บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 18 : ไอ้ชั่ว.....3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,347
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  17 พ.ย. 61
 

          เมื่อรู้ข่าวว่าเพ็ญจันทร์มาถ่ายแบบที่ภูเก็ตและพักที่โรงแรมคีรีมันตรารีสอร์ตแอนด์สปา คนิน จรินรัตน์เช็คเอ้าออกจากโรงแรมเดิมแล้วเปลี่ยนมาพักที่คีรีมันตราแทน แล้วเดินเล่นไปทั่วเมื่อมองหาเพ็ญจันทร์ โดยไม่รู้ว่านางแบบสาวหลบอยู่ในห้องพักกับแขไข

          อ้าวคุณคิน มาไงคะนี่พรทิวา บรรณาธิการนิตยาสารอินไซด์เอ่ยทัก พร้อมกับยิ้มกริ่ม

          และไม่ใช่เพียงแค่พรทิวาที่คิดว่าคนินตามนางแบบสาวสุดฮอตมา ทีมงาน ช่างแต่งหน้า ช่างทำผมก็คิดแบบเดียวกัน และเวลานี้มีบางคนส่งข่าวไปถึงลูกสาวกำนันดังบางแสนแล้ว

          อ้อ...ทำงานครับแต่อยู่เที่ยวต่อสักวันสองวัน คนินเอ่ยแล้วกวาดตามองหานางแบบสาวที่ควรนั่งเล่นรวมกับทีมงานของพรทิวา แต่ไม่มี

          หลายคนเห็นท่าทางมองหาของคนิน แต่เลือกจะเงียบ ปล่อยให้พรทิวาจัดการต่อ เพราะรู้ฤทธิ์คู่หมั้นจอมแสบของคนินดี ได้แต่ภาวนาว่าอย่าหึงโหดขนาดบุกมาพังงานของพวกเขา

          นั่งด้วยกันสิค่ะ เรามีปาร์ตี้กันพรทิวาเอ่ยชวน เพราะรู้จักกับชายหนุ่มมานาน แม้ไม่ใช่เพื่อนแก็งค์เดียวกัน แต่ก็เจอตามผับบ่อยๆ สังคมที่พรทิวาอยู่ต้องสร้างคอนเนคชันมากมาย หลายวงการ เพื่อต่อยอดด้านโฆษณาและการลงทุน

          แล้วใครเป็นนางแบบหรือครับ เห็นมีแต่ทีมงานเขาถามทั้งที่รู้

          อ้อ น้องจันทร์ค่ะ แต่เธอขอไปพัก ไม่ออกมาร่วมปาร์ตี้คืนนี้ พรทิวาทำหน้าที่ดูแลช่วยเสิร์ฟเครื่องดื่มและตักอาหารให้ชายหนุ่มลูกเจ้าของร้านทอง

          เหรอครับ เขาขานรับ เริ่มเซ็งที่เป้าหมายแอบซ่อนอยู่ในห้อง แต่ถ้าลุกหนีไปตอนนี้ก็จะเป็นพิรุธ จนนั่งดื่ม คุยเล่นกับทีมงานไปเรื่อย จนเกือบสามทุ่มถึงได้ขอตัวไปพัก แล้วเดินตรงไปที่เคาน์เตอร์

          ขอโทษครับ ผมอยากทราบว่าเพื่อนผมพักห้องไหน พอดีเธอมาถ่ายแบบกับทีมงานชุดนั้น คนินเอ่ยถามพนักงาน ซึ่งยิ้มหวานพร้อมให้บริการ

          ขอชื่อและนามสกุลค่ะ ทางเราจะได้เช็คให้พนักงานหันมองตามเมื่อคนินชี้นิ้วไปทางกลุ่มของพรทิวา และเมื่อครู่เธอเห็นว่าชายคนนี้นั่งรวมกลุ่มอยู่กับทีมงานนิตยสารแฟชั่น

          เพ็ญจันทร์ ถาวรสุจริตครับ

          เสียงเอ่ยชื่อนางแบบสาวสุดฮอตแม้จะดังราวกระซิบ แต่ก็ส่งถึงประสาทรับรู้ของชายหนุ่มที่ยืนคุยงานกับศิริวรรณผู้จัดการฝ่ายบริหาร

          อ้อ พักอยู่โซนพลูวิลล่า ห้อง A111 ค่ะ

          พนักงานตอบไปตามที่แขกถาม เพราะไม่ใช่เรื่องลับที่ให้ข้อมูลไม่ได้ แต่เวลานี้ ประธานบริหารคีรีมันตราแทบอยากจะปกปิดที่อยู่ของเพ็ญจันทร์ ชายหนุ่มเอ่ยขอตัวเมื่อเห็นผู้ชายคนนั้นเดินไปทางโซนพลูวิลล่า แล้วหยิบโทรศัพท์ออกมากดโทรหาเพ็ญจันทร์ทันที

          ห้ามเปิดประตู มีผู้ชายคนหนึ่งกำลังเดินไปเคาะห้องจันทร์เขาสั่งเสียงห้วน แล้วกดตัดสาย

          ก๊อกๆ

อิวานอฟแอบมองอยู่ตรงมุมทางเดินลงไปสวนด้านหลังโรงแรม อยากรู้ว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร จากที่เห็นน่าจะรู้จักกับกลุ่มของพรทิวา จึงส่งรูปถ่ายไปให้ปิติพงษ์เช็ค และลูกน้องก็ตอบกลับมาว่า คนินผู้ชายที่ตามจีบเพ็ญจันทร์ทั้งที่มีคู่หมั้นอยู่แล้ว และคู่หมั้นของเขาก็เคยดักตบเพ็ญจันทร์มาแล้ว

อิวานอฟอ่านข้อความแล้วกัดฟันกรอด นึกมันเขี้ยวนางแบบสาวสุดฮอต ผู้ชายเยอะขนาดนี้ รอดปากเหยี่ยวปากกามาถึงปากเขาได้อย่างไร

หลังจากเคาะอยู่นาน แต่คนในห้องไม่มาเปิดประตู คนินก็เดินกลับไปที่ห้องพักของตัวเอง ซึ่งอยู่อีกด้าน พอคนินจากไป อิวานอฟก็โทรหาเพ็ญจันทร์ พร้อมบอกให้เธอเปิดประตูให้เขา นางแบบสาวแอบกังวลเพราะแขไขนอนอยู่ด้วย แต่คิดว่าเพื่อนหลับจึงเดินไปเปิดประตู

เสน่ห์แรงจริงๆอิวานอฟกัดฟันพูด เมื่อยามมองใบหน้าสวยคม ซึ่งยามนี้ไร้เครื่องสำอางตกแต่ง แต่ก็สวยคมไม่ต่างจากเวลาที่เพ็ญจันทร์แต่งหน้า

อะไรของคุณเธอสวนกลับเมื่อถูกชายหนุ่มขึ้นเสียงใส่ แล้วเหลือบมองไปทางเตียง ราวจะบอกอิวานอฟว่ามีแขไขนอนอยู่ด้วย

เรียกใหม่เสียงห้วนจัดเอ่ยสั่ง

เพ็ญจันทร์ได้แต่ฮึดฮัด ตวาดเธอก่อนพอสวนกลับบ้างทำหงุดหงิด แค่บังเอิญเข้ามาในชีวิตยังสั่งขนาดนี้ ถ้าได้เป็นสามี เธอไม่ต้องนั่งก้มหน้าตลอดเวลาหรือไง แต่เธอจะกล้ากับเขารึ หลายครั้งที่อิวานอฟทำให้รู้ว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ใจดีที่พร้อมจะโหดได้ทุกเมื่อที่เธอขัดคำสั่ง

มีอะไรคะพี่เอียนเธอเอ่ยหวานเลี่ยนหวังประชดเขา แต่อิวานอฟรึจะสนใจคำประชดนั่น แยกยิ้มมุมปากอย่างพอใจ

ทำไมแขมานอนห้องนี้

ดื่มไวน์แล้วเมาค่ะ จันทร์แบกกลับห้องไม่ไหว เธอบอกแล้วดึงมือเขาออกเมื่อชายหนุ่มยื่นมาวางพาดตรงเอวขอด

ดื่มหรือเปล่าเขาถามสาวตรงหน้า

ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเอง หวงผู้หญิงคนนี้ คิดว่าแค่ ห่วงที่เธอถูกกระทำ แต่พอคนินมาเคาะห้องเพ็ญจันทร์ ความรู้สึกนั้นก็แจ่มชัด ไม่อยากให้ผู้ชายคนไหนมาตอแยกับเพ็ญจันทร์ เขาอยากศึกษาเรียนรู้นิสัยผู้หญิงคนนี้

นิดหน่อย เธอตอบแล้วเบี่ยงหน้าหลบเมื่อใบหน้าคมเข้มโน้มมาหา ริมฝีปากหนาเลยกดเม้มตรงซอกคอหอมกรุ่นกลิ่นสบู่อาบน้ำ อิวานอฟรู้สึกว่าเริ่มหลงใหล ชอบกอด ชอบหอมเรือนร่างนี้เสียแล้ว แต่ก็คงไม่แปลก ผู้หญิงตรงหน้าเขา แค่ยืนเฉยๆ เสน่ห์ยั่วยวนก็โปรยฟุ้งหลอกล่อแมลงตัวผู้ให้โบยบินมาดอมดม อย่างเช่นคนิน แต่เมื่อเขาได้ครอบครองก่อนชายอื่น ก็ควรมีสิทธิ์ในชีวิตเพ็ญจันทร์ ส่วนผู้ชายอื่นก็ปล่อยให้ได้แต่มองต่อไป

พี่ได้กลิ่น เขาเอ่ยเสียงเข้มทั้งที่ริมฝีปากยังแนบตรงไหล่ปลาร้า

นิดหน่อย อย่ามาทำตัวเป็นพ่อจันทร์นะ หญิงสาวเริ่มหงุดหงิด ชอบสั่งไม่พอ ยังจะชอบห้ามอีก

หึหึ ไม่เป็นพ่อจันทร์หรอกครับ อิวานอฟดึงใบหน้าขึ้นมา แล้วยิ้มเจ้าเล่ห์เมื่อเห็นดวงตากลมโตฉายชัดความหงุดหงิด

ดีค่ะ ถ้าไม่ใช่พ่อจันทร์ก็อย่ามาสั่ง อย่ามาบังคับ แค่ดื่มไวน์ ใครๆ เขาก็ทำกัน อีกอย่างแขก็อยู่ แล้วดูสิค่ะ เมาหลับอยู่นั่นเพ็ญจันทร์หันไปมองไปทางเตียง แล้วชี้ให้อิวานอฟดู แต่ทว่า...

คนที่เพ็ญจันทร์คิดว่าหลับ กำลังนั่งจ้องตรงมาทางทั้งคู่ ในมือถือโทรศัพท์เหมือนกับว่าอีกฝ่ายกำลังถ่ายวีดีโอ

ยายแข!เพ็ญจันทร์กรีดร้องลั่น ผลักจนอิวานอฟที่ไม่ทันตั้งตัว ล้มไปชนประตู

เล่ามาให้หมด!แขไขเอ่ยสั้นห้วน แล้วหันไปกดสวิตซ์เปิดไฟทุกดวงในห้อง*************************************
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #19 keftik (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 11:14

  เอ้าโดนจับได้ชะงั้น

  #19
  0
 2. #18 Juree (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 20:33

  หลงกลเพื่อนแขแล้ว555

  #18
  0