[Fic my hero academia] Sympathies เงามืดของแสงสว่าง 【Fin SS2】

ตอนที่ 10 : ข้อสันนิษฐานของออลไมท์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,459
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 949 ครั้ง
  23 พ.ค. 63

 

 

อยู่มาวันหนึ่งห้องทำงานที่สงบสุขก็ถูกทำลายความสงบในเสี้ยววิ โดยผู้กระทำคือผู้ที่กำลังเป็นข่าวดัง

...ดังในทางที่ไม่ดีสักเท่าไหร่น่ะนะ

ปึง!!

"ฉันไม่ได้บ้านะสึคาอุจิ!!"

"ไม่ นายมันบ้าชัดๆ เลยออลไมท์ อยู่ๆ ก็พุ่งไปตามตื้อเด็กตัวเล็กๆ เพราะคิดว่าเด็กคนนั้นคือบีบีท่ามกลางสายตาผู้คน แถมยังทำเขากลัวจนร้องไห้อีก คลิปมันว่อนไปถึงไหนต่อไหนแล้วรู้บ้างมั้ย นี่ในหัวนายมันคิดอะไรอยู่ถึงได้สร้างข่าวฉาวให้ตัวเองแบบนั้นกัน?"

"เฮ้ นายก็รู้ว่าสัญชาตญาณของฉันมันดีแค่ไหน กลิ่นของเด็กนั้นน่ะเป็นแบบเดียวกับของบีบีไม่ผิดแน่ๆ!"

"ให้ตายเถอะ กลิ่นเหรอ? นายเป็นหมารึไง?"

นายตำรวจสึคาอุจิยกมือกุมขมับ รู้สึกปวดหัวกับการกระทำของเพื่อนสนิทอย่างบอกไม่ถูก 

บนหน้าจอโทรทัศน์ยังมีข่าวออลไมท์ที่หมกมุ่นกับบีบีซะจนไล่ทักคนไปทั่วว่าเป็นบีบี มีคำวิพากษ์วิจารณ์ให้ออลไมท์พักง่านเพราะกลัวว่าฮีโร่อันดับหนึ่งจะเป็นโรคประสาทอ่อนๆ ไปซะก่อน

เขารู้ดีว่าบีบีเป็นตัวอันตราย แต่เป็นต่อวิลเลิน ไม่ใช่ประชาชน ต่อให้จับไม่ได้ก็ไม่มีผลตามมาปานนั้น ไม่จำเป็นต้องหมกมุ่นขนาดนี้ สึคาอุจิตักเตือนอีกฝ่ายจนไม่รู้จะเตือนยังไงแล้ว ไม่รู้จะยึดติดอะไรกับบีบีนักหนา ภาพพจน์ฮีโร่อันดับหนึ่งเสียหายหมดแล้ว

"ฉันไม่-"

"นานจะจับเด็กมาสอบสวนมั่วๆ ด้วยเหตุผลว่านายได้กลิ่นไม่ได้ นายรู้ระเบียบของฮีโร่ดีอยู่แล้วใช่มั้ยโทชิโนริ"

"ฉันรู้ ท่องได้ทุกข้อ"

"ก็ดี งั้นกลับมาประเด็นเดิม ทำไมนายถึงคิดว่าเด็กนั่นเกี่ยวข้องกับบีบี?"

"ไม่ได้บอกว่าเกี่ยวข้อง แต่นั่นน่ะตัวบีบีชัดๆ"

สึคาอุจิถอนหายใจเฮือกใหญ่อีกหน ปลายนิ้วเคาะพื้นโต๊ะเป็นจังหวะด้วยหวังจะกดดันให้เพื่อมีสติยั้งคิดยั้งทำขึ้นมาหน่อย รู้ว่าอยู่เป็นวัยรุ่นเลือดร้อน หน้าที่การงานกำลังพุ่ง เอนเนอจี้เหลือล้น ความตั้งใจแรงกล้า แต่ก็หลุดกรอบความพอดีเกินไปหน่อย

"พลเมืองดีไม่ได้เคาะสตินายแล้วเหรอ บีบีมีอัตลักษณ์เป็นสายฟ้าสีดำแห่งการพิพากษา ทั้งยังมีอัตลักษณ์สายเสริมกำลังถึงได้ปะหมัดกับนายทั้งยังเอาชนะนายมาได้ นี่จะให้เขามีอัตลักษณ์แปลงรูปร่างตัวเองเป็นอัตลักษณ์ที่สามเหรอ เขาไม่ใช่ออลฟอร์วันนะ"

"...แต่ถ้ามีความเกี่ยวข้องก็ไม่แน่"

"แอนตี้ฮีโร่ที่พิพากษาวิลเลินเป็นว่าเล่น จัดการพวกนอกกฏหมายซะเรียบวุธ คงจะเป็นพวกเดียวกับวิลเลินตัวพ่อที่นายตามหาอยู่ได้หรอก ไม่เมกเซ้นท์เอาซะเลยเถอะ"

“...”

หน้าของออลไมท์ดูอึดอัดเนื่องจากเขามั่นใจในความคิดตัวเองมากแต่ก็เถียงไม่ออก ความจริงแล้วเขาเป็นคนหนึ่งที่ตามบีบีมานาน ได้พูดคุยกันก็หลายครั้ง ดูแล้วบีบีก็เป็นพวกมีความยุติธรรมสูง เป็นฮีโร่จากหัวใจ แต่วิธีการนั้นผิดไปหน่อย ทว่าดูยังไงก็ไม่มีทางเข้าร่วมกับพวกวิลเลินเลย

...แต่ความสามารถรอบด้านขนาดนั้น จะให้คิดยังไงก็ต้องนึกถึงออลฟอร์วัน

“เอาเป็นว่าฉันจะช่วยหาเด็กคนนั้นให้”

“สึคาอุจิ...?”

“ฉันไม่ได้เชื่อที่นายพูดหรอก แต่จะช่วยไขข้อข้องใจให้ ไม่งั้นนายก็คงไม่ยอมรับใช่มั้ยล่ะ” 

“...”

“ฉันจะช่วยตรวจสอบและตามดูเด็กคนนั้น ถ้าเด็กนั่นปรากฏตัวพร้อมบีบีนายต้องยอมรับว่าเขาเป็นคนละคน ไม่ได้มีอัตลักษณ์ที่สี่เป็นการแยกร่าง”

“...ฉันก็ยังไม่ได้มโนไปไกลขนาดนั้นซะหน่อย”

“แต่นายต้องมโนต่อแหงแซะ”

สึคาอุจิพูดอย่างรู้ทัน แอบคิดในใจไม่ได้ว่าอย่างออลไมท์ที่เข้ามาโวยวายถึงในห้องว่าเขาไม่ได้บ้าเรื่องบีบีให้เขาฟัง ยังไงๆ คนหัวดื้อแบบนั้นถ้าไม่จำนนด้วยหลักฐานก็ไม่มีทางยอมแพ้ง่ายๆ แหง

...

..

.

หลายอาทิตย์ต่อมา

สึคาอุจิใช้เส้นสายตำรวจอยู่นาน เขาก็สืบพบที่อยู่ของเด็กน้อยที่ออลไมท์ให้ความสนใจ รวมถึงสืบหาข้อมูลเชิงลึกจากหลายๆ หน่วยงานเป็นหลักฐานมาอัดหน้าเพื่อนสนิท

“เด็กคนนั้นพึ่งถูกบ้านมิโดริยะรับไปเลี้ยงเมื่อสัปดาห์ก่อนน่ะ ประเด็นคือประวัติก่อนหน้านั้นว่างเปล่า เป็นไปได้ว่าเด็กคนนั้นถ้าไม่โตในสลัม ผู้ปกครองก็คงไม่เคยส่งเอกสารแจ้งเกิดมาตั้งแต่ต้น”

“เห็นมั้ย-!?”

“เดี๋ยวเถอะ ยังไม่จบสักหน่อย จริงอยู่ที่ว่าประวัติยังคลุมเคลือน่าสงสัย แต่เขาไม่กลัวการให้ข้อมูลกับตำรวจเลยนะ รูปลักษณ์พ่อแม่ที่จำได้ บ้านที่เคยอยู่ วิธีการใช้ชีวิตก็บอกหมด แน่นอนฉันให้คนไปตรวจสอบแล้ว ในส่วนของที่อยู่น่ะไม่พบอะไรที่ผิดปกติหรือที่น่าจะเกี่ยวข้องกับบีบีเลย ซึ่งก็ตรงกับที่เจ้าตัวเขาบอกมาหมด เท่ากับว่าไม่มีตรงไหนไม่น่าเชื่อถือ ออกจะเป็นเด็กน่าสงสารด้วย” 

“...”

“เด็กนั่นให้เก็บตัวอย่างเลือด น้ำลาย ดีเอ็นเอก็ยอมให้เก็บได้ทุกอย่าง เก็บรูปทำบัตร ทำเอกสาร ลายมือ อัตลักษณ์ ก็ให้ความร่วมมืออย่างดีเลยล่ะ ถ้าเป็นแอนตี้ฮีโร่พันนิชเชอร์ บีบีจริง ก็ไม่น่าจะยอมให้ใครเก็บข้อมูลตัวเองละเอียดขนาดนั้นนะ และเขาก็ไม่ได้โกหกด้วย คนที่มีอัตลักษณ์จับโกหกแบบฉันที่รับหน้าที่สอบสวนน่ะยืนยันมาเองเลย”

ว่าแล้วก็โยนเอกสารตัวอย่างดีเอ็นเอที่ได้รับการตรวจสอบและบันทึกเข้าระบบเรียบร้อยแล้ว โยนวางไว้เบื้องหน้าออลไมท์ แนบรูปที่ถ่ายหน้าเด็กคนนั้นดีๆ ไว้ด้วย

“...ไม่จริงน่ะ”

“จริงเถอะ นอกเหนือจากด้านบน ชื่อของเขาคือ ‘ริมุรุ เทมเพสต์’ อายุ 7 ขวบ ข้อมูลที่น่าสนใจของเด็กคนนั้นน่ะ คือ ‘ไร้เพศ’ ไม่ใช่ทั้งหญิงและชาย มีอัตลักษณ์แปลกๆ ที่เราไม่มีข้อมูล ดูเหมือนเด็กนั่นจะเรียกว่า ‘อัลติเมทสไลม์’ ส่วนเรื่องที่ว่าทำอะไรได้บ้างก็ยังไม่กระจ่างนัก แต่ไม่ใช่อัตลักษณ์ประเภทเดียวกับบีบีแน่”

“...”

“ที่สำคัญที่สุด คือช่วงเวลาที่ฉันไปตามเฝ้าเด็กคนนั้นวันก่อน นายกำลังวิ่งไล่จับบีบีอยู่ที่ชินจูกุ รู้มั้ยว่าตำรวจอย่างฉันเสี่ยงโดนข้อหาสโตรกเกอร์ที่ตามแอบถ่ายเด็กไม่บรรลุนิติภาวะ เนื่องจากฉันกลัวว่านายจะไม่เชื่อเลยถ่ายรูปไว้เผื่อเป็นหลักฐานด้วย ...เป็นอันว่าเขาไม่ใช่คนเดียวกับบีบี ห้ามโมเมว่าร่างแยกด้วย จบนะเรื่องนี้”

ด้วยเพื่อนสนิทอัดข้อมูลมายาวเหยียด รวมทั้งรูปที่บันทึกช่วงเวลาถ่ายที่ตรงกับช่วงเวลาในภาพข่าวสดที่เขาไปไล่ตามบีบีอยู่ในเมืองอีกปึกใหญ่

ออลไมท์ที่ไม่มีคำพูดใดๆ จะสามารถโต้แย้งได้ก้มหน้าอย่างไม่ยอมรับนัก 

“...สัญชาตญาณฉันผิดงั้นเหรอเนี่ย ทั้งๆ ที่ฉันมั่นใจในจมูกตัวเองมากเลยนะ”

...แต่ถ้าริมุรุฟังอยู่ก็คงต้องยกมือยอมแพ้ในสัญชาตญาณและความดื้อดึงของหมาไมท์

...ไอ้สิ่งที่คนคิดกันว่าเป็นไปไม่ได้น่ะ ถูกเป๊ะทั้งนั้นเลย!

“เออสิ”

“เดี๋ยวก่อนนะ ถ้าไม่ใช่อัตลักษณ์ลดอายุหรือแยกร่างอย่างที่นายว่า หรือจะเป็นพ่อลูก!?”

“!!?”

สึคาอุจิสะดุ้งกับเสียงตะโกนของออลไมท์ นอกจากจะตกใจกับความกะทันหันแล้ว ยังรู้สึกคาดไม่ถึงกับข้อสันนิษฐานของออลไมท์ด้วย สึคาอุจิรู้สึกปวดขมับ รู้เลยว่าหลังจากนี้เขายังต้องช่วยเพื่อนสนิทหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับบีบีต่ออีกแน่

...โอ๊ย ไอ้เพื่อนเว-นี่ จะหมกหมุ่นกับบีบีจนเข้าข่ายบ้าคลั่งเกินไปแล้วนะ!!

 

“ฮัดชิ้ว!!”

“เป็นอะไรรึเปล่าริมจัง?”

“เปล่าๆ น่าจะแค่มีคนโดนนินทาเฉยๆ จะว่าไปบอกแล้วไงว่าให้เลิกเรียกริมจังน่ะอิซึคุ”

ริมุรุว่าพลางถูจมูก เขากลายมเป็นลูกคนที่สองของบ้านมิโดริยะได้สักพักแล้ว ตอนแรกแม่ลูกมิโดริยะดูจะตกใจมากตอนที่เขาบอกว่าไร้เพศ (หรือจริงๆ ก็คือมีจิตใจเป็นผู้ชาย) ซึ่งหลังจากนั้นลูกชายคนเดียวของบ้านก็เปลี่ยนวิธีเรียกชื่อเขาให้บ๊องแบ๊วหนักกว่าเก่า

...ยอมรับมันสั้น แต่มันก็มุ้งมิ้งเกิ๊น 

...จริงๆ เขาก็พึ่งรู้ว่าชื่อคัตจังของเจ้าหมาบ้านั่นก็ย่อสั้นแนวเดียวกัน ซึ่งก็คืออิซุคุแหละที่ตั้งให้ใหม่ตั้งแต่อนุบาลเพราะออกเสียงชื่อไม่ได้ 

...เสียดายชื่อเท่ๆ อย่างคัตสึกิหมด

“ก็ริมุรุจังมันยาวนี่นา...”

“งั้นก็เรียกแค่ริมุรุสิ”

“...ก็จะได้สนิทกันไง เรียกชื่อเล่นไม่ได้เหรอ?”

มิโดริยะ อิซึคุก้มหน้าต่ำ ทำหน้าหงอๆ คล้ายลูกหมาโดนดุ ดวงตากลมโตรื้นไปด้วยม่านน้ำตา อิซึคุไม่ใช่เด็กน่ารักอะไรมาก แต่ท่าทางออดอ้อนหูลู่หางตกเหมือนหมาเขียวตัวเล็กๆ เนี่ย ริมุรุขอยอมแพ้ 

...เหมือนเขากำลังรังแกเด็กไม่มีทางสู้ยังไงก็ไม่รู้

“โอเคๆ จะเรียกยังไงก็เรียกเถอะ”

“เย้!”

คนได้รับอนุญาตกระโดดโหยงเหยง มือเล็กถือฟิกเกอร์ออลไมท์โดดไปมา ข้าวเขิ้วที่กินอยู่นี่ถูกปล่อยให้เย็นชืดไปหมดแล้ว

...ดีใจขนาดนั้นก็เอาเถอะ เขาไม่ได้มีปัญหาอะไรกับชื่อเรียกขนาดนั้นอยู่แล้ว เฮ้อ!

“จะว่าไป...วันนี้ริมจังต้องไปที่สำนักงานเขตกับคุณแม่อีกรึเปล่าน่ะ?”

“ไม่ต้องไปแล้วล่ะ เรื่องเอกสารน่ะเรียบร้อยหมดแล้ว”

เรื่องตัวตนที่ไปยืนยันกับหน่วยงานรัฐไม่นับว่าเป็นปัญหา เพราะก็แค่ทำขึ้นมา แล้วดำเนินการทีละขั้นตอนกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตั้งแต่เรื่องแจ้งเกิด ยุ่งยากหน่อย แต่ไม่ยากเกินความสามารถของเขา และความพยายามกับความอดทนในการเดินเรื่องของคุณนายมิโดริยะ อิงโกะ

แน่นอนว่าหลักฐานทุกอย่างที่เอาไปยืรน ผ่านการเฟกอย่างละเอียดมาหมดแล้วนั้น สถานที่อยู่ก็เอาที่เก่าที่เขาเคยไปกวาดล้างตอนเป็นบีบีนั่นแหละ บุคคลที่เกี่ยวข้องแบบไม่ใกล้ชิดเขาก็ใช้สกิลบงการจัดการไว้เสร็จสรรพ ให้ตรวจสอบยังไงก็ไม่พบพิรุธ (ใช้ราฟาเอลทำการคำนวน จำลองสถานการณ์เลยนะ)

...ที่สำคัญไม่ว่าพูดอะไรไปก็คือความจริงทั้งนั้น เนื่องจากอัตลักษณ์จับโกหกใช้กับเขาที่มีการป้องกันการแทรกแซงทางความคิดไม่ได้ยังไงล่ะ

...ง่ายดาย เรียบร้อยโรงเรียนสไลม์ริมุรุ (ฮา)

อย่างไรก็ตาม ไม่กี่วันต่อจากนั้นเขาก็รู้ว่ามีคนสืบประวัติปลอมที่เขาพึ่งเมกเสร็จ แถมยังมีคนมาป้วนเปี้ยนแถวบ้านมิโดริยะตั้งนานสองนาน แต่เนื่องจากคนที่มาตามดูไม่มีจิตมุ่งร้าย เขาเลยปล่อยไว้เฉยๆ พอเขาตั้งใจจะถามสาเหตุที่ตาม (ทีน่าจะไม่ใช่แค่แอบถ่ายรูป) อีกฝ่ายก็หายไปซะก่อน

...ถ้าแค่อยากได้รูปเขาก็เอาไปเถอะ ไม่ได้มีรูปที่แปลกๆ ซะหน่อยนี่นา

...ดูเหมือนจะเป็นตำรวจซะด้วย

...คงจะแค่มาตรวจดูความเรียบร้อยของเด็กที่ไม่เคยมีตัวตนในสังคมนั่นแหละ ถึงเรื่องหลักฐานจะไร้ที่ติ แต่จะระวังไว้ก่อนก็ไม่ได้แปลกอะไร เขาไม่มีปัญหา

ริมุรุ เทมเพสต์ ที่มีตัวตนในสังคมแล้ว เป็นลูกคนใหม่ของบ้านสองแม่ลูกที่ใจดี ก็ใช่ว่าจะละทิ้งตัวตนแอนตี้ฮีโร่ พันนิชเชอร์ บีบี ไปซะเฉยๆ หรอกนะ

เขายอมรับข้อเสนอกึ่งบังคับของแม่ลูกมิโดริยะก็จริง นั่นก็เพราะส่วนหนึ่งของเขารู้สึกเหงา กว่าหนึ่งปีที่อยู่ตามลำพัง ไล่ฆ่าพวกวิลเลินที่ออกอาละวาดในพื้นที่ใกล้เคียง เขาไม่ได้คุยกับใครเลยยกเว้นตอนซื้อของและตอนต่อปากต่อคำกับพวกฮีโร่ (ไม่นับตอนคุยกับคุณราฟาเอล)

มันอิสระ และเหมือนจะสุขสบาย แต่ชีวิตก็ซ้ำๆ เดิมๆ จนน่าเบื่อหน่าย

...สำหรับเขาที่เคยมีเพื่อนๆ ล้อมรอบ มีคนทั้งประเทศเป็นครอบครัวที่แสนสนุกสนาน

...การอยู่ลำพังนั้นเดียวดายเหลือเกิน

เขาไม่อยากฟุ้งซ่านในตอนกลางคืนที่เงียบสงัด ไม่อยากเจ็บปวดเพราะนึกถึงอดีตตอนอยู่คนเดียว (หากเป็นมนุษย์ทั่วไปอาการของเขาคงคล้ายๆ โรคซึมเศร้าอ่อนๆ) มันเงียบเหงาจนบางทีเขาก็ลืมไปว่าเขายังมีชีวิตอยู่ และช่างดูเป็นชีวิตที่ไร้ค่า ไร้ความปรารถนา ไร้อนาคต 

...เขาไม่มีเป้าหมายใดๆ 

...ที่ทำก็เพียงแค่พยายามอยู่ต่อไปวันๆ

เพราะฉะนั้นคุณราฟาเอลเองก็แนะนำให้เขามีสังคม มีเพื่อนอีกครั้ง หาครอบครัวที่เชื่อใจได้ใหม่ ให้มีปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้าง สนุก เศร้าร่วมกับคนอื่น ตามหาเป้าหมายในโลกใบใหม่ไม่ให้ตัวเองฟุ้งซ่าน ไม่งั้นวันใดวันหนึ่งเขาอาจจะตัดสินใจจบชีวิตตามเพื่อนๆ ที่ล่วงหน้าจากไปก่อนก็เป็นได้

นั่นเป็นเหตุผลที่เขายอมมาเป็นครอบครัวเดียวกับบ้านมิโดริยะ อย่างน้อยๆ ตอนนี้เขาก็อยากจะช่วยให้เด็กใสซื่อที่บ้าออลไมท์เติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ที่ดีโดยไม่สิ้นหวังกับสังคมไปซะก่อน และถ้าเป็นไปได้ก็อยากดัดนิสัยหลงตัวเองของหมาบ้าบาคุโก คัตสึกิที่เป็นเพื่อนของมิโดริยะด้วย

...ก็นับเป็นเป้าหมายระยะสั้นและเป็นเป้าหมายแรกที่แท้จริงของเขาในชีวิตใหม่ล่ะนะ

...แฮ่มๆ

...กลับมาเรื่องเดิม ย้ำอีกครั้งว่าเขาไม่ได้ละทิ้งตัวตนแอนตี้ฮีโร่ บีบี ที่บรรดาฮีโร่ทั่วญี่ปุ่นมอบสมญานามให้

บีบีปรากฏตัวตามใจฉัน ค่อนข้างจะไม่เป็นเวลา ปกติแล้วไม่ค่อยปรากฏตัวยามกลางวันในหมู่ผู้คน ยกเว้นออลไมท์จะตามเจอตอนเขาเดินร่อนหาของกิน เขาก็เลยเป็นบีบีได้ตลอดเวลาตามที่เขาอยากจะทำ เหมือนปกติไม่มีอะไรเปลี่ยน แน่นอน ด้วยสกิลแยกร่างที่เขามี ทำให้เขามีกี่ตัวตนก็ได้ตามที่ต้องการอยู่แล้ว 

แต่ตอนนี้ก็มีสองตัวตนหลักๆ คือบีบีกับริมุรุปกติล่ะนะ

“นี่ๆ วันนี้วันหยุด แล้วริมจังก็ไม่ต้องไปไหนใช่มั้ย งั้นเรามาเล่นกันเถอะ!”

“เอาสิ จะเล่นอะไรล่ะ?”

“เล่นฟิกเกอร์ออลไมท์!!”

เด็กชายมิโดริยะ อิซุคุผู้เป็นติ่งออลไมท์เข้าขั้นบูชาพูดอย่างเริงร่า ไม่ได้ดูหน้าคนโดนชวนเลยสักนิดว่าแทบจะทิ้งร่างลงพื้นแล้ว

...ให้ตายเถอะ เขาไม่ได้เกลียดออลไมท์นะ

...แต่หนึ่งปีที่ผ่านมาน่ะโดนไล่จับจนเอียนแล้ว

“...ได้ แต่ขอไปเข้าห้องน้ำแปปนึงนะ”

ว่าแล้วริมุรุก็แยกร่าง ทิ้งร่างแยกไว้เป็นเพื่อนเล่นของอิซึคุ จะสปอยล์วีรกรรมออลไมท์สามชาติจบ หรือจะเล่นอะไรเกี่ยวกับออลไมท์ก็ตามสบาย

 ส่วนเขาก็วาร์ปไปในตรอกสักแห่งในตัวเมือง เปลี่ยนขนาดร่างให้สูงขึ้นเสมือนวัยรุ่นทั่วไป สวมเสื้อผ้าตามสมัยนิยม พวกเสื้อแฟชั่นกับโค้ทยาว ผูกผมด้วยริบบิ้นขาว ปิดท้ายด้วยแว่นกันแดดอันใหญ่ ก่อนจะเดินเล่นในเมืองกว้าง ช็อปหาของกินกระจาย 

เดินเล่นอยู่ครึ่งวัน เติมของกินเต็มท้องอย่างมีความสุข แต่แล้ว...

“หนุ่มน้อยบีบี!”

“...!!”

...ฟ๊าคคคคค!!

...เขามาเมืองข้างๆ แล้ว ทำไมยังจะต้องมาเจอออลไมท์อีกเนี่ย!?

ริมุรุกางปีกบินขึ้นฟ้าทันควันไม่เสียเวลาแม้แต่จะโต้เถียงแบบที่เคย ด้วยรู้ดีแล้วว่าในขนาดร่างปกติ ออลไมท์จะตามตื้อยิ่งกว่าหมาล่าเนื้อซะอีก

“รอก่อนสิหนุ่มน้อยบีบี วันนี้ฉันมีเรื่องจะถามนิดเดียวเอง!!”

“โอ๊ย พอซะทีเถอะน่า ถ้าไม่ใช่ช่วงที่ฉันออกล่าวิลเลินก็ช่วยหยุดตามตื้อซะทีเถอะ!!”

“คำถามเดียวเองหนุ่มน้อยบีบี!! โธ่!!”

เมื่อเห็นว่าแอนตี้ฮีโร่ชื่อดังไม่ยอมหยุดบินหนีแน่ๆ ออลไมท์จึงตะโกนดังลั่น และดังมากพอจะได้ยินในระยะหลายร้อยเมตรรอบตัวเลยทีเดียว

“บีบี!! เธอมีลูกชายรึเปล่า!!?”

...

..

.

“...ห๊ะ?”

...เขาตกข่าวอะไรไปเหรอ?

...อยู่ดีๆ เขาก็มีลูกชายในสายตาออลไมท์ตั้งแต่เมื่อไหร่ล่ะเนี่ย?

 

 

 

-------------

จากตอนที่แล้ว หลายๆ คนอยากให้น้องแยกเดี่ยว ซึ่งไรท์ก็เก็บมาพิจารณาค่ะ แต่แยกมาตัวคนเดียวเรื่องนี้คงจบไวมว้าก แล้วก็ไรท์ตั้งใจให้ริมุรุได้มีเพื่อนอยู่แล้ว โดยเหตุผลก็ตามที่กล่าวทิ้งไว้ในเรื่อง หากไม่ถูกใจเนื้อเรื่องหรืออะไรก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ

ส่วนชื่อย่อ ก็ตามนั้นนับจากคนเลือกแล้ว 9 เสียง 6 ค่ะ มองว่ารูปลักษณ์น้องบ๊องแบ๊วแล้ว ชื่อแบ๊วอีกนิดแค่อิซึคุเรียกคนเดียวเอง อดทนหน่อยนะ แง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 949 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,856 ความคิดเห็น

 1. #2157 Flukkub (@Flukkub) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2563 / 06:21
  เนื้อเรื่องดีย์ รวมถึงแนวการใช้คำพูดและมุมมองต่างๆของตัวละครด้วยย Nice!!!
  เป็นฟิคอนิเมะที่ดีที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาเล้ยย
  #2,157
  0
 2. #1992 Bao_Bao (@Bao_Bao) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2563 / 11:27
  ออลไมท์ว้อยยยยย พักก่อนนนน ไมาไหวเเล้วเราอะ555555+
  #1,992
  0
 3. #1793 Kirasaki (@ploy0984857782) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 กันยายน 2563 / 02:18
  หมกมุ่นเกินไปนะเธออออออออออออ5555
  #1,793
  0
 4. #1162 ✿ Red_Tsubaki ✿ (@Red_Tsubaki) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2563 / 19:22
  ทำไมสงสารออลไมท์ 55555555 โอ้ยฮาน้ำตาเล็ด ฟิตเรื่องนี้สมควรโดนเอาไปทำเมะให้ดูอ่ะ 555555
  #1,162
  2
  • #1162-1 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 10)
   21 มิถุนายน 2563 / 23:29
   ขอบคุณนะคะ แง้ เป็นภาพเคลื่อนไหวคงน่าสนุก ถถถถ
   #1162-1
  • #1162-2 tata0894330861 (@tata0894330861) (จากตอนที่ 10)
   28 สิงหาคม 2563 / 14:17
   คงไม่ต้องหรอกมั้งครับ แค่อ่านแค่นี้ ภาพมันขึ้นมาเต็มเลยครับ ไรท์ 5555 (แต่ใจจริงก็ก็อยากให้มีนะ เมะเนี้ย)
   #1162-2
 5. วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 11:48
  โอ้ยยยเอาตรงๆกยุดขำไม่ได้เลย
  #910
  0
 6. #543 hinopaisit (@hinopaisit) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 13:07
  รู้สึกว่าออลไมจะการเป็นโรคประสาทไปสันแล้ว
  #543
  1
 7. #251 Jeff. (@Kirin2004) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 19:04
  ราฟาเอลคือเทพพ
  #251
  1
  • #251-1 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 10)
   27 พฤษภาคม 2563 / 23:55
   แหะๆ ไรท์ไม่ได้อ่านนิยาย มีอะไรผิดพลาดขออภัยด้วยนะคะ
   #251-1
 8. #219 malefactor (@malefactor9029) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 16:00
  ต่อให้รู้ว่าไม่วายแต่หัวใจชิป เปอร์มัน เรียกร้อง
  #219
  2
 9. #218 หลงรักคุณโลกิ-ทอม มากเลยค่ะ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 15:08

  อาจจะชินกับที่ว่า จริงๆแล้วริมุรุเป็นหนุ่มวัยทำงานที่เป็นที่เคารพมั้งคะ พอเห็นน้องโดนมองแบ๊วๆเราก็จะขัดใจหน่อยๆ แต่ถ้าไม่ถึงกับมองเป็นผู้หญิงก็น่ารักดีค่ะ (เห็นบ้างเรื่องจับริมุรุใส่ชุดกระโปรงเลยนะ กุมขมับ)

  แอบอยากให้น้องลุยเดี่ยวมากกว่าจริงๆ 😅 เราติดกับแฟนฟิคหลายๆเรื่องที่พอตัวเอกมีเพื่อนแล้วโดนเนิร์ฟ ทำอะไรไม่อิสระหรือโดนบังคับบ่อยๆแล้วมันไม่สุด

  แต่ถ้าให้ลุยเดี่ยวยาวๆก็สงสารน้องเหมือนกัน คงเหงาน่าดูเลย หวังแค่ว่าน้องจะไม่โดนเนิร์ฟนะคะ (ก้มกราบอย่าพึางยัดภรรยาให้น้องนะ พรีสสสส)  แต่งดีค่ะ เรื่องลื่นไหล ภาษาสวย คำผิดก็ไม่ค่อยเจอ ดำเนินเรื่องสมูท ไม่ช้าไม่เร็ว ว่างพล็อตกับความคิดตัวละครได้ดีเลยค่ะ 👍 เป็นกำลังใจให้ค่ะ

  #218
  3
 10. #215 littlefullmoon (@littlefullmoon) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 02:35
  รู้สึกชอบออลไมลืช์ทันตาเห็น แม่นอะไรขนาดนี้55555555
  #215
  1
 11. #211 Mook_2546 (@Artitaya2546) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 00:05

  ถึงเรื่องนี้ไม่วายแต่ก็อดจิ้นกับออลไมท์ไม่ได้ เคมีมันเข้ากันนน~
  #211
  1
 12. #210 Loveney8 (@Loveney8) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 23:56

  สันนิฐานแม่นมากกกก

  #210
  1
 13. #207 Abซินthe (@torao-d-water) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 22:48
  ถึงจะมโนแต่ก็มโนถูกนะะะะ//ออลไมท์ไม่ได้กล่าวไว้555555
  #207
  1
 14. #201 GBlAcKmOOn (@GBlAcKmOOn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:53
  ออลไมท์ถ้าจะมโนเก่งขนาดนี้ เราขอยกรางวัลโนเบลล์สาขามโนให้เลย แต่ถ้าริมุรุตอบว่าใช่ไปก็เท่ากับในริมุรุในร่างเด็กมีแบล็กใหญ่เลยสิ (อยากให้บีบีเจอเอนเดฟเวอร์คิดออกเลยว่าจะเป็นยังไง) //ติดตามึร้าบ
  #201
  5
  • #201-4 GBlAcKmOOn (@GBlAcKmOOn) (จากตอนที่ 10)
   25 พฤษภาคม 2563 / 08:29
   แต่ออลไมท์เดาแม่นขนาดนี้ไปขอหวยได้ไหมเนี่ย
   #201-4
  • #201-5 Kojinava1908 (@Kojinava1908) (จากตอนที่ 10)
   27 พฤษภาคม 2563 / 21:33
   ความคิดน่าสนใจค่ะ🤔ต้องเอาแป้งไปถูเอาเลขเด็ด555
   #201-5
 15. #200 Fralele (@Peper17) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:52
  เอาจริงๆนะคะ ถ้าเรื่องนี้วายคือออลไมท์คงเป็นคนที่ชอบริมุรุ5555555
  #200
  1
 16. #199 catDavil (@catDavil) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:39
  ออลไมท์กลายเป็นหมาไปเเล้วววว
  #199
  5
  • #199-1 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 10)
   23 พฤษภาคม 2563 / 19:41
   ตามกลิ่นบีบีเก่งที่ซู้ดดดด
   #199-1
  • #199-4 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 10)
   23 พฤษภาคม 2563 / 19:46
   บีบีเก็บวิลเลินอื่นให้หมดแล้ว ส่วนมากเลยว่างงานค่ะ 555+
   #199-4
 17. #198 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:38
  เดาแม่นนะ 5555+
  #198
  0
 18. #196 ken-slayer (@ken-slayer) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:32
  อยากไห้ริมจังเป็นอาจารย์มากกว่าอะ
  #196
  2
  • #196-2 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 10)
   23 พฤษภาคม 2563 / 19:41
   น้องไม่มีประวัติใดๆ มาก่อน ยากจะเป็นอาจารย์เนอะ อาจารย์ที่ยูเอย์ก็เป็นโปรฮีโร่กันหมดด้วย แต่เป็นอาจารย์ให้เพื่อนน่ะได้อยู่ //ขออภัยหากเนื้อเรื่องที่แต่งไม่ตรงใจนะคะ
   #196-2
 19. #195 Android Wc (@Readersiyasiya) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:29
  ออลไมท์เขาน่าจะใกล้ฉีดความคลั่งริมุรุเข้าเส้นแล้วละครับ พาลทำเพื่อนเดือดร้อนไปด้วย...

  เดี่ยวนะ...งั้นออลไมท์ต้องเล็งบ้านมิโดริยะตั้งแต่ตอนนี้เลยดิครับ!!!
  #195
  1
 20. #194 TBR' / Kuro (@roseamanelle123) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:28
  (หัวเราะก๊าก) อยู่ ๆ ก็มีลูกเฉย แล้วใครแม่ล่ะ คุณราฟาเอลเหรอ 555555 ออลไมท์หมกมุ่นเกินจนปวดหัวแทนสึคาจุแล้ว ถึงจะถูกหมดเลยก็เถอะ โอ้ยยยยย
  #194
  2
 21. #193 sonn2 (@Sonn) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 19:20
  ตกลงออลไมท์เป็นฮีโร่?หรือว่านักสืบ?(หรือว่าหมาล่าเนื้อ?)
  #193
  1
 22. #191 [Shiro-san] (@PraiEnd30) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 18:56
  ริมุรุคงแบบ อะไรของมันวะเพศตรูยังไม่มีเลยด้วยซํ้า
  #191
  1
 23. #190 zs0994014364 (@zs0994014364) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 18:36
  ริมุรุ(พ่อ) : เออใช่ชั้นมี แล้วจะทำไหม ถ้าใครทำลูกของชั้นต้องหลั่งนํ้าตานะ ชั้นจะให้มันเห็นนรก

  ราฟาเอล(แม่) : ...[เราไปเป็นแม่ตั้งแต่เมื่อไร]

  เอาเลย!!สร้างตัวตนที่คุ้มครองให้กับ'ริมุรุ'เลย
  #190
  3
  • #190-2 Kamikaze?12 (@osu25471234) (จากตอนที่ 10)
   23 พฤษภาคม 2563 / 19:28
   เอาเลยยย
   #190-2
  • #190-3 Iด็กไม่รู้จัnโต (@gamefunny) (จากตอนที่ 10)
   23 พฤษภาคม 2563 / 19:37
   เป็นแบ็กให้ตัวเองซะแล้ววว
   #190-3
 24. #189 gift14 (@g14012545) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 18:32

  555555
  #189
  1
 25. #188 PhimpinTT (@Phimpin) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 18:26
  ริมุรุคงแบบ ซีเรี๊ยสลี๊ อ้าคฮนโตนิเลยนะออลไมท์
  #188
  1