[Fic my hero academia] Sympathies เงามืดของแสงสว่าง 【Fin SS2】

ตอนที่ 28 : ผลสอบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,429
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 769 ครั้ง
  27 ก.ค. 63

 

 

 

หลังจบการสอบ ชีวิตประจำวันของบ้านมิโดริยะก็กลับมาเป็นปกติ อิซึคุนอนแกร่วอยู่บ้านร่วมกับริมุรุเพราะออลไมท์งดฝึกเพื่อให้ลูกศิษย์ได้พักผ่อน ทว่าน้องชายจอมเนิร์ดนั้นพักผ่อนได้ไม่เป็นสุขสักเท่าไหร่ เนื่องจากกลัวว่าผลการสอบที่ทำได้ไม่ดีพอจะทำให้พลาดโอกาสที่เขาคาดหวัง

อิซึคุนั่งๆ นอนๆ อย่างกระสับกระส่ายอยู่หลายวัน จนกระทั่งผู้เป็นแม่วิ่งเข้าบ้านมาในสภาพตื่นตะหนก ร่างเพรียวของมิโดริยะ อิงโกะแทบทรุดตัวนั่งกับพื้นยามส่งจดหมายสองฉบับให้ลูกชายทั้งสองคน

“อิซึคุ ริมุรุจัง จดหมายจากยูเอย์ส่งมาแล้วนะ!!”

“!!! ...ผลสอบ! ขอบคุณนะฮะแม่!”

ด้วยความตื่นเต้น อิซึคุคว้ากระดาษจดหมายจากมือแม่ก่อนจะวิ่งขึ้นห้องอันเป็นสถานที่ส่วนตัว ที่เมื่อหลบอยู่ลำพังก็พอจะให้จิตใจที่ว้าวุ่นได้สงบลงบ้าง เขากังวลกับผลสอบของตัวเอง และกลัวมากว่าจะไม่ผ่านจนไม่อยากให้ใครได้เห็นผลลัพธ์อันเลวร้ายนั้นก่อนตัวเอง 

(ส่วนนึงในใจเผลอนึกไปก่อนแล้วว่าไม่ติดสาขาฮีโร่แน่ๆ เพราะเมื่อเทียบกับเพื่อนสมัยเด็กที่ทำคะแนนห่างกันห้าเท่า ผลคะแนนที่เขาทำไม่นับว่ามากมายอะไรเลย น้อยกว่าริมจังที่ตั้งใจเข้าสาขาสามัญอีก) 

ด้วยจิตใจที่สับสนวุ่นวายนั้น ทำเอาอิซึคุหลงลืมพี่ชายอีกคนที่เจ้าตัวคะยั้นคะยอขอให้ไปสอบด้วยกันไปเสียสนิท

“เด็กคนนี้นิ ทำไมต้องหนีไปเปิดดูคนเดียวด้วยนะ”

“ก็คงจะตื่นเต้นกับผลลัพธ์แหละครับ ปกติของอิซึคุเขาอยู่แล้ว เดี๋ยวรู้ผลก็ลงมาบอกเองแหละ”

“อ๋อ นี่ของริมุรุจังนะ เปิดดูเลยสิ” 

“โอ๊ะ ขอบคุณครับ”

ริมุรุรับจดหมายจากมืออิงโกะมาแกะซองโดยไม่คิดตื่นเต้นอะไร ดังนั้นผู้ปกครองที่ยืนรอดูอยู่ข้างๆ จึงเป็นฝ่ายลุ้นแทนซะเป็นส่วนใหญ่ เพียงซองขาวถูกฉีกออกอิงโกะก็แทบตาถลน กุมมือสองข้างเข้าหากันแนบแน่น

“ที่รองแก้ว?”

“โฮโลแกรมต่างหากล่ะครับคุณน้า”

สไลม์ร่างเล็กตบมุกคุณน้าอิงโกะกันแบบโบ๊ะบ๊ะ อิงโกะหัวเราะแห้งเหมือนกับกำลังทำใจ จังหวะลุ้นที่หายไปเสี้ยววิกลับมาอีกครั้งเมื่อริมุรุกดเล่นโฮโลแกรมนั้น ภาพที่ปรากฏขึ้นบนอากาศคือหนูขาวตัวหนึ่ง (?)

...หะ?

[สวัสดีจ้า ริมุรุ เทมเพสต์ ฉันคือเพื่อนหนูที่แสนดี เนซุ ผู้อำนวยการของโรงเรียนยูเอย์ ขอแจ้งผลคะแนนสอบของเธอให้ทราบนะ ภาคทฤษฎีข้อเขียนเพอร์เฟ็กต์สกอร์ ร้อยเต็มทุกวิชา น่าปลื้มใจมาก ส่วนภาคปฏิบัติ คะแนนจัดการวิลเลินอยู่ที่ 27 คะแนน และเธอได้กวาดคะแนนช่วยเหลือไปกว่า 72 คะแนน ได้คะแนนรวมทั้งสิ้น 99 คะแนน นับว่าได้คะแนนเป็นลำดับที่สองของการสอบเข้า นับว่าผ่านโดยไม่ต้องคิดเลยล่ะนะ]

“ที่สอง!?”

มิโดริยะ อิงโกะ ที่ยืนดูอยู่ข้างๆ ยิ้มกว้างทั้งน้ำตา รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกชายอีกคนของเธอสามารถก้าวเท้าไปได้สูงขึ้นอีกก้าวแล้ว เพียงแต่เธออาจจะดีใจกับตัวเองนานไปหน่อยเลยไม่ทันเห็นสีหน้าประหลาดๆ ของริมุรุ

...คะแนนช่วยเหลือ?

บ้าไปแล้ว นอกจากทดสอบไหวพริบที่ริมุรุมองว่าทางโรงเรียนอาจจะคิดเป็นคะแนนพิเศษนิดๆ หน่อยๆ ยังจะมีแยกเกณฑ์การให้คะแนนอันไม่เป็นรูปธรรมแบบนี้ด้วยเหรอ ตัวคะแนนที่ไม่มีกำหนดวิธีให้คะแนนแบบตายตัว นี่อยากให้เท่าไหร่ก็ได้ใช่มั้ย? เขาไม่ได้ช่วยคนไปเยอะอะไรเลยนะเฟ้ย!? 

...คะแนนเฟ้อนั่นมันอะไรกัน?

...เฮ้! เขาตั้งใจไม่เด่นแล้วนะ เข้าที่สองแบบนี้มันเด่นชัดๆ เลยไม่ใช่รึไงฟะ!?

ในขณะที่ริมุรุอึดอัดในอกจนอยากจะพ่นไฟ ภาพหนูขาวเบื้องหน้าก็ชูกระดาษสมัครสอบของเขาขึ้นมาพลางพูดต่อเสียก่อน

[อย่างไรก็ตาม ผลคะแนนของเธอนั้นเพียงพอที่จะผ่านเข้าสาขาฮีโร่ห้องเอได้อย่างแน่นอน แต่ด้วยความต้องการของเธอที่ต้องการเข้าเรียนในสาขาสามัญ นับได้ว่าเป็นทางเลือกที่ไม่ค่อยเหมาะสมกับขีดความสามารถของเธอ และไม่ถือเป็นผลดีต่อการพัฒนาศักยภาพของว่าที่ฮีโร่ที่แข็งแกร่งของสังคม ทางโรงเรียนจึงต้องการยื่นข้อเสนอย้ายสาขา ให้เธอได้เข้าเรียนที่สาขาฮีโร่อย่างที่ควรเป็น]

“!!!”

คำแรกในหัวคือ...ใครขอ!? 

เขายื่นเข้าสาขาสามัญเพราะไม่ต้องการเข้าสาขาฮีโร่ แต่ใดๆ ก็ตามโรงเรียนบ้าบอนี่ก็ดันจะเป็นอีกที่ที่อยากยัดเขาเข้าสาขาฮีโร่ให้ได้ (ราวกับเห็นภาพซ้อนจากคณะครูในโรงเรียนเก่าที่พึ่งพยายามยัดเขาเข้ายูเอย์เลย) 

ที่สำคัญคือเขาเซ็งกับตรรกะป่วยๆ ที่ว่าฮีโร่มันเลิศเลอประเสริฐศรีจนเด็กรุ่นใหม่ต้องอยากเป็นฮีโร่ไปซะหมดแล้ว!

...แม่มเอ๊ย!

ริมุรุที่หัวอุ่นเกือบจะหัวร้อนจนปาโฮโลแกรมในมือทิ้ง หากภาพเจ้าหนูขาวไม่พูดต่อขึ้นเสียก่อน

[แต่หากจะยัดเยียดให้เธอเข้าสาขาฮีโร่เลยตอนเปิดเรียนโดยไม่สอบถามความเห็น นั่นก็ถือว่าไม่เป็นการเคารพความต้องการของเธอ ยังไงก็ตามทางคณะอาจารย์โรงเรียนยูเอย์ยังคงพูดได้เต็มปากว่าเธอมีศักยภาพและความแข็งแกร่งที่เหมาะสมแก่การเป็นเมล็ดพันธ์รุ่นถัดไป พวกเราอยากปลูกฝังให้เธอเป็นฮีโร่รุ่นใหม่ของสังคมนี้ จึงอยากจะขอให้เธอรับข้อเสนอย้ายสาขา ดังนั้นสามวันต่อจากนี้จึงอยากจะขอเชิญเธอมาหาทางออกร่วมกัน]

“...”

[ทว่าหากหลังจากพูดคุยแลกเปลี่ยนความเห็นจบลงแล้ว เธอยังยืนยันว่าไม่ต้องการเข้าสาขาฮีโร่จริงๆ ทางเราก็จะไม่บังคับหรอกนะ โรงเรียนยูเอย์มีที่นั่งสำหรับเธอเสมอไม่ว่าสาขาใดก็ตาม ไว้พบกันเวลาบ่ายโมงในอีกสามวันให้หลังนะ]

ว่าจบผอ. หนูก็ยิ้มจนตาปิด ก่อนที่ภาพโฮโลแกรมจะดับไป 

ริมุรุขมวดคิ้วยิกๆ อุตส่าห์พูดซะยืดยาว ใช้ภาษาซะสละสลวย แต่ฟังจนจบก็ยังคงจับใจความได้เพียงว่าทางโรงเรียนต้องการยื่นข้อเสนอให้เขาย้ายสาขา จึงได้คิดเรียกไปคุยเพื่อเกลี้ยกล่อมอย่างเป็นทางการกันคำครหาว่าไม่สนใจความต้องการของตัวเด็กนักเรียน

ผลคะแนนอันดีงามทำให้อิงโกะดีใจจนอยากจะฉลอง แต่หลังจากฟังการพูดข้างเดียวของโฮโลแกรมนั้นจบ และได้เห็นสีหน้าของลูกชายอีกคนของตัวเอง อิงโกะก็ทำได้แค่ยิ้มแหยๆ

“ว่ากันตามจริงแล้วสาขาฮีโร่ก็ให้สวัสดิการที่ดีกว่า แล้วก็มีชื่อเสียงมากกว่าจริงๆ ยังไงก็ลองไปฟังดูก่อนแล้วค่อยตัดสินใจก็ได้นะริมุรุจัง ถ้าไม่อยากเข้าจริงๆ ก็ถือว่าไปปฏิเสธซะก็ได้”

...ยิ่งกว่าชื่อเสียงหรือความสำเร็จ อิงโกะให้ความสำคัญกับความสุขของริมุรุเป็นอันดับหนึ่งเสมอ

...ถ้าเขาไม่ต้องการ ต่อให้เป็นสิ่งที่ใครชี้บอกว่าดีแค่ไหน อิงโกะก็ไม่คิดยัดเยียดมันให้เขา

ไม่ใช่ว่าริมุรุจะไม่เข้าใจว่าเหตุใดพวกผู้ใหญ่จึงต้องการสร้างฮีโร่ที่แข็งแกร่ง แต่ด้วยความเบื่อหน่ายปนรำคาญกับสภาพสังคม ไม่อินกับระบบฮีโร่ เขาจึงไม่เคยคิดอยากเป็นฮีโร่ในฉากหน้า (ฉากบีบีไม่นับอ่ะ) ถึงกระนั้นก็ใช่ว่าจะต่อต้านเข้าขั้นหัวเด็ดตีนขาดก็ไม่เอา ก็แค่ออกแนวคิดไม่ตก

ทว่าระบบความคิดก็เป็นอันต้องหยุดชะงักเมื่ออิซึคุวิ่งลงบันไดมาตึงตัง ก่อนจะโผล่หน้ามาที่ห้องนั่งเล่นด้วยหยาดน้ำตาแห่งความสุขเต็มสองข้างแก้ม

“คุณแม่! ริมจัง! ...ผะ-ผ่านล่ะ! ...ผมสอบเข้าสาขาฮีโร่ผ่านแล้วล่ะ!!”

มิโดริยะ อิงโกะบ่อน้ำตาแตกอีกหน เธอรีบถลาเข้าไปกอดลูกชายไว้แนบอก รู้สึกมีความสุขเหนือสิ่งอื่นใดที่ลูกชายสามารถเดินตามความฝันของตัวเองได้แล้ว ความดีใจที่มากล้นบดบังแม้กระทั่งความสงสัยว่าเหตุใดอิซึคุที่ไร้อัตลักษณ์จึงสอบเข้าสาขาฮีโร่ของโรงเรียนที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งของเหล่าผู้ที่อยากเป็นฮีโร่ได้

ส่วนคนที่รู้อยู่แล้วอย่างริมุรุนั้นก็นิ่งเงียบไม่ได้แสดงท่าทีอะไรเป็นพิเศษ แต่ก็ยังแอบแปลกใจอยู่บ้างที่อิซึคุใช้เวลาเพียงครึ่งปีหลังจากสืบทอดอัตลักษณ์จนทำตามความฝันของตัวเองได้จริง

...อืม

...ไม่ได้ใช้เส้นออลไมท์แน่นะ?

...เอาเถอะ เด็กดีอย่างอิซึคุคงไม่ขอเล่นเส้น แต่ถ้าออลไมท์ใช้เส้นให้โดยที่อิซึคุไม่รู้ก็ว่าไปอย่าง แต่ผ่านก็คือผ่าน ในสภาพของสังคมเส้นสายก็นับเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ที่ถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งอ่ะนะ

...

..

.

เย็นวันนั้นอิงโกะก็จัดมื้ออาหารอย่างหรูหรา เลี้ยงฉลองที่ลูกชายทั้งสองสอบผ่านเข้าโรงเรียนชั้นนำของประเทศได้ 

อิซึคุที่แม้จะซื่อบื้อไปนิดแต่ก็ไม่ได้โง่จึงถือโอกาสที่ทุกคนดูอารมณ์ดีและอยู่กันพร้อมหน้า จงใจบิดเบือนเรื่องราวของตัวเองเพื่อไม่ให้แม่เป็นห่วง และไม่ให้พี่ชายที่ฉลาดเป็นกรดที่เอาแต่นั่งจ้องสงสัยไปมากกว่าที่เป็นอยู่ คุณแม่ผู้แสนใจดีนั้นยอมเชื่อโดยไม่แม้แต่จะคิดสงสัย

“ขอแค่อิซึคุมีความสุขแม่ก็ยินดีด้วย ถึงอัตลักษณ์ของลูกจะตื่นช้ากว่าใครเขา แต่ลูกก็ได้เดินตามฝันไปก้าวหนึ่งแล้วนี่นา พยายามเข้านะอิซึคุ”

“...ขอบคุณครับแม่”

สองแม่ลูกกอดกันร้องไห้ อิงโกะทรมานกับตัวเองมานานเพราะคิดว่าเป็นความผิดของตนที่ทำให้ลูกเกิดมาโดยไร้อัตลักษณ์ เมื่ออิซึคุพูดออกมาว่าเขามีอัตลักษณ์แล้วเช่นนี้ เธอจึงเหมือนได้ปลดล็อกตราบาปในใจ และยินดีอย่างล้นเหลือที่ลูกชายได้ทำในสิ่งที่ตนฝัน

อิซุคุรู้สึกไม่ดีที่ต้องโกหก แต่เขาไม่ต้องการให้แม่เป็นห่วง และเรื่องของเขากับออลไมท์ถือว่าเป็นความลับสุดยอด เขาจึงจำใจปิดปากเงียบ บอกความจริงนี้ให้แม่รู้ไม่ได้ และบอกพี่ชายที่นั่งเงียบอยู่ฝั่งตรงข้ามของโต๊ะอาหารไม่ได้ด้วย

...ซ่า...แกรก...แกรก

คุณแม่ของบ้านที่ทำอาหารมากมายได้ขึ้นไปอาบน้ำพักผ่อนก่อน เมื่อสองพี่น้องอาสายืนล้างชามกันอยู่ในครัว บรรยากาศที่ดูอึดอัดถูกทำให้อึดอัดยิ่งขึ้นเมื่อริมุรุเอ่ยปาก

“อัตลักษณ์ตื่นช้า เป็นคำอธิบายที่ง่ายดีนี่อิซึคุ?”

“...ริมจัง”

“ก็ไม่ได้จะว่าอะไรหรือสงสัยอะไรเป็นพิเศษหรอก แต่สิบห้าปีนะ ไม่ใช่ห้าเดือน เป็นอัตลักษณ์ที่ใช้งานยากจนรู้ตัวช้าขนาดนั้นเลยเหรอ?”

“...ปะ-เปล่าหรอก...ก็แค่สายเสริมพลังน่ะ ตะ-แต่ว่าเหมือนร่างกายจะต้องแข็งแรงในระดับหนึ่งถึงใช้งานได้ ต้องขอบคุณริมจังเลยนะที่ฝึกให้ ไม่งั้นชาตินี้ทั้งชาติผมก็คงใช้อัตลักษณ์นี้ไม่ได้”

อิซึคุผู้ตัดสินใจสร้างเรื่องโกหกแบบมีชั้นเชิง ไม่ได้รู้เลยว่าพี่ชายตัวเล็กที่ยืนข้างๆ นั้นรู้ความลับของเจ้าตัวทั้งหมดแล้ว ถึงภายนอกจะพยักหน้ารับโดยไม่ได้ติดใจอะไร แต่ความจริงในใจนั้นริมุรุก็กำลังโมโหมาก ด้วยเหตุที่น้องน้อยที่เขาฟูมฟักมากับมือ ดันเลือกจะโกหกเขาเพื่อเจ้าฮีโร่บ้ากล้ามโตที่ไม่เคยมีปฏิสัมพันธ์ใดๆ ต่อกันเลย 

รู้หรอกว่าเรื่องอัตลักษณ์ที่สืบทอดได้น่ะมันพิเศษ เป็นความลับสุดยอด แต่นี่ก็เท่ากับว่าอิซึคุไม่เชื่อใจเขาสินะ...?

...เฮลโหล...นี่พี่ชายนะ พี่ชายนายไง แถมยังเป็นอาจารย์นายด้วย!

...ทั้งๆ ที่เขาเป็นที่หนึ่งที่อิซึคุเชื่อฟังมาตลอดแท้ๆ...

...ไอ้เจ้าหมาไมท์บ้ากล้ามนั่น!!

แม้ในใจจะกำลังโกรธเจ้าหมาโรคจิตจอมตามติด แต่ริมุรุกลับรู้สึกเศร้าเหมือนน้ำตาจะไหล เขาอยู่กับอิซึคุมาเป็นสิบปี กับคัตสึกิก็ด้วย แต่เจ้าพวกนั้นกลับไม่เชื่อใจเขาสักนิด แต่ก็ช่างเถอะ ขืนร่วมก๊วนรู้ความลับด้วยก็วุ่นวายตายห่า เขาไม่อยากเจอหน้าออลไมท์บ่อยๆ ด้วยสิ 

...สองจิตสองใจจริงนะ ทั้งอยากให้บอก ทั้งไม่อยากรู้เลย

...อะแฮ่มๆ ที่หงุดหงิดอยู่นี่ก็แค่โมโหเจ้าหมาไมท์เท่านั้นแหละ ไม่ได้น้อยใจอะไรสักหน่อย!

《ไม่ค่ะ น้อยใจชัดๆ เลย》

‘คุณราฟาเอลอ่ะ!’

“...ขอโทษนะที่ไม่ได้รีบบอก”

“คัตสึกิก็รู้ก่อนฉันงั้นสิ หายไปใช้เวลาฝึกด้วยกันตั้งนานสองนานนี่ แต่ก็ดีแล้วล่ะที่อย่างน้อยมันก็ออกมาก่อนสอบพักนึงนายเลยยังมีเวลาได้ฝึกใช้อยู่นิดหน่อย”

“...อะ-อื้อ”

“เฮ้อ ในเมื่อสอบผ่านอย่างที่เคยคุยกัน จะให้ฉันไปห้ามเหมือนตอนเด็กๆ ก็กระไรอยู่ นายเองก็โตขึ้นมากแล้วด้วย ควรที่จะตัดสินใจอนาคตตัวเองด้วยตัวเองแล้ว และยังไงซะโชคก็นับเป็นพลังอย่างหนึ่งล่ะนะ คว้าโอกาสมาได้แล้วก็อย่าทำให้ตัวเองเสียใจภายหลังก็แล้วกัน”

“...ริมจัง”

อิซึคุที่ได้รับการยอมรับมีน้ำตาระรื้นเหมือนจะร้องไห้อีกหน ทว่าริมุรุขัดด้วยสีน้าหนักใจจนคนฟังพลันต้องยิ้มแหยเข้าเสียก่อน

“จริงๆ ก็อยากจะบอกให้พยายามเข้าแบบคุณน้าอยู่หรอก แต่เปลี่ยนเป็นพยายามอย่าพังร่างกายตัวเองดีกว่า รีบๆ ฝึกใช้อัตลักษณ์ให้คล่องซะ ที่แขนเดี้ยงหลังสอบเสร็จ ไม่ใช่อุบัติเหตุตอนสอบแต่คุมอัตลักษณ์ไม่ได้ใช่มั้ยล่ะ?”

“...อุ สมกับเป็นริมจังเลย ปิดริมจังไม่ได้จริงๆ”

“ฉันรู้ดีว่าอิซึคุเป็นพวกดื้อด้านชอบทำอะไรเกินตัว ตอนไม่มีว่าหนักแล้ว ตอนมีคงยิ่งแล้วใหญ่ แต่ก่อนจะฝืนตัวเองก็คิดถึงจิตใจคุณน้าไว้ให้มากๆ ก็แล้วกันนะ”

ริมุรุว่าพลางล้างมือ ใช้ผ้าสะเอาดเช็ดจนแห้งก่อนทำท่าจะเดินกลับขึ้นห้อง ทว่าก็โดนอิซึคุเรียกรั้งไว้ก่อน ดวงตากลมโตไหวระริก คล้ายกับเส้นผมฟูฟ่องจะมีหูน้องหมาที่พับจนลู่ลงให้เห็นเป็นภาพมายา

“ริมจัง...ริมจังจะไปเรียนที่ยูเอย์ด้วยกันสินะ ก็สัญญากันแล้วนี่นา...”

“...ก็สัญญากันแล้วนี่ ก็ต้องเรียนสิ”

สิ้นเสียงคำตอบ ท่าทางหงอยๆ ของลูกหมาอิซึคุก็แปรเปลี่ยนเป็นรอยยิ้มกว้างท่าทางกระดี้กระด้าจนริมุรุได้แต่ยิ้มหน่ายๆ ยอมรับก็ได้ว่าเขาแพ้ทางอิซึคุ

...สามวันก่อนเปิดเรียนสินะ คงต้องเข้าไปเจรจาอย่างจริงจังซะแล้วสิ

 

 

 

-----------

นักเขียนคือสิ่งมีชีวิตที่เสพเม้นต์เป็นอาหาร ---- ไม่ได้ไปนั่งตอบแต่อ่านหมดนะเออ!!

ไหนๆ ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรมากก็จัดให้จบตอนในทีเดียวเลยอ่ะ สปอยล์ตอนหน้าว่าชื่อตอนคงเป็น…เปิดเรียนวันแรก ไหนเดาสิว่าริมุรุของเราจะไปอยู่สาขาไหน!? ถถถถ

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 769 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,856 ความคิดเห็น

 1. #2270 zero9 (@zero9) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2563 / 19:03

  ให้โกรธสองคนนั้นนานๆเลยได้ไหม ไม่ชอบเลยที่ปิดบังกันเเบบนี้

  #2,270
  0
 2. #2146 Don't disappoint (@supatsaree) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 18:42
  อยากให้อยู่ฮีโร่จิงๆอะแหละ
  #2,146
  0
 3. #1713 XRONOS TIMEKEEPER (@undernetwork) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2563 / 15:52
  ไปสาขาประดิษฐ์ก็เก๋เหมือนกันน้า
  #1,713
  0
 4. #1470 『夜雀』 (@yosuzume1313) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 18:51

  ตอนต่อไป...เด็กปากร้ายปะทะหนูจอมโน้มน้าว

  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-02.png

  #1,470
  0
 5. วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 17:06
  อยากให้อยู่สาขาสามัญจัง อยากให้เนื้อเรื่องแหวกๆบ้าง
  #1,469
  1
 6. #1468 Zero25648 (@Zero25648) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 11:46

  ขอตอนต่อยกับออลไมท์ซักตอน555 คิดถึงฉากบีบีโชว์โหด

  #1,468
  0
 7. #1466 XzuyuI (@KNPchan) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 10:18
  อยาดให้เข้าสาขาทั่วไปอ่ะ
  #1,466
  0
 8. #1464 P'Queen (@kuin326) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 04:43

  ออลไมท์โดนฟาดแน่ เจ้ากล้ามมมม
  #1,464
  0
 9. #1463 graceTR (@graceTR) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 / 01:52
  ควบสองสาขาไปโล้ดด!!!
  #1,463
  0
 10. #1462 Shiro_San (@Shiro_San) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 22:53
  กรี้ดดดดดดด มาเร็วมาก
  แอบเชียร์สาขาทั่วไป แต่อยู่ฮีโร่ก็ดี โอ้ยยยยยย อันไหนก็ได้ค่า!!!!
  #1,462
  0
 11. #1461 wewe73422 (@wewe73422) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 17:09
  น้องอาจจะโดนยัดเข้าแน่ๆๆ แต่ก่อนเข้าต้องมีปะทะฝีปากก่อน มันแน่งานนี้
  #1,461
  0
 12. #1460 Teerasak07 (@Teerasak07) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 14:55
  อะไรก็ได้ขอแค่ไม่เข้าสาขาฮีโร่
  #1,460
  2
  • #1460-1 Tenyacha1130 (@Tenyacha1130) (จากตอนที่ 28)
   28 กรกฎาคม 2563 / 16:16
   +1 เจอแต่สาขาฮีโร่มันก็มีแอบเบื่อ
   #1460-1
 13. #1459 sataporn-aum (@sataporn-aum) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 13:14

  อยากรู้แล้วว่าริมจังจะเข้าห้องไหนนนนนนนนนนนนนน ไรท์ททททค้าาาาาาาเป็นกำลังใจให้น้าาาาา
  #1,459
  0
 14. #1458 Tusemi (@Tusemi) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 12:41
  อืมมมมม ถ้าริมุรุเข้าเรียนห้องเดียวกับมิโดริยะ งั้นอาจารย์ประจำชั้นที่มีอัตลักษณ์ลบอัตลักษณ์อื่นก็ทำอะไรริมุรุไม่ได้ใช่ไหมคะ เพราะริมุรุไม่ได้มีอัตลักษณ์แต่เป็นพลังของตัวเอง...ใช่ไหมอ่ะ?(เขียนเองยังงงเองเลย555)
  #1,458
  1
 15. #1457 fect (@fect) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 10:36
  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว
  #1,457
  0
 16. #1456 moon4625 (@moon4625) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 09:29

  ยัอน้องริมเข้าสาขาฮีโร่ แล้วให้น้องริมระเบิดโรงเรียนเลยคร้ะ!! ไม่ก็กระทืบอาจาร์ในยูเอเลย!!

  #1,456
  2
  • #1456-1 moon4625 (@moon4625) (จากตอนที่ 28)
   28 กรกฎาคม 2563 / 09:30
   *ยัด 555 เขียนผิด,_,)
   #1456-1
  • #1456-2 Tusemi (@Tusemi) (จากตอนที่ 28)
   28 กรกฎาคม 2563 / 12:39
   จริงค่ะ
   #1456-2
 17. #1455 Aom-BANANA (@Aom-BANANA) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 09:22

  จะสาขาไหนก็รู้สึกบันเทิงมาแต่ไกลๆ
  #1,455
  0
 18. #1454 Dek-Dok2344 (@Dek-Dok2344) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 07:26
  เข้าสาขาฮีโร่ด่าเจ็บทุกราย😂😂//แต่ให้ออลไมท์ตามริมุรุก็น่าสนุกนะเพิ่มความเครียดสะสมให้555+ แต่ก็อยากให้เข้าสาขาสามัญนะ(แต่ตัวละครมันน้อยแถมส่วนใหญ่เป็นตัวประกอบทั้งนั้นในเรื่องมันโฟกัสห้อง AกับBเป็นส่วนใหญ่ถ้าจะให้พล็อตไม่ตันก็คงต้องสาขาฮีโร่จริงๆ)
  #1,454
  0
 19. #1453 kengherofire (@kengherofire) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 07:13

  สาขาธรรมดาดีกว่า เบื่อสาขาฮีโร่แล้วอ่ะ

  #1,453
  0
 20. #1452 KanoShuuya1012 (@KanoShuuya1012) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 06:50
  จะเข้านรกแล้วววววเย้~
  #1,452
  0
 21. #1451 BLACK ??? (@Dark-fo-evil12) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 06:36
  อืมมม-- ก็โมโหเดกุคุงอยู้หรอกที่ปิดบังเรื่องนี้จากริมุรุอะ แต่ก็นะ- ริมุรุถ้าเข้าสาขาฮีโร่ได้แล้ว คอยดูเดกุคุงให้ดีละ เพราะอีกไม่นานก็จะเจอกับเรื่องปวดหัว .-.)

  ปล.นิยายไรท์นี้สุดจริงๆ- ถึงในเรื่องตัวละครจะไม่มีคู่ ก็ยังชวนไปให้จิ้นจริงๆ😂✨💕
  #1,451
  0
 22. #1450 NHYu (@pannaleno) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 04:16
  เหมือนทุกคนอยู่คนละโลก เบื่อห้องเอแล้วๆ ส่วนที่ผมอ่านก็ ไม่อยู่กะชินโซก็ไม่เรียนมันเลย เข้าห้องเอน้อยมาก อย่าบอกนะว่าผมเป็นคนเดียว...
  #1,450
  0
 23. #1449 Kimiyuri1 (@kimiyuri1) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 03:27
  เอาจริงๆ เป็นเรื่องแรกที่รำคาญอิซึคุอ่ะ คือ ปกติอ่านแต่มุมมองของอิซึคุไง ที่แบบเข้าด้านมืดอ่ะ ไม่ก็เป็นตัวเอกออริที่บรรยายแต่มุมตัวเอก พอมาอ่านมุมมองที่สามก็เออ น่ารำคาญหน่อยๆ ดื้อด้านสุดๆ เป็นนิสัยที่ตัวเราไม่ถูกโฉลกอยู่แล้ว 55555 อันนี้ความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ผิดพลาดยังไงก็ขอโทษด้วยน้า
  #1,449
  0
 24. #1448 [Shiro-san] (@PraiEnd30) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 02:14
  แผนก...เอ่อ...จัดการบัญชี?การเงิน?----แค่กๆ หยอกน้าหยอกๆ(อาจจาาาาาา สาขาธรรมดา?หรือไม่งั้นก็ไปสาขาฮีโร่ห้องBไรงี้?)
  #1,448
  0
 25. #1446 Soluger (@ThanakonOuadrang) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 / 01:53
  ฮีโร่ รอโชว์เทพด่าคนอื่นไปทั่ว ถ้าไปสาขาอื่นแล้วจะมายุ้งก้ะตัวเอกยังไงอ่ะ จะตบวิลเลีนยังไงอีก สาขาอื่นมันก็ได้แค่พลอตแปลกๆที่เขียนไปเขียนมาหัวตันแค่นั้น สาขาฮีโร่ดูซ้ำซากแต่ก็ต่อพลอตได้ไปอีกไกล
  #1,446
  0
 26. #1412 vco9uhgTv8y[ (@tomkamcham) (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2563 / 22:06
  อาจจะคนล่ะครึ่ง ไปอยู่สาขาฮีโร่ห้องB แน่ๆ555555เพราะพวกอาจารย์ก็ดูอยากให้เข้าห้องAมากๆ ส่วนริมจังก็ไม่อยากเข้าสาขาฮีโร่มากๆเหมือนกัน555555 แต่ชั้นว่าคุณราฟาเอลต้องแอบทำหน้าเบื่ออ่ะตอนที่ริมจังปฎิเสธว่าไม่ได้น้อยใจมิโดริยะ555555
  #1,412
  4
  • #1412-2 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 28)
   28 กรกฎาคม 2563 / 00:01
   ถ้าไปจริงต้องจับปรับทัศนคติแล้วนะ 5555+
   #1412-2
  • #1412-4 Cutter-AL (@Cutter-AL) (จากตอนที่ 28)
   28 กรกฎาคม 2563 / 12:32
   จอมมารสไลม์vsโมโนมะ

   ยกที่ 1 เริ่มได้!!!
   #1412-4