ของหวานของควีน - นิยาย ของหวานของควีน : Dek-D.com - Writer
×

ของหวานของควีน

โดย sunmoon13

ควีนที่อยู่เคืองข้างคิง ที่ผู้คนมากมายเอาแต่อิจฉาถึงความสมบูรณ์นั้น แต่เบื้องหลังที่มีเพียงความน่ารังเกียจ ความบิดเบี้ยวของมนุษย์ และควีนที่เป็นได้เพียงเครื่องประดับเรียบหรูของคิง

ผู้เข้าชมรวม

33

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


33

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.ย. 63 / 11:19 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
สวยงาม สูงส่ง สง่างาม เพียบพร้อมราวกับดอกกุหลาบบริสุทธิ์สีขาว แม้จะสวยงามมากแค่ไหนแต่ยังคงเย่อหยิ่ง จองหอง แทนงตัว และแหลมคมพร้อมทิ่มแทงให้เหล่าแมลงตัวน้อยที่ริอาจอยากลองดีจะเชยชมความสวยงามนั้น แต่เหล่าแมลงตัวน้อยก็พร้อมสยบแทบเท้าคู่นั้น 


แม้จะรู้ว่าความงามที่กำลังทำให้พวกมันคลั่งมาพร้อมกับซาตานที่จะกระชากวิญญาณพวกมันไปเป็นค่าตอบแทน แต่ก็หักห้ามใจยากนัก เพราะพวกมนุษย์มักอยากครอบครองสิ่งสวยงามแต่ความสวยงามนี้เปรียบเสมือนความงามที่อาบยาพิษไว้


 ถึงจะอยากครอบครองมากเท่าไร มันก็สูงเกินไปอยู่ดีที่จะไค้วคว้าลงมา ใครบางคนก็เจียมตัวแต่ใครหลายคนก็ใฝ่สูงจนโง่เขล่า แต่นั่นแหละ ควีนที่ใครมากมายอยากจะครอบครอง ก็ถูกครอบครองไปกับคนที่คู่ควรไปแล้ว เพราะในเกมนี้ก็มีคิงที่เป็นหมากตัวใหญ่ของกระดานที่มีควีนอยู่ข้างกาย


 ความสวยงาม ความเก่าแก่ คุณค่านิยมจะวัตถุหรือมนุษย์ ถ้ามีสิ่งใดสิ่งหนึ่งควรค่าแห่งการจารรึกไว้ มักเป็นสิ่งที่ใครคิดอยากจะครอบครองถึงจะต้องทุมไปด้วยทรัพย์สินเงินทองหรือเวลามากมายแต่ก็คุ้มค่าที่จะเอาไว้เชยชมและโอ้อวด แต่สิ่งควรค่าที่กำลังกล่าวถึงคือมนุษย์บุรุษชายผู้หนึ่ง 


สวยงาม สูงส่ง สง่างาม บริสุทธิ์ แต่ชั่งบิดเบี้ยและเน่าแฟะ


มีความเชื่อนึ่งที่มักจะส่งทอดต่อกันมา “สวยงาม บริสุทธิ์ ไร้เดียงสา” แต่ฉันอยากเตือนคุณไว้ว่าความเชื่อเหล่านั้นจะเป็นข้อต้องห้ามของมนุษย์ผู้หนึ่ง ข้อต้องห้ามที่ทำราวเหมือนกับคำอวย สิ่งที่ได้เห็นก็มีเพียงหนุ่มสาวตาบอดอยู่ล้อมรอบความงาม และสิ่งที่จะเสียให้มันไปไม่ใช่เพียงทรัพย์สินเงินทองหรือเวลาเท่านั้น


ลมหายใจมันจะพลาดไปจากคุณด้วยเช่นกันควีน คุณงดงามจนทำให้ผมแทบจะคลั่งตายอยู่แล้ว ได้โปรด ให้ผมได้สัมผัสคุณ ได้เชยชมคุณ ได้ลิ้มลองและครอบครองคุณ ราชินีของผม”


ราชินีหรือควีนที่มาพร้อมกับความบ้าคลั่งที่จะทำให้คุณลืมหายใจไปชั่วขณะ 


“ฉันชอบเวลาเห็นสัตว์ตัวน้อยที่กำลังดิ้นพล่านอ้อนวอนแบบนี้จัง เป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารังเกียจชะมัด”


ราชินีคุณชั่งสวยงามราวกับนิทานปรัมปราที่เลืองลือแต่ก็เป็นราชินีซาตานที่มาพร้อมกับความตายชั่งย้อนแย้งแต่ก็อยากขอบคุณผู้สรรสร้างขึ้นมา


“แต่ฉันชอบมากว่าเวลาที่มันข้อร้องให้มอบความตายกับมัน”เธอเป็นพระเจ้าที่จะมอบชีวิตใหม่ให้คุณในนรก


แต่ใครจะรู้บ้างละ ควีนที่อยู่เคืองข้างคิง ผู้คนมากมายเอาแต่อิจฉาตาร้อนถึงความสมบูรณ์นั้น เบื้องหลังจะมีความน่ารังเกียจ ความบิดเบี้ยวของมนุษย์  และฆ่ามนุษย์ราวกับแมลงตัวนึ่ง


ควีนที่เป็นได้เพียงเครื่องประดับเรียบหรูของคิง


.

.

.

.


เรื่องนี้ตอบสนองความต้องการไรท์เอง อยากอ่านนายเอกแซ่บๆแต่ชั่งหายากเหลือเกิน แต่งอ่านสะเอง 


 #เนื้อหาค่อนข้างรุนแรงเด้อออและ ชชน้าคร้าบ


Thx


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น