บ่วงรักสีเพลิง

ตอนที่ 10 : จะคุยด้วย 1

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,351
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
  1 พ.ย. 61


 

          พอครบหนึ่งชั่วโมง เพ็ญจันทร์เอ่ยขอบคุณทุกคนที่ร่วมเล่นสนุก ปรายตามองไปทางเจ้าของผับ เห็นปีเตอร์กำลังนั่งคุยกับกลุ่มไฮโซสาว แล้วมองไปทางเขมราช ซึ่งคุยกับกลุ่มผู้จัดละคร จึงไม่เข้าไปเอ่ยลาเดินไปตรงไปหยิบกระเป๋าเตรียมกลับที่พัก ตอนนี้แขไขคงรออยู่หน้าผับเพราะเพื่อนรักบอกแต่แรกแล้วว่าจะไม่เข้ามาในผับ ขอนั่งรอในรถ เมื่อเสร็จงานให้เธอเดินออกไปหาได้เลย

          หญิงสาวเดินร้องเพลงภาษาอังกฤษเบาๆ เพราะผับแห่งนี้เป็นของรุ่นพี่มีการ์ดรักษาความปลอดภัยมากมาย ไม่หวั่นกลัวว่าจะเจอเรื่องร้ายเหมือนที่พัทยา แต่ทว่า

          อุ้ย!” เพ็ญจันทร์ร้องเสียงหลงเมื่อโดนกระชากแขน พอหันมาเจอกับอกแกร่งบึกบึน ค่อยๆ ไล่สายตามองตั้งแต่อกไปถึงใบหน้าและสบกับดวงตาสีเขียว

          อุ๊บ!” หญิงสาวกรีดร้อง แต่เสียงนั้นดังเพียงในลำคอถูกชายหนุ่มปิดด้วยฝ่ามือแล้วดันตัวเธอถอยไปชนกับพนังห้อง

          สวัสดีสาวขายบริการ อิวานอฟเอ่ยแล้วยิ้มยกมุมปาก ยักคิ้วให้ฝ่ายหญิงที่พยายามดิ้นหนี แถมยังใช้สายตาดุกร้าวข่มขู่

          เรามีเรื่องต้องคุยกัน อย่ากรีดร้อง อย่าส่งเสียง ถ้าสัญญาจะปล่อยมืออิวานอฟบอกแล้วรอดูท่าทางฝ่ายหญิง พอเธอพยักหน้า ค่อยๆ เลื่อนมือออกจากปาก แต่ทว่า

          ช่วย..ด้...

          อุ๊บ อึม... ริมฝีปากรูปกระจับถูกริมฝีปากของอิวานอฟแนบชิดปิดกั้นเสียงอย่างรวดเร็ว เมื่อเธอไม่ยอมเงียบอย่างที่เขาสั่ง ชายหนุ่มแนบเรียวปากชิดนิ่งไม่ขยับ แต่คนตัวเล็กบิดหน้าหนีไปมา เลยกลายเป็นว่านั่นคือการปลุกเร้าให้ชายหนุ่มร้อนรุ่ม

          จากที่คิดจะปิดกั้นไม่ให้อีกฝ่ายส่งเสียงเรียกผู้คนเข้ามาจนเรื่องวุ่นวาย ก็เริ่มขยับดูดดึง พร้อมวางมือลูบเรือนร่างอวบอิ่มเว้าโค้งมีสัดส่วน ความนุ่มละมุนหวานของเรียวปากดึงเร้าให้อิวานอฟเตลิด ส่งปลายลิ้นสอดแทรกแล้วเกี่ยวพันลิ้นเรียวเล็ก กวัดแกว่งเร่งเร้าจนเริ่มร้อนผ่าวสูบพลังต่อต้านจนฝ่ายหญิงเซซบอกแกร่ง เป็นโอกาสให้อิวานอฟตักตวงความหวานล้ำเนิ่นนาน

          เพ็ญจันทร์หมดเรี่ยวแรงจะต่อต้านเมื่อปลายลิ้นพันเกี่ยวแล้วเกิดความซาบซ่านวาบหวิว เริ่มมึนงงได้แต่ขยับตามที่ชายหนุ่มนำทาง

          จะร้องอีกไหม อิวานอฟถอนริมฝีปากแล้วไล้ปลายลิ้นตามแก้มเนียนมาถึงใบหู สอดปลายลิ้นสัมผัสจนหญิงสาวขนลุกชัน กระซิบถามเสียงพร่า

          มันจะไม่จบแค่นี้แน่ถ้ามีคนอื่นวิ่งเข้ามา อิวานอฟขู่ซ้ำเมื่อเห็นเพ็ญจันทร์เบิกตากว้าง

          ชายหนุ่มยิ้มเจ้าเล่ห์เมื่อเห็นภาพเพ็ญจันทร์ยกมือปิดปากตัวเอง คงกลัวว่าความลับสุดยอดจะถูกเปิดเผยสินะ  ถ้าไม่อยากให้คนอื่นรู้ ออกไปกับผมเขาขู่อีก

          ไม่ได้ ฉันนัดเพื่อนมารับ รออยู่ข้างนอกนางแบบสาวอยากจะร้องไห้ ทำไมฟ้าต้องกลั่นแกล้งให้เธอต้องเจอกับผู้ชายคนนี้อีกครั้ง แถมเป็นสถานที่ที่คนรู้จักมารวมตัวกัน

          ผมไม่สน ถ้าไม่อยากให้คนอื่นรู้ความลับว่านางแบบสุดฉาว แอบไปขายตัวที่พัทยา คุณต้องไปเจอผมเขาเอ่ยเสียงห้วนจัด แต่ทว่ากลับมีรอยยิ้มประดับบนมุมปากยามเบี่ยงหน้ามองไปทางอื่น

          เพ็ญจันทร์ยืนสั่น หวั่นกลัวจนดวงตาฉ่ำน้ำ อยากร้องตะโกนให้คนอื่นมาช่วย แต่หวั่นกลัวเขาป่าวประกาศเรื่องฉาวโฉ่นั่น

          ฉันกลัวคุณ เธอเอ่ยเสียงแผ่ว ไม่มีท่าทางยโสเชิดหน้าสูง และหวังว่าเขาจะเมตตา เพ็ญจันทร์ไม่กล้าไปกับชายแปลกหน้าแค่เหตุการณ์ที่พัทยาก็ทำให้เธอหวาดระแวงมากพอแล้ว

          กลัวทำไม อิวานอฟหันมาถาม พรางคิดในใจเขาน่ากลัวตรงไหน หล่อคมเข้ม สูงโปร่งดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ระหว่างนั่งอยู่ในโซนวีไอพีมีสาวๆ มองและยกแก้วให้เขาหลายคน ถ้าไม่ติดว่ามีธุระกับแม่สาวขายบริการก็คิดจะออกไปต่อยอดสัมพันธ์กับสาวๆ พวกนั้น***********************************************************************


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

103 ความคิดเห็น

 1. #7 keftik (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 16:20

  โอ้พ่อหล่อเลือกได้

  #7
  0