บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 30 : เจ้าของโรงแรมหรือแมวขโมย 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,240
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  10 ธ.ค. 61ฝ่ายอิวานอฟมองจ้องปีเตอร์อย่างสนใจท่าทางอาลัยอาวรณ์ของชายหนุ่มดูชัดขึ้น และคงไม่แปลกที่ชายคนนี้จะแอบพอใจเพ็ญจันทร์ ทั้งที่มีคู่หมั้นอยู่แล้ว กรกวีเป็นผู้หญิงสวยเท่ห์ แต่บุคลิกไร้เสน่ห์ ต่างจากเพ็ญจันทร์ แค่นั่งจ้องตาหัวใจชายก็อ่อนยวบพร้อมมอบทุกสิ่งให้เจ้าของใบหน้าคม บุคลิกดูเซ็กส์แอพพีลเปล่งประกายเชิดจรัสให้ทุกสายตาหยุดมอง

          “นี่จันทร์ ลองชิมอันนี้ดูสิอร่อยดี” แขไขเห็นบรรยากาศเริ่มตึงอีกรอบจึงลูกมะพร้าวมาวางตรงหน้าเพื่อนสาว แล้วเอ่ยชวนให้ชิมวุ้นมะพร้าวน้ำหอม

          “เห็นแก่กิน” ปีเตอร์เอ่ยเสียงต่ำ หงุดหงิดที่ไม่สามารถพูดเอ่ยความรู้สึกตัวเองออกไป ได้แต่นั่งฟังเพ็ญจันทร์เอ่ยชมคู่หมั้นที่นิสัยห่างไกลจากคำชมนั่น เลยหาเรื่องจิกกัดแขไขแทน

          “ก็ดีกว่าพวกแอบ” ได้ยินแล้วโมโห แขไขสวนคืนแบบไม่ทิ้งระยะเวลา ก่อนจะหันยิ้มกับอิวานอฟ “คุณอิวานอฟลองชิมดูสิค่ะ อร่อยนะคะ”

          พอแขไขเอ่ยชวน อิวานอฟดึงช้อนออกจากมือเพ็ญจันทร์ตักวุ้นมะพร้าวนั่นละเลียดชิม ยิ้มยกมุมปากขณะจ้องหน้านางแบบสาว ที่ขึงตามองชายหนุ่ม เขาควรจะใช้ช้อนตัวเองตักชิม ไม่ใช่แย่งช้อนของเธอไปตักรับประทานแบบนั้น และเวลานี้หลายสายตากำลังจับจ้องอย่างงงงันปนสงสัย

          “หอมหวาน อร่อยมากครับ” อิวานอฟตอบแขไขซึ่งยักคิ้วอย่างรู้กัน

          ปิติพงษ์ซึ่งนั่งเงียบมาตลอดมองเจ้านายอย่างสงสัย ท่าทาง แววตาที่อิวานอฟ เผลอแสดงออกมาเมื่อครู่ทำให้ทนายคู่ใจเริ่มจะยิ้มมุมปากบ้างแล้ว

          “คุณแขทำงานดูแลดารานางแบบอย่างนี้มาตลอดหรือครับ” เมื่อฝั่งตรงข้ามไม่มีเสียงตอบโต้กัน เงียบจนวังเวง อิวานอฟก็ทำหน้าที่ชวนคุยแทน

          “เปล่าค่ะ จริงๆ แล้วแขทำธุรกิจผลิตผลิตภัณฑ์สปาค่ะ แต่พี่รัช ผู้จัดการส่วนตัวของจันทร์ไม่ว่าง ต้องไปดูแลดาราใหม่ในสังกัด เลยส่งแขมาเป็นเพื่อนจันทร์ค่ะ” เธอตอบ

          “เหรอครับ น่าสนใจ ทางคีรีมันตรากำลังอยากได้ผลิตภัณฑ์สปาอยู่พอดี ยังไงลองเข้ามาคุยกันหน่อยสิครับ” ชายหนุ่มเสนอเพราะอยากได้ลองทดสอบผลิตภัณฑ์สปาของแขไข เป็นเรื่องงานจริง ๆ ไม่ได้มีนัยยะแอบแฝง แต่คนที่มองชายหนุ่มในแง่ร้ายหันจ้องหน้าเพื่อนสาวแล้วส่ายหน้าห้ามทันที

          “ทำไมหรือครับคุณเพ็ญจันทร์” น้ำเสียงแข็งกร้าวเอ่ยถาม และมันดังไปถึงทุกคนที่กำลังเพลิดเพลินกับท่องทำนองเสียงคลื่น หรือจันทร์เต็มดวงเบื้องบน

          แม้แต่พรทิวาที่ก้มหน้าอ่านข้อความทางไลน์ยังเงยมองไปทางเพ็ญจันทร์ เมื่อได้ยินชื่อนางแบบดังออกจากปากเจ้าของคีรีมันตรา

          “ไม่มีอะไรค่ะ” นางแบบสาวกระแทกเสียงตอบ ทำหน้าบึ้งตึงจนทุกคนงงว่าเพ็ญจันทร์ไม่ชอบอิวานอฟด้วยเหตุผลไหน

          “ไม่ต้องกลัวว่าคุณเอียนจะกดราคานะครับ ทุกอย่างต่อรองกันได้ คุณเอียนแค่อยากให้โอกาสคนรู้จักก่อนเท่านั้น ใช่ไหมครับเจ้านาย” ปิติพงษ์เอ่ยขึ้นเพื่อช่วยเจ้านายที่กำลังตกเป็นเป้าสายตาคนอื่น

        และพอลูกน้องโยนคำถามมาทางเขาชายหนุ่มก็ตอบกลับไปว่า

          “ใช่ครับ ผมชอบให้โอกาสคน แม้บางคนจะไม่ค่อยสนใจโอกาสนั้นเท่าไหร่”

          “ค่ะ” นางแบบสาวขึงตาใส่อิวานอฟ เพราะเขาคนเดียว ถ้าไม่เรียกชื่อเธอเต็มปากเต็มคำและดังลั่นแบบนั้น คนอื่นคงไม่หันมามอง

          “คุณเอียนทำธุรกิจซื่อตรงเชื่อใจได้จันทร์ เพื่อนจันทร์โชคดีที่ได้โอกาสคุยกับคุณเอียน” ปีเตอร์เอ่ยเข้าข้างอิวานอฟ ด้วยรู้นิสัยการทำธุรกิจของชายหนุ่มดี

          “ขอบคุณคุณปีเตอร์ที่ช่วยพูดครับ ผมเป็นคนตรงๆ ถ้าเพื่อนคุณเพ็ญจันทร์ได้ร่วมธุรกิจด้วยรับรองว่าไม่ขาดทุนแน่นอน ผมค่อนข้างใจป้ำ” น้ำเสียงกังวานเอ่ยบอกแล้วหันมองไปทางแขไข ซึ่งยิ้มกว้างให้เขา

“ขอบคุณในน้ำใจของคุณอิวานอฟมากเลยค่ะ แล้วแขจะเข้ามาคุยเรื่องผลิตภัณฑ์สปานะคะ”

“นัดกับทางติได้เลยครับ เขารู้ตารางงานผมดี”

เพ็ญจันทร์อยากหยิกต้นขาแขไขแต่เหมือนอีกฝ่ายจะรู้ทันเบี่ยงขาหนีจนเธอได้แต่ครางหึ่ม ก็รู้ว่าเธออยากหนีไปจากชายตรงหน้า แต่แขไขยังจะพาตัวเองไปพัวพันด้วยอีก

“ดูเหมือนเพื่อนคุณแขไม่ค่อยอยากให้คุณคุยธุรกิจกับผม” จากที่คิดว่าจะเก็บปากเก็บคำไม่พูดหาเรื่องเพ็ญจันทร์ แต่พอเห็นเธอหันไปดุแขไข อิวานอฟก็ขอจัดสักหน่อย

น้ำเสียงห้วนแข็งของชายหนุ่มทำให้ทุกคนหันมองอย่างอยากรู้ ปกตินักธุรกิจหนุ่มหล่อแบบอิวานอฟ ยามเจอหน้านางแบบเซ็กซี่อวบอิ่มแบบเพ็ญจันทร์มักจะพูดจาหวานหูชวนฟัง หวังหลอกล่อนางแบบสาวเข้าสู่กรงสวาท แต่อิวานอฟมาแปลก

“ก็เปล่านี่คะ” เธอเชิดหน้าสูงขณะตอบ

“ก็เห็นหันไปทำตาดุใส่คุณแขไขเลยสงสัย มีอะไรไม่พอใจพูดออกมาได้เลยนะครับ” เขาท้าทาย แล้วเลิกคิ้วสูงยามดวงตาคมจับจ้อง หากว่าแววตาเธอสามารถปลดปล่อยเปลวไฟได้ คงเผาผลาญเขาแล้ว******************************

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่า  และยินดีต้อนรับ Favorite ใหม่ทุกท่านนะคะ  ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #33 Kefkef (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 11:01

  จะเอาเรื่องเมียให้ได้ว่างั้นเฮียเอียน

  #33
  0