บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 36 : ก็หวงไง 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,193
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
  23 ธ.ค. 61
 

        จบคำพูดนั้น เสื้อผ้าที่อยู่ในมือเพ็ญจันทร์ถูกคว้างทิ้ง แล้วหน้าที่ยื่นไปหมายยียวนคนหน้าคมก็ถูกฝ่ามือเรียวบางฟาดไม่ยั้ง แต่คนตัวโตเดาทางถูกหลบได้ทุกฝ่ามือที่ฟาดมา พร้อมขยับเท้าก้าวถอยไปทางทิศที่เตียงตั้งอยู่ ฝ่ายคนโมโหก็ตามฟาดไม่หยุด โกรธจไม่ทันสังเกตว่ากำลังถูกล่อ

          “อุ้ย!” คนร้องหน้ากระแทกเข้ากับที่นอนหนานุ่มเมื่อคนที่เธอโถมตัวจะตะกรุยหน้าเอนตัวหลบ แทนที่จะได้ฟาดหน้าเขาเลยคว้าได้เพียงอากาศ

          “ปล่อยฉันนะ!” เสียงกรีดร้องดังสั่งเมื่อร่างบางโดนจับพลิก

อิวานอฟก้าวขึ้นนั่งทาบทับบนต้นขากลมกลึง แรงดิ้นรุนแรงนั้นทำให้ปมผ้าเช็ดตัวคลายออก เผยความอวบอิ่มอันมีกรวยผ้าสีเนื้อบดบังบางส่วน ชายหนุ่มก้มหน้าเข้าซุกซอกคอ ความยับยั้งชั่งใจเริ่มลดทอนยามเห็นก้อนกลมกลึงขาวเนียนลอยยวนยั่ว แนบริมฝีปากแตะแล้วกดเม้มจนเกิดรอยสีกุหลาบตั้งแต่ลำคอลงมาถึงเนินอก มือข้างหนึ่งวางลูบไหล่เปลือยเปล่า ลากวนมาถึงเนินอกแล้ววางมือครอบครอง

          “หยุดน่ะ! ไอ้คนหื่นกาม”

          คนถูกกล่าวหาว่าหื่นกามหัวเราะกับเนินอกที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจ

          “ถ้าพี่หื่นกาม น้องคงไม่รอด” อิวานอฟเอ่ยเสียงพร่า หลังนอนซบอกอิ่มนิ่งนาน อวัยวะบางส่วนตื่นตัวจนเขาปวดร้าว แต่ไม่อยากคลายความปวดร้าวนั่นด้วยการทำร้ายเพ็ญจันทร์ จึงพยายามอดกลั้น

          “แล้วนี่ฉันรอดหรือไง นายกำลังจะข่มขืนฉัน” เธอต่อว่าเสียงแหลม ดิ้นไปมาจนอะไรบางอย่างที่นอนสงบเริ่มตื่นตัวอีกครั้งยามถูกกระตุ้น

          “หึหึ สำหรับน้องพี่ไม่ต้องข่มขืนหรอก แค่พี่สัมผัส น้องก็...” ชายหนุ่มยิ้มเจ้าเล่ห์ มุมปากข้างหนึ่งยกสูง ก่อนจะแสดงให้เพ็ญจันทร์รู้ว่า ร่วมมือกับข่มขืนมันต่างกันอย่างไร

        มือหนาบีบเคล้นอกอวบเป็นจังหวะเร่งเร้าพร้อมกับริมฝีหนากดเม้มสร้างรอยรักและปลุกปั่นร่างบาง จนใบหน้าหวานเหยเกรวดร้าวเพราะแรงพิศวาสที่ก่อตัวเร็วไว ราวกับว่าเธอและอิวานอฟเป็นน้ำมันกับไฟเจอกันเมื่อไหร่แรงพิศวาสก็ลุกโชติช่วง แรงต่อต้านอ่อนล้าเมื่อมือเขาแตะสัมผัสอกอวบสอดประสานกับแรงดูดเม้ม ที่ไล้เรื่อยจนพานพบเรียวปากช่างส่งเสียง อิวานอฟแตะริมฝีปากชมพูระเรื่อเป็นจังหวะก่อนจะเม้มปิดสนิทพร้อมส่งเรียวลิ้นเข้าพัวพันปลุกกระตุ้นจนได้ยินเสียงคราง เพ็ญจันทร์ร้อนผ่าวไปทั้งร่างเมื่อปลายลิ้นทั้งสองแตะสัมผัส สมองสั่งการให้ดิ้นหนีแต่มือบางกลับเลื่อนวางบนไหล่หนา แล้วลูบไล้ตามอารมณ์ปรารถนาที่ตื่นตัว ตั้งแต่มือของอิวานอฟวางบนต้นขาด้านใน แล้วลูบสัมผัสเป็นจังหวะสอดคล้องกับมืออีกข้างที่วางบีบเคล้นอกอวบ

          อิวานอฟเพลิดเพลินกับสัมผัสลูบไล้ จากที่คิดเพียงสั่งสอนคนปากดี เวลานี้เขาอยากเดินเกมรักให้สุดทาง ห่างหายการตักตวงกลิ่นกายสาวมาหลายสัปดาห์ตั้งแต่เกิดเรื่องที่พัทยา

ผู้หญิงที่นอนทาบทับนั้นเป็นของเขา เสียงหนึ่งลั่นดังกลางหัว ความหวงแหน อยากเป็นเจ้าของเพ็ญจันทร์เกิดขึ้นตอนไหน ทำไมมันชัดเจนเพียงแค่ได้แตะสัมผัสเรือนร่างอวบอิ่มอีกครั้ง อยากทำให้เธอเป็นของเขา อยากให้เธอมองแค่เขา และอยากมีเพียงเขาที่ได้มองเรือนร่างอวบอิ่มนี่ ใช่ ต้องมีเพียงเขาที่ได้ครอบครองเรือนร่างนี้

แต่เพ็ญจันทร์เป็นสาวต้องห้ามที่เขาไม่อยากคบ เสียงหนึ่งดังค้าน แต่แล้วมุมปากเขาก็ขยับยกสูง มันง่ายมากที่จะทำให้เพ็ญจันทร์ไม่ใช่สาวต้องห้าม คนเจ้าเล่ห์คิดแล้วครอบครองอกอวบด้วยริมฝีปาก กระดกปลายลิ้นรัวจนแผ่นหลังขาวเนียนแอ่นโค้ง

          “จันทร์! ว้าย!

          สวรรค์สวาทและความคิดเจิดจรัสที่แล่นแปลบปลาบในหัวหยุดชะงักเพียงได้ยินเสียงกรีดร้องโวยวาย ตามมาด้วยแรงมหาศาลที่ดึงตัวเขาออกห่างร่างอวบอิ่ม

          “แข!” เพ็ญจันทร์ร้องเสียงหลง หน้าแดงกร่ำเมื่อเห็นว่าตัวเองนอนแผ่โชว์เรือนร่างอวบอิ่ม พลิกตัวนอนตะแคง แต่มันยิ่งแย่กว่าเดิม เมื่อผ้าเช็ดตัวหลุดไปทั้งผืน

          อิวานอฟเห็นแล้วส่ายหน้า ปลดมือคนกระชากตัวออกแล้วเดินไปตวัดผ้าห่มคลุมร่างอวบอิ่มล่อตาล่อใจนั่น

          “กรกวีเข้าเช็คอินที่นี่ ไปไหนมาไหนระวังตัวด้วย” อิวานอฟเอ่ยบอกแล้วเดินจากไปคล้ายกับว่าก่อนหน้านี้เขากับเพ็ญจันทร์ไม่ได้ทำกิจกรรรมวาบหวิว

ท่าทางเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นของเขาทำให้นางแบบสาวเดือดดาล สะบัดหน้าจ้องหลังเขาด้วยแววตาวาวโรจน์ สร้างเรื่องแล้วทิ้งเธอไว้แบบนี้นี่นะ

แขไขหันมองตามแผ่นหลังอิวานอฟแล้วถอนใจ แววตายามเขามองสอบก่อนจะเดินผ่านหน้าชัดเจนเสียขนาดนั้น เพ็ญจันทร์ยังจะรอดหรือ

          ร้าย ผู้ชายคนนี้ร้ายกาจ นั่นคือคำชมที่แขไขอยากจะบอกกับอิวานอฟ

เมื่อเดินออกจากห้องนั้น ชายหนุ่มก้าวตรงไปยังลานกว้างซึ่งมองออกไปเห็นวิวชายหาด เมื่อเช้าเขาลงไปตรวจงานตามปกติเช่นทุกวัน แล้วบังเอิญเห็นกรกวีเดินเล่นอยู่ริมชายหาดคนเดียว แม้เธอจะอำพรางใบหน้าด้วยแว่นตาอันโต แต่เพราะเคยเจอกันหลายครั้ง อิวานอฟจึงจำได้ ท่าทางคล้ายปกปิดตัวตนของเธอนั้นทำให้เขาสงสัย จึงเดินไปที่แผนกต้อนรับและให้พนักงานเช็คว่ากรกวีเข้าพักเมื่อไหร่ จึงได้รู้ว่าคู่หมั้นของปีเตอร์เข้าพักที่คีรีมันตราในเวลาใกล้เคียงกับเขา แล้วเหตุใดปีเตอร์ไม่ถึงชวนกรกวีลงมาร่วมงานเลี้ยง หรือปีเตอร์ก็ไม่รู้ว่ากรกวีอยู่ที่นี่ ความคิดด้านร้ายผุดขึ้นมากมาย จึงรีบไปบอกเพ็ญจันทร์ ซึ่งตอนที่ชายหนุ่มเปิดประตูเข้าไปนั้น เจ้าของห้องพักกำลังอาบน้ำอยู่ อิวานอฟนั่งรอเงียบๆ พร้อมคิดถึงความเป็นไปได้ที่ว่ากรกวีเกี่ยวข้องกับเรื่องที่พัทยา ก่อนจะต้องเม้มปากกลั้นเสียงครางยามเห็นอกอวบอิ่มโชว์เด่นเต็มตาทั้งสองเต้า เพ็ญจันทร์กล่าวหาเขาว่าหื่นนั้นไม่ถูกต้อง เขานั่งอยู่เฉยๆ เธอมาโชว์อวดให้ดูเอง


****************************************************พี่เอียนเขาแค่มาเตือนด้วยความห่วงใยจริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  
ไม่มีอะไรแอบแฝงเลยยยยยยย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #46 Kefkef (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 22:01

  อยากได้เฮียเอียนแล้วเมื่อไหร่จะได้โหลด

  #46
  0
 2. #45 baikhau (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 16:24
  ไม่หื่นเลยจร้าพ่อคูณณณณ
  #45
  0
 3. #44 black26 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 10:23
  จะเข้ามาหวานกับเมียก็มีมารมาขวางนะพี่เอียน
  #44
  0
 4. #43 Juree (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 09:44

  เก็บกดต่อไปพี่เอียน

  #43
  0