แสนร้ายพยศรัก (รีอัพ new)

ตอนที่ 54 : จดหมายน้อยถึงเฮีย 140%+++++++

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 173
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    29 มิ.ย. 63

“ทำอะไรอยู่คะเกด ดูจริงจังเชียว” เสียงทุ้มอ่อนโยนดังขึ้นขัดจังหวะ เรียกให้คนที่กำลังก้มๆ เงยๆ จดอะไรยุกยิกในสมุดเล่มเล็กตรงหน้ารีบปิดมันลงทันใด ก่อนจะหันมายิ้มหวานให้ผู้เป็นสามีที่คิ้วเข้มขมวดขึ้นอย่างสงสัยอยู่ไม่น้อย

“ไม่บอกค่ะ ความลับ” คนตัวเล็กยังคงลอยหน้าลอยตาไม่ยอมบอกเหมือนมันเป็นความลับขั้นสุดยอด

“บอกหน่อยไม่ได้เหรอคะ” 

“…” คนกุมความลับยังยิ้มกริ่มอุบไว้ไม่เลิก

“นะ บอกหน่อยนะคะ” แต่คุณหมอภีมภัทรก็ตื้อเสียงอุ่นหวานไม่ล่าถอยเช่นกัน โน้มลงโอบภรรยาตัวน้อยแถมหอมแก้มเนียนไปอีกฟอดใหญ่ 

ไม่อยากบอกเลยว่าสิ่งที่พี่ภีมทำอยู่ เธอเผลอใจอ่อนได้ทุกที

“อืม บอกนิดหนึ่งก็ได้ค่ะ” 

“อะไรคะ”

คนตัวเล็กยืดตัวไปกระซิบบางอย่างข้างหูคุณหมอหนุ่ม เมื่อได้ฟังความลับสุดยอดของภรรยาแล้วเขาก็ได้แต่พยักหน้ารับ รอยยิ้มบางที่ผุดขึ้นบนใบหน้าบ่งบอกได้ชัดว่าเจ้าตัวรู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร

“พี่ภีมว่าพี่ภัทรจะรักยัยแพนด้าจริงไหมคะ” เสียงหวานถามขึ้นพลางทำหน้าครุ่นคิดอะไรบางอย่าง แล้วพูดต่อ“เกดกลัวพี่ภัทรจะไม่รักยุ้ยจริงๆ ”

นริศรายังมีแววกังวลใจและอาการคิดหนักราวมันเป็นวาระดับชาตินั้น ก็อดเรียกรอยยิ้มกึ่งขำกึ่งเอ็นดูให้เจ้าของอ้อมกอดไม่ได้

“แล้วทำไมเกดถึงคิดว่าพี่ภัทรจะไม่รักน้องยุ้ยล่ะคะ” เขาถามพลางฉวยโอกาสหอมแก้มใสอีกข้างฟอดใหญ่ วงแขนแกร่งอุ้มร่างแน่งน้อยมาไว้แนบอก จนคนตั้งตัวไม่ทันถึงกับโวยวายประท้วง กว่าจะรู้ตัวอีกทีนริศราก็ต้องยืนไว้อาลัยให้ความสมองช้าของตัวเอง คิดอะไรไม่เคยทันคุณหมอภีมภัทรเลยสักนิด แม้กระทั่งเรื่อง เอ่อ เรื่องแบบนี้ก็ยังไม่ยกเว้น

ก็จะไม่ให้คิดอย่างนี้ได้ยังไง ก็ดูสิ มองมาตาแพรวพราวขนาดนั้น มิหนำซ้ำเธอยังถูกพามานอนเล่นอยู่บนเตียงแถมโดนจำกัดบริเวณด้วยอ้อมแขนแกร่งของคุณหมออีกต่างหาก จากประสบการณ์การแต่งงานที่ผ่านมา ถึงจะไม่นานมาก แต่สถานการณ์แบบนี้นริศราได้แต่โอดครวญในใจ

ไม่รอดแน่ๆ ยัยเกดเอ๊ย

“พี่ภัทรจะรักน้องยุ้ยมากเท่าไร พี่ภีมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่พี่ภีมมั่นใจอย่างหนึ่งว่าลองพี่ภัทรลงทุนทำขนาดนี้ คงไม่ได้คิดจะเล่นๆ แน่ เกดไม่ต้องเป็นห่วงเพื่อนหรอกค่ะ” เสียงอ่อนโยนบวกแววตาคมระยิบระงับนั้น เธอรู้สึกเสียวไส้จนเข้าขั้นขนลุก มันทำให้เธอระลึกได้ว่าก่อนจะห่วงเพื่อน ควรห่วงตัวเองซะมากกว่า

 ริมฝีปากจิ้มลิ้มจะต่อรองอะไรสักอย่าง แต่ช้ากว่าใบหน้าคมที่โน้มลงมาใกล้ๆ ดวงหน้าหวานก้มงุดไม่กล้าสบตาด้วยรู้ว่าอะไรกำลังจะเกิดขึ้น ฝ่ามืออุ่นเชยคางมนขึ้นมาสบตากันชัดๆ ก่อนเขาจะกดจูบลงมาอย่างนุ่มนวล ลิ้นร้อนเกี่ยวรัดลิ้นเล็กของคนในอ้อมกอดอย่างหยอกเย้าและอ่อนหวาน สัญชาตญาณของเธอรับรู้ มันแค่เริ่มต้นเป็นเพียงการ ‘อุ่นเครื่อง’ ให้เธอได้เตรียมตัวเตรียมใจเท่านั้น สัมผัสเร่าร้อนและอบอุ่นได้ในเวลาเดียวกันที่เขาตั้งหน้าตั้งตามอบให้เธอในตอนนี้ต่างหากคงเป็น ‘ของจริง’ ประสบการณ์การเป็นเจ้าสาวมาหลายเดือนพอจะทำให้เข้าใจได้บ้างว่า ‘อะไรเป็นอะไร’

“พี่ภีมอยากเห็นหน้าลูกเกดน้อยหรือไม่ก็พี่ภีมจูเนียร์เร็วๆ เกดช่วยพี่หน่อยนะคะ” ขอความร่วมมือสลับกับมือหนาที่อยู่ไม่ค่อยสุข ล้วงลึกเข้าไปลูบไล้แผ่นหลังเนียนอย่างเคยตัว ลิ้มรสความหอมหวานจากคนตัวเล็กอย่างไม่รู้เบื่อ 

แสงไฟถูกปิดลง พร้อมค่ำคืนอันยาวนานที่หัวใจสองดวงจับจูงก้าวผ่านพ้นไปด้วยกัน

Talk มีใครคิดถึงพี่ภีมมั้ยคะ อิอิ

https://www.mebmarket.com/web/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NjoiNDA1NzE3IjtzOjc6ImJvb2tfaWQiO3M6NjoiMTIyNDI2Ijt9

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น