บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 9 : สวัสดีครับ 3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,341
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
    1 พ.ย. 61

          ชุดที่ทีมงานของไคลแม็กซ์ผับเตรียมไว้ให้นั้นเป็นชุดเดรสสั้นแค่เขาคอเต่าแขนกุดสีแดงสด หญิงสาวมองชุดนั้นแล้วหันมองหน้าวีรดา เลขาของปีเตอร์

          ชุดนี้หรือคะ

          นางแบบสาวแปลกใจเมื่อเห็นชุดที่ดูเรียบร้อย ปกติชุดที่เจ้าภาพเตรียมไว้ให้เพ็ญจันทร์สวมใส่นั้นไม่เว้าลึกโชว์อกครึ่งเต้า ก็ผ่าหน้าสูงโชว์ต้นขาขาวเนียนวับแวบ หรือบางทีก็เปลือยแผ่นหลังเว้าไปถึงบั้นเอว

          วีรดาพยักหน้าแล้วยิ้มกว้าง คุณบอมเลือกชุดนี้เองค่ะ

          คนฟังย่นคิ้วก่อนจะส่ายหน้างงๆ แล้วคว้าชุดนั้นเข้าไปเปลี่ยนในห้องน้ำ เพราะใกล้เวลาขึ้นโชว์แล้ว หญิงสาวไม่ได้ใส่ใจคำพูดของวีรดาว่าชุดนี้ ปีเตอร์เลือกด้วยตัวเอง พอเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย เธอเดินออกมานั่งตรงโซฟา แล้วหยิบกระเป๋าเครื่องสำอางออกมาเติมหน้าเพิ่มความเข้มรอบดวงตากับเปลี่ยนสีริมฝีปากจากชมพูระเรื่อเป็นแดงเข้ม แล้วปล่อยผมดัดลอนนั้นลงมาหลังจากมัดไว้กลางกระหม่อม แค่แต่งเล็กๆ น้อยๆ ก็เปลี่ยนเป็นเพ็ญจันทร์ นางแบบสุดเซ็กซี่พร้อมออกไปโชว์ตัว

          สวยจังเลยจันทร์ ปีเตอร์เดินเข้ามา เอ่ยชมแล้วยิ้มกว้าง พอใจเมื่อเรือนร่างอวบอิ่มซ่อนอยู่ในชุดแซคคอเต่าสั้น โชว์เพียงปลีน่องขาวเนียนกับลำแขนกลมกลึง

          พี่บอมเลือกชุดให้จันทร์ผิดหรือเปล่า หญิงสาวเอ่ยถามแล้วขยับลุก

          ไม่ผิดหรอก แต่งแค่นี้จันทร์ก็สวยเซ็กซี่ ดูดี ชวนมอง ปีเตอร์เอ่ยแล้วก้าวไปใกล้นางแบบสาวอีกนิด แล้ววางมือลูบเส้นผมยาวลอนนั่น เพ็ญจันทร์ไม่ขยับถอยเพราะปีเตอร์ทำเช่นนี้มาตั้งแต่เธอก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย และเริ่มทำหน้าหน้าที่ปู่รหัส ซึ่งดูแลหลานรหัสมากกว่าพี่รหัสปีสองเสียอีก ประกอบกับเพ็ญจันทร์เป็นนักกีฬาวิ่งมาราธอนของมหาวิทยาลัย ฝ่ายปีเตอร์เป็นนักบาสเกตบอล จึงเจอกันบ่อยที่สนามกีฬาสนิทชิดเชื้อคุยระบายปัญหากันได้ทุกเรื่อง แม้ปีเตอร์ไปเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษก็ยังทักทายพูดคุยกับเพ็ญจันทร์ตลอด สามปีที่ห่างกันไป จึงเหมือนห่างแค่กายแต่ใจยังชิดเชื้อเช่นเดิม

          เพ็ญจันทร์ยิ้มตอบแล้วหยิบโทรศัพท์ออกมาตอบข้อความของแขไขที่ถามว่าอยู่ไหน และบอกให้เพื่อนสาวมารอรับที่ไคลแมคผับ

          จันทร์พร้อมทำงานแล้วค่ะนายจ้าง เพ็ญจันทร์เอ่ยเล่นกับปีเตอร์ ยิ้มสดใสจนคนมองถอนใจ

          หากว่าเขาห้ามเพ็ญจันทร์ได้ คงไม่ยอมให้หญิงสาวก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงที่ทำให้หญิงสาวสดใสคนหนึ่งแปลงร่างเป็นผีเสื้อราตรี กระพือปีกโปรยยิ้มคราวใดชายหนุ่มมากมายต่างกระหายอยากได้ตัว และมองว่าเพ็ญจันทร์ไร้ค่า ทั้งที่หญิงสาวสร้างภาพลักษณ์เซ็กซี่ขึ้นมาเพื่อหารายได้เลี้ยงดูครอบครัว

          กรกลับมาเมืองไทยแล้วนะคะ พี่บอมได้เจอบ้างไหมคะขณะก้าวไปยังจุดรอขึ้นเวที เพ็ญจันทร์เอ่ยถามขึ้น

          กร หรือกรกวี พัฒน์ศิริ สาวสวยดาวคณะ เรียนเก่งและสวยจนหนุ่มๆ ต่างคณะยื่นขนมจีบแจกจ่ายตั้งแต่ปีหนึ่งยันปีสี่ แต่คนเดียวที่กรกวีให้ความสนิทสนมและตามติดไปทุกที่คือปีเตอร์ รุ่นพี่หนุ่มหล่อขวัญใจนักศึกษาทั่วมหาวิทยาลัย พอได้ยินสาวอื่นนินทาว่ากรกวีตามติดปีเตอร์แบบไม่มียางอาย กรกวีก็ตอกกลับคนนินทาว่าเธอคือคู่หมั้นวัยเด็กของปีเตอร์ ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต่างรับรู้ การประกาศตัวว่าเป็นคู่หมั้นวัยเด็กของกรกวีไม่เคยมีคำยืนยันมาจากปีเตอร์ แต่ชายหนุ่มก็ไม่เคยปฏิเสธ

          ปีเตอร์หันมายิ้มพร้อมส่ายหน้า แล้วส่งสัญญาณให้ดีเจรู้ว่าเพ็ญจันทร์พร้อม จึงส่งไม้ต่อให้พิธีกรของงานคืนนี้ ชายหญิงคู่หนึ่งก้าวขึ้นไปก่อน แล้วเอ่ยต้อนรับนักท่องราตรีที่มาเยือนไคลแมคผับ แหล่งแฮงเอ้าท์สุดชิค ตามมาด้วยเชิญเจ้าของผับขึ้นไปพูดคุยทักทาย ถามที่มาที่ไป และเอ่ยแซวอย่างสนุกสนาน เพราะในวันนี้มีเพื่อนพ้องน้องพี่ของปีเตอร์มาร่วมงานมากมาย แล้วหลังจากนั้นก็ถึงคิวของเพ็ญจันทร์ นางแบบสาวก้าวขึ้นไปบนเวทีแล้วโปรยยิ้มหวานให้กับทุกคน แล้วการเล่มเกมสนุกๆ กับนางแบบสาวสุดฮ็อตก็เริ่มขึ้น

หวงขนาดนี้แกไม่สารภาพไปเลยวะ เขมราชเดินมาหยุดหลังปีเตอร์ เอ่ยถามแล้วยิ้มให้รุ่นน้องที่หันมองมาทางเขาพอดี ชุดที่ปีเตอร์เลือกให้นางแบบสาวสวมใส่ดูเรียบร้อยจนหนุ่มๆ ในผับแอบบ่นเมื่อไม่ได้เห็นแม้แต่เนินอกของนางแบบที่ชื่นชอบ

แกคิดว่าจันทร์จะเปิดใจรับฉันหรือเดินหนีคนไม่มั่นใจในตัวเองถามกลับ

แกแอบชอบจันทร์มาตั้งแต่ปีหนึ่ง นี่มันก็เจ็ดปีแล้วนะที่แกได้แต่มองหลานรหัส

          ฉันก็อยากบอกจันทร์ แต่แกก็รู้ว่า...มันมีหลายอย่างซับซ้อนเสียงฉายชัดความเจ็บปวดเอ่ยขึ้น หากทุกอย่างมันง่ายเขาคงบอกเพ็ญจันทร์ไปนานแล้วว่ารักเธอ

          นั้นแกก็ทำใจ แล้วถอยมาเป็นพี่ชายจันทร์ รักนี้จะได้ยืนยาวต่อไป ไม่มีใครเสียใจ ไม่มีใครกระอักกระอ่วนในใจความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปเขมราชพูดหน้าขรึม แล้วเดินกลับไปนั่งที่โต๊ะเดิม

          ปีเตอร์ยืนมองรอยยิ้มสดใสของหญิงสาวแล้วตัดใจเดินตรงไปที่โต๊ะวีไอพี เพื่อต้อนรับแขกวีไอพีคนสำคัญ

          ขอบคุณคุณเอียนที่แวะมาร่วมงานนะครับ ตอนนี้งานเป็นอย่างไรบ้าง

          ชายคนถูกถามหันมายิ้มกับปีเตอร์ พยายามลืมรอยยิ้มสดใสกับท่าทางหยอกเหย้าแฝงการยั่วยวนของนางแบบสาว ไม่รู้ทำไมการยิ้มหวานให้ชายอื่นของเพ็ญจันทร์จึงมีผลต่อจิตใจเขา หวงเพราะคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าของนางแบบสาว หรือเพราะหลงใหลใบหน้าสวยคมกับรูปร่างอวบอิ่ม

          “ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ขอบคุณคุณบอมที่แนะนำเพื่อนไปพักที่คีรีมันตรา

ลูกค้าที่แวะเวียนไปพักผ่อนที่คีรีมันตรา ส่วนหนึ่งได้มาจากปีเตอร์ ชายหนุ่มทำธุรกิจหลายอย่าง และรู้จักเหล่าดาราเซเลบมากมาย จึงแนะนำเพื่อนๆ ไปพักที่คีรีมันตราจนกล่าวขานปากต่อปาก เดือนนี้คีรีมันตราปรากฎสู่สายตาคนทั่วไปผ่านอินตราแกรมของดารานางแบบเหล่านั้นมากมาย จนมีคนค้นหาชื่อโรงแรมคีรีมันตรารีสอร์ทแอนด์สปากมากขึ้น

          ยินดีครับ ในอดีต บริษัทคุณพ่อผมก็เคยได้รับการช่วยเหลือจากคุณเอียน

ปีเตอร์ยิ้มพร้อมยกแก้วไวน์ชน แล้วเอ่ยขอตัวไปทักทายแขกคนอื่น อิวานอฟจึงมีโอกาสหันมองนางแบบสาวที่ยังเล่นเกมกับแขกของผับ คิดๆ ก็อยากเดินไปปรากฏตัวต่อหน้าเธอ รอยยิ้มหวานกำลังโปรยปรายนั่นจะได้กลายเป็นดอกไม้เหี่ยวล่วงลงพื้น เห็นแล้วคันหยุกหยิกในหัวใจ

เพ็ญจันทร์คงไม่รู้ว่าเขานั่งอยู่ที่ผับแห่งนี้ จุดที่ชายหนุ่มนั่งเป็นชั้นลอย สามารถมองเห็นภาพด้านล่างและหน้าเวทีชัดเจน แต่คนด้านล่างจะไม่เห็นหน้าแขกวีไอพี หากไม่ก้าวไปยืนติดระเบียง และอิวานอฟก็เลือกจะนั่งตรงโซฟาแล้วมองไปยังนางแบบสาว เห็นภาพเธอหยอกเหย้ากับบรรดาหนุ่มๆ แล้วหมั่นไส้ ทีกับเขา ทำหน้างอบึ้งตึง ตวัดตาค้อนแล้วค้อนอีก อุตส่าห์เป็นห่วงอยากช่วยเหลือ แต่แววตาที่ได้รับมีเพียงตระหนกตกใจราวกับว่าเห็นหน้าโจร

เจ้านายจะไปไหนหรือครับ ปิติพงษ์หันมาถามเมื่อเจ้านายขยับตัว

ห้องน้ำ

ปิติพงษ์พยักหน้าเข้าใจแล้วมองไปบนเทวี เวลานี้นักร้องสาวแต่งกายรัดรึงด้วยเสื้อเกาะอกกับกางเกงขาเดฟกำลังโยกย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะเพลง

อิวานอฟเดินตามป้ายบอกทางไปห้องน้ำ แต่ทว่า พอจะถึงทางเลี้ยวชายหนุ่มกลับเดินตรงไป

*************************************************************


ขอบคุณทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านค่า 
E-Book

เล่ห์พิศวาสอสูร
โชติรส
www.mebmarket.com
เล่ห์พันผูกเกิดพิศวาสหลอมใจเธอกับเขาให้ได้ครองคู่..รูปร่างสุดเซ็กซี่และเสน่ห์อันเย้ายวนของนาถลัดดากระตุ้นวิญญาณนักล่าในตัวคีริลล์ให้อยากครอบครองเรือนร่างเหยื่อสาว ทว่าฝ่ายหญิงกลับไม่เล่นด้วยแต่แล้วเล่ห์อุบายของใครบางคนที่เกลียดชังนาถลัดดา ก็ช่วยให้อสูรหนุ่มสมปรารถนาโดยไม่ต้องออกแรงล่า โดยส่งเธอมารอบนเตียง จากนั้นเธอก็หนีเขาไปพร้อมความรังเกียจขณะที่มหาเศรษฐีหนุ่มกำลังตามหานาถลัดดาเขาก็ถูกบิดาเรียกตัวกลับไปแต่งงานกับเวโรนิก้า ลูกสาวของเพื่อนท่านตามพันธสัญญาของผู้ใหญ่เพื่อสานสัมพันธ์สองตระกูล ทว่าคนอย่างเขาไม่มีวันยอมให้จับคลุมถุงชนกระทั่งนาถลัดดาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะลูกสาวอีกคนของเพื่อนบิดาคนที่ไม่คิดจะแต่งงานก็มีแผนการเจ้าเล่ห์ในใจในเมื่อสัญญาไม่ได้ระบุว่าต้องเป็นลูกสาวคนไหนเขาก็จะอ้างสิทธิ์ในตัวนาถลัดดาบีบให้เธอมาเป็นคู่นอนอย่างถาวรแล้วทุกอย่างมันจะง่ายอย่างที่คีริลล์คิดหรือ...เมื่ออุปสรรคคือคู่ขาในอดีตของเขา
มนต์รักนางบำเรอ
โชติรส
www.mebmarket.com
     ราฟาเอลบุรุษหนุ่มผู้สมบูรณ์ทั้งฐานะ หน้าตา หน้าที่การงาน ไม่เคยเชื่อในความรัก ไม่ศรัทธาในชีวิตคู่ เห็นผู้หญิงเป็นแค่คู่นอน จนกระทั่งวันหนึ่งที่หัวใจเริ่มเต้นรัว เรียกร้องอยากให้พริมรตามองเขาด้วยความรัก แผนการมากมายจึงเริ่มต้น แต่มันจะจบแค่คู่นอนหรือ เมื่อหัวใจเขามีเธออัดแน่นไปทั้งสี่ห้อง    พริมรตาเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง และเธออยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์  เมื่อความคิดต่างขั้วมาอยู่ในตัวคนที่ต้องพันเกี่ยวใครกันเล่าที่จะพ่ายแพ้ให้ “มนต์รัก” นางบำเรอ อาจไม่ใช่แค่ตำแหน่งสุดท้ายที่พริมรตาจะได้ครอบครอง แต่หัวใจของราฟาเอลต่างหากที่จะเป็นของเธอ “มนต์รักนางบำเรอ”มนต์แห่งรักชักนำให้เขาและเธอได้เจอกันและมนต์แห่งรัก ก็นำพาคำว่าผูกพันมามัดหลอมรวมใจทั้งสองดวง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น