ด้วยสายใยรัก - นิยาย ด้วยสายใยรัก : Dek-D.com - Writer
×

ด้วยสายใยรัก

โดย gantle

เพราะเรื่องบังเอิญที่เกิดขึ้นกับคนทั้งสองในคืนนั้น ก่อเกิดเป็นสายใยรักตัวน้อยๆขึ้นมา แต่ชายหนุ่มผู้ที่เข้าใจตัวเองเป็นหมันมาตลอด กลับไม่รับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เธอก็เลยต้องอุ้มท้องหนีจากไป

ยอดวิวรวม

1,843

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


1.84K

ความคิดเห็น


13

คนติดตาม


14
จำนวนตอน : 52 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 เม.ย. 65 / 17:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

วายุ นายแพทย์หนุ่มสุดหล่อ อายุ 32 ปี ผู้รักความสนุกและใช้ชีวิตอย่างอิสระ อยู่ๆคุณปู่เจ้าของโรงพยาบาลก็มีคำสั่งให้เค้าไปตรวจความพร้อม สำหรับการแต่งงานกับคนที่คุณปู่หามาให้ เพื่อสืบทายาท แต่คุณลุงหมอของเค้า กับแจ้งผล ที่ทำให้ ทุกคนผิดหวังในตัวเค้ามาก เพราะผลออกมาว่าเค้าเป็นหมัน ทายาทที่จะสืบทอดกิจการของโรงพยาบาลต่อก็เลยกลายเป็นน้องชายลูกพี่ลูกน้องของเค้าแทน และเค้าก็ถูกส่งไปประจำที่โรงพยาบาลในต่างจังหวัดแทน  แต่เค้ากลับชอบเสียอีกที่ตัวเองเป็นหมัน เพราะไม่อยากแต่งงานและไม่ต้องกลัวใครจะมาผูกมัดเค้าด้วย ชีวิตของเค้าเป็นอิสระสมใจ แต่ก็ไม่ชอบใจที่ถูกส่งไปอยู่ในที่ที่ห่างไกลแสงสีแบบที่นี่

     จันทร์เจ้าขา อายุ 26 ปี หญิงสาวอาภัพที่ทำงานส่งตัวเองเรียนจนจบมาได้อย่างยากลำบาก ด้วยเพราะพ่อมีภรรยาใหม่ ทำให้เธอถูกไล่ออกจากบ้านที่เคยมีความสุข ชีวิตของเธอเหมือนตัวคนเดียว เพราะแม่จากไปด้วยอุบัติพร้อมกับน้องชายเมื่อหลายปีก่อน พอพ่อแต่งงานใหม่ เธอก็เลยถูกแม่เลี้ยงบีบให้ออกจากบ้าน ซึ่งพ่อของเธอโทษเธอมาตลอดว่าทำให้แม่กับน้องชายต้องตาย

    เด็กหญิงจันทร์เจ้าเอย สาวน้อยที่ถอดแบบออกมาจากผู้เป็นพ่อที่ไม่ยอมรับเธอมาตั้งแต่แรก แต่ความน่ารักนี้จะทำให้นายแพทย์วายุหลงรักจนโงหัวไม่ขึ้นและยอมทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้สถานะพ่อคืนมา 
      
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น