[FIC] K-O High school

ตอนที่ 14 : Aya part 01 : น้องสาว

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    27 ก.ค. 59

Aya part (1)

"นี่ นัท คุยอะไรด้วยหน่อยสิ"

ฉันเรียกนัทที่ยืนอยู่หน้าห้องประชาสัมพันธ์

"ว่าไงอายะ"

"นายรู้ใช่มั้ยว่าโรเซ่เป็นอะไรกับนาย?"

"..ฉันรู้"

 "ถ้าเกิดว่านายยังไม่สามารถหาน้องสาวที่หายตัวไปของนายกลับมาได้เร็วๆนี้ล่ะก็ เตรียมบอกลาความรู้สึกที่มีต่อโรเซ่ได้เลย"

 "..อืม"

นัทตอบเเค่นั้นก่อนจะทำหน้าเศร้าๆ เเล้วหลบตาฉันไปทางอื่น ฉันปลีกตัวเองออกมาจากตรงนั้น ก่อนจะเดินเล่นๆรอบโรงเรียน ทำไมฉันต้องถามเเบบนั้นน่ะเหรอ เพราะว่าไม่อยากให้พวกเขาทั้งคู่ต้องเจ็บปวดน่ะสิ เมื่อตอนที่พวกเรายังเด็กๆ คุณเเม่ของนัทเล่าให้ฉันฟังว่าลูกสาวคนเล็กของท่านอีกคนถูกลักพาตัวไปจากโรงพยาบาล นัทเองก็รู้เรื่องนี้ มีเเค่โรเซ่เท่านั้นที่ยังไม่รู้

ท่านพยายามทำให้โรเซ่เป็นน้องสาวของนัทให้ได้ เพราะท่านเอ็นดูโรเซ่มาก เเต่ฉันรู้ดีว่าสองคนนี้ไม่ได้อยากเป็นพี่น้องอะไรนั่นเลยสักนิด พวกเขามีความรู้สึกที่พิเศษต่อกัน ถ้าเกิดว่านัทยังไม่สามารถตามหาน้องสาวกลับมาได้ล่ะก็ จะต้องมีเเต่เจ็บกับเจ็บเท่านั้นเอง..

 เพราะว่าพวกเราสามคนเป็นเพื่อนสนิทกันมาตั้งเเต่เด็ก ฉันเลยมีความรู้สึกว่าฉันต้องช่วยเหลือพวกเขาเท่าที่จะช่วยได้ ฉันไม่ต้องการเห็นน้ำตาของใครทั้งนั้น

"อายะ"

"หือ"

ฉันหันไปตามเสียงเรียก ก่อนจะพบว่าเป็นออมนั่นเอง

"ฉันหาข้อมูลที่เธอต้องการมาได้เเล้วนะ คดีเมื่อหลายสิบปีก่อน ที่มีทารกถูกลักพาตัวออกไปจากโรงพยาบาล นี่เป็นเเฟ้มรายละเอียดคดีทั้งหมดที่ฉันรวบรวมมาจากห้องทำงานของพ่อ"

"ขอบใจมากนะออม เดี๋ยววาดรูปให้ตามที่สัญญา"

 "จริงดิ โหย เเกร์ อย่าลืมเลือดมุมปากนะก้ะ นี่จริงจัง"

 "จ้ะ" ฉันพยักหน้าให้ก่อนจะมองเเฟ้มเอกสารในมือ ฉันวานให้ออมที่มีพ่อเป็นตำรวจช่วยสืบหาข้อมูลของคดีต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการลักพาตัวทารกมาให้ ซึ่งมีคดีเเบบนี้ค่อนข้างเยอะ.. ต้องมีสักคดีสิน่า ที่เป็นน้องสาวของนายน่ะ..นัท

Aya part end(1)

ⓒ、b a b y

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น