×

ตกกะไดหัวใจพลอยรัก

โดย gantle

เพราะคำขอของผู้เป็นพี่ของทั้งสองคน ทำให้คนหนึ่งต้องยอมบริจาคน้ำเชื้อและอีกคนต้องยอมอุ้มบุญ แต่ไม่รู้ว่าเพราะขั้นตอนของหมอหรือเพราะความเมาในคืนนั้นกันแน่ สองเดือนต่อมาก็เลยก่อชีวิตน้อยๆขึ้นมา

ยอดวิวรวม

2,104

ยอดวิวเดือนนี้

59

ยอดวิวรวม


2.1K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


25
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ม.ค. 65 / 15:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ไอยรินญ์ หรือ เอย หญิงสาวผู้มีความฝันหลังจากเรื่องจบว่าเธออยากจะเปิดร้านเบเกอรี่เป็นของตัวเอง เธอเรียนจบคณะบัญชีเพราะในตอนนั้นยังตามหาความฝันไม่เจอและเธอเป็นคนที่เรียนไม่เก่งเหมือนพี่สาว จนมารู้ความชอบความฝันของตัวเองตอนปีสาม หลังจากที่ได้เข้าไปหางานพิเศษทำในร้านเบเกอรี่หน้ามหาลัย เจ้าของร้านชมว่าเธอมีพรสวรรค์และทำขนมอร่อยทุกอย่าง   แต่ความฝันทั้งหมดเป็นอันต้องหยุดไปก่อน เมื่อพี่สาวมาขอร้องว่าให้เธออุ้มบุญให้ เธอรักพี่สาวของเธอมากเพราะมีกันอยู่สองคน หลังจากพ่อแม่เสียไปได้หลายปี

ภาคิณ หรือ คิณ  เจ้าของบริษัทก่อสร้างและป็นวิศวกรร่วมกับพี่ชาย  ถูกพี่ชายคนเดียวขอร้องให้เค้า ช่วยบริจาคน้ำเชื้อให้ เพราะพี่ชายกับพี่สะใภ้อยากมีลูกมาก แต่ทั้งสองคนมีลูกยากด้วยกันทั้งคู่  มันมำให้เค้าคิดหนักมาก เพราะนี่มันคือเลือดเนื้อเชื้อไขของเค้าเลยนะ แม้ว่านั่นจะคือพี่ชายแท้ๆแต่ว่าเค้าก็ไม่อยากทำเลยจริงๆ

ภาคิณ กับ ไอยรินญ์ ต้องตกกระไดพลอยโจน เพราะคำขอร้องของผู้เป็นพี่  แต่เมื่อทั้งสองดำเนินการตามขั้นตอนเรียบร้อย กลับพบว่าพี่สาวของไอยรินทร์สามารถตั้งท้องขึ้นมาเองได้เสียอย่างนั้น และคืนนั้นภาคิณก็ดันพลาดไปมีอะไรกับไอยรินญ์เสียอีก  ไม่รู้ด้วยขั้นตอนของหมอหรือขั้นตอนของเค้า สองเดือนต่อมา ภาคิณก็เลยต้องรับสภาพดูแลแม่ของลูกแท้ๆของตัวเองไปโดยไม่มีทางเลือก 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น