[Fic my hero academia] Sympathies เงามืดของแสงสว่าง 【Fin SS2】

ตอนที่ 26 : ศิษย์สองอาจารย์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,654
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,041 ครั้ง
  13 ส.ค. 63

 

 

“ว่าไง อิซึคุ คัตสึกิด้วย กลับกันช้าจังนะ”

“...ระ-ริมจัง”

เด็กเนิร์ดอิซึคุที่ตัวคลุกฝุ่นเดินข้างกันมากับหมาบ้าคัตสึกิที่ตัวคลุกฝุ่นพอๆ กันเป็นอันก้าวถอยหลังเมื่อด้านหน้าของถนนที่ใช้กลับมีพี่ชายที่ตัวเล็กกว่าตัวเองมายืนดักรออยู่ หน้าตาน่ารักของเจ้าตัวกับพระอาทิตย์ยามเย็นที่ดูอบอุ่นเบื้องหลัง ไม่ได้ช่วยให้บรรยากาศเย็นเยียบรอบตัวของริมุรุดีขึ้นเลยสักนิด

“กลับช้าก็คงช่วยไม่ได้ใช่มั้ย เพราะดูเหมือนจะไปเจอเรื่องยุ่งยากกันมานี่นะ ไม่ต้องทำหน้าแบบนั้น เผื่อพวกนายจะไม่รู้ว่ามันออกข่าวสด”

“...เอ่อ...ริมจัง ...ผม”

“ไม่รับฟังคำแก้ตัวอิซึคุ กลับบ้านนายโดนเทศน์หนักแน่ ส่วนคัตสึกิ ในเมื่อเป็นผู้เคราะห์ร้ายก็รีบๆ กลับบ้านไปพักได้แล้ว ฉันจะไม่บ่นอะไรนาย ยังไงก็เถอะ เก็บเรื่องวันนี้ไว้เป็นบทเรียนด้วยล่ะว่านายยังระวังตัวไม่พอ”

“เหอะ! ใครใช้ให้ไอ้เวรนั่นมาเล่นฉันล่ะวะ!!”

“ก็ถึงได้สอนอยู่ตลอดว่าให้ระวังตัวตลอดเวลาไง คนจะเป็นฮีโร่เลือกให้วิลเลินไม่เล่นลอบกัดได้เรอะ?”

ริมุรุกอดอกเท้าเอวว่าด้วยมาดครูฝึกสุดโหด เนื่องด้วยว่าไว้ก่อนว่าเห็นจากข่าว ทั้งอิซึคุและคัตสึกิจึงไม่มีใครสงสัยว่าริมุรุทราบเรื่องได้ยังไง ที่สำคัญพวกเขายังเสียเวลาคุยกับออลไมท์อยู่นานสองนาน รวมกับเวลาที่เกิดเรื่อง คนที่โดนอาจารย์กักตัวไว้คุยเรื่องเส้นทางอนาคตจะได้กลับบ้านก่อนก็ไม่แปลก

อิซึคุรู้สึกขนลุก กลัวการโดนเทศนาเพราะฝีปากของริมุรุนั้นช่างโคตรจะทำร้ายจิตใจกัน อดไม่ได้ที่จะรู้สึกอิจฉาคัตสึกิที่แทบไม่โดนอะไรเลย

...แต่พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ต่างกันนี่นะ

...คัตจังเป็นผู้เคราะห์ร้าย ส่วนเขาเป็นพวกบ้าบิ่น ริมจังจะโกรธก็ไม่แปลก

“ชิ!”

“เฮ้อ ฉันคงฝึกเรื่องสัญชาตญาณระวังตัวให้นายน้อยไป เอาเถอะ วันนี้อิซึคุกับคัตสึกิคงเหนื่อยแล้ว กลับไปพักก่อนแล้วพรุ่งนี้ค่อยว่ากันใหม่ ไว้จะจัดหลักสูตรใหม่ให้เอง”

“...เอ่อ ริมจัง พวกเรากะว่าหลังจากนี้จะฝึกกันเองน่ะ”

“หืม? ที่ว่าพวกเรา นายด้วยเหรอคัตสึกิ?”

“...ก็ตามนั้น”  

ริมุรุเลิกคิ้วฉงน จริงอยู่ว่าเขาตั้งใจจะให้ทั้งสองคนทบทวนกันเองในช่วงปิดเทอมอยู่แล้ว แต่ไม่คิดว่าเจ้าพวกนี้จะนึกคึกอยากฝึกเองก่อนเวลาไปตั้งเทอมนึงเต็มๆ เพราะเรื่องวันนี้เลยอยากแข็งแกร่งขึ้นเหรอ ถ้าอย่างนั้นก็ควรจะให้เขาสอนสิ ย้อนแย้งแปลกๆ นา

...จะว่ากลัวหลักสูตรใหม่ที่เขาจะจัดให้ ก็ไม่น่าใช่

...เอาเถอะ เขาไม่ได้คิดมากหรอก ถ้าแค่สอบเข้าธรรมดา ที่สอนมาถึงตอนนี้ก็คงผ่านสบายอยู่แล้ว

“ตามใจก็แล้วกัน รีบแยกย้ายกันกลับบ้านได้แล้ว”

“อะ-อื้อ แล้วเจอกันพรุ่งนี้นะคัตจัง!”

“ชิ...เออ”

อิซึคุที่โดนริมุรุจับข้อมือลากกลับบ้านหันหลังไปลาเพื่อนสมัยเด็ก คัตสึกิที่เห็นดังนั้นก็ตอบรับอย่างไม่ค่อยชอบใจนัก แต่ที่จำเป็นต้องตอบรับเพราะต้องส่งสัญญาณให้มันรู้ว่าเขาไม่ได้ลืมนัดกับออลไมท์ในวันรุ่งขึ้นยังไงล่ะ

...

ริมุรุผู้ไม่ต้องรับหน้าที่เป็นอาจารย์ชั่วคราวก็ใช้วันหยุดไปกับการอยู่บ้านนอนตีพุงกินขนมอยู่หน้าทีวี ในขณะที่อิซึคุออกไปฝึกอะไรไม่รู้กับคัตสึกิจนกลับมาเหงื่อท่วมทุกวันแต่บนใบหน้ากลับมีรอยยิ้มกว้าง ถึงจะน่าสงสัยอยู่หน่อยๆ แต่เขาก็ไม่ได้คิดจะไปยุ่งวุ่นวายกับชีวิตของวัยรุ่นเลือดร้อนทั้งสองนัก

...อาจจะหาแนวทางที่เหมาะกับตัวเองได้แล้วล่ะมั้ง?

...จะทำอะไรก็ทำเถอะ ในฐานะผู้ปกครองคนนึง ขอแค่ไม่เสียการเรียนตอนไปโรงเรียนทุกวันก็โอเคแล้ว

...

..

.

...ก็

...คิดแบบนั้นมาตลอดจนกระทั่งถึงวันจบการศึกษาช่วงมัธยมต้น พวกเขาไม่จำเป็นต้องมาที่โรงเรียนอีก หลายๆ คนเลยถ่ายรูปรวมนัดสังสรรค์กันอย่างสนุกสนานเพราะอาจจะไม่ได้เจอกันอีกนาน แต่อิซึคุกับคัตสึกิขอแยกตัวไปไหนไม่รู้ก่อนชาวบ้านเขา กลับถึงบ้านอีกทีก็มืดค่ำ ทว่านั่นยังไม่ใช่ประเด็น

“...มะ-มีอะไรเหรอริมจัง?”

“...”

“...ริมจัง...จ้องกันแบบนี้ผมกลัวนะ”

อิซึคุที่พึ่งกลับถึงบ้านยิ้มเจื่อน ยืนตัวแข็งปล่อยให้ริมุรุที่สูงน้อยกว่าตัวเองกว่าคืบเงยหน้าขึ้นจ้องตนอย่างสับสน อดคิดไม่ได้ว่าความลับระหว่างเขากับออลไมท์และคัตจังอาจจะแตกแล้ว แต่ก็ไม่น่าใช่...รึเปล่านะ?

“...อิซึคุ...นายปิดบังอะไรบางอย่างที่สำคัญมากกับฉันอยู่ใช่มั้ย?”

“...บะ-บ้าเหรอ...ผมจะปะ-ปิดบังอะไรริมจังล่ะ...ผะ-ผมไม่เคยมีความลับกับริมจังอยู่แล้ว...ฮะ-ฮะ...ริมจังเนี่ยล่ะก็...คิดอะไรอยู่ก็ไม่รู้”

“...เห?...งั้นเหรอ?”

เมื่อเห็นว่าอิซึคุพยายามปฏิเสธเสียงสั่นด้วยท่าทางที่คิดว่าเด็ดขาดที่สุดของตัวเอง ริมุรุก็ยอมถอยออกมาโดยไม่ได้คาดคั้นอะไร เป็นช่องให้คนที่พึ่งกลับถึงบ้านรีบวิ่งหนีขึ้นห้องของตัวเองโดยมีดวงตาสีอำพันมองตามมาอยู่ด้านหลัง เรียวคิ้วขมวดมุ่นอย่างคนกำลังครุ่นคิด

...เรื่องนึงที่อิซึคุไม่เคยรู้คือเจ้าตัวเป็นคนที่โกหกได้แย่มาก มองจากดาวอังคารยังรู้ว่าโกหก

ริมุรุจะไม่สนใจการกระทำลับๆ ของอิซึคุเลยถ้าไม่ใช่ว่าตอนอีกฝ่ายเดินเข้ามาในบ้าน ริมุรุดันจับสัมผัสแบบเดียวกับออลไมท์จางๆ ผ่านกระแสเวทย์จากตัวอิซึคุได้!

...อย่าไปบอกใครว่าเขาตกใจจนเผลอเด้งตัวหนีจากโซฟา

...การโดนไล่ตามอยู่เป็นปีๆ นี่มันช่างหลอนประสาทซะจริงๆ

“...คุณราฟาเอล คิดเหมือนกันรึเปล่า?”

《มีความเป็นไปได้กว่า 99.99% ว่าปัจเจกนาม มิโดริยะ อิซึคุ จะได้รับถ่ายทอดอัตลักษณ์จากปัจเจกนามออลไมท์ ทำให้มีกระแสเวทย์ในรูปแบบที่คล้ายคลึงกันค่ะ》

“...อืม”

...นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้รับรู้ว่าอัตลักษณ์ พลังอันเป็นเอกลักษณ์นี้สามารถถ่ายทอดให้กันแบบไม่ต้องพึ่งพาสายเลือดได้ หากรู้ก่อนหน้าเขาคงหาทางส่งต่อพลังให้อิซึคุได้ก็เป็นได้ แต่ว่าก็ว่าเถอะ เป็นอัตลักษณ์ของใครไม่เป็นแต่ดันเป็นของออลไมท์เนี่ยนะ!?

ว้อทเดอะ-!?

“...ยังไงก็วิเคราะห์อัตลักษณ์ที่อิซึคุถือครองไว้เผื่อหน่อยก็แล้วกันนะคุณราฟาเอล”

《รับทราบค่ะ》

...

สืบเนื่องจากเหตุการณ์นั้น ริมุรุก็แอบติดตามการเคลื่อนไหวของอิซึคุยามออกจากบ้านครั้งต่อไป ซึ่งก็เป็นอย่างที่คิดว่าพลังที่อิซึคุได้มาโดยไม่ยอมบอกเขาเกี่ยวข้องกับออลไมท์จริงๆ นอกเหหนือจากนั้นคัตสึกิเองก็ยังรู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้วอีกต่างหาก  

...ทั้งๆ ที่คิดว่าแค่มาช่วยกันฝึกแท้ๆ!

“คัตจัง...ผมรู้สึกไม่ดีเลยที่ต้องปิดบังริมจัง”

“ออลไมท์บอกว่าคนรู้ยิ่งน้อยยิ่งดี แกคงไม่ได้ปากโป้งบอกไปแล้วหรอกนะ!?”

“ไม่ๆๆๆ ผมไม่กล้าหรอก”

“เออดี ฉันยังไม่ได้ยอมรับเต็มร้อยเรื่องที่แกเป็นผู้สืบทอดของออลไมท์นะโว้ย! ถ้าแกทำอะไรที่ผิดต่อออลไมท์สักนิดฉันจะกระชากสิทธินั้นคืนมา!!”

“ใจเย็นๆ หนุ่มน้อยบาคุโก เสียงดังเกินไปแล้ว”

“เช้าขนาดนี้มีคนที่ไหนล่ะ!!”

ริมุรุที่ลบจิตลบตัวตนใช้ร่างสไลม์แอบดูอยู่วงนอกไกลลิบๆ ถอนหายใจยาว เขาจับประเด็นที่สามคนนี้คุยกันได้ในระดับหนึ่งแล้ว ออกจะแปลกใจอยู่บ้างที่สภาพของออลไมท์ตอนไม่ใช้อัตลักษณ์ดูต่างจากปกติเป็นคนละคน เหมือนตาลุงขี้โรคร่างผอมแห้งใกล้ตายยังไงยังงั้น

เห็นแบบนี้ก็พอเข้าใจเรื่องที่ว่าต้องหาผู้สืบทอดอยู่หรอก เพราะจะรอให้เจ้าตัวไม่ไหวจนล้มไปก่อนก็คงไม่ทันได้สร้างเสาหลังของพวกฮีโร่ขึ้นมาใหม่พอดี

...แต่ออลไมท์นะออลไมท์...เลือกใครไม่เลือกดันมาเลือกน้องชายหัวดื้อของเขาซะได้!!

“ไม่มีคนก็ต้องชู่วไว้ ที่นี่มันที่สาธารณะ จะมีคนผ่านมาผ่านไปตอนไหนก็ไม่รู้ ถ้าอยากเป็นฮีโร่ที่ดีต้องรู้จักสงบใจนะหนุ่มน้อยบาคุโก”

“ชิ!!”

“จะว่าไปหนุ่มน้อยมิโดริยะ ริมจังที่พวกเธอพูดถึงบ่อยๆ นี่คือ...?”

“ริมจัง เป็นเหมือนพี่ชายของผมน่ะครับ เขาเก่งมากๆ เลยนะครับ แล้วอัตลักษณ์ก็สุดยอดมาก ที่สำคัญเขาคอยช่วยฝึกให้พวกเราสองคนมาตลอดเลย ผมถึงแข็งแรงพอจะเก็บขยะทั้งหาดได้ในสามเดือน คัตจังก็ลงไปเก็บขยะใต้น้ำระแวกนี้ทั้งหมดได้ไวกว่าที่คิดด้วย”

“ฟังแล้วน่านับถือนะ”

“ครับ ริมจังเป็นพี่ชายที่สุดยอดมาก แล้วก็เป็นอาจารย์ที่ดีด้วย เขาเป็นคนเตือนผมเรื่องความฝัน แต่ก็ยอมให้โอกาสผมที่ไร้กำลังให้ได้ลองพยายามเต็มที่โดยที่มีเขาสนับสนุนด้วย ผมนับถือเขาที่สุดเลย”

อิซึคุว่าด้วยรอยยิ้มภาคภูมิใจยามพูดถึงอีกคนที่ไม่ได้อยู่ตรงนี้ ริมุรุที่แอบมองอยู่ไม่ไกลกระแอมไอกลั้นยิ้มอยู่กับตัวเอง บอกเลยว่าเขาไม่ได้เขินที่โดนน้องชายชมหรอกนะ

...เฮ้ ถึงจะชมเขาแต่เรื่องที่ปิดบังเนี่ยคนละเรื่องกันเถอะ!

...ยังไงซะเขาก็เป็นอาจารย์ที่ตกกระป๋องถึงได้ไปให้ออลไมท์สอนแทนนี่ แล้วเจ้าบ้านั่นสอนอีท่าไหนกัน ให้เก็บขยะเนี่ยนะ ถ้าแค่เสริมร่างกายเขาสอนเจ้าพวกนั้นตั้งแต่เด็กๆ แล้วเฟ้ย!

“ถ้าแข็งแกร่งงั้นก็อาจจะเข้ายูเอย์สินะ ถ้างั้นฉันก็อาจจะมีโอกาสได้พบก็เป็นได้”

“...เรื่องนั้น เหมือนว่าริมจังจะไม่อยากเข้ายูเอย์ล่ะครับ”

“อ้าว ทำไมล่ะ?”

ในขณะที่อิซึคุได้แต่ยิ้มแห้ง คัตสึกิที่ขนซากขยะขึ้นมาจากทะเลก็สบถเสียงดังเหอะ ริมุรุที่ได้ฟังถึงกับหน้านิ่วคิ้วขมวดยู่ปากอย่างไม่ยอมรับ

“ถ้าอยากให้เจ้านั่นไปเรียน แกก็แค่ไปอ้อนมันสักหน่อยก็พอแล้ว ยังไงไอ้เตี้ยนั่นก็แพ้ลูกอ้อนของแก ยังไงซะคนอย่างเจ้าบ้านั่นก็ไม่ควรไปเรียนอะไรนอกจากฮีโร่หรอก!”

...เขาไม่ได้แพ้ลูกอ้อนอิซึคุขนาดนั้นสักหน่อย

...จริงๆ นะเออ!

“หรือไม่แกก็แค่ต้องสอบสาขาฮีโร่ให้ผ่าน จนไอ้เตี้ยนั่นเป็นห่วงจนต้องตามไปดูแลแกยันยูเอย์ แต่ตราบใดที่แกยังใช้พลังของออลไมท์ไม่ได้ แกก็อาจจะสอบตกก็ได้นี่เนอะ”

“ผมพึ่งได้พลังมาเมื่อวาน ยังใช้ไม่เป็นก็ไม่เห็นแปลกเลยคัตจัง ออลไมท์ยังว่าร่างกายผมต้องปรับตัวให้เข้ากับพลังเลยนี่นา”

“เหอะ ภาชนะเล็กๆ แบบแกจะไปรองรับพลังที่ยิ่งใหญ่ของออลไมท์ได้สักเท่าไหร่กันเชียว”  

“...”

“ต่อยสักหมัดก็ร่างพังแล้วมั้ง ถ้าแกจะตัวระเบิดตายห่าไปเลยก็ไม่เลวนะ หึ”

คัตสึกิว่าด้วยรอยยิ้มเยาะเย้ย ทว่าคนฟังกลับยิ่งต้องขมวดคิ้ว ไอ้เขาน่ะรู้ดีอยู่แล้วว่าพลังของออลไมท์เมื่อเทียบกับของคนอื่นนับว่าแข็งแกร่งกว่า แต่ไอ้ร่างพังนี่ยังไง นี่บังอาจส่งมอบของอันตรายมาให้น้องชายเขาใช้อย่างนั้นเหรอ!?

“ผมจะควบคุมมันให้ดีแบบออลไมท์ให้ดู!”

...นายก็อย่าไปบ้าจี้รับของอันตรายมาง่ายๆ แบบนั้นสิอิซึคุ!!

...ตายก่อนคุมได้ขึ้นมาจะทำยังไง!?

 

 

 

-------------

//ช่วงนี้ติดเนเน่ค่ะ ไปนอนไล่ดูวีทีวีมาแปดอีพี โต้รุ่งไปสองคืน 5555 อารมณ์นิยายกระเจิงหมด ถถถถ //ที่ลงไวเพราะวันนี้จะไปดู Ep 9 ต่อครับผม 

//ใครมีแอพวีทีวี ไปช่วยโหวตเนเน่กันได้นะ รอบไฟนอลแล้ว สาวไทยจะได้เดบิวต์ในจีน รายการ chuang2020 (เจ็ดอันดับแรกถึงได้เด) จะบอกว่านี่เป็นครั้งแรกที่ไรท์มาโหวตอะไรแบบนี้ล่ะค่ะ ปกติจะดูอย่างเดียว 555

แปะรูปเนเน่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.041K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,861 ความคิดเห็น

 1. #2144 Don't disappoint (@supatsaree) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2563 / 18:21
  รูปมะขึ้น
  #2,144
  0
 2. #1281 Cutter-AL (@Cutter-AL) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2563 / 10:05

  รออัพนะคะ👉👈 อ่านซ้ำมาเป็นสิบรอบแน้ว
  #1,281
  0
 3. #1280 oilpani (@oilpani) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2563 / 10:04
  ก็คือ อ่านจบนานแล้วเพิ่งมาเม้น เรื่องนี้คือดีมาก ดีจนงงทำไมเพิ่งมาเจอ เป็นแนวที่ชอบมากๆพอดีเลย;-;ไรท์เก่งมากๆ
  #1,280
  0
 4. #1277 Nam-Prem (@Nam-Prem) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 20:01
  อัพต่อด่วนๆค่ะ อุสาดอง อ่านจบไม่ถึงชม.T^T
  #1,277
  0
 5. #1274 bigbowka (@bigbowka) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 15:02
  โอ้ เราก็ตามเนเน่เหมือนกัน โหวตทุกวัน สมัคร wetv รายเดือนเพื่อการนี้โดยเฉพาะ 555 เน่ต้องได้เด
  ไรท์ก็ต้องอัพนะเออ
  #1,274
  0
 6. #1265 KanoShuuya1012 (@KanoShuuya1012) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 13:57
  โหวตยูเอแล้วหนิ ไม่เป็นไรหรอกน้อง รีดเค้าสนับสนุนอยู่แล้วเตรียมตัวสมองแตกในยูเอได้เลยจ่ะ//โชว์นิ้วโป้งให้กำลังใจแล้วยิ้มแบบออลไมท์
  #1,265
  0
 7. #1264 Rindis (@Rindis) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 06:34

  ต้องตามไปดูแลแล้วละแบบนี้

  #1,264
  0
 8. #1263 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 05:12
  จีนและเกาหลี สองสถานที่อันตรายที่สุดของเหล่าศิลปิน.... -_-;
  #1,263
  0
 9. #1262 ✿ Red_Tsubaki ✿ (@Red_Tsubaki) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2563 / 01:31
  555555 รีดว่า ริมุรุตามไปรีดยูเอย์เเน่ๆ เรื่องนี้ต้องขอบคุณออลไมท์ที่มอบของอันตรายให้อิซึคุนะ 55555555555
  #1,262
  0
 10. #1260 botunflower (@botunflower) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 21:20
  น้องต้องตามไปดูแลอะนะ 555

  ริมุรุโดนอวยจนเรายิ้มตามเลย
  #1,260
  0
 11. #1259 looktarn00000 (@luktall21353) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 20:07

  ใจเย็นน ริมูรุยิ้มหน้าบานหมดแล้วววว

  #1,259
  0
 12. #1258 Hugyyyyyy (@Hugyyyyyy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 19:36

  อย่ารับของจากคนแปลกหน้าาา
  #1,258
  0
 13. #1256 [Shiro-san] (@PraiEnd30) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 17:34
  ริมุรุรู้ความลับของหมาไมท์แล้ว---- วันหลังก็อย่ารุนแรงปับเขามากล่า~~
  #1,256
  1
 14. #1255 Nrohtap (@pathorn2544) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 17:20
  จะว่าไปถ้าริมุรุกินคนอื่นและสามารถส่งหรือคัดลอกอัตลักษณ์ให้คนอื่นได้นี่มัน all for one เวอร์ชั่นอัพเกรดดีดีเลยนะครับ
  #1,255
  0
 15. #1254 Kuro26 (@Kuro26) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2563 / 01:12
  ส่งไปแล้วน่อในเพจ
  #1,254
  0
 16. #1253 iyrewe (@iyrewe) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 11:59
  เห็นไรท์แล้วเหมือนมีกระจกสะท้อน เป็นหญิงแกร่งเหมือนกันบางครั้งก็งงตัวเองว่ายกไปได้ไง555แต่ทำไมไรท์สูง(สำหรับเรา) อิซึคุขอให้อยู่รอดปลอดภัยนะ~
  #1,253
  0
 17. #1252 KHNEZ (@KHNEZ) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 08:35
  ไรท์สูงใกล้เคียงกับผมอะแต่ผมผอมกว่า55(40กิโล)
  #1,252
  0
 18. #1251 Rindis (@Rindis) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 08:08

  R.I.P อิซึคุ ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง อาเมน~


  #1,251
  0
 19. วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 06:52
  เราเตี้ยกว่าไรท์อ่ะ เตงน้ำหนักกำลังน่ารักเลย เราเป็นก้อนอวบๆนุ่มนิ่ม
  #1,250
  0
 20. #1249 karn322 (@karn322) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 01:56
  ว่าแล้วไรท์ต้องน่ารักแน่ๆ แต่คิดไม่ถึงเลยว่าจะตัวเล็ก ด้วย น่ารัก×2อะจังหวะนี้ ปล.ระวังตัวด้วยนะเวลาไปใหนมาใหนคนเดียวอะ
  #1,249
  0
 21. #1248 iN3310K (@iN3310K) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 01:33
  คุณนักเขียนชั่งแข็งแกร่ง ตัวผมถือของเกินครึ่งกิโลแขนก็จะหลุดอยู่ล่ะ
  #1,248
  0
 22. #1247 hijjyii994 (@NoTTo5549porgtbs) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 01:15
  ใช่ค่ะไรท์ ติดเน่มากกกก นานๆทีจะโดนผู้หญิงตก
  #1,247
  0
 23. #1246 jane4117 (@jane4117) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 00:50
  เราตัวใกล้กันเลย เราสูง158หนัก43 แต่ไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนไรท์ อยากแข็งแรงนะแต่เราขี้เกียจเกินกว่าจะออกกำลังกายต่อเนื่องได้ -_-
  #1,246
  0
 24. #1245 0847787374 (@0847787374) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 00:44
  สาวน้อยจอมทึก
  #1,245
  0
 25. #1244 คุณหนูตัวสูง (@mo26sasiprapha) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2563 / 00:39
  เราคิดว่าไรท์เป็นผู้หญิงอยู่แล้วน้าาาแต่ไม่คิดว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กตอนแรกคิดว่าเป็นผู้หญิงสูงประมาณ170+ แนวพี่สาวใจดีสายสตรอง สุดท้าย ผู้หญิงไซส์มินิเฉย
  #1,244
  0
 26. #1236 sonn2 (@Sonn) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2563 / 23:06
  กด F ให้กับอิซึคุ//ลาก่อนนะมิโดริยะ อิซึคุ...
  พวกเราจะไม่ลืมความกล้าหาญและความเสียสละในครั้งนี้...
  #1,236
  1
  • #1236-1 sonn2 (@Sonn) (จากตอนที่ 26)
   27 มิถุนายน 2563 / 19:07
   สามประโยคหลังนี้มันเหมือนพยายามจะล่อริมุรุให้ออกมาเลย...
   หรือว่าเราจะคิดไปเองหว่า....
   #1236-1