บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 2 : แผนร้ายของใคร 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,483
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  24 ต.ค. 61 

          อีกมุมหนึ่งของพัทยา ความมืดช่วยอำพรางไม่ให้คนทั่วไปเห็นภาพหญิงสาวคนหนึ่งกำลังโดนกรอกน้ำสีขาวใส่ปาก แม้เธอจะพยายามพลิกหนีเพียงไรแต่มือดั่งคีมล็อคแน่น น้ำสีขาวนั่นไหลเข้าปากไปหลายอึก

          “หึหึ ทีนี้กูจะดูสิมึงจะวิ่งหนีพวกกูอีกไหม” เสียงเหี้ยมเอ่ยดัง พร้อมเหวี่ยงขวดน้ำนั่นทิ้ง

          หญิงสาวที่เพิ่งหลุดจากมือหยาบกร้านพลิกตัวคลานหนี พยายามจะลุกวิ่งแต่เส้นผมสีดำถูกชายอีกคนกระชากจนล้มไปกับพื้นทราย

          “ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวเอ่ยเสียงโรยแรง เธอวิ่งหนีชายชั่วพวกนี้มาเกือบสองกิโลเมตร แต่พวกมันก็ยังตามมาเจอจนได้

          ดวงตากลมโตที่เคยหวานน่ามองเต็มไปด้วยความตระหนก หวาดกลัวแทบสิ้นสติเมื่อถูกพวกมันกระชากลากถูมาในที่เปลี่ยว พยายามจะกรีดร้องแต่บริเวณนี้เป็นสวนร้างที่ไม่มีใครอยู่

          “มึงจะได้เป็นอิสระหลังจากกูได้ฟัดมึงก่อนอีนังจันทร์” ชายตัวผอมตวาดลั่นแล้วก้าวเข้ามา

          หญิงสาวรนรานถอย มือบางกวาดไปทั่วขณะขยับหนี

          “หึหึ อีกไม่กี่นาที มึงก็จะเรียกร้องให้กูช่วยปลดปล่อยเอง เฮ้ย มึงใจเย็น เดี๋ยวรอให้ยาออกฤทธิ์ก่อนจะได้สนุกเต็มที่” ชายตัวเตี้ยบอกเพื่อนร่วมทีม ซึ่งก้าวคุกคามไม่หยุด

          “ช่วยด้วย” เพ็ญจันทร์กรีดร้องแม้จะรู้ว่ารอบกายไม่มีแม้แต่เสียงหรีดเรไร

          “หึหึ เดี๋ยวพี่ช่วยน้องเอง จะเอาให้ร้องลั่นป่าทีเดียว” ชายคนตัวผอมเอ่ยแล้วยกมือลูบปาก จำได้ดีว่าเรือนร่างของเหยื่อสาวอวบอิ่มเซ็กซี่น่ามองแค่ไหน ขนาดเห็นบนภาพนิตยสารยังร้อนผ่าว ถ้าได้สัมผัสคงจะวูบวาบ วาบหวามไปทั้งคืน และยาที่ใส่ให้กินนั่น รับรองว่าเพ็ญจันทร์จะสนุกจนลืมว่าเคยรังเกียจพวกเขา

          “หือ...” เพ็ญจันทร์ครางหึ่มเมื่อรู้สึกว่าร่างกายไม่ปกติ ร้อนผ่าว รวดร้าวแปลกๆ สมองบอกให้เธอรีบหนี หนีไปก่อนจะหมดสิ้นสติเพราะยาชักจูง

          “หึหึ น่าจะได้แล้ววะ” ชายคนตัวเตี้ยเอ่ยแล้วค่อยๆ ขยับเท้าเข้าหา

          เพ็ญจันทร์ขยับถอยอย่างทรมาน ขาแทบไม่อยากก้าวเพราะหนักอึ้งกับความวาบหวามแปลกๆ ยิ่งขยับยิ่งเสียดสี ความรวดร้าวกลางร่างยิ่งถาโถม แต่เธอก็ต้องหนี หากไม่อยากสูญเสียทุกอย่าง หญิงสาวเหวี่ยงมือไปตามพื้นทราย คล้ายกับจะหาบางอย่าง ก่อนจะสัมผัสกับท่อนไม้ หญิงสาวหันมองสองคนนั้นอย่างประเมิน เธอต้องหนีก่อนที่ฤทธิ์ยาบ้าๆ นี่จะออกฤทธิ์รุนแรงจนเธอขาดสติ เคยอ่านเจอในข่าวแต่ไม่คิดว่าฤทธิ์มันจะร้ายถึงเพียงนี้ แค่ไม่กี่นาทีที่มันไหลผ่านลำคอ เธอก็วูบวาบแทบเสียสติ

          “โอ้ย” ชายตัวเตี้ยเดินเข้ามาโดยไม่ได้มองว่ามือเพ็ญจันทร์กำท่อนไม้ไว้ เลยโดนฟาดเข้าเต็มศีรษะ

          “ฤทธิ์มากนักนะมึง” ชายคนตัวผอมพอเห็นเพื่อนโดนตีล้มถลาเข้ามา แต่โดนเพ็ญจันทร์ขว้างทรายใส่หน้าจนมองไม่เห็นภาพ แล้วตีซ้ำด้วยท่อนไม้นั่นจนล้มทรุด แม้จะแทบสิ้นแรงแต่พลังความโกรธเกลียดยังอยู่เวลาตีหัวคนร้ายจึงซัดไปเต็มแรง

          เพ็ญจันทร์วิ่งแล้วล้มวิ่งแล้วล้มอยู่สองรอบ กว่าจะตั้งหลักได้ หญิงสาวไม่สนใจว่าพุ่มไม้เบื้องหน้าเป็นต้นอะไร มีงูหรือสัตว์มีพิษอื่นหรือไม่ มุดรอดแบบไม่หวาดหวั่น แล้ววิ่งตรงไปหาแสงไฟเบื้องหน้า หญิงสาวล้มอีกครั้ง แต่ก็พยายามคลานแล้วลุกวิ่งใหม่ เรี่ยวแรงเธอเริ่มถดถอยยามที่ยาออกฤทธิ์มากขึ้น แต่ใจยังสู้ สมองยังสั่งให้หนี สองขาจึงขยับสอยถี่

          แสงไฟอยู่ไม่ไกลแล้ว แต่หญิงสาวได้ยินเสียงสวบสาบด้านหลังและเหมือนว่าเสียงนั้นจะเป็นยากระตุ้นร่างกายอีกตัวหนึ่ง มีพลังขับเคลื่อนให้ขาเธอก้าวเร็วถี่

          “แกต้องสู้กับมัน อย่าพร้อมแพ้ยาบ้าๆ นี่” หญิงสาวย้ำกับตัวเองก่อนจะกลิ้งล้มแล้วลุกวิ่งใหม่

 

          “แก๊กๆ ตุบๆ”

          อิวานอฟวางโทรศัพท์ลงข้างตัว เมื่อได้ยินเสียงคล้ายประตูถูกทุบ ชายหนุ่มยิ้มอ่อน เซอร์กีย์คงไม่ยอมแพ้ที่จะดูแลเขาทุกเรื่องสินะ

          “อุ๊บ” เพียงแค่บานประตูเปิด หญิงสาวก็โถมเข้ามาหาร่างชายหนุ่ม อิวานอฟมองสภาพแล้วย่นคิ้ว เพราะเหมือนเธอวิ่งมาไกลแสนไกล เสื้อผ้าเหมือนถูกเกี่ยวกับต้นไม้

          “ใจเย็นก่อนครับ” อิวานอฟเอ่ยห้าม เมื่อหญิงสาวกอดร่างเขาแน่น แล้วขยับเสียดสี มือบางลูบไล้สะเปะสะปะ จากใบหน้ามาตามลำตัว พร้อมสอดมือเข้าไปสัมผัสหน้าท้องหนาแน่นมัดกล้าม ดวงตาเธอหวานเยิ้มฉ่ำไปด้วยเปลวสวาท

          อิวานอฟได้แต่ส่ายหน้า คงคิดว่าเขาไม่เล่นด้วยแน่ๆ สินะ เซอร์กีย์จึงได้ส่งหญิงสาวเป็นงานมาให้ การลูบไล้ไม่หยุดของเธอเริ่มปลุกความปรารถนาที่ผับเก็บไว้ตั้งแต่เลิกกับอดีตคนรัก

          “เหยื่อโซมกายแบบนี้ทำไม่ลง ไปอาบน้ำก่อนแล้วกัน” ชายหนุ่มเอ่ยแล้วก้าวเท้าดันตัวหญิงสาวให้ถอยไปที่ห้องน้ำ แล้วเริ่มลงมือช่วยหญิงสาวอาบน้ำ แต่ดูเหมือนหญิงสาวจะไม่ให้ความร่วมมือ ริมฝีปากสั่นแนบชิดตามลำตัวเขาอย่างเล้าโลม แตะดูดเม้มจนชายหนุ่มไม่อยากจะรั้งสติให้หยุดแค่ช่วยอาบน้ำ

 

          ชายสองคนนั้นพยายามวิ่งหาเพ็ญจันทร์ แต่ไม่กล้าส่งเสียง เพราะไม่รู้ว่าบ้านพักหลังนี้มีคนอยู่หรือไม่ เดินตามหาไปจนทั่วก็ไม่เห็นเงาตะคุ่มที่วิ่งตามหา

          “หายไปไหนของมัน” ชายคนตัวผอมเอ่ยกระซิบถาม เมื่อวิ่งหาจนเหนื่อยแล้วไม่เจอเหยื่อ

          “พลาดจนได้” ชายอีกคนทำเสียงหงุดหงิด

          “แต่กรอกยาเยอะขนาดนั้น มันไม่โดนพวกเราปล้ำ ก็ต้องไปปล้ำคนอื่น”

          “แต่นายต้องการคลิปด้วยนะมึง ไม่มีคลิปกับนังนั่นแล้วจะรายงานยังไง” ชายคนตัวผอมบอก พวกเขาวางแผนพาเพ็ญจันทร์ไปที่กะท่อมกลางสวนร้างของนาย แต่หญิงสาววิ่งหนีมาถึงชายหาดกว่าจะจับตัวได้ก็เล่นเอาเหนื่อยแทบหมดแรง จัดการกรอกยาปลุกเซ็กเสียเลยไม่รอกลับไปกรอกที่กะท่อมซึ่งเตรียมไว้สำหรับถ่ายฉากสวาทระหว่างพวกมันกับนางแบบสาวสุดเซ็กซี่แห่งปี

          “รอแถวนี้ เผื่อมันจะแอบอยู่”

          “มึงกรอกยามันขนาดนั้น ถ้าแอบอยู่แถวนี้คงส่งเสียงครางแล้ว”

          “แล้วมึงจะเอายังไง มันหนีไปแล้ว” ชายคนตัวผอมว่า เริ่มหงุดหงิด อุตส่าห์หวังจะได้ฟันนางแบบดังสักหน่อย

          “แม่งเอ้ย ผิดแผนไปหมด กูก็นึกว่าตัวบางๆ จะไม่มีแรง เล่นเอากูเหนื่อย”

สองวายร้ายต่างคิดว่านางแบบผอมบาง วันๆ ทำแค่เดินแบบ โพ้สต์ท่าให้กล้องถ่ายรูปจะบอบบางไร้เรี่ยวแรง แต่พอเจอตัวจริงของเพ็ญจันทร์ หญิงสาวดิ้นสู้สุดฤทธิ์ วิ่งหนีแบบไม่เหน็ดเหนื่อย มีเรี่ยวแรงมากมายราวกับคนที่ออกกำลังอย่างหนักทุกวัน

          “เอาอย่างนี้ เรากลับไปรายงานนายว่าจัดการนางนั่นเรียบร้อย แต่โทรศัพท์ที่ถ่ายคลิปเมมเมอรี่เต็มเลยไม่ได้บันทึก” คนตัวผอมเสนอ

          “ก็ต้องอย่างนั้น ไม่มีวิธีอื่น ไปกลับ อย่าให้กูเจอตัวอีกนะ”

          ชายหนุ่มสองคนเดินกลับไปทางเดิม แล้วขับรถกระบะตรงกลับกรุงเทพ ไม่หวาดหวั่นว่าเพ็ญจันทร์จะจำหน้าพวกมันได้ เพราะชายทั้งสองทาหน้าด้วยผงถ่านจนดำถมึนไปทั้งหน้า ประกอบกับแสงยามค่ำช่วยอำพราง ยังไงก็รอดคุก หรือถ้าต้องติดคุกจริงก็มีคนช่วยเคลียร์ให้อยู่แล้ว 


************************************************

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #3 keftik (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:43

  ไรท์คือที่ออกกับสำนักพิมพ์อินเลิฟหรือเปล่าคะเรามีหนังสือนามปากกานี้หลายเล่มเลยชอบ

  #3
  1
  • #3-1 โชติรส จันทรัช(จากตอนที่ 2)
   28 ตุลาคม 2561 / 08:29
   ป่าวจ้า ไม่เคยออกกับ สนพ.อินเลิฟ จ้า ขอบคุณที่แวะมาอ่านนะคะ
   #3-1
 2. #2 keftik (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:41

  จะรอนะคะ

  #2
  0