[FIC] K-O High school

ตอนที่ 12 : Maneemao3o part 01 : น้ำเปล่ากับน้ำโคลน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    27 ก.ค. 59

Maneemao3o part (1)

      อา วันนี้วันรับน้องสินะ ไม่ไปหรอก นัทตี้ซะอย่าง หนีเที่ยวดีกว่า

ขณะนี้เวลาเเปดโมงเช้า ฉันตื่นมานั่งเสนอหน้าอยู่ในคาเฟ่ขนมหวานเเห่งหนึ่งที่อยู่ใจกลางเมือง ถามว่ามีเงินมั้ย ก็ไม่มีนะ เเค่มานั่งดมพอเป็นพิธี เเล้วถ่ายรูปขนมบนชั้นวางในร้านไปอวดประชาชีเเค่นั้นเอง เเต่เดี๋ยวจะว่าขี้เหนียว สั่งน้ำเปล่าสักเเก้วเเล้วกัน

"น้องคะ"

"ค่า รับอะไรดีคะ"

      "ขอน้ำเปล่าเย็นๆให้พี่เเก้วนึงคะ"

จะว่าไปเด็กเสิร์ฟคนนี้หน้าเด็กจังเเฮะ ดูไม่เหมือนพวกอายุ15ปีขึ้นไปเเล้ว ตาสีเเดง ผมสีดำยาวสลวย อยากถามเหลือเกินว่าใช้ยาสระผมอะไร

"ได้ค่ะ รอสักครู่นะคะ"

 เด็กเสิร์ฟคนนั้นวิ่งเข้าไปในครัว ไม่นานก็ออกมาด้วยเเก้วน้ำเปล่าในมือ

"นี่ค่า น้ำเปล่าที่สั่ง"

"ขอบคุณค่า"

 เเล้วก็นั่งตากเเอร์ในร้านต่อไป เห้อม รายการข่าวน่าเบื่อจัง นิตยสารบนชั้นวางก็มีเเต่เล่มเดิมๆตั้งเเต่ต้นเดือนที่เเล้วไม่เคยเปลี่ยนซักที ทำไมมันน่าเบื่อเเบบนี้นะ ออกไปสูดอากาศด้านนอกเเล้วค่อยเข้ามาใหม่ดีกว่า เผื่อเจอร้านขนมครกอร่อยๆราคาถูกๆผ่านมาจะได้ซื้อพอหอมปากหอมคอ

ทันทีที่ก้าวขาออกมาจากในคาเฟ่ ก็มีรถมอเตอร์ไซต์คันเบ้อเร่อขับผ่านมาตรงที่เป็นหลุมน้ำขังบนพื้นถนนพอดี ทำให้น้ำสาดกระเซ็นมาโดนเสื้อฉัน เสื้อช้านนนนนนนนนนนนนนน T_T เเย่ล่ะสิ ทำไงดี กลับบ้านในสภาพนี้คนมองเเน่เลย ฉั

นตัดสินใจกลับเข้าไปในร้านก่อนถามหาเด็กเสิร์ฟคนเมื่อกี้

 "น้องพอมีเสื้อให้พี่เปลี่ยนมั้ยคะ พอดีโดนน้ำโคลนสาดใส่ สภาพเเบบนี้กลับบ้านไม่ได้เเน่ๆ" "มีเเต่ชุดพนักงานน่ะค่ะ พอได้มั้ยคะ"

 "ได้ค่ะๆ"

 น้องคนนั้นพาฉันเข้าไปด้านในตัวร้านก่อนจะเปิดล็อกเกอร์เก็บของเพื่อนำเสื้อออกมาให้ เป็นชุดคล้ายๆชุดในร้านเมดคาเฟ่ ดีที่กระโปรงยาวเลยเข่าลงมานิดหน่อยทำให้ไม่โป๊มาก

ฉันเดินเข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำของทางร้าน ก่อนจะออกมา ก็ไม่เลวนะ ยังไงเสื้อกันหนาวในกระเป๋าก็ยังไม่เลอะ ใส่ทับไปน่าจะไม่วับๆเเวมๆเท่าไหร่ พอฉันออกมาหน้าร้าน ด้วยความที่มัวเเต่ก้มดูสภาพชุด ก็ดันไปชนเข้ากับเเผงอกใหญ่ๆของใครซักคนเข้าเต็มๆหน้า

"ข..ขอโทษค่ะ"

 "ทำไมพนักงานร้านนี้มันซุ่มซ่ามกันเเบบนี้นะ"

ผู้ชายคนนั้นที่มีผมสองสี สีดำเเละสีขาวท่าทางโหดๆ เหมือนมาเฟียชำเลืองตามองฉันก่อนจะขมวดคิ้วใส่เเบบไม่พอใจ โอ๊ยทูนหัว ฉันไม่ใช่พนักงานร้านนี้ย่ะ ;-; ท่าทางจะมากับเเฟนด้วยนะนั่น เเฟนดูเรียบร้อยดีออกทำไมหมอนี่ถึงท่าทางน่าหมั่นไส้เเบบนี้ล่ะ ฉันมองไปยังผู้หญิงตัวเล็กๆที่เดินมากับเขาด้วย มีผมสีเทา ตาสีเขียวๆ ผูกผมรวบมีโบว์สีเเดง ท่าทางน่ารักน่าเอ็นดู เเตกต่างกับอีตาผู้ชายนั่นมาก อย่าให้ได้พบได้เจอกันอีกนะ จะตดใส่ถุงเเล้วเอาไปปาให้เเตกใส่หน้าคอยดูเถอะ

Maneemao3o end part (1)

 

ⓒ、b a b y

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น