต้องกรีดร้องออกมาอย่างมีโมโห เมื่อไหล่กลมกลึงถูกฉุดกระชากบังคับให้ลุกขึ้นนั่ง

"ไปเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดหน้าให้ฉัน...เดี๋ยวนี้!"

เบลซสั่งแล้วดึงแองเจลาให้ลงจากเตียง จากนั้นก็ล้มตัวลงไปนอนแทนที่ มุมปากเล็กบางราวอิสตรียกขึ้นข้างหนึ่งอย่างเยาะหยัน ทำให้คนที่ถูกดึงลงจากที่นอนมองเขาตาเขียว

"ทำไมฉันจะต้องทำอะไรแบบนั้นให้แกด้วยล่ะ คนกำลังจะหลับ หัดเกรงใจกันบ้าง"

"หุบปากแล้วรีบไปทำตามคำสั่งของฉันอย่างไม่มีข้อแม้ ไม่อย่างนั้นเธอได้ถูกฉันจับหักคอเอามาทำกับแกล้มแทนเนื้อย่างแน่ๆ"

ขู่ฉันเหรอ โธ่เอ๊ย...ไอ้พวกไม่ดูสารรูปตัวเอง!

แองเจลาตาลุกวาว มองใบหน้าที่รกครึ้มไปด้วยหนวดเเล้วก็ร้องโฮะด้วยความรู้สึกสมเพชจากหัวใจ จากนั้นก็เดินจากไป สักพักก็กลับมาอีกครั้งพร้อมเหยือกน้ำในมือและผ้าผืนเล็กๆ หญิงสาวมองคนที่หลับตาพริ้มหายใจฟืดฟาด เธอจัดการเอาผ้าจุ่มลงไปในเหยือก เสร็จแล้วก็หยิบมันขึ้นมา  แล้วโปะลงไปยังใบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเครา ทั้งที่มันยังชุ่มไปด้วยน้ำแบบนั้น

"ห่าเอ๊ยนี่เธอทำอะไรของเธอกันน่ะ"

เบลซสบถออกมาอย่างหัวเสีย รีบดึงผ้าที่ชุ่มโชกไปด้วยน้ำออกแทบไม่ทัน ความรู้สึกมึนเมาอันตรธานไปครึ่งหนึ่ง เห็นอีกฝ่ายปรายตามองมาอย่างเสียไม่ได้

"ก็ทำตามคำสั่งของแกยังไงล่ะคะนายท่าน โธ่เอ๊ยนี่แกจะเอายังไงกับฉันอีก ทำไมถึงจ้องมองกันเหมือนฉันไปกลั่นแกล้งแกแบบนั้นล่ะ

แล้วเธอแกล้งฉันจริงหรือเปล่าล่ะ

คำถามพร้อมอาการสะบัดหน้าเพื่อพยายามขับไล่ความมึนเมานั้นทำให้แองเจลาถอนใจออกมา

เปล่า” แองเจลายืดอกบอกจากใจจริง ฉันไม่ได้แกล้งแก และถึงแม้ว่าฉันจะไม่เต็มใจทำให้แกก็จริงอยู่ แต่ฉันก็จะไม่ทำแบบนั้นเพื่อทะเลาะกับแกแน่ๆ เพราะว่าฉันต้องการนอน  เลยอยากจะทำตามคำสั่งของแกให้มันจบๆ ไป จะได้ไม่ต้องถูกกวนใจอีก” แองเจลาเอ่ย แล้วก็เม้มปากแน่น เมื่ออีกฝ่ายพยายามหรี่ตามองฝ่าความเมามาที่เธอเหมือนไม่อยากจะเชื่อสักเท่าไร เธอเลยกระทืบเท้าเร่าๆ อย่างขัดใจ

โธ่เอ๊ย เจ้าเบลซ นี่แกรู้ไหมว่าแกลักพาตัวใครมาหา ฉันเป็นลูกสาวของเศรษฐีคนหนึ่งเชียวนะ ถึงพ่อฉันจะไม่รวยล้นฟ้า แต่เขาก็เลี้ยงฉันมาอย่างดี  แล้วฉันเองก็มีคนรับใช้ส่วนตัว ไม่เคยต้องลงมือทำอะไรเองหรือคอยดูแลปรนนิบัติใครสักครั้ง เพราะฉะนั้นแกคือคนแรกที่ฉันจะต้องเช็ดหน้าให้ แล้วแกจะมาคาดหวังอะไรกับการดูแลของฉันกันนักหนาหา!"

แองเจลาเอ่ยเท่านั้นก็รีบหุบปาก ทำเป็นเอาเหยือกน้ำวางที่หัวเตียง แล้วเฉไปหยิบทิชชูจากกล่องไม้สลักลวดลายสวยงามเพื่อจะเช็ดหน้าที่ชุ่มไปด้วยน้ำให้อีกฝ่าย ไม่อยากให้เขารู้เรื่องของเธอมากนัก แล้วก็ต้องตกใจเมื่อจู่ๆ ก็ถูกเบลซดึงเธอลงไปนอนบนเตียงเดียวกันกับเขา

ปล่อยฉันนะไอ้โจรระยำ

ไม่มีวัน ในเมื่อเธอทำอะไรไม่เป็นสักอย่าง แต่แบบนี้รับรองได้ว่าสาวสวยอย่างเธอจะต้องชอบและถนัดมากแน่ๆ แม่เชลยสาวแสนงามของฉัน เอาละนะ ฉันเสียเวลากับเธอมามากแล้ว เพราะฉะนั้นฉันจะต้องรีบหาความสำราญจากเธอเดี๋ยวนี้ ความสุขจะได้กลับคืนมาเสียที

ไม่ได้นะ!

แองเจลาร้องแล้วพยายามรวบรวมกำลังผลักร่างหนาหนักออกไป แล้วก็ใจหายเมื่อเขากดมือทั้งสองของเธอจมลงไปกับที่นอน จากนั้นก็โถมกายลงมาทาบทับ

สวรรค์ ผู้หญิงอะไรตัวนุ่มและหอมขนาดนี้

เสียงเอ่ยแหบพร่า นัยน์ตาที่ฉ่ำไปด้วยแรงสวาท ทำให้แองเจลาขนลุกเกรียว ขยะแขยงขึ้นมาทันใด หญิงสาวร้องกรี๊ด เมื่อเจ้าโจรสลัดโฉดชั่วพาความร้อนผ่าวจากสะโพกเพรียวของมันมาบดเบียดเสียดสีทักทายกับสะโพกงามของเธอ ทั้งๆ ที่ยังมีอาภรณ์ติดกายอยู่ ดวงตาสีน้ำตาลสวยมองมันอย่างอาฆาตแค้นและรับไม่ได้ที่ตัวเองจะต้องตกเป็นเมียโจรที่หน้าตารกรุงรังไปด้วยหนวดเคราแบบนี้

อย่ามองฉันแบบนั้นสิ ฉันสาบานเลยว่าอีกเดี๋ยวเธอจะต้องชอบ แล้วก็ชอบมันอย่างมากด้วย

เจ้าโจรขี้เมาเอ่ยด้วยดวงตาฉ่ำปรือ ก่อนจะค่อยๆ ก้มหน้าลงหาริมฝีปากอันอิ่มเต็มของเธอ ริมฝีปากทั้งสองบรรจบกัน น่าแปลกที่มันไม่มีกลิ่นเหม็นๆ ของเศษอาหารเลยสักนิดเดียว แองเจลาเม้มปากแน่น ขณะที่มันเพียรเล้าโลม ใช้ปลายลิ้นอ้อนวอนให้เธอเปิดปาก และแล้วนัยน์ตาสีน้ำตาลสวยก็สว่างวาบเมื่อนึกถึงอะไรบางอย่างขึ้นมาได้ หญิงสาวกลั้นใจเปิดริมฝีปาก เพื่อเปิดรับปลายลิ้นอันเร่าร้อนของมัน พยายามเรียนรู้ที่จะจูบตาม และใช้ปลายลิ้นหยอกเย้าจูบมันกลับไปบ้าง จนได้ยินเสียงครางอย่างพอใจ ก่อนที่มันจะจูบไซ้ต่ำลงมาที่ซอกคอ แล้วปล่อยมือที่ตรึงเธอเอาไว้ออกเสีย แองเจลากายสั่นระริก เมื่อมันใช้มือทำการสำรวจไปตามเนื้อตัวของเธอด้วยท่าทางหลงใหลพออกพอใจ 

แองเจิ้ลน้อย

แองจี้ ฉันมีชื่อเล่นว่าอย่างนั้น

เหมาะสมอย่างยิ่ง แม่นางฟ้าน้อยๆ ผู้ซึ่งเป็นสมบัติของฉัน...

เบลซเอ่ยเสียงชื่นชมคล้ายคนละเมอ ก่อนจะจูบฟัดลงมาเรื่อยๆ แล้วมาหยุดอยู่ที่ยอดทรวงงามๆ แล้วก้มลงดูดเม้มปลายถันที่ซุกซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อเชิ้ตเนื้อบางเบาของเขา แล้วก็ร้องออกมาอย่างพึงพอใจเมื่ออีกฝ่ายแอ่นอกให้เขาได้ดูดกลืนมันเข้าไปอย่างถนัดถนี่ มือหนาเคลื่อนมานวดเฟ้นทรวงอกที่ใหญ่โตจนล้นมืออย่างหลงใหล ใจฮึกเหิม เมื่อได้ยินเสียงครางเบาๆ จากอีกฝ่าย และการตอบสนองที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ

บอกแล้วยังไงล่ะว่าเธอจะชอบมันแน่ แม่นางฟ้าแสนสวย

อืม...” แองเจลาครางในลำคออย่างเห็นด้วยกับเขา แม้จะเริ่มปั่นป่วนและกายร้อนฉ่าไปด้วยน้ำมือของโจรสลัดจอมบ้ากาม แต่หัวใจก็ตะโกนก้องว่าเธอจะยอมตกเป็นของมันง่ายๆ แบบนี้ไม่ได้แน่ มือบางค่อยๆ วาดไปยังโต๊ะหัวเตียง แล้วคว้าเอากล่องไม้หนาหนักสำหรับใส่กระดาษทิชชูฟาดไปที่หัวมันอย่างแรง เห็นชายตรงหน้าฟุบลงมาที่ซอกคอของเธอทันตา แต่ขณะที่หญิงสาวกำลังจะผลักมันออกไปนั้น เธอก็ร้องวี้ดเบาๆ เมื่ออีกฝ่ายผงกหัวขึ้นมาอย่างช้าๆ แล้วจ้องเธอเขม็ง มือสวยๆ เลยไม่รอช้า รีบใช้กล่องใส่ทิชชูที่ทำจากไม้แข็งแรงบรรเลงเพลงกล่อมโจรบ้ากามลงไปอีกครั้ง เท่านั้นเองนายลิงยักษ์ก็ฟุบสลบลงไปทันใด

แองเจลานอนนิ่งๆ ปล่อยให้อีกฝ่ายหนุนทรวงอกเธอแทนหมอนไปสักพัก พอได้ยินเสียงหายใจสม่ำเสมอแล้วจึงค่อยผลักมันออกห่าง แล้วรีบกระโดดลงไปยืนข้างเตียง มองอีกฝ่ายอยู่ครู่หนึ่งก็กระแทกส้นเท้าเดินออกไปจากห้องด้วยใบหน้าที่บูดบึ้ง เธอจะกลับไปนอนในห้องใหญ่อีกครั้ง หวังว่าทั้งอีตาบ้าแล้วก็บรรดาแฟนคลับทั้งหลายของมันคงไม่มีใครโผล่เข้ามากวนใจเธออีกแล้ว และถ้าหากมีขึ้นมาละก็ แม่จะอาละวาดให้บ้านแตกไปเลย ไม่เชื่อก็คอยดูสิ แองเจลาเหนื่อยและปรารถนาที่จะหลับพักผ่อนเต็มทีแล้ว

 *******

หุหุ...หลับให้สบายนะเบลซ ส่วนแองจี้ขอไปรับยาที่ช่อง 12 ก่อน ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

4 ความคิดเห็น

 1. #3 มินนี่ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 02:46
  ลำคานนางเอก
  #3
  1
  • #3-1 แก้วชวาลา (@gawchawala) (จากตอนที่ 14)
   5 พฤษภาคม 2559 / 21:52
   นิยายเขียนไปแล้ว ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้นะคะคนสวย รำคาญก็อย่าอ่านค่ะที่รัก ผ่านเรื่องนี้ไปเลย จะได้ไม่หงุดหงิดนะจ๊ะคนดี
   #3-1