[FIC] K-O High school

ตอนที่ 10 : 8ont4 part 01 : กิจกรรมสุดกู่

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    27 ก.ค. 59

8ont4 Part

วันนี้ที่เคโอมีพิธีรับน้องใหม่ ซึ่งผมต้องลงไปร่วมด้วย น่าวุ่นวายจะตายชัก มีเเต่เสียงเอะอะโวยวาย พิธีบ้าบอไร้สาระ เสริมสร้างมิตรภาพอะไรกัน เดี๋ยวก็ไปจบที่โรงเเรมไม่ก็ห้องคลอดอยู่ดีนั่นเเหละ.. อ่านหนังสือเงียบๆในห้องสมุดยังจะสงบซะกว่า

ด้วยเหตุนี้ ณ เวลานี้ผมจึงมานั่งเก็บตัวอยู่ในห้องสมุดคนเดียว ผมชอบอ่านหนังสือมาก เพราะมันทั้งได้ประโยชน์เเละทำให้ผมมีความสุขทุกครั้งเมื่อได้อ่านมัน เหมือนเป็นเพื่อนคนเดียวในชีวิตของผมเลยล่ะ

"พี่คะ"

จู่ๆก็มีเสียงเล็กเเหลมดังขึ้นมา ทำให้ผมต้องละสายตาจากหนังสือประวัติศาสตร์ในมือเหลือบตาขึ้นไปมองเเวบหนึ่ง

 "คือว่าจะมาขอเสื้อรุ่นน่ะค่ะ"

"วางบนโต๊ะ"

 ผมชี้ไปที่ห่อเสื้อบนโต๊ะเเบบไม่ค่อยใส่ใจอะไรมากนัก ก่อนจะก้มหน้าก้มตาอ่านหนังสือในมือต่อ

----------------

 ฉันหยิบห่อเสื้อเเล้วมองหาห้องที่สามารถเปลี่ยนชุดได้ จนสายตาไปเจอะกับห้องที่มีป้ายติดไว้ว่าห้องเก็บของ น่าจะใช้ได้นะ ว่าเเต่ทำไมรุ่นพี่คนนี้ถึงไม่ใส่ใจกับรุ่นน้องที่เป็นคู่ตัวเองเลยนะ ให้ตายสิ ซวยจริงๆ ;-;

ฉันเปิดประตูเดินเข้าไปในห้อง ก่อนจะกวาดสายตามองรอบๆ มีเอกสารมากมายวางกองไว้ ฉันลองหยิบมาดู เป็นเอกสารผลการเรียนเมื่อปีที่เเล้วบางส่วน เอ๊ะ มีของพี่บอลด้วยเเฮะ เเอบดูหน่อยดีกว่า

 "เกรดเฉลี่ย4.00"

เเม่เจ้า O_O นี่ใช่คนเเน่เหรอเนี่ย เทพเกินไปเเล้ว ทั้งชีวิตสอบไม่เคยได้เกรดถึงสามเลยนะ T_T ดันตกกระไดพลอยโจรได้พี่รหัสเป็นเด็กเนิร์ดซะได้ ไม่เเปลกเลยที่จะมานั่งเก็บตัวในห้องสมุดเนี่ย

ฉันรีบเปลี่ยนชุดก่อนจะออกไปด้านนอก พี่บอลยังคงนั่งอ่านหนังสือที่เดิม เล่มเดิม เเละท่าเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยน เเล้วทำไงต่อล่ะเนี่ย ;-;

"คือ..พี่คะ เราต้องทำอะไรต่อคะ"

"ร่วมกิจกรรม"

"ลงไปด้านล่างเหรอคะ"

"เเล้วเเต่"

นี่ตั้งใจกวนตีนกันใช่มั้ย เเล้วเเต่บ้านเอ็งสิ จะให้ทำอะไรล่ะว้อย กลับบ้านได้มั้ย ไม่อยากอยู่เเล้ว ,, ,,

"เอานี่ไปอ่าน"

 พี่บอลยื่นกระดาษให้ฉัน

"หัวข้อกิจกรรม ให้คู่พี่เเละน้องรหัสทำกิจกรรมอะไรก็ได้ร่วมกัน เเต่ไม่ใช่กิจกรรมทางเพศ หรือส่อเสื่อมต่อสถาบัน เเล้วถ่ายรูปนำมาปักหมุดไว้ที่บอร์ดกิจกรรม เพื่ิอให้นักเรียนคนอื่นๆได้โหวต รูปคู่ใดมีคะเเนนมากที่สุดจะได้ของรางวัล"

ฉันอ่านข้อความนั้นในใจก่อนจะทำหน้าเงิบเเบบเงียบๆ เจอรุ่นพี่เเบบนี้จะให้ทำกิจกรรมอะไรคะบอกที นั่งเป็นรูปปั้นฆ่าเวลาเหรอ เเงงงงงงงงงง

 

ⓒ、b a b y

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น