บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 55 : ดื้อ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 611
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  14 มี.ค. 62

วันนี้ทีมงานรายการดังทางช่องน้อยสี มาถ่ายรายการที่บ้านของนางเอกสาวคนสวย ตรีชฎา โกมล หญิงสาวตื่นตั้งแต่เช้าและเรียกรัชดา ช่างทำผมคนสนิทมาที่บ้าน

“นี่น้องตรี พี่ขอถามหน่อยสิ จะละลาบละล้วงไปไหม” รัชดาเอ่ยขึ้นหลังจากยืนคิดอยู่เนิ่นนาน

นางเอกสาวฟังแล้วถอนใจ นี่คงมีเรื่องอยากรู้สินะ ถึงได้เอ่ยแบบนี้

“ว่ามาคะ อยากรู้เรื่องอะไร”

รัชดายิ้มแห้งสบตานางเอกดังผ่านกระจกเงาเบื้องหน้า แล้วชี้นิ้วไปทางรูปถ่ายชายหนุ่มคนหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ตรงโต๊ะหัวเตียง รัชดาเพิ่งได้เข้าถึงห้องนอนนางเอกดังเป็นครั้งแรก จึงอยากรู้ว่าผู้ชายที่อยู่ในรูปนั้นมีความสัมพันธ์อย่างไรกับตรีชฎา

“คนไหนใครคะ หล่อจังเลย” รัชดาเพิ่มคำชมไปอีกนิด หวังเยินยอ

“อ้อ...” แก้มนางเอกสาวแดงเรื่อทันทีที่หันมองรูปถ่ายอิวานอฟ “แฟนตรีเองค่ะ”

“อะไรนะคะ นี่ปิดกันเหรอ ทำไมพี่ไม่เคยรู้มาก่อนเลย” รัชดาแกล้งโวยวาย

“แหม...บางเรื่องมันก็ต้องปิดไว้บ้างสิคะ” นางเอกสาวเอ่ยด้วยน้ำเสียงอ่อนจนเกือบจะอ้อน แก้มแดงทั้งที่ยังไม่ได้ปัดบลัชออน

ตรีชฎารู้จักกับรัชดาตั้งแต่วันแรกที่เข้าวงการ เพราะอีกฝ่ายเป็นเพื่อนสนิทของผู้จัดการส่วนตัว จึงเรียกใช้บริการแฮร์สไตลิสคนนี้บ่อยจนสนิทสนม ท่องเที่ยวต่างประเทศด้วยกันบ่อย หรือแม้แต่ผับยามค่ำก็ไปด้วยกันหลายครั้ง พูดคุยเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้กันและกันฟังตลอด ฝ่ายรัชดาก็ทำหน้าที่พี่ดูแลน้องอย่างดี คอยเตือน คอยติและชี้แนะหลายอย่าง แต่ตรีชฎาไม่เคยเล่าเรื่องอิวานอฟ เพราะเขินอายเกินกว่าจะบอกว่าแอบรักผู้ชายคนนี้ เห็นทีต้องเก็บรูปผู้ชายในฝันไว้ก่อน หากทีมงานมาถึง แล้วถ่ายภาพออกไปคงมีเรื่องให้ตอบคำถามยาว

รัชดามองรูปถ่ายนั่นอีกครั้ง เม้มปากอย่างตรึกตรองแล้วเอ่ยถาม

“เขาชื่ออิวานอฟ เป็นเจ้าของโรงแรมคีรีมันตราที่ภูเก็ตหรือเปล่า”

พอได้ยินคำถามใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มแก้มแดงเรื่อ ก็เปลี่ยนเป็นนิ่งคล้ายแปลกใจ

“ทำไมพี่รู้จัก”

“ถ้าใช่ก็ระวังนังจันทร์ไว้หน่อยแล้วกัน” รัชดาบอก วางหวีบนโต๊ะ แล้วเดินมายืนจ้องหน้านางเอกดัง พิงสะโพกกับโต๊ะเครื่องแปลก

“พี่ไปทำงานให้นิตยสารอินไซด์ที่โรงแรมคีรีมันตรา และเห็นผู้ชายคนนี้ลงมาร่วมงานเลี้ยงตอนค่ำ นังจันทร์มันนั่งร่วมโต๊ะวีไอพีด้วย”

ตรีชฎาฟังแล้วพยักหน้า “ค่ะ แต่ตรีก็ยังงง ทำไมพี่ถึงบอกให้ตรีระวังจันทร์” 

“เมื่อวาน ก่อนพี่จะกลับกรุงเทพ มีข่าวว่านังจันทร์โดนดักสาดน้ำกรดแต่คุณเอียนกระโจนผลัก เลยเจ็บตัวแทนนังนั่น”

ตอนรัชดาหิ้วกระเป๋าลงมาเช็คเอ้าต์ทีมงานต่างถามหาเขมราช ซึ่งจะต้องเดินทางกลับเที่ยวบินเดียวกัน แต่พนักงานคนหนึ่งเดินมาบอกพรทิวาว่าตรีชฎาโดนดักสาดน้ำกรดตอนนี้อยู่โรงพยาบาล และเขมราชฝากบอกไว้ว่าให้ทุกคนกลับก่อนเลย เขาจะกลับทีหลัง ด้วยความสงสัยพรทิวาจึงโทรเข้ามือถือเขมราชและพระเอกดังก็เล่าทุกอย่างให้ฟังทั้งหมด ด้วยความเป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง เขมราชจึงอยู่ดูแลเพ็ญจันทร์ก่อน

“แค่ช่วยผลัก พี่คิดว่าพี่เอียนจะหลงเสน่ห์จันทร์เลยหรือคะ คนแบบพี่เอียนคงไม่ยุ่งกับนางแบบจอมฉาวนั่น” ตรีชฎาเอ่ยอย่างมั่นใจ น้ำเสียงติดเหยียดหยามนางแบบหน้าคมคนนั้น ที่มองทีไรก็รู้สึกด้อยกว่า ใบหน้าของตรีชฎาไม่สวยคมแต่สวยหวาน ส่วนหุ่นนั้นก็ผอมเพรียวไม่ได้อวบอิ่มอกเป็นอก เอวเป็นเอวแบบเพ็ญจันทร์ที่มีหนุ่มๆ มากมายหลงใหล

“ระวังไว้หน่อยก็ดี เสน่ห์นังจันทร์มันมากเสียจนพี่ห่วงเรา กลัวโดนแย่งของรัก อ้อ...พี่ลืมเล่าอีกเรื่อง คุณคนินตามนังจันทร์ไปที่โรงแรมนั่นด้วย คิดดูเอาแล้วกันว่าหลงใหลแค่ไหน นังจันทร์เลยโดนปาริฉัตรฉะกลางโต๊ะวีไอพี โดนด่าว่าแย่งผู้ชายคนอื่นบ่อยๆ ถ้าเป็นพี่คงไม่กล้าออกไปไหน อายคนเขา แต่นังนั่นมันหน้าด้านหน้าทน ยังคงเชิดหน้าอยู่ในวงการ คิดแล้วก็อยากให้คุณสุรีรัตน์จัดการขั้นเด็ดขาด ตามไปตบรอบนั้นมันน้อยไป” รัชดารู้เรื่องสุรีรัตน์ตามไปตบเพ็ญจันทร์เพราะเป็นคนส่งข่าวรายงานความเคลื่อนไหวนางแบบสาวให้สุรีรัตน์รู้ แลกกับเงินซื้อข่าว

ตรีชฎาฟังแล้วเริ่มร้อนใจ ผู้ชายในวงการหลายคนหลงใหลเพ็ญจันทร์ ยื่นขนมจีบเอ่ยคำเกี้ยวพา แต่เหมือนนางแบบสาวจะเล่นตัว ยังไม่เลือกใครเป็นแฟนสักคน หรือจะยังหาคนที่หล่อรวยดูดีไม่ได้ แต่อย่ามายุ่งกับอิวานอฟของเธอแล้วกัน

“แล้วตอนที่อยู่โรงแรมคีรีมันตรา พี่เห็นจันทร์อยู่สองต่อสองกับพี่เอียนไหม”

รัชดาฟังคำถามแล้วนั่งคิด ก่อนจะดีดนิ้ว

“มีอยู่ครั้งหนึ่ง ตอนนั้นพี่เพิ่งกลับมาจากข้างนอก เห็นคุณเอียนขับรถเข้ามาจอดก็เลยยืนมอง สักพักนังจันทร์กับนังแขก็ลงมาจากรถ แต่ตอนนั้นไม่ได้คิดอะไรเพราะไม่รู้ว่าคุณเอียนเป็นแฟนเรา”

ตรีชฎาฟังแล้วกำมือแน่น กับเธอ อิวานอฟยังไม่เคยขับรถพาไปเที่ยวไหน เจอกันที่บ้านบิดา อิวานอฟก็เฉยชาไม่ค่อยสนใจ ไม่ได้การณ์แล้ว ขนาดขับรถให้นั่งแสดงว่าต้องมีอะไรเกิดขึ้นที่ภูเก็ตแน่นอน

“ถ้าพี่ได้ข่าวอะไรเกี่ยวกับพี่เอียน บอกตรีด่วนเลยนะคะ” แม้ไม่อยากระแวงแต่ก็ต้องระวัง ผู้ชายส่วนมากก็ชอบผู้หญิงสวยเซ็กซี่อวบอิ่มเต็มไม้เต็มมืออยู่แล้ว ยังไงเสียเธอต้องกันอิวานอฟให้ห่างจากเพ็ญจันทร์ก่อน

“ได้สิ เดี๋ยวจะลองๆ เลียบเคียงถามกับช่างแต่งหน้าคนอื่นให้ เผื่อได้ยินนังจันทร์นัดแนะกับคุณเอียน แต่อย่าเพิ่งคิดมากอย่างที่เราว่านั่นแหละ คนหล่อรวยระดับคุณเอียนคงไม่คิดจริงจังกับนางแบบจอมฉาวนั่น”

“ค่ะ” ตรีชฎาพยักหน้า เริ่มหมดอารมณ์จะถ่ายรายการเสียแล้ว อยากกลับภูเก็ตตอนนี้เลย


************************************ขออภัยที่หายนานจ้า  มีปัญหาเรื่องสุขภาพนิดหน่อยเลยไม่ได้อัพนิยายเลย 

ขออภัยด้วยนะจ๊ะนักอ่าน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #91 PeeMai (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 19 มีนาคม 2562 / 21:52

  กลับมาแล้ว รออยู่นะคะ

  #91
  0
 2. #88 ตุ๊กติ๊ก (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 15 มีนาคม 2562 / 23:05

  หายไวไวนะคะ

  #88
  0
 3. #87 Nattamon Ponlabat (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 23:59
  เฮ้อออออ!ทำไมจันทร์มีอริเยอะจัง@
  #87
  0
 4. #86 lovelypatty555 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 08:49

  หายไปนานเลยค่ะ นึกว่าโดนเทแล้ว
  #86
  0