บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 17 : ไอ้ชั่ว......2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,235
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  16 พ.ย. 61


 

          หลังถ่ายแบบเสร็จแขไขเดินตามเพ็ญจันทร์เข้ามาในห้องพัก สองสาวสวมบิกินีสุดเซ็กซี่นั่งแช่ในสระน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสวยงาม แต่ไวน์ที่กำลังจะไหลลงคอพุ่งออกจากปากเพ็ญจันทร์ เมื่อแขไขบอกว่าอิวานอฟเล่าให้ฟังแล้วว่าคืนนั้น เธอไม่ได้กลับที่พักเพราะโดนผู้ชายดักฉุด แต่เขาช่วยไว้ได้ และพาเธอไปนั่งริมหาดจนเช้า เพราะเพ็ญจันทร์กลัวที่จะกลับมาโรงแรม

          เขาเล่าให้เธอฟังแบบนั้นจริงๆ เหรอหญิงสาวทวนซ้ำ ดวงตาเบิกกว้างอย่างตกใจ

          ก็จริงนะสิแก ว่าไป ผู้ชายคนนี้ก็ดูเป็นสุภาพบุรุษดีนะแก ใจดี ช่วยแกแล้วทนนั่งริมหาดกับแกยันเช้า ถ้าเป็นผู้ชายอื่น พาแกไปจัดหนักแล้ว วันหลังถ้าต้องไปทำงานต่างจังหวัด ห้ามไปเดินทะเล่อทะล่าคนเดียวนะจันทร์ แขไขสอนแล้วหันไปหยิบขวดไวน์มารินใส่แก้วทั้งของตัวเองและเพื่อนรัก แกว่งเบาๆ ก่อนจะยกดมแล้วกระดกทีเดียวหมดแก้ว

          ตอนแรกก็ดูมีระดับดีนะแข แต่ไวน์นะเขาค่อยๆ จิบกัน เล่นกระดกแบบนั้น มันไม่ใช่เหล้านะ เพ็ญจันทร์ส่ายหน้าเบาๆ

          ก็ไวน์รสดีนี่หว่า บุญปากของฉันแท้ๆ ไม่คิดว่าพี่ทิวาจะดูแลนางแบบดีขนาดนี้ มีไวน์ มีอาหารเสิร์ฟถึงห้อง คืนนี้เราไม่ต้องออกไปข้างนอกหรอก เล่นน้ำเสร็จ แกก็นอนพักเลย พรุ่งนี้ต้องทำงานแต่เช้า เดินไปเดินมาเกิดเจออีพี่คิน เป็นเรื่องอีก

          เพ็ญจันทร์พยักหน้าเห็นด้วย อือ ฉันก็เหนื่อยด้วยไม่อยากไปไหน

          หลังจากนั้น สองสาวก็ขึ้นจากสระแล้วผลัดกันอาบน้ำ ก่อนจะมานั่งล้อมวงรับประทานอาหารที่โทรสังเข้ามา พร้อมจิบไวน์ไปเรื่อยๆ พอไวน์หมดขวดเพื่อนสาวช่างพูดก็นั่งคอพับ ปากหนักไม่ส่งเสียงสักประโยค เป็นอันรู้กันว่าเมาเรียบร้อย เพ็ญจันทร์จึงดึงตัวแขไขขึ้นไปนอนบนเตียง แล้วปิดไฟเพื่อพักผ่อน แต่ก่อนจะล้มตัวนอน มีสายเสียงเข้า จึงเดินออกไปคุยริมสระว่ายน้ำ

          สวัสดีค่ะพี่บอม

          อยู่ไหนรึจันทร์ พี่โทรไปหลายสายไม่รับเลยปีเตอร์เป็นคนโทรมา หลังจากคุยกับเขมราชวันนั้น ชายหนุ่มก็ตัดสินใจว่าจะลองเผยความรู้สึกให้เพ็ญจันทร์รู้ หากเธอไม่สามารถมองเขามากกว่าพี่ชาย ก็จะยอมรับ

          จันทร์มาถ่ายแบบที่ภูเก็ตค่ะ วันนี้ทำงานตั้งแต่เช้าไม่ค่อยได้ดูโทรศัพท์ค่ะหญิงสาวเอ่ยตอบ ปกติเวลาทำงาน เธอจะปิดเสียงโทรศัพท์มือถือ

          อือ พี่กำลังจะลงไปเที่ยวภูเก็ตพอดี จันทร์กลับวันไหนครับ

          วันมะรืนค่ะ มากับแข เลยว่าจะอยู่เที่ยวต่อสักวัน

          แสดงว่าทำงานแค่พรุ่งนี้ วันมะรืนเป็นวันเที่ยว

          ใช่ค่ะ

          ได้ครับ จันทร์พักที่ไหนหรือครับ

          โรงแรมคีรีมันตรารีสอร์ตแอนด์สปาค่ะ

          แล้วปลายสายก็เอ่ยสวัสดีเมื่อได้ข้อมูลครบ เพียงแค่รู้ว่าเพ็ญจันทร์อยู่ภูเก็ต ปีเตอร์ก็ตัดสินใจตามมาทันที อยากมีเวลาอยู่กับหลานรหัสบ้าง เพราะปกติเพ็ญจันทร์ไม่เคยรับนัดเมื่อเขาชวนไปเที่ยว หญิงสาวมีงานแทบทุกวัน

          พอชายหนุ่มก้าวออกพุ่มไม้ หญิงสาวที่ยืนแอบฟังก้าวออกมา สองมือกำแน่น เจ็บปวดเมื่อปีเตอร์ยังคงติดต่อกับเพ็ญจันทร์ น้ำเสียงยามพูดคุยก็ดูมีความสุขต่างจากเวลาพูดคุยกับเธอ

          “มันฉาวขนาดนี้ พี่ก็ยังรอมัน” เสียงเจ็บปวดเอ่ยขึ้น แล้วเดินกลับเข้าไปด้านใน ซึ่งเป็นงานวันเกิดย่าของปีเตอร์**********************************************
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #67 Ple411 (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 11:26

  หรือว่าคนที่ขอบปีเตอร์เป็นคนร้าย

  #67
  0
 2. #17 PooPae (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:57

  โจทย์หนูจันทร์เยอะจริง รีบเปิดตัวไปกับพี่เอียนเถอะ

  #17
  0