ตามรักคืนทราย: ตีพิมพ์โดยสนพ.กรีนมายด์

ตอนที่ 8 : รังควาน 2 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,707
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  5 เม.ย. 52

มีอะไรให้ดิฉันรับใช้หรือคะ ท่านชีคราเซฟ อัล-อัซซาม โยสิตาเปิดฉากด้วยการเรียกชื่อเต็มยศ ราวย้ำเตือนความแตกต่าง มองใกล้ๆ อย่างนี้ ยิ่งทำให้ใจที่แข็งแกร่งหวั่นไหวแต่เพียงนิด เพราะความเจ็บในอดีตย้ำเตือน ดวงตาหวานที่เธอเคยหลงใหลยังเหมือนเดิม ยังคงเป็นหลุมพรางที่เปิดรอให้สาวหน้าโง่ตกลงไป

สบายดีเหรอ สีหน้าราวเคร่งเครียด แววตาแสดงความรังเกียจชัดเจนทำให้ราเซฟนึกหมั่นไส้สาวตรงหน้า ทำไม หน้าเขามันน่ารังเกียจมากหรือไง ถึงได้แสดงออกอย่างชัดเจนว่าไม่ชอบใจที่เห็นเขาอยู่ที่นี่ แต่มันพึ่งเริ่มต้นโย

สายตาราเซฟเริ่มมองต่ำ สำรวจร่างกาย ร่างที่เคยอวบอั๋นเอวอวบที่เคยสัมผัส ตอนนี้มันผอมบางลง จนทำให้เธอเซ็กซี่ได้ง่ายยามอยู่ในชุดเสื้อกล้ามสีดำ กับกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เมื่อก่อนเขาชอบเวลาโยแต่งกายด้วยชุดมิดชิด เวลาที่เธอแต่งตัวโป๊มากที่สุดก็คือเสื้อยืดพอดีตัว มันทำให้รู้สึกว่าเธอแตกต่างจากผู้หญิงที่เขาเคยควง ให้ความแปลกใหม่ยามได้มอง นั่นเป็นสาเหตุให้เธออยากคบกับเธอ เพื่อลิ้มลองรสชาติใหม่ แต่เขารู้ว่าลึกๆ เขาชอบผู้หญิงประเภทแอบเซ็กซี่เล็กๆ แบบที่โยสิตาเป็นตอนนี้มากกว่า

ไม่เจอกันสี่ปี เปลี่ยนไปพอควรนะโย แต่สิ่งหนึ่งที่คุณไม่เปลี่ยนคือท่าทางถือดี

ว่าไงคะ จะนั่งมองสภาพฉันอีกนานไหม ถ้าไม่มีธุระอะไรก็เชิญ ฉันจะได้ออกไปทำมาหากิน ไม่ว่างขนาดมานั่งเป็นนางโชว์ให้คุณมอง

เหรอ

แววตาของโยสิตาแทบวาบทาบด้วยเปลวไฟ ท่าทางที่วางมาดเหนือชาวบ้าน สองมือสอดประสานอยู่ที่เข่า ขาแข็งแกร่งวางซ้อนกัน จ้องมองเธอราวกับสิ่งไร้ชีวิต แถมปลายหางคิ้วที่ยกขึ้นราวสบายอกสบายใจที่เห็นท่าทางร้อนร้นของเธอ ยิ่งทำให้ระดับความอดทนเริ่มต่ำลง

คุณมาที่นี่ทำไม ถ้ามาเยี่ยมเยียนในฐานะเพื่อนเก่า ก็เพียงพอแล้ว ฉันรู้สึกดีนิดหน่อยที่เพื่อนเก่ามาเยี่ยมแต่ตอนนี้คุณสมควรกลับได้แล้ว ฉันไม่ว่างต้อนรับ สีหน้านิ่งเปลี่ยนเป็นแววโกรธ มองหน้าโยสิตาอย่างโมโห ผมไม่ใช่เพื่อนเก่าของคุณ

ทำไมรีบร้อนอยากให้ผมกลับขนาดนั้นโย ซ่อนอะไรไว้หรือไง หน้าที่แดงเข้มด้วยความโมโหเริ่มอ่อนสี แปรเปลี่ยนเป็นซีด เมื่อเจอคำถาม

เปล่า คุณกับฉันไม่มีอะไรต้องซุกซ่อน ที่อยากให้คุณรีบกลับเพราะฉันต้องทำงาน แค่นั้น

เหรอ ผมก็แค่มาเยี่ยมเยียนอย่างที่คุณว่า แต่ท่าทางของคุณตอนนี้ชักทำให้ผมอยากรู้แล้วสิ ว่าที่นี่มันมีอะไรมากไปกว่าขนม อยากรู้จัง ร้านของคุณทำขนมอะไรบ้าง เมื่อก่อนคุณเคยเล่าให้ฟังไม่ใช่เหรอว่ายายคุณทำขนมเก่ง

ใช่ ขนมก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าที่นำขึ้นโต๊ะเสวยหรอก ไม่มีอะไรน่าสนใจ จะให้ไปเดินเผ่นผ่านได้ไง เกิดลูกสาวช่างซักของเธอ มาเจอสิ ได้เป็นเรื่องเท่านั้น

แต่ผมอยากเดินเที่ยวร้านคุณ

เอ๊ะ ก็บอกแล้วไงว่าฉันไม่ว่างพาดู ต้องทำงาน คุณฟังไม่รู้เรื่องหรือไง แล้ววันนี้ไม่ไปทัศนะศึกษาที่ไหนหรือไง ถึงว่างมานั่งรังควานชาวบ้านเขาแบบนี้

ผมมารังควานคุณตรงไหนโย

หึ นี่นะไม่รังควาน มานั่งวางมาดเป็นเจ้าชีวิตอยู่นี่นะ ที่นี่ไม่ใช่ประเทศของคุณนะราเซฟ สิ่งที่คุณครอบหัวอยู่ คุ้มครองคุณที่นี่ไม่ได้หรอกนะ และวันนี้ฉันก็ไม่ใช่โยสิตาคนเดิม ที่อ่อนแอหลังรักคุณหัวปักหัวปำอีกแล้ว

ก็ตรงที่ฉันบอกให้กลับแล้วคุณไม่กลับนี่ไง คนไทยเขาเรียกว่ารังควานทีนี้กลับได้หรือไง

หึหึ ท่าทางของคุณตอนนี้มันบอกอะไรผมได้หลายอย่างเลยโย

มันมีอะไรน่าขำนักหรือไงชีคราเซฟแห่งกิบลัต

อันนี้มันพึ่งเริ่มต้นโย ร่างสูงยืนขึ้น มองหน้าอดีตคนรัก ดื้อเหมือนเดิมไม่ผิด

เหรอ ฉันก็ไม่รู้หรอกนะว่าคุณคิดจะเริ่มต้นอะไร แต่อย่ามายุ่งกับฉัน เชิญกลับไปประเทศของคุณแล้วไม่ต้องมาเหยียบที่ร้านฉันอีก สายตาเข้มใช้วาจาดุเดือดพูดเสียงเย็น แสดงความน่ากลัวให้เขาเห็น แต่เหมือนมันไร้ค่า เมื่อราเซฟไม่เดือดร้อนกับท่าทางของเธอแม้เพียงนิด กลับหยักไหล่ ราวสบายใจนักหนา จะต้องเดือนร้อนไปทำไม ในเมื่อข้อมูลของโยสิตาอยู่ในมือเขาหมดแล้ว ตอนนี้อยู่ที่ว่าเขาจะลงมือกับเธอตอนไหน และทำรุนแรงแค่ไหน

แล้วคุณจะรู้ ได้ข่าวว่าคุณมีลูกน้อยนี่หน่า ชื่ออะไรนา....อือ เร ผมเห็นแล้วน่ารักดีนะ น่าอิจฉาคนเป็นพ่อ มีลูกสาวน่ารักขนาดนี้ คนเป็นพ่อคงดีใจน่าดู อยู่ไหนละสามีคุณ ผมอยากเจอจังเลย และแล้วสิ่งที่เธอกลัวก็เป็นจริง เขารู้แล้วว่าเธอมีลูก แต่จะเพราะใครเธอไม่หาต้นเหตุ ตอนนี้เธอต้องทำเพียงปกป้องสิทธิ์

สีหน้าที่ยิ่งซีดเมื่อได้ยินประโยคนั้นจากเขา ทำให้ราเซฟยิ่งได้ใจ สองขานั้นสั่นจนเขารับรู้ได้ ไม่เช่นนั้นเธอคงไม่รีบทรุดตัวลงอย่างเร็ว สองมือที่วางเฉยกำแน่น สายตาจ้องมองเขาอย่างโกรธแค้น ก่อนที่หน้าหวานจะสะบัดไปอีกทาง พูดในประโยคที่เขายิ่งโมโห

สามีฉันตายไปแล้ว นี่เธอกล้าแช่งฉันขนาดนี้เลยรึ

เหรอ คุณนี่ไวไฟน่าดู เลิกกับผมแค่ไม่กี่วันก็ท้องกับชายอื่น หน้าที่หันจ้องเขายิ่งดุดัน มันน่ากลัวแต่มันยังไม่เพียงทำให้เขากลัว อย่าลืมสิเขาคือราเซฟ วาจายังคงเชือดเฉือนต่อ

หรือเสียใจมาก ขนาดต้องไปหาคนในถิ่นเดียวกับผมทำสามีเลยรึโย ถึงได้มีลูกหน้าตาออกอาหรับเสียขนาดนั้น พอสักทีความอดทนฉัน

เหรอ แต่คุณคงเข้าข้างตัวเองไปนิดมั้ง ถึงลูกฉันจะหน้าออกแขก แต่ถ้าฉันจะเลือกพ่อของลูกคงไม่คิดใช้สาเหตุจากคุณแน่นอน

น้ำเสียงเย็นกล่าวอย่างถือดี ยิ่งทำให้ราเซฟโมโห รู้ทั้งรู้ว่าเรลูกใครก็ยังสรรหาคำพูดมาอ้างไปเรื่อย ได้ อยากได้รับวาจาเหยียดหยามนักใช่ไหม เดี๋ยวจัดให้

เหรอ แต่ไอ้คนนั้นมันจะรู้หรือเปล่า ว่าบางทีเด็กที่คิดว่าเป็นลูกของมัน แท้จริงแล้วเป็นลูกคู่รักเก่าของคุณ ทำไมตกใจมากนักใช่ไหม คุณน่าจะรู้นะ ว่าผมคือใคร ราเซฟเห็นสีหน้าที่ยิ่งซีดนั้นก็นึกสงสาร แต่มันไม่มากพอที่จะยับยั้งคำพูดของเขาได้ เธอเป็นคนถือดีเกินไปแล้วโย เขาต้องปราบให้อยู่หมัด ไม่งั้น กลับไปกิบลัติ เขาคงได้อายเหล่าลูกน้อง เวลาไม่พอใจก็โวยวายส่งเสียงดัง ว่าเขาอย่างไม่ให้เกียรติ

พอที กลับไปได้แล้ว แล้วไม่ต้องมาเหยียบที่นี่อีกนะ รักมากก็แค้นมากอย่างที่โบราณเขาว่ากันจริงๆ โยสิตาหมดความอดทนกับชายตรงหน้า อดีตก็สร้างความร้าวราวให้เธอ วันนี้ยังมายืนใช้วาจาเหยียดหยามเธออีก

น้ำเสียงตวาดลั่นนั้นไม่ได้ทำให้ราเซฟขยับตัว กลับเรียกรอยยิ้มสมเพช ความถือดีและใจแข็งของคุณมันมากเกินพอดี หวังว่าลูกน้อยคงไม่รับนิสัยแม่ไปเต็มๆ หรอกนะ

ไม่กลับ!”

ฉันบอกให้กลับ

เสียงเอะอะโวยวายดังไม่หยุด ราเซฟตะโกนมา โยสิตาตะโกนกลับ ลุกยืนจ้องอีกฝ่ายอย่างกระหายเลือด เดือดพล่านไปทั้งกาย สองมือกำแน่น วันนี้ฉันต้องทำให้คุณกลับไปให้ได้ แล้วไม่ต้องมาเจอกันอีกเลยชาตินี้ พอกันทีกับผู้ชายแบบคุณ คุณรู้บ้างไหม ว่าสี่ปีนี้ฉันต้องเจออะไรมาบ้าง สายตาดูถูก วาจาเหยียดหยาม

ผมไม่กลับ ถ้าผมจะกลับ มันต้องมีอะไรติดมือไปด้วย

ร่างสูงเดินเข้าใกล้โยสิตามากขึ้น ท่าทางน่าเกรงขามของเขาไม่มีผลต่อเธอ ใกล้อีกนิดคุณเจอดีแน่ ฉันอยากทำอย่างนี้มานานแล้ว ว่าจะไม่ แต่มือมันก็ไปก่อนความคิด

ฉาด!”

เสียงฝ่ามือกระทบเนื้อดังลั่นห้อง ไม่มีการตอบโต้ ไม่มีเสียงว่ากล่าว ทั้งสองตกอยู่ในภวังค์ตัวเอง คนทำรู้สึกสะใจไม่น้อยกับการกระทำ แต่อีกฝ่ายไม่คาดคิดว่าเธอจะกล้าตบหน้า ในโลกนี้มีผู้หญิงคนเดียวที่กล้าทำกับเขาอย่างนี้ เธอตรงหน้านี่ไง

แม่..เสียงเรียกอย่างตกใจดังด้านหลัง หนูเรน้อยไม่เคยเห็นแม่ทำร้ายร่างกายใครมาก่อน เลยได้แต่ยืนงงตรงประตูทางเข้า มองชายคนนั้นนิ่ง

เร เข้ามาทำไมลูก ออกไปอยู่กับพี่ป้อมก่อนไป

เสียงเรียกของลูกสาวทำให้โยสิตาได้สติ รีบเดินเข้ามาลูกสาว ที่ยืนมองทั้งสองตรงบานประตู ก้มมองลูกพร้อมบอกอีกฝ่ายอย่างใจระทึก ทำไมมาอยู่ตรงนี้เร ร่างสูงขยับตามเช่นกัน หนูน้อยที่เขาอยากกอดอยู่ตรงนี้แล้ว สองมือยื่นเลยแผ่นหลังโยสิตา จับหนูน้อยยกขึ้นสูง ข้ามตัวคนเป็นแม่ที่นั่งงงอยู่

ว่าไง หนูน้อย จำพ...เออ จำลุงได้ไหม

ปากหน้ายื่นหอมแก้มนวลนิ่มอย่างแรง สาสมกับความรู้สึกทั้งหมดในใจ กอดแน่นจนหนูน้อยต้องใช้มือน้อยดันออก

แม้ไม่เข้าใจคำถามที่อีกฝ่ายสื่อมา แต่หน้าน้อยแหงนมองอีกฝ่ายอย่างงงๆ จำได้ว่าเขาคือคนที่ให้ถุงทอง ยิ้มสดใสให้อีกฝ่าย ตกใจกับท่าทางของลุงตรงหน้า แต่ไม่ทันที่หนูน้อยจะได้รับคำตอบ แขนจากด้านหลังก็กระชากร่างลูกสาวกลับ

เรไปกับแม่

โยสิตาไม่สนคนด้านหลัง รีบอุ้มลูกน้อยเดินหนี แต่จะไปไหนได้ เมื่อมัซลัมยืนตรงหน้าประตูเช่นกัน นายกันด้านหลัง ลูกน้องดักด้านหน้า

หลบไปมัซลัมเสียงกระชากตวาดลั่น โยสิตามองหน้ามัซลัมอย่างโมโห แค้นเพื่อนรักตัวเอง

โย ใจเย็นสิมัซลัมพาร่างกั้นสองแม่ลูกไม่ให้ออกจากห้อง

ให้ฉันใจเย็นเหรอ ฝันไปเถอะ ตอนนี้ฉันร้อนจะเป็นไฟแล้ว ทำไมเรื่องที่เธอกลัวเกิดเร็วจนรับไม่ทัน เมื่อวานพึ่งเจอเขา วันนี้ยังไม่ทันได้หนี เขาก็มาหาถึงที่ เธอลืมไปแล้วหรือโย ว่าเขาเป็นใคร ไม่ได้ตัวคนเดียวเหมือนเธอนี่ ลูกน้องเป็นร้อยเป็นพัน จะสั่งให้ใครสืบ ชั่วโมงเดียวก็รู้แล้ว

กลับไปให้หมดแล้วไม่ต้องมายุ่งวุ่นวายกับพวกเราอีก นายไม่รักษาสัญญามัซลัม นายทำกับฉันอย่างนี้ได้ยังไงมาแล้วนะจ๊ะ  ตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไปจะพยายามอัพให้มากขึ้น  หวังว่าคงจะถูกใจคนที่ติดตามอยู่นะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

1,206 ความคิดเห็น

 1. #1009 bsna (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มีนาคม 2554 / 16:25
  พระเอกนางเอกแรงทั้งคู่เลยยยยย..

  น่ารัก ๆๆๆ ชอบบค่าาาาา  มาอัพไว ๆๆนะค่า สู้ ๆๆๆๆไรเตอร์
  #1009
  0
 2. #413 koonnaisor (@koonnaisor) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2552 / 01:54

  นั่นสิ  ทำไมไม่รักษาสัญญา  ด่าเลยๆ

  #413
  0
 3. #412 โฮกกก (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 เมษายน 2552 / 11:18
  ก่าจามาอับอีกนานป่ะ
  #412
  0
 4. วันที่ 13 เมษายน 2552 / 14:21
  โอโห้กว่าจะมาอัพหัยก้อลุ้นใจแทบขาด ยังงัยก้อขอสมัครเป็นแฟนพันธุ์อีกคนได้ก่อ แต่ขอบอกเข้ามาอ่านแล้วรู้สึกชอบดำเนินเรื่องได้เร็วดีเหมือนกันแต่อัพช้าไปหน่อย
  #411
  0
 5. #410 love me (@Deanlovely) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 เมษายน 2552 / 22:02
  ลุ้นอยู่นาน เจอกันสักที พ่อลูก แต่ คุณแม่ขา พาหนีไกลๆก่อนนะ ^_^
  #410
  0
 6. #409 ♥→♀ Ý●ÜŖ (@batmaruni) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 เมษายน 2552 / 22:48

  เอาลูกหนีไปให้ไกล ๆเลย

  #409
  0
 7. #408 จิ๊บ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 เมษายน 2552 / 12:10
  รออ่านอยู่ค่ะ
  #408
  0
 8. #407 แว่นใส (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 เมษายน 2552 / 19:52
  รออยู่จ้า
  #407
  0
 9. #406 narak_beer (@roongna_pa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 เมษายน 2552 / 17:54

  รอตอนต่อไปอยู่นะค่ะ อยากรู้จังว่าโยจะโดนอะไรเนี่ย ไปตบหน้าเขาอีก

  #406
  0
 10. #405 tea-w (@tip38210363) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 เมษายน 2552 / 13:59

  รอนานมากเลยค่ะ แต่ยังไม่จุใจสั้นจี๊ดเดียวเองนะ

  โหวดให้เต็ม100เลย

  #405
  0
 11. #404 ทีม (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 เมษายน 2552 / 12:52
  เฝ้าแต่รอ...รอ...รอ...รอ....
  #404
  0
 12. #403 ~~~NumPeung==;;;~~~ (@numpeung_) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 เมษายน 2552 / 19:28
  ว้าวววว

  อยากอ่านต่อนต่อไปแล้วงะ
  #403
  0