คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FIC] K-O High school

โดย ManamiZ

เรื่องราววุ่นๆในรั้วโรงเรียน กับเหล่านักเรียนที่ต่างมาเจอกันโดยไม่ได้นัดหมาย หากคุณคิดว่านี่เป็นนิยายธรรมดาล่ะก็ คุณ คิด ผิด!

ยอดวิวรวม

308

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


308

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 พ.ย. 59 / 16:44 น.
นิยาย [FIC] K-O High school

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
[FIC] K-O HIGH SCHOOL
การพบเจอกันโดยบังเอิญของพวกเขาเเละเธอทั้ง16คน
นำพามาซึ่งความวุ่นวายสุดเเสนจะเกินบรรยายภายในรั้วโรงเรียน
K-O High school เเห่งนี้

เมื่อ
Layto.N หรือนายย์ เด็กหนุ่มที่มีนิสัยค่อนข้างเงียบ เเละเก็บตัว มาเจอกับ Hazard หรือเพลง เด็กสาวที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เเตกต่างกับเขาอย่างสิ้นเชิง ในขณะที่มิตรภาพกำลังจะก่อตัว TAKAI หรือ ทาคาอิ ลูกคุณหนูจอมเอาเเต่ใจก็เข้ามาขัดขวางด้วยเหตุผลอะไรบางอย่าง ซ้ำยังมี Alchemist หรือป๊อปคอร์น พี่ชายเเท้ๆของทาคาอิ ที่เหมือนจะมีเบื้องหลังอะไรบางอย่างกับนายย์ด้วยอีกคน

 

Mikithz หรือมิกิ ที่จู่ๆก็โดนเเฟนบอกเลิกเเบบไม่ทันตั้งตัว ในระหว่างที่กำลังดื่มเเอลกอฮอล์ย้อมใจอยู่ ก็เกิดอาการคึกชั่ววูบ เดินไปจูบกับผู้ชายที่ตนเองไม่รู้จักซะงั้น โดยที่ไม่รู้เลยว่าผู้ชายคนนั้นคือประธานนักเรียนที่โรงเรียนของเธอเอง

 

YUMEE หรือมี้ เด็กนักเรียนเข้าใหม่ของโรงเรียน K-O high school ที่ซวยตั้งเเต่ก้าวนิ้วเท้าเข้ามาในโรงเรียนเลยก็ว่าได้ เพราะดันไปจับฉลากพี่รหัสได้เป็น Alchemist หรือ ป๊อปคอร์น มาเฟียสุดโหดประจำโรงเรียน เเต่กลับไม่รู้เลยว่าที่จริงเเล้วเขาชอบขนมหวานมากเเค่ไหน

 

RinneZZ หรือรินเนะ นักเรียนเข้าใหม่เช่นเดียวกันกับมี้ ที่มีพี่รหัสก็เหมือนไม่มี เพราะดันจับได้ 8ont4 หรือบอล เด็กหนุ่มที่มีโลกส่วนตัวสูง พูดน้อย เเถมยังเรียนเก่งโคตรๆอีกต่างหาก งานนี้มีหวังไม่ผ่านกิจกรรมเเน่เลย..

 

Tonkaew Rolling หรือข้าว ที่ต้องทำงานพิเศษเลี้ยงยายเเละส่งตัวเองเรียนจนจบ ในขณะที่หนีพิธีปฐมนิเทศเพื่อไปทำงานพิเศษอยู่นั่นเอง ก็ได้เจอกับ Maneemao3o หรือนัทตี้ ผู้หญิงสุดเกรียนเเละห่ามที่สุดเท่าที่เคยเจอมา เเละนั่นทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล

 

RedRoze หรือโรเซ่ เเละ Last Niji หรือนัท สองคนนี้เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งเเต่เด็กเเละโตมาด้วยกัน ความสัมพันธ์ครึ่งๆกลางๆของทั้งคู่ยังคงไม่ได้รับก่รเปิดเผยต่อหัวใจของตนเองว่าจริงๆเเล้วคิดยังไงกันเเน่ เเถมยังมี Aya หรืออายะ หัวหน้าห้องสาวที่มีส่วนเกี่ยวข้องในเหตุการ์ณบางอย่างในสมัยเด็กของเขาเเละเธอด้วย?

E'Aom หรือออม เพื่อนสนิทของ Hazard หรือเพลง คอยช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั่งเรื่องหัวใจ

 

Nicky หรือ นิก ผู้ที่ตกกระไดพลอยโจรไปเป็นเบ๊ของทาคาอิ ด้วยเหตุผลที่ตกลงกันไว้ระหว่างตระกูล

 

ทั้งหมดนี้ติดตามได้ใน K-O High school

ส่วนบนของฟอร์ม

ส่วนล่างของฟอร์ม

 

สวัสดีค่ะ ยินดีต้อนรับเข้าสู่นิยายเรื่องนี้นะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นแฟนฟิคที่นำตัวละครทั้งหมดมาจากชีวิตจริง และตัวละครทั้งหมดในที่นี้ล้วนเป็นหนึ่งในสมาชิกวงคอรัส Kisetsu Ogaku Chorus ค่ะ เป็นวงคอรัส Utaite Thailand โคฟเวอร์เพลงญี่ปุ่น และเพลงญี่ปุ่นแปลไทย สร้างสรรค์ผลงานออกมาเพื่อทุกๆคน สามารถติดตามผลงานของพวกเราได้ที่เพจด้านล่างค่ะ

สุดท้ายนี้ขอให้สนุกกับนิยายนะคะ 

 
 
 

 

B E R L I N ❀

สารบัญ 32 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 พ.ย. 59 / 16:4432 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 17:19
  ปักค่ะปัก ว๊ายยยย ///////// 
  #3
  1
 2. วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 16:35
  ทาคาอิปากร้ายมากกกก55555555
  #2
  1
 3. วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 19:46
  อมก. 55555555555555
  #1
  1