บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 11 : จะคุยด้วย 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,302
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  3 พ.ย. 61


คุณเป็นมาเฟียรัสเซียใช่ไหม เพ็ญจันทร์เคยอ่านข่าวมาเฟียรัสเซียที่พัทยาหลายครั้ง กลุ่มหมีขาวเข้ามาอาศัยประเทศไทยทำเรื่องผิดกฎหมายหลายอย่าง ค้ายา ค้าผู้หญิง และบางคนก็จับคนชาติเดียวกันเรียกค่าไถ่ หญิงสาวกลัวว่าเขาจะเป็นคนพวกนั้น จับผู้หญิงไปขาย เธอยังมีมารดาต้องดูแล มีตายายที่ต้องเลี้ยงดู

          เป็นคนรัสเซียนะใช่ แต่มาเฟียหรือเปล่าไม่แน่ใจเขาเล่นลิ้น แต่หน้านิ่งบึ้งจนหญิงสาวสั่นไปทั้งตัว

          อย่าทำอะไรฉันเลยนะ แค่สูญเสียสิ่งสำคัญให้คุณคือนั้น ฉันก็เสียใจมากพอแล้ว ปล่อยฉันไปเถอะ นางแบบสาวยกมือพนม เอ่ยวิงวอนอย่างน่าสงสาร

          คนแกล้งเริ่มไม่สนุกเสียแล้วเมื่อฝ่ายหญิงร้องไห้โฮ

          ผมต้องการคุยกับคุณเรื่องคืนนั้น ไปพบผมที่โรงแรม...ห้อง...ผมจะไปรอที่นั่นอิวานอฟบอก

          เพ็ญจันทร์ฟังแล้วส่ายหน้า ปฏิเสธด้วยท่าทาง

          ผมสัญญาว่าจะไม่ทำร้ายคุณ ถ้าคุณไปพบผมคืนนี้

          ฉันจะเชื่อคุณได้ยังไง ฉันไม่รู้จักคุณเธอแย้ง

          ไว้ใจสามีตัวเองหน่อยสิ เขาว่า แล้วยิ้มกว้าง

          คุณไม่ใช่!

          อย่าให้ต้องทบทวนความทรงจำด้วยการกระทำ แค่จูบเมื่อกี้ก็ขาอ่อนแล้ว ไปเจอผมภายในหนึ่งชั่วโมง ถ้าอยากประกาศให้คนอื่นรู้ว่าเป็นเมียผม ก็ชวนใครไปเป็นเพื่อนได้เลย ผมไม่ซีเรียส แต่ถ้ายังอยากให้ความลับเป็นความลับต่อไป ก็ไปคนเดียว

          แล้วชายแปลกหน้าก็ก้าวออกจากห้องแต่งตัวไป

          สองขาของเพ็ญจันทร์ผับลงทันทีที่บานประตูปิด หญิงสาวยกสองมือปิดหน้าแล้วร้องไห้ออกมาอย่างไม่เก็บกลั้น สะอึกสะอื้นน่าสงสาร แต่ไม่มีใครเห็นสภาพนั้น รุ่นพี่เจ้าของผับของเธอกำลังวุ่นอยู่กับการดูแลแขก ที่มีทั้งญาติผู้ใหญ่และเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ไม่เจอกันมานาน ฝ่ายเขมราชก็เดินทักทายสาวๆ ไปเรื่อย หลงลืมนางแบบสาวที่จ้างมาร่วมงานคืนนี้

          พอตั้งสติได้ เพ็ญจันทร์ส่งข้อความหาปีเตอร์กับเขมราชว่าขอกลับก่อน แขไขมารับแล้ว 

          นางแบบสาวเดินออกจากห้องพักนั้นอย่างรวดเร็ว พอเห็นรถเก๋งสีแดงของเพื่อนรักจอดอยู่ริมถนนก็ก้าวขึ้นไปทันที

          เป็นไงบ้างแก สนุกเปล่าแขไขเอ่ยถามเมื่อเพื่อนรักก้าวขึ้นมานั่งและรัดเข็มขัดนิรภัย

          ก็เดิมๆ ฉันต้องยิ้ม ต้องคุยเล่น พูดหยอกเหย้ากับผู้ชายแปลกหน้าไปตามปกติ ยิ้มจนปากจะฉีก บางคนก็ดีไม่ลวนลามแค่อยากถ่ายรูป แต่บางคนพยายามจะกอดจะโอบ เสียงเหนื่อยใจเอ่ยเล่าแล้วยกมือรองรับศีรษะคิดหาทางไปที่โรงแรมแห่งนั้น

          อือ แต่แปลกวันนี้ชุดแกเรียบร้อยมาก ปกติไม่เปิดนมก็โชว์ขาอ่อน แขไขว่าขณะขับรถออกจากไคลแมคผับ

          พี่บอมเลือกชุดให้

          หือ...ปกติเจ้าของงานอยากให้นางแบบโชว์ แต่นี่...พี่บอมของแกแปลกๆ ดูห่วงใยใส่ใจแกเกินไปแขไขเล่าเรื่อย พร้อมปรายตามองสภาพเพื่อนสาวที่อยู่ในชุดเดรสยาวเสมอเข่าคอจีน

แขไขเรียนคนละมหาวิทยาลัยกับเพ็ญจันทร์ แต่เคยได้ยินเรื่องราวของปีเตอร์ผ่านการเล่าของเพ็ญจันทร์ ได้เห็นของฝากที่ชายหนุ่มซื้อส่งมาให้เพ็ญจันทร์ เคยอ่านข้อความที่ชายหนุ่มคงนั้นส่งมาอวยพรเพ็ญจันทร์ในทุกโอกาส จนแอบคิดไปว่าปู่รหัสแอบชอบหลานรหัส

          คงห่วงเพราะเห็นว่าเป็นน้อง และอีกอย่างเขามีแฟนแล้ว เพื่อนฉันเองเพ็ญจันทร์ว่า แล้วยิ้มกว้างเมื่อรถของแขไขเคลื่อนมาจอดตรงสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี

          จอดฝั่งนี้ละแขไม่ต้องวนไปส่งฉันถึงหน้าคอนโดหรอก เธอจะได้กลับคอนโดเลยเพ็ญจันทร์เอ่ยบอก

          เออได้ วันนี้ชุดแกผ่าน ไม่โดนลากไปข่มขืนระหว่างทางแน่ พรุ่งนี้เครื่องออกกี่โมง แขไขเอ่ยโดยไม่ได้หันมองหน้าเพื่อนรักว่าซีดเผือดขนาดไหน

          สิบโมง

          เอาไงดี ไปแท็กซี่หรือจะขับรถไปจอดสนามบิน

          นั่งแท็กซี่ดีกว่า

          ได้ ฝันดีนะแก แขไขเอ่ยบอกแล้วขับรถกลับคอนโดนซึ่งอยู่ไม่ไกลมากนัก

          ฝ่ายเพ็ญจันทร์ก้าวเดินมาบนสถานีรถไฟฟ้าด้วยท่าทางครุ่นคิด ความอยากไปพบเขากับไม่อยากไปพบเขามีเท่ากัน สมองกำลังคิดทบทวนอย่างกังวลว่าจะเอาอย่างไรดี แต่ก็กลัวความลับจะหลุดออกไปถึงหูคนอื่น แต่ถ้าไปที่โรงแรมนั่นเธอจะมั่นใจได้อย่างไรว่าปลอดภัย หากชายคนนั้นพาเพื่อนมาด้วยละ เรื่องราวไม่ยิ่งเลวร้ายรึ หรือว่าถ้าเขาข่มขืนเธออีกครั้งแล้วตั้งกล้องไว้ละ

          สมองของเพ็ญจันทร์คิดไปทางร้าย สีหน้าซีดเผือดอย่างหนักยามหาทางออกไม่ได้เสียที

          คิดหนักขนาดนั้นเลยรึ เสียงเอ่ยถามดังอยู่ด้านหลัง เพ็ญจันทร์หันมองแล้วก้าวถอย

          ผู้ชายคนนี้ต้องเป็นมาเฟียแน่ๆ ตามติดเธอเหมือนพวกมีลูกน้องมากมายคอยส่งข่าว หญิงสาวเหลือบมองไปด้านหลัง นึกว่าจะเจอชายใส่สูทสีดำสวมแว่นตายืนอยู่ แต่เห็นเพียงเด็กนักศึกษากำลังเดินก้าวลงบันไดไป

          ฝ่ายอิวานอฟมองสายตาหวั่นวิตกนั่นแล้วแอบถอนใจ ก็เพราะเป็นคนไม่ค่อยระวังตัวอย่างนี้ไง ถึงโดนผู้ชายดักฉุดไปวางยา 

หลังข่มขู่ให้ฝ่ายหญิงไปพบที่โรงแรม อิวานอฟเดินออกมาแอบซ่อนอยู่ใกล้ๆ ทางออก เพราะอยากรู้ว่าฝ่ายหญิงให้ใครมารับ ก้าวตามหญิงสาวออกมาจนเห็นเธอขึ้นรถเก๋งสีแดง จึงโบกเรียกแท็กซี่ให้ขับตาม จนมาจอดที่สถานีรถไฟฟ้า แล้วเดินตามมาห่าง ๆ ฝ่ายหญิงก็ไม่รู้ตัวสักนิดว่ามีคนแอบเดินตาม

คุยกันตรงนี้ก็ได้ ไม่มีใครได้ยิน ตอนนี้เที่ยงคืนแล้ว รถไฟฟ้าปิดให้บริการ แทบไม่มีผู้คนเดินอยู่แถวนี้ ยังไงเธอก็ไม่ยอมไปโรงแรมนั้น แม้จะเป็นโรงแรมหรูระดับห้าดาวชื่อดัง

พักอยู่แถวนี้เขาถาม แล้วมองกวาดไปรอบตัว เห็นคอนโดหลายตึกตั้งอยู่ใกล้ๆ สถานีรถไฟฟ้า ทั้งด้านซ้ายด้านขวา

เพ็ญจันทร์ไม่ตอบยืนเม้มปากแน่น

คุยกันที่นี่แหละ พรุ่งนี้ฉันต้องไปทำงานที่ภูเก็ตแต่เช้า ไม่อยากเสียเวลานอน เธอว่าแล้วก้าวเดินไปตรงม้าหินอ่อนที่ตั้งไว้ให้ประชาชนได้นั่งพักรอ

ถ้ากลัวที่จะไปโรงแรม ก็พาไปที่ห้องของเธอ เขาก้าวมาดึงข้อศอกฝ่ายหญิงแล้วข่มขู่ด้วยน้ำเสียงและแววตา
*******************************************************************************

ทักทายพูดคุยกันได้ที่เพจบ้านโชติรสจ้า
E-Bookเล่ห์พิศวาสอสูร
โชติรส
www.mebmarket.com
เล่ห์พันผูกเกิดพิศวาสหลอมใจเธอกับเขาให้ได้ครองคู่..รูปร่างสุดเซ็กซี่และเสน่ห์อันเย้ายวนของนาถลัดดากระตุ้นวิญญาณนักล่าในตัวคีริลล์ให้อยากครอบครองเรือนร่างเหยื่อสาว ทว่าฝ่ายหญิงกลับไม่เล่นด้วยแต่แล้วเล่ห์อุบายของใครบางคนที่เกลียดชังนาถลัดดา ก็ช่วยให้อสูรหนุ่มสมปรารถนาโดยไม่ต้องออกแรงล่า โดยส่งเธอมารอบนเตียง จากนั้นเธอก็หนีเขาไปพร้อมความรังเกียจขณะที่มหาเศรษฐีหนุ่มกำลังตามหานาถลัดดาเขาก็ถูกบิดาเรียกตัวกลับไปแต่งงานกับเวโรนิก้า ลูกสาวของเพื่อนท่านตามพันธสัญญาของผู้ใหญ่เพื่อสานสัมพันธ์สองตระกูล ทว่าคนอย่างเขาไม่มีวันยอมให้จับคลุมถุงชนกระทั่งนาถลัดดาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะลูกสาวอีกคนของเพื่อนบิดาคนที่ไม่คิดจะแต่งงานก็มีแผนการเจ้าเล่ห์ในใจในเมื่อสัญญาไม่ได้ระบุว่าต้องเป็นลูกสาวคนไหนเขาก็จะอ้างสิทธิ์ในตัวนาถลัดดาบีบให้เธอมาเป็นคู่นอนอย่างถาวรแล้วทุกอย่างมันจะง่ายอย่างที่คีริลล์คิดหรือ...เมื่ออุปสรรคคือคู่ขาในอดีตของเขา
มนต์รักนางบำเรอ
โชติรส
www.mebmarket.com
     ราฟาเอลบุรุษหนุ่มผู้สมบูรณ์ทั้งฐานะ หน้าตา หน้าที่การงาน ไม่เคยเชื่อในความรัก ไม่ศรัทธาในชีวิตคู่ เห็นผู้หญิงเป็นแค่คู่นอน จนกระทั่งวันหนึ่งที่หัวใจเริ่มเต้นรัว เรียกร้องอยากให้พริมรตามองเขาด้วยความรัก แผนการมากมายจึงเริ่มต้น แต่มันจะจบแค่คู่นอนหรือ เมื่อหัวใจเขามีเธออัดแน่นไปทั้งสี่ห้อง    พริมรตาเชื่อว่ารักแท้มีอยู่จริง และเธออยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์  เมื่อความคิดต่างขั้วมาอยู่ในตัวคนที่ต้องพันเกี่ยวใครกันเล่าที่จะพ่ายแพ้ให้ “มนต์รัก” นางบำเรอ อาจไม่ใช่แค่ตำแหน่งสุดท้ายที่พริมรตาจะได้ครอบครอง แต่หัวใจของราฟาเอลต่างหากที่จะเป็นของเธอ “มนต์รักนางบำเรอ”มนต์แห่งรักชักนำให้เขาและเธอได้เจอกันและมนต์แห่งรัก ก็นำพาคำว่าผูกพันมามัดหลอมรวมใจทั้งสองดวง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #8 keftik (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 12:08

  จะพาไปไหมนะ

  #8
  0